[วางแผงแล้ว] ล้วงรักจอมวายร้าย : สนพ. โรแมนติค

ตอนที่ 16 : 15

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 118
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
    23 ม.ค. 62


บานประตูยักษ์ใหญ่ตรงหน้าแม้ว่ามันดูสวยงามและเป็นลวดลายเดียวกันเป๊ะเหมือนเพ้นท์เฮ้าส์หรูที่เธอเคยไปบุก มันสวยก็จริงแต่ยิ่งมองกลับยิ่งทำให้เธอรื้อฟื้นภาพร้ายๆ ตอนที่เขาจับร่างเธอพาดบ่าแล้วทุ่มลงมาแรงๆ ราวกับว่าเป็นขยะไร้ค่า ศลิษาทั้งโกรธ ทั้งกลัวและทั้งเจ็บ เขาเพียงคนเดียวทำให้เกิดความรู้สึกหลากหลายขึ้นกับเธอ...


ผู้ชายใจร้าย... อันตรายกว่าเขาคงไม่มีอีกแล้ว!


“คิดอะไรอยู่?” เสียงของเขาขัดจังหวะความฟุ้งซ่านของเธอ


“ปะ... เปล่า” อ้อมแอ้มเสียงเบาแผ่ว...


“งั้นก็เข้ามาสิจ๊ะแม่หนูน้อย...” เขาเรียกด้วยการแกล้งพูดแหย่ เจตนายั่วเธอเล่นๆ ยิ่งทำให้หญิงสาวรู้สึกเหมือนตัวเองกลายเป็นเด็กหญิงขี้แยตัวเล็กๆ อย่างไรอย่างนั้น ผู้ชายบ้า ขี้แกล้งชะมัด! คอยดูนะ ถึงคราวเธอบ้างจะเอาคืนให้สาสมใจอย่างไม่ไว้หน้าเลยคอยดู!’


เท้าเล็กชะงักครู่หนึ่ง “คุณจะไม่ทำอะไรฉันใช่มั้ย?” เธอโพล่งขึ้น ดวงตาฉ่ำพราวเพราะเพิ่งผ่านการร้องไห้มาหมาดๆ แพขนตาเปียกชุ่มทำเอาคราบมาสคาร่าที่เธอปัดมันเพียงบางๆ เป็นคราบเลอะเทอะเป็นทางลงมาเหมือนลูกหมีแพนด้า ทำเอาอีกฝ่ายแทบกลั้นขำเอาไว้ไม่ไหว จะว่าไปเธอก็ไม่ได้ขี้ริ้วนะ เกิดเจ้านายน้อยหน้ามืดขึ้นมา ผู้หญิงตัวเล็กนิดเดียวจะสู้อะไรเขาไหว


“เฮอะ! แม่คุณครับ ประโยคนี้... เธอควรเก็บไว้ถามตัวเองดีกว่าไหม เธออาจจะอยากเป็นสะใภ้พ่อของฉันก็ได้ เป็นคุณนายเวทลีย์สบายไปทั้งชาตินะจะบอกให้... ฉันต่างหากที่จะต้องกลัวเธอ!” เขาส่ายหัวช้าๆ อย่างกับว่าการคุยกับเธอช่างเป็นสิ่งไร้สาระเสียเต็มประดา


หญิงสาวทำหน้างออย่างคนแสนงอน ต่อให้เธอเคยชอบมองคนหล่อๆ เธอก็ไม่เคยคิดจะปล้ำเอาผู้ชายแบบมัดมือชกอย่างนั้นหรอก มันเสียศักดิ์ศรีวีรสตรีไทย เธอมีวิธีดีๆ ล่อลวงเขาคนนั้นก็แล้วกัน


แต่จะว่าไป... ปล่อยให้เขากลัวว่าเธอจะปล้ำเขาก็ดีเหมือนกันนะ


“รู้ตัวก็ดีแล้ว คุณจะได้รู้ว่าฉันก็อันตรายเหมือนกัน” เธอหรี่ตาแคบจ้องมองเขาอย่างคนสู้ไม่ถอย


“บอกกันด้วยล่ะว่าตรงไหนบ้าง... ที่อันตราย” เขาแกล้งใช้สายตาร้อนแรงมองมาอย่างคุกคามเธออีกแล้ว ไอ้สายตาหื่นๆ มองมาอย่างละลาบละล้วง แววตาที่เขาแสดงออกมาเหมือนว่ามองทะลุเสื้อผ้าได้ เธอเกลียดจริงๆ เลยสิน่า อยากใช้นิ้วจิ้มลูกกะตาเขาให้ตาโบ๋ไปเลยเชียว


“เก็บสายตาแบบนั้นไว้มองตุ๊กตายางในคอลเล็คชั่นของคุณเถอะ ถ้าคิดว่าฉันไม่อันตรายก็อยู่ให้ห่างๆ ก็แล้วกัน”


“อย่างกับอยากอยู่ใกล้นักละ เพราะสงสารไม่อยากให้ตกเป็นเหยื่อจอมโจรคร่าสวาทที่มันกำลังชุกชุมหรอกถึงยอมให้เข้ามา แต่เราต้องทำข้อตกลงกันก่อน”


“ตกลงอะไร”


“เดี๋ยวก็รู้ แต่ตอนนี้คุณเพิ่งมาถึงเหนื่อยๆ ไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า แล้วทานอะไรด้วยกัน ผมสั่งคนเตียมอาหารไว้รอ”


“ฉันอยากรู้ตอนนี้นี่”


“นี่คือคำสั่ง!


“สั่งผิดคนแล้ว!!” เธอทำจมูกฟุดฟิด เถียงคำไม่ตกฟาก “คนสั่งฉันได้มีแต่พ่อของคุณเท่านั้นล่ะ” เธอตอกย้ำว่าเขาไม่ใช่เจ้านาย เพราะฉะนั้นอย่าแหยมมาทำเป็นสั่ง เธอทำงานกินเงินเดือนพ่อของเขา ต้องเข้าใจไว้ด้วย


“โอเค๊... งั้นเอาเป็นว่าเธอควรทำในสิ่งที่ควรทำโอเคไหมแม่สาวน้อย... ข้อตกลงของเราคงต้องคุยกันอีกยาว...”


