[PRE ORDER] Acker [The End] #แอคเค่อของน้องแมว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 24,786 Views

 • 369 Comments

 • 1,201 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  157

  Overall
  24,786

ตอนที่ 8 : Ep.7 Stranger

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1397
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 135 ครั้ง
  15 มี.ค. 62Ep.7 Stranger

 

 

 

สัมผัสที่ผมรับรู้ได้ต่อจากแรงกระแทกเข้ากับคนด้านหลัง คือกลิ่นของนิโคตินขนาดหนักที่ฝังอยู่ในร่างกายของเขา กลิ่นมันแรงมากถึงขนาดที่จมูกของผมแทบจะอึดอัดจนหายใจไม่ออก ผมพยายามใช้แรงทั้งหมดที่มี แต่เสียง ชู่วเบา ๆ จากคนด้านหลังก็ทำให้ผมเลือกที่จะสงบปากสงบคำ เมื่อได้ยินเสียงคนเหยียบใบไม้กรอบแกรบดังขึ้นที่ด้านนอก

ทางนี้น่าจะไม่มีแล้วครับ รถยนต์ด้านหน้าก็ไปหมดแล้วเสียงใครสักคนดังแว่วผ่านตามสายลมมา สัมผัสอีกสัมผัสที่ผมสังเกตได้คืออาการสั่นของคนที่โอบกอดผมไว้จากด้านหลังทั้งตัว มันไม่ใช่อาการสั่นของคนหวาดกลัว สำหรับผมมันคล้าย ๆ อาการสั่นของคนที่กำลังป่วยหนักหรือหนาวมาก ๆ มากกว่า

ผมได้ยินเสียงคนเหยียบใบ้ไม้แห้ง ๆ และกอหญ้าห่างไกลออกไป เวลาผ่านไปราวห้านาทีเศษ ทุกอย่างก็เงียบสงบราวกับไม่เคยเกิดเรื่องอะไรขึ้นมาก่อน เจ้าของมือถอนมือทั้งสองข้างออกมาจากริมฝีปากผม ก่อนจะถอยหลังไปหนึ่งก้าวให้ผมได้หันหลังไปเผชิญหน้ากับเขา

เขาสูง สูงมากกว่าผมหรือโช คะเนจากสายตาแล้วสูงมากกว่า 180 เซนฯ  ไปไกล ตาทั้งสองข้างโหลราวกับคนอดหลับอดนอนมาชาติเศษ ริมฝีปากแห้งแตกเหมือนคนขาดน้ำ ที่หูและจมูกมีจิลเล็ก ๆ เจาะไว้อย่างละสองสามชิ้น ทรงผมกระเซอะกระเซิง เหมือนตัดแล้วปล่อยให้ยาวไปเรื่อย ๆ โดยไม่จัดทรง เสื้อผ้าแม้จะไม่ใช่ไฮแบรนด์แต่จากการแสกนแบบหยาบ ๆ แต่ผมว่าราคาก็เอาเรื่อง

เรามองสำรวจกันและกัน ก่อนเขาจะแค่นเสียงออกมาราวกระซิบ

คนในโปสเตอร์แบบคุณ ไม่น่ามาทำอะไรที่แบบนี้นะเขาว่า ผมเงียบ เม้มริมฝีปากไม่ตอบคำถามหรือคำแซะทั้งหมดของเขา มองซ้ายมองขวา ก่อนจะเตรียมตัวหาทางเดินออกไปจากด้านในป่าไผ่ แต่ก็เป็นอีกครั้งที่เขาดึงมือของผมไว้

เดี๋ยวไปส่งหน้ามอ

“..........”

“..........”

รถเราอยู่ทางนี้เขาว่าง่าย ๆ ผมจิ๊ปากขัดใจตัวเองเล็กน้อย แต่หันซ้ายแลขวาก็คิดว่าคงดีกว่าเดินดุ่ม ๆ ออกไปโบกแท็กซี่กลับหอ แถมยังต้องตามกระเป๋าที่อยู่บนรถของพี่สาซึ่งก็ไม่รู้ว่าเจ้าตัวหนีตำรวจรอดไม่รอดแต่อย่างไร ผมถอนหายใจออกมาหนึ่งอึก เซ็งเล็กน้อยกับการโดนขัดขวางจากเจ้าหน้าที่ภาครัฐ แต่ถ้าพูดกันตามข้อบังคับทางกฎหมายแล้ว ยังไงฝ่ายผิดก็เป็นฝ่ายเราอยู่ดี แม้จะบอกว่าสิ่งที่เราทำมันไม่ได้ส่งผลกระทบหรือทำให้ใครเดือดร้อนก็เถอะ

จริง ๆ ตั้งแต่สมัยก่อนผมก็เคยตั้งคำถามกับตัวเองเหมือนกันว่าการ outdoor นับว่าเป็นเรื่องที่ละเมิดสิทธิของคนอื่น ๆ รึเปล่า แรกเริ่มคำตอบที่ผมตั้งธงไว้ในใจคือ ผิดก็แน่นอนสิ คนอื่นทุกคนไม่ได้อยากเห็นคุณร่วมเพศกันต่อหน้าต่อหน้านี่ครับ แต่พอโตขึ้น มุมมองต่อเรื่องสิทธิและเสรีภาพของผมก็โตตาม คำถาม ถามว่าถ้าเป็นการ outdoor ในสถานที่ ๆ ไม่มีผู้คนเดินผ่าน หรือเป็นสถานที่ไพรเวทโซน แบบนี้นับว่าเป็นการ outdoor ไหม แล้วนับว่าละเมิดสิทธิของใครรึเปล่า?

