[PRE ORDER] Acker [The End] #แอคเค่อของน้องแมว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 24,771 Views

 • 369 Comments

 • 1,202 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  142

  Overall
  24,771

ตอนที่ 17 : Ep.15 Senior & Junior

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 665
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 64 ครั้ง
  16 มี.ค. 62Ep.15 Senior & Junior
คืนวันศุกร์ของผมจบลงไปพร้อมกับการปลอบประโลมคนแปลกหน้า แม้ความเศร้าไม่จางหาย แต่กาลเวลาก็ไม่หยุดเคลื่อนไหว ผมทำได้เพียงปลอบคนที่ตัวโตกว่าผมมาก ๆ ไว้ในอ้อมกอด และปล่อยให้เขาร้องไห้จนหมดแรงจะร้อง นานเท่าไหร่ไม่รู้จนผมเผลอหลับไป รู้ตัวอีกทีก็เหลือเพียงผมที่นอนอยู่บนเสื่อพร้อม ๆ กับเสื้อฮู้ดของใครบางคนที่ตั้งใจสวมไว้ให้ผมกันหนาว รู้สึกตัวอีกทีก็เจ้าดาวตกนั่นแหละครับที่ขึ้นมาเรียกผมจากบนดาดฟ้า

หมอกหรือควันล้วนไม่แน่ใจ แม้จะเป็นเพียงคนแปลกหน้า แต่สุดท้ายแล้วเขาก็เป็นมนุษย์คนหนึ่งเหมือนกันกับผม เราล้วนแตกสลายในทุก ๆ ค่ำคืน ก่อนจะประกอบตัวใหม่อีกครั้งก่อนฟ้าสาง ผมรับรู้ ผมเข้าใจ แต่มนุษย์เราล้วนมีข้อจำกัด เราทำได้แค่ในสิ่งที่เราพอจะทำได้ก็เท่านั้น สุดท้ายแล้วบาดแผลในใจของแต่ละคน

...มีเพียงแต่เจ้าตัวเองเท่านั้นที่จะรักษามันได้

อย่างที่ผมบอกไป ไม่ว่าใครก็แบ่งปันความเศร้าจากใครอีกคนไม่ได้ เราทำได้แค่เพียงประคับประคองและนั่งมองอีกฝ่ายแตกสลายลงไปช้า ๆ จนกว่าหัวใจของเขาจะฟื้นคืนกลับมา ผมหวังว่าพรุ่งนี้เช้าจะยังมาถึงสำหรับเขาเสมอ ๆ ....

หลังจากเป็นคนขับรถตระเวนพาทุกคนวนไปส่งกันจนครบ ในที่สุดก็ได้มติเป็นเอกฉันท์จากคนที่ยังพอมีสติอยู่คือผมและดาวตก เราหิ้วพวกมันทุกคนไปยัดรวมกันที่คอนโดของไอ้ส้ม (ซึ่งผมพนัน 10 เหรียญเลย พรุ่งนี้มันต้องตื่นมากรี๊ดร้องกับความชั่วร้ายในสตอรี่ไอจีของเพื่อน ๆ แน่นอน ลาก่อน   ไอ้ตุ๊ด)

เสร็จสิ้นทุกอย่างผมก็ขับรถไปส่งดาวตกเป็นคนสุดท้าย ก่อนจะบอกลามันแล้วโบกรถมอเตอร์ไซค์กลับหอตัวเอง เป็นอันจบสิ้นแล้วคืนวันศุกร์อันแสนยาวนาน....


...................


