DANGER EYES อย่าคิดมีใครนอกจากฉัน [NC]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 1,822 Views

 • 7 Comments

 • 115 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  12

  Overall
  1,822

ตอนที่ 8 : ผู้หญิงเค้าไม่ต้องการมึงแล้ว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 724
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 22 ครั้ง
  3 ม.ค. 62

     @สนามบินเชียงใหม่ 


     "ทุกคนไปหาอะไรทานกันก่อนเลยนะ เดี๋ยวผมรอรับเจ้ของผมก่อน เดียวตามไปครับ" สตอร์มบอกทันทีเมื่อลงเครื่อง จะว่าไปฉันก็ไม่เจอพี่เดนิชนานแล้วด้วยสิ เธอเป็นลูกติดพ่อเลี้ยงของสตอร์มน่ะ ตอนนี้เธอจะสวยขึ้นรึเปล่านะ คิคิ


     "หัวเราะอะไรอยู่คนเดียวครับ" 


     ฉันหันไปมองไซตัส วันนนี้เขาดูดีมาก ใส่เสื้อแขนยาวตัวใหญ่ แต่งตัวสไตล์เกาหลีมาเลย แต่เหมาะกับเขาชะมัด เขาเดินช้าลง เพื่อที่จะให้ได้มาเดินข้าง ๆ ฉัน


     "ไม่บอกหรอก คิคิ"


     "เคล ร้านนี้เถอะ"


     ฉันเดินตามมิราเข้าไปในร้านอาหาร โต๊ะที่เรานั่งสามารถมองออกไปเห็นผู้คนที่เดินขวักไขว่ได้ชัดเจน จะว่าไปเราจะไปเริ่มทริปกันที่ไหนนะ


     "ไซต์ เราจะไปที่ไหนกันก่อนหรอ"


     "ม่อนอิงดาวครับ ที่นั่นสวยมากเลยนะ ไซต์ไปอ่านรีวิวมา ที่พักก็มีทั้งแบบบ้านแบบเต้นท์เลยล่ะ"


     "เคล! มิรา! คิดถึงจังเลย" เสียงหวานใสดังขึ้นอยู่ข้างหลัง ตามมาด้วยน้ำหนักที่กดทับลงมาที่แผ่นหลังบาง คงเป็นพี่สาวของสตอร์มสินะ


     "พี่เดนิช พี่สวยขึ้นมากเลยอะ กรี๊ด ๆๆ" ยัยมิราลุกขึ้นมากระโดดกอดพี่เดนิชด้วยความตื่นเต้น เมื่อก่อนเราสนิทกันมากเลยล่ะ เพราะพวกฉันไปเที่ยวบ้านของกันและกันบ่อย ๆ เลยรู้จักพี่เดนิช ด้วยความที่เป็นผู้หญิงเหมือนกันเลยเข้ากันได้ง่าย แต่พักหลังมานี้พี่เดนิชไปเรียน เวลาเราเลยไม่ตรงกัน


     "คิดถึงจังเลยค่ะ ถ้าไม่บอกก็คงไม่รู้ว่าพี่สาวขี้แยวันนั้นโตขึ้นจะแซ่บขนาดนี้นะ คิคิ"


     "เคลก็พูดไป"


     "มาทานไรกันก่อนเถอะ หิวไส้จะกิ่วจนจะกินเดนิชได้ทั้งคนแล้วเนี่ย" เทนโทที่มาช้าแต่มานะพูดขึ้น หลัจากนั้นก็โดนตบหัวดังป๊าบจากน้องชายของเธอ


     "นิด ๆ หน่อย ๆ ทำหวง ทีเมื่อก่อนนี่ผลักไสจังเลย"


     "อย่ามามั่ว เออ พวกแกกินกันไปก่อนเลยนะ เดี๋ยวผมไปห้องน้ำก่อน"


     "อื้อ รีบมานะ ทานเสร็จจะได้รีบเดินทาง อ้าว พี่เดนิชเป็นอะไรคะ หน้าแดงเชียวเมืองไทยร้อนหรอ?"


     "อะ เอ่อ.." แค่นั้น แล้วหน้าสวยก็แดงลามไปจนถึงใบหู สงสัยเมืองไทยแดดร้อนจริง ๆ

     "มาแล้วครับผม"


     "นึกว่าไปเป็นห้องน้ำแล้วนะเนี่ย เอ้า ลืมรูดซิปอะครับ" เทนโทที่โต้ตอบสตอร์มไปแบบนั้น เลยทำให้พวกฉันหันไปมองด้วย แต่ก็ต้องตกใจที่ไม่ได้เห็นสตอร์มกลับมาแค่คนเดียว แต่พา 'คนอื่น' มาด้วยน่ะสิ


     คนตัวสูงที่ยืนอยู่ข้าง ๆ สตอร์มไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นผู้ชายที่ฉันไม่อยากเจอมากที่สุดในตอนนี้

เจย์ได...