ยิ่งโต โลกยิ่งซับซ้อน ความคิด สังคม สถานการณ์และบริบทต่าง ๆ ล้วนมีผลต่อบทสรุปของคำถามหนึ่งคำถาม และคำถามที่ผมถามตัวเองข้างต้น ก็ยังเป็นคำถามที่ผมยังไม่สามารถตอบตัวเองได้เช่นเดียวกันว่ามันนับว่าเป็นเรื่องที่ดีหรือไม่ดี เป็นเรื่องที่ละเมิดสิทธิของผู้อื่นหรือเป็นสิทธิส่วนบุคคลที่มนุษย์พึงกระทำ บางคำถามก็ยังตอบไม่ได้จริง ๆ

ผมคิดอะไรไปเรื่อย รู้สึกตัวอีกทีเขาก็พาผมเดินอ้อมป่าไผ่ด้านหลัง ลัดเลาะผ่านไปยังถนนทางออกอีกซอย ก่อนจะชี้ไปที่เบนซ์ซีดานคันหนึ่งที่จอดเอาไว้ เขากดรีโมทคอนโทรลง่าย ๆ ก่อนจะก้าวขึ้นรถไปแล้วเหล่มองผมในเชิงให้ก้าวเดินขึ้นไปนั่งข้าง ๆ ผมขึ้นไปนั่งเงียบ ๆ ไม่ได้พูดขออนุญาตแบบที่เคย

เกร็งเหรอ?” เขาถาม

“..................”

กำลังคิดว่าจะวางตัวแบบไหนหรือพูดยังไงกับคนที่มาเจอกันในสถานการณ์แบบนี้เหรอ?”

หมอนี่เดาใจเก่ง เมื่อสิบนาทีก่อนผมเพิ่งโดนเขาโอบปิดปากจากด้านหลังแถมยังไม่นับรวมว่าเขาอาจจะรู้จักผมอีกก็เลยเลือกที่จะไม่พูดอะไรออกไป เขาส่ายหน้าเล็กน้อยก่อนจะพยายามหยิบกุญแจรถออกมาเสียบ ผมมองอาการสั่นที่เห็นได้ชัดจากการจับกุญแจแล้วก็ยื่นมือออกไปเป็นเชิงขอ พอเห็นอีกฝ่ายขมวดคิ้วไม่เช้าใจผมเลยยอมเปิดปากพูด

ถ้าคุณขับ เราอาจจะกลับไม่ถึงมอ

แน่ใจได้ไงว่านายขับแล้วจะกลับถึงมอ

ก็แน่ใจว่าผมน่าจะขับแล้วมีโอกาสรอดมากกว่าคนที่กำลังสั่นเพราะฤทธิ์ยา

เพราะความดื้อของอีกฝ่ายที่ฉายออกมาทางแววตานั่นแหละ ผมถึงได้กล้าแซะแรง ๆ กับคนที่เพิ่งเคยเจอหน้ากันเป็นครั้งแรก เขาขมวดคิ้ว นั่งนิ่ง  ก่อนจะยอมยื่นกุญแจรถให้ผมแต่โดยดี

โอเค เราสลับที่นั่งกันผมว่า เตรียมจะขยับตัว แต่อีกฝ่ายไม่ยอมขยับตาม

คุณ อย่าดื้อสิครับผมเอ็ด เขายังนั่งนิ่ง

คุณรู้ได้ไงว่าผมเล่นยา?”

“........”

“........”

ผมเดา

แน่ใจเหรอว่าเดา

เขาถอนสายตาออกมาก่อนจะมองผมแล้วถามด้วยคำถามใหม่

ห้องคุณมี งานไหม?”