“ฉันไม่มีเสื้อผ้ามาด้วยนี่” ก็เขาบอกว่าให้รีบเธอก็คว้ามาได้แค่กระเป๋าสะพายใบเล็กแล้วก็กรอบรูปครอบครัวของเธอที่มีรูปแม่ ป้ารักษ์ซึ่งเป็นป้าแท้ๆ และก็เธอ น่าเสียดายที่รูปครอบครัวไม่มีพ่อ เพราะตอนที่แม่คบกับแม่อยู่นั้นเธอยังไม่ออกมาลืมตาดูโลก แต่พอเธอเกิดมา พ่อก็ทิ้งไปซะงั้น


“ทุกอย่างถูกเตรียมไว้อย่างเรียบร้อย” เขาผายมือไปที่ประตูห้องอีกห้องหนึ่งที่ไม่ใช่ห้องนอนเขา “นั่นห้องเธอ... ขาดเหลืออะไรก็บอก ฉันจะให้คนเตรียมให้” เหมือนเขาจะเอาใจใส่เธอนะ เพราะเธอเป็นลูกน้องของพ่อเขาหรือเปล่า หรือในความดีที่แสดงออกมานั้นมีความร้ายซ่อนอยู่... เขาเป็นตัวอันตรายที่ซับซ้อนไหมนะ หญิงสาวเริ่มคิด ยิ่งคิดก็ยิ่งปวดหัวหนึบๆ


“...” เธอหันไปมองที่ห้อง แล้วกลับมาจ้องหน้าเขาอย่างไม่อยากเชื่อ ก็เขาเกลียดและรำคาญเธอไม่ใช่เหรอ จะเตรียมข้าวของให้เธอทำไม  ทำอย่างกับมิสเตอรเกรย์เตรียมข้าวของไว้รอแอนาตาเซียไม่มีผิด แต่เธอคงไม่ยอมให้เขาพาไป ห้องเล่น ด้วยหรอกนะ เธอมาทำภารกิจตามเขากลับไทยต่างหาก ศลิษาคิดอย่างคนฟุ้งซ่าน


“ไปสิ!” เขาพยักเพยิดไปที่ห้องเธอ หญิงสาวละสายตาจากเขา เดินไปห้องพักที่เขาจัดสรรให้เธอเอาไว้


ร่างเล็กเดินขึ้นไปชั้นสอง เธอเดินอย่างเงียบเชียบราวกลัวว่าพื้นจะเจ็บ เธอกอดกระเป๋าสะพายเอาไว้แนบอกแน่น เมื่อเดินมาถึงหน้าห้อง ที่ตอนนี้เขายกให้เป็นห้องนอนส่วนตัวของเธอ


มือแกร่งเอื้อมมาจากด้านหลังของหญิงสาวเพื่อผลักบานประตูให้เปิดออก หญิงสาวสะดุ้งเฮือกด้วยไม่คิดว่าเขาจะย่องตามเธอมา


“ขวัญอ่อนจัง” เขาแกล้งพูดยั่ว เรื่องความกวนประสาทเขาก็ใช่ย่อย ต่อให้ภาพลักษณ์ในสายตาใครต่อใครจะมองว่าเขาเป็นคนสุขุมสมกับเป็นศาสตราจารย์ผู้ทรงภูมิ แต่แปลกเวลาอยู่กันสองต่อสองกับศลิษา เขากลับดูเป็นคนละคน ชอบแกล้งและขอให้ได้แหย่ เขาก็มีความสุขอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เอาจริงๆ ผู้ชายอย่างเขาก็ปรารถนาผู้หญิงสักคนที่ทำเขายิ้มได้และเป็นตัวเองในเวลาที่อยู่ด้วย เขารู้สึกสนุกและสบายใจเมื่ออยู่ใกล้เธอแม้ว่าก่อนนี้จะรังเกียจเพราะเธอเป็นคนที่พ่อใช้ให้มาตามตัวเขากลับไปก็เท่านั้น แต่ตอนนี้ความรังเกียจที่ว่ามันหายไปไหนหมดเขาเองก็ไม่รู้ตัวเลย


“ก็มาทำไมเงียบๆ คะ อยากเห็นฉันหัวใจวายก็บอกมาสิ”


“ก็กลัวเธอจะเข้าผิดห้อง ไอ้เราก็ไม่ชอบที่มีสาวๆ นอนรอบนเตียงซะด้วย” ชายหนุ่มแกล้งพูดแหย่ เขาไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันทำไมรู้สึกสนุกเวลาได้แกล้งแม่สาวน้อยตาโตคนนี้นัก ยิ่งเห็นเธอโกรธเขาก็ยิ่งชอบใจ นี่เขากลายเป็นคนโรคจิตไปแล้วหรืออย่างไรกัน


“ฝันไปเถอะ! เห็นอย่างนี้ฉันก็เลือกนะคะ ไม่สุ่มสี่สุ่มห้าหาเรื่องใส่ตัวหรอก” เธอโต้เขาเสียงเขียว เธอไม่ได้จะอ่อยเขาเสียหน่อย แม้บางครั้งจะหวั่นไหวไปบ้าง แต่ผู้ชายอันตรายอย่างเขา เธอขออยู่ห่างๆ จะดีกว่า


“ปากดีแบบนี้... จัดอีกทีดีไหม?” เขามันเขี้ยว เดี๋ยวคว้ามาจูบอีกรอบ คราวนี้มีสิทธิ์ที่จะไม่จบลงแค่จูบ


“คุณไม่กล้าหรอกค่ะ” เพราะคราวนี้เธอจะระวังตัวแล้วก็ไม่ยอมยืนนิ่งๆ ให้เขาคว้าไปจูบง่ายๆ หรอก อย่างน้อยต้องเจอหมัดเธอบ้างล่ะ ต่อให้เป็นลูกชายคนเดียวของท่านประธานเธอก็ไม่ไว้หน้าแน่นอน ก็ลองดูสิยะ จะชกให้หน้าหงายหายหล่อเลย เชอะ!’


