[HKS] Bear Family SF # เรื่องรักเล็กๆของครอบครัวหมี

ตอนที่ 9 : Bear Family SF #9 คืนข้ามปี

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 547
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  13 ม.ค. 56

Bear Family SF #9 คืนข้ามปี ..... ของขวัญปีใหม่สำหรับรีดที่รักของแม่หมูตุ้ยทุกคนค่ะ >w<

 

                คืนข้ามปี วันสิ้นปี นับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ หรือไม่ว่าจะเรียกว่านี้ว่าเป็นวันอะไรมันไม่มีความหมายอะไรสำหรับผมไปมากกว่าเป็นอีกวันหนึ่งอีกคืนหนึ่งที่หลับแล้วตื่นขึ้นมาก็เป็นวันใหม่ที่ชีวิตผมต้องดำเนินต่อไป แค่ผมต้องเปลี่ยนปฏิทินใหม่จากเดือนธันวาเป็นมกรา จากปี 2555 เป็น 2556 จากคนอายุ 24 ก็กำลังจะย่างเข้าสู่ปีที่ 25 ก็เท่านั้น

                แต่คนที่อยู่ข้างๆผมตอนนี้สิครับที่สำคัญกว่า วันนี้สำหรับผมจะไม่มีความสำคัญอะไรเลยถ้าไม่มีเด็กหน้าหวาน มาดกวน ชื่อชวนน่ากิน ที่กำลังนั่งกดๆ จิ้มๆ เลื่อนๆ ไอโฟนเครื่องโปรดของตัวเองอย่างเอาเป็นเอาตายอยู่ตอนนี้

                “แกงจะอะไรกะมือถือนักหนาเนี่ย เก็บได้แล้วค๊าบบบ ถ้าแกงจะเล่นแต่มือถือขนาดนี้เราจะมาพัทยาให้เสียเวลาทำไมหืม? สู้นอนเล่นจ้ำจี้อยู่ที่คอนโดไม่ดีกว่าเหรอ พี่จะได้ไม่ต้องเหนื่อยขับรถด้วย” เสียงบ่นของผมทำให้ผมได้เห็นหน้ายุ่งๆของคนข้างๆ แกงยู่ปากอย่างขัดใจยิ่งทำให้ผมรู้สึกอยากจูบไอ้เด็กเหวี่ยงคนนี้ขึ้นมาซะดื้อๆ

                “ใครเล่นจ้ำจี้กะพี่ ไม่มีเห๊อะ อย่ามามั่ว แล้วพี่จะบ่นอะไรนักหนาเนี่ย ก็พี่ไม่ใช่เหรอที่อยากมาเที่ยวปีใหม่อ่ะ ไม่ใช่ผมซะหน่อย” โหววววว ใครเล่นจ้ำจี้กะพี่ เอออ ไม่เล่นจ้ำจี้แต่เล่นมวยปล้ำแทนก็ได้ แต่คำว่ามวยข้างหน้าตัดออกนะ เหลือแต่คำว่า... เอร๊ยยย บางทีผมก็ว่าตัวเองหื่นไปเหมือนกันนะครับ หายใจสิไอ้ฮั่น หายใจไว้ คิดเรื่องอื่น คิดเรื่องอื่น...เตียง...ห้องน้ำ...ทะเล...ในเต็นท์...หน้าประตู... เฮ้ยยย เรื่องอื่นตรงไหนเนี่ยไอ้ฮั่น ไอ้หมีหื่นเอ๊ยย (แม่หมู//ด่าตัวเองก็ได้วุ้ย) เออครับ ผมด่าตัวเอง ก็ใครล่ะครับที่ทำให้ผมเป็นอย่างนี้

                “ก็พี่อยากเปลี่ยนบรรยากาศมั่งนิแกง อยู่ในห้องมันอุดอู้น่าเบื่อ”

                “หมีหื่นเอ๊ยย คิดเรื่องอื่นบ้างมั้ยเนี่ย ใครเค้าอยากเปลี่ยนบรรยากาศกับพี่กันห๊า” คำพูดที่ฟังสองแง่สองง่ามของผมทำให้แกงเหวี่ยงผมอีกครั้ง

                “พูดอย่างนี้แปลว่าน้องแกงของพี่หมีก็คิดเหมือนกันล่ะเซ่ แล้วอย่างนี้จะมาว่าแต่พี่คนเดียวได้ยังไงครับ พี่หมีก็หื่น น้องหมีก็หื่น แบบนี้เค้าเรียกว่าเนื้อคู่เหมาะสมกันยิ่งกว่ากิ่งทองใบหยกห่อหมกใบยอ” ผมได้โอกาสผมก็คว้ามือของคนที่นั่งอยู่ข้างๆขึ้นมาหอมเบาๆ ตอนนี้หน้าหวานๆของคนที่ผมรักจะเป็นยังไงนะ น้องจะเขินกับสิ่งที่ผมทำมั้ย? สายตาสอดส่ายหาเส้นทางในความสลัวของยามค่ำคืนระหว่างที่รอสัญญาณตอบรัก เอ๊ย ตอบรับจากแกงส้มของผม

                “อะแฮ่มๆ ฮึก แหวะ”

                “ฉันจะอ้วก...นี่ฮั่น แกสงสารอีกสองชีวิตที่นั่งอยู่เบาะหลังหน่อยได้มั้ยยะ ฉันจะอ้วกกกกกกก รอถึงรีสอร์ทกันก่อนค่อยหวีดหวานกันไม่ได้หรือไง ไอ้เด็กบ้านี่ก็ไม่รู้จักรักนวลสงวนตัวปล่อยให้ผู้ชายจับมือถือแขนอยู่ได้”

                “พี่เจนครับ ไอ้แกงมันเป็นผู้ชาย”

                “พี่รู้แล้วน่า ก็แซวเผื่อมันจะหายเขินกันบ้างไง เห็นแล้วหมั่นไส้วุ้ย”

                เสียงไอ้ตัวขัดบรรยากาศสีส้มอมชมพูของผมก็ทำให้วิมานน้อยๆพังครืน! นี่ถ้าไม่ติดว่าคนนึงก็เพื่อน อีกคนนึงก็พี่ชายคนรักผมไม่หนีบมันสองติดมาด้วยให้หนักรถเล่นหรอกครับ ขัดอารมณ์ผมมาตลอดทางอย่างนี้มันน่าเก็บเอาไว้มั้ยเนี่ย

                “เห็นป่ะ ขับรถไปเลยพี่อ่ะ” แกงโวยออกมาเขินๆ เสียงหวานทุ้มห้วนแต่ก็ยังน่ารักสำหรับผมอยู่ดี

                “แกงง่ะ ไปกลัวอะไรสองคนนั้นล่ะครับ เค้าก็แค่อิจฉาเราที่ทำอย่างเราไม่ได้ก็เท่านั้นเอง อย่าไปสนใจพวกขี้อิจฉาเลยน๊า” ผมส่งสายตาดุๆผ่านกระจกมองหลังไปหาอีกสองคนที่นั่งทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้ ซึ่งแน่นอนครับว่ามันไม่ได้ผล
 

                ชายหาดที่ค่อนข้างเงียบและบ้านพักที่ดูมีความเป็นส่วนตัวอย่างไม่น่าเชื่อที่ผมเห็นอยู่ตรงหน้าทำให้ผมนึกแปลกใจกับความสงบที่หาได้ยากยิ่งจากเมืองท่องเที่ยวและบรรยากาศเทศกาลสำคัญของปีอย่างนี้ ไม่ต้องรอให้ผมเอ่ยข้อสงสัยของตัวเองคนที่เป็นดั่งหัวใจของผมก็ทำหน้าที่แทนผมไปแล้ว

                “เจ๊ไปหารีสอร์ทนี้มาได้ไงเนี่ย เงียบเกิ๊น” เสียงของแกงมีความผิดหวังเจืออยู่นิดๆ นี่คงจะอยากเห็นบรรยากาศครึกครื้นของงานปาร์ตี้สิท่า คนอย่างคุณนายเจนไม่มีคำว่าปาร์ตี้อยู่ในหัวสมองหรอกครับ

                “แกพูดเหมือนไม่รู้จักเจ๊เนอะ ฉันชอบเสียงอึกทึกครึกโครม สังสรรค์ปาร์ตี้ตายแหละ เจ้ขออยู่เงียบๆอย่างนี้ดีกว่า ถ้าแกงอยากไปเค้าท์ดาวเจอคนเยอะๆแกงก็ไปที่เค้าจัดงานกันก็แล้วกัน คนเยอะอย่างกะปลวก รีสอร์ทเนี่ยของคนรู้จักเป็นหาดที่ค่อนข้างส่วนตัวมันเลยเงียบ แต่ตอนที่เค้าจุดพลุกันอยู่ตรงนี้ก็เห็นนะแกง”