ผมไม่มีอะไรที่คุณต้องการทั้งนั้น

ผมว่าอย่างเบื่อหน่าย พ่นลมหายใจออกจากจมูก วันนี้ดูท่าจะเป็นวันที่ไม่โอเคสำหรับผมจริง ๆ หนีจากตำรวจมาได้ก็ดันมาเจอพวกนศ.ติดยา สงสัยจบทริปนี้ ถ้าไม่ไปล้างซวยก็คงต้องไปถวายสังฆทานสักชุด

เรานั่งเงียบกันไปหลายนาที ผมมองซ้ายแลขวา แถวนี้ก็ไม่ได้มีตัวช่วยให้ผมตัดสินใจในการไปจากเขาง่าย ๆ ซะแบบนั้น ผมกำลังคิดว่าตัวเองควรจะเลือกตัวเลือกไหนดี สุดท้ายอีกฝ่ายก็เอนตัวลงกับเบาะ ก่อนจะหลับไปง่าย ๆ ซะแบบนั้น เล่นเอาผมอ้าปากออกมาน้อย ๆ เพราะไม่คิดว่าจะมีใครกล้ามาหลับต่อหน้าคนแปลกหน้าที่เพิ่งเคยเจอกันเป็นครั้งแรก

คุณ คุณ...ผมดึงแขนของเขาเล็กน้อย ก่อนตัวเองจะสังเกตเพิ่มได้สองอย่าง หนึ่งคือ เขาผอมมากจนแทบจะมีแต่กระดูก จนผมแทบไม่เชื่อว่าจะเป็นเจ้าของแรงที่เยอะถึงขนาดลากผมเข้าไปหลบโดยไร้สุ่มเสียง สองคือตัวเขาร้อนมาก ไม่รู้ว่าร้อนเพราะไม่สบายจริง ๆ หรือร้อนเพราะฤทธิ์ยาไอซ์ที่เขาเพิ่งเสพเข้าไปกันแน่

ผมกัดปากล่างอย่างหัวเสีย อยากจะเป็นคนใจร้ายที่เดินลงไปจากรถง่าย ๆ แล้วปล่อยเขาไว้แบบนั้น แต่มนุษยธรรมในใจก็ค้ำคอ ไหนที่เขาบอกว่า เดี๋ยวไปส่งหน้ามอนะ หมายถึงให้ผมเป็นคนขับออกไปส่งใช่ไหม พอตั้งสติ ตัดสินใจได้ ผมก็ขยับตัวไปนั่งบนตักของเขา

อย่าบ่นแล้วกันว่าตัวหนัก

ผมบ่นกับอากาศ ก่อนจะข้ามไปนั่งลงบนตักของอีกฝ่าย ถ้าจะให้ผมพยายามอุ้มอีกฝ่ายมานั่งอีกฝั่ง ให้นั่งทับตักเขาไปเลยน่าจะประหยัดพลังงานมากกว่า ก่อนขึ้นรถผมก็ลืมมองด้วยว่าฟิล์มมืดรึไม่มืด เอาเป็นว่าค่อยไปจอด แถว ๆ  ที่ไม่มีคน ปลุกเขา และค่อยลาจากกัน แบบนั้นน่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผมในตอนนี้

หลังจากได้กุญแจรถ ผมพยายามนั่งแบบไม่ทิ้งน้ำหนักตัว รู้สึกแปลกประหลาดมากถึงมากที่สุดที่อยู่ดี ๆ ต้องมานั่งตักคนที่เพิ่งเคยเจอหน้ากันเป็นครั้งแรก แม้จะมีคนแปลกหน้ามากมายเคยมานั่งทับตัก(และส่วนนั้นของ)ผม ก็ไม่ได้แปลว่าผมจะไม่รู้สึกอะไร เวลาที่ตัวเองจะต้องไปนั่งทับตักและส่วนอื่น ๆ ของคนอื่นบ้าง

ผมจินตนาการไม่ออกหรอกว่าถ้าตัวเองต้องไป on top มันจะเป็นยังไง และไม่อยากจินตนาการด้วย เพราะคนที่ทำให้ผมยอมที่จะยกขาให้ไม่ได้อยู่ตรงนี้อีกต่อไปแล้ว

ผมสตาร์ทรถ ก่อนจะกดปุ่มคลิกไปมานิดหน่อย เสียงเพลงดังขึ้นมาจากเพลย์ลิสต์ที่หยุดค้างเอาไว้ ผมชะงักไปกึกก่อนจะมองอีกฝ่ายผ่านกระจกมองหลัง

I need to grow and find myself before I let somebody love me

Because at the moment I don't know me

เขามีเทสที่ดี...ผมคิดในใจพร้อมกับเคาะพวกมาลัยและฮัมเพลงตามไป เบา ๆ ก่อนจะสะดุ้งตัวเมื่ออีกฝ่ายขยับตัวมากอดเอวผมไว้หลวม ๆ ผมหันกลับไปมอง เขายังคงปิดตาสนิท แขนทั้งสองข้างแค่โอบเบา ๆ พอให้ผมสัมผัสได้ถึงความร้อนนั้น แต่ไม่ได้ทำให้รู้สึกอึดอัดแต่อย่างไร

ถ้าตื่นแล้วก็ขยับไปนั่งอีกข้างได้ไหม ผมจะได้ขับรถถนัด ๆผมว่า เขาไม่ตอบอะไรกลับมานอกจากหลับไปเฉย ๆ ทั้ง ๆ ที่โอบกอดผมไว้แบบนั้น พอรถวิ่งไปได้สักพักถึงได้ยินเสียงแหบแห้งพูดกลับมา