     "ผมชวนเจย์มาเองครับ เห็นว่าเจย์ยังไม่รู้จะไปที่ไหน เลยชวนมาด้วยกัน เคลคงไม่ว่าใช่มั้ย เราก็ไปเที่ยวด้วยกันทุกทีนี่นา" แต่ครั้งนี้มันไม่เหมือนกันนี่ ครั้งนี้เจย์พาแฟนเขามาด้วย ผู้หญิงที่ชื่อกอหญ้านั่นน่ะ


     "คนดีครับ ทานนี่หน่อยนะ อะไซต์ป้อน" เสียงไซตัสดังขึ้นเรียกสติฉัน ฉันหันไปยิ้มแล้วอ้าปากรับของหวานที่เขาป้อนให้ นึกขอบคุณเขาอยู่ในใจ ที่ยังอยู่ตรงนี้
     ตลอดเวลาหลังจากที่เขามาปรากฏตัวที่สนามบินจนถึงตอนนี้ ฉันกับเจย์เรายังไม่ได้คุยกันสักคำ ฉันก็อยู่กับไซตัส เจย์ก็อยู่กับแฟนของเขา ต่างคนต่างอยู่เหมือนกับว่าระหว่างเราไม่เคยเกิดอะไรขึ้น แบบนี้ก็ดีเหมือนกัน ถึงจะอึดอัดแต่ก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้น


     "ถึงแล้วครับเคล"


     ทริปแรกของเราเริ่มที่ม่องอิงดาว ที่นี่ดูสวยมาก ๆ ฉันสัมผัสได้ถึงความบริสุทธิ์ของออกซิเจนที่สูดเข้าสู่ร่างกาย แล้วรู้สึกสดชื่นอย่างบอกไม่ถูก แม้ตอนนี้แดดจะแรงแต่ก็ไม่ทำให้ร้อนเลย นี่สิ การพักผ่อน


     พวกเราขนของเข้าไปเช็คอิน จับจองพื้นที่เพื่อตั้งเต้นท์ ก่อนจะมาเราจองห้องพักไว้ห้องหนึ่งเพื่อใช้อาบน้ำ แต่งตัวและเก็บของ ตอนแรกสตอร์มเสนอให้เจย์เอาของเข้ามาไว้ด้วยกันแต่กอหญ้ามีปัญหาบอกว่าไม่อยากรบกวน อยากมีพื้นที่ส่วนตัว สุดท้ายทั้งคู่เลยเปิดห้องพักอีกห้อง ก้ดีแล้ว อย่ามายุ่งเกี่ยวกันให้อึดอัดมากไปกว่านี้เลย พาลจะทำให้ทริปไม่สนุกซะเปล่า


     "เอ้า ใครจะกางเต้นตรงไหนเลือกเลยครับ ส่วนของผมตรงนี้นะ มาเจ้ มาช่วยกันตั้งเต้นท์ดิ"


     "ฉะ ฉันก้จะตั้งของฉันเหมือนกัน" 


     ฉันได้ยินเสียงแว่ว ๆ ของคู่หูกวนใจอย่างขำ ๆ ภาพที่พี่เดนิชโดนสตอร์มรังแก ฉันเคยเห็นจนชินตา ที่ไม่ห้ามก็เพราะสตอร์มไม่ได้ทำอะไรรุนแรง แล้วก็ไม่ได้มีเจตนาร้าย เลยพอที่จะปล่อยไปได้น่ะ


     "จะตั้งทำไม เต้นท์ผมออกจะใหญ่ นอนด้วยกันนี่แหละ"


     "นี่สตอร์มอย่าแกล้งพี่เดนิชนะ"


     "ไปหาที่ตั้งเต้นท์ของเคลเถอะครับ ผมจัดการได้"


     พูดมาซะขนาดนี้ฉันก็คงไม่เข้าไปห้ามหรอกนะ คิคิ มีซัมติรองอะไรกันรึเปล่าน้า 


     "คนดี เราตั้งตรงนี้นะครับ ใกล้ห้องพักด้วย เผื่อเคลอยากเข้าห้องน้ำจะได้ไม่เดินไปไกล"


     "อื้ออ มา กางเลย" ฉันช่วยไซตัสกางเต้นท์ไม่นานก็เสร็จ เรียกว่าฉันแทบไม่ได้ทำอะไรจะถูกกว่า เพราะเขากางได้คล่องและก็เร็วมากด้วยซึ่งฉันก็มีหน้าที่แค่จับ ๆ ให้เขา 


     "นี่เทน จะได้นอนมั้ยคืนนี้"


     "เอาน่า อย่าบ่นมาก อุตส่าห์สละห้องให้แล้วก็กรุณาช่วยผมกางเต้นเป็นการขอบคุณด้วยครับ คุณมิรา" เห็นมิรากับเทนโทเถียงกันเจี๊ยวจ๊าวก็อดขำไม่ได้ นานเท่าไหร่แล้วที่เราไม่ได้ออกมาแฮงก์เอาท์กันแบบนี้


     เวลาผ่านไปเร็วมาก คนที่ตั้งเต้นท์เสร็จก็มาช่วยกันจัดของเพื่อปาร์ตี้กันคืนนี้ หลังจากเปลี่ยนกันไปอาบน้ำแล้ว ก็ได้เวลาเริ่มความสนุก เราทั้งกิน ทั้งดื่มกันจนมิราที่ไม่ได้สติก่อนใครเพื่อนต้องโดนหิ้วปีกเข้าไปเก็บในห้องพัก


     ไซตัสที่นั่งดื่มกับเพื่อนฉันมาตั้งแต่ตอนเย็น ไม่มีทีท่าว่าจะเมาเลยสักนิด เขายังดูเฉย ๆ อยู่เลย ทั้ง ๆ ที่ วอดก้าหมดไปสี่ห้าขวดแล้ว คอแข็งเกินไปแล้ว


     "ไซต์ ไปนอนแล้วดีมั๊ย ดื่มเยอะเดี๋ยวพรุ่งนี้ตื่นมาดูทะเลหมอกไม่ไหวนะ" ฉันบอกเมื่อเห็นเขายกแก้วขึ้นดื่มแข้งกับเทนโทเรื่อยๆ ชักเป็นห่วงซะแล้วสิ ก็เทนโทน่ะ ได้ชื่อว่าดื่มเก่งที่สุดเลยนะ 


     "อย่ามาห้ามน่าเคล นาน ๆ จะหาคนที่ดื่มกับฉันได้ขนาดนี้ ฮ่าๆ ฉันชอบนายว่ะไซตัส" เทนโทเมื่อเห็นว่าฉันจะพาไซตัสไปนอนก็รีบบอก ยังคล้องคอเขาไปชนแก้วแล้วยกขึ้นดื่มกันจนหมดแก้วทั้งสองคน


     "หญ้าง่วงแล้วหรอคับ ป่ะ ไปนอน"


     เจย์หันไปบอกกับกอหญ้าที่หน้าเริ่มแดง พากอหญ้าเดินไปที่ห้องพัก ที่อยู่ถัดไปจากห้องพักของมิรา ต่อจากเต้นท์ของพวกฉัน เขาประคองกอหญ้าไปจนลับสายตา


     ที่พักที่นี่สร้างแบบนาขั้นบันได จึงจะมีห้องพัก เรียงกันห่างๆ เพื่อที่จะได้มีที่ว่างให้กางเต้น ซึ่งพวกเราก็มาก่อกองไฟอยู่ถัดจากห้องมิราอีกที เพื่อไม่ให้เสี่ยงต่อการที่เต้นท์จะติดไฟ


     "คนดี ถ้าง่วงก็ไปนอนกันเถอะครับ เดี๋ยวไซต์ไปส่ง ป่ะ" เขาบอกฉันแล้วยืนขึ้น เขายังเดินตรงอยู่เลย น่าทึ่งชะมัด เหลือเทนโทที่นั่งดื่มรอไซตัสอยู่ตรงนั้น ส่วยสตอร์มน่ะไม่ต้องถามถึง แค่ครึ่งขวดก็กลับเต้นท์แล้วจ้า แล้วใครจะลำบากพาไปถ้าไม่ใช่พี่เดนิช


     "ไซต์ไปดื่มกับเทนโทต่อเถอะ เคลนอนได้ค่ะ" ฉันบอกเขา เมื่อถึงเต้นท์ แล้วเทนโทก็มุดเข้าไป ไม่พอยังดึงฉันตามไปด้วยอีก จนฉันเซแทบจะทับเขาล้มอยู่แล้ว


     กลายเป็นว่าตอนนี้ฉันนอนแหมะอยู่ตรงตักเขา เขากอดฉันแน่นไม่ยอมปล่อยเลย ฉันที่กำลังจะเงยหน้าขึ้นว่าเขา กลับโดนฉกจูบไป เขานุ่มนวล แต่ก็ร้อนแรง จูบของเขานั่นเรียกร้องจากฉันซะจนหน้าร้อนผ่าวไปหมด


     เขาเอื้อมมือเย็นเข้ามาในเสื้อของฉันซะจนฉันสะดุ้ง เขาจึงฉวยโอกาสนั้นดูดดึงลิ้นเล็กไม่ให้หนีไปไหน มือใหญ่ที่ลูบไล้อยู่ตรงเอวคอดกิ่วเริ่มเลื่อนขึ้นมาจนถึงบราเซียร์ด้านบน ฉันขนลุกวาบทันทีที่เขาบีบก้อนเนื้อหยุ่น แล้วครางอยู่ในลำคอ


     "อื้มมม.."


     ปากหนาเลื่อนมาสูดดมข้างแก้มแล้วเลยไปยังใบหูเล็ก ลมหายใจอุ่นรินรดอยู่ตรงนั้น


     "น่ารักจังเลยครับ" เขาเอ่ยเสียงแหบพร่าอยู่ข้างหู แล้วกัดเบาๆ พอให้รู้สึกเสียว ขนลุกเกรียวไปจนถึงด้านล่าง


     "อื้อออ.. ไซต์ เทนโทรออยู่นะ" ฉันอ้อมแอ้มตอบเขาไป ใบหน้าเล็กที่แดงไปจนถึงใบหูซุกอยู่ตรงอกเขา


     "ไม่เป็นไร คงไม่นานหรอกครับ" ดูพูดเข้าสิ คนบ้าอะไร ทะลึ่งจริงๆ
     คนตัวใหญ่กว่าจับร่างเล็กพลิกให้อยู่ด้านล่าง แล้วคร่อมเธอไว้ ปากบางเริ่มเข้าซุกไซร้อยู่ที่ซอกคอหอมกรุ่น เขาจูบซับ แผ่วเบา แล้วจึงฝากรอยแดงไว้ตรงหลังใบหู


     ร่างบางต้านทานเขาไม่ได้ เราไม่เคยมาไกลกันจนถึงขั้นนี้ แต่นั่นมันก็ตอนที่เจย์ไดยังไม่ทำอะไรกับฉัน แต่ตอนนี้ฉันไม่อยากมีเขาอยู่ในใจแล้ว ฉันจะให้สิ่งที่เขาอยากได้กับไซตัส มันก็คงไม่ผิดหรอก


     "อื้ออ.. ซะ ไซต์ อย่ากัดแบบนั้น อื้มม"


     เมื่อร่างใหญ่ค่อยๆเคลื่อนกายลงมายังด้านล่าง เขาดันเสื้อฉันขึ้นไปกองอยู่ล่างอกใหญ่ เผยให้เห็นหน้าท้องแบนราบ เขาหันมาส่งสายตาวิบวับครู่นึงแล้วก้มลงไปทักทาย เลียไล้อยู่ตรงนั้น


     ในตอนที่เขาเลื่อนริมฝีปากขึ้นมาจนจะถึงหน้าอก เขาก็สบถออกมา


     "ใครวะ"


     หันตกใจรีบดึงชายเสื้อลง ชะเง้อหน้าออกไปมองข้างนอกเต้นท์


     "หึ ขอโทษทีว่ะ พอดีทางมันมืด เลยไม่เห็นว่ามีตีนโผล่มาน่ะ" เมื่อเห็นว่าเป็นใครฉันก็รีบลุก แล้วขยับเขามาข้างในเต้นท์


     "คงไม่ว่าอะไรนะ ถ้าฉันจะชวนไปดวลเหล้ากันสักเกม ฉันคงไม่ได้มาขัดจังหวะอะไรใช่มั้ย"


     ไซตัสมองหน้าฉันนิ่ง แล้วตอบตกลงไม่ลืมที่จะหันมากำชับฉันก่อนจะไป 


     "เคล ห่มผ้าดี ๆ นะครับ เดี๋ยวไซต์รีบกลับ หลับก่อนเลยนะ ไม่ต้องรอ" เขาบอกแลวก็ออกไป ทิ้งให้ฉันว้าวุ่นใจอยู่ตรงนี้ อยู่เจย์ก็โผล่มา นึกว่าไปเข้าด้ายเข้าเข็มอะไรกับแฟนเขาแล้ว แล้วนี่ทำไมฉันต้องรู้สึกผิดกับหมอนั่นด้วยนะ 

     "ไอ้เจย์ แกอย่าดื่มเยอะเลย เดี๋ยวจะโดนหามไปอีกคน" เทนโทรีบห้ามก่อนที่เกมดวลเหล้าของเจย์ไดกับไซตัสจะดำเนินไปนานกว่านี้ ขนาดเขาที่ว่าคอแข็งนักหนา ดื่มมากับไซตัสตั้งแต่ตอนเย็น มันยังไม่เป็นอะไรสักอย่างเลย แล้วนี่เพื่อนเขา ที่มันแทบไม่เคยมาดื่มอะไรกับเขาจะสู้ได้ยังไง ภาพที่มันเมาอยู่ที่ผับเขายังจำได้ติดตา เขาไม่อยากหามมันกลับเต้นท์หรอกนะ


     "แกอย่ามาห้ามเทน เรื่องนี้มันเป็นเรื่องของฉันกับมันสองคน"


     "ผมไหวครับเทนโท"


     เอาแล้ว ๆ ไอ้สองคนนี้ตาหวานเชียว ดูยกเหล้าแก้วต่อแก้วกันเลย น่ากลัวจริง ๆ ศักดิ์ศรีนี่มันยอมกันไม่ได้เลยจริง ๆ สินะ เห้อออ เขาละปวดหัวแทนจริง ๆ 
     ครืดดดด ฟุ่บ ครืดดด ฟุ่บ ฟุ่บ...


     "อื้ออออ ไซต์ ไม่เอา เคลง่วง..." ร่างบางพึมพำแล้วหันหน้าหนี


     "อืมมม..คิดถึง" 

     [Jaydaii Part]


     ทำไมไอ้หน้าอ่อนนี่มันคอแข็งจังวะ นี่ขนาดดื่มกับเทนโทมาตั้งนาน เอาวะ คร้งนี้มีศักดิ์ศรีเป็นเดิมพัน คืนนี้คนที่นอนข้าง ๆ ยัยนั่นต้องเป็นผม ยัยนั่นเป็นเมียผม อย่าหวังเลยว่าจะได้แอ้ม เพราะมันต้องข้ามศพผมไปก่อน


     "เทนโท เติม!" ผมร้องบอกมัน ตายังจ้องศัตรูผมไว้นิ่ง 


     "เทมาเลยครับเทนโท" มันก็ยังไม่ยอมแพ้


     เราสองคนยกกันแก้วแล้วแก้วเล่า ผมเริ่มตึง ๆ แล้วล่ะ เห็นว่าไอ้ไซตัสมันใกล้จะน็อก เพราะดื่มมาก่อนผมตั้งหลายขวด หึ ๆ ถึงเวลาแล้วสินะ เมื่อได้โอกาส เลยรีบดึงขวดวอดก้ามาจากมือเทนโท เทแล้วส่งให้ไอ้ไซตัส


     "ผมไม่ยอมให้คุณทำอะไรเคลอีกแล้ว" มันเงยหน้ารับแก้ว แล้วจ้องหน้าผมนิ่ง เอ่ยสิ่งที่ทำให้ผมตกใจ หรือว่า มันจะรู้แล้วว่าเกิดออะไรขึ้นระหว่างผมกับเคล ถ้าเป็นแบบนั้นจริงทำไมมันยังไม่หลีกทางไปอีกวะ ทำไมมันยังคบกับเคลต่อ นี่มันจงใจยั่วโมโหผมใช่มั้ย


     "มึงว่าอะไรนะ"


     "มึงทำเหี้ยอะไรไว้ อย่าคิดว่าไม่มีใครรู้" มันบอกผมอย่างเก็บอารมณ์ ตอนนี้เทนโนมันน็อคไปแล้ว มันคงไม่อยากให้เพื่อนผมรู้เรื่องที่ผมคุยกับมัน


     "แล้วมึงจะทำอะไรได้ ชอบเหรอ กินต่อคนอื่น เหอะ"


     "เหอะ กินต่อคนอื่นงั้นเหรอ ถ้าเป็นเคล ต่อให้จะเป็นขอใครมากูก็จะเอาเค้ามาเป็นของกูให้ได้ ยิ่งถ้าเป็นของมึง กูยิ่งอยากได้" อะไรนะ มันคิดจะจัดการเมียผมจริง ๆ งั้นเหรอ


     "อ้อ อีกอย่าง ถ้าถามว่ากูทำอะไรได้ บอกเลย แม้ว่ากูจะไม่ทำอะไรเลย  เคลก็จะยอมมาเป็นของกูเองอยู่ดี"


     "..."


     "ผู้หญิงเค้าไม่ต้องการมึงแล้ว ก้อย่ามายุ่งเลยว่ะ มีแฟนก็เอากับแฟนมึงเถอะ อย่ามายุ่งกับ 'แฟนคนอื่น' เลย เพราะมันเลวเกินไป"


     ตุ้บบ! 


     ผมทนไม่ไหวแล้ว มันมั่นใจนาดนั้นเลยเหรอ ว่าเคลจะเลือกมัน เหอะ หมัดนี้คงพอสำหรับครหน้าด้านแบบมันแล้วล่ะ


"เหอะ ไอ้กระจอก" มันด่าผม ดูมันกวนตีนผมสิ เอาลิ้นดันแก้มข้างที่โดนผมต่อยแล้วมองหน้าแบบนี้ จะอะไรได้ ถ้าไม่ใช่อยากโดนอีกสักรอบ


"เห้ย ๆ ไอ้เจย์ แกจะทำอะไรวะ" เทนโทที่คงจะสะดุ้งตื่นรีบเข้ามาห้ามผมไม่ให้ไปต่อยหน้าไอ้กวนตีนนั่น


"มันกวนตีนกูนะเทน ปล่อยสิวะ!" ผมสะบัดตัว แต่ยังไงก็ยังไม่หลุด


"ขอโทษด้วยนะครับเทนโท ที่ทำให้ตื่น ผมว่าผมไปก่อนดีกว่า เจอกันพรุ่งนี้นะครับ" ดูสิ ไอ้เพื่อนผมก็ไม่ยอมปล่อยสักที มันเดินไปแล้ว


"ไอ้เจย์ มึงหยุดก่อนได้มั้ยวะ! เก็บอารมณ์หน่อย คนอื่นเขามาสนุกกัน อย่าให้เขามาเสียความรู้สึกเพราะการกระทำของมึงเลย" มันปล่อยผมแล้วบอก ได้ยังไงวะ นี่มันเป็นเพื่อนผมจริงปะ ทำไมมันปกป้องคนอื่นอะ


"เทน กูเพื่อนมึงนะ"


"เออ ฉันรู้ เพราะแกเพื่อนฉันไง เพราะงั้นใจเย็น ๆ แล้วอย่ามาพูดไม่เพราะกับฉัน" มันบอกเสียงดุ พวกผมเป็นเพื่อนกันมาแทบจะตลอดทั้งชีวิต มีไม่กี่ครั้งหรอกที่จะพูดกูมึงใส่กัน


"เออ ฉันขอโทษ แต่มันกำลังจะไปหาเมียฉันนะเว้ย"


"แกว่าอะไรนะเจย์.."


เอาแล้วไง ผมเผลอพูดอะไรออกไปวะ ไม่น่าเลย เคลเป็นที่รักที่สุดในกลุ่ม เพื่อน ๆ ทุกคนรักเคลดูแลเคลเหมือนเป็นเจ้าหญิง ถ้าพวกมันรู้ว่ามีใครมาทำร้ายเจ้าหญิงของพวกมันแล้วล่ะก็...


ตุ้บบ!ผลั๊วะ!!! ตุ้บ ๆๆ


"กูถามว่ามึงว่าอะไรนะไอ้เจย์ !!!!!"


ผลั๊วะ


"ทำไมมึงเป็นคนแบบนี้วะ!"


ตุ้บ!


"พวกกูดูแลของพวกกูมาอย่างดี ยอมให้เคลเสียน้ำตากับมึงมาเท่าไหร่ พวกกูไม่เคยว่า เพราะเคลมันยอม!"


ผลั๊ะ!!


"แต่มึง! แม่ง.. ทำแบบนี้กับพวกกูได้ยังไงวะ!!!"


ผลั๊วะ ๆๆ!!!


"ไอ้เลว! มึงทำแบบนี้กับเคลได้ยังไง!!"


มันซัดผมไม่ปล่อยให้ผมได้พูดอะไร มันเป็นักกีฬาแล้วคงไม่ต้องบอกว่าหมัดมันหนักขนาดไหน แต่ผมก็ไม่ได้โต้ตอบมันไปหรอก ผมรู้ว่าทำผิดจริง ๆ เคลเป็นเมือนดวงใจของพวกเรา เหมือนน้องเล็กของพวกมัน ทุกคนถึงดูแลและตามใจเคลมาทุกอย่าง ที่ผมย่ำยีเธอก็เหมือนทำหัวใจของพวกมันด้วย ผมเลยยอมมันต่อยอยู่นี่ไง


"ไอ้เทน ไอ้เจย์ ! ทำอะไรของพวกกวะ" สตอร์มเข้ามาห้ามเทนโท แต่สภาพผมตอนนั้นก็เจ็บหนักเต็มที น่วมเลยก็ว่าได้ ทันทีที่เทนโทมันผละออกไป ผมก็ทรุดลงนั่งตรงนั้น พยุงตัวอยู่ได้ก็เก่งมากแล้วล่ะ


"อย่ามาห้ามกูไอ้ตอม ถ้ามึงรู้ว่ามันเลวอะไรไว้ มึงจะต้องขอบคุณกู"


"อะไรวะเทน มึงโกรธอะไรมัน"


"มันบอกว่าเคลลเป็นเมียมัน ไอ้ตอม! มึงดูเพื่อนมึงทำสิวะ!!"


"อะไรนะ..." สตอร์มหันหน้ามามองผมช้า ๆ สายตาสุภาพทุกทีหายไปเหลือแต่สายตาดุดันที่บ่งบอกว่าพร้อมจะฆ่าผมได้ทุกเมื่อ แต่ก่อนที่มันจะทันได้ทำอะไรมิราก็เข้ามาซะก่อน


ผมสารภาพทุกอย่างกับเพื่อน จากนั้นก็โดนพวกมันยำคนละทีสองที มิราโกรธผมมากที่สุด เธอตบหน้าผม แล้วด่าทอที่ผมย่ำยีเธอ แต่ก็ดูเหมือนว่าอีกสองคนไม่ยอมเข้ามาห้าม ยืนคุมให้ผมโดนมิราทำโทษอย่างนิ่ง ๆ แต่ผมก็นึกขอบคุณพวกมันแหละ ที่ไม่เข้ามาทำอะไรผมอีก


แต่เพื่อนยังไงก็คือเพื่อน แม้จะมันจะโกรธเกลียดขนาดไหน แต่ก็คงตัดเพื่อนกันไม่ได้ ผมร้องไห้ระบายกับเพื่อน ๆ อยู่ในห้องพักของมิราทั้งคืน ขอให้พวกมันช่วยผม


แม้มันจะผิด แต่ผมก็ยังอยากให้เธอเป็นของผม ของผมแค่คนเดียว...


[End Jaydaii Part]
"อือออ..." หนาวจังเลย


ฟึ่บบ..


"หนาวเหรอครับ" เสียงทุ้มกระซิบเบา ๆ


"อืออ ไซต์.."


ฟอดดดด


"นี่ ไม่เอา..ง่วง" ฉันอู้อี้ซุกอกเขา อุ่นจริง ๆ เลยแต่ เดี๋ยวนะ


ฟึ่บบบ


"ไซต์!!!! ทำไมไม่ใส่เสื้อห้ะ" โอ๊ยยยย ตายๆ ฉันรีบหันหน้าหนี ร้อนไปหมดเลย ดูเขาสิ ใส่แต่กางเกงเสื้อก็ไม่ใส่ แล้วดึงฉันเข้าไปซุกอกเขาทั้งที่เปล่าเปลือยนั่นน่ะนะ มันอุ่นอยู่ก็จริงหรอก.. -/////-


"ฮ่า ๆ นึกว่าเคลชอบแบบนี้ซะอีก"


"อะไร แบบไหน อย่ามาทะลึ่งนะ ถ้าเกิดเป็นหวัดไปจะทำยังไง"


"ไม่เป็นหรอกครับ ผมห่มหนาขนาดนี้ ไหนจะหมอนข้างอุ่น ๆ คนนี้อีก" ยังล้อฉันได้อีกนะ


"นี่!!"


"ฮ่า ๆ  ไม่แกล้งแล้วครับ ขอกอดหน่อยสิ" ร่างหนาไม่พูดเปล่า ดังฉันเข้าไปกอดทั้งที่ยังหันหลังให้ทั้งอย่างนั้น แต่มือเขาน่ะสิ ไม่ได้อยู่ตรงเอวนะ แต่มาอยู่ตรง..


"เดี๋ยวนี้มีพุงแล้วหรอเนี่ย.. นุ่มนิ่มดีจัง" เสียงแหบบอกฉันเบา ๆ แล้วซุกหน้ากับซอกคอฉัน


"อื้ออ จั๊กจี๋นะ ปล่อยเลย คนหื่น"


เพี้ยะ


"โอ้ยย คนดีตีมือไซต์ทำไม เค้าเจ็บนะ ดื้อแบบนี้ต้องโดนทำโทษ" ไม่พูดเปล่า เขากอดฉันแน่นขึ้น แล้วเข้าดูดดึงผิวนิ่มตรงซอกคอจนเป็นรอยหลายรอย ดีนะทีฉันเอาเสื้อไหมพรมคอเต่ามาด้วย ม่งั้นคงไม่มีหน้าไปสู้หน้าใครแน่ ๆ เลย


"อ๊ะ! พอแล้ว ไปดูทะเลหมอกกัน เคลหิวแล้วด้วย" ฉันพูดเสียงเบาแต่ก็ยังไม่กล้าหันหน้าไปสู้หน้าเขา ถ้าเกิดเขาเห็นหน้าฉันแดง ๆ แบบนี้ เดี๋ยวก็ล้อฉันอีก ไม่เอาอะ


"เรามาต่อจากเมื่อคืนดีมั้ย ยังไม่เสร็จเลย" คำพูดคำจาน่าตีจริง ๆ เลย โอ้ยย ฉันจะรอดไปจากเขาได้ยังไงนะ


เมื่อเขาทำท่าจะเข้ามาที่คอฉันอีก ฉันก็รีบลุกขึ้น แล้วออกจากกเต้นท์ไปดื้อ ๆ แต่ก่อนที่ฉันทันได้ไปไหน ก็ได้ยินเสียงเขาแว่ว ๆ มา


"อย่าลืมหาเสื้อคอสูง ๆ มาใส่นะครับ เดี๋ยวเย็นคอ หึ ๆ " โอ้ยยยยย อีตาบ้า ฉันต้องใส่อยู่แล้วปะ รอยเต็มคอขนาดนี้ นี่จงใจแกล้งกันใช่มั้ยเนี่ย หึ้ยยย แกล้งคืนไม่ได้เลย 


ฉันเดินงุ่นง่านมาจนถึงหน้าห้องพักมิรา พยายามเอาผมมาปิดคอให้มากที่สุด เมื่อเปิดประตูเข้าไปแล้วฉันรีบเข้าไปรื้อหาเสื้อผ้า แล้ววิ่งเข้าห้องน้ำ ดีนะที่ห้องมันมื ไม่งั้นมีหวังโดนแซวแน่ๆเลย


อาบน้ำเสร็จแล้วเห็นว่ามิรายังไม่ตื่น เลยจะปลุกเรียก แต่ปลึกเท่าไหร่ก็ยังไม่ตื่น ทำไมขี้เผวาแบบนี้นะ


"มิ ยัยมิ ตื่นสิ" มิรายังคงไม่ตื่น จนฉันเข้าไปเปิดผ้าห่มออกแต่ก็ต้องตกใจที่คนในนั้นไม่ใช่มิราแต่ว่าเป็น..


"เจย์! นี่ปล่อยนะ มาอยู่ที่นี่ได้ยังไง!"


เจย์เข้ามาอยู่ในห้องมิรา หรือว่า...


ยังไม่ทันที่ฉันจะได้คิดไปไกล ร่างบางกลับโดนฉุดลงไปกองอยู่ที่อกกว้าง แถมยังไม่สวมเสื้ออีก!!


___________________________


ไซตัสก็หื่นไม่เบาเลย แล้วแบบนี้เคลของไรท์จะเป็นยังไงล่ะ

มาดึกหน่อยนะคะ ไรท์ไม่มีเวลาเลย แต่อยากอัพให้อ่านทุกวัน หวังว่าจะติดตามกันไปเรื่อย ๆ นะคะ

ตอนนี้ไรท์เริ่มเริ่มใหม่ใน EYES ซีรีย์แล้ว อีกไม่นาน รอติดตามเรื่องราวของสตอร์มเลยนะจ้ะ ><

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 22 ครั้ง

2 ความคิดเห็น

 1. #6 kingkan_suk (@0927619969) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 11:38
  https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-big-09.png ชอบ....
  #6
  0
 2. #5 natty2338 (@natty2338) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 19:16

  อร๊ายยยยฟินนน
  #5
  0