คัดลอกลิงก์เเล้ว

บ่วงรัดร้อย​.. เจ้าสร้อยมาลา

ขอบพระคุณเจ้าค่ะ​ #​ คงเป็นเดชะบุญของอิฉันที่หลุดพ้น##เจ้ากล้าดีเยี่ยงไร​กล่าววาจาประชดประชันข้าเช่นนี้###​ ข้ามาหย่ากับเจ้า##​ หรือเจ้าคะ? ##มาทำกระไรที่เรือนข้าอีกเจ้าคะ##​ เจ้าโกรธข้ามากหรือไม่

ยอดวิวรวม

397

ยอดวิวเดือนนี้

343

ยอดวิวรวม


397

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


19
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 ก.ย. 62 / 07:26 น.
บ่วงรัดร้อย​.. เจ้าสร้อยมาลา | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
    


 การที่เด็กคนหนึ่งจะขาดพ่อที่คอยดูแลเอาใจใส่​ มันอาจจะดูน่าสงสารหรือสมเพชก็ตาม​ แต่ในเมื่อคนเป็นพ่อ​ มันเลือกที่จะไม่รับก็ปล่อยมันไป​ คนเป็นแม่ไม่ว่าเรื่องที่เกิดขึ้นจะเกิดจากความตั้งใจหรือไม่​ แต่ลูกก็คือลูก​ เปลี่ยนแปลงอะไรไม่ได้​ เด็กที่เกิดมา​ ไม่ได้ผิดอะไร​ จะต้องสนใจขี้ปากชาวบ้านไปทำไม​ ในเมื่อคนพวกนี้​ ก็ไม่ได้หาให้เรากิน

"สร้อยมาลา"

"เจ้าคะ​ ท่านแม่"

"กลับบ้านกันลูก​ อย่าไปคุยกับคนแปลกหน้าสิลูก"

"แต่ว่า..... เจ้าค่ะ"

"แม่เพชร​  พี่อยากคุยกับลูก..."

"ลูกของข้า... มิใช่ลูกของท่าน​ ขออภัยเถิด​ท่านขุน​ อย่าได้กล่าวให้ลูกของข้าเข้าใจสิ่งใดคลาดเคลื่อน​ เพราะบิดาที่แท้จริงของลูกข้านั้น​ สิ้นวาสนาในสมรภูมิรบนานแล้วก่อนที่นางจะเกิด"

"..... แม่เพชร"

"ท่านอย่าได้เรียกร้องสิ่งใดจากพวกข้าเลย​ พวกข้าสองแม่ลูก มีกันและกันพอแล้วเจ้าค่ะ​ พวกเรามิได้ต้องการท่านให้มาเป็นส่วนเกินในชีวิตของพวกข้าดอกเจ้าค่ะ"

"พี่ขออภัยกับเรื่องที่พี่ทำผิดต่อแม่เพชร"

"... เก็บคำพูดพล่อยๆของท่านไว้ปลอบใจแม่หญิงของท่านเถิด​ ยืนคุยกับข้านาน​ ประเดี๋ยวคนรักของท่านจักมิพอใจ​ เราไปกันเถิด​ เจ้าสร้อยมาลา"

"ท่านแม่.. อุ้มๆ"

"555​ ฟ้อด​ เจ้าตัวแสบขี้อ้อนเสียจริง​ บอกมาว่าเจ้าต้องการสิ่งใดกัน"

"ข้าอยากให้ท่านแม่สอนการบ้านเจ้าค่ะ"

"เจ้าตัวยุ่ง​ อย่าได้โป้ปดแม่หนา​ ข้าอยากไป... เที่ยวเจ้าค่ะ"

"เจ้าอยากไปที่ใดไหนบอกแม่สิ"

"ท่านแม่จะพาลูกไปหรือเจ้าคะ?"

"ดูก่อนว่าเจ้าเป็นเด็กดี​ เชื่อฟังแม่หรือไม่​ ไปกลับเรือนกันนะ"

"..... "


    อาการของคนที่ได้แต่มองไกลๆ​ ไม่มีสิทธิ์เข้าไปใกล้​ แม้ในระยะที่เอื้อมคว้าถึง​ แต่ก็รู้ว่าตัวเองดีว่าสิทธิ์ที่เคยได้​ มันหมดสิ้นไปแล้ว​ เหลือไว้แต่เพียงความว่างเปล่าในหัวใจของตนเอง​ ที่ไม่ว่าจะนานเท่าใดก็ไม่มีวันลบเลือนไป​ ก็ช่วยไม่ได้​ ในเมื่อเขาเลือกที่จะทิ้งความผิดพลาดไป​ แลคิดจะเริ่มต้นใหม่กับหญิงที่รักมันกลับทำไม่ได้เสียที​ ยามที่ได้รู้ว่าลูกที่ไม่ได้ตั้งใจให้เกิด​ มาเกิด​ แต่เพราะความเห็นแก่ตัว​ใจดำไม่เห็นแก่สิ่งใดนั่นเองที่ทำให้ตนเองต้องเสียสิ่งที่มีค่าที่สุดถึงสองชิ้นในเวลาเดียวกันคือ​ เสียความรักที่เคยได้รับ​ และเสียลูกที่ตนเองควรจะได้อุ้มชูเขาจนเติบใหญ่​ แต่จะต้องทำเช่นไร​ ให้ตนเองได้รับสิทธิ์นั้นอีกครั้ง

###มาร่วมลุ้นกันนะคะ​ ว่าเรื่องราวชีวิตที่แสนจะบัดซบของ​ เซวา​ ไฮโซสาวสวย​ เก่งฉลาด​ รอบรู้​ ผู้บริหารระดับสูง​ ของบริษัท.CK​ star​ แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำของโลก  จะเป็นอย่างไร​ เธอจะรับมือพ่อของลูกได้หรือไม่​ มาดูกันนะคะ


วันนี้มาเปิดเรื่องใหม่ไว้​ เรื่องเก่ายังไม่จบ  ยังไงก็ช่วยกันลุ้นต่อ​ กับ.. คิดจะรักสตรีวิปลาส ท่านจะต้องวิปลาสกว่าสตรีนางนี้​ กันด้วยนะคะ​
ส่วน​ หน้ากากอัปลักษณ์​ กับหญิงวิปลาสหลงยุค​ รอไรท์เรียบเรียงเพื่อรีไรท์ใหม่นะคะ​ ขอบคุณสำหรับการติดตามเป็นกำลังใจให้กันเสมอมานะคะ... รีดทุกท่าน

สารบัญ อัปเดต 15 ก.ย. 62 / 07:26

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ กระพรวนแห่งรัก จากทั้งหมด 3 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. #2 aoffzaa (@aoffzaa) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 กันยายน 2562 / 13:54
  ทำไมนางเอกอัปลักษณ์อ่ะหรือปลอมตัว?????
  #2
  1
 2. วันที่ 4 กันยายน 2562 / 21:25
  รอนะค่ะ
  #1
  1