ใจดีกับทุกคนที่เพิ่งเคยเจอหน้ากันรึเปล่า

เขาแซวหรือแซะผมก็ไม่แน่ใจ แต่ตัวเองก็ปากไวตอบกลับไปแล้ว

แรงจะพูดยังไม่มีเลย เงียบไปเถอะคุณ

เงียบก็ได้ แต่ถอยไปที่เพลงก่อนหน้าให้ที

“Teenage Fantasy อ่ะนะผมว่า เขาลืมตาขึ้นมาข้าง มองหน้าผมผ่านกระจกก่อนจะพูดตอบ

รู้จักเพลงนี้ด้วยเหรอ? คุณมีเทสที่ดีนะ  เขาว่าก่อนจะกอดผมไว้หลวม ๆ อีกครั้งแล้วหลับตาลงไป

ไม่อยากบอกเลยว่าผมก็แอบชมเขาในใจแบบนั้นเหมือนกัน

ผมทำหน้านิ่ง ๆ ก่อนจะพยายามขับรถแล้วเลี้ยวขึ้นทางถนน วกกลับไปรีเทิร์นเพื่อย้อนกลับไปหน้ามหาวิทยาลัยของตัวเอง มือถือของผมสั่นนิดหน่อยเพราะแมสเสจจากพี่สา โอเค ผมจะสงบสติอารมณ์ก่อนว่าพี่ที่ทิ้งผมไป แต่เอาเถอะ สถานการณ์แบบเมื่อกี้ไม่อยากนับเท่าไหร่ว่าอีกฝ่ายผิด แต่อาจจะไปเอากระเป๋าแล้วบล็อก ๆ ไลน์ไปก็ได้ คงต้องรอดูอารมณ์ ณ ตอนนั้นก่อน

หลังจากยูเทิร์นผ่านมาถึงแถวอเวนิวหน้ามอ ผมจอดรถเทียบฟุตบาธ ก่อนจะปลุกเขาเบา ๆ

คุณ.....คุณโว้ยผมโวยวายเล็กน้อยเมื่ออีกฝ่ายไม่ยอมปล่อยมือให้ผมขยับไปนั่งข้าง ๆ ได้อย่างสบายใจสักเท่าไหร่นัก เขาฮึดฮัดพ่นลมออกจากจมูก ก่อนจะดันตัวลุกขึ้นและกอดผมแน่นกว่าเดิม

ขออีกแป๊บไม่ได้เหรอ ตัวคุณอุ่นมาก ๆ เลยนะผมขมวดคิ้วกับคำพูดที่ดูไม่มีเหตุผลสักเท่าไหร่

ตัวผมอุ่น แต่คุณนะร้อน ถ้าไม่สบายก็นั่งเฉย ๆ ก่อน ผมจะลงไปซื้อยามาให้ถอนหายใจอีกเป็นครั้งที่ร้อย ไหน ๆ วันนี้ก็ซวยจัดขนาดนี้แล้ว ผมจะช่วย ๆ เขาให้มันจบ ๆ ไปก็คงไม่ต่างอะไรนัก

ในที่สุดความดื้อของอีกฝ่ายก็เบาบางลง เมื่อผมสามารถขยับตัวได้ ผมคว้ากระเป๋าตังค์ที่หน้าคอนโซลรถ อีกฝ่ายหันมามองหน่อย ๆ ก่อนจะหลับตาลงไป

ไม่กลัวผมขโมยรึไง?” ผมว่า

คนในโปสเตอร์แบบคุณทำอะไรแบบนั้นไม่ได้หรอก แค่เรื่องวันนี้ยังถือว่าผมแบล็คเมล์คุณได้ด้วยซ้ำเขาว่าพลางหลับตาลงไปอีกรอบ ไม่อยากจะยอมรับว่าผมแอบสะดุ้งนิด ๆ แต่พยายามอย่างมากในการไม่แสดงออกว่าเป็นจุดอ่อนให้อีกฝ่ายสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้

พอลงมาจากรถผมก็เดินเข้าแฟมิลี่มาร์ท เลือกซื้อโจ๊กกับผ้าเย็น พร้อมยาแก้ปวดหัวและน้ำดื่มขวดกลางอีกสองขวด เสร็จสรรพก็เปิดกระเป๋าเงินของเขาออกมาจ่าย สิ่งที่ทำให้ผมถอนหายใจหนัก ๆ คือแบงก์พันเป็นฟ่อน ๆ ที่อยู่ในกระเป๋า คะเนด้วยสายตาแล้วมีไม่ต่ำกว่าสิบใบ จนแอบคิดว่าทำไมเขาถึงขาดความระมัดระวังตัวถึงขนาดนี้

คุณคิดว่าปกติแล้วคนที่เสพยาต้องเป็นคนชนชั้นใด ? ถ้าตอบจากประสบการณ์ส่วนตัว คิดว่าชนชั้นใดพอจะมีทุนทรัพย์มากถึงขนาดเอามาละลายเล่นกับยาได้ละครับ ผมไม่ได้บอกว่าคนชนชั้นล่างหรือคนชนชั้นกลาง ไม่มีอะไรทำนองนี้หรอกนะ แต่ถ้าพูดกันถึงความเป็นไปได้ในการซื้อสิ่งของผิดกฎหมายที่มีราคาแพงลิบลิ่วขนาดนั้น ก็ต้องเป็นคนที่มีสภาพคล่องทางการเงินในระดับหนึ่งหรืออาจจะคล่องมาก ๆ  ด้วยซ้ำ

