[HKS] Bear Family SF # เรื่องรักเล็กๆของครอบครัวหมี

ตอนที่ 4 : Bear Family SF #4 แก้วน้ำกับถังป๊อปคอร์น

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 752
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  21 พ.ย. 55

Bear Family SF #4

 

            ป๊าดดดดดดดด นี่มันโรงหนังหรือสถานปฏิบัติธรรมครับเนี่ย ทำไมมันถึงได้เงี๊ยบบบบเงียบอย่างนี้ล่ะครับ นี่มันวันอะไรทำไมไม่มีคนมาดูหนังกันเลยหรือยังไงครับ (แม่หมู//วันพุธค่ะน้องแกง) ไม่ต้องบอกก็ได้ครับแม่หมู ผมรู้น่าว่าวันนี้เป็นวันอะไร แค่ผมไม่เข้าใจว่าทำไมโรงหนังมันถึงได้เงียบขนาดนี้ก็เท่านั้นเอง

                แต่ก็อย่างว่านะครับ นี่มันก็ตั้งกี่โมงกี่ยามแล้ว ใครจะมานั่งแหกขี้ตาดูหนังรอบเกือบเที่ยงคืนอย่างนี้ล่ะครับ อ่อลืมไป ก็ผมกับไอ้พี่หมีที่นั่งอยู่ข้างๆผมนี่ไงครับ ... ความจริงผมก็ง่วงแล้วก็อยากพักผ่อนจะตายอยู่แล้วครับ แต่ผมจะปล่อยให้พี่ฮั่นมาดูหนังคนเดียวได้ยังไงกัน ไอ้พี่หมียิ่งน่าไว้ใจอยู่ช่วงนี้ วันนั้นก็เพิ่งไปลูบๆคลำๆผิวสาวขาวๆนุ่มๆมาอยู่

                แน่ะๆๆ ทำหน้าแบบนั้นสงสัยอะไรเหรอครับแม่หมู ถามมาเลยๆ (แม่หมู//เอ่อ จะดีเหรอคะน้องแกง คือรีดๆเค้าอยากรู้น่ะค่ะว่าวันนั้นน้องแกงจัดการพี่ฮั่นยังไง) จัดการอะไรเหรอครับแม่หมู จะพูดก็พูดมาสิครับ เดี๋ยวผมจะเข้าโรงหนังแล้วนะ (แม่หมู//ก็พี่ฮั่นมันโดนปิดตาอ่ะน้องแกง เล่าอะไรก็ไม่รู้แม่หมูฟังไม่เห็นรู้เรื่อง มีแต่เสียงอือๆอาๆ) อ๋ออออออออออออออออออ ไม่บอก!!!! (แม่หมู//เง้อออ)

                “แกงง กินป๊อปคอร์นป่ะ” พี่ฮั่นหันมาถามผมพร้อมป๊อปคอร์นในมือ

                “ซื้อมาแล้วจะถามเพื่อ? ถ้าผมไม่กินพี่จะเอาไปคืนได้ป่ะ” ผมมองป๊อปคอร์นถังใหญ่ในมือพี่ฮั่นด้วยสายตาเหวี่ยงหน่อยๆ ถังเบ้อเร่อกินกันสองคนจะหมดมั้ยเนี่ย

                “แกงง่ะ อย่าเหวี่ยงเก๊าจิ มาดูหนังก็ต้องกินป๊อปคอร์นสิคร้าบบบบบ” ดูทำท่าเข้าสิครับ ทำปากจู๋ๆแล้วชูถังป๊อปคอร์นแบบนั้น รู้มั้ยว่ามันน่ารักนะเฮ้ยยย หมีแบ๊วเอ๊ยยย

                “คร้าบบบพี่หมี ไม่เหวี่ยงครับไม่เหวี่ยง ... แล้วพี่ซื้อป๊อปคอร์นมาแล้วทำไมไม่ซื้อน้ำมาด้วยเนี่ย เดี๋ยวป๊อปคอร์นติดคอดูหนังไม่หนุกหรอก”

