[HKS] Bear Bodyguard บอดีการ์ดรักพิทักษ์คุณชายหมี

ตอนที่ 22 : Chapter 22 :: คืนหวาน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 888
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  30 พ.ค. 56

Chapter 22 :: คืนหวาน

 

                คนเป็นพี่ถึงกับนิ่งไปเมื่อได้ยินคำว่ารัก ดวงตาคมกล้ามองคนรักด้วยความรู้สึกมากมาย หากเปรียบดวงตาคู่นั้นเป็นเปลวไฟร้อนแรง ธนทัตคงหลอมละลายลงไปแล้ว ความรู้สึกที่อัดแน่นมานานถูกเผยออกไปเมื่อเจ้าตัวแน่ใจ ตลอดเวลาที่ผ่านมา เขาเชื่อว่าคนเป็นพี่รับรู้ได้ถึงความรักนั้น แกงส้มยอมรับว่าตัวเองขี้ขลาดกว่าคนเป็นพี่ที่ไม่ยอมพูดอะไรออกไปตรงๆ แต่เมื่อเวลาผ่านไปจนแน่ใจแล้วว่าความรู้สึกในหัวใจเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้นอกจากความรัก ความรู้สึกที่อัดแน่นก็กลั่นออกมาเป็นการกระทำและคำพูด มันหลุดออกจากปากเขาโดยไม่ต้องใช้ความพยายามเลย

                “แกงพูดว่าอะไรนะ เมื่อกี้พี่ได้ยินไม่ค่อยถนัด” อิสริยะถามออกไปทั้งๆที่ได้ยินชัดเจนอยู่แล้ว คำว่ารักจากปากคนเป็นน้องไพเราะเสียจนเขาอยากฟังซ้ำแล้วซ้ำอีก แก้มใสแดงระเรื่อกับดวงตาที่หลุบลงอย่างเอียงอายเป็นภาพที่น่ารักเกินบรรยาย

                “แก่แล้วก็เงี๊ยะ หูไม่ดีสินะ”

                “ไม่ใช่ซะหน่อย แล้วเมื่อกี้แกงก็ไม่ได้พูดอย่างนี้ด้วย ได้ยินอะไรรักๆ รักเค้าแล้วเหรอ”

                “ไม่รู้...” โกหก! ธนทัตนึกในใจ เขาจะไม่รู้ได้อย่างไรในเมื่อเขาเพิ่งพูดไปอยู่หยกๆ แต่จะให้พูดซ้ำให้อีกคนได้ใจ เรื่องอะไรเขาจะยอมกัน

                “ไม่บอกพี่จริงอ่ะ พี่อยากได้ยินอีกรอบจริงๆนะแกง พี่จะได้มั่นใจไง ว่าพี่ไม่ได้เพ้อจนหูฝาดไปเอง” คนตัวใหญ่ทำทีเป็นตัดพ้อ หากก็มีจริงซ่อนอยู่ แม้การกระทำและคำพูดเป็นนัยหลายอย่างจะบ่งบอกชัดเจน แต่เขาก็ยังอยากได้ยิน... อยากได้ยินคำพูดตรงๆที่แสดงออกถึงความรู้สึก...

                “ผมรักพี่ฮั่นครับ อย่าถามนะว่าตั้งแต่เมื่อไหร่ ผมยอมรับความรู้สึกตัวเองแล้ว ผมพร้อมจะเรียนรู้ไปกับพี่ไม่ว่าทางข้างหน้าจะเป็นยังไง”

                “แกงส้ม พี่รู้ว่าความรักของเราไม่ใช่เรื่องง่ายเลย มันอาจจะแตกต่างซักหน่อย แต่พี่เชื่อนะ ว่าถ้าเราผ่านเรื่องราวต่างๆนานาไปได้ ความรักของเราจะเป็นรักที่มั่นคง”

                “อย่าพูดถึงอนาคตเลยพี่ฮั่น ผมไม่อยากวาดฝัน แต่ผมจะทำทุกๆวันของเราให้ดีที่สุด” ธนทัตมองตาคนเป็นพี่ เปิดเปลือยความรู้สึกทั้งหมดเป็นครั้งแรก ไม่มีการปิดบังใดๆอีกต่อไป และไม่มีอะไรรั้งเขาให้อยู่ห่างจากความรู้สึกตัวเองได้อีก สถานะบอดีการ์ด ลูกจ้าง และเจ้านาย ถูกทิ้งไว้เบื้องหลัง ในเวลานี้มีเพียงคนสองคนที่มีหัวใจตรงกัน... คนสองคนที่พร้อมจะก้าวไปข้างหน้าโดยมีกันและกันอยู่ข้างกาย

