กรงรักพยัคฆ์ร้าย (ลบทั้งเรื่อง วันที่ 12/02/55)

ตอนที่ 4 : สามี (2) 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,375
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  7 ธ.ค. 54

 


ลูกชายของคนเขียนเองคร๊า อิอิ

บทที่ 4 สามี (2)

 

        เสียงประตูห้องเปิดออกช้าๆ ตามด้วยร่างสูงใหญ่ของแจ็คสันก้าวเข้ามา กรองมาลินที่เดินไปมาอย่างเป็นกังวลหยุดชะงักแล้วถอยกรูดไปด้านหลังอย่างลืมตัว

          ทำงานเสร็จแล้วเหรอคะ ทักทายด้วยน้ำเสียงสั่นๆ แจ็คสันไม่ตอบแค่เพียงพยักหน้าแล้วเดินตรงเข้ามาชิดร่างบอบบางของผู้เป็นภรรยา

          เตรียมน้ำหรือยัง ฉันอยากจะอาบน้ำเต็มทีแล้วพูดพลางค่อยๆ ปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตออก

          รอสักพักนะคะ เดี๋ยวกานต์จะรีบเตรียมให้เดี๋ยวนี้แหละค่ะกรองมาลินหน้าแดงเป็นลูกตำลึงสุกกับภาพแผงอกล่ำเต็มไปด้วยมัดกล้ามเนื้อแน่น จนต้องรีบเบี่ยงตัวหายเข้าไปในห้องน้ำเพื่อรีบทำตามคำสั่ง แต่ทว่าครู่ต่อมาหญิงสาวก็ต้องสะดุ้งตกใจเมื่อเจ้าของคำสั่งเดินเข้ามายืนนิ่งๆ อยู่ด้านหลังของเธอในสภาพเปลือยเปล่า

          เสร็จแล้วค่ะ รีบรายงานหน้าที่ของตนเองแล้วหมายจะเดินออกไปข้างนอก แต่มืออุ่นของอีกฝ่ายก็คว้าหมับที่ข้อมือเธอเอาไว้ซะก่อน

          ลืมแล้วหรือไงว่าฉันต้องการให้เธออาบน้ำให้ แจ็คสันเตือนเธอเสียงเข้ม ทำให้กรองมาลินต้องพยักหน้ารับ แม้ว่าในใจนั้นอยากจะปฏิเสธเหลือเกิน เธอไม่น่ารับปากเขาเลย เพราะเอาเข้าจริงเธอเองก็ใจฝ่อ ไม่อยากจะเป็นภรรยาที่ดีเสียแล้ว แจ็คสันปล่อยข้อมือของเธอแล้วก้าวลงไปนั่งแช่ตัวในอ่างน้ำอุ่น ในขณะที่ภรรยาของเขายังยืนเงอะงะอยู่

          กานต์มาสิ เขากวักมือเรียก แล้วชี้สั่งให้เธอนั่งลงบนขอบอ่างสีขาว เมื่อหญิงสาวนั่งเป็นที่เรียบร้อยเขาก็จับมือของเธอมาวางที่ไหล่แกร่งของตนเองพร้อมกับออกคำสั่งอีกครั้ง

          นวดซะ นวดดีๆ ด้วยล่ะ

          ค่ะ รับคำแล้วมือบางก็ค่อยๆ บีบกดลงบนไหล่ของเขาก่อนที่จะไล่มาตามท่อนแขนเพื่อให้อีกฝ่ายพึงพอใจ โดยที่พยายามหลบสายตาจากภาพไม่เหมาะสมของอีกฝ่าย ที่เปลือยกายแช่น้ำต่อหน้าผู้หญิงได้อย่างไม่สะทกสะท้าน แต่ก็คงไม่น่าแปลกในเมื่อเขาร่ำรวยขนาดนี้คงจะเคยชินสำหรับการมีคนคอยปรนนิบัติ

          มือนุ่มดีนะ คงไม่เคยทำงานหนักล่ะสิจู่ๆ เสียงทุ้มก็โพล่งขึ้น

          ค่ะ

          เธอรู้ไหมว่าทำไมฉันถึงตัดสินใจเลือกเธอมาเป็นเจ้าสาว แทนที่จะเลือกทายาทจริงๆ ของตระกูลสมิท