                “พี่เจนครับ งั้นคืนนี้เราออกมานอนดูพลุที่หน้าบ้านกันดีมั้ยครับ เราจะได้อยู่เค้าท์ดาวด้วยกันไง ผมตี่นเต้นจัง” ไอ้โดมที่ไม่เคยเอาตัวเองออกห่างเจนเลยแม้แต่น้อยพูดขึ้นพร้อมยกมือโอบเอวผู้หญิงข้างๆเอาไว้ ผมกับแกงส้มสบตากันโดยไม่ได้นัดหมาย ผมเพิ่งเข้าใจที่ไอ้โดมพูดก็วันนี้แหละครับ ความรู้สึกเป็นส่วนเกินมันเป็นอย่างนี้นี่เอง
 

                กางเกงยีนส์ขายาวที่ใส่มาถูกสลัดออกไปแล้วเปลี่ยนเป็นกางเกงขาสั้นเนื้อบางที่เหมาะกับบรรยากาศและสถานที่ รองเท้าแตะถูกถอดทิ้งไว้หน้าบ้านพักอย่างไม่มีใครสนใจ ทรายนุ่มๆใต้ฝ่าเท้าให้ความรู้สึกผ่อนคลายอย่างประหลาด ชีวิตคนเมืองกรุงอย่างผมนานๆจะมีโอกาสได้เที่ยวได้พักผ่อนทีมันก็ต้องใช้เวลาให้คุ้มค่าเสียหน่อย ยิ่งได้มาอยู่ในที่บรรยากาศดีๆกับคนรู้ใจอย่างนี้ ผมก็อยากจะตักตวงทุกวินาทีเอาไว้ให้มากที่สุด

                ตอนแรกผมก็ไม่เข้าใจหรอกนะครับว่าทำไมคุณนายเจนถึงได้เลือกรีสอร์ทนี้ บ้านพักแต่ละหลังอยู่ห่างกันพอสมควรจนผมรู้สึกได้ถึงความเป็นส่วนตัวอย่างที่เจนบอก โดยเฉพาะคุณนายที่เลือกอยู่ซะห่างจากผมหลายหลัง

                น้ำทะเลเย็นๆชัดเข้ามาถูกขาของผมกับคนที่เดินอยู่ข้างๆทำให้ความคิดของผมหยุดลง เจ้าของมือเรียวนุ่มที่วางอยู่ในอุ้งมือผมเดินอยู่เคียงข้างด้วยรอยยิ้มที่ไม่คลายไปจากใบหน้า เสียงหัวเราะเบาๆหลุดออกมาเหมือนเจ้าตัวดีกำลังขำอะไรอยู่ในใจคนเดียว

                “ยิ้มอะไรครับคนดี คิดอะไรอยู่บอกพี่หน่อยได้มั้ย” ดวงตากลมคู่หวานช้อนตามองผม สายตาแบบนั้นที่มองมาทำให้ผมอยากจะช้อนตัวคนที่ชอบทำตัวน่ารักขึ้นแล้ววิ่งกลับเข้าห้องเสียจริงๆ

                “ก็กำลังคิดว่าทำไมเจ๊เจนเลือกบ้านไกลกันขนาดนี้น่ะสิพี่ฮั่น” ผมรวบร่างบางเข้ามาขังไว้ในอ้อมกอด ด้วยความสูงของเราสองคนที่พอๆกันทำให้จมูกของผมกับแกงแตะกันเบาๆอย่างไม่ได้ตั้งใจ ผมยิ้มบางๆให้กับความใกล้ชิดที่ผมชอบเป็นอย่างยิ่ง ชอบเสียจนอยากจะปิดระยะห่างระหว่างเราลงเสียเดี๋ยวนี้

                โดยไม่ต้องคิดอะไรไปมากกว่านี้ผมก็ทำในสิ่งที่หัวใจเรียกร้อง ปากอิ่มที่ยังยิ้มอยู่ถูกปากอุ่นๆของผมวางทับลงไป ความอ่อนหวานถูกถ่ายทอดออกไปในทุกๆแรงขยับไหว มือข้างนึงของผมประคองใบหน้าหวานเอาไว้ไม่ใช่เพื่อจะป้องกันไม่ให้คนตรงหน้าเบือนหน้าหนีไปไหนแต่เพื่อให้เขารับจูบของผมได้ถนัดขึ้น ผมแตะลิ้นลงบนกลีบปากอ่อนนุ่มเป็นสัญญาณให้คนตรงหน้าเปิดปากรับผมเข้าไปในนั้น แต่ยังไม่ทันที่ผมจะได้รุกล้ำเข้าไปเด็กน้อยที่เรียนรู้ได้ไวอย่างไม่น่าเชื่อก็แทรกความอุ่นชื้นของตัวเองเข้ามาในปากของผมก่อน