เช้าวันถัดมา ผมตื่นขึ้นด้วยอาการเวียนหัวเล็กน้อย เพราะรู้ขีดจำกัดของตัวเองและดื่มไปน้อยมาก ๆ นอกจากอาการคัดจมูกเพราะตากอากาศหนาวบนดาดฟ้าแล้ว ทุกอย่างเป็นปกติ ผมเตรียมตัวไปทำงานอีกครั้งพร้อมเข้าทวิตเตอร์ที่อาทิตย์นี้ไม่ได้เข้าเลยสักครั้ง กดอ่านอินบ็อกซ์ ตอบข้อความที่ควรจะตอบ และบล็อกบางข้อความที่ไม่น่าสนทนา เสร็จสรรพหลังจากนั้นก็ล็อกเอ้าท์ แล้วเตรียมตัวอาบน้ำเพื่อไปทำงานพิเศษในช่วงบ่ายต่อ

น่าแปลก เจ้านากเผือกเงียบหายไปเลยตั้งแต่ช่วงเที่ยงวันศุกร์ แมสเสจสุดท้ายที่ผมได้รับจากเขาคือการส่งมา บอกว่าตัวเขาเองขับกลับถึงบ้านแล้วหลังขับรถมาส่งผมตอนที่เราดูหนังด้วยกันเสร็จ

น่าจะติดงานล่ะมั้ง? ผมคิดแบบนั้น  ...จริง ๆ แล้ว ผมค่อนข้างชินกับการหายไปของคนที่เคยอยู่ในชีวิตของผมบ่อย ๆ ซึ่งก็ไม่น่าแปลกอะไร ความสัมพันธ์พวกนี้ไม่ใช่ความสัมพันธ์ระยะยาวอยู่แล้ว มันเหมือนแค่เชื้อเพลิงที่ติดขึ้นมา ลุกโชน และดับลงไปง่าย ๆ นั้นแหละครับ จะบอกว่าผมค่อนข้างชินแล้วก็ไม่แปลกอะไรนัก

ไลน์

ผมหันขวับตามเสียงแจ้งเตือนที่ตั้งค่าไว้ในมือถือ ไลน์ของผมมีเสียงเด้งแจ้งเตือนว่ามีคนส่งข้อความมา ก่อนจะกดอ่านแล้วพบว่าเป็นคนที่ผมกำลังนินทาเมื่อกี้นี้เอง

อยู่ซับโปโร อยากได้อะไรไหม?’

เขาพิมพ์มาสั้น ๆ  พร้อมส่งรูปตัวเองยักคิ้วข้างหนึ่งและชูสองนิ้วตรงถนนอะไรสักอย่างที่มีผู้คนพลุกพล่าน ผมหัวเราะในกับอารมณ์ขันของเขาก่อนจะรีบพิมพ์ตอบกลับไป

ไปญี่ปุ่นไม่เห็นบอก

ขอโทษที พอดีผมมีงานด่วนนิดหน่อยนะ

จ้า พ่อนักธุรกิจพันล้าน’ ผมกัด

คุณรู้ ?’ เขาตอบกลับมา ผมเอียงคอมองข้อความก่อนจะตอบกลับ

รู้อะไรคุณ ผมงง?’ ผมถามเขากลับ ไม่แน่ใจว่าอีกฝ่ายกำลังเล่นมุกอะไรรึเปล่า

เปล่า ๆ ไม่มีอะไร แล้วคุณทำอะไรอยู่

ผมกำลังเตรียมตัวจะอาบน้ำไปทำงานพิเศษน่ะ’ ผมว่า

เหรอ ? ผมโทรไลน์หาแป๊บหนึ่งได้ไหม’ เขาตอบกลับ

หลังจากผมกดส่งสติกเกอร์เป็นรูปหมีโอเคไป รอไม่ถึงนาทีเขาก็โทรไลน์มาหา ผมกดรับสาย ก่อนจะกรอกเสียงลงไปหาคู่สนทนา

สวัสดีครับ

สวัสดีครับ เป็นไงบ้าง

ผมสบายดี คุณละ เดินทางฉุกละหุกเตรียมตัวทันไหม

ทันครับ ดีว่ามีคนช่วย ใช่ไหมไอ้แจ้’ เขาว่า ท้ายเสียงเหมือนหันไปคุยกับใครอีกคน

ไปทำงานหรือไปเที่ยววะนั่นผมหยอกขำ ๆ เขาหัวเราะตอบกลับ ก่อนจะพูดต่อ

อยากได้อะไรไหม เดี๋ยวผมซื้อไปฝาก

โอก้าโมโต้ 001ผมหยอกเขาเล่น ปลายเสียงยิ่งหัวเราะหนักกว่าเดิม

ไซซ์ไร

56 ผมใส่ได้แค่ไซซ์เดียวผมว่า

ขิงเก่ง’ เขาตอบกลับ ผมได้ยินเสียงเหมือนคนข้าง ๆ เขาหัวเราะร่วนจนเจ้าตัวหันไปชู่วใส่