          ไม่ทราบค่ะ เมื่อได้ยินคำปฏิเสธของกรองมาลิน แจ็คสันก็เอี้ยวตัวมาเพื่อที่จะมองใบหน้าของเธอให้ถนัด

          เธอดีใจไหมที่ได้เป็นเจ้าสาวของฉัน

ไม่มีคำใดเล็ดลอดออกมาจากริมฝีปากช่ำราวเชอร์รี่สุกน่าจูบของกรองมาลิน เจ้าของคำถามจึงต้องเอื้อมมือมาเชยใบหน้าของเธอขึ้น

เธอรู้ใช่ไหมว่า การแต่งงานของเธอกับฉันเกิดขึ้นเพื่อผลประโยชน์ของอเล็กซ์พ่อบุญธรรมของเธอ เพื่อที่จะแลกกับเงินก้อนใหญ่ที่ฉันจะช่วยให้ตระกูลสมิทก้าวข้ามคำว่าเลวร้ายไปได้

ค่ะ ตอบเบาๆ แล้วจึงก้มหน้าหลบสายตาแหลมคมของอีกฝ่าย ทว่าแจ็คสันก็เอื้อมมาเชยปลายคางมนขึ้น

แต่เธอรู้ไหมว่า มันยังมีเหตุผลที่สำคัญมากยิ่งกว่านั้น คราวนี้กรองมาลินส่ายหน้านัยน์ตากลมโตสบกับสายตาที่ทอดมองมาอย่างค้นคว้าของเขา

อาบน้ำด้วยกันหน่อยเป็นไร จู่ๆ เจ้าของเรือนร่างแกร่งก็เปลี่ยนเรื่อง พร้อมกับตวัดร่างเล็กให้เข้ามาอยู่ในอ่างน้ำสีขาวสะอาดตากับเขา ก่อนที่จะพลิกกายที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามเนื้อขึ้นคร่อมไม่ให้เธอหนี จากนั้นก็จู่โจมอย่างรวดเร็ว ด้วยการกดปลายจมูกลงบนลำคองามระหง ด้วยความตกใจทำให้กรองมาลินเอี้ยวตัวหลบตามสัญชาตญาณ

อย่าขัดขืนสิกานต์เธอเป็นเมียของฉันนะ ใช่ดังที่เขาพูด เธอเป็นภรรยาของเขาเพราะฉะนั้นชายที่ได้ชื่อว่าแจ็คสัน อีวานส์คนนี้มีสิทธิ์ที่จะกระทำทุกอย่างบนร่างกายของเธอ

กานต์…” เธอเหมือนจะพูดอะไรออกมาแต่ทว่าก็เงียบไป ทำให้คิ้วหนาของแจ็คสันยกขึ้นเป็นเชิงถาม และเมื่อเธอส่ายหน้าปฏิเสธที่จะตอบแจ็คสันก็เลิกสนใจ หันมาสำรวจร่างแน่งน้อยเนื้อนิ่มอย่างตั้งใจโดยไม่สนใจอาการสั่นสะท้านด้วยความกลัวเพราะความไม่เคยของกรองมาลินเลยสักนิด

ฝ่ามืออุ่นลูบไล้ต้นขาเนียนใต้กระโปรงที่เปียกน้ำแล้วค่อยๆ ไต่ขึ้นมาเรื่อยๆ และก่อนที่จะรุกรานมากไปกว่านั้นริมฝีปากได้รูปของเขาก็เข้าครอบครองริมฝีปากอิ่มหวานราวเชอร์รี่สุก สักพักเมื่อจูบจนพอใจเขาก็เปลี่ยนเป้าหมายมารังแกทรวงอวบนุ่มผ่านผ้าเนื้อบางจนกรองมาลินรู้สึกเสียวซ่านไปทั่วทั้งร่างกาย เผลอปล่อยเสียงครางเล็ดลอดออกมาจากลำคอ