“เข้าไปสิ อย่าเอาแต่พูดจาท้าทายเจ้าของบ้าน” เขาทำเสียงดุ แต่กลับยิ้มพรายมองมาด้วยดวงตาเจ้าเล่ห์ เขาไม่เคยทำแบบนี้กับใครจริงๆ ความรู้สึกตื่นเต้นเหมือนได้ของเล่นชิ้นใหม่ เขาชักสนุกกับการมีเพื่อนร่วมชายคาคนใหม่เข้าแล้วสิ


“ก็คุณขู่ฉันก่อนนี่คะ”


“เธอนี่มันเถียงคำไม่ตกฟากจริงๆ สมควรโดนจริงๆ นะเนี่ยเรา”


“ฮึ!


“เธอนอนห้องนี้ อย่าเล่นซนและไม่ควรนอนละเมอเข้าห้องฉัน โอเค้” ย้ำอยู่ได้ว่าห้ามเข้าห้องตัวเอง เขาซ่อนความลับอะไรไว้ในห้องหรือไง เห็นเธอขี้ตื๊อแต่เธอก็ตื๊ออย่างมีจรรยาบรรณหรอกน่า รู้ว่าอะไรควร ไม่ควร เธอมาตามเขากลับไปรับตำแหน่ง ที่ตื๊อก็ตื๊อเพื่องาน ไม่ได้มีเป้าหมายจ้องจะจับเขาทำคุณสามีกันเล่า! ถึงแม้ว่าเสน่ห์ของเขามันจะอันตรายเกินห้ามใจก็เถอะ เธอรู้หรอกว่าไม่ควรรักเขา...


“ฉันไม่ทำอย่างนั้นหรอกค่ะ คุณต่างหากอย่าหาเรื่องมาห้องนี้ก็แล้วกัน” เธอโต้อย่างคนมีดี ก็ต้องมีข้อดีบ้างล่ะ ไม่งั้นอีวานคงไม่จงใจส่งเธอมาโดยเฉพาะหรอก เขาจะมาดูถูกเธอไม่ได้นะ


“ดี ถ้าเธอเข้าห้องฉัน รู้ใช่มั้ยโทษคืออะไร”


“...อะไร” ถามหน้าซื่อตาใสด้วยความอยากรู้ อีกฝ่ายหัวเราะหึๆ ในลำคอ มองมาด้วยดวงตาร้อนแรงและแฝงความร้ายกาจเอาไว้อย่างเต็มเหนี่ยว


“เข้าไปก็ต้องเจ็บตัวเป็นธรรมดา ถ้าไม่อยากเจ็บก็อย่าดื้อ”เจ็บตัวที่หมายถึง... เจ็บๆ มันๆ เสียด้วยเขาคิดอย่างอีโรติกพร้อมยิ้มพรายอย่างอารมณ์ดี


“...” เธอหน้าแดงซ่าน รู้ตัวในทันทีเลยว่าตนเองเปรียบเสมือนเหยื่อตัวน้อยๆ ที่กำลังถูกราชสีห์จ้องตะครุบเมื่อไหร่ก็ได้ตามแต่เขาต้องการ เวลาเขาพูดจาสองแง่สองง่ามมันชวนใจหวิวจริงๆ เลย แบบนี้สินะ ใครๆ ถึงยกให้เขาเป็นหนุ่มเสน่ห์แรงแห่งยุค เพราะแค่เขาปรายตามองเธอก็พร้อมละลายแล้วผู้ชายโรคจิต! คุณคิดหื่นอะไรของคุณฮึ


“มาทำเป็นยืนหน้าแดงแจ๋อยู่ได้ นั่นเสื้อผ้าและของใช้ส่วนตัวของเธอ” เขาชี้ไปที่โต๊ะเครื่องแป้งและหน้าตู้เสื้อผ้ามีถุงช้อปปิ้งวางอยู่เต็มไปหมด มันลามมาถึงเตียง นี่เขาซื้ออะไรมาเยอะแยะ


“ซื้อของมาเยอะแบบนี้ฉันจะใช้หนี้คุณยังไงไหว” ศลิษาพยายามประหยัด เพราะเมื่อเสร็จสิ้นภารกิจเงินจะได้เหลือเยอะๆ เธอตั้งใจว่าจะเก็บเงินทั้งหมดเอาไว้เป็นค่ารักษาพยาบาลผู้เป็นแม่ เพราะแม่คือทั้งหมดของชีวิตเธอ และที่มาเนเธอร์แลนด์ก็เพราะแม่ เธอต้องการตามพ่อกลับไปเยี่ยมแม่ นี่คือสิ่งแรกที่ทำให้เธออยากมาที่นี่ แต่สุดท้าย... ทุกอย่างก็ไม่เป็นอย่างฝันไว้ ต้องมาเจอคนอันตรายและร้ายเล่ห์อย่างเขาศลิษาคิดแล้วก็เหนื่อยใจเสียเหลือเกิน


“ก็ระหว่างรอกระเป๋าเสื้อผ้าที่คนของฉันจะเก็บมาให้ทีหลัง ก็ใส่พวกนี้ไปก่อน ส่วนเรื่องหนี้... ไว้ฉันทวงทีหลัง” เขามองมาอย่างเจ้าแผนการเธอเสร็จฉันแน่ยายตัวแสบ ติดหนี้ชีวิตฉัน แล้วยังติดหนี้เงินหัวโต คราวนี้ฉันจะทำยังไงกับเธอก็ได้ แม่ลูกไก่ในกำมือเขาคิดอย่างนึกสนุกแล้วก็ยิ้มกว้างออกมาจนอีกฝ่ายคิดระแวงในความเจ้าแผนการของเขา 