รอของเวฟไม่นานก็ได้รับ ผมเดินย้อนกลับไปฝั่งคนนั่ง ก่อนจะเปิดประตูแล้วเอาโจ๊กวางไว้ข้าง ๆ อีกฝ่าย

คุณ....ผมเรียก เขายังนิ่งไม่ตอบสนอง

ผมหมดอารมณ์จะถอนหายใจ เลยลงมือฉีกผ้าเย็นแล้วบรรจงเช็ดบริเวณใบหน้าของอีกฝ่าย ลูบไปทางซ้ายที ทางขวาที ให้เขาได้รับสัมผัสเย็น ๆ จากผ้าเย็นเพื่อปลุกให้ตื่น ได้ผล เจ้าตัวลืมตาขึ้นมาก่อนจะเอนตัวมาทางผมและพยายามจะจูบ

เดี๋ยว... จูบ !!!!

โอ๊ย

นั้นคือเสียงร้องของเขาหลังผมได้สติทันก่อนริมฝีปากแห้ง ๆ นั้นจะได้จูบปากผม ผลคือนอกจากจะไม่ได้จูบแล้วยังโดนผมซัดเข้าให้เต็มอกอีกหนึ่งตุ๊บ

ทำบ้าอะไรของคุณผมว่า พร้อมปาผ้าเย็นใส่เขาอย่างหงุดหงิดในความไร้กาลเทศะ

ไม่เห็นเหมือนในนิยายเลย ฉากแบบนี้ผมควรได้จูบคุณไม่ใช่เหรอ

ผมขมวดคิ้วกับคำตอบที่ไม่มีเหตุผลอีกครั้ง พร้อมทดลงไปในใจตัวเอง รีมาร์กไว้ว่าต้องบอกโชให้ได้ว่าการเป็นแอคเค่อไม่ได้แปลว่ากูจะจูบกับใครก็ได้ (โว้ยยยยยยยยยยยยย)

ทำไมอ่ะ ทีกับคนนั้นคุณยังถึงขนาดให้เขาดูดให้ได้เลย

แล้ว?”

แล้วยังไงน่ะเหรอ ก็ถ้าคุณทำแบบนั้นได้ ผมก็น่าจะทำกับคุณได้

เขาว่า พร้อมกะพริบตาปริบ ๆ มองผม ผมนับหนึ่งถึงร้อยก่อนจะพยายามอธิบายเหตุผลของตัวเองออกไป

นั่นผมรู้จักกับเขา แต่ผมไม่รู้จักคุณ

งั้นก็รู้จักกันสิ จะได้จูบได้

ถามผมสักคำรึยังว่าผมอยากรู้จักกับคุณไหม?” ผมถาม คิ้วขมวดแสดงอารมณ์อย่างถึงที่สุด

“............”

“............”

กินโจ๊กซะ คุณจะได้มีแรงขับรถเองได้ แล้วผมจะได้รีบ ๆ ไปสักทีผมว่าพร้อมดันชามโจ๊กที่เวฟมาแล้วให้กับเขา

คุณรู้ได้ไงว่าผมยังไม่กินอะไรดูเหมือนว่าอีกฝ่ายจะพออ่านสถานการณ์เป็นอยู่บ้างเมื่อเห็นสายตาพิฆาตของผม เลยยอมรับโจ๊กอุ่นไปกินแต่โดยดี

คุณเสพยา พวกเสพอะไรพวกนี้มันไม่ค่อยกินอะไรหรอก

ผมว่าตามการสันนิฐานของตัวเอง ใช่ว่าผมจะไม่เคยมีอะไรกับคนที่ ไฮ มาก่อนจะมาเจอกัน ผมไม่อะไรกับคนที่เล่นยาในกรณีที่เล่นก่อนจะมาเจอกัน แต่ผมไม่อนุญาตโดยเด็ดขาดสำหรับสารเสพติดทุกชนิดถ้าคิดจะมามีอะไรกันในห้องของผม ผมไม่เสี่ยงด้วยอย่างเด็ดขาด

อีกฝ่ายไม่ตอบรับหรือปฏิเสธข้อกล่าวหานั้น เขาเคี้ยวข้าวตุ้ย ๆ ราวกับคนไม่รู้รส แค่กินพอให้รู้ว่ากิน ก่อนจะพูดออกมาเบา 

ผมไม่ได้กินอะไรมาสองวันแล้วนอกจากน้ำเปล่า ยาทำให้ผมไม่รู้สึกอยากอาหารเลย

เขาว่า สายตาเหม่อมองผมผ่านกระจกมองหลัง ผมเบนสายตาหลบออกไป ไม่รู้ว่าตัวเองควรต่อบทสนทนาแบบไหนดีกับคนที่เพิ่งเจอกัน เพิ่งสารภาพว่า ไม่กินอะไรมาสองวันเพราะเล่นไอซ์