                “เออลืม งั้นเดี๋ยวพี่มานะครับ อ่ะ ฝากถือหน่อย” พี่ฮั่นส่งถังป๊อปคอร์นมาให้ผมถือไว้แล้วเดินหน้าตาตื่นไปที่เค้าเตอร์ขายขนมหน้าโรงหนัง คือ จะรีบทำไมครับหน้าโรงมีคนไม่ถึงสิบคน มันไม่มีใครแย่งพี่ซื้อหรอกไอ้พี่บ้า            ผมรออยู่ไม่นาน ... ก็มันจะนานได้ยังไงล่ะครับในเมื่อมันไม่มีคน ... ผมรออยู่ไม่นานพี่ฮั่นก็เดินตาตี่กลับมาพร้อมแก้วน้ำแก้วใหญ่ไม่แพ้กันพร้อมกับหลอดดูดสองหลอดในมือ

                “เอาหลอดมาทำไมสองหลอดอะพี่” อย่าถามนะครับว่าทำไมผมถึงได้ถามคำถามนี้ แม่หมูสั่งให้ถามครับ (แม่หมู//เฮร๊ยยย เก๊าไม่เกี่ยว)

                “ทำไมอะแกง ก็เรากินด้วยกันสองคนก็ต้องเอาหลอดมาสองหลอดสิครับ” อืมมม มีเหตุผล แม่หมูพอใจกับคำตอบยังครับ (แม่หมู//ก็จะให้บอกกี่รอบว่าเก๊าไม่เกี่ยวววววว) อะไรกัน อ้างชื่อหน่อยก็ไม่ได้

                “อืมๆๆ ครับๆ จะได้เวลาหนังฉายแล้วพี่ ไปกันเหอะ” โอเค ผมไม่ติดใจเรื่องหลอดแล้วก็ได้ ผมกำลังจะลุกขึ้นแต่

                “งั้นแกงรอพี่ตรงนี้แป๊ปนึงนะ พี่ไปเข้าห้องน้ำเดี๋ยวเดียว เดี๋ยวพี่มานะครับ” พี่ฮั่นส่งแก้วน้ำกับหลอดสองหลอดมาให้ผมถือไว้อีกก่อนเจ้าตัวจะวิ่งจู๊ดไปเข้าห้องน้ำ ส่วนผมเหรอครับ กำลังคิดอะไรบางอย่างในใจอยู่ครับ 

            ทุกคนเคยเป็นเหมือนผมมั้ยครับ สมัยเด็กๆเราจะไม่ชอบดูดน้ำต่อจากหลอดของคนอื่นเพราะเรามีความเชื่อว่ามันคือการ จูบทางอ้อม มันก็ตลกดีเหมือนกันนะครับที่พวกเราคิดกันไปแบบนั้น เพราะความจริงผมว่ามันเป็นเรื่องของสุขอนามัยซะมากกว่า ถ้าผมใช้หลอดดูดน้ำหลอดเดียวกับพี่ฮั่นมันก็เท่ากับว่าผมกับพี่ฮั่นจูบกันทางอ้อมด้วยหรือเปล่านะ

                แต่ผมก็ไม่รู้เหมือนกันนะครับว่าพี่ฮั่นจะคิดเหมือนผมหรือเปล่า พี่เค้าอาจจะมองเป็นเรื่องไร้สาระก็ได้มั้ง ... แต่จะว่าไป อิพี่หมีนี่มันเสือร้ายกลายร่างชัดๆนี่นา ผมว่าคงต้องเคยใช้มุกนี้กับสาวๆที่ไหนมาก่อนแน่ๆครับ ผมว่า ผมน่าจะลองอะไรดูซักหน่อย

            ก็ผมอยากโดนพี่ฮั่นจูบทางอ้อมบ้างนี่นา ... จูบจริงบ่อยละ 

                “มาแล้วครับแกง ป๊ะ ไปกันเถอะ เดี๋ยวจะไปดู รักตับไต ไม่ทัน” (แม่หมู//หนังอะไรวะ รักตับไต เครื่องในเดอะมิวสิคัลเหรอคะน้องแกง) แม่หมูผมว่าวันนี้แม่หมูกลับไปก่อนเถอะครับ แลดูแม่หมูจะเวิ่นมากกกกก

                “ไปครับพี่ฮั่น อ่ะ” ผมเลือกที่จะยื่นถังป๊อปคอร์นให้พี่ฮั่นแล้วถือแก้วน้ำกับหลอด สองหลอด นั้นไว้เอง