+++++++++++++++++++++++++++++

จบตอนแล้วค่ะ ฝากติดตามตอนต่อไปด้วยนะคะ

และก่อนจะพบกันตอนใหม่ ไรต์ขอฝากอุดหนุนอีบุคผลงานของไรต์ด้วยนะคะ

ล้วงรักจอมวายร้าย ก็มีอีบุคพร้อมโหลดแล้วนะคะ ขอบพระคุณทุกยอดโหลดด้วยค่ะ

 ล้วงรักจอมวายร้าย
ล้วงรักจอมวายร้าย
ภัคร์ภัสสร
www.mebmarket.com
เมื่อบริษัทเปิดโอกาสให้พนักงานขายไปดูงานยังประเทศเนเธอร์แลนด์‘ศลิษา’ ก็มุ่งมั่นและฝ่าฟันจนพิชิตตำแหน่งท็อปเซลส์ได้ในที่สุดเหตุผลสำคัญ เพื่อเธอจะได้ตามหาตัวพ่อแท้ๆ ให้กลับมาดูใจผู้เป็นแม่สักครั้งแต่เงื่อนไขเดียวที่หญิงสาวจะถูกเลือกตัวจากเจ้านายใหญ่นั่นคือเธอจะต้องทำทุกวิถีทางที่จะ ‘ลาก’ ตัวบุตรชายของเขากลับมารับมรดก และสืบทอดตำแหน่งประธานบริษัทให้ได้หากปัญหาสำคัญก็คือ ‘อลัน ซาเร็ค เวทลีย์’ เพลย์บอยหนุ่ม ดีกรีด็อกเตอร์ผู้เป็น ‘ว่าที่เจ้านายใหม่’ กลายเป็นนักธุรกิจระดับโลกไปแล้วแล้วเขาหรือจะแยแสทั้งบริษัท รวมถึงตัวผู้เป็นพ่อมิหนำซ้ำ... นึกจะส่งตัวแทนมาตามกลับไปทั้งที ยังอุตส่าห์ส่ง ผู้หญิง ‘หลุดสเปก’ที่ทั้งจืดชืดและไร้เสน่ห์มาให้เขา นี่มันจะดูถูกกันเกินไปหรือเปล่า...ในฐานะท็อปเซลส์ ศลิษาจึงต้องงัดทุกตำราออกมาใช้เพื่อที่จะ ‘ขายตัวเอง’ ให้ชายหนุ่มหันมาสนใจให้ได้แม้เธอจะต้องลงทุนคลานเข่าขึ้นไปขายถึงบนเตียงนอนของเขาก็ตาม“อย่าดื้อลิซ่าถ้าคุณไม่อยากขี่แค่หลังเพราะถ้าไม่เชื่อฟังคุณจะต้องขี่ส่วนอื่นของผมด้วย”“คุณมันบ้า!”“กับคนดื้อบางทีต้องบ้า และคุณจะไม่ถูกผมจูบแค่ปาก”เขามองกวาดสายตาไปทั่วร่างก่อนที่จะหยุดจ้องนิ่งแน่วที่ส่วนอวบอิ่มของเธออย่างคนจอมหื่น“ผมชอบจูบทั้งเนื้อทั้งตัวผู้หญิงเพื่อระบายความโกรธ”
  ข้อผูกมัดซาตานTycoon
ข้อผูกมัดซาตาน Tycoon
ภัคร์ภัสสร
www.mebmarket.com
“ทั้งเนื้อทั้งตัวของคุณ... เป็นพื้นที่ส่วนตัวของผม” เขาอ้างถือสิทธิ์อย่างอวดดี‘ลูคัส จิอันลูกา โคลอซชินี่’ นักการเงินหนุ่มมาดเพลย์บอย เจ้าของธนาคารระดับโลกที่เลื่องลือว่าเป็นสวรรค์ของนักฟอกเงิน เรื่องความมั่งคั่งไม่มีใครเทียบ เรื่องความร้อนแรงบนเตียงไม่มีใครเทียมแต่ถึงจะเพอร์เฟกต์แค่ไหนชีวิตของปิศาจการเงินก็พลาดได้! เพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมงที่เจอหญิงสาวเจ้าของดวงตากลมโตดึงดูดใจบวกกับมนตร์ขลังของอิตาลีกับไวน์ชั้นดี การเดินทางจึงจบลงที่เตียงแล้วก็แยกย้ายกันไป แต่เจ้าหล่อนกลับทำแสบจนเขาโกรธจนแทบลุกเป็นไฟเมื่อได้รับแท่งตรวจการตั้งครรภ์พร้อมกับข้อความ ‘ขอบคุณสำหรับของขวัญ!’‘กานต์รวี’ นางแบบเซเลบริตี้สาวสวย ทายาทธุรกิจอาหารสำเร็จรูปส่งออกหนีไปหลบเลียแผลใจที่ทัสกานี แต่เช้าแรกที่อิตาลีดันตื่นมาเจอผู้ชายหน้าตาดีนอนอยู่ข้างๆ แถมสภาพภายในห้องยังบ่งบอกว่าค่ำคืนที่ผ่านมาทั้งคู่ร่ายลีลารักร้อนฉ่ากันแค่ไหน! ประสบการณ์ร้ายๆ ได้ของแถมเป็น... ผลโพสซิทีฟจากแท่งตรวจครรภ์ อนาคตเซเลบริตี้สาวดาวรุ่งก็เริ่มร่วงเมื่อต้องหาเหตุผลอำลาวงการเพื่อวางรากฐานสู่การเตรียมมีบุตร! แต่แล้ว... งานถ่ายพรีเซนเตอร์ชิ้นสุดท้ายที่เธอรับกลับเป็นงานอุปโลกน์ แถมคนเจ้าแผนการไม่ใช่ใครที่ไหน แต่คือผู้ชายเจ้าของของขวัญที่เธอได้มาอย่างไม่ตั้งใจ กานต์รวีจะทำอย่างไรต่อไปเมื่อพบว่าเธอถูกตัดจากโลกภายนอกและไม่มีทางหนีรอดได้ง่ายๆเพราะเจ้าของนัยน์ตาสีน้ำเงินเข้มคือผู้ควบคุมที่สุดแสนจะอันตราย ร้ายเล่ห์ และเร่าร้อน!