[HKS] Bear Family SF # เรื่องรักเล็กๆของครอบครัวหมี

ตอนที่ 3 : Bear Family SF #3 เนียน ... นุ่ม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 746
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  20 พ.ย. 55

 

Bear Family SF #3

 

            คุณนายจันทิวาอ่านจดหมายในมือซ้ำแล้วซ้ำอีกอย่างไม่มีทีท่าจะวางมันลงง่ายๆ จะอ่านอะไรกันนักกันหนาครับ อ่านไปเนื้อความในจดหมายมันก็ไม่เปลี่ยนไปจากเดิมหรอก เพื่อนรักของผมนั่งคิ้วขมวดอยู่เป็นนานกว่าจะยอมพูดกับผม

                “จะรับงานนี้จริงๆเหรอฮั่น” เจนถามผมอย่างไม่ค่อยสบายใจนัก ผมก็ไม่เข้าใจคุณนายเหมือนกันนะครับว่าจะอะไรนักหนา ก็ในเมื่อ มันเป็นงาน ... ทำแล้วได้เงิน แล้วผมควรจะปฏิเสธเหรอครับ?

                “ก็รับสิเจน ไม่เห็นจะเป็นไรเลย” ผมบอกออกไปอย่างคนไม่คิดอะไรมาก ก็มันเป็นงานจริงๆนะครับ

                “แล้วบอกแกงรึยัง? ถามน้องหรือยังว่าน้องให้ไปมั้ย”

                “เดี๋ยวบอกน่า ... มันก็แค่งานน่ะเจน แกงเข้าใจอยู่แล้ว” ผมกะว่าเดี๋ยวค่อยไปบอกแกงส้มเย็นนี้ แกงเข้าใจอยู่แล้วครับ ไม่มีปัญหาหรอกเชื่อผมสิ

                “เหอะ หาเหตุผลดีๆไปบอกน้องก็แล้วกัน”

                ดูคุณนายสิครับ ไม่ได้อวยพรอะไรผมเลย นี่ผมไปทำงานนะครับไม่ได้นอกใจแกงซะหน่อย (แม่หมู//ขออนุญาตเจือก มีเรื่องอะไรกันเหรอคะพี่ฮั่น) อ๋อ ไม่มีอะไรหรอกครับแม่หมู แม่หมูอย่าสนใจเลย (แม่หมู//อ่าว ถ้าเก๊าไม่สนใจแล้วรีดจะรู้เรื่องได้ยังไงล่ะตะเอง บอกเห๊อะ)

                ก็ไม่มีอะไรมากหรอกครับ เพื่อนผมเค้ามาขอให้ผมไปช่วยเป็นกรรมการตัดสิน สาวผิวสวย ของโลชั่นตราหมีน่ะครับ (แม่หมู//มันมีด้วยเหรอโลชั่นตราหมี? O_o) แค่ไปเป็นกรรมการ ดูสาวๆห้าสิบคนเดินแบบ โชว์ผิวสวยๆขาวๆเนียนๆก็แค่นั้นเอง (แม่หมู//แล้วมีปิดตาลูบๆคลำๆด้วยป่ะ) เฮ้ยยย แม่หมูรู้ได้ไงครับ? ก็นิสนึงไงครับแม่หมู ผิวสวยผิวเนียนถ้าไม่ได้จับจะรู้ได้ยังไงครับว่าเนียนจริงหรือเปล่า

                ตอนแรกผมก็ไม่ได้คิดมากอะไรกับเรื่องนี้หรอกนะครับ อย่างที่บอกว่า มันเป็นงาน แต่พอเจนพูดขึ้นมาผมก็เริ่มรู้สึกตัว แล้วผมจะบอกแกงส้มยังไงดีครับ?