                ผมยกมือค้างไว้เป็นสัญญาณบอกให้พี่ฮั่นฉุดตัวผมให้ลุกขึ้น ... ก็อ้อนพี่หมีมันบ้างไรบ้างไม่มีอะไรหรอกครับ ผมใช้จังหวะที่ผมลุกขึ้นยืนเต็มความสูงปล่อยหลอดๆนึงให้หลุดออกจากมือ

                “อุ่ย หลอดหล่น” ผมนึกขำกับเสียงอุทานของตัวเองที่โคตรจะเสแสร้ง หวังว่าพี่ฮั่นคงไม่สังเกตหรอกนะครับ

                “งั้นเดี๋ยวพี่ไปเอาหลอดใหม่ให้นะครับ” อืมมมม ทีอย่างนี้ล่ะรู้หน้าที่เชียว

                “เอ่ออ ไม่ต้องหรอกพี่ หนังจะเริ่มละ ผมอยากดูหนังตัวอะ กินหลอดเดียวกะผมพี่รังเกียจหรือไง”

                “ไม่ใช่อย่างนั้นซะหน่อยแกงส้ม ... โอเคครับ ไปดูหนัง” ผมจัดการเสียบหลอดๆเดียวที่เหลืออยู่ลงไปในแก้วอย่างพอใจ ฮ่าๆๆๆ นี่ผมเป็นอะไรของผมกันครับ กับอีแค่เรื่องหลอด ... แต่เอาเถอะ 

                สรุปว่าในโรงหนังตอนนี้ผมกับพี่ฮั่นนั่งอยู่แถวบนสุดโดยที่ทั้งแถวไม่มีคนอื่นอีกเลย ถัดลงไปอีกสองแถวก็ยังว่างโล่ง แหมมมม อย่างกะเหมารอบมาดูกันสองคนเลยครับตอนนี้ ผมวางแก้วน้ำไว้ตรงกลางระหว่างที่นั่งของผมกับพี่ฮั่น ส่วนถังป๊อปคอร์นถูกยึดมาอยู่บนตักผมเรียบร้อยแล้วครับ ... ก็บอกแล้วไงครับว่าผมไม่อยากกิน

                แต่ไอ้คนที่นั่งข้างๆผมนี่สิครับ นั่งดุ๊กดิ๊กยุกยิ๊กอยู่ได้ เป็นอะไรของเค้ากันนะ

                “แกงงงง เอาที่วางแขนตรงกลางออกได้มั้ยอ่ออ” ผมหันไปมองหน้าคนพูดก็เจอกับใบหน้าเหมือนหมีไม่ได้ของเล่นของอิพี่ฮั่น

                “อะไรของพี่เนี่ย ผมจะเอาไว้วางแก้วน้ำไง”

                “แก้วน้ำเอาวางไว้ฝั่งพี่ก็ได้ครับ เวลาแกงจะกินก็บอกพี่เดี๋ยวพี่ส่งให้ นะแกงนะ เอาที่วางแขนตรงกลางออกเถอะ” นี่ถ้าผมไม่ยอมก็จะไม่เลิกอ้อนแบบนี้ใช่มั้ย

                “เออๆๆๆ ตามใจพี่แล้วกัน ผมจะดูหนังแล้ว”

                ผมทำเป็นตั้งหน้าตั้งตาสนใจภาพที่กำลังเคลื่อนไหวอยู่บนจอกว้าง แต่หางตาก็ยังไม่วายจะสังเกตคนที่นั่งอยู่ข้างๆที่มีน่าทีลิงโลดอย่างเห็นได้ชัด แก้วน้ำถูกคนตัวโตที่ชอบทำหน้าแบ๊วยกไปวางข้างตัว ที่วางแขนที่ขั้นกลางระหว่างเราอยู่ถูกดันขึ้นไปจนสุด มือหนาของพี่ชายรั้งให้ผมอิงลงบนไหล่กว้าง ที่ฮั่นขยับมานั่งจนชิดจนผมรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังจะจมลงไปบนแผ่นอกกว้างอบอุ่นนั้น