                ลมเย็นๆจากทะเลยามค่ำคืนไม่ได้ช่วยลดอุณหภูมิในร่างกายของผมที่กำลังเพิ่มขึ้นตอนนี้ได้เลย ลิ้นเล็กๆที่เกี่ยวกระหวัดกับลิ้มของผมอยู่ทั้งรุกเร้าและเรียกร้องอย่างไม่น่าเชื่อ มือของคนเป็นน้องสอดเข้ามาในเสื้อยืนตัวบางของผมตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ มือนุ่มข้างนึงลูบไล้อยู่ตรงหน้าท้องอย่างหวาดเสียว แกงไล้มือลงไปใกล้ขอบกางเกงจนผมเกร็งหน้าท้องของตัวเองโดยไม่รู้ตัว ผมได้ยินเสียงหัวเราะหึๆในลำคออย่างพอใจจากคนตรงหน้า

                ผมเลื่อนมือที่โอบเอวบางเอาไว้ลงไปต่ำ แม้ใจอยากจะกระชากปราการทุกด่านที่กั้นขวางระหว่างผมกับแกงส้มออกให้หมดตั้งแต่ตอนนี้แต่ก็ยังห้ามใจตัวเองเอาไว้ มือผมค่อยๆออกแรงกดสะโพกเล็กเข้าหาพร้อมๆกับดันสะโพกตัวเองไปข้างหน้า ผมส่งสัญญาณให้แกงรู้ว่ามีอะไรบางอย่างเสียดสีสัมผัสกันอยู่ใต้ร่มผ้า แข็งขืนจนเริ่มปวดร้าว ดิ้นรนหาการปลดปล่อยซึ่งมีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่ช่วยผมได้ หวังว่าคนที่ทำให้ผมเป็นอย่างนี้คงไม่ใจร้ายกับผมในวันดีๆแบบนี้

                ริมฝีปากของเราสองคนผละออกจากกันอย่างอ้อยอิ่ง รสชาติหวานล้ำที่ติดอยู่ที่ริมฝีปากทำให้ผมอยากจะก้มลงไปชิมอีกครั้งและอีกครั้ง...ผมกำลังจะทำตามที่ใจคิดอีกครั้งแต่นิ้วเรียวกลับขวางกันเป้าหมายของผมเอาไว้ ผมเลิกคิ้วพร้อมกับกระซิบถามออกไปด้วยเสียงที่พร่าตามอารมณ์ที่ถูกจุดติดขึ้นมาอย่างง่ายดายเหลือเกิน

                “มาห้ามอะไรตอนนี้ รู้มั้ยว่าไม่ทันแล้ว”

                “เมื่อกี๊ยังคุยกันไม่จบเลย คุยกันให้จบก่อนแล้วค่อยหื่นไม่ได้หรือไงพี่เนี่ย” เสียงหวานที่พร่าด้วยแรงอารมณ์ไม่ต่างกันต่อว่าผม...ว่าแต่ เมื่อกี๊คุยอะไรกันนะ? แค่ริมฝีปากที่แตะถูกกันผมก็ลืมทุกสิ่งทุกอย่างแม้แต่บทสนทนาที่คุยค้างไว้

                “จะพูดอะไรก็รีบพูดมาเลย ก่อนที่พี่จะหมดความอดทน แกงก็รู้ว่าความอดทนพี่มีจำกัดแค่ไหน” ผมยืนยันคำพูดของตัวเองด้วยแรงกดที่สะโพกอีกครั้ง ใบหน้าหวานขึ้นสีแดงระเรื่อดูน่าเอ็นดูในสายตาผม “ถ้าว่าพี่หื่นอีกแม้แต่คำเดียวพี่จะทำให้แกงรู้เดี๋ยวนี้แหละว่าพี่หื่นแค่ไหน” ผมรีบพูดดักคอไปทันทีที่ผมรู้ว่าแกงคิดจะว่าผมว่าอะไร