วางแผงในแบบ Ebook แล้วค่า ฝากอุดหนุนป๋าลูคัส กับกีวี่น้อยด้วยน้าคะ#ข้อผูกมัดซาตาน Tycoonภัคร์ภัสสร“คุณฉีกมัน” เธอตำหนิเขา“แล้วผมจะซื้อให้ใหม่... ต่อไปถ้าผมชอบ ‘ฉีก’ แบบไหนจะซื้อแบบนั้นให้คุณนะกีวี่น้อย...” เขาปลอบขณะลูบไล้มือแกร่งไปทั่วผิวเนียนนุ่มอย่างพึงใจ.(ฝากสาวๆ เอ็นดูป๋าลูคัสกันด้วยน้า ขอบคุณค่า) *ผลงานเรื่องนี้ เคยตีพิมพ์กับ สนพ พลอยวรรณกรรม เครือ อินเลิฟติชม/แนะนำ หรือสั่งซื้อเล่มกระดาษ โทร. 093-569-4289
  ข้อเสนอรักเจ้าสาวแลกตัว
ข้อเสนอรักเจ้าสาวแลกตัว
ภัคร์ภัสสร
www.mebmarket.com
“คราวหน้าถ้าคิดจะเอาตัวเข้าแลก... ก็แลกให้มันถูกที่... ถูกจุดสิครับ”เมื่อน้องชายตัวดีดันหาเรื่องก้าวเท้าเข้าไปอยู่ในคุกเสียครึ่งขา เพราะดันไปลอบคบหากับหลานสาวสุดที่รักของมหาเศรษฐีไฮโซผู้แสนเจ้าอารมณ์อย่าง ‘ธีร์จุฑา เตชะเกรียงไกร นิคโคล์โล’ แถมสาวเจ้าก็ยังไม่บรรลุนิติภาวะเสียอีก ความยุ่งยากจึงมาตกอยู่กับ ‘พิมพ์พิชชา’ ผู้เป็นพี่สาวที่ตัดสินใจบุกไปเผชิญหน้ากับเขาถึงออฟฟิศเพื่อต่อรองไม่ให้น้องชายคนเดียวต้อง ‘หมดอนาคต’ โดยไม่รู้สักนิดว่านับตั้งแต่วินาทีที่ถูกสายตาอันร้อนแรงจับจ้อง ‘อนาคตของเธอ’ ก็ตกอยู่ในกำมือของเขาเสียแล้วทั้งๆ ที่ไม่คิดจะยกโทษให้ในทีแรก แต่ความกรุ่นโกรธกลับพลุ่งพล่านและแปรเปลี่ยนไปเป็นความปรารถนาอย่างควบคุมไม่อยู่หลังจากจูบแรกของเธอถูกเขาช่วงชิงมา เพราะฉะนั้นไม่มีวันเสียล่ะที่มหาเศรษฐีหนุ่มจะอนุญาตให้พิมพ์พิชชาหลบหนีไปไหน และโชคยังดีที่เขายัง ‘มีงาน’ อีกมากมาย... ซึ่งเหมาะจะ ‘ให้เธอทำ’ เพื่อเป็นการไถ่โทษให้กับเขา และธีร์จุฑาก็สัญญาว่า เธอจะต้อง ‘สนุก’ ไปกับงานที่ว่านั้น... เช่นเดียวกันกับที่เขาตั้งใจจะสนุกกับเธอ“อย่าลืมที่สั่งล่ะ” เขาหยุดจ้องส่วนอวบอิ่มด้วยสายตาที่มีเล่ห์กล ก่อนจะพูดต่อว่า “สวมชุดนอนนุ่มๆ ที่ผมให้คนเตรียมให้ด้วยล่ะ แล้วคืนนี้ผมจะมาจัดการมันเอง”
  สายลับErotic
สายลับ Erotic
Chineserose
www.mebmarket.com
สารวัตรแม็ตต์ โคล์แมน สารวัตรหนุ่มฝีมือจับผู้ร้ายระดับพระกาฬ ดีกรีทายาทคนเล็กของตระกูลโคล์แมน มหาเศรษฐีอันมีธุรกิจรักษาความปลอดภัยด้านไซเบอร์อันดับต้นๆ ของโลก แต่เขาหันหลังให้ธุรกิจของครอบครัว มารับหน้าที่ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ด้วยอุดมการณ์สั้นๆ ว่า ‘เป็นตำรวจ ได้ช่วยคนมากกว่าเป็นซีอีโอในบริษัทของครอบครัว’อันยา เชียรณเรศ นักเขียนนิยายอีโรติค แต่ชีวิตจริงคลั่งไคล้นิยายรักอิงประวัติศาสตร์ แต่ชีวิตพลิกผันต้องมารับหน้าที่สายลับให้ตำรวจเพื่อความอยู่รอด แต่จุดพีคคือ... การเป็นสายลับของเธอจะไม่เสี่ยงต่อชีวิตอีกต่อไป ถ้าภารกิจนี้ เธอจะจับสารวัตรแม็ตต์มาเป็น ‘พระเอก’ ในชีวิตจริงได้สำเร็จ“ถ้าพรหมจรรย์ของฉันจะถูกทำลาย... ผู้ชายคนนั้นต้องเป็นคุณ”ตัวอย่าง.....“ชื่อเสียงของผมไม่เคยด่างพร้อย ถ้าสิ่งที่คุณทำคิดว่าเอามาแบล็คเมล์ผมในอนาคตละก็... ผมเตือนคุณด้วยความหวังดีว่า คุณไม่มีทางทำอย่างนั้นได้”“ฉันเนี่ยนะ จะขู่เรียกเอาเงินจากคุณ”“...”“ไม่มีวันนั้นหรอกค่ะ ฉันไม่ได้หน้าเงินอย่างที่คุณเข้าใจ”“แล้วคุณทำแบบนี้ทำไม” ....โปรดติดตามฟินเต็มๆ ในแบบ ebook นะคะ ขอบคุณค่ะ 