                “เฮ้ออออ ต้องนั่งท่านี้สิถึงจะดูหนังสนุก” เสียงแหบทุ้มกระซิบอยู่ใกล้ๆ

                “ผมว่าจะดูหนังไม่รู้เรื่องมากกว่า” คำพูดกับการกระทำของผมต่างกันอย่างสิ้นเชิง เพราะในขณะที่ปากต่อว่า มือผมก็สอดเข้าไปคล้องแขนของพี่ฮั่นเอาไว้ นิ้วทั้งสิบของเราสองคนประสานกันแนบแน่น ผมเบียดตัวเองเข้าไปหาคนเป็นพี่มากยิ่งขึ้น

                “รู้ตัวนี่ ดูไม่รู้เรื่องแน่แกงส้ม” ผมเหมือนได้ยินเสียงพี่ฮั่นหัวเราะหึๆอยู่ข้างหู ... เอ๊ะ หรือว่าวันนี้ผมจะไม่รอดครับ

 

                พี่ฮั่นปล่อยให้ผมดูหนังอย่างสงบสุขอยู่พักเดียว ... ขอเน้นว่าพักเดียวเท่านั้นครับ นิ้วโป้งของมือที่จับกันอยู่ลูบวนอยู่บนมือผมอย่างช้าๆ ใบหน้าคมที่ควรจะจับจ้องอยู่ที่หน้าจอกลับหันมาหาผม แรงจูบเบาๆที่ขมับและแก้มทำให้ผมรู้ว่าพี่ฮั่นไม่ได้สนใจเรื่องรักบนจอภาพยนตร์อีกต่อไป

                “พี่ฮั่นขอน้ำกินหน่อย” ผมยื่นมือข้างที่ว่างไปขอแก้วน้ำจากพี่ฮั่น พี่ฮั่นตอบรับผมเบาๆแล้วหยิบแก้วขึ้นมาทำท่าจะส่งให้ผม ผมยื่นมือออกไปรับแต่พี่ฮั่นกลับดึงแก้วกลับพร้อมกับส่ายหน้าให้ผมเบาๆ

                “ทำไมอะพี่ฮั่น ผมจะกินน้ำ ป๊อปคอร์นจะติดคอตายแล้วเนี่ย” ผมโวยออกไปไม่ดังนักเพราะกลัวคนอื่นจะได้ยิน ผมเริ่มเห็นแววเจ้าเล่ห์บนใบหน้าพี่ชาย นี่คิดอะไรแผลงๆอีกเนี่ยพี่หมี

                พี่ฮั่นดูดน้ำขึ้นมาจนแก้มป่องออกน้อยๆ มือหนาเลือนมาประคองใบหน้าผมเอาไว้ ใบหน้าคมโน้มลงมาใกล้ทำให้ผมกลั้นลมหายใจเอาไว้โดยไม่รู้ตัว

                ความนุ่มที่ประทับลงบนริมฝีปากทำให้ผมลืมทุกสิ่งทุกอย่างรอบตัว น้ำหวานที่ถูกคนเป็นพี่อมเอาไว้ถูกปล่อยให้ค่อยๆไหลผ่านเข้ามาในปากแล้วไหลลงไปตามลำคอ นี่ผมรู้สึกไปเองหรือเปล่าครับว่ารสชาติมันหวานล้ำยิ่งกว่าน้ำหวานแก้วไหนๆที่ผมเคยดื่มมา หรือมันเป็นเพราะว่าวิธีการที่ผมได้ดื่มมันกันแน่ครับที่ทำให้ผมรู้สึกอย่างนี้

                เมื่อน้ำหวานถูกถ่ายทอดมาให้ผมจนหมด ลิ้นร้อนของพี่ฮั่นก็แทรกเข้ามาชิมความหวานที่หลงเหลืออยู่ในช่องปากของผม ความหวานปนซ่าที่ยังเหลืออยู่ทำให้รสจูบครั้งนี่ของเราไม่เหมือนครั้งไหนๆ หัวใจของผมกำลังเต้นโครมครามไม่เป็นจังหวะ เหมือนอากาศที่กักเก็บไว้ในปอดเหมือนจะหมดลงเอาดื้อๆ ผมบีบมือข้างที่จับกับพี่ฮั่นแน่น

                พี่ฮั่นผละออกอย่างอ้อยอิ่ง จมูกโด่งสวยของคนที่ผมรักยังแตะอยู่กับจมูกของผม ลมหายใจของเราสองคนดังเหมือนกันคนที่เพิ่งไปวิ่งรอบสนามมาทั้งๆที่ความจริงเราแทบจะไม่ได้ขยับไปไหนเลยด้วยซ้ำ