ครู่ต่อมาแจ็คสันก็จัดการถอดอาภรณ์ออกจากกายนุ่มนิ่มที่เขาปรารถนา ไม่น่าเชื่อเลยว่าภรรยาที่เขาทิ้งร้างเอาไว้ถึงหนึ่งเดือนจะอ่อนหวานนุ่มนวลอย่างนี้ เขาคิดไม่ผิดเลยจริงๆ ที่ใช้วิธีแต่งงานผูกมัดเธอ เพราะมันได้กำไรที่น่าพอใจยิ่งนัก และถ้าหากศัตรูของเขารู้ว่าเขาได้ครอบครองเรือนร่างนี้ก็คงแทบจะอกแตกตาย

แกคิดผิดแล้วล่ะไอ้กิตติที่แกล้งทำตัวเป็นคนหายสาบสูญแล้วทิ้งลูกเอาไว้กับไอ้อเล็กซ์ เพราะในที่สุดสิ่งที่แกรักก็ตกมาอยู่ในมือของฉัน

 คุณคะอื้อเสียงเรียกสั่นเครือเตือนให้เขารู้ตัวว่าเผลอขบเม้มลงไปบนยอดถันแรงเกินไป และเตือนให้เขาหันกลับมาสนใจในบทรักที่กำลังดำเนินอยู่

ไปที่เตียงกันเถอะ ในอ่างคงไม่สะดวกนักสำหรับครั้งแรกของเธอ กรองมาลินตอบรับคำของเขาด้วยการใช้ท่อนแขนเล็กโอบรอบคอแกร่ง แล้วร่างงามเปลือยเปล่าก็ถูกอุ้มออกมาวางลงบนเตียงนอนนุ่มขนาดกว้าง จากนั้นก็ถูกเล้าโลมจากแจ็คสันอย่างหนักหน่วงทั้งมือและริมฝีปากร้อน พร้อมกับสร้างหลักฐานเป็นรอยแดงจากเนินอกไล่ลงมาที่หน้าท้องเพื่อยืนยันว่าบริเวณนี้ผ่านการสำรวจเรียบร้อยแล้ว

เมื่อเขาสัมผัสได้ถึงความพร้อมจากร่างกายงดงามของอีกฝ่าย แจ็คสันก็ไม่รอช้ารีบขยับเคลื่อนร่างกายแทรกผ่านเนื้ออุ่นบางทันที และแม้ว่าเขาจะพยายามทำทุกอย่างอย่างอ่อนโยนที่สุด ทว่าความคับแน่นก็ทำให้กรองมาลินเจ็บปวดอยู่ดี

เจ็บค่ะ หยุดหยุดเถอะ เธอร้องบอกเขาอย่างน่าสงสาร น้ำเสียงนั้นสั่นด้วยความหวาดกลัว จนเขาอดที่จะเห็นใจไม่ได้ แต่ทว่าทุกการกระทำก็ไม่สามารถหยุดได้ เขาตัดสินใจกอดเธอเอาไว้แน่นในขณะที่เดินหน้าต่อไป พร้อมกับขบเม้มเบาๆ ที่ยอดอกเพื่อดึงความสนใจให้หญิงสาวลืมว่ากำลังรับสิ่งแปลกใหม่เข้าสู่ร่างกาย และไม่นานนักเธอก็สามารถก้าวพ้นความทรมานนี้ไปได้ คงเหลือแต่ความเสียวซ่าน ร้อนระอุที่ปะทุอยู่ภายในกาย แจ็คสันรีบขยับโยกอยู่ในกายของเธอตามแรงปรารถนาที่ลุกโชติ ก่อนที่จะเร่งจังหวะเร็วขึ้นเพื่อนำพาเธอขึ้นไปแตะกลีบเมฆบนสรวงสวรรค์พร้อมกับปล่อยเสียงครวญออกมาเมื่อถึงจุดสูงสุดของความสุขสม

          แจ็คสันทิ้งตัวลงนอนอยู่ข้างๆ เธอทันที ในขณะที่เธอกำลังสูดอากาศเข้าปอดอย่างช้าๆ จนทำให้หน้าอกสวยกระเพื่อมขึ้นลงตามจังหวะ ล่อตาล่อใจให้สายตาคมดุชำเลืองมองอย่างสนใจ และเมื่อมองเห็นเม็ดเหงื่อผุดขึ้นบนใบหน้าเนียน เขาก็เอื้อมมือมาช่วยปาดเหงื่อพวกนั้นทิ้งเสียก่อนที่จะพลิกกายขยับเข้ามาใกล้แล้วโอบกระชับกอดร่างของเธอเอาไว้พร้อมกับใช้สายตาบังคับให้เธอหลับตาพักผ่อนเสีย