                ร่างสูงรวบร่างโปร่งเข้ามาในอ้อมกอด กอดแรกของสถานะที่เปลี่ยนไปอย่างเป็นทางการ ความอบอุ่นถูกถ่ายทอดให้กันโดยไร้คำพูด หัวใจพองโตจนคับอกเมื่อหัวใจที่มีรักได้รับความรักกลับคืน
 

                นับตั้งแต่ถูกคนเป็นน้องบอกรัก อิสริยะก็ไม่ปล่อยให้ธนทัตอยู่ห่างตัวอีกเลย เค้กช็อกโกแลตที่เหลือถูกป้อนให้กันจนเกล็ดน้ำตาลที่แฝงตัวอยู่ในขนมสีเข้มต้องอาย เพราะความหวานของชายทั้งสองตอนนี้มีมากกว่า

                “กินเลอะอีกแล้วนะแกงส้ม ไม่เป็นไร เดี๋ยวพี่เช็ดออกให้นะ” คนเจ้าเล่ห์แกล้งป้อนเค้กให้เลอะก่อนจะโน้มใบหน้าเข้าใกล้ แต่คนเป็นน้องก็รู้ทัน มือบางรีบยันแผ่นอกไว้ก่อนที่อิสริยะจะเข้าใกล้ในระยะที่เขาต้านทานไม่ได้

                “เดี๋ยวผมเช็ดเองก็ได้” แกงส้มรีบปฏิเสธ แต่ร่างสูงที่นั่งเคียงข้างกลับไม่สะทกสะท้าน อิสริยะคว้ามือที่ยันอกมากุมไว้หลวมๆก่อนจะยกมันจรดริมฝีปาก กดจูบลงบนนิ้วเรียวแผ่วเบา

ธนทัตทำอะไรไม่ถูก เขาทำได้เพียงมองภาพตรงหน้าอย่างไม่เชื่อสายตาตัวเอง คุณอิสริยะ เจ้านายที่เอาแต่เหวี่ยงและพูดจาไม่เข้าหู กลายเป็น พี่ฮั่น ที่อ่อนหวานและน่ารัก และที่สำคัญ มันไม่ใช่ความฝันเสียด้วย

                “ไม่ให้เช็ดได้ไงล่ะ ดูสิเนี่ย นิ้วก็เลอะเห็นไหม” ธนทัตเถียงอยู่ในใจว่าอีกคนจะรู้ได้อย่างไรว่ามือเขาเลอะ ในเมื่อดวงตาเรียวคู่นั้นไม่ได้ละไปจากใบหน้าเขาเลยซักนิด นิ้วๆหนึ่งถูกส่งเข้าปากก่อนที่อิสริยะจะออกแรงดูดเบาๆ กระแสไฟฟ้าแล่นปราดไปทั่วร่างเมื่อลิ้นร้อนไล้เลียบนนิ้วของเขาช้าๆ ความรู้สึกบางอย่างเดือดปุดๆแบบที่ธนทัตไม่เคยรู้สึกกับผู้ชายคนไหนมาก่อน ดวงตากลมหลุบลงต่ำหลบแววตาร้อนแรงของคนเป็นพี่

                แกงส้มอยากสะบัดมือออกแต่สมองกลับไม่สั่งการ เขาปล่อยให้คนเป็นพี่ทำตามอำเภอใจ พร้อมกับยอมรับกับตัวเองเงียบๆ ว่าเขาชอบความรู้สึกที่คนตัวโตปรนเปรอให้ หากบางส่วนในหัวใจเรียกร้องอะไรที่มากกว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เขารู้สึก จูบคราวก่อนๆก็ชวนให้หวิวไหวไม่ต่างกัน แต่ครั้งนั้นเป็นอิสริยะที่รั้งตัวเองออกมา ปล่อยให้ต่างฝ่ายต่างได้พยายามสงบจิตใจและร่างกายของตัวเอง... ไม่เหมือนกับครั้งนี้...

