[วางแผงแล้ว] ล้วงรักจอมวายร้าย : สนพ. โรแมนติค

ตอนที่ 13 : 12

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 117
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
    21 ม.ค. 62

“ฉันบอกตอนไหน... ว่าไม่เต็มใจ” เขาอุ้มเธอ ก่อนคว้ากระเป๋าของเธอขึ้นมาหิ้วพาดไหล่หนาและเป็นแนวสวย อ้อมอกเขาคงอบอุ่นน่าดู ทำไมใจเต้นแรงอีกแล้ว... โอ้ย เขาจะได้ยินไหม...


เจ้านายน้อยของฉัน... ก็ดูดีเหมือนกันนี่นา...


“คิดอะไรของเธอ?” เสียงเหี้ยมๆ เปล่งออกมาอย่างรู้ทันความคิดเธอ “ฮ๊า...” เขาย้ำเสียงสูง นี่เขาได้ยินสิ่งที่เธอคิดหรือไง


“ปะ... เปล่านะคะ” อ้อมแอ้มตอบ หัวใจเต้นแรงตูมตาม


“คิดอะไรไม่ดีแน่ๆ น้ำหน้าอย่างเธออย่ามาโกหกฉัน” ใช่สิใครจะไปหลอกเขาได้ ก็ฉลาดเป็นกรดอย่างศาตรจารย์อลัน ซาเร็ค เวทลีย์


“คิดบ้าอะไรล่ะ อยู่ใกล้คุณจะคิดอะไรไม่ออกหรอกน่า ดุอย่างกับหมา” ไม่ใช่หมาพุดเดิ้ลธรรมดาๆ ด้วย หมาที่ว่าน่าจะเป็นรอตไวเลอร์หรือพิตบู หรือไม่ก็สองสายพันธุ์ผสมกัน ดุพิลึก!


“ปากเรอะ ฉันไม่น่าช่วยเลยนะเนี่ย”


“ปากคุณก็เหมือนกันนั่นล่ะ ปากคอเราะราย ปากจัดจ้านไม่มีใครเกิน”


“หวานด้วยนะ... ปากฉันน่ะ”


“เอาอะไรมามั่นใจคะ”


“ปากหวานไม่หวาน ก็จูบจนใครบางคนอ่อนระทวย” เขาเอ่ยอย่างภาคภูมิใจ นาทีเดียวกันนั้นก็ทำอีกฝ่ายถึงกับหน้าแดงก่ำ หัวใจก็เต้นรัวแรงเมื่อนึกสัมผัสร้อนแรงที่เรียกว่าจูบจากริมฝีปากเขา... จูบแสนหวาน... และร้อนแรงเร้าใจในคราวเดียวกัน เปิดประสบการณ์แปลกใหม่สุดประทับใจเธอคิดแต่ก็ต้องรีบหักห้ามและเอาตัวเองออกมาจากภวังค์


“ช่วยแล้วก็แล้วไปสิ มีโอกาสฉันจะตอบแทนก็แล้วกัน” เธอเชิดหน้าตอบ เปลี่ยนประเด็นไปให้ไกลๆ จากคำว่าจูบ เพราะเธอยอมรับว่าอ่อนระทวยด้วยจูบร้อนแรงของเขาจริงๆ อย่างไร้หนทางโต้แย้ง อีกอย่างเธอจะไม่ยอมเขาง่ายๆ อีกต่อไปแล้ว และเธอจะกล้างัดข้อกับเขาเพราะมีท่านประธานใหญ่อย่างอีวานคอยให้ท้ายและเป็นผู้สนับสนุนทุกอย่างเธอจึงกล้ากับเขา


เธอทำยังไงก็ได้ ไม่จำกัดรูปแบบและวิธีการ ทำให้อลันกลับมาให้ได้


ไม่ว่าสิ่งนั้นจะถูดหรือผิด หรือทำรุนแรงกับคุณอลันงั้นหรือคะ


เธอเข้าใจคำว่าไม่จำกัดมั้ยแม่หนูน้อยหญิงสาวกระหยิ่มยิ้มย่องอย่างคนอารมณ์ดี เพราะยังไงเธอก็เหนือกว่าเขาชัดๆ สักวันเธอต้องทำสำเร็จแน่ๆ


“เธอพูดแล้วนะ เอาไว้ฉันจะทวงภายหลัง ถึงวันนั้นเธอต้องตอบแทนฉันห้ามบิดพลิ้ว”


“อ้าว... อย่างนี้ก็ได้เหรอ?”


