[วางแผงแล้ว] ล้วงรักจอมวายร้าย : สนพ. โรแมนติค

ตอนที่ 2 : 1

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 161
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
    23 พ.ย. 61


ย้อนกลับไปสัปดาห์ก่อนหน้า

อาคารสำนักงานของบริษัทที่ปรึกษาทางการเงินอันดับต้นๆ ของไลน์ธุรกิจ บริษัทก่อตั้งที่สหรัฐอเมริกา ที่มีเครือข่ายอยู่ทั่วทุกมุมโลก และหนึ่งในนั้นที่มีเม็ดเงินมากมายมหาศาลตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ย่านสาทร

ภายในห้องประธานบริษัทผู้บริหารระดับสูง เขาเป็นผู้ก่อตั้งบริษัทและบริหารมานานหลายสิบปี หากในวันนี้ เขาคิดอยากจะวางมือและส่งมอบธุรกิจสู่รุ่นลูก แต่ติดตรงที่ลูกที่เขาเห็นว่าเหมาะและสมควรกุมบังเหียนอาณาจักรโลกการเงินนี้ กลับไม่ใยดีบริษัทที่ผู้เป็นพ่อปลุกปั้นมา เช่นนั้นแล้ว... ความหวังทั้งหมดของชายสูงวัยอย่างเขาจึงตกอยู่ที่...

“ท่านประธานเรียกพบดิฉันหรือคะ?” ศลิษาเอ่ยขึ้นหลังจากเข้ามาในห้องผู้บริหารและทิ้งตัวนั่งลงอย่างเรียบร้อย

“ใช่ ขอแสดงความยินดีด้วย คุณได้รับเลือกให้ไปดูงานที่เนเธอร์แลนด์เป็นเวลาสองสัปดาห์”

“โอ... ดิฉันดีใจมากค่ะ ขอบคุณนะคะ” หญิงสาวตื่นเต้นดีใจออกนอกหน้า ความพยายามของเธอสำเร็จแล้ว เป็นความพยายามที่ไม่สูญเปล่าจริงๆ เมื่อศลิษารู้ว่าทางบริษัท จัดทริปพิเศษเพื่อเป็นรางวัลล่อใจสำหรับพนักงานขายที่ทำยอดขายได้ทะลุเป้า ให้ไปดูงานที่สำนักงานใหญ่ยังประเทศเนเธอร์แลนด์ เท่านั้นยังไม่พอตลอดทริปนี้สามารถไปเที่ยวได้หลังจากดูงานเสร็จ ที่พัก อาหารแล้วยังมีพ็อกเก็ตมันนี่ให้ด้วยจำนวนหนึ่ง คือมันเร้าใจสุดๆ แต่ใครจะรู้ว่า เจตนาสำคัญที่ซ่อนอยู่ใต้ความเร้าใจนั้นหญิงสาวต้องการไปตามหาพ่อ

“ผลงานคุณเข้าตาน่ะ ผมพอใจผลงานของคุณมาก คนของผมชมคุณไม่ขาดปากว่าขยัน เอางานเอาการ” จากที่ได้รับฟังรายงานจากคนใกล้ชิด ต่างชมสาวน้อยคนนี้เป็นเสียงเดียวกัน ท่านประธานกล่าวด้วยรอยยิ้มกว้าง ศลิษาเป็นเด็กสาวที่นอกจากขยันขันแข็ง ทำงานเก่ง ฉลาดมีไหวพริบ รู้จักเอาตัวรอด รู้หลบเป็นปีกรู้หลีกเป็นหาง ด้วยคุณสมบัติข้อนี้ เขามั่นใจว่าจะทำภารกิจนสำเร็จตามความต้องการเขา หึหึ

ศลิษา สุนทรทอง  ชื่อเล่นลิษา หญิงสาวทำงานบริษัทแห่งนี้มาเป็นเวลาร่วมสามปี ในตำแหน่งพนักงานแนะนำผลิตภัณฑ์ทางการเงิน อย่างเช่นหุ้น กองทุนและตราสารหนี้ต่างๆ ภายใต้บริษัทเงินทุนหลักทรัพย์ที่มีเม็ดเงินลงทุนจากยุโรปเป็นส่วนใหญ่ ด้วยเศรษฐกิจโลกที่ชะลอตัว ภาวะเศรษกิจในยุโรปไม่สู้ดีนัก เม็ดเงินลงทุนจึงไหลบ่ามาสู่ตลาดเอเชีย และเมืองไทยก็นับว่าเป็นแหล่งพักพิงเงินตราต่างประเทศในรูปของการลงทุนอย่างหลากหลาย สำหรับศลิษาแล้วหน้าที่หลักๆ ก็ชวนคนมาลงทุนนั่นล่ะ แต่ในสามปีนั้นมีการประเมินการทำงานในทุกสามเดือน พนักงานในบริษัทฝรั่งต่อให้เป็นพนักงานประจำแล้วก็ได้แค่เซ็นต์สัญญาจ้าง มีสิทธิ์จะถูกประเมินออกได้ทุกสามเดือนตามที่กล่าวข้างต้นนั่นเอง และที่เร้าใจสำหรับปีนี้คือคนที่ทำยอดขายสูงสุดจะได้ไปดูงานที่เนเธอร์แลนด์เป็นเวลาสองสัปดาห์ พร้อมเงินรางวัลไปด้วย จะว่าไปทริปนี้มันสุดยอดมาก แต่สำหรับเธอแล้ว แรงจูงใจสำคัญมันมากกว่านั้น

