สืบลับจารกรรมรัก *ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์รักคุณ* - นิยาย สืบลับจารกรรมรัก *ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์รักคุณ* : Dek-D.com - Writer
×

สืบลับจารกรรมรัก *ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์รักคุณ*

โดย Julian Cheung

เขาจำเป็นต้องสวมรอยเป็นพวกเดียวกับโจร เธอคือมาดามสาวผู้ผดุงความยุติธรรม เมื่อเขาและเธอต้องฟาดฟันกันในสนามรบ ต้องเชือดเชือนกันในสนามรัก บทสรุปของโจรหนุ่มกับตำรวจสาวควรลงเอยเช่นไร...

ยอดวิวรวม

2,662

ยอดวิวเดือนนี้

36

ยอดวิวรวม


2.66K

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


27
จำนวนตอน : 47 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  7 ต.ค. 60 / 18:46 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

สืบลับจารกรรมรัก เป็นนิยายลำดับที่ 6 ของจูเลี่ยนจาง ครั้งนี้ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์รักคุณ จะอัพเดทให้ได้ทดลองอ่านทุกวันจนกว่าจะจบเรื่องนะคะ อย่างไรฝากผลงานโบว์แดงชิ้นใหม่ของจูเลี่ยนจางด้วยนะฮ้าฟรับรองว่าครบรสแน่นอน

แนะนำตัวละคร


เส้าเซียะหลง ไซมอน: ชายหนุ่มธรรมดาผู้ผันตัวเองเป็นอาชญากรระดับประเทศ เพราะต้องการโค่นล้มอำนาจมืดที่ไม่เคยมีใครจัดการได้ จากคนที่ต้องเดินทางสายดำอย่างโดดเดี่ยวกลับต้องมาเจอหญิงไทยใจแกร่งที่เข้ามาแกว่งหัวใจให้สับสน เขาจึงต้องหนักแน่นขึ้นกว่าเดิมเป็นสองเท่า


คณิสรา คิต: หญิงสาวชาวไทยผู้มีชื่อเสียงโด่งดังยังดินแดนที่ตนได้พักอาศัยตั้งแต่เล็ก เธอผู้มีอุดมการณ์มุ่งมั่นในการกำจัดอาชญากรร้ายให้หายไปจากสังคม กลับต้องมาเผชิญหน้ากับจอมโจรระดับประเทศที่ชอบท้าทายเธอในศึกรบ ปั่นป่วนหัวใจเธอในศึกรัก เธอจึงยิ่งต้องแกร่งและรอบจัดยิ่งกว่าเขา


เกาเทียนสิง อัลเฟรด: ทายาทหนุ่มลำดับที่ห้าของผู้ที่มีอำนาจสูงสุดในกรมตำรวจ หนุ่มรุ่นน้องผู้ลุ่มหลงในความเก่งกล้าสามารถของตำรวจรุ่นพี่อย่างคณิสรา จะทำอย่างไรเมื่อพบว่าเธอกำลังตกหลุมพรางที่จอมโจรระดับประเทศขุดล่อไว้


หยินจินหลาน มิเชล: ตำรวจสาวรุ่นน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชาของคณิสรา ผู้เชี่ยวชาญด้านการกรองข้อมูลเพื่อคลี่คลายคดีให้กับกรมตำรวจ ผู้ที่ซึ่งมีความปรารถนาดีทุกอย่างต่ออัลเฟรดแม้ว่าเขาจะไม่เคยเห็นเธออยู่ในสายตาเลยก็ตาม


หยางกัวไท่ โจเซฟ: ผู้นำพยัคฆ์เงิน องค์กรซึ่งมีอิทธิพลสูงสุดในหมู่เกาะฮ่องกงที่กระทั่งองค์กรภาครัฐยังไม่สามารถจัดการได้ ชายหนุ่มผู้ทะเยอทะยานต้องการเป็นผู้นำสูงสุดหนึ่งเดียวของโลกจึงใช้เล่ห์เหลี่ยมทุกวิถีทางทำให้ได้มาซึ่งเป้าหมายที่ตัวเองตั้งไว้


รักจูเลี่ยนจาง อยากรู้จักกันเข้าไปทักทายกันได้ที่ https://www.facebook.com/julian.chuengngee

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น