คุณเป็นคนมีมารยาทและมีน้ำใจ  เขาว่าต่อ

อะไรทำให้คุณคิดแบบนั้น

คุณตำหนิผมก็จริง แต่คุณไม่ถาม ไม่ซักไซ้ ไม่สงสัยว่าทำไม เหตุผลอะไร ทำไมผมเสพไอซ์ ทำไมผมไม่กินข้าว ทำไมผมไม่รักตัวเอง คุณไม่มีความรู้สึกอะไรเลย นอกจากมองว่าทั้งหมดที่ผมทำ มันเป็นเรื่องของผม

อีกครั้งที่เขาเดาถูก ผมคิดแบบนั้นจริง ๆ อาจจะเพราะนิสัยที่ติดมาจากการเป็นแอคเค่อ การไม่สงสัยหรือตั้งคำถามอะไรในตัวอีกฝ่ายนอกเหนือจากคำถาม ที่อยู่ในขอบเขตของกิจกรรมบนเตียง เป็นการวางตัวแบบหนึ่งของผม เพราะบางคำถาม คนถูกถามก็ไม่ได้อยากตอบ หรืออยากบอกเหตุผลของตัวเอง

ทุกคนมีเหตุผลเป็นของตัวเอง

ผมว่าแบบนั้น เพราะคิดอยู่เสมอว่าจะเอาอะไรไปตำหนิเขา ในเมื่อตัวผมยังมีเหตุผลในการเป็น แอคเค่อของตัวเองด้วยซ้ำไป ถ้ามันไม่ใช่เรื่องที่ส่งผลกระทบต่อคนอื่น ต่อให้เป็นเรื่องที่เลวร้ายที่คนในสังคมมองเข้ามา ผมก็ยังเลือกที่จะไม่พูดอะไรซะมากกว่าด้วยซ้ำไป โอเค แม้อีกด้านผมจะแอบเบลมเขาในใจนิดหนึ่งก็เถอะ ที่ขับรถออกมาโดยไม่มีสติขนาดนี้ แต่พูดออกไปก็คงไม่ได้ช่วยอะไรในเมื่อเหตุการณ์มันเกิดขึ้นแล้ว

ขอบคุณครับ

อืม

คุณ

ว่า

คุณไม่อยากรู้จักกับผมจริงๆเหรอ?”

เขาถามด้วยน้ำเสียงที่หนักแน่นกว่าเดิม ผมส่ายหน้าปฏิเสธ

แค่ผมลงไปจากรถคุณ ทุกอย่างก็จบลงแล้ว

คุณคิดแบบนั้นจริง ๆ เหรอ?”

อืม

ผมจะคอยดูเขาว่าแบบนั้น ก่อนเราทั้งคู่จะเงียบไปดื้อ ๆ ปล่อยให้เสียงเพลง teenage fantasy ยังคงเล่นวนต่อไป รอจนอีกฝ่ายกินเสร็จ พร้อมกระดกน้ำตาม ผมก็เตรียมตัวจะก้าวลงจากรถ วันนี้เกิดเรื่องมากมายเกินกว่าจะถือว่าเป็นวันที่ปกติอีกวันของชีวิตการเป็นแอคเค่อ แม้ผมจะเจอเหตุการณ์แปลกประหลาดอยู่บ่อย ๆ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าผมจะชินชากับทุกเหตุการณ์นักหรอกนะ

ผมเตรียมจะเปิดประตูก้าวลงไปจากรถเพื่อกลับหอสักที แล้วก็เป็นอีกครั้ง ที่เขารั้งผมไว้

คุณ

ว่า

ก่อนคุณลงจากรถไป ผมขออะไรคุณหน่อยได้ไหม?”

“..............”

คุณช่วยกอดผมสักครั้งก่อนคุณจะลงไปจากรถของผม...ได้ไหมครับ?”

 

 

 

TBC. ตอนนี้เปิดให้สั่งจองหนังสือแล้วนะครับ ปิดจองวันที่ 1 เมษายน 2562 ขอขอบคุณทุก ๆ การสนับสนุนครับ

รายละเอียดหนังสือและแบบฟอร์มสั่งของหนังสือ : >>> https://1th.me/ZBRt

 

ขอบคุณครับ

 

time talk : มาช้ากว่าที่ลั่นวาจาไว้ไป  1 วันทำการ เมื่อวานนี้ผมติดธุระนิดหน่อยครับ เป็นอีกช่วงของชีวิตที่กำลังขยับก้าวไปข้างหน้าก้าวใหญ่ ๆ  

แต่ยุ่งแค่ไหนเมื่อวานก็เป็นวันที่ผม happy มากที่สุด ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าทุกคอมเม้นท์ทำให้ผมหน้าบานมาก ๆ จนพี่ 7-11 แซวผมว่าวันนี้พ่อแมวไปทำอะไรมา ทำไมยิ้มได้ทั้งวันขนาดนั้น 