 
 

                คอนโดของเราเย็นนี้ปกคลุมไปด้วยความเงียบ ผมรู้สึกอึดอัดนิดหน่อยเพราะมีเรื่องบางอย่างที่ยังไม่ได้บอกแกง ส่วนแกงส้มดูเหมือนจะยังสนุกสนานกับการทำอาหารเย็นของเราสองคน ผมนั่งมองแกงส้มเดินหยิบโน่นหยิบนี่ในครัวอย่างคล่องเคล่วเหมือนพ่อครัวมือหนึ่ง หน้าใสๆมีเหงื่อผุดขึ้นมาเล็กน้อยเพราะความร้อนจากเตาตรงหน้า

                ผมคงจ้องแกงนานเกินไปจนเจ้าตัวหันมาถามตาแป๋ว

                “มองทำไมพี่ฮั่น”

                “ก็มองคนน่ารักไงครับ” ผมตอบไปยิ้มๆ ก็แกงน่ารักจริงๆนี่ครับ ความจริงผมมีโอกาสบอกแกงเรื่องนี้ตั้งแต่เย็นแล้วแต่ก็ยังไม่ได้บอกซักที

                “ทำเป็นพูดดีเห๊อะ ... พี่มีอะไรจะบอกผมหรือเปล่าครับ” แกงถามขึ้นเมื่อตักผัดหมี่ตำหรับคุณชายแกงใส่จานสำหรับเราสองคนเสร็จเรียบร้อย

                “เรื่องอะไรเหรอแกง”

                “ไม่รู้สิครับ ผมแค่รู้สึกว่าพี่มีอะไรต้องบอกผม พี่จะบอกผมได้ยังล่ะ” จานอาหารถูกวางลงตรงหน้า แกงส้มนั่งลงข้างๆผมเหมือนทุกครั้งที่เราทานข้าวด้วยกัน ดวงตาคู่หวานไม่ได้สนใจอาหารฝีมือตัวเองตรงหน้าแม้แต่น้อย

                “เอ่อออ ... ก็ ... ก็มี ... มีอยู่ครับ” ผมบอกติดๆขัดๆเมื่อรู้สึกว่าบรรยากาศเริ่มมาคุ

                “แล้วคิดจะบอกผมเมื่อไหร่ รอให้เสร็จงานก่อนแล้วค่อยบอกผมหรือไงห๊าไอ้พี่หมี”

                “แกง ... แกงรู้แล้วเหรอ?” งานงอกแล้วไอ้ฮั่น หายใจไว้อิสริยะ มันเป็นแค่งาน แกงต้องเข้าใจสิ

                “พี่โดมบอกผมเมื่อตอนเย็น พี่รู้นานแล้วทำไมไม่บอกผม ทำไมต้องให้ผมมารู้เองอย่างนี้ด้วยห๊า ผมอุตส่าห์รอตั้งแต่เย็น เปิดโอกาสให้พี่บอกผมตั้งหลายรอบแต่พี่ก็ไม่พูดซะที ทำไมครับ? พี่กลัวอะไร? ผมไม่ควรรู้ใช่มั้ยว่าพี่จะไปทำตัวเป็นหมีทะเลใส่สาวๆพวกนั้นน่ะ”

                มาเป็นชุด ... เอาไงต่อดีล่ะกู ......... คิดสิไอ้ฮั่น คิดสิคิด

                “สัญชาตญาณเสือ ยังไงมันก็ไม่ทิ้งลายวันยังค่ำ ที่ไม่บอกผมเพราะกลัวผมไม่ให้ไปล่ะสิ กลัวไม่มีโอกาสได้ไปแต๊ะอั๋งสาวๆใช่มั้ย พูดสิไอ้พี่หมี เงียบทำไม หรือที่ผมพูดมันเป็นความจริง” แกงทุบไหล่ผมดังอั๊ก อาหารหน้าตาน่ากินตรงหน้าไม่ได้รับความสนใจจากผมและแกงส้มแต่อย่างใด มันกำลังส่งกลิ่นมาประท้วงผมสองคนที่ยังไม่ยอมสนใจมันเสียที ท้องผมร้องขึ้นขัดจังหวะแกงส้ม

                “ท้องร้องเหรอ? ร้องได้ร้องไป ถ้าพี่ยังไม่พูดอะไรพี่ก็ไม่ต้องกิน” ง่ะแกงงง พี่หิวนะ

                “แกงส้ม คือ มัน ... มันไม่มีอะไรหรอกนะครับ ก็แค่ ...”