ผมล้อเล่นนะคุณ ไม่ต้องซื้ออะไรมาฝากก็ได้ คุณไปทำงานไม่ใช่เหรอ ผมบอกอีกครั้ง เพราะไม่รู้ว่าเขาพูดเล่นพูดจริงเรื่องของฝาก ไม่ว่าจะด้วยอะไรก็ตามแต่ ผมไม่คิดว่าตัวเองสนิทกับเขาถึงขนาดจะฝากให้เขาซื้ออะไรมาฝากได้

ครับ แต่ยังไงก็เดี๋ยวจะหาอะไรไปฝากแล้วกันนะ’ เขาตอบกลับ

อ่า ๆ แล้วนี้กลับวันไหนครับ?”  ผมถาม

น่าจะประมาณ.. ไม่พรุ่งนี้ก็อีกวันสองวันมั้งครับ..กลับวันไหนวะแจ้?’ ท้ายประโยคเหมือนหันไปถามคนข้าง ๆ เขาเงียบไปแป๊บ ก่อนอีกเสียงจะตอบกลับว่าช้าสุดกลับตอนมะรืน

ไม่น่าจะเกินมะรืนนี้ครับ

อ่าห๊ะ ยังไงก็เซฟทริปนะครับผมอวยพร

ครับ ไว้กลับไปแล้วผมจะขอนัดหน่อยนะครับ

นัด?” ผมทวนคำพูดของเขา เจ้าตัวลากเสียงอ่ายาว ๆ ก่อนจะตอบ

ก็นัดสัมภาษณ์งานต่อนั่นแหละครับ ตอนนี้ข้อมูลเริ่มเป็นรูปเป็นร่างแล้ว ผมว่าจะเอาไปอวดให้คุณดูว่าเนื้อหาประมาณนี้คุณโอเคไหมกับโครงเรื่องของผม’ เขาร่ายยาว

จริง ๆ ผมยังไงก็ได้นะครับ เพราะยังไงมันก็เป็นนิยายของคุณนี่ผมว่า เพราะคิดว่ามันเป็นสิทธิ์อันชอบธรรมของเขาที่จะขึ้นโครงเรื่องแบบไหนก็ได้ ขอแค่ข้อมูลมันถูกต้องก็พอแล้ว

มันไม่ใช่นิยายของผมคนเดียวซะหน่อย งานนี้ต้องบอกว่าเป็นนิยาย ของเราต่างหาก ถ้าไม่ได้ข้อมูลจากคุณ ผมเขียนไปก็คงคล้ายนั่งเทียนเขียน ไม่สามารถอธิบายให้คนอื่นเห็นภาพเหมือนอย่างผมที่เขียนเพราะได้ข้อมูลมาจากคุณหรอก

คุณพูดแบบนี้กับคนทุกคนที่คุณไปขอข้อมูลจากเขามาเขียนรึเปล่า?” ผมตั้งคำถาม ปลายสายเงียบไปก่อนจะตอบกลับมา

ถ้าบอกว่าใช่ก็แปลว่าผมโกหก

โอเค งั้นช่วยโกหกให้ผมฟังหน่อยละกันผมพูดติดตลก แต่ปลายสายเงียบไป

โช เป็นอะไรรึเปล่าครับ?” ผมถามด้วยน้ำเสียงไม่มั่นใจ อีกฝ่ายพ่นลมหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะพูดต่อ

คุณ....