                คนเป็นพี่ไม่ปิดบังความต้องการแต่อย่างใด กางเกงเนื้อนุ่มไม่ได้ช่วยปิดบังอะไรที่กำลังเปลี่ยนแปลงได้ ร่างโปร่งเห็นความเปลี่ยนแปลงของคนอีกคนอย่างชัดเจน ชัดเสียจนเขาไม่กล้าคิดถึงความเปลี่ยนแปลงของตัวเองในเวลานี้

                เรียวปากร้อนไม่ได้หยุดแค่ที่นิ้วของเขา แต่กลับเลื่อนไปทิ้งร่องรอยความรู้สึกไว้ทั่วฝ่ามือก่อนจะเลื่อนขึ้นไปตามเรียวแขน จุดชีพจรถูกคลอเคลียอยู่นานจนมันเต้นระรัวอยู่ใต้ริมฝีปาก มืออีกข้างของอิสริยะไม่ได้อยู่เฉยเพราะมันกำลังลูบไล้อย่างสำรวจไปตามท่อนแขน ก่อนจะหายเข้าไปใต้แขนเสื้อ

ผิวเนื้อนวลนุ่มใต้ฝ่ามือเรียกร้องให้อิสริยะเข้ามาสัมผัส เขาอยากรื้อฟื้นความทรงจำของตัวเองเหลือเกิน ในห้วงจินตนาการดำเนินไปไกลกว่าสิ่งที่ทำอยู่ในความจริง ทุกตารางนิ้วของแกงส้มหอมหวานชวนลิ้มลองจนเขาอยากจะกลืนกินคนเป็นน้องทั้งร่างเสียด้วยซ้ำ

“ผมไป...ไป...เอ่อ...ไปล้างมือล้างหน้าก่อนดีกว่าครับ ถ้าผมจะทำเลอะขนาดนั้น” ธนทัตยันตัวคนเป็นพี่ให้ออกห่าง ก่อนจะก้มหน้าก้มตาเดินเข้าห้องไป แต่มีหรือที่อิสริยะจะไม่ตาม เขากวาดจานชามเปล่าไปกองรวมกันไว้ในอ่าง เปิดน้ำใส่เอาไว้กันมดขึ้น เรื่องอะไรเขาจะล้างให้เสียเวลา ไม่นานร่างสูงก็ก้าวฉับๆตามคนเป็นเหมือนหัวใจเข้าไปอย่างรวดเร็ว 

                จะเรียกว่าหนีเสือปะจระเข้ก็คงไม่ได้ ในเมื่อในที่นี้ไม่มีทั้งเสือไม่มีทั้งจระเข้ มีแต่หมีที่ยืนยิ้มเผล่อยู่หน้าประตูห้อง คงต้องเรียกว่าหนีหมีเข้ารังหมีน่าจะเข้าเค้ามากกว่า คนที่เพิ่งออกมาจากห้องน้ำถึงกับตกใจ เมื่อคุณชายตัวใหญ่รีบจ้ำเข้ามาหา

                “พี่แกงเดินหนีเค้าอ่ะ” สรรพนามใหม่พร้อมเสียงอ้อนๆทำให้ธนทัตแอบยิ้ม มือที่โอบอยู่บนแผ่นหลังพลิกสอดเข้ามาในเสื้อโดยร่างโปร่งยังไม่ทันตั้งตัว ความอุ่นซ่านแผ่ไปทั่ว ลมหายใจเริ่มติดขัดเมื่อมือที่เคยอยู่ด้านหลังอ้อมมาทางด้านหน้า มือแกร่งเล่นกับเส้นไหมอ่อนนุ่มที่ทอดตัวอยู่บนหน้าท้อง ราวกับกำลังตัดสินใจเลือกทางเดินต่อ ว่าเขาควรจะเคลื่อนขึ้นไปทางทิศเหนือ หรือเดินทางลงใต้

                เตียงกว้างกำลังกวักมือเรียกเขาอยู่ไม่ไกล อิสริยะดันร่างบางให้เอนกายลงก่อนที่จะตามไปสมทบ อารมณ์หลากหลายจู่โจมธนทัตอย่างรุนแรง เขาไม่รู้ว่าเขาควรพูดหรือทำอะไรต่อด้วยซ้ำ ยิ่งเมื่อริมฝีปากร้อนผ่าวแตะลงบนกลีบปากแผ่วเบา ความสามารถในการตัดสินใจก็บอกลาแกงส้มไปในทันที

                ความอ่อนหวานชวนฝันยังคงสัมผัสได้ หากแต่จูบนี้พาความร้อนแรงมากับมันด้วย โพรงปากถูกรุกรานด้วยลิ้นร้อน พร้อมกับกายบางที่กำลังอ่อนระทวยเพราะมือซุกซน ชายเสื้อร่นสูงขึ้นตามเวลาที่ผ่านไป ดูเหมือนอิสริยะจะตัดสินใจได้แล้วว่าควรเดินทางขึ้นเหนือก่อน...