                “ก็แค่งาน ... จะบอกว่ามันเป็นงานอีกแล้วใช่มั้ย ถ้าคิดแค่นั้นแล้วทำไมไม่บอกผมตั้งแต่แรกเล่า พี่เห็นผมเป็นคนไม่มีเหตุผลตั้งแต่เมื่อไหร่ ถ้าพี่คิดว่ามันเป็นแค่งานจริงๆก็ควรจะบอกผมตั้งนานแล้ว ควรจะถามผมซักคำว่าพี่ควรจะไปทำงานนี้มั้ย แต่นี่ไม่ ตอบรับไปแล้วแล้วค่อยมาบอกผมแล้วพี่จะให้ผมเชื่อได้ไงว่าพี่ไม่ได้คิดอะไรนอกเหนือจากงาน”

                เสียงต่อว่าผมเริ่มอู้อี้เหมือนคนกำลังจะร้องไห้ ... เฮ้ยยยยยย แกงส้ม!!!

            ผมรวบตัวแกงเข้ามากอดเอาไว้ ร่างบางที่ผมรักสุดหัวใจดิ้นไปดิ้นมาในอ้อมกอดอย่างขัดขืน

                “แกงครับ ไม่เอา ... อย่าเป็นแบบนี้สิแกง พี่บอกยกเลิกเค้าไปก็ได้ครับ พี่ไม่ไปแล้วก็ได้คนดี ไม่ร้องไห้นะครับ อย่าทำแบบนี้ พี่ใจจะขาดแล้วแกงส้ม”

                “จะยกเลิกทำไม พี่อยากไป พี่อยากทำ พี่ก็ไปทำสิ ไม่ต้องมาสนใจหรอกว่าผมจะรู้สึกยังไง ไปเลย” ประโยคของแกงที่เจือเสียงสะอื้นอั๊กๆนั้นทำให้ผมอยากต่อยตัวเองให้ตายไปซะตรงนี้

                “แกงงงงง ไม่ใช่อย่างนั้นนะครับ เพราะพี่ไม่ได้คิดอะไรไงพี่เลยรับงานนี้ไป อีกอย่างเพื่อนพี่มันขอมา พี่ก็ไม่รู้จะปฏิเสธยังไงนะแกง มันเป็นแค่งานนะครับ เป็นแค่หน้าที่ พี่แค่ทำหน้าที่ตรงนั้นไม่กี่นาทีมันก็จบแล้ว แต่กับแกง แกงคือชีวิต คือหัวใจนะครับ แกงต่างหากคือคนที่หัวใจพี่อยากอยู่ด้วย”

                “...”

                “แกงส้ม พี่จะเก็บตังค์เยอะๆไปขอแกงแต่งงานไง”

                ปั๊ก

                ดูสิครับ แกงทุบผมอีกแล้ว แต่ผมว่าที่ทุบคราวนี้ไม่ใช่เพราะโกรธหรอก เพราะเขินต่างหาก

                “ใครจะแต่งงานกับพี่ อย่ามาพูดดีไปเห๊อะ ฝ่าด่านป๊าผมให้ได้ก่อนแล้วค่อยมาพูดกัน” เสียงอู้อี้แนบอกทำให้ผมยิ้มออกมาได้ในที่สุด

                “เรื่องนั้นไม่ต้องห่วงครับที่รัก ว่าแต่แกงไม่โกรธพี่แล้วใช่มั้ยครับ” ผมลูบแก้มใสๆของน้องเบาๆ สิ่งที่ผมกลัวยิ่งกว่าการฝ่าด่านพ่อของแกงส้มก็คือการที่แกงส้มโกรธผม ไม่เข้าใจผม ... แค่ครั้งนั้นที่เราสองคนไม่เข้าใจกัน ผมก็เหมือนกับตายทั้งเป็นไปครั้งนึงแล้วครับ ผมสัญญากับตัวเองว่าจะไม่ให้เกิดเรื่องแบบนั้นขึ้นอีกในชีวิตคู่ของเราเด็ดขาด