ครับ ...ผมทำไม?” ผมถาม

คุณมันเด็กบ้า

เอ้า .... เดี๋ยว ๆ เกิดอะไรขึ้นคุณ ทำไมอยู่ดี ๆ ว่าผมแบบนั้นผมถาม เพราะไม่แน่ใจว่าอีกฝ่ายว่าแบบว่าเล่น ๆ หยอกล้อหรือโกรธอะไรผมจริงจังรึเปล่า

เจ้าเด็กบ้าเอ๊ย บ้าที่สุด ’ เขาไม่ตอบคำถาม แต่ว่าผมเพิ่ม จนผมได้แต่นั่งงงกับตัวเองเป็นไก่ตาแตกว่าตัวเองทำผิดอะไรลงไปรึเปล่า

นี่ผมทำคุณโกรธรึเปล่า ซีเรียสนะ?” ผมถามเชิงซีเรียส อีกฝ่ายถอนหายใจเบาบางก่อนจะบอก

เปล่า คุณไม่ได้ทำผมโกรธ ผมเชื่อว่าคุณคงไม่รู้จริง ๆ ’ เขาตอบ

รู้ว่า?” ผมถาม

......

คุณ ถามจริง ๆ คุณโกรธผมรึเปล่า หรือผมทำอะไรผิดไหม? คุณบอกผมได้นะ แต่อย่าเงียบใส่ผม เพราะบางทีผมก็ไม่ได้มองออกไปหมดทุกอย่าง หรือเข้าใจทุกเรื่องราวได้ขนาดนั้น ถ้าคุณไม่พูด ผมอาจจะไม่มีวันรู้ไปตลอดเลยก็ได้นะ ว่าสิ่งที่คุณต้องการจากผมคืออะไร

ผมบอกออกไป ไม่ใช่เฉพาะกับโช แต่กับมนุษย์ทุกคนที่เดินทางเข้ามาในชีวิตของผม ผมก็จะพูดประโยคเดียวกันทั้งหมด

"ต้องเข้าใจในความเป็นผมก่อน ผมเป็นคนไม่ชอบเดา และเกลียดการไม่พูดอะไรอย่างตรงไปตรงมาเป็นอย่างยิ่ง ผมทราบดีว่าเรื่องบางเรื่องไม่ใช่เรื่องที่จะสามารถบอกเล่ากันได้โดยสะดวกใจนัก แต่อย่างน้อยที่สุดแล้ว อะไรที่ควรพูดตรง ๆ คุณก็ควรพูดกับผมตรง ๆ เพราะไม่งั้นแล้ว ผมจะไม่มีวันเข้าใจความคิดของคุณ ผมอ่านใจใครไม่ได้ และการคาดเดาว่าอีกฝ่ายคิดยังไงเป็นเรื่องที่กินพลังงานและไม่ได้คำตอบที่ถูกต้องที่สุด"

ผมไม่เข้าใจเลยจริง ๆ ว่าการสื่อสารอย่างตรงไปตรงมามันยากกว่ากันตรงไหน

ผมไม่ได้โกรธคุณ และผมรู้แล้วว่าตัวผมควรทำยังไงต่อไป’ อีกฝ่ายตอบกลับด้วยน้ำเสียงเข้มขึ้น

คุณจะทำอะไร?” ผมถาม

หลังกลับไทย ผมจะไปหาคุณ แล้วเราจะคุยเรื่องนี้กัน

เรื่องอะไรผมถาม ผมได้ยินเสียงโชสูดลมหายใจเข้าปอด ก่อนจะตอบออกมา

เรื่องของผม..กับคุณไง

จบประโยคนั้น ผมเหมือนโดนชกจนติดสตั้น  ผมเงียบไปราว ๆ ห้าวินาทีก่อนอีกฝ่ายจะทักกลับมาด้วยน้ำเสียงเบาหวิว

...ฮัลโหล

ครับ...