ศลิษามีเป้าหมายใหญ่เพื่อออกตามหาบิดาชาวฮอลลันดา[1]ในช่วงเวลาระหว่างดูงานที่นั่น เธอจดชื่อและที่อยู่ของคุณย่าวัยแปดสิบเก้าเอาไว้ และเชื่อว่าที่นั่นจะเป็นจุดเริ่มต้นของการตามหาบิดาที่ทิ้งมารดาไป เธออยากให้เขากลับมาเมืองไทยสักครั้ง อยากให้เขารู้ว่าที่นี่มีลูกสาวอยู่อีกคน ถึงเขาจะทอดทิ้งไปไม่ดูดำดูดี ไม่ทำหน้าที่ของพ่อที่ควรจะเป็น แต่อย่างน้อย... ขอให้เขามาทันดูใจแม่ ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป...

มารดาของเธอป่วยด้วยโรคมะเร็งตับ หลังจากการผ่าตัดเนื้อร้ายที่งอกขึ้นมาขวางทางเดินท่อน้ำดีออกไป ตามด้วยผ่าตัดตับทิ้งไปครึ่งหนึ่ง เวลาผ่านไปนับจากนั้น เธอต้องใช้เงินจำนวนมากในการรักษามารดาที่ต้องเข้ารับการรักษาทางเคมีบำบัดตลอดเวลา และตอนนี้แม่รับการให้คีโมเป็นระยะจากทางโรงพยาบาล ซึ่งอาการของท่านทรงตัว นั่นหมายถึงไม่ดีขึ้นหรือทรุดลงแต่อย่างใด นอกจากการรักษาทางการแพทย์แล้ว เรื่องกำลังใจก็สำคัญ พ่อเป็นรักแรกของแม่และก็รักเดียว หลังจากพ่อทอดทิ้งพวกเราไป จากวันนั้นแม่ก็รอการกลับมาของพ่อ และเลี้ยงดูเธอมาจนเติบใหญ่ จะว่าไป สมัยนี้คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวมีมากมาย แม่ของเธอก็เป็นหนึ่งในนั้น แต่แม่ทำหน้าที่ของแม่และพ่อในคราวเดียวกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ ศลิษาไม่คิดว่าตัวเองมีอะไรที่ขาด แต่ที่เธอตัดสินใจตามหาเขาเพียงเพื่อความสุขสุดท้ายในช่วงชีวิตที่เหลืออยู่ของมารดา

ถ้าพ่อ... คือการรอคอยทั้งชีวิตของแม่ หนูอยากให้การรอคอยของแม่สิ้นสุดลง แล้วจบด้วยความสุข

แม่เลี้ยงเธอโดยไม่ทำให้เธอรู้สึกขาด หากกระนั้นเธอก็เฝ้ารอการมาของพ่ออย่างน้อยก็สักครั้งในชีวิต แทนที่จะเห็นหน้าพ่อแค่เพียงจากภาพถ่ายเพียงใบเดียวที่แม่ยังคงเก็บมันเอาไว้อย่างดีราวว่าเป็นสมบัติอันล้ำค่า แต่การรอคอยที่ไม่มีจุดหมาย ทำให้ศลิษาตัดสินใจออกตามหา อย่างน้อย พ่อต้องมาเป็นกำลังใจให้แม่ในระยะเวลาที่แม่กำลังรักษาตัว ช่วงเวลาที่ความเป็นและความตายมีค่าครึ่งต่อครึ่ง เพราะเธอไม่มีใครอื่นอีกแล้ว หากขาดแม่ไปทั้งคนศลิษาก็ไม่รู้ว่าชีวิตของเธอจะดำเนินต่อไปอย่างไรอย่างมีความหมาย

พ่อคะ... หนูได้ไปฮอลแลนด์แล้ว หวังว่าเราจะได้เจอกันหญิงสาวไม่ต้องการเรียกร้องอะไรเลย ขอเพียงพ่อบินมาหาแม่ มาเป็นกำลังใจให้ท่านก็พอ เธอต้องการแค่นั้น

ผมจัดการเรื่องที่พักและการเดินทางทั้งหมดให้แล้ว เดี๋ยวทางแจ็คกี้... เลขาฯ ของผมจะคุยกับคุณนะ ทางอีวาน ประธานบริหารสูงสุดของบริษัทเอ่ย บริษัทของอเมริกาที่มาตั้งสำนักงานที่กรุงเทพฯ จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ที่สิงคโปร์ และทำธุรกิจอันมีเครือข่ายอยู่ทั่วทุกมุมโลก ในเวลานี้เขาอายุมากและเหน็ดเหนื่อยกับการทำงานมาหลายสิบปีแล้ว ได้เวลาปลดระวางและส่งต่อตำแหน่งอันสูงส่งนี้ให้กับทายาทเพียงคนเดียวของตระกูล...