                อิสริยะกวาดตามองผิวขาวจนเกินไปของคนเป็นน้องด้วยสายตาหวานเชื่อม ความร้อนแรงในดวงตาไม่ได้ถูกปิดบัง หากแต่มันหลอมรวมกับแววเชื่อมหวานนั้นจนแยกกันไม่ออก

                ริมฝีปากถูกเจ้าตัวกัดเอาไว้ด้วยหวังว่าจะช่วยสกัดอารมณ์ที่แล่นพล่าน ลมหายใจขาดเป็นห้วง ริ้วอารมณ์สั่นระริกไปทั่วร่างก่อนความรู้สึกบางอย่างจะไหลไปรวมกันอยู่ ณ จุดๆหนึ่ง ความรวดร้าวก่อให้เกิดความทรมานที่ไม่มีวันจบสิ้น

                “แกงส้ม” เสียงเรียกนั้นแหบพร่าเสียจนเขาไม่คิดว่าเป็นเสียงของเจ้านายตัวเอง “ถ้าแกงอยากให้พี่หยุด บอกพี่นะ พี่จะไม่บังคับแกงเด็ดขาด พี่สัญญา”

                “พี่ฮั่น...”

                “ถึงพี่จะไม่อยากให้มันหยุดก็ตาม” คนตัวโตบอกความปรารถนาไปโดยไม่ปิดบัง ประกายไฟในดวงตาร้อนแรงพอๆกับอุณหภูมิบนฝ่ามืออุ่น ความจริงอีกอย่างถูกเผยออกไปเพื่อให้คนเป็นน้องตัดสินใจง่ายขึ้น “และถ้าแกงปล่อยให้พี่ทำอย่างนี้ต่อไป พี่เตือนนายไว้ก่อนเลยว่า พี่อาจจะหยุดตัวเองไม่ได้”

คำปฏิเสธกระเด็นหายไปจากสมองตั้งแต่วินาทีแรกที่ถูกสัมผัส ธรรมชาติในกายเรียกร้องให้สานต่อกิจกรรมที่เขาไม่รู้จุดสิ้นสุด ความรวดร้าวในกายเรียกร้องการปลดปล่อย หากแต่คนเป็นนายกลับไม่กล้าร้องขอ เขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าสิ่งที่กำลังทำอยู่นี้คืออะไรกันแน่

“ผม... ผมไม่แน่ใจ” เสียงทุ้มที่สั่นพร่าปลุกบางอย่างในกายแกร่งที่ตื่นตัวอยู่แล้วให้ตื่นตัวยิ่งขึ้นไปอีก เสียงคำรามทุ้มดังขึ้นท่ามกลางเสียงหึ่งๆของเครื่องปรับอากาศและเสียงหัวใจที่ไม่อาจจับจังหวะได้ “ผมไม่รู้... ไม่รู้ว่ามัน...”

“พี่ก็ไม่รู้เหมือนกัน” อิสริยะขัดขึ้นเพราะรู้ดีว่าบอดีการ์ดสุดที่รักของเขาคิดอะไรอยู่ เขาไม่เคยมีประสบการณ์แบบนี้ และคนเป็นน้องก็เช่นกัน แต่มันก็ยากเกินไปที่จะหยุดโดยไม่มีใครต้องทรมาน “แกงเชื่อใจไหม” เจ้าของใบหน้าหวานพยักหน้าช้าๆ และนั่นก็เพียงพอแล้วสำหรับคนเป็นพี่
 
//////////////////////////// Bear's Secret //////////////////////////
ไม่รับแปะเมลแล้วนะคะ โปรดอ่านด้านล่างค่ะ


 
 

วงแขนแข็งแรงรวบคนรักเข้ามาในอ้อมกอด แนบใบหน้าของตัวเองไปกับใบหน้าหวาน

“แกงส้ม... พี่มีความสุขมากเลยนะ ขอบคุณนะครับที่รัก ขอบคุณมาก ขอบคุณจริงๆ” คนตัวโตพร่ำขอบคุณด้วยใบหน้าเปี่ยมสุข ความสัมพันธ์ที่มีพื้นฐานจากความรักต่างจากความสัมพันธ์ใดๆที่เคยมีมาอย่างสิ้นเชิง... รอยยิ้มหายวับไปทันทีที่อิสริยะคิดอะไรได้

“แกง... แกงมีความสุขหรือเปล่า... เจ็บมากไหม... พี่...พี่ขอทะ...”