เมื่อกี้คุณได้ยินที่ผมพูดอย่างชัดเจนใช่ไหม?’ เขาว่า

อ่าห๊ะ

ครับ ก็ตามนั้นแหละ ไว้กลับไทยแล้วเราค่อยคุยเรื่องนี้กัน... แป๊บ ขออีกสามนาที’ เขาพูดเร็วปร๋อเหมือนกลัวผมแย่งพูด ปลายประโยคพูดเสียงเบาบาง ผมคิดว่าเขาน่าจะหันไปพูดกับคนข้าง ๆ ในประโยคหลังนั้น

โอเคครับ

โอเค เดี๋ยวผมต้องไปทำธุระต่อแล้ว ยังไงไว้จะทักไลน์หานะครับ

ครับผมตอบกลับทั้ง ๆ ที่สมองยังมึน ๆ

คุณ

“....”

ดูแลตัวเองดี ๆ นะ ...ผมเป็นห่วง

พอจบประโยคนั้น อีกฝ่ายก็ตัดประโยคไปเลย ปล่อยให้ผมอ้าปากค้างกลางอากาศอยู่คนเดียว ไม่ทันแม้แต่จะตอบกลับหรือพูดอะไรด้วยซ้ำ ผมนิ่งอยู่แบบนั้นเกือบนาทีก่อนอีกฝ่ายจะส่งข้อความมาย้ำ

ไปทำงานแล้วนะ ไอ้อ้วน

...เอาล่ะ ผมว่ามีคนอยากตายหลังกลับจากญี่ปุ่นแล้ว ผมส่ายหัวกับคนในโทรศัพท์ที่ทำเอาผมเปลี่ยนมู้ดไปมาไม่หยุด ไม่แน่ใจแล้วว่าตัวเองควรรู้สึกแบบไหนกับเขา ไม่ทันจะได้เขินก็กวนผมซะบ้าบอแบบนี้ สงสัยกลับจากญี่ปุ่น คงต้องมีคนโดนผมเอาคืนสักดอกอย่างแน่นอน

กระโดดเอาคางเกยหมอนเน่า ก่อนจะพิมพ์ตอบเขาว่า  ‘ครับ พ่อคนตาโต’ พร้อมสติกเกอร์รูปอาตี๋ตาเหลือขีดเดียวเป็นการล้อเลียนอีกฝ่ายกลับไป ไม่นานข้อความก็ขึ้น read ก่อนเขาจะบอกว่าต้องไปทำงานแล้วจริง ๆ เป็นอันจบบทสนทนาของคนที่อยู่ดี ๆ ก็เข้ามาอยู่ในความคิด...

...อยู่ดี ๆ ก็เข้ามาอยู่ในความคิด งั้นเหรอ?

นั่นสินะ จะว่าไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน คนคุย คู่นอน หรือใครก็ตามแต่ ผมไม่เคยสงสัยหรือตั้งคำถาม ไม่กระทั่งแม้แต่จะใส่ใจด้วยซ้ำว่าใครจะยังอยู่ หรือจะไปจากชีวิตของผม แล้วทำไมผมถึงรู้สึกได้ว่าโชหายไปทั้ง ๆ ที่มันก็แค่วันสองวันเองที่เขาไม่ได้ตอบไลน์ผมอย่างที่เคย

ผมถอนหายใจออกมากับตัวเอง ทิ้งความรู้สึกทั้งหมดไว้เบื้องหลัง หลับตาพริ้มปล่อยให้หัวสมองโล่งจากความขัดแย้งในจิตใจที่กำลังประเดประดังเข้ามา วูบหนึ่งในหัวใจของผมพองโตอย่างบอกไม่ถูกกับอะไรบางอย่างที่อีกฝ่ายบอกใบ้ แต่วูบหนึ่งผมก็จิตใจของผมก็เงียบลงไปเมื่อ ‘กรง’ ขนาดมหึมาผุดขึ้นมาในหัวผมอีกครั้งหนึ่ง เสียงสัตว์ร้ายในหัวย่อตัวหมอบและครางหงิง ๆ ไปมา

...ผมเริ่มไม่แน่ใจแล้วว่า ผมควรจะทำยังไงดีกับความรู้สึกประหลาด ๆ ทั้งหมดที่เกิดขึ้นกับตัวเอง

ผมจะมีได้จริง ๆ น่ะเหรอ?  

...ไอ้ความสัมพันธ์ที่ใครเขาเรียกกันว่า ความรักน่ะ

 

........................................