        อ้อมกอดนี้ให้เป็นรางวัลสำหรับพรหมจรรย์ของเธอนะกานต์

 

ลิมูซีนสีดำสนิทแล่นเข้ามาจอดเทียบฟุตปาธหน้าตึกสูงระฟ้าแห่งหนึ่งใจกล่างย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ มหานคร ที่ซึ่งเป็นสำนักงานใหญ่สำหรับควบคุมงานทั้งหมดภายในประเทศไทยของบริษัทในเครือของตระกูลอีวานส์ผู้ผลิตและนำเข้าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคเกี่ยวกับชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์ และยังมีธุรกิจแยกย่อยอีกนานัปการ

ร่างสูงใหญ่ของผู้กุมบังเหียน ก้าวลงมาจากรถยนต์อย่างสง่า โดยมีโทมัสเลขานุการคนสนิทคอยเดินตามอยู่ไม่ห่าง พร้อมทั้งเหล่าบอร์ดี้การ์ดอีกหลายนาย แจ็คสันก้าวเดินอย่างเชื่องช้าทว่ามั่นคงทุกฝีก้าวผ่านแถวของพนักงานที่ยืนเรียงรายรอต้อนรับเขาเฉกเช่นทุกวัน

วันนี้มีประชุมในช่วงเช้าแจ็คสันจึงปล่อยทิ้งให้ภรรยาหมาดๆ ของตนเองให้นอนหลับสบายอยู่บนเตียง โดยสั่งกำชับไม่ให้ใครเข้าไปรบกวนเธอเด็ดขาด ปล่อยให้เธอได้พักให้เต็มที่ เผื่อว่าคืนนี้จะได้มีเรี่ยวแรงรับศึกรักจากเขาอีก เขาไม่นึกเลยว่ารสชาติของลูกสาวศัตรูจะหอมหวานถึงเพียงนี้

แจ็คสันก้าวเข้าไปในลิฟต์รักษาความปลอดภัยที่เปิดรออยู่ โดยมีบอร์ดี้การ์ดส่วนตัวของเขาเดินเข้าไปก่อน และโทมัสรั้งท้ายสุด เมื่อประตูลิฟต์ปิดลง ชายหนุ่มก็ออกคำสั่งกับคนสนิททันที

โทมัสหลังเสร็จประชุมวันนี้ ให้นักสืบมาพบฉันด้วย ฉันต้องการรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับงานที่ฉันสั่งให้ทำ ถ้าหากไม่มีความคืบหน้า นายก็บอกให้คนพวกนั้นพิจารณาตัวเองซะ อย่าโผล่มาให้ฉันเห็นหน้าเด็ดขาดเสียงเข้มจริงจังของผู้เป็นนายส่งผลให้ลูกน้องต้องรีบขานรับ เพราะถ้าหากว่าช้าแม้แต่นาทีเดียวผู้ที่เป็นเสมือนพยัคฆ์หนุ่มตรงหน้าก็อาจจะกระโจนเข้ามากระชากเนื้อของเขา

ครับบอส

นายเตรียมจัดงานเลี้ยงให้ฉันได้เปิดตัวเมียของฉันด้วย ฉันต้องการทำให้ทุกอย่างล่วงรู้ไปถึงหูของไอ้คนชั่วเร็วๆ

ครับเมื่อโทมัสรับคำลิฟต์หรูก็หยุด ก่อนที่ประตูเหล็กหนาหนักจะเปิดออก และสิ่งที่ปรากฏอยู่เบื้องหน้าก็คือห้องทำงานหรูหราโออ่าสมกับตำแหน่งสูงสุดของผู้นำตระกูลอีวานส์ พลันเสียงโทรศัพท์ส่วนตัวของเขาก็ดังขึ้น แจ็คสันล้วงมันออกมาดู ก่อนที่จะระบายลมหายใจผ่านปลายจมูกคมออกมาอย่างช้าๆ แล้วจึงกดรับ พร้อมกับหย่อนตัวลงนั่งบนเบาะนุ่มของเก้าอี้ทำงานเกรดเอ