                “กินน้ำแบบนี้ ... ชอบมั้ยแกง” แม้จะอยู่ในความมืดผมก็รู้ว่าสายตาคมของคนเป็นพี่ตอนนี้นั้นเป็นยังไง หวังว่าแสงจากหน้าจอคงจะไม่สว่างพอที่จะทำให้พี่ฮั่นเห็นว่าตอนนี้ผมกำลังหน้าแดงอยู่หรอกนะครับ

                “อืมมม” ผมตอบรับไปสั้นๆ อย่าว่าแต่ผมดูหนังไม่รู้เรื่องเลยครับ แต่ผมว่าผมคงไม่ได้ดูหนังต่อจนจบซะมากกว่า ผมหยิบป๊อปคอร์นใส่ปากกินแก้เขิน

                “พี่กินมั่งสิ” มือของพี่ฮั่นจับมือผมให้ป้อนเจ้าข้าวโพดคั่วกลิ่นหอมใส่ปากตัวเอง ผมมองพี่ฮั่นเคี้ยวตุ้ยๆอย่างเอร็ดอร่อยแล้วก็ต้องยิ้มออกมาอีกครั้ง ถ้านักเรียนของเรารู้ว่าครูฮั่นจอมโหดเวลาอยู่กับครูแกงส้มจะน่ารักได้ขนาดนี้ เด็กๆจะทำหน้ายังไงกันนะ

                ถึงแม้ป๊อปคอร์นในมือหมดไปแล้วแต่พี่ฮั่นก็ยังไม่ยอมปล่อยมือของผม นิ้วของผมถูกคนเป็นพี่ดูดเลียเศษป๊อปคอร์นและผงชีสที่ติดอยู่ออกจนหมดทีละนิ้วทีละนิ้ว

                “อืมมมมม อร่อยจัง”

                “อยากอร่อยกว่านี้มั้ยล่ะ” พี่ฮั่นเลิกคิ้วให้กับคำถามของผม

                ผมหยิบป็อปคอร์นมาคาบเอาไว้ในปากแล้วยักคิ้วกวนๆท้าทายพี่ฮั่น

                “ถ้าวันนี้เราดูหนังไม่จบพี่ถือว่าเป็นความผิดของแกงนะครับ” ผมรั้งลำคอคนพูดเข้ามาใกล้ ... ยังไงก็ดูไม่จบอยู่แล้วครับ

จากตอนแรกที่อยากได้จูบทางอ้อม ผมกลับได้จูบจริงๆแบบทั้งดูดทั้งดื่มมาแทนซะนี่ ... แต่ผมก็ชอบนะครับ

 

                ผมตวัดลิ้นเอาป๊อปคอร์นที่เจ้าเด็กน้อยคาบเอาไว้เข้ามาในปากของตัวเองก่อนจะเคี้ยวแล้วกลืนลงคออย่างแรงรีบ ฉากรักที่กำลังดำเนินอยู่บนจอกว้างไม่ได้รับความคนใจจากผมและคู่รักของผมแต่อย่างใด รสชาติเฉพาะตัวของแกงส้มที่ให้ผมหลงใหลนั้นทำให้ผมแทบคลั่ง ไม่เคยมีครั้งใดเลยที่สัมผัสของคนเป็นน้องจะทำให้ผมรู้สึกเบื่อหน่าย ผมกลับตื่นเต้นไปกับทุกๆครั้งที่เราแสดงความรักต่อกัน

                ผมปล่อยให้ริมฝีปากอิ่มของคนเป็นน้องขยับไหวไปบนเรียวปากของผม มือบางลูบขึ้นลงตามลำแขนเริ่มปลุกปั่นอารมณ์ของผมให้ร้อนมากขึ้น ยิ่งร่างบางที่เบียดตัวเองเข้ามาใกล้ทำให้ผมตัดสินใจได้ว่าเราควร ...