หลังจากปล่อยให้ตัวเองฟุ้งซ่านสักพักใหญ่ ๆ ผมถีบตัวเองไปอาบน้ำ ก่อนจะแต่งตัวแล้วมาทำงาน เช่นเคยกับทุก ๆ วัน เจ้าไอซ์ นกน้อย และคนอื่น ๆ ก็มาทำงานอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ผมทักทายเพื่อนใหม่ที่เริ่มจะคุ้นเคยกัน ก่อนพวกเราทั้งหมดจะช่วยกันทำงานต่อไป ร้านจะแน่นอีกครั้งก็นั่นแหละครับ ช่วงเงินเดือนออก วันนี้ลูกค้าไม่เยอะมากเพราะเป็นช่วงเกือบจะปลายเดือนแล้ว ชีวิตคนเราก็หมุนวนกับสามสิบวันที่ตังค์ออกเนี่ยแหละครับ

ทำงานจนเกือบสามทุ่มก็ได้เวลาเลิกงาน ผมแตะบัตรกดออกจากที่ทำงาน ฮัมเพลงบลา ๆ เพราะตัวเองมีแพลนจะขึ้นไปดูหนังหลังเลิกงาน ตอนนั้นเองที่ไลน์ของผมเด้งขึ้นมา ผมเดินไปซื้อตั๋วก่อนจะนั่งรอเวลาเข้าโรงภาพยนตร์

สวัสดีครับพี่เสือ

ผมขมวดคิ้วเล็กน้อยกับคำทักทายดังกล่าว ก่อนจะกดเข้าไปอ่าน แล้วร้องอ๋อในใจเมื่อเห็นรูปโปรไฟล์ของเจ้าแม็กซ์

สวัสดีเด็กน้อย สบายดีไหม?’ ผมทักทายกลับ อีกฝ่ายอ่านแล้วนิ่งไปเฉย ๆ แบบนั้น สักพักข้อความใหม่ก็ส่งกลับคืนมาให้กับผม

สบายดีครับ พี่เสือว่างไหม ผมขอคุยกับพี่แป๊บหนึ่งได้ไหม

ได้สิครับ’ ผมว่า หลังมองเวลาแล้วตัวเองเหลือเวลาอีกสักพักกว่าจะได้เข้าโรงภาพยนตร์ รอไม่นานน้องแม็กซ์ก็โทรไลน์เข้ามาหาผม พอกดรับสายก็ได้ยิน  อีกฝ่ายพูดตอบกลับมาก่อน

สวัสดีครับพี่ ขอโทษที่โทรศัพท์มารบกวนดึก ๆ นะครับ’ น้องแม็กซ์เปิดบทสนทนาด้วยการขอโทษขอโพย ผมหัวเราะในความใสซื่อก่อนจะตอบกลับกับเขา

ไม่เป็นไรครับ ไม่ดึกหรอกสามทุ่มเอง

ครับพี่ แม็กซ์จะถามว่า วันจันทร์นี้พี่ว่างไหมครับ?’ ผมขมวดคิ้ว แต่ก็เปิดดูตารางนัดหมายของตัวเองแต่โดยดี

ก็ว่างนะครับ ทำไมเหรอ?” ผมถาม เจ้าตัวเงียบไปนิดก่อนจะบอกกับผม

ถ้าสะดวก...พี่อยากมาหาแม็กซ์ไหม?’

ไม่ต้องคิดให้มากความ ผมก็เข้าใจนัยยะของคำว่า มาหาของเจ้าแม็กซ์ คงไม่ใช่การไปหาเพื่อนอนกอดกัน ใส ๆ อย่างแน่นอน

ถ้าหลังพี่เลิกเรียนก็ได้นะครับ พี่ไปหาได้ และเราสะดวกให้พี่ค้างไหมล่ะ หรือต้องกลับ?” ผมถาม