                “ใครจะไปโกรธพี่เล่า ... ผมแค่น้อยใจที่พี่ไม่ยอมบอกผมก่อน” เสียงของน้องที่เริ่มอ่อนลงทำให้ผมหายใจได้โล่งขึ้น

                “ตกลงให้พี่ไปทำงานได้แล้วใช่มั้ยแกง”

                “นี่อยากไปขนาดนั้นเลยเหรอพี่ฮั่น” แกงชี้หน้าผมอย่างหาเรื่อง เฮ๊ยยยย ไม่ใช่นะแกงส้ม

                “ไม่ใช่ๆๆๆๆๆๆๆๆ พี่แค่ถามเฉยๆ ถ้าแกงไม่ให้ไปพี่จะได้รีบโทรไปบอกเพื่อนพี่ให้มันหาคนมาแทนไง” ผมรีบแก้ตัวออกไปตามความจริง (แม่หมู//แก้ตัวออกไปตามความจริง มันขัดกันยังไงไม่รู้นะพี่ฮั่น)

                “แล้วไป ... ไปเถอะพี่ พี่บอกเองนี่ว่ามันเป็นงาน ผมเชื่อในพี่นะครับ”

                “เชื่อพี่เถอะครับคนดี มันเป็นแค่งานจริงๆ แกงจะตามไปคุมพี่ด้วยก็ได้นะครับ” ผมอยากให้แกงไปด้วยจริงๆ แกงจะได้รู้ว่าสิ่งที่ผมทำไปมันเป็นแค่งาน (แม่หมู//เหรอ) เออสิครับ แม่หมูไปรู้อะไรมาเนี่ย วันนี้พูดจาแปลกๆนะ (แม่หมู//ฉันไม่ได้รู้อะไร ฉันแค่เห็นคลิปหมีบางตัวแค่นั้นเอง) รีดครับ แม่หมูเค้าพูดอะไรของเค้าครับ?

                “ผมไม่ไปด้วยหรอกพี่ ไม่อยากเห็นภาพบาดตาบาดใจ”

                อยู่ดีๆแกงก็ลุกขึ้นแล้วเดินไปทางห้องนอน ผมมองตามไปอย่างงงๆ

                “แกงส้ม แล้วไม่กินแล้วเหรอ” ผมชี้ไปที่ผัดหมีหน้าตาน่ากินทั้งสองจานตรงหน้า ท้องผมร้องประท้วงขึ้นมาอีกครั้งด้วยความหิว

                “ไม่อะ กินไม่ลง พี่กินไปคนเดียวละกัน ผมเข้าห้องไปดูละครละ”

                อ่าว อะไรของเค้ากันครับ? ทำตั้งเยอะไม่กินซะงั้น ผมกินคนเดียวก็ได้ ลาบปาก คนกำลังหิวอยู่พอดี ขณะที่ผมกำลังตัดเส้นหมีเข้าปาก หูผมก็ได้ยินเสียงอะไรดัก แก๊ก

                แกงล็อคห้อง!!

            “แกงงงงงงง ล็อคห้องทำไม แล้วคืนนี้พี่จะนอนไหนอะ” ผมตะโกนถามออกไปทั้งๆที่เส้นหมี่ยังเต็มปาก ... แกงส้มใจร้าย

                “นอน ... นอก ... ห้อง”


 

                ผมรีบขับรถกลับคอนโดทันทีที่งานทุกอย่างเลิก แกงส้มไม่ได้ไปดูผมที่งานนั้นตามที่เจ้าตัวพูดไว้ แต่คู่รักน่าหมั่นไส้ทั้งเจ้าโดมและเพื่อนเจนของผมตามไปดูอย่างพร้อมเพรียง ไอ้โดมก็แสนดีเหลือเกินครับ พกกล้องถ่ายรูปไปด้วย ตอนที่ผมขึ้นไปทำหน้าที่กรรมการตัดสินบนเวที ผมเหลือบไปเห็นแขนป้อมๆถ่ายคลิปเอาไว้อย่างตั้งอกตั้งใจ