ค่ะท่าน

แล้วแจ็คกี้จะเป็นคนคอยดูแลและคุยกับคุณทุกอย่างเมื่อถึงที่นั่น ท่านประธานย้ำเพื่อสร้างความสบายใจให้พนักงานผู้โชคดี

ค่ะหญิงสาวรับคำพร้อมรอยยิ้มหวาน เธอไม่เคยรู้สึกภาคภูมิใจกับความสำเร็จมานานแล้ว หลังจากวันรับปริญญาก็มีครั้งนี้นี่ล่ะที่เป็นเรื่องน่าเชิดชูแก่วงตระกูล เธอทำผลงานขึ้นอันดับหนึ่ง เข้าตากรรมการ ได้รางวัลไปดูงานต่างประเทศ พนักงานในบริษัทต่างอิจฉาเธอเป็นแถว แบบนี้ไม่ภาคภูมิใจได้เรอะ

ขอให้เป็นทริปที่สนุกนะศลิษาท่านประธานกล่าวถ้อยคำอวยพร แต่ใต้คำอวยพรนั้น... เธอไม่รู้เลยจริงๆ ว่ามีความซับซ้อนซ่อนอยู่

“ขอบคุณท่านที่มอบโอกาสให้ดิฉันค่ะ” หญิงสาวยิ้มกว้างขวาง ดวงตาเป็นประกายเริงร่า เหมือนหมาน้อยกำลังจะได้ท่องโลกกว้างโดยมีกระดูกอัดเม็ดแพคใส่กระเป๋าไปด้วย...

“ด้วยความยินดีศลิษา” ท่านยังคงยิ้มกว้าง... ผู้ใหญ่ใจดีที่เวลายิ้ม ยิ้มทั้งปากและดวงตา โอย... ท่านประธานสายเปย์ชัดๆ เกิดกี่ชาติก็ขอมีนายจ้างแบบนี้ หญิงสาวคิด

หลังจากนั้น ศลิษาก็พูดคุยกับแจ็คกี้เรื่องแผนการดูงานตลอดจนเรื่องการเตรียมเอกสารการเดินทางทุกอย่างส่งให้เขาเพื่อทำเรื่องเดินทาง วีซ่าและการขอพำนักในเนเธออร์แลนด์ ทุกอย่างเป็นไปอย่างราบรื่น
ขอบคุณสำหรับการติดตามค่ะ