  โซ่เสน่หาบัญชาหัวใจ
โซ่เสน่หาบัญชาหัวใจ
ภัครภัสสร์
www.mebmarket.com
ดูเหมือนโชคชะตาของ ‘รินรุ้ง’ จะไม่มีวันหนีพ้นจากความวุ่นวายได้ตอนที่ยังเป็นพนักงานขาย ของรีสอร์ตที่ไทย ก็ต้องคอยรองรับอารมณ์ของลูกค้าพอหนีมาเป็นพี่เลี้ยงเด็กที่สเปน ก็ยังไม่วายต้องสู้รบตบมือกับเด็กหญิงจอมแก่แดดผู้หวงบิดายิ่งกว่าจงอางหวงไข่ และพร้อมจะใช้ความแสบป่วนหัวผู้หญิงทุกคนที่เข้าใกล้แต่นั่นก็ยังไม่ใช่จุดพีก เพราะลูกสาวที่ว่าร้าย ยังร้อนแรงไม่ถึงครึ่งของตัวพ่องานนี้หญิงสาวคงต้องลงทุนลงแรงอย่างหนัก เพื่อหาทางกำราบสองพ่อลูกให้ได้ก่อนที่ชีวิตของเธอจะกลายเป็นการตกนรกทั้งเป็น‘เซคิโอ ด็อพบาร์ กอนซาเลซ’ นักธุรกิจหนุ่มมหาเศรษฐีชาวสเปนไม่คิดเลยว่าผู้หญิงลึกลับที่เขาขโมยจูบเธอในเรือนร้างกลางสายฝนจะกลายเป็นคนเดียวกันกับพี่เลี้ยงคนใหม่ของลูกสาวที่สำคัญ เขาเคยคิดว่าการขย้ำ ‘ลูกแกะน้อย’ ที่หลงเข้ามาใน ‘รังหมาป่า’ คงเป็นเรื่องง่ายหากตัวอุปสรรคสำคัญที่ชายหนุ่มต้องจัดการเป็นอันดับแรก ถ้าคิดจะเคลมรินรุ้งก็ไม่ใช่อื่นไกล แต่เป็น ‘ลูกหมาป่าตัวน้อย’ ของเขานั่นเอง“เจ็บ” พูดเสียงเครือ“ไหนดูซิ” เซคิโอพุ่งพรวดเข้าไปหา ก่อนจะคุกเข่าลงมองเลือดที่ไหลซึมออกจากเท้าเธอ “กลับห้องก่อนอยากเลือดทะลักหมดตัวหรือไง” เขารีบอุ้มเธอขึ้น น้ำเสียงลนลานเป็นห่วงเจือบงการ“เรื่องของฉัน เลือดนี่มันก็เลือดฉันนะ!” เธอเถียง ที่เจ็บอยู่แบบนี้ เพราะเขาไม่ใช่หรือไง“อย่าดื้อสิ... แต่ถ้าเธออยากเลือดออกจริงๆ ล่ะก็ ฉันมีวิธีที่เจ็บน้อยกว่านี้นะจะเอาไหม”
  ทวงสวาททายาทเมียเก็บ
ทวงสวาททายาทเมียเก็บ
ภัครภัสสร์
www.mebmarket.com
“อือ... พริบีนา... จะ...เจ็บค่ะ”“ฉันชอบ... เวลาเธอเจ็บเพราะฉัน” สิ้นคำเขาก็ขบอีกครั้งจนร่างของเธอเต็มไปด้วยรอยแดงๆ เหมือนกลีบกุหลาบช้ำๆ“คนบ้า!”“ฉันดูดเธอได้ทั้งคืน... ดูดแรงๆ ตลอดทั้งเนื้อทั้งตัว...”‘รวิสรา’ ต้องตกใจจนแทบสิ้นสติเมื่อจู่ๆ ‘พริบีนา เอล เชสตัค’มกุฎราชกุมารผู้หล่อเหลาแห่งเอล มอร์เรเวีย ก็ปรากฏตัวขึ้นตรงหน้าและบอกว่าเขาคือเจ้าของที่แท้จริงของเพนต์เฮาส์หรูใจกลางปารีสที่แม่ของเธอทิ้งเอาไว้ให้ ก่อนจะหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยหากเรื่องกลับวุ่นวายยิ่งกว่าเดิม... เมื่อรู้ว่าน้องชายวัยขวบเศษของเธอคือทายาทที่เกิดจากการขโมยสเปิร์มของเขาหญิงสาวจึงจำใจสุ่มเสี่ยงต่อความหวั่นไหวแล้วยอมใช้ชีวิตร่วมชายคาเดียวกันกับเจ้าชายหนุ่มผู้เร่าร้อนตลอดหนึ่งสัปดาห์เพื่อแย่งกรรมสิทธิ์ในตัวเด็กน้อยโดยไม่ให้สูญเสียพรหมจรรย์ของตัวเอง
  บ่วงรักเฉพาะกิจ
บ่วงรักเฉพาะกิจ
ภัคร์ภัสสร
www.mebmarket.com
รักจัดฉากหรือจะต้านทานพลังดึงดูดที่ปลุกเร้า..เขาต้องการจ้างผู้หญิงสักคนมาเป็น ‘ภรรยาเฉพาะกิจ’ส่วนเธอต้องการเงินเพื่อหนีจากการเป็นทาสสวาทซาตานมาเฟียบทรักหวานหวามจึงเริ่มขึ้น ณ มหานครที่สวยงามแห่งสาธารณรัฐเช็ก ...แม้แต่แบดบอยผู้ทรงอิทธิพลในยุโรปอย่าง ดานิเอล ลิมเบอร์สกียังหนีการคลุมถุงชนเพื่อการลงทุนของมารดาจอมเผด็จการไม่พ้นการว่าจ้างภรรยาจัดฉากจึงเป็นทางออกที่ดีที่สุดโดยเธอต้องเป็นสาวไทยหุ่นสบึมอวบอึ๋มกระชากใจ ที่สำคัญคือมีกลิ่นหอมหวานรัญจวนและอัญญ์มาลีก็อยู่ถูกที่ถูกทางพอดี แถมคุณสมบัติยังตรงกับที่ดานิเอลต้องการ เธอจึงกลายเป็นผู้ถูกเลือกแบบตกกระไดพลอยโจนแต่หญิงสาวหารู้ไม่ว่า...เธอต้องแสดงบทคู่รักอย่างดูดดื่มกับเขาตั้งหลายฉากกว่าจะรู้ตัวว่าทำหน้าที่เกินค่าจ้างก็ศิโรราบให้เขาจนยากจะถอนตัว