“ผมเจ็บ! แต่พี่ไม่ต้องขอโทษ เพราะผมมีความสุขเหมือนกัน”

“พี่ขอโทษนะแกง” ถึงแม้อีกคนจะห้ามแต่ฮั่นก็ยังพูดออกไป “พี่รักแกงนะครับ รักแกงที่สุดเลย” เขาดึงร่างบางเข้ามาแนบชิดอีกครั้ง แต่คราวนี้คงแรงไปหน่อย

“โอ๊ยยยย”

“เจ็บเหรอ? แกง...เจ็บตรงไหน เจ็บมากไหม พี่ขอโทษนะ พี่ขอโทษ” ร่างสูงตกใจจนทำอะไรไม่ถูก ดวงตาคมกวาดมองไปทั่ว ก่อนจะแตะมือลงตามจุดต่างๆอย่างร้อนใจ

“ผมไม่โกหกพี่หรอกนะ มันเจ็บมาก” ฮั่นเก็บไม้เก็บมือตัวเองออกจากร่างบางทันที แต่การกระทำนั้นกลับทำให้แกงส้มหันมาแหวใส่ “แต่ผมไม่ได้หมายความว่าไม่ให้พี่กอดผมไอ้พี่หมี แค่เบาๆหน่อยก็พอ ผมเจ็บ และตอนนี้ผมเหนื่อยมาก นอนเหอะพี่”

อิสริยะถอนหายใจอย่างโล่งอก ร่างสูงยังไม่ล้มตัวลงนอนแต่กลับลุกขึ้นไปหาอะไรบางอย่าง ธนทัตไม่มีแรงแม้แต่จะมองตาม เสียงอะไรบางอย่างตกพื้นดัง แคล๊ง ดังมากจากที่ไกลๆ ไม่ต้องสงสัยว่าใครเป็นต้นเหตุของเสียงนั้น ไม่นานนักผ้าผืนนุ่มก็ซับลงบนหน้าขา

“ทำอะไรอ่ะพี่ฮั่น” เปลือกตาหนักอึ้งจนแกงส้มไม่คิดจะลืมตาขึ้นมอง

“ไม่ต้องถามแล้วคนดี พักผ่อนเถอะครับ เดี๋ยวพี่จัดการเอง รอแป๊บเดียวนะ เดี๋ยวพี่หมีจะมานอนให้น้องแกงนอนกอดแล้วจ้ะ” ไม่ต้องรอให้บอกซ้ำสองแกงส้มก็พร้อมจะปฏิบัติตาม ก่อนที่ห้วงนิทราจะก้าวมาเยือน ประโยคที่เขาอยากได้ยินซ้ำแล้วซ้ำอีกก็ดังขึ้นข้างหู พร้อมๆกับความอบอุ่นที่เข้าโอบล้อมรอบกายเหมือนทุกคืนที่ผ่านมาก

“พี่รักแกงนะ...ที่รัก...”


----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

แม่หมู // กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ก่อนจะแจ้งอะไรแก่รีดเดอร์ ขอกรี๊ดดังๆให้ตัวเองก่อนนนน โอยยยยยย กว่าจะเขียนเสร็จ ใช้พลังงานในการเขียนเยอะมากกกก ยิ่งถูกทำลายสมาธิด้วยทวิตของนายณโดมอีก  ตอบอิฉันมาเป็นกล่องสี่เหลี่ยมสามกล่อง เอิ่มมม ขอบคุณค่ะลูกหมู พอดีแม่ไม่ได้ใช้ไอโฟน 5555555

เอ้าาา!! เข้าฟิคเหอะ รีดๆเค้ารอกันอยู่แล้ว แม่หมูไม่รู้ว่าตอนที่ตัดมา on air นี้อยู่ในระดับไหนนะคะ เรียนตามตรงว่ากลัวตัวแดงๆจะมาวิ่งในฟิค เพราะฉะนั้น ท่านใดคิดว่าฉากไหนไม่เหมาะสมแจ้งแม่หมูด้วย จะได้รีบเอาออกก่อน


Bear's Secret เปิดประเดิมความลับแรกของคุณชายหมีและบอดีการ์ดแกง ตามธรรมเนียมของแม่หมูตุ้ย สำหรับท่านที่ตามมาจาก Bear Family และ Bear Story อยู่แล้ว คงคุ้นเคยกับ คำถามชิงความลับ เป็นอย่างดี สำหรับรีดหน้าใหม่ นี่เป็นบทพิสูจน์ว่า ท่านอ่านการเวิ่นของแม่หมูหรือเปล่า ถ้าไม่ได้อ่าน อดนะคะบ่องตง!!