“บุญคุณต้องทดแทนไม่ใช่เหรอ?” เขาย้อน เธอถลึงตาใส่แทบไม่ทัน


ใช้เวลาเพียงไม่นานเขากับเธอก็มาถึงห้องพักของศลิษา หญิงสาวหยิบกุญแจในกระเป๋าก่อนส่งให้เขาไขเปิดประตู ห้องพักสำหรับมนุษย์เงินเดือนธรรมดาๆ ยังไม่สามารถสแกนด้วยม่านตาและสั่งการด้วยเสียงได้ แล้วก็ไม่มีบริการหุ่นยนตร์ไว้เป็นเพื่อนเหมือนเจ้าสเตลล่าด้วย ก็เธอธรรมดาๆ


ทั้งสองเข้ามาภายในห้อง เขาอุ้มเธอไปวางเบาๆ บนโซฟานุ่ม ความใกล้ชิดทำให้เธอได้กลิ่นหอมประจำกายของเขารวยรินเข้ามาให้รู้สึกตลอด เขาตัวหอม แล้วก็แข็งแรง เธอจะห้ามใจไม่หวั่นไหวได้อย่างไร ในเมื่อใครๆ ก็รู้ว่าเขาคือชายในฝันของสาวๆ ทั่วทั้งยุโรป ศลิษารู้สึกเหนื่อยกับการต่อสู่กับพลังเสน่ห์ของเขาเสียจริงๆ เธอจะต้องตกหลุมรักเขาสักวันแน่ๆ เพราะฉะนั้นเธอจะต้องรีบทำภารกิจให้เสร็จสิ้น ถ้าไม่อยากให้หัวใจได้รับอันตราย


“ขอบคุณค่ะ” ศลิษาก็ยังรู้สึกซาบซึ้งละน่า... แม่สอนมาดีน่ะ ใครทำอะไรให้ต้องขอบคุณเขา อย่างน้อยเขาจะได้รู้ว่าการทำความดี... การเป็นคนดีมันไม่ใช่เรื่องสูญเปล่า อีกอย่างแม่บอกว่าเกิดเป็นคนต้องกตัญญูรู้คุณคน เพราะถ้าคนเราไม่รู้คุณคนแล้วละก็ ต้องยอมแพ้หมา เพราะแม่บอกว่าเคยให้ข้าวหมากิน หมามันยังรู้คุณ รู้ว่าใครดีกับมันเลย ศลิษาคิดถึงตรงนี้ก็ต้องพยายามข่มน้ำตาแห่งความคิดถึงที่มีต่อมารดา เพราะท่านกำลังป่วยและต้องรับการรักษาดูแลจากแพทย์อย่างใกล้ชิด เธออยากให้อลันกลับไปกับเธอเร็วๆ เธอจะได้รับเงินค่าจ้างในส่วนที่เหลือเพื่อไปรักษาแม่ และเธอก็จะได้กลับเมืองไทยไปอยู่ใกล้ๆ แม่ คอยดูแลปรนนิบัติท่านในบั้นปลายของชีวิต และถ้าโชคดีเธอตามหาพ่อเจอและท่านกลับไปเยี่ยมแม่ด้วยกัน ทุกอย่างที่ฝันไว้ก็จะเพอร์เฟ็คมากๆ ศลิษาคิด


“เธอติดหนี้ฉัน จำไว้!” เขาย้ำเสียงดุ นั่นฟังแทบจะเป็นเสียงคำรามอยู่แล้ว เป็นถึงด็อกเตอร์ เป็นถึงครูบาอาจารย์ ทำไมถึงได้ดุเอาๆ ก็ไม่รู้


แต่พอเขาวางเธอลงสำเร็จ เท้ายาวออกเดินสำรวจรอบๆ ห้อง พบว่ามีการถูกค้นข้าวของเสียหายและถูกวางอยู่อย่างระเกะระกะ มันผิดวิสัยของห้องผู้หญิง