                “ทำอย่างกะตอนนี้ไม่หื่นเลยงั้นแหละ...ผมก็แค่จะบอกว่าผมรู้แล้วล่ะว่าทำไมพี่โดมกะเจ๊เจนเค้าถึงได้เลือกอยู่บ้านพักห่างจากเราซะขนาดนั้น คงเป็นเพราะเรื่องนี้แน่ๆเลย” ผมเลิกคิ้วถามคนที่ผมยังไม่ยอมปล่อยออกจากอ้อมกอดอีกครั้ง วันนี้ผมเลิกคิ้วใส่แกงมากี่รอบแล้วนะ? แกงยกมือข้างโอบอยู่รอบคอขึ้นมาคลายคิ้วที่ผูกเป็นปมโดยไม่ได้ตั้งใจของผมออกพร้อมกับเสียงหัวเราะน้อยๆ “นี่พี่ไม่รู้จริงๆหรือแกล้งไม่รู้กันแน่เนี่ย ผมชักเริ่มสงสัยแล้วล่ะว่าระหว่างพี่กับผมใครทะลึ่งกว่ากันๆแน่”

                “อ๋ออออออออออ” และแล้วในที่สุดผมก็ถึงบางอ้อ ผมอยากจะบอกว่า สองคนนั้นคิดถูกแล้วล่ะครับ

////////////////////////////////////////////// NC ปิดโควตาแปะเมลแล้วนะคะ สามารถขอรับได้ทาง e-mail และ twitter ของแม่หมูตุ้ยค่ะ/////////////////////////////////////////////////////

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

แม่หมู //
ในโอกาสนี้ขอสวัสดีปีใหม่ 2556 กับรีดที่รักของแม่หมูทุกท่านนะคะ ปีใหม่นี้ขอให้ได้เจอสิ่งใหม่ๆ มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต สุขภาพแข็งแรงทั้งกายและใจ คิดสิ่งใดก็ขอให้สมปรารถนา การเรียนการงานราบรื่นตลอดไป รวยๆสวยๆหล่อๆเฮงๆ และที่สำคัญขอให้มีความสุขกับทุกสิ่งทุกอย่างที่ท่านทำนะคะ

ไม่ว่าปีเก่าจะผ่านไป ปีใหม่จะเข้ามา แต่ขอให้ความรักที่ท่านมีให้แก่ครอบครัวหมีทั้งสามคนนี้ พี่ฮั่น น้องแกง น้องโดม คงอยู่ตลอดไปนะคะ

หวังว่า SF ตอนนี้จะเป็นของขวัญที่ถูกใจรีดที่รักของแม่หมูกับไม่มากก็น้อย ขอบคุณสำหรับการติดตามและกำลังใจดีๆที่มีให้กันตลอด 5 เดือนเต็มของปี 2555 หวังว่าจะอยู่ด้วยกันต่อไปในปี 2556 ซึ่งไม่รู้ว่าจะกินเวลาต่อไปอีกซักเท่าไหร่

ตอนนี้ไม่มีคำถามให้ท่านต้องตอบ ทิ้งเมลไว้พร้อมคุยอะไรกับแม่หมูเป็นการเล็กน้อยก็พอค่ะ อย่างที่เรียนให้ทราบ นี่เป็นของขวัญปีใหม่จากแม่หมูสำหรับรีดที่รักทุกคน และยังขอได้เหมือนเดิมทั้งทาง
@Chubby_PiG และ moo_kapukluk@hotmail.com นะคะ

ล็อตแรกส่งให้ปีหน้าจ้าาา ช่วงบ่ายถึงเย็นวันพรุ่งนี้ขอบขวัญเล็กๆชิ้นนี้จากแม่หมูตุ้ยจะเดินทางไปถึงมือท่านค่ะ >w<