                “ผมจะเอาไปให้ไอ้แกงดู ... มันจะได้รู้ไงพี่ว่ามันเป็นงาน ... ทั้งสายตา ทั้งจับ ทั้งลูบ ทั้งเขิน เป็นงานมากกกกก”

                ดูมันพูดสิครับ ผมก็เป็นผู้ชายธรรมดาคนหนึ่ง ทำอย่างนั้นกับผู้หญิงสาวๆสวยๆเป็นใครใครก็ต้องเขินกันทั้งนั้น หรือว่าไม่จริงครับ (แม่หมู//แม่หมูไม่เขินนะคะพี่ฮั่น) ก็แม่หมูเป็นผู้หญิงแม่หมูจะเขินทำไมเล่า เฮ้อออ

                ผมล่ะไม่อยากจะคิดเลยว่าถ้าเกิดผู้หวังดีประสงค์แตกแยกสองคนนั้นเอาคลิปมาให้แกงส้มของผมดูก่อนที่ผมจะถึงคอนโดจะเกิดอะไรขึ้น

                ผมเปิดประตูห้องเข้าไปทันทีที่มาถึง กวาดสายตาไปรอบห้องแล้วเจอแต่ ... ความว่างเปล่า

                “แกงส้มครับ พี่กลับมาแล้วนะ” ผมเรียกหาสุดที่รักของผมในความมืด

                อยู่ดีๆก็มีผ้าผืนดำสนิทถูกผูกไว้รอบดวงตา มันถูกใครอีกคนที่อยู่ในห้องผูกไว้จนแน่น ผมคลำผ้าที่ปิดกั้นผมไว้จากการมองเห็นอย่างงงๆ

                “แกงส้ม ทำอะไรครับ”

                “เมื่อกี๊พี่ทำอะไรไปบ้างล่ะพี่ฮั่น” มีเรียวนุ่มจูงมือผมให้เดินตามไปในความมืดที่เจ้าตัวเป็นคนก่อ เสียงหวานส่งเสียงบอกให้ระวังโน่นนี่ไปตลอดทางจนแผ่นหลังของผมสัมผัสกับเตียงนอนนุ่มๆ

                “ก็ ...” หัวใจผมเต้นตุบๆจนจะหลุดออกมาจากอก แกงจะทำอะไร?

                “มีปิดตา ทั้งจับ ทั้งลูบ”

                “แกงรู้” เหมือนใจหายลงไปอยู่ที่ตาตุ่ม ไอ้โดมนะไอ้โดม

                “ยุคนี้มันยุกสามจีแล้วนะพี่ฮั่น” เสียงที่ตอบผมมีมีความเหวี่ยงปนอยู่เล็กๆ แต่เพียงไม่นานก็กลับมาเป็นปกติ “ก็พี่บอกมันเป็นงานผมก็เชื่อไงครับว่ามันเป็นงาน อย่าคิดมากสิพี่ฮั่น”

                “ครับๆ มันเป็นงาน แล้วแกงจะทำอะไรพี่เนี่ย” เมื่อสัมผัสทางการมองเห็นถูกปิดลงก็เหมือนกับหูของผมทำงานได้ดีขึ้น ผมได้ยินเสียงแกงส้มนั่งลงข้างๆ เสียงสวบสาบเสียดสีกันของเสื้อผ้า และเสียงอะไรบางอย่างที่น้ำหนักไม่มากนักถูกโยนลงพื้นอย่างไม่ใยดี

                “ก็เมื่อกี๊พี่ทำอะไรไว้บ้างล่ะ” มือนุ่มจับมือของผมวางลงบนแขนของเจ้าตัวให้ลูบไปตามเรียวแขน ความเนียนนุ่มที่ผมสัมผัสได้ต่างจากที่ผมสัมผัสมาวันนี้อย่างสิ้นเชิง สิ่งที่ผมสัมผัสอยู่ตอนนี้เป็นผิวที่ทำให้ผมใจเต้นไม่เป็นจังหวะ

                ผมลูบขึ้นมาถึงหัวไหล่กลมกลึงที่ไร้อาภรณ์ปกปิด ลมหายใจผมสะดุดเมื่อตระหนักได้ว่า ร่างบางตรงหน้าที่ผมไม่สามารถมองเห็นได้นั่น ...