ครับคุณลุง

ไปต่างประเทศทำไมไม่บอกลุงสักหน่อยล่ะแจ็คไซมอน คาร์ตัน

ใครบอกเรื่องนี้กับลุงเอ่ยถามอีกฝ่ายด้วยน้ำเสียงราบเรียบ ในขณะที่นัยน์ตาสำดำสนิททอประกายความไม่พอใจออกมา เพราะเขาไม่ชอบให้ใครมายุ่งเรื่องส่วนตัว แม้ว่าไซมอนจะเป็นลุงแท้ๆ ที่เขารักและเคารพก็ตามที

ลุงแวะไปที่เบิร์กเซอร์มา แล้วเผอิญรู้เรื่องนี้เข้า ไซมอนบอกออกไปตามตรง ก่อนที่จะเอ่ยถามในสิ่งที่เขานั้นค้างคาใจ

ไปประเทศไทยทำไมหรือแจ็ค

ผมสนใจทำธุรกิจที่นี่ ตอบออกไปสั้นๆ ก่อนที่จะได้ยินเสียงของอีกฝ่ายระบายลมหายใจออกมาราวกับกำลังกลัดกลุ้มอย่างหนัก

ไปเพราะเรื่องแก้แค้นใช่ไหม หยุดเถอะนะแจ็ค วิ่งตามมันมานานแล้วไม่เหนื่อยหรือไง

เรื่องแกแค้นคงหยุดไม่ได้ จนกว่าจะสาวไปถึงคนบงการที่แท้จริง ตอนนี้ก็รอแค่หมากสำคัญตัวสุดท้ายโผล่มาเท่านั้นแหละ แล้วทุกอย่างจะหยุดตามที่คุณลุงต้องการ แจ็คสันยืนยันเจตนารมณ์ของตนเองอย่างหนักแน่น เพราะเขาก้าวมาไกลเกินกว่าที่จะถอยได้แล้ว และที่สำคัญคงไม่มีลูกคนไหนทนเห็นไอ้ฆาตกรที่ฆ่าพ่อฆ่าแม่ของตนเองลอยนวลอย่างสบายใจเฉิบได้หรอก

ลุงคงห้ามไม่ได้ล่ะสินะทุกอย่างก็คงขึ้นอยู่กับหลานเองว่าจะกำหนดชีวิตของตัวเองให้เดินไปตามเส้นทางไหน ไซมอนสรุปความด้วยน้ำเสียงที่เต็มไปด้วยความลำบากใจ ก่อนที่เขาจะถอนหายใจปิดท้ายประโยคที่พูดออกมา แล้วเป็นฝ่ายตัดสินใจเปลี่ยนเรื่องเสีย

เรื่องหลานสะใภ้ของลุง…”

ผมต้องขอโทษด้วยนะครับที่จัดการอย่างฉุกละหุก และไม่ได้เชิญคุณลุงมาร่วมพิธี แจ็คสันชิงอธิบายด้วยรู้ดีว่าอีกฝ่ายกำลังจะกล่าวตำหนิ เพราะถ้าหากคิดในแง่ของธุรกิจแล้วละก็ตระกูลสมิทไม่มีค่าพอเลยที่เขาจะต้องเอาตัวไปเกี่ยวพัน อเล็กซ์นั้นเป็นเพียงนักธุรกิจงี่เง่า ที่ร่ำรวยมาได้ก็เพราะการทำผิดกฎหมายในองค์กรลับแห่งหนึ่งซึ่งเมื่อองค์กรถูกตำรวจสากลทลายชีวิตฟู่ฟ่าของอเล็กซ์พร้อมทั้งคนในตระกูลสมิทจึงจบลง

รักผู้หญิงคนนั้นหรือ

เปล่า แค่เพียงช่วยอนุเคราะห์นักธุรกิจรุ่นเก่าอย่างอเล็กซ์ สมิทแล้วได้เธอมาเป็นของตอบแทนเท่านั้น