  ล่ารักเจ้าสาวแจ็คพ็อต
ล่ารักเจ้าสาวแจ็คพ็อต
ภัคร์ภัสสร
www.mebmarket.com
โปรยปราย...บางส่วนบางตอนจากนิยาย,....... “พอนะคะ เดี๋ยวใครมาเห็น” เธอวิงวอนเขาเสียงเบาแผ่วแทบเป็นเพียงเสียงกระซิบ เขายิ้มกว้าง จุมพิตลงหน้าผากมนอีกหนึ่งครั้งอย่างเอ็นดูรักใคร่ “โอเคค่ะ” เขาแกล้งชนหน้าผากเขาแนบหน้าผากเธออย่างขี้เล่น “ไว้ไปต่อที่บ้านใช่มั้ย?” เขาพูดเย้า“ไม่นะคนบ้า!” มือน้อยผลักอกเขาเต็มแรง แต่เขาก็แค่เซ มือเหนียวยังคงเกี่ยวเอวเธอแน่น เขามองสบตาเธอหวานซึ้ง“เราจะโดนแบบนี้... ถ้าทำพี่โกรธอีก รู้มั้ย?” เขาพูดเสียงดุ หน้าเรียบนิ่งดูเย็นชากึ่งเผด็จการ ซึ่งนานครั้งหญิงสาวจะพบเห็นลุคส์นี้ของเขา“ขี้โกง มีสิทธ์อะไรเนี่ย” เธอหน้างอง้ำ ใจนึกไม่พอใจ อีกใจก็สับสนวุ่นวายอยู่ข้างในแปลกๆ แบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เพราะคนๆ เดียวเลยที่ทำเธอเกิดความรู้สึกหลากหลายแบบนี้ อยากจะโกรธหากก็ทำอะไรไม่ได้ นอกจากทำหน้างออยู่ตอนนี้“สิทธิ์ที่ ‘ล่า’ ไง... พี่กำลังล่าเราอยู่” เขาตอบเสียงแหบต่ำ เธอใจสั่นสะท้าน ผิดที่ตัวเองไปท้าทาย.......++++++++หลังจากอกเดาะแบบไม่ทันเตรียมตัว ธันยาพัฒน์ ก็ไม่คาดคิดว่า สวรรค์จะส่งเดสธินี่คนใหม่มาให้แบบฉับไวอะไรปานนี้เพียงความจำเป็นบางอย่าง ทายาทมหาเศรษฐีหนุ่ม ต้องเอาตัวเองไปล่าเงินรางวัลในเกมโชว์รายการหนึ่ง แต่กลับจับพลัดจับผลูได้คู่ติดไม้ติดมือมาด้วยซะงั้น แรกๆ ดูไม่มีอะไรน่าสนใจ แต่แม่เจ้า... เธอมีพลังดึงดูดบางอย่างที่ปลุกเร้าเขาทุกครั้งที่แม้เพียงปรายตามองเมื่อถูกเพื่อนสนิทช่วงชิงคนรัก ปภาณพิชญ์คิดได้เพียงแค่ว่า มันคงดีถ้ามีผู้ชายสักคนมาควงเย้ยแฟนเก่าที่ไม่รักดีคนนั้นและธันยาพัฒน์ ก็คือผู้ชายแจ็คพ็อตคนนั้น แต่หญิงสาวไม่ทันรู้ตัวเลยว่า การใช้ประโยชน์จากเขา กลับกลายเป็นสิ่งทำให้เธอเรียนรู้ว่า ความรักแท้จริงเป็นเช่นไร เพราะเขาไม่ยอมเป็นแค่แฟนกำมะลอ หากต้องการสานต่อความสัมพันธ์และล่าใจเธอมาเป็นของเขาเพียงคนเดียว....+++++++++ฝากติดตามนิยายรักเรื่องล่าสุดของไรต์ด้วยนะคะ แม้ไม่มีฉากเรท แต่ความร้อนแรงของพี่แทน พระเอกเรื่องนี้ไม่แพ้ชายใดในโลกหล้าแน่นอนค่ะ ผู้เขียนรับประกัน!ขอบพระคุณทุกยอดโหลดนะคะ รักคนอ่านมากๆ เลย :)
  วิวาห์ร้ายทายาทมาเฟีย
วิวาห์ร้ายทายาทมาเฟีย
Chineserose
www.mebmarket.com
ฐณส เปรมดิ์ฤทธา นักธุรกิจหนุ่มหล่อ รวย ไฮโซนามสกุลดัง เจ้าของอาณาจักรสื่อยักษ์ใหญ่ ด้วยการเทคโอเวอร์แล้วนำมาบริหาร ในเวลาไม่นานบริษัทสื่อยักษ์ใหญ่ประสบความสำเร็จอย่างสวยงามในตลาดหลักทรัพย์จนน่าจับตา โดยที่เขาไม่ต้องเพิ่งเม็ดเงินจากธุรกิจมืดอย่างกาสิโนซิตี้อาณาจักรมาเฟียของบิดาแม้สักแดงเดียว !