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

499 ความคิดเห็น

 1. #489 SomHzKs (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 มีนาคม 2556 / 12:11
  ก่อนอื่นนะ HNY (ย้อนหลัง)นะค่ะแม่หมู :) ย้อนหลังหลายเดือนเลย55555
  ปีนี้พี่ฮั่นก็25ปีแล้วนะ ลดความหื่นหน่อยเหอะๆ 555
  เอะหรือว่าเป็นแบบนี้แหละนี้น้องแกงเค้าชอบ ใช่รึเปล่า?? อิอิ
  เดี๋ยว!! เจ้เจนกับพี่โดมมาด้วยหรอนี่ นึกว่ามากันสองคน ดูการกระทำเข้าสิ ไม่อาย ไม่เขินกันบ้างรึงายยยยย 5555
  เจ้เจนเลือกรีสอร์ทได้ดีเลย เงียบเหมาะแก่การทำกิจกรรมกัน(?)
  หนูหมายถึงอย่างเช่น นั่งสมาธิไรงี้อ่ะ #ห้ะ55 #ใครจะนั่งสมาธิกันว่ะ 555
  เดี๋ยวว nc หนูจะไปขอทางทวิต แบร่ๆ 5555

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 14 เมษายน 2556 / 16:30
  #489
  0
 2. #480 ไอ่เจน เลิฟยูโน่ริท >< (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2556 / 20:44
  อยากอ่านต่อแล้ว ฟินมากกกกก ><
  #480
  0
 3. #454 happyf (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 มกราคม 2556 / 23:13
  เอิ่ม อยากบอกว่าอซ.ทำเค้าแทบคลั่ง จิกหมอน แทบตายคาหน้าจอ


  ขอบคุณแม่หมูที่แต่งเรื่องดีๆและส่งมาให้เค้าอ่านะจ๊ะ:)
  #454
  0
 4. #439 แม่หมู แม่หมี (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 มกราคม 2556 / 15:22
  คาดว่าส่งครบแล้ว ท่านใดยังไม่ได้รับโปรดทวงนะคะ ขอปิดโควตาแปะเมล ณ บัด นาว จ้าาา // แม่หมู
  #439
  0
 5. #437 immercyn (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 มกราคม 2556 / 07:38
  อร้ายย ตอนนี้น่ารักอ่า >//////<

  ขอด้วยน้า xaimim_live@hotmail.com
  #437
  0
 6. #436 Bear (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 มกราคม 2556 / 19:58
  ขอ nc ด้วยนะจ๊ะไรต์ alfa6886@gmail.com

  ขอบคุณล่วงหน้าจ๊ะ
  #436
  0
 7. #428 lemon (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 มกราคม 2556 / 00:00
  เจ๊เจนคิดถูกแล้วที่เลือกที่พักห่างกัน

  แต่ตอนนี้ขอด้วยคนนะ ในทะเล หรือ หาดทรายอ่ะ  lemon_anny@yahoo.com
  #428
  0
 8. #425 pkk (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 มกราคม 2556 / 20:16
  มาขอตอนนี้ทันมั้ยน้าาา

  wanwisa_pk@hotmail.co.th
  #425
  0
 9. #413 บ้า เปล่า เนี่ย (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 มกราคม 2556 / 14:59
  ขอบ้างสิค่ะ ขอหลายอันล่ะแต่ไม่เคยได้เลย (นี่หื่นหรอ//เปล่าๆจริ๊ง) ขอด้วยนะค่ะ
  nuknaja_wecon@hotmail.com
  #413
  0
 10. #412 lovefon23 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 มกราคม 2556 / 19:16
  เค้าได้รับแล้วนะแม่หมูขอบคุณค๊าบบ ^^
  งื้อออออเซ็กซี่มันช่างร้อนแรงจริงๆแกงก็แกงพี่ตลอด55
  เป็นไงละโดนเอาคืนเลยตอนแรกนึกว่าจะที่ทะเลโดนแกงแกล้งซะงั้น555
  NC สุดยอดมากกกกกแม่หมูอ่านแล้วลุ้นตลอด รอแม่หมูมาอัพต่อจ้า ^^
  #412
  0
 11. #411 malodyman (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 มกราคม 2556 / 10:54
  แม่หมูเคาขอโด้ยยยย ><
  palm.za@hotmail.com ><
  #411
  0
 12. #408 แม่หมู แม่หมี (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 มกราคม 2556 / 21:47
  เก็บตกจ้า // แม่หมู
  #408
  0
 13. #407 เจ้าหญิง_ขี้ลืม (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 มกราคม 2556 / 09:50
  อิ อิ แม่หมู ได้รับเเล้วนะจ๊ะขอบคุณมากนะ เดี๋ยวนี้น้องเเกงเก่งขึ้นนะ มีเเกล้งพี่หมีก่อนด้วย
  #407
  0
 14. #406 ploy114 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 มกราคม 2556 / 07:28
  ขอ อซ. ด้วยจ้า~