ขอฝากผลงานที่ผ่านมาในแบบอีบุ๊คด้วยนคะ

ขอบพระคุณทุกยอดโหลดด้วยค่ะ

 ข้อผูกมัดซาตานTycoon
ข้อผูกมัดซาตาน Tycoon
ภัคร์ภัสสร
www.mebmarket.com
“ทั้งเนื้อทั้งตัวของคุณ... เป็นพื้นที่ส่วนตัวของผม” เขาอ้างถือสิทธิ์อย่างอวดดี‘ลูคัส จิอันลูกา โคลอซชินี่’ นักการเงินหนุ่มมาดเพลย์บอย เจ้าของธนาคารระดับโลกที่เลื่องลือว่าเป็นสวรรค์ของนักฟอกเงิน เรื่องความมั่งคั่งไม่มีใครเทียบ เรื่องความร้อนแรงบนเตียงไม่มีใครเทียมแต่ถึงจะเพอร์เฟกต์แค่ไหนชีวิตของปิศาจการเงินก็พลาดได้! เพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมงที่เจอหญิงสาวเจ้าของดวงตากลมโตดึงดูดใจบวกกับมนตร์ขลังของอิตาลีกับไวน์ชั้นดี การเดินทางจึงจบลงที่เตียงแล้วก็แยกย้ายกันไป แต่เจ้าหล่อนกลับทำแสบจนเขาโกรธจนแทบลุกเป็นไฟเมื่อได้รับแท่งตรวจการตั้งครรภ์พร้อมกับข้อความ ‘ขอบคุณสำหรับของขวัญ!’‘กานต์รวี’ นางแบบเซเลบริตี้สาวสวย ทายาทธุรกิจอาหารสำเร็จรูปส่งออกหนีไปหลบเลียแผลใจที่ทัสกานี แต่เช้าแรกที่อิตาลีดันตื่นมาเจอผู้ชายหน้าตาดีนอนอยู่ข้างๆ แถมสภาพภายในห้องยังบ่งบอกว่าค่ำคืนที่ผ่านมาทั้งคู่ร่ายลีลารักร้อนฉ่ากันแค่ไหน! ประสบการณ์ร้ายๆ ได้ของแถมเป็น... ผลโพสซิทีฟจากแท่งตรวจครรภ์ อนาคตเซเลบริตี้สาวดาวรุ่งก็เริ่มร่วงเมื่อต้องหาเหตุผลอำลาวงการเพื่อวางรากฐานสู่การเตรียมมีบุตร! แต่แล้ว... งานถ่ายพรีเซนเตอร์ชิ้นสุดท้ายที่เธอรับกลับเป็นงานอุปโลกน์ แถมคนเจ้าแผนการไม่ใช่ใครที่ไหน แต่คือผู้ชายเจ้าของของขวัญที่เธอได้มาอย่างไม่ตั้งใจ กานต์รวีจะทำอย่างไรต่อไปเมื่อพบว่าเธอถูกตัดจากโลกภายนอกและไม่มีทางหนีรอดได้ง่ายๆเพราะเจ้าของนัยน์ตาสีน้ำเงินเข้มคือผู้ควบคุมที่สุดแสนจะอันตราย ร้ายเล่ห์ และเร่าร้อน!วางแผงในแบบ Ebook แล้วค่า ฝากอุดหนุนป๋าลูคัส กับกีวี่น้อยด้วยน้าคะ#ข้อผูกมัดซาตาน Tycoonภัคร์ภัสสร“คุณฉีกมัน” เธอตำหนิเขา“แล้วผมจะซื้อให้ใหม่... ต่อไปถ้าผมชอบ ‘ฉีก’ แบบไหนจะซื้อแบบนั้นให้คุณนะกีวี่น้อย...” เขาปลอบขณะลูบไล้มือแกร่งไปทั่วผิวเนียนนุ่มอย่างพึงใจ.(ฝากสาวๆ เอ็นดูป๋าลูคัสกันด้วยน้า ขอบคุณค่า) *ผลงานเรื่องนี้ เคยตีพิมพ์กับ สนพ พลอยวรรณกรรม เครือ อินเลิฟติชม/แนะนำ หรือสั่งซื้อเล่มกระดาษ โทร. 093-569-4289
  ข้อเสนอรักเจ้าสาวแลกตัว
ข้อเสนอรักเจ้าสาวแลกตัว
ภัคร์ภัสสร
www.mebmarket.com
“คราวหน้าถ้าคิดจะเอาตัวเข้าแลก... ก็แลกให้มันถูกที่... ถูกจุดสิครับ”เมื่อน้องชายตัวดีดันหาเรื่องก้าวเท้าเข้าไปอยู่ในคุกเสียครึ่งขา เพราะดันไปลอบคบหากับหลานสาวสุดที่รักของมหาเศรษฐีไฮโซผู้แสนเจ้าอารมณ์อย่าง ‘ธีร์จุฑา เตชะเกรียงไกร นิคโคล์โล’ แถมสาวเจ้าก็ยังไม่บรรลุนิติภาวะเสียอีก ความยุ่งยากจึงมาตกอยู่กับ ‘พิมพ์พิชชา’ ผู้เป็นพี่สาวที่ตัดสินใจบุกไปเผชิญหน้ากับเขาถึงออฟฟิศเพื่อต่อรองไม่ให้น้องชายคนเดียวต้อง ‘หมดอนาคต’ โดยไม่รู้สักนิดว่านับตั้งแต่วินาทีที่ถูกสายตาอันร้อนแรงจับจ้อง ‘อนาคตของเธอ’ ก็ตกอยู่ในกำมือของเขาเสียแล้วทั้งๆ ที่ไม่คิดจะยกโทษให้ในทีแรก แต่ความกรุ่นโกรธกลับพลุ่งพล่านและแปรเปลี่ยนไปเป็นความปรารถนาอย่างควบคุมไม่อยู่หลังจากจูบแรกของเธอถูกเขาช่วงชิงมา เพราะฉะนั้นไม่มีวันเสียล่ะที่มหาเศรษฐีหนุ่มจะอนุญาตให้พิมพ์พิชชาหลบหนีไปไหน และโชคยังดีที่เขายัง ‘มีงาน’ อีกมากมาย... ซึ่งเหมาะจะ ‘ให้เธอทำ’ เพื่อเป็นการไถ่โทษให้กับเขา และธีร์จุฑาก็สัญญาว่า เธอจะต้อง ‘สนุก’ ไปกับงานที่ว่านั้น... เช่นเดียวกันกับที่เขาตั้งใจจะสนุกกับเธอ“อย่าลืมที่สั่งล่ะ” เขาหยุดจ้องส่วนอวบอิ่มด้วยสายตาที่มีเล่ห์กล ก่อนจะพูดต่อว่า “สวมชุดนอนนุ่มๆ ที่ผมให้คนเตรียมให้ด้วยล่ะ แล้วคืนนี้ผมจะมาจัดการมันเอง”
  สายลับErotic
สายลับ Erotic
Chineserose
www.mebmarket.com
สารวัตรแม็ตต์ โคล์แมน สารวัตรหนุ่มฝีมือจับผู้ร้ายระดับพระกาฬ ดีกรีทายาทคนเล็กของตระกูลโคล์แมน มหาเศรษฐีอันมีธุรกิจรักษาความปลอดภัยด้านไซเบอร์อันดับต้นๆ ของโลก แต่เขาหันหลังให้ธุรกิจของครอบครัว มารับหน้าที่ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ด้วยอุดมการณ์สั้นๆ ว่า ‘เป็นตำรวจ ได้ช่วยคนมากกว่าเป็นซีอีโอในบริษัทของครอบครัว’อันยา เชียรณเรศ นักเขียนนิยายอีโรติค แต่ชีวิตจริงคลั่งไคล้นิยายรักอิงประวัติศาสตร์ แต่ชีวิตพลิกผันต้องมารับหน้าที่สายลับให้ตำรวจเพื่อความอยู่รอด แต่จุดพีคคือ... การเป็นสายลับของเธอจะไม่เสี่ยงต่อชีวิตอีกต่อไป ถ้าภารกิจนี้ เธอจะจับสารวัตรแม็ตต์มาเป็น ‘พระเอก’ ในชีวิตจริงได้สำเร็จ“ถ้าพรหมจรรย์ของฉันจะถูกทำลาย... ผู้ชายคนนั้นต้องเป็นคุณ”ตัวอย่าง.....“ชื่อเสียงของผมไม่เคยด่างพร้อย ถ้าสิ่งที่คุณทำคิดว่าเอามาแบล็คเมล์ผมในอนาคตละก็... ผมเตือนคุณด้วยความหวังดีว่า คุณไม่มีทางทำอย่างนั้นได้”“ฉันเนี่ยนะ จะขู่เรียกเอาเงินจากคุณ”“...”“ไม่มีวันนั้นหรอกค่ะ ฉันไม่ได้หน้าเงินอย่างที่คุณเข้าใจ”“แล้วคุณทำแบบนี้ทำไม” ....โปรดติดตามฟินเต็มๆ ในแบบ ebook นะคะ ขอบคุณค่ะ 
  โซ่เสน่หาบัญชาหัวใจ
โซ่เสน่หาบัญชาหัวใจ
ภัครภัสสร์
www.mebmarket.com
ดูเหมือนโชคชะตาของ ‘รินรุ้ง’ จะไม่มีวันหนีพ้นจากความวุ่นวายได้ตอนที่ยังเป็นพนักงานขาย ของรีสอร์ตที่ไทย ก็ต้องคอยรองรับอารมณ์ของลูกค้าพอหนีมาเป็นพี่เลี้ยงเด็กที่สเปน ก็ยังไม่วายต้องสู้รบตบมือกับเด็กหญิงจอมแก่แดดผู้หวงบิดายิ่งกว่าจงอางหวงไข่ และพร้อมจะใช้ความแสบป่วนหัวผู้หญิงทุกคนที่เข้าใกล้แต่นั่นก็ยังไม่ใช่จุดพีก เพราะลูกสาวที่ว่าร้าย ยังร้อนแรงไม่ถึงครึ่งของตัวพ่องานนี้หญิงสาวคงต้องลงทุนลงแรงอย่างหนัก เพื่อหาทางกำราบสองพ่อลูกให้ได้ก่อนที่ชีวิตของเธอจะกลายเป็นการตกนรกทั้งเป็น‘เซคิโอ ด็อพบาร์ กอนซาเลซ’ นักธุรกิจหนุ่มมหาเศรษฐีชาวสเปนไม่คิดเลยว่าผู้หญิงลึกลับที่เขาขโมยจูบเธอในเรือนร้างกลางสายฝนจะกลายเป็นคนเดียวกันกับพี่เลี้ยงคนใหม่ของลูกสาวที่สำคัญ เขาเคยคิดว่าการขย้ำ ‘ลูกแกะน้อย’ ที่หลงเข้ามาใน ‘รังหมาป่า’ คงเป็นเรื่องง่ายหากตัวอุปสรรคสำคัญที่ชายหนุ่มต้องจัดการเป็นอันดับแรก ถ้าคิดจะเคลมรินรุ้งก็ไม่ใช่อื่นไกล แต่เป็น ‘ลูกหมาป่าตัวน้อย’ ของเขานั่นเอง“เจ็บ” พูดเสียงเครือ“ไหนดูซิ” เซคิโอพุ่งพรวดเข้าไปหา ก่อนจะคุกเข่าลงมองเลือดที่ไหลซึมออกจากเท้าเธอ “กลับห้องก่อนอยากเลือดทะลักหมดตัวหรือไง” เขารีบอุ้มเธอขึ้น น้ำเสียงลนลานเป็นห่วงเจือบงการ“เรื่องของฉัน เลือดนี่มันก็เลือดฉันนะ!” เธอเถียง ที่เจ็บอยู่แบบนี้ เพราะเขาไม่ใช่หรือไง“อย่าดื้อสิ... แต่ถ้าเธออยากเลือดออกจริงๆ ล่ะก็ ฉันมีวิธีที่เจ็บน้อยกว่านี้นะจะเอาไหม”
  ทวงสวาททายาทเมียเก็บ
ทวงสวาททายาทเมียเก็บ
ภัครภัสสร์
www.mebmarket.com
“อือ... พริบีนา... จะ...เจ็บค่ะ”“ฉันชอบ... เวลาเธอเจ็บเพราะฉัน” สิ้นคำเขาก็ขบอีกครั้งจนร่างของเธอเต็มไปด้วยรอยแดงๆ เหมือนกลีบกุหลาบช้ำๆ“คนบ้า!”“ฉันดูดเธอได้ทั้งคืน... ดูดแรงๆ ตลอดทั้งเนื้อทั้งตัว...”‘รวิสรา’ ต้องตกใจจนแทบสิ้นสติเมื่อจู่ๆ ‘พริบีนา เอล เชสตัค’มกุฎราชกุมารผู้หล่อเหลาแห่งเอล มอร์เรเวีย ก็ปรากฏตัวขึ้นตรงหน้าและบอกว่าเขาคือเจ้าของที่แท้จริงของเพนต์เฮาส์หรูใจกลางปารีสที่แม่ของเธอทิ้งเอาไว้ให้ ก่อนจะหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยหากเรื่องกลับวุ่นวายยิ่งกว่าเดิม... เมื่อรู้ว่าน้องชายวัยขวบเศษของเธอคือทายาทที่เกิดจากการขโมยสเปิร์มของเขาหญิงสาวจึงจำใจสุ่มเสี่ยงต่อความหวั่นไหวแล้วยอมใช้ชีวิตร่วมชายคาเดียวกันกับเจ้าชายหนุ่มผู้เร่าร้อนตลอดหนึ่งสัปดาห์เพื่อแย่งกรรมสิทธิ์ในตัวเด็กน้อยโดยไม่ให้สูญเสียพรหมจรรย์ของตัวเอง
  บ่วงรักเฉพาะกิจ
บ่วงรักเฉพาะกิจ
ภัคร์ภัสสร
www.mebmarket.com
รักจัดฉากหรือจะต้านทานพลังดึงดูดที่ปลุกเร้า..เขาต้องการจ้างผู้หญิงสักคนมาเป็น ‘ภรรยาเฉพาะกิจ’ส่วนเธอต้องการเงินเพื่อหนีจากการเป็นทาสสวาทซาตานมาเฟียบทรักหวานหวามจึงเริ่มขึ้น ณ มหานครที่สวยงามแห่งสาธารณรัฐเช็ก ...แม้แต่แบดบอยผู้ทรงอิทธิพลในยุโรปอย่าง ดานิเอล ลิมเบอร์สกียังหนีการคลุมถุงชนเพื่อการลงทุนของมารดาจอมเผด็จการไม่พ้นการว่าจ้างภรรยาจัดฉากจึงเป็นทางออกที่ดีที่สุดโดยเธอต้องเป็นสาวไทยหุ่นสบึมอวบอึ๋มกระชากใจ ที่สำคัญคือมีกลิ่นหอมหวานรัญจวนและอัญญ์มาลีก็อยู่ถูกที่ถูกทางพอดี แถมคุณสมบัติยังตรงกับที่ดานิเอลต้องการ เธอจึงกลายเป็นผู้ถูกเลือกแบบตกกระไดพลอยโจนแต่หญิงสาวหารู้ไม่ว่า...เธอต้องแสดงบทคู่รักอย่างดูดดื่มกับเขาตั้งหลายฉากกว่าจะรู้ตัวว่าทำหน้าที่เกินค่าจ้างก็ศิโรราบให้เขาจนยากจะถอนตัว
  ล่ารักเจ้าสาวแจ็คพ็อต
ล่ารักเจ้าสาวแจ็คพ็อต
ภัคร์ภัสสร
www.mebmarket.com