“นี่ปกติห้องเธอรกเป็นรังหนูแบบนี้เรอะ?” เขาถาม หรือมีใครมาค้นห้องเขาฉุกคิด ลืมสนิทว่าที่นี่ไม่มีระบบรักษาความปลอดภัยชนิดที่เขาจะวางใจได้


“เปล่านะ!” เธอลุกพรวดขึ้นมาเดินไปหาเขา “นี่... ใครมาทำแบบนี้กับห้องฉัน” เธอเดินขากะเพรกเข้ามาดู แล้วก็ล้มลงนั่งกับพื้นเมื่อภาพที่เห็นตรงหน้าคือข้าวของถูกรื้อค้นกระจัดกระจายไปทั่วห้องจนดูไม่ได้


“แม่หนูน้อย... เธอถูกโจรค้นห้องแล้วล่ะ” เขาครางขณะยืนตระหง่าน สองแขนยกขึ้นท้าวสะเอวอย่างคิดเอาเรื่อง


“ตายจริง!” ศลิษาอยากร้องไห้... นี่เงินที่ซ่อนไว้หายไปด้วยหรือเปล่า ใช่... มันหายไป เงินเธอหาย


“เธอคงอยู่ที่นี่ต่อไปไม่ได้แล้วล่ะ” เขาเปรย ทำไมเขาต้องรู้สึกเป็นห่วงยายตัวแสบคนนี้ด้วย เขาไม่เคยรู้สึกแบบนี้กับใครมาก่อน เธออีกแล้วนะศลิษา เธอเป็นผู้หญิงคนแรกที่ทำให้ฉันวุ่นวายใจ


“แล้วฉันจะไปอยู่ที่ไหนคะ?” เธอตอบเสียงเศร้า เธอเพิ่งมาถึงและยังไม่รู้เหนือรู้ใต้ จะไปหาที่พักใหม่ปุบปับแบบนี้ได้ยังไง ที่มาถึงนี่ได้ก็ด้วยความอนุเคราะห์จากท่านประธาน บริษัทจัดการให้ทั้งหมดล้วนๆ เลย เธอมีหน้าที่แต่มาหาเขาและตามตัวกลับไปหาท่าน


“ฉัน... ไม่อยากเสียค่าใช้จ่ายมากไปกว่านี้แล้ว”ฉันต้องเก็บเงินทุกบาททุกสตางค์ไว้รักษาแม่...เธอรู้สึกอ่อนล้าอย่างยากอธิบาย


“งั้นก็... ตามมา” เขาคว้าลำแขนเล็กให้เดินตาม โดยเขาเองก็ลืมนึกไปเลยว่าเธอยังขาเจ็บ ทำได้ดีแค่เพียงเดินกระเพรกๆ เป็นตัวภาระให้เขามากกว่า


“เดี๋ยวค่ะ คุณจะพาฉันไปไหน?”


“เดี๋ยวก็รู้” เขาขี้เกียจอธิบายในตอนนี้ แล้วทำไมเขาต้องรู้สึกโกรธ เขาอยากเห็นหน้าไอ้โจรชั่วพวกนั้นแล้วจับมันตีเข่าให้น่วมก่อนส่งตำรวจนัก


“เดี๋ยวค่ะ ขอฉันเก็บข้าวของที่สำคัญก่อนได้มั้ยคะ?” หญิงสาวทัดทานเมื่อนึกได้ เธอมีห่วงอยู่อย่างสองอย่าง ที่เธอจะทิ้งไม่ได้ ไปไหนต้องเอาไปด้วย เพราะมันเป็นสิ่งแทนใจ...


“ไม่ต้อง ฉันจะสั่งคนของฉันตามมาเก็บให้เธอเอง” เขาบอกเพื่อให้เธอสบายใจ


“แล้วถ้าโจรมันกลับมาแล้วเอาของฉันไปล่ะ”


“เธอนี่มัน...” เขาเริ่มเหลืออดแต่ก็พยักหน้าอย่างยินยอม... ใจอ่อน แล้วก็นึกได้