  ขอแบบเดิมน้ะจ้ะ 555 (ยังจำเค้าใด้มั้ยเอ่ย 555)

  hooknp2542@hotmail.com
  #406
  0
 15. #405 job (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 มกราคม 2556 / 23:34
  ยังไม่ได้เลยกร๊าบ jor.jeng.ja@gmail.com
  #405
  0
 16. #404 grand (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 มกราคม 2556 / 22:27
  สวัสดีปีใหม่นะคะแ่ม่หมู  มีความสุขมากๆ อยู่แต่งฟิคให้พวกเราอ่านไปนานๆนะคะ  รักแม่หมู รักฮั่นแกงที่สุดในสามโลกเลย  ขอด้วยคนนะคะ noo_grand_lkc@hotmail.com
  #404
  0
 17. #403 อัน (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 มกราคม 2556 / 22:14
  สวัสดีปีใหม่นะค่ะ แม่หมู มีความสุขมากๆๆๆ  เค้าขอด้วยนะ oilzzzoh@hotmail.com   
  #403
  0
 18. #402 Joy Yoo (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 มกราคม 2556 / 21:43
  ว้าว....ว้าว....
  ของขัวญปีใหม่อันล้ำค่าจ้า.....
  คืนข้ามปี...พี่น้องจะทำอะไรข้ามปีเลยหรือเปล่าเนี่ย....555555


  ....เค้าได้ nc แล้วจ้า....โห...
  น้องแกงช่าง....ยั่ว....แกล้งพี่ซ้าาาาาา...หัวหมุน
  แต่เราว่า...แกงตั้งใจอ่ะ
  เหมือนจะเสียเปรียบ...แต่ตัวเองอยากเสียเปรียบประมาณนั้น
  นึกว่าจะ....ทะเลอีกครั้ง...คนพี่โดนน้องแกล้งซะนี่
  ....ฮา...เจนกะโดม...เลือกบ้านพักซะไกลลิบเลย...

  ...พี่หมี น้องหมี หื่นทั้งคู่เนอะไรท์เนอะ...
  มีแต่รีด กะ ไรท์...ที่ใสๆจ้า

  #402
  0
 19. #401 spypink (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 มกราคม 2556 / 20:32
  สวัสดีปีใหม่มีความสุขมากๆนะจ้ะไรท์ 


  ขอด้วยคนจ้าาาา piddy_dd@hotmail.com

  ขอบคุนจ้าาา :))))
  #401
  0
 20. #400 kaiou (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 มกราคม 2556 / 19:20
  แวะมาขอบคุณค่ะ ได้รับแล้ว

  เป็นขอขวัยปีใหม่ที่ดีมาเลยค่ะ

  จะรอติดตามตอนต่อไปเรื่อยๆนะค่ะ^^
  #400
  0
 21. #399 suchanyyaa (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 มกราคม 2556 / 17:07
  ขอด้วยน่ะแม่หมู สวัสดีปีใม่ย้อนหลังน่ะค่ะคิดสิ่งใดสมปรารถนาน่ะค่ะ
  mink_9_10@hotmail.com
  #399
  0
 22. #398 nokka (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 มกราคม 2556 / 14:14
  หวัดดีปีใหม่จ้าแม่หมู ขอของขวัญปีใหม่ด้วยนะจ๊ะ

  nongnangfah@hotmai.com ขอบคุณหลายๆๆๆๆๆๆๆ
  #398
  0
 23. #397 suzu (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 มกราคม 2556 / 12:55
  ได้รับ NC แล้วนะคะแม่หมู หวานมากกกกก เขินมากกกกกก

  เป็นของขวัญปีใหม่ให้บรรดารีดใส ๆ นะคะ อิอิอิ  รักแม่หมู รัก HKS ค่ะ
  #397
  0
 24. #396 moohamter (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 มกราคม 2556 / 12:48
  HNY นะจ๊ะแม่หมู ปีใหม่กับการเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ

  แต่ใจอ่ะ....ยังรักครอบครัวหมีเหมือนเดิมนะ

  เราเริ่มต้น ใส ใส กันตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียว....แต่เก๊าชอบน้า 55

  hamtaronursing@gmail.com
  #396
  0
 25. #395 louis1004 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 มกราคม 2556 / 12:10
  Happy New Year ค่ะ  ได้รับแล้ว ขอบคุณมากค่ะ หวานซ้า าาาาาาาาา เฮือก !!!!
  #395
  0