                “กลับกันมั้ยแกง”

                “ผมแล้วแต่พี่ฮั่น” เสียงหวานที่ตอบกลับมาทำให้ผมอยากกะหายตัวกลับไปคอนโดซะเดี๋ยวนี้

                “พูดประโยคนี้ทีไรได้เรื่องทุกที ไม่รู้ตัวบ้างหรือไงนะเรา” ผมถามออกไปขำๆก่อนจะดึงมือแกงส้มให้ลุกตามผมออกมา ... รักตับไต ไว้คราวหน้าผมจะมาดูบรรดาเครื่องในใหม่ก็แล้วกันนะครับ

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

แม่หมู // คำถามแรก รีดอ่านแล้วงงมั้ยคะ? ทำไมแม่หมูอ่านฟิคตัวเองแล้วงงตัวเอง 5555 #ตรูเป็นอะไรของตรู

เรียนแจ้งรีดว่า ช่วงนี้แม่หมูไม่มีอารมณ์แต่งดราม่าเลยแม้แต่น้อย ดังนั้นเรื่องหลักเอาไว้ก่อนนะคะ ขอแต่ง SF สร้างความฟินให้กับจิตใจของตัวเองนิสนึงละกัน เรียนช่วงนี้ก็แอบเครียดอยู่หน่อยๆมานั่งสร้างสรรค์ดราม่าแล้วอารมณ์อึมครึมหนักกว่าเดิม ดังนั้นเอาแบบนี้ไปก่อนนะคะ

อ่ะเข้าเรื่องฟิค SF ทั้ง 4 ตอนที่เขียนมารีดที่รักทุกท่านจะเห็นว่าตอนจบของทุกตอนนั้นเหมือนกันคือ..... นั่นแหละ ไม่ต้องให้บอกใช่มั้้ยคะ? ความตั้งใจตอนแรกว่าจะเขียนเรื่องนี้เป็นแบบใสๆไม่มี อซ แต่เอาตรงๆ คนแต่งอดไม่ได้เอง กร๊ากกกกกกกกกก (บอกแล้วว่าแม่หมูใสๆ) ดังนั้นทั้ง 4 ตอนจึงจบลงด้วยอาการค้างด้วยความตั้งใจของแม่หมูเองค่ะ


มีกิจกรรมวัดความใสมาให้รีดทำกันอีกเช่นเคย ไม่ได้บังคับให้ตอบนะคะ แต่แม่หมูแค่อยากรู้เฉยๆ (ขาประจำบอก>>แม่หมู "เฉยๆ" ทีไรได้เรื่องทุกที 5555 ท่านคิดถูกแล้วค่ะ)

จาก SF ทั้ง 4 ตอน ท่านอยากอ่านตอนใด ต่อ มากที่สุด เพราะอะไร
#1 บ่วงรัก(หมี) //////// #2 New look new ... //////// #3 เนียน...นุ่ม //////// #4 แก้วน้ำกับถังป๊อปคอร์น

>> ห้ามบอกทั้ง 4 ตอนนะคะ แม่หมูไม่ไหวเน้อวววววว ตอบได้ตอนเดียวเท่านั้นค่ะ (อ่อ แล้วไอ้ #2 น่ะ ไม่ต้องเลือกกันมากนะ แม่หมูไม่อยากโดนฟ้าผ่า 55555) ... ตอบดีมีรางวัลค่ะรีดขา

ที่ทำอย่างนี้ไม่ใช่อยากได้ยอดเม้นหรืออะไรนะคะ ใครที่ตามมาจากเรื่องหลักจะทราบดีว่าแม่หมูไม่สนใจยอดเม้นมาแต่ไหนแต่ไรอยู่แล้ว แต่ยอมรับว่านอยด์กับบางอย่าง <<เฮ้ยยย ห้ามดราม่าใส่รีดสิแม่หมู ... โอเคค่ะ เอาเป็นว่ามาตอบกันนะคะ คนแต่งอยากแต่งค่ะ 55555555555555 (นี่คือเหตุผลหลัก)

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

499 ความคิดเห็น

 1. #496 ploy_pat ^^ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2556 / 19:16
  รักตับไต ชอบอ่าา5555555555
  จูบทางอ้อมอ่ะไม่ต้องหรอกพี่แกง 5555. ><
  #496
  0
 2. #492 Ninewjomzon_33 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 เมษายน 2556 / 22:29
  แกงชอบยั่วพี่หมีมากกกก 