ค้างได้ครับพี่ บ้านแม็กซ์ว่าง พ่อแม่แม็กซ์ไม่ค่อยกลับ...ไม่สิ ไม่กลับมาบ้านมาเป็นเดือนแล้วครับ’ เขาว่าเสียงอ่อย ๆ ผมสะดุ้งตัวนิดหน่อยกับคำบอกเล่าลงท้ายของเจ้าแม็กซ์

โอเคครับพี่ไปหาได้

ได้ครับ เดี๋ยวแม็กซ์ส่งโลเคชั่นไปให้นะครับ’ เจ้าตัวว่าเสียงใส แต่ไม่รู้ทำไมผมรู้สึกถึงความไม่สดชื่นของปลายเสียงนั้น

พี่เสือครับ

ครับว่า?”

พี่ไว้ใจแม็กซ์ไหม?’ เขาถาม ผมขมวดคิ้วเล็กน้อย

ก็ไว้ใจนะครับ ไม่งั้นคงไม่ไปหาหรอกผมตอบตามความรู้สึก ปกติแล้วผมไม่เคยนึกอยากจะออกจากห้องด้วยซ้ำไป แต่ด้วยเหตุผลอะไรบางอย่างทำให้ผมคิดว่า ผมอาจจะต้องไปหาเจ้าเด็กน้อยที่นับว่าเป็นรุ่นน้องของผมคนหนึ่งคนนี้ก่อนซะแล้ว

งั้น แม็กซ์ขออะไรพี่สักอย่างได้ไหมครับ?’

ครับ?” ผมตอบกลับด้วยความสงสัย น้องแม็กซ์เงียบเหมือนเว้นวรรคไปสักพักเหมือนกำลังนึกอะไรบางอย่าง ผมเลยนิ่งรอให้อีกฝ่ายตอบกลับ ก่อนอีกฝ่ายจะพูดประโยคที่ทำให้ผมยืนค้างอยู่แบบนั้นไปพักใหญ่

พี่เสือครับ ถ้าแม็กซ์จะบอกว่า แม็กซ์อยากมีอะไรกับพี่แบบไม่ป้องกัน พี่จะโอเคไหมครับ?’

ให้ตายเถอะ เด็กม.ปลายลูกครึ่งวัยขบเผาะกำลังชวนผมทำเรื่องอย่างว่าแบบไม่ป้องกันเนี่ยนะ ผมเผลอกลืนน้ำลายเมื่อนึกถึงคืนนั้นกับเจ้าเด็กน้อยก่อนจะตอบกลับไป

พี่ว่า....
TBC. ตอนนี้เปิดให้สั่งจองหนังสือแล้วนะครับ ปิดจองวันที่ 1 เมษายน 2562 ขอขอบคุณทุก ๆ การสนับสนุนครับ

รายละเอียดหนังสือและแบบฟอร์มสั่งของหนังสือ : >>> https://1th.me/ZBRt


ขอบคุณครับ


Time talk : อู้วววววววววววววววว ยังไงดีละที่นี้ ว่าแต่เพื่อน ๆ สบายดีนะครับ

ตอนนี้พ่อแมวใกล้จะได้เอาหน้าปกมาให้ทุกคนได้ยลโฉมแล้วนะ นิยายเรื่องนี้ทำเป็น สองเล่ม ความยาวทั้งหมดประมาณ 750 หน้านะครับ ตอนพิเศษตอนนี้เหลืออีกสามตอนก็จะปิดเล่มแล้ว (ตอนพิเศษทั้งหมด 10 ตอน แฮะ ๆ)

อย่าลืมหยอดกระปุกนะพวกเธอว์ น่าจะเปิดจองประมาณกลางเดือนธันวาคมครับ

ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ

^^

ปล.