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

แม่หมู // แอบมาอัพให้ อยากบอกว่า SF ตอนนี้เป็นตอนที่ใช้เวลาแต่งน้อยมากกกกกกก ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน 555555

ดีใจที่หลายๆคนชอบ SF ของแม่หมูนะคะ สำหรับความเห็นของหลายๆท่านที่อยากให้แม่อยู่แต่งอิงเรื่องจริง (นี่ก็อิงนะ) ให้ตัวละครของแม่หมูเป็น ฮั่น เดอะสตาร์ และ แกงส้ม เดอะสตาร์ นั้น แม่หมูขออนุญาตเรียนรีดที่รักทุกท่านว่าแม่หมูมิสามารถจริงๆค่ะ

มันเป็นอุดมการณ์ (<<ดูมันใช้ศัพท์) ข้อหนึ่งของแม่หมูว่า
ฟิคคือฟิค เรื่องจริงคือเรื่องจริง แม่หมูพยายามอย่างยิ่งที่จะไม่เอาโลกแห่งความจริงและโลกในจินตนาการของแม่หมูมาปะปนกัน ฮั่นและแกงส้มในฟิคของแม่หมูคือตัวละครหนึ่งที่แม่หมูสร้างขึ้นโดยยืมชื่อของพี่ฮั่นน้องแกงที่แม่หมูรักมากมาใช้แต่เพียงเท่านั้นนะคะ

โอเค แถลงการณ์จบ เข้าเรื่องฟิค ... จะบอกว่าเนื้อเรื่องหลักนั้น แม่หมูอาจจะยังไม่ได้อัพในเร็ววันนี้นะคะ เพราะแม่หมูขอเคลียร์งานตัวเองให้เสร็จก่อนวันเสาร์นี้ที่พี่หมีฮั่นและน้องหมีแกงของแม่หมูจะมาหาแม่หมูที่เชียงใหม่ (มันกล้าพูด 5555) เนื่องจากเนื้อเรื่องหลักเป็นอะไรที่ค่อยข้างจะดราม่าอยู่ในช่วงนี้ ก็ชอเวลาแม่หมูในการละเอียดคำพูดแต่ละคำออกมาหน่อยก็แล้วกันนะคะ

สุดท้ายจะบอกว่า ตอนนี้จบแค่นี้ค่ะ ไม่มีต่อ ตึ่ง!!!!!! >w<ปล.อีกนิด ... สำหรับ SF#2 นั้น จะบอกว่าชื่อตอนเต็มๆที่ตั้งใจไว้แต่แรกคือ "New Look New รุก" ... แต่มิกล้าพอที่จะเขียนลงไป ไม่กล้าพอที่จะมโน และไม่กล้าพอที่จะแต่ง 5555555555 อย่าว่าแต่ฟ้าผ่าพี่หมีเลยค่ะ ฟ้าจะผ่าแม่หมูเอาด้วยคน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

499 ความคิดเห็น

 1. #491 Ninewjomzon_33 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 เมษายน 2556 / 22:22
  เหมือนแกงรุกน่ะ SF นี้ 555555555
  #491
  0
 2. #482 ไอ่เจน เลิฟยูโน่ริท >< (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2556 / 21:06
  โอ่ยยยยย พี่แกงยั่วเหลือเกินน ไม่ไหวจะฟินนนมันอินมากกก ><
  #482
  0
 3. #434 nanthita_bohr (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 มกราคม 2556 / 07:23
  แต่เค้าชอบ #2 อะแม่หมู พี่ฮั่นรุกปล่อยแล้ววว เปลี่ยนบ้างไรบ้าง
  #434
  0
 4. #420 lemon (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 มกราคม 2556 / 18:23
  น้องแกงให้พี่ฮั่นจับ ลูบ เหมือนงานทีไปทำ ก้อเข้าทางพี่หมีล่ะสิ