เข้าเรื่องเห๊อะ!!
คำถาม >> Bear's Secret ชื่อก็บอกว่า Secret อยากรู้จริงว่าความลับนี้คืออะไร? เอาล่ะ!! ใช้ความใสของท่านให้เป็นประโยชน์ มโนให้สุดแต่เอาพอออกอากาศได้นะคะ จะใสระดับ 2 ระดับ 8 หรือระดับ 28 ก็ไม่ว่ากัน

เชิญตอบแบบอันเซ็นเซอร์ได้ที่
moo_kapukluk@hotmail.com เท่านั้น!! ตั้งชื่อ Bear's Secret Chap 22 ย้ำอีกครั้งว่าถ้าเมลเขียนมาแค่ว่า "ขอ NC ค่ะ" แต่ไม่ทำตามกติกา แม่หมูจะลบเมลนั้นทิ้งทันที ไม่รับขอทางทวิตเตอร์และเฟสบุ๊คนะคะ ทางเมลส่งสะดวกกว่าค่ะ


มีสองสามท่านมีน้องแมวมีปัญหา ถ้าแปะเมลแล้วแต่ยังไม่ได้รับ รบกวนติดต่อแม่หมูทางเมลโดยตรงเลยนะคะ [28/05/2013]


รับทางเมลเท่านั้นนะคะ รับทราบโดยทั่วกัน >w<


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,121 ความคิดเห็น

 1. #1050 `.เมื่อสัปดาห์ก่อน-? (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 3 กันยายน 2556 / 00:47

  #เม้นท์ต่อ#


   


  ขึ้นชื่อว่าพายุ..


  คงไม่เบาหรอกเนาะ.


  555555555555

   


  สุดท้ายยย


  หมีเขมือบแกงส้มตามคาด...


  เฮ้! 

  ปล.ไม่เม้นท์สั้นเกินไปเนาะ. -w-

  เคาะๆหลายบรรทัด ฮ่าฮ่า

  #1,050
  0
 2. #1046 `.เมื่อสัปดาห์ก่อน-? (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 กันยายน 2556 / 23:41

  อนาคตไม่ว่าจะเป็นยังไง


  ทำตอนนี้ให้ดีที่สุดดีกว่าเนอะ.


   


  *ระหว่างรอ?*


  แกงเอ้ย. 


  หนีหมี ปะรังหมี..


  เอิ่ม..


  555555555555


  ปล. เค้าส่งเมลล์ไปให้แม่หมูแล้วนะ.

  ถ้าจะผ่านมาเจอ...

  ขอบคุณล่วงหน้า.

  #1,046
  0
 3. #993 TTY (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2556 / 15:51
  Bear sercret ก็น่าจาแปลว่าความรักลัับๆ ของพี่น้อง 2 หมีอ่ะเปล่าอ่ะค่ะ ฮือ ม่ายรู้อ่ะ แต่ขอด้วยนะค่ะ

  Chutatip_ng@hotmail.com ขอบคุณค่า
  #993
  0
 4. #680 tida (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2556 / 13:40
  แกงเชื่อใจไหม...เป็นคำถามที่ดูแล้วอบอุ่น

  ขอด้วยนะค่ะ

  tida_ja@windowslive.com

  #680
  0
 5. #679 aee (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2556 / 23:18
  ขอบคุณค่ะแม่หมูตุ้ย ได้รับ อซ แล้วนะคะ