ก็ต้องขอบคุณทุกๆ คน ทุก ๆ เพจ ด้วยนะครับที่รีวิวนิยายให้ผม ตั้งแต่เพจรีวิวนิยายสไตล์นก และคนอื่น ๆ อีกหลายท่านที่ผมไปกดหัวใจรัว ๆ ให้ ทำให้มีผู้อ่านเพิ่มมากขึ้นขนาดนี้ สารภาพว่าตอนแรกแอบจะถอดใจนิด ๆ แล้ว แต่มาตอนนี้ผมฮึดจนอยากจะลงเป็นสิบ ๆ ตอนเลยครับ #ผิด

ไม่อยากบอกอะไรนอกจากสัญญาว่าจะปิดเล่มนี้ให้ได้ครับ และไม่ต้องกลัว ผมเขียนไว้ครบหมดแล้วจริง ๆ ทั้งตอนพิเศษและตอนหลัก ไม่เทแน่นอนเพราะผมรีเสิร์จไปเยอะมากครับสำหรับการเตรียมตัวเเขียนเรื่องนี้ ฮ่าาา เอาเป็นว่ายอดกระปุกกันไว้ได้เลยนะครับ 

Ps. เห็นหลาย ๆ คนถามกันมา นิยายเรื่อง "แอคเค่อ" ผมลงไว้หลายเว็บนะครับ ลองไปเสิร์จอ่านหรือหาตามลิงก์หน้าแฟนเพจ/ทวิตเตอร์ ของผมได้นะครับ จะได้ไม่ขาดตอนกัน แล้วจะกลับมาคอมเม้นท์ที่นี้ก็ได้ครับ เพราะดูแล้วจะมีบางตอนที่แทบจะทั้งตอนผมไม่สามารถลงในเด็กดีได้เลยจริง ๆ ;__:

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 135 ครั้ง

19 ความคิดเห็น

 1. #264 Astatined (@Astatined) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 / 23:51