โปรยปราย...บางส่วนบางตอนจากนิยาย,....... “พอนะคะ เดี๋ยวใครมาเห็น” เธอวิงวอนเขาเสียงเบาแผ่วแทบเป็นเพียงเสียงกระซิบ เขายิ้มกว้าง จุมพิตลงหน้าผากมนอีกหนึ่งครั้งอย่างเอ็นดูรักใคร่ “โอเคค่ะ” เขาแกล้งชนหน้าผากเขาแนบหน้าผากเธออย่างขี้เล่น “ไว้ไปต่อที่บ้านใช่มั้ย?” เขาพูดเย้า“ไม่นะคนบ้า!” มือน้อยผลักอกเขาเต็มแรง แต่เขาก็แค่เซ มือเหนียวยังคงเกี่ยวเอวเธอแน่น เขามองสบตาเธอหวานซึ้ง“เราจะโดนแบบนี้... ถ้าทำพี่โกรธอีก รู้มั้ย?” เขาพูดเสียงดุ หน้าเรียบนิ่งดูเย็นชากึ่งเผด็จการ ซึ่งนานครั้งหญิงสาวจะพบเห็นลุคส์นี้ของเขา“ขี้โกง มีสิทธ์อะไรเนี่ย” เธอหน้างอง้ำ ใจนึกไม่พอใจ อีกใจก็สับสนวุ่นวายอยู่ข้างในแปลกๆ แบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เพราะคนๆ เดียวเลยที่ทำเธอเกิดความรู้สึกหลากหลายแบบนี้ อยากจะโกรธหากก็ทำอะไรไม่ได้ นอกจากทำหน้างออยู่ตอนนี้“สิทธิ์ที่ ‘ล่า’ ไง... พี่กำลังล่าเราอยู่” เขาตอบเสียงแหบต่ำ เธอใจสั่นสะท้าน ผิดที่ตัวเองไปท้าทาย.......++++++++หลังจากอกเดาะแบบไม่ทันเตรียมตัว ธันยาพัฒน์ ก็ไม่คาดคิดว่า สวรรค์จะส่งเดสธินี่คนใหม่มาให้แบบฉับไวอะไรปานนี้เพียงความจำเป็นบางอย่าง ทายาทมหาเศรษฐีหนุ่ม ต้องเอาตัวเองไปล่าเงินรางวัลในเกมโชว์รายการหนึ่ง แต่กลับจับพลัดจับผลูได้คู่ติดไม้ติดมือมาด้วยซะงั้น แรกๆ ดูไม่มีอะไรน่าสนใจ แต่แม่เจ้า... เธอมีพลังดึงดูดบางอย่างที่ปลุกเร้าเขาทุกครั้งที่แม้เพียงปรายตามองเมื่อถูกเพื่อนสนิทช่วงชิงคนรัก ปภาณพิชญ์คิดได้เพียงแค่ว่า มันคงดีถ้ามีผู้ชายสักคนมาควงเย้ยแฟนเก่าที่ไม่รักดีคนนั้นและธันยาพัฒน์ ก็คือผู้ชายแจ็คพ็อตคนนั้น แต่หญิงสาวไม่ทันรู้ตัวเลยว่า การใช้ประโยชน์จากเขา กลับกลายเป็นสิ่งทำให้เธอเรียนรู้ว่า ความรักแท้จริงเป็นเช่นไร เพราะเขาไม่ยอมเป็นแค่แฟนกำมะลอ หากต้องการสานต่อความสัมพันธ์และล่าใจเธอมาเป็นของเขาเพียงคนเดียว....+++++++++ฝากติดตามนิยายรักเรื่องล่าสุดของไรต์ด้วยนะคะ แม้ไม่มีฉากเรท แต่ความร้อนแรงของพี่แทน พระเอกเรื่องนี้ไม่แพ้ชายใดในโลกหล้าแน่นอนค่ะ ผู้เขียนรับประกัน!ขอบพระคุณทุกยอดโหลดนะคะ รักคนอ่านมากๆ เลย :)
  วิวาห์ร้ายทายาทมาเฟีย
วิวาห์ร้ายทายาทมาเฟีย
Chineserose
www.mebmarket.com
ฐณส เปรมดิ์ฤทธา นักธุรกิจหนุ่มหล่อ รวย ไฮโซนามสกุลดัง เจ้าของอาณาจักรสื่อยักษ์ใหญ่ ด้วยการเทคโอเวอร์แล้วนำมาบริหาร ในเวลาไม่นานบริษัทสื่อยักษ์ใหญ่ประสบความสำเร็จอย่างสวยงามในตลาดหลักทรัพย์จนน่าจับตา โดยที่เขาไม่ต้องเพิ่งเม็ดเงินจากธุรกิจมืดอย่างกาสิโนซิตี้อาณาจักรมาเฟียของบิดาแม้สักแดงเดียว !และเมื่อวันหนึ่งมาถึง ชีวิตเจ้าพ่อสื่ออย่างเขา มีสีสันแปลกใหม่ เมื่อพบ ‘พลอยไหม’ ไฮโซสาวถังแตก ที่สังคมมองว่าเธอคือแฟชั่นนิสต้าสาวสวย มั่นจัด ขี้วีนและเอาแต่ใจหญิงสาวก้าวเข้ามาในชีวิตเขา ด้วยความผิดติดตัวที่เธอต้องชดใช้ ในข้อหาที่ทำให้สัตว์เลี้ยงของเขาต้อง ‘ตาย’พันธะสัญญาที่ต้องเป็นเลขาส่วนตัวของท่านประธานฯ แห่งบริษัทสื่อยักษ์ใหญ่ ทีเอ็นแมคมีเดีย จำกัด(มหาชน) แต่กลายเป็นว่า เขาคือผู้ที่ช่วยดึงเธอให้ก้าวผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากบางอย่างไปได้ เมื่อฐณสพบว่า หญิงสาวกำลังจะกลายเป็น ‘พี่สะใภ้’ ของตนเองกับการแต่งงานภายใต้เงื่อนไขอะไรบางอย่างของตระกูล ‘เปรมดิ์ฤทธา’ เมื่อหญิงสาวผู้ถือดี ปากร้าย ต้องโคจรมาพบกับหนุ่มหล่อ แต่ไม่ถูกชะตาตั้งแต่แรกพบ !