  เป็นอะไรที่น่ารักน่าเอ็นดู เหมือนอย่างที่แม่หมูว่านั่นล่ะ ครั้งแรกจริง ๆ ไม่ว่าจะฮั่น แกง มันดูขัดเขินไปหมด แต่ก็ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติและไหลลื่นไปอย่างนุ่มนวลชวนฝัน ตอนนี้ไม่สามารถค้นหาความรุนแรงได้ แสดงให้เห็นถึงความรักแบบถนอมจริงๆ เด๋ว ถ้ามีอซ ครั้งสอง คอยดูซิแม่หมูจะจัดหนักแค่ไหน รอติดตามนะจ้า
  #679
  0
 6. #677 tutun (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2556 / 15:17
  ได้รับ nc แล้วคะ อ่านแล้วแบบ พี่แคร์ความรู้สึกน้องมากเลย พร้อมจะหยุด ถ้าน้องบอกให้หยุด
  #677
  0
 7. #676 แม่หมู แม่หมี (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2556 / 00:38
  ปิดโควต้า ปึ้ง!!! จัดส่งให้หมดแล้ว
  ท่านใดยังไม่ได้ ติดต่อน้องแมวของแม่หมูโดยตรงเลยนะคะ // แม่หมู
  #676
  0
 8. #675 jewel *28 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2556 / 00:06
  อ่านเอ็นซี แล้วเขินมากกก >< พี่ฮั่นทะนุถนอมพี่แกงดีมากก หวานสุดๆเลย
  #675
  0
 9. #674 Chayanid Raksanaves (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2556 / 16:48
  อร้ายยย อ่านNCแล้วนะค่ะแม่หมู เริ่ดอ่ะเริ่ดมากก เป็นอซ.ที่หวานมาก ดูอ่อนโยนดี พี่ฮั่นตอนแรกดูซึนเนอะ พอมาหลังๆนี่แบบอร้ายย พูดแล้วเขิน 55555 คือชอบอ่ะ ชอบมากกก >////////////< กลับมาอัพไวๆนะค่า ^0^
  #674
  0
 10. #672 OLe (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2556 / 15:55
  bear secret... ความลับของหมีที่เราอยากรู้มากที่สุดในสามโลกป้ะ  parinya_oparinya@hotmail.com
  #672
  0
 11. #671 s_davil (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2556 / 10:03
  bear secret น่าจะหมายถึง ความลับของหมี แป๋ว!! เเปลตรงตัวไปไหม หรือ อาจเป็นการก้าวข้ามไปอีกละดับ 1 จาก เจ้านาย-ลูกน้อง เป็น สามี-ภรรยา เขาไม่รู้ว่่าเด่ถูกไหมยังไง ฝากด้วยแล้วกัน

  story-za@hotmail.com
  #671
  0
 12. #670 tutun (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2556 / 08:24
  แม่หมูขา ขอโทษทีนะคะ ให้เมลล์ผิดไปตะ แปะใหม่ ถ้ารอบนี้ไม่ได้อีก จะตีอกชกหัวตัวเองให้ตายเลย 555
  lipipun1978@yahoo.co.th ขอบพระคุณคะ
  #670
  0
 13. #669 applehks28 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2556 / 00:12
  Secretหรอค่ะแม่หมู? ก็น่าจะเป็น อืมมม...พี่ฮั่นเกิดหิวขึ้นมากลางดึกไรงี้ เรยขอกินของคราวซักหน่อย อร๊ายยย ชั๊ลพูดอะไรลงไปเนี่ย เขิลจุง >///< หนูใสๆน้ะค่ะแม่หมู ใสแบบแม่หมูเรย จิงๆนะจิงจิ๊งงง -/////-  ขอบคุณล่วงหน้าน่ะค่ะแม่หมู ^________^

  apzanaruk@hotmail.com
  #669
  0
 14. #668 Joy Yoo (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2556 / 22:48
  เค้าได้ความลับ2หมีแล้วจ้าาาา
  เขิลลลลล
  หวานมากกกก
  เหมืิอนคู่แต่งงานใหม่
  กะลังอยู่ในช่วงฮันนีมูน 55555

  อร้ายยยย หมีฮั่นดูแลแกงอย่างดีอ่ะ
  ใช่แล้วล่ะ....ก็เค้าใจเดียวกันนี่เนอะ

  สุขสันติ์วันฮั่นแกงเช่นเดียวกันจ้าไรท์

  #668
  0
 15. #667 aee (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2556 / 22:25
  ความลับของสองหมีเหรอ อึมมมมมมม

  คิดว่า หลังจากพากันเอร็ดอร่อยกับขนมหวานๆ ไป คงเริ่มเลี่ยนกันแล้วล่ะ

  ฉะนั้น เห็นทีต้องลองเปลี่ยนรูปแบบการลิ้มรสดูบ้าง เพราะเรื่องนี้เป็นวิทยาศาสตร์ที่ต้องทดลองเท่านั้นจึงจะรู้จริง

  ด้วยการสานสัมพันธ์ ส่งต่อความคาว(ที่แอบหวาน)ประแล่มๆ (เอ็งทดลองด้วยตัวเองแล้วซิ)

  อร๊ายยยยยยย มันใสแล้วหรอเนี่ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

  เพื่อยืนยันการทดลองว่าจริงเปล่า ส่งเฉลยให้เค้าด้วยน้าแม่หมู  jitpinun.daengsamerkiat@ktb.co.th
  #667
  0
 16. #665 happyf (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2556 / 21:55
  เอิ่ม แม่หมูจ๋า เค้าจะมาบอกว่าเค้าได้ล่วงรู้ความลับนั้นแล้ว