  พี่เขียนได้แบบrealมากๆรู้สึกอินตามเลย

  #264
  0
 2. #191 PinkuButa (@papang-pinkpig) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 20:44
  ชอบมากก
  #191
  0
 3. #184 ศฐาพรonTheWar (@0850304849) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 19:33
  ตัวละครในอุตดมคติมากๆ ถึงตอนนี้ยังไม่ค่อนแน่ใจชื่อของตัวละครหลักก็ตาม ขอบคุณที่แต่งนะคะT___T นิยายไรท์คือตอบโจทย์ตอบข้อสงสัยในการอ่านเริ่มอ่านนิยายของเรามากๆ
  #184
  0
 4. #169 thifu:') (@yamloveyaoi) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 20:56
  อีกอย่างที่ชอบนอกจากข้อมูลแน่น คือชอบที่ตัวละครมีพื้นหลังที่หลากหลายมาก สนุกดี ทำให้ประหลาดได้บ่อยๆ โดยเฉพาะตอนที่แล้วกับตอนนี้ พี่สาหาย นายคนนี้ก็มาแทน เออออ 5555555555 ชีวิตแอคเค่อไม่เหงาแล้วนะที
  #169
  0
 5. #161 Kedkiki (@PawadeePrommakun) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 13:45
  คือมันดีมากๆๆๆๆๆๆเลยอ่ะมันแบบบอธิบายไม่ถูกอ่ะคืทุกคนมีปมมีอดีตของตัวเอง
  #161
  0
 6. #91 aliankuma (@pandarapimsky) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 12:35
  คือดีย์ แบบไม่ทุ่งลาเวนเดอร์ แนะนำให้ทุกคนมาอ่านเด้ออออ
  #91
  0
 7. #82 pleple779205 (@pleple779205) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 01:49
  อ่า...ไม่รู้จะพูดยังไง คือมันดีมากๆ อ่านแล้วลื่นดีค่ะ ทุกอย่างมีเหตุผลที่ลงตัว สู้ๆนะคะ รออยู่เด้ออ
  #82
  0
 8. #81 pleple779205 (@pleple779205) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 01:49
  อ่า...ไม่รู้จะพูดยังไง คือมันดีมากๆ อ่านแล้วลื่นดีค่ะ ทุกอย่างมีเหตุผมที่ลงตัว สู้ๆนะคะ รออยู่เด้ออ
  #81
  0
 9. #80 พี่เป็นติ่ง (@pungpond44) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 23:46
  เราตามมาจากทวิตอะ ที่มีคนไปฝากไว้ ส่วนตัวเราเป็นคนอ่านแนวนี้อยู่แล้วแหล่ะ แต่คือตั้งแต่อ่านมา เราชอบแนวคิดของคุณว่ะ เราชอบสิ่งที่ตัวละครพูดออกมา ชอบอ่ะ แบบเออชอบ เราชอบความคิดของคุณด้วย เราว่ามันโคตรจะสมเหตุสมผลเลย ที่มาเม้นนี่ไม่ได้มีอะไร เราแค่อยากมาบอกเฉยๆว่าขอบคุณมากๆนะที่แต่งเรื่องนี้ขึ้นมา มันดีมากจริงๆ มันทำให้เรานึกถึงความคิดอะไรหลายๆอย่างที่เราเคยคิดแต่ก็ลืมมันไปแล้ว ทำให้เราคิดจะกลับไปอีกครั้งนึง ขอบคุณว่ะคุณ ขอบคุณมากๆ คือภาษามันดีเนื้อฟามันดีจริงๆคือก็ไม่ได้อยากอวยมากแต่คือมันแบบโอ้ยยยคือมันตรงกับใจเราอ่ะ เออ แล้วก็ถ้าเจอปัญหาอะไรอยู่เราก็เป็นคนอ่นคนนึงที่เออเป็นกำลังใจให้เธอนะ สู้ๆ ขอพลังบวกจงสถิตอยู่กับเธอ
  #80
  0
 10. #72 JB_NCS_TH (@JB_NCS_TH) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 06:21
  ตามเรื่องนี้มาจากทวิต บอกเลยว่าเรื่องนี้ทำให้เราเปลี่ยนมุมมองเกี่ยวกับเกย์ไปเยอะมากเลยค่ะ ยอมรับว่าเราเองก็เป็นคนนึงที่มองจากภายนอกว่าคนนี้รุก คนนี้รับ อย่างที่ทีเร็กซ์บอก ว่ามันตัดสินกันไม่ได้หรอก พอมาอ่านเรื่องนี้ เราได้ข้อคิดดีๆเยอะมากเลย ขอบคุณที่เขียนเรื่องดีๆอย่างนี้ให้เราอ่านนะคะ
  #72
  0
 11. #68 pizzahubb (@pizzahubb) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2561 / 20:27
  โอ้ววววว เพิ่งมาเห็นเรื่องนี้จากในทวิตค่ะ จะบอกว่าเราชอบนิยายของคุณไรท์มากเลยนะ เรียลดี สาระแน่นด้วย ฮาาาา เป็นกำลังใจให้นะคะะ จะรอซื้อเล่มนะคับบ
  #68
  0
 12. #63 -mumo- (@mumoth) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 20:45
  เรื่องนี้เป็นนิยายที่ไม่ค่อยเหมือนนิยายที่เคยๆอ่าน เป็นเรื่องที่ไม่ตรงตามนิยายวายแบบตามอุดมคติ แต่ก็ให้ความสนุกในแบบของนิยายเอง คงเพราะบางเรื่องเราคงไม่มีโอกาสได้ไปประสบพบเจอกับมันจริงๆ ชอบเรื่องนี้ตรงที่ถ่ายทอดความคิดของตัวละครเอาไว้เยอะมาก มันสนุกดีนะคะที่ได้อ่านแนวคิดในหลายๆมุมมอง บางทีก็แบบ เอ๊ะ เราก็คิดคล้ายๆ เค้าอยู่บ้าง 55 ในส่วนของการลงอันนี้ส่วนตัวชอบแบบ 2 ตอนต่ออาทิตย์ เพราะมันเป็นระยะเวลาที่ทำให้เรายังไม่ลืมเนื้อเรื่องหลัก (อันนี้สำหรับคนลืมง่ายนะคะ 55) แต่นักเขียนส่วนใหญ่ก็จะลงแบบอาทิตย์ละตอน ซึ่งแน่นอนว่าเรื่องไหนเราชอบก็จะอ่านไปเรื่อยๆ ได้เหมือนกันค่ะ
  #63
  0
 13. #61 Fairytailla (@Fairylailla) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 17:33
  น่าร้ากกกกกกกกพ
  #61
  0
 14. #60 ราชาคนสวย (@24012545) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 05:42
  1 วีค 2 ตอนค้าาา จะรอซื้อเล่ม><
  #60
  0
 15. #59 sp-in-k (@sp-in-k) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 02:35
  ใจอ่อนเลยอะ ดูน่ารักดี
  #59
  0
 16. #55 Bebe_yanticha (@Bebe_yanticha) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2561 / 23:46
  อยากได้1วีค2ตอนง่ะไรท์ อยากอ่านมากๆๆ
  #55
  0
 17. #53 Sembe Meij (@21Yonradee2545) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2561 / 22:37
  จริงๆถ้านับคนที่อ่านเรื่องนี้2ตอน1เรื่องนั้นดี
  แต่ถ้าเฉลี่ยคนดู2เรื่องวีคละ1ตอนเท่าเทียมดีนะ
  ///เราเข้าใจถูกรึเปล่านะ
  #53
  0
 18. #52 Sembe Meij (@21Yonradee2545) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2561 / 22:33
  เสน่ห์แรงจริงๆ
  #52
  0
 19. #51 KanomP (@pphingkiki) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2561 / 22:01
  เอาแหล่ววคุณที เป็นกำลังใจให้คูมไรท์นะฮับ
  #51
  0