‘เขา’ ชอบแกล้ง ขณะที่ ‘เธอ’ ก็สวย เซ็กซี่มีพลังดึงดูดทางเพศที่เรียกว่า ‘เซ็กซ์แอพเพียล’ท่านประธานหนุ่มเจ้าเล่ห์มีหรือจะอดใจไหวเมื่ออยู่ใกล้เลขาสาวทรงเสน่ห์เขาจะเก็บกลั้นพลังปรารถนาอันเริงร้อนภายในไว้ได้อย่างไร...หรือจะจัดการรวบรัดให้พันธะสัญญาชดใช้นั้นมีผลผูกมัดระหว่างเขากับเธอ ตลอดไปนิรันดร์...“ผมไม่จ่ายเงินซื้อชุดชั้นในให้ผู้หญิงคนไหนหรอกครับ ถ้าผมไม่ได้ถอด!”  -ฐณส เปรมดิ์ฤทธา
  ผู้หญิงของมาเฟีย
ผู้หญิงของมาเฟีย My Girl
Chineserose
www.mebmarket.com
โปรยปก นิยายเรื่อง “ผู้หญิงของมาเฟีย”โดย... Chineseroseปกหน้า :เรื่องราวความรัก ประทับใจ และร้อนแรง...เมื่ออ่านถึงหน้าสุดท้าย คุณจะบอกกับตัวเองว่า...“อยากเป็น ‘ผู้หญิงของมาเฟีย’ สักครั้งในชีวิต!”ปกหลัง:“เธอ คือหน้าที่ของฉัน อรินรดา” – อนรรฆ“ฉันจะมอบ ‘ของขวัญ’ ล้ำค่า ฉลองอายุครบยี่สิบปีให้เธอเอง” ‘อนรรฆ’ มาเฟียกาสิโน จอมเย็นชา ผู้ไม่มีหัวใจรักผู้หญิงคนไหนแต่ปณิธานในใจเขากลับสั่นคลอน เมื่อพบว่า “เด็กสาวในปกครอง” ยิ่งนับวัน...การเจริญวัยของเธอมันทำให้ “หัวใจ” ด้านชาของเขา เร้าระทึกทุกนาทีที่ชิดใกล้**“ฉันจะไม่ขัดขืน ‘จูบ’ ของคุณอีก... เพราะหัวใจฉัน ไม่อาจหนีเจ้าของ ‘รอยจูบ’ ที่ทิ้งเอาไว้ทุกจุดบนตัวฉัน”น้องสาวอย่าง “อรินรดา” เธอรู้ดีว่าการ ‘รัก’ กับพี่ชายตัวเอง เป็นสิ่งต้องห้าม!แต่เมื่อรู้ว่า ‘พี่ชายผู้ปกครอง’ ไม่ได้มีสายสัมพันทางสายเลือด เธอก็รู้สึกว่า ‘เรือนร่าง’ ของตนเองเรียกร้องสัมผัสจาก ‘เขา’ทุกครั้งเมื่ออยู่ใต้การ ‘ควบคุม’ ของพี่ชายอย่าง ‘อนรรฆ’ตัดบทมาบางส่วนในหนังสือ“พี่... พี่ขอโทษ ก็ข้าวหอมสวยนิ่ เด็กอะไรยิ่งโตก็ยิ่งสวย” เจ้าพ่อหนุ่มสารภาพ สายตาคมตรึงบนใบหน้าสวยใสงดงามไม่มีที่ตินั้นของน้องน้อย ยิ่งมองหัวใจของคนทั้งสองยิ่งเต้นแรงแทบจะเป็นจังหวะเดียวกัน ทำไมก็ไม่รู้“แต่ข้าวหอมเป็นน้อง” อรินรดาพยายามย้ำสถานะ บ่อยครั้งที่หญิงสาวพยายามหลบเลี่ยงที่ยากจะรอดพ้น เธอรู้ดีว่ามันเป็นความสัมพันธ์ต้องห้าม‘เราจะรักพี่ชายคนนี้ไม่ได้...ไม่ได้เด็ดขาดนะข้าวหอม’ อรินรดาพยายามข่มใจสั่งตนเองไว้เสมอตลอดเวลา“เราไม่มีสายสัมพันธ์ทางสายเลือด เราเป็นอะไรกันมากกว่านั้นได้นะข้าวหอม” แล้วหน้าหล่อก็โค้งลงประชิด จนริมฝีปากเขาแตะกลีบปากบาง แค่ผิวสัมผัส“ไม่นะ!” หญิงสาวสะบัดหน้าหลบก่อนที่พี่ชายจะทำอะไรไปไกลกว่านี้“เด็กน้อย” เขาปลอบก่อนหอมหนักๆที่ขมับสวยของสาวน้อยก่อนปัดจมูกโด่งมาที่จมูกจิ้มลิ้มของหญิงสาวอย่างแสนหวง“จะหนีไปไหน หืมม์?”
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1 ความคิดเห็น