  แถมไม่มีเสื้อผ้าด้วย ง่ะ
  #420
  0
 5. #348 Mean_HKS (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 มกราคม 2556 / 02:08
  แกงโส้มมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม -///////-

  ทำแบบนี้พี่ฮั่นมันก็ชอบสิคะ ถถถถถถถถถถถถถถถถ
  #348
  0
 6. #305 kaiou (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2555 / 22:34
  ตัดฉับเลยง่าาา
  #305
  0
 7. #282 I'Fah:) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2555 / 22:11
  แอร้กกกกกกกกกกกกกกกกกก ตัดแบบนี้เลยอะ 
  กำลังลุ้น 
  #282
  0
 8. #83 SomHzKs (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2555 / 20:19
  ทำไมแม่หมูทำกับหนูอย่างนี้ แกล้งหนูใช่มั้ย ??? ไม่ยอมๆๆ ตัดอย่างนี้เลยหรอ ?
  อารมณ์ค้างนะ ฮือๆๆ ไม่สงสารกันบ้างรึไง ลูกเค้ามีพ่อมีแม่ ทำอะไรนึกถึงจิตใจกันหน่อยจิ
  T_____T หนูเสียใจนะ #ดราม่าไปไหน55 #เริ่มออกทะเล #แม่หมูข้ามมันไปนะ 5555555555555

  พี่ฮั่นนะพี่ฮั่น ถ้าบอกแกงให้เร็วกว่านี้ก็ไม่ต้องนอนนอกห้อง
  แกงก็จะไม่เหวี่ยงใส่อย่างนี้หรอก ถ้าเป็นหนู หนูก็ให้พี่ฮั่นนอนนอกห้องอ่ะ !!! << เอ่อๆๆ ก่อนจะไล่พี่ฮั่นให้นอนนอกห้อง
  แกควรจะทำให้พี่ฮั่นยอมเข้าห้องแกก่อนดีกว่าเหอะ #เออนะ 555555555555555

  แต่ถ้าพี่ฮั่นบอกไปก่อน ตอนสุดท้ายก็คงจะไม่เกิดชิมิ 555
  ลูบไล้ๆๆ เนียน ขาว นุ่ม อ๊าก!!!!! 5555
  นั้นก็ดีแล้วที่พี่ฮั่นทำอย่างนั้น #อ้าวว หนูมโนต่อเองก็ได้ 555

  ปล. ไม่มีอะไรหรอก :))) #อ้าววววววววว!! 5555

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 22 พฤศจิกายน 2555 / 20:33
  #83
  0
 9. #70 HO!!! (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2555 / 10:45
  อ๊ากกกกกกกกกก
  แม่หมู แต่งให้แกง
  แบบ...อ๊ากกก..กริ๊ดดด.สุดๆๆอ่ะ ชอบแกงแบบนี้
  แม่หมู แม่หมู
  #70
  0
 10. #54 Joy Yoo (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2555 / 16:38
  น้องแกงเริ่ดมากลูก
  โอ๊ย เซ็กซี่ มากกกก
  ว้าวแกงสุดยอดจริงๆ อยากรู้
  น้องแกงจะลงโทษหมีฮั่นยังไง
  อยากอ่านอ่ะไร?รีบมาอัฟน้า
  ยิ่งกะลังฟินๆอยู่
  #54
  0
 11. #53 โครตอิน (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2555 / 15:57
  อิพี่ฮั่นจอมหื่น รับงานไม่บอกน้องก่อน ต่อหน้าคนอื่นปากเก่งนัก
  พอมาเจอน้องร้องไห้ ถึงกับจะยกเลิกงาน 555+ อยากจิหัวเราะให้ฟันหลุด
  นอนนอกห้องนะคืนนี้ ไอ่แก่   ดีมากน้องแกง อิพี่จะได้สำนึก