เจอคำผิด สะกิดได้เลยนะครับ กำลังทยอยแก้ไขสิ่งที่พิมพ์ผิดพลาดไปครับ และก็ในต้นฉบับที่นำไปพิมพ์จะไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดและจะมีเนื้อหาที่ครบถ้วนไม่ตกหล่นอย่างแน่นอนครับ เพราะมีการเพิ่มและลดทอนบางฉากไปเพื่อความสมบูรณ์ที่สุดในอรรถรสของการอ่านสำหรับนักอ่านทุกท่าน ยังไงฝากตัวอีกครั้งด้วยนะครับ

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 64 ครั้ง

9 ความคิดเห็น

 1. #265 Astatined (@Astatined) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 14:48

  โชรุกทีเเร็กซ์หนักมากขึ้นแล้วงื้อออออ

  #265
  0
 2. #212 thifu:') (@yamloveyaoi) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 02:08
  ทีระวังตัวแจจะตาย ไม่ยอมหรอกน่า
  #212
  0
 3. #211 Thunpitcha Meksuk (@khaowfangjuno) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 18:31

  ออย่านะทีเร็กซ์ อย่าอ่อนไหวต่อหนุ่มลูกครึ่งวัยขบเผาะเอาง่าย ๆ นะ นายจะละทิ้งเจตนารมณ์ของนายไม่ได้นะ เพื่อตัวนาย เพื่อแมกซ์ เพื่อสังคม

  #211
  0
 4. #208 punch98line (@punch98line) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 10:22
  อะไรยังไงเนี่ย ไม่อยากให้เขาป้องกันนี่กะจะพัฒนาความสัมพันธ์ หรือจิตใจกำลังอ่อนไหวเลยอยากหาใครซักเฉยๆ ตอนนี้คือเดาทางเรื่องไม่ออกเลยค่ะ ไหนจะความสัมพันธ์ของเจ้านากกับคุณทีอีก 5555555
  ปล. สรุปหนูชื่ออะไรกันเเน่ อยากรู้ชื่อจริงๆของเจ้าทีจังเลยค่ะ
  #208
  0
 5. #206 PinkuButa (@papang-pinkpig) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 02:02
  ป้องกันเถอะฮื่อออ อย่าเสี่ยงอะไรเลย

  ลืมพูดไป เห็นมานานแล้ว อีกจุดนึงที่หนูชอบงานของคุณแมวอ้วนมากๆ คือกรงและสัตว์ร้ายในหัวของทีค่ะ หนูชอบการที่มีตัวตนต่างๆแสดงออกมาเป็นเหมือนinner selfของคนๆหนึ่ง สามารถสื่อได้หลายๆอย่างเลย โดยเฉพาะconflictที่อยู่ในใจเวลาตัดสินใจทำอะไรหรือสับสนหรือโดนเจ้าตัวในหัวนี่แหละชักจูง ชอบงานประมาณนี้มากๆค่ะ
  #206
  1
  • #206-1 PinkuButa (@papang-pinkpig) (จากตอนที่ 17)
   24 ตุลาคม 2561 / 02:03
   ลืมพูดอีกเรื่อง คำว่าเจ้านากน่ารักมากๆเลยค่ะ ชอบบบบบ
   #206-1
 6. #198 ศฐาพรonTheWar (@0850304849) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 22:29
  แอบคิดว่าคนที่รู้ตัวเองว่าควรป้องกันอยู่แล้วอย่างพี่เสือน่าจะฟาดแฟคที่ทำให้เด็กแม็กซ์หงายได้แล้วสำนึกไปอีกนาน555555 แต่ถ้าคดีพลิกก็ไม่ค่อยแปลกใจเท่าไหร่

  ปล. มีคำผิดตรงที่เฮียทีนินทาคุณโชนะคะพ่อแมว เจ้านาค-->เจ้านาก
  #198
  0
 7. #196 babybam4 (@babybam4) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 22:03
  พี่เสืออย่านะ ต้องป้องกันไว้นะ ป้องกันไว้~~!?
  #196
  0
 8. #195 realtoey (@bbaiteiy) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 22:02
  โดนฮุกไปหนึ่งหมัดจากคุณโช หวั่นไหวไปอีกกกกก

  และโดนหมัดสตั๊นจากน้องแม็กซ์อีกหนึ่งหมัด
  #195
  0
 9. #194 saru1234 (@saru1234) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 21:58
  ตัดอย่านี้เลยเหรอไรท์😂

  อ่า...พี่เสือจะตอบยังไงนะ
  #194
  0