  แบบว่ามัน ลุ้นมาก แทบลืมหายใจอ่ะ อารายมันจะหวาน น่ารัก

  เปี่ยมไปด้วยความรู้สึกที่มากมายเหลือเกิน

  เป็นความลับที่ทำให้เค้ามีความสุขที่สุด

  ขอบคุณแม่หมูมากนะคะ;)
  #665
  0
 17. #664 rainny_yada (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2556 / 21:31
  มโนอย่างใสๆใช่ป่ะ
  เอ่อ..น่าจะเป็น..การดำรงอยู่รอดซึ่งเผ่าพันธ์ป่ะ คิดอย่างวิทยาศาสตร์ฝุดๆ
  แปะน้องแมวแล้วกัน แม่หมูบอกเราหน่อยน้า
  rainnyyada@gmail.com
  #664
  0
 18. #663 Namz (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2556 / 18:35
  ความลับหรอ ความลับแบบหมีอะไรอ่ะแม่หมู เก๋ากิดไม่ออก งืออออออ รักแกงก็บอกไปล่

  namsamoorai@homail.com
  #663
  0
 19. #662 nok (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2556 / 18:26
  หวาาาาาเกือบพลาด shot เด็ดดดดดดดดดดดดดอ๊า แม่หมูเขาตามอ่านตลอดน้าถึงแม่หมูเวิ่นยังไงเก๊าก็รักน้้าาาาาา

  nokh_fc@yahoo.com
  #662
  0
 20. #661 mmoioikk (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2556 / 14:55
  เอิ่มมมม..ขอเอาความรู้กายวิภาค มนุษย์ศาสตร์

  หน้าที่ของอวัยวะในร่างกายต่างๆ ระบบสืบ.. #ละไว้ในฐานที่เข้าใจ #ห้ะ ?? มาเรียบเรียงก่อนนะคะ

  Secret ในที่นี้ก็น่าจะหมายถึง การที่คนสองคนนั้นเค้ากำลังเรียนรู้เรื่อง ระบบ...อยู่อะไรทำนองนี้ แอร้ยยยยย~

  28+ไม่พอ ต้อง82++++ 555555พิมพ์แล้วเขิลลลล กร้ากกกก

  ปล.สงสัยเรียนหนักมากเกินไป คงต้องขอสิ่งบรรเทาความเครียดจากแม่หมูนะคะ

  mormookmiik@gmail.com ค่า

  #661
  0
 21. #660 แม่หมู แม่หมี (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2556 / 11:51
  เก็บตกล็อต 2 ค่ะ // แม่หมู
  #660
  0
 22. #658 Cassiopor (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2556 / 22:31
  ห๊ะะ เข้ามาก็ค้างเลยย แว้กกก

  ไม่กล้าอ่านตอนข้างใต้ข้อความ////bear's secret////

  เพราะเดี๋ยวไม่ปะติดปะต่อ บีฟอร์อาฟเตอร์ต้องตามลำดับ555

  เอางี้ ขอตอบคำถามเลยละกันน้า  /////bear's secret////

  คือ การสำรวจสภาพทางภูมิศาสตร์ต่างๆของร่างกายมนุษย์..

  และทำการแสวงหาความรื่นรมย์ตามธรรมชาติ..

  #ห๊ะ #ไม่โรแมนซ์เลออ

  แหม อยากรู้อ่ะ ต้องให้แม่หมูช่วยชี้แนะผ่านอีเมลล์ละ อิอิ

  shipsOK@hotmail.com

  #658
  0
 23. #655 Whisky_Prigking (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2556 / 20:10
  ถ้าเป็นมโนใสๆของเคาพวกพี่เขาคงเล่นจ้ำจี้ กายบริหารไม่ก็ตรวจภายใน
  เค้าหมายความอย่างนั้นจริงๆนะ ไม่ได้คิดอะไรมากกว่านั้นเล๊ยยยยยยย
  55 แต่จริงๆในหัวนั้นแล้วไซร้ เอ็นซี โฮะ..โฮะ
  pare_pream@hotmail.com << ลายแทง.55
  #655
  0
 24. #654 pink (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2556 / 14:32
  หลังจากอ่านความลับแล้ว มันเขินมากพี่ฮั่นอ่อนโยน น่ารัก

  ส่วนแกงน่ารักอยู่แล้ว มันหวานสมชื่อตอนจริงๆ
  #654
  0