ถ้าอย่างนั้นก็ไม่น่าจะถึงขั้นต้องแต่งงานด้วยเลยนี่ หรือว่ากำลังคิดอะไรอยู่น้ำเสียงอยากรู้ของไซมอนแสดงออกมาอย่างปิดไม่มิด เขาจึงได้รับเสียงหัวเราะเบาๆ จากหลานชายซึ่งเดาไม่ถูกว่าอยู่ในอารมณ์ไหน

ตระกูลอีวานส์ต้องมีทายาทสืบต่อไป นี่คือเหตุผลที่เขาเตรียมการณ์เอาไว้ล่วงหน้าแล้ว เพราะเขาไม่ต้องการให้ใครรู้ว่าทุกสิ่งที่กำลังกระทำอยู่คือหนึ่งในแผนการแก้แค้น โดยเฉพาะไซมอน คาร์ตันที่มักไม่เห็นด้วยกับเขาสักอย่าง อาจจะเป็นเพราะไซมอนอยู่ในวงการแพทย์เป็นศัลยแพทย์ที่ให้การรักษาคนมามากมาย เลยรับไม่ได้เมื่อหลานชายอย่างเขาจะเป็นผู้หยิบยื่นความตายให้กับคนอื่น

ถ้าอย่างนั้นก็ระวังตัวด้วยล่ะ ลุงเป็นห่วงเราเสมอนะแจ็คไซมอน คาร์ตันศัลยแพทย์มือหนึ่งยอมสิ้นสุดบทสนทนากับผู้เป็นหลานชายอย่างอ่อนอกอ่อนใจ เพราะรู้ดีว่าไม่ว่าแจ็คสันคิดจะทำอะไรก็คงไม่ยอมคายความลับออกมาแน่

ขอบคุณครับ แจ็คสันวางสายทันที แล้วหยัดตัวยืนขึ้นเหยียดกายเต็มความสูง สีหน้าเคร่งเครียดของเขาทำให้โทมัส แบรนสันรู้สึกสันหนาววูบที่กลางสันหลัง นึกเดาใจของผู้เป็นบอสใหญ่แห่งตระกูลอีวานส์ไม่ออกเลยสักนิด

โทมัสฉันต้องการประชุมตอนนี้ นายจัดการให้ด้วย น้ำเสียงเด็ดขาดยามที่ออกคำสั่งทำให้ไม่เคยมีใครกล้าพอที่จะท้วงติงหรือไม่ปฏิบัติตามเลยสักครั้ง รวมถึงครั้งนี้ด้วยที่แม้ว่าจะเป็นการประชุมที่มีขึ้นก่อนเวลาที่กำหนดเอาไว้ถึงครึ่งชั่วโมงก็ตามที ก็ไม่มีใครกล้าพอที่จะปฏิเสธได้

เพราะสิ่งเดียวที่คนของอีวานส์จะต้องพึงระลึกเอาไว้อยู่ในใจก็คือ ต้องเตรียมตัวให้พร้อมอยู่ตลอดเวลา ไม่อย่างนั้นแจ็คสัน อีวานส์คนนี้อาจจะเล่นงานคุณจนไม่ได้ผุดได้เกิดเป็นแน่

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

194 ความคิดเห็น

 1. #42 omelet-omelet (@omelet-omelet) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 มกราคม 2555 / 22:20
  ตกลงว่าลุงไซมอนเป็นคนดีนะ ?
  #42
  0
 2. #41 pim supatsorn (@pim-supatsorn) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2554 / 21:08
  สู้ๆจร้า
  จะมีดราม่ามั้ยน๊า
  #41
  0
 3. #40 somjeed2 (@somjeed2) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2554 / 12:41

  ลูกชายคนเขียนสงสัยจะนอนรอเมียนะค่ะ 55555+++++

  #40
  0
 4. #39 narak_beer (@roongna_pa) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2554 / 07:32
   ว้าว หนูกานต์สู้ๆๆๆๆๆๆ 
  #39
  0
 5. #38 narak_beer (@roongna_pa) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2554 / 15:56
   มารอจ้า หนูกานต์จะรู้ไม่เนี่ย สามีร้ายขนาดไหน
  #38
  0