และเมื่อวันหนึ่งมาถึง ชีวิตเจ้าพ่อสื่ออย่างเขา มีสีสันแปลกใหม่ เมื่อพบ ‘พลอยไหม’ ไฮโซสาวถังแตก ที่สังคมมองว่าเธอคือแฟชั่นนิสต้าสาวสวย มั่นจัด ขี้วีนและเอาแต่ใจหญิงสาวก้าวเข้ามาในชีวิตเขา ด้วยความผิดติดตัวที่เธอต้องชดใช้ ในข้อหาที่ทำให้สัตว์เลี้ยงของเขาต้อง ‘ตาย’พันธะสัญญาที่ต้องเป็นเลขาส่วนตัวของท่านประธานฯ แห่งบริษัทสื่อยักษ์ใหญ่ ทีเอ็นแมคมีเดีย จำกัด(มหาชน) แต่กลายเป็นว่า เขาคือผู้ที่ช่วยดึงเธอให้ก้าวผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากบางอย่างไปได้ เมื่อฐณสพบว่า หญิงสาวกำลังจะกลายเป็น ‘พี่สะใภ้’ ของตนเองกับการแต่งงานภายใต้เงื่อนไขอะไรบางอย่างของตระกูล ‘เปรมดิ์ฤทธา’ เมื่อหญิงสาวผู้ถือดี ปากร้าย ต้องโคจรมาพบกับหนุ่มหล่อ แต่ไม่ถูกชะตาตั้งแต่แรกพบ !‘เขา’ ชอบแกล้ง ขณะที่ ‘เธอ’ ก็สวย เซ็กซี่มีพลังดึงดูดทางเพศที่เรียกว่า ‘เซ็กซ์แอพเพียล’ท่านประธานหนุ่มเจ้าเล่ห์มีหรือจะอดใจไหวเมื่ออยู่ใกล้เลขาสาวทรงเสน่ห์เขาจะเก็บกลั้นพลังปรารถนาอันเริงร้อนภายในไว้ได้อย่างไร...หรือจะจัดการรวบรัดให้พันธะสัญญาชดใช้นั้นมีผลผูกมัดระหว่างเขากับเธอ ตลอดไปนิรันดร์...“ผมไม่จ่ายเงินซื้อชุดชั้นในให้ผู้หญิงคนไหนหรอกครับ ถ้าผมไม่ได้ถอด!”  -ฐณส เปรมดิ์ฤทธา
  ผู้หญิงของมาเฟีย
ผู้หญิงของมาเฟีย My Girl
Chineserose
www.mebmarket.com
โปรยปก นิยายเรื่อง “ผู้หญิงของมาเฟีย”โดย... Chineseroseปกหน้า :เรื่องราวความรัก ประทับใจ และร้อนแรง...เมื่ออ่านถึงหน้าสุดท้าย คุณจะบอกกับตัวเองว่า...“อยากเป็น ‘ผู้หญิงของมาเฟีย’ สักครั้งในชีวิต!”ปกหลัง:“เธอ คือหน้าที่ของฉัน อรินรดา” – อนรรฆ“ฉันจะมอบ ‘ของขวัญ’ ล้ำค่า ฉลองอายุครบยี่สิบปีให้เธอเอง” ‘อนรรฆ’ มาเฟียกาสิโน จอมเย็นชา ผู้ไม่มีหัวใจรักผู้หญิงคนไหนแต่ปณิธานในใจเขากลับสั่นคลอน เมื่อพบว่า “เด็กสาวในปกครอง” ยิ่งนับวัน...การเจริญวัยของเธอมันทำให้ “หัวใจ” ด้านชาของเขา เร้าระทึกทุกนาทีที่ชิดใกล้**“ฉันจะไม่ขัดขืน ‘จูบ’ ของคุณอีก... เพราะหัวใจฉัน ไม่อาจหนีเจ้าของ ‘รอยจูบ’ ที่ทิ้งเอาไว้ทุกจุดบนตัวฉัน”น้องสาวอย่าง “อรินรดา” เธอรู้ดีว่าการ ‘รัก’ กับพี่ชายตัวเอง เป็นสิ่งต้องห้าม!แต่เมื่อรู้ว่า ‘พี่ชายผู้ปกครอง’ ไม่ได้มีสายสัมพันทางสายเลือด เธอก็รู้สึกว่า ‘เรือนร่าง’ ของตนเองเรียกร้องสัมผัสจาก ‘เขา’ทุกครั้งเมื่ออยู่ใต้การ ‘ควบคุม’ ของพี่ชายอย่าง ‘อนรรฆ’ตัดบทมาบางส่วนในหนังสือ“พี่... พี่ขอโทษ ก็ข้าวหอมสวยนิ่ เด็กอะไรยิ่งโตก็ยิ่งสวย” เจ้าพ่อหนุ่มสารภาพ สายตาคมตรึงบนใบหน้าสวยใสงดงามไม่มีที่ตินั้นของน้องน้อย ยิ่งมองหัวใจของคนทั้งสองยิ่งเต้นแรงแทบจะเป็นจังหวะเดียวกัน ทำไมก็ไม่รู้“แต่ข้าวหอมเป็นน้อง” อรินรดาพยายามย้ำสถานะ บ่อยครั้งที่หญิงสาวพยายามหลบเลี่ยงที่ยากจะรอดพ้น เธอรู้ดีว่ามันเป็นความสัมพันธ์ต้องห้าม‘เราจะรักพี่ชายคนนี้ไม่ได้...ไม่ได้เด็ดขาดนะข้าวหอม’ อรินรดาพยายามข่มใจสั่งตนเองไว้เสมอตลอดเวลา“เราไม่มีสายสัมพันธ์ทางสายเลือด เราเป็นอะไรกันมากกว่านั้นได้นะข้าวหอม” แล้วหน้าหล่อก็โค้งลงประชิด จนริมฝีปากเขาแตะกลีบปากบาง แค่ผิวสัมผัส“ไม่นะ!” หญิงสาวสะบัดหน้าหลบก่อนที่พี่ชายจะทำอะไรไปไกลกว่านี้“เด็กน้อย” เขาปลอบก่อนหอมหนักๆที่ขมับสวยของสาวน้อยก่อนปัดจมูกโด่งมาที่จมูกจิ้มลิ้มของหญิงสาวอย่างแสนหวง“จะหนีไปไหน หืมม์?”
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1 ความคิดเห็น