  โอววววววว  แม่เจ้า !!! แกงเล่นงี้เลยหรอ ไม่ต่อจริงๆหรอแม่หมู
  ถ้าแม่หมูไม่ต่อรีดจะมโนต่อเองแล้วนะ หุหุ แกงฮั่นๆๆๆๆๆ เสร็จแน่อิหมีคืนนี้ ฮุวะๆๆๆๆๆๆ อย่าแกง อย่า !!! (รีดใสๆนะ)


  // รออ่านตอนหน้านะจ๊ะ สู้ๆ ^_^

  ป.ล. โลชั่นตราหมีมีขายที่ไหนจ๊ะ 555+ ใช้แล้ว เนียน นุ่ม  ใช่มั้ยพี่ฮั่น
  #53
  0
 12. #51 louis1004 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2555 / 11:18
  พี่เอาใจช่วยจ้ะน้องแกง
  #51
  0
 13. #50 AndroMeda44 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2555 / 01:20
  แกงยั่ว ??  อร๊ายยยยยยย
  #50
  0
 14. #49 minnava (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2555 / 00:45
  แม่หมู ต่อเหอะะะะะะะะ -///////-
  #49
  0
 15. #48 jewel *28 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2555 / 22:34
  อ๊าย พี่แกงยั่วพี่ฮั่น เป็นยังไงต่อนะ
  ค้างอ่ะแม่หมู แต่งต่อเถอะนะคะ
  #48
  0
 16. #47 bill (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2555 / 21:38
  อ๊ากแม่หมูใจร้ายอ่ะ ทำไมไม่แต่งต่ออ่ะ ค้างเว่อร์
  #47
  0
 17. #46 ployziie (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2555 / 21:19
  บร๊ะแล้วๆๆแกงยอมที่ไหน
  อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกเริศมากจ้าแกงส้ม 55555555555555
  #46
  0
 18. #45 ฺBookbanK (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2555 / 18:59
  กรีดร้องแบบโหยหวน..อร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกไม่มีต่อจริงๆเหรอแม่หมู

  เก๊าเป็นคนมโนไม่คล่องอ่ะ ได้โปรดเถอะมาต่อนะเพิ่งปิดตายังไม่ทันได้จับได้ลูบได้คลำเลยอ๊า
  #45
  0
 19. #44 ★Noo DaDy...★ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2555 / 17:29
  โอ้วว แม่เจ้า พี่แกงงงง
  #44
  0
 20. #43 suchanyyaa (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2555 / 16:22
  ค้างงงง แงงงงงงงงงงง รอมาต่อน่ะค่ะ
  #43
  0
 21. #42 pigpigpig1 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2555 / 15:55
  ค้างมากเลยค่ะ ทำไมตัด ฉับ เลยล่ะค่ะ
  มาต่อนะคะแม่หมู อย่าให้มโนเองเลยค่ะ

  #42
  0
 22. #41 happyf (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2555 / 15:15
  แม่หมึจ๋า มาอัพต่อนะจ๊ะ

  เค้าอยากเขิน;)
  #41
  0
 23. #40 Gultida (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2555 / 15:10
  เป็นไรไปแม่หมู รีดด์งงอ่ะ ทำไมมันค้างไว้ดื้อๆแบบนี้ล่ะ
  #40
  0
 24. #39 kaem041 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2555 / 15:09
  ว๊าก !! กำลังอินเลย >\\\< แต่แม่หมูก้มาตัด ฉับ ฉับ ฉับ ;( #ค้างอย่างแรงอ่ะ 555 ถ้าแม่หมูว่างๆหรือใจดีก้มาต่อให้หน่อยนะคะ ^3^
  #39
  0
 25. #38 kaem041 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2555 / 15:09
  ว๊าก !! กำลังอินเลย >\\\< แต่แม่หมูก้มาตัด ฉับ ฉับ ฉับ ;( #ค้างอย่างแรงอ่ะ 555 ถ้าแม่หมูว่างๆหรือใจดีก้มาต่อให้หน่อยนะคะ ^3^
  #38
  0