  ระวังน่ะ ระวังงง 55555555
  #492
  0
 3. #487 Ekkasit Chantarak (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 มีนาคม 2556 / 12:02
  2 แล้วกันน่ัคร๊าบบ ผมว่าน่ะ แม่หมู อยากเห็นสิ่งใหม่ๆๆๆ 55555
  #487
  0
 4. #486 pp mt (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2556 / 23:17
  รักตับไต ชื่อหนังสยองนิดๆนะ  หวานกันตลอดๆเลย
  #486
  0
 5. #483 ไอ่เจน เลิฟยูโน่ริท >< (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2556 / 21:16
  สองหมีคึกอะไรก๊าน 55555 -..-
  #483
  0
 6. #435 nanthita_bohr (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 มกราคม 2556 / 07:53
  HKS HKS!! ขนาดเค้าไม่ได้ไปดูยังขนาดนี้ ถ้าไปดูไม่ไปกันใหญ่หรอคะ อ๊ากกกก
  #435
  0
 7. #421 lemon (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 มกราคม 2556 / 18:37
  อยากดูตอน 3 กะ 4 อ่ะ
  #421
  0
 8. #349 Mean_HKS (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 มกราคม 2556 / 02:12
  รักตับไต 55555555555555555

  แล้วแต่พี่ฮั่นนี่ น้องแกงระวังจะเหนื่อยน้าาา >
  #349
  0
 9. #306 kaiou (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2555 / 22:39
  ชอบชื่อหนังมาเลย
  #306
  0
 10. #283 I'Fah:) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2555 / 22:15
  จัดมาเลยยค่าา อ้ากก อย่างชอบบ 
  #283
  0
 11. #273 ~VannS~ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2555 / 18:21
  อยากอ่านตอน 2 อ่ะ แต่ 3 ก้ได้ ถ้าลำบากใจแม่หมู 55555
  #273
  0
 12. #183 a-galagos (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2555 / 18:14
  เค้าเพิ่งเห็นอ่ะ เลยตามมาอ่านอย่างเร็ว

  หวานเว่อร์เนอะตอนเนี้ยะ ชอบบบบบบบมาก
  #183
  0
 13. #163 pure (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2555 / 15:43
  ตอนที่4เลยจ้ะแม่หมู
  #163
  0
 14. #140 FzFANG (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2555 / 11:23
  อยากอ่านตอนเนียน นุ่ม อะแม่หมูอ๊ากกกกกกกก -()-
  #140
  0
 15. #126 angle2012 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2555 / 00:33
  มาอ่านตามที่หลัง แต่ชอบมากๆ ค่ะ ติดตามต่อไปแน่นอนค่ะ
  #126
  0
 16. #119 lovefon23 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2555 / 23:16
  รักตับไต5555แม่หมูคิดได้ไงเนี้ย555

  แกงแอร๊ยยยอยากจูบทางอ้อมแผนทำหลอดหล่นเนียนมาก55

  พี่หมีก็หื่นตลอดเวลาเลยนะ

  ตอบแม่หมูอยากให้ต่อตอนที่4ค๊าบบบแอร๊ยยต่อที่คอนโด #เค้าใสใสนะ 555
  #119
  0
 17. #99 Nunnann (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2555 / 22:11
  นี่มันเรื่องจริงหรือฟิคเนี่ยย
  เอาจริงๆก็ชอบทุกตอนนะคะแม่หมู แต่เลือกจริงๆก็#4
  สู้ๆนะคะแม่หมู
  เป็นกำลังใจให้ :))))
  #99
  0
 18. #96 prim (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2555 / 22:09
  ตอนที่4 แล้วกันแม่หมู่ ^^
  #96
  0
 19. #87 อัน (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2555 / 21:51
  ตอนที่ 4  เนี่ยล่ะ 55555   
  #87
  0
 20. #84 SomHzKs (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2555 / 21:00
  พอแม่หมูถามแกงก็นึกออกพอดี 555 อยากรู้เหมือนกันนะ ว่าวั้นนั้นแกงจัดการพี่ฮั่นยังไงเอ๋ย 5555 :P

  แหมๆๆ ไปดูรักตับไตกันหรอ ? พอเอาจริงก็ไม่ได้ดูใช่ป่ะล่ะ เสียเวลานะรู้มั้ย
  ถ้าอยู่คอนโด ป่านนี้เสร็จไปแล้ว #เสร็จอะไรๆ 555555555

  ฮาแกงอ่ะ เจ้าเล่ห์เหมือนกันนะ 555 "จูบทางอ้อม" อุตส่าห์ทำหลอดตก เสียงอุทาน!! ช่างน่ารัก 555555555555555
  การป้อนน้ำของพี่ฮั่นอ่ะ อ๊ากกก !! เขินแทนแกง หวานเลยอ่ะดิ -////////- ไม่ไหววววว หัวใจจะวายยยยย !!!
  อ่ะถามอีกที ตกลงสองหมีไปดูหนังจริงๆหรอ ? ไม่เห็นแม่หมูบบรรยายเรื่องหนังให้ฟังเลยยย 55555
  มีแต่เรื่อง เอ่อ นั้นแหละ 555 หรือว่าเปลี่ยนสถานที่ #ห้ะ #ไม่นะ #มโนอีกแล้ว 55
  ชอบคำที่แกงพูดอ่ะ ติดปากแล้วสินะ "แล้วแต่พี่ฮั่น" เอ่อ !! หนูว่าไม่รอดอีกแหละคืนนี้อ่ะแกง 555555

  เรื่องที่แม่หมูถามอ่ะ แม่หมูดักหนูไว้ทุกทางเลยอ่ะ ว่าจะตอบทั้ง4ตอนซะหน่อย 5555
  แต่หนูว่าหนูตอบแม่หมูไม่ทันแล้วแหละ 55555
  หนูมาช้าเกินไปแต่ไม่เป็นไร "แล้วแต่แม่หมู" <<< คำพูดคุ้นๆม่ะ ? 5555
  แต่ถ้าหนูมาทันก็จะตอบเหมือนเดิมนะ เพราะเลือกไม่ถูกจริง !! อยากเก็บเธอไว้ทั้งหมดดดดด !!! 5555

  ปล.

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 22 พฤศจิกายน 2555 / 21:20
  #84
  0
 21. #81 suzu (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2555 / 19:04
  อยากให้ต่อ #3 กะ #4 อ่ะแม่หมู (อย่าดุเก๊าน้า)

  ถ้าต้องเลือกจิง ๆ เอา #4 ละกัน เพราะเหตุการณ์เพิ่งเกิดสด ๆ ร้อน ๆ

  แถมน้องแกงขยันยั่วอีก อิพี่หมีมีรึจะทนด้ายยยย

  รีบกลับคอนโดเลยนะสองหมี เก๊ารอเกาะติดสถานการณ์ต่อไปอยู่ ^^  แม่หมูรีบมาต่อเลยนะ มันค้างงงงงงง อ่า
  #81
  0
 22. #80 ★Noo DaDy...★ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2555 / 18:48
  แม่หมูเค้าว่า ตอน 4อ่ะ สนุกสุด พี่แกง น่ารักมาก
  ชอบตอนที่พี่ฮั่นชวนกลับคอนโดอ่ะ 55555555555+
  #80
  0
 23. #79 bill (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2555 / 18:11
  แม่หมูบอกตรงๆนะคะ เลือกอยากเว่อร์ ระหว่าง 3 กับ 4 อ่ะค่ะ แต่ถ้าให้เลือกจริงขอเป็น 4นะคะ แต่คือแบบเลือกลำบากเว่อร์อ่ะ แต่อยากให้น้องแกงเริ่มอ่ะเป็นคนคุมเกมส์อ่ะ อยากเว่อร์
  #79
  0
 24. #78 ployziie (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2555 / 18:07
  อยากจะเข้าไปนั่งในโรงหนังด้วยจริงๆ 55555
  เอาตอนนี้เลยจ้าแม่หมู ต่อเลยๆๆ เค้าอยากรู้ ><
  #78
  0
 25. #77 auy (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2555 / 16:48
  โ๊อ๊ย ตาย ๆ ๆ ตอบอยากมากเลยแม่หมู  เค้าเลือกไม่ถูกอ่ะ เอาตอนไหนดี ระหว่าง 3 กับ 4  คิด ๆ ๆ เอาตอน เนียน นุ่มแล้วกัน  เอ๊ะถ้าเลือกตอนที่4 คืออยากรู้ว่าทั้งคู่จะกลับห้องทันมั๊ยเค้าเกรงว่าจะ ว่า ในรถดีกว่ามั๊ยอะไรอย่างงี้ เค้ามโนเองนะ อร๊าย
  #77
  0