Oh!! I fell in love with you หลงรักเธอเข้าแล้วไง

ตอนที่ 1 : ปฏิเสธ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 23
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
    24 มิ.ย. 63

ก๊อกกก.. ก๊อกก..

"ยัยมีมๆตื่นหรือยัง เปิดประตูให้แม่หน่อย" เสียงแม่เคาะประตูเพื่อปลุกยัยมีมตั้งแต่เช้าตรู่เพื่อที่ยัยมีมจะได้แต่งตัวไปงาน เนื่องจากมีงานประมูลเครื่องประดับ

"อะไรคะแม่ หนูตื่นตั้งนานแล้วค่ะ" ยัยมีมตอบแม่แล้วเธอก็นอนต่อ "มีม เปิดประตูให้แม่ซิ!!" แม่ยืนรอหน้าประตูแล้วทำหน้างง!! "ทำไมไม่ตอบแม่น่ะ มีมๆ" ประตูก็ยังคงปิดสนิทอยู่เหมือนเดิม "เอ๊ะ ยัยมีม แม่บอกว่าให้เปิดประตูให้แม่" แม่ทำหน้าโมโหแต่ประตูก็ยังคงปิด

กริ๊งงง........ กริ๊งงง....... กริ๊งงงงง.......เสียงนาฬิกาดังลั่น

"อะไรกันเนี่ย" ยัยมีมตื่นขึ้นมาแหกตาดูเห็นว่าแม่มาเรียกอยู่ เธอจึงรีบวิ่งอย่างรวดเร็วไปเปิดประตู "คะแม่" "ว๊ายยย" แม่ตกใจแล้วก็ถอยไปสองสามก้าว "แกทำอะไรเนี่ยยัยมีมทำแม่ตกใจหมดเลย" แม่ทำหน้าโกรธแล้วหยิกแขนมีมหนึ่งที "ขอโทษค่ะแม่" มีมทำหน้ายิ้มแห้งๆ "นี่แกนยังไม่ตื่นใช่มั้ย" แม่เอามือชี้หน้ทีมแล้วทำสีหน้าโกรธ "เอ่อ..." มีมทำหน้ายิ้มแห้งๆให้แม่

"ไปแต่งตัวซะ เดี๋ยวก็ไม่ทันหรอก" แม่ทำท่าเหมือนสั่งมีม "ไปไหนคะแม่" มีมทำหน้างง!! "ก็ไปงานประมูลไง" "มีมไม่ไปได้มั้ยคะ" มีมกอดแม่แล้วทำหน้าอ้อน "ไม่ได้" แม่ยิ้มแฉ่งแล้วเอามือมีมที่กอดไว้ออกมาจากตังเอง "ไปแต่งตัวเดี๋ยวนี้" แม่เอามือชี้หน้ามีมแล้วเดินออกไป#งานประมูล

"นี่มีม มานี่" แม่ให้มีมเดินตามแม่ไปหาผู้หญิงคนหนึ่ง "สวัสดีค่ะคุณฟาง" "สวัสดีค่ะ" แม่และมีมไหว้คุณฟางภรรยาของเจ้าของบริษัท อินเทอร์เรตติ้ง "สวัสดีค่ะ" คุณฟางยกรับไหว้คุณแม่และมีม "นี่ลูกสาวดิฉันค่ะ ยัยมีม" แม่แนะนำมีมทำหน้าดีใจมากที่ได้แนะนำมีกับคุณฟาง "อ๋อ ค่ะ ดิฉันก็มีลํกชายคนเล็กเช่รกันค่ะ วี มานี่หน่อยซิลูก" "ครับแม่" คุณฟางเรียกให้วีมาหา "เอ๊ะทำไมอีตานี่หน้าคุ้นๆนะ ชื่อก็คุ้นเหมือนกัน" มีมคิดในใจแล้วทำหน้าสงสัย"วีพาน้องเขาไปดูงานหน่อย"คุณฟางทำหน้าขอร้องวี "แต่ว่า...ครับๆ" วีตอบด้วยความไม่เต็มใจเพราะวีจำยัยมีมได้ดี และจำได้ว่าเธอเคยทำอะไรกับวีไว้วันต่อมา....

มีม มีมชอบพี่วีมั้ย" มีมคิดในใจว่าทำไมแม่ถามแปลกๆ "เอิ่มมม... ทำไมคะ"มีมถามด้วยความสงสัยแล้วทำหน้าตาสงสัย "ก็แม่กับคุณฟางคุยกันว่าจะให้ตาวีกับมีมแต่งงานกัน" "ห้ะ แต่งงานกัน" มีมตกใจแล้วลุกขึ้นยืน "ก็ใช่น่ะสิ ลูกก็โตมากแล้วควรจะหลานให้แม่อุ้มแล้ว" มีมทำท่าจะเป็นลม "ไม่.. ไม่ค่ะแม่ มีมยังไม่พร้อมค่ะมีมไม่แต่ง มีมยังไม่รู้จักเขาดีเลยค่ะ" มีมเดินหนีขึ้นห้องไป แล้วทำท่าจะเป็นลม "ถึงแกไม่ยอมแต่งกับตาวีฉันก็จะจับแกแต่งเลย" แม่ทำสีหน้าโกรธ
#ถ้าไม่ดีตรงไหนก็ขออภัยด้วยนะคะพอดีว่าเพิ่งเริ่มแต่ง ยังแต่งไม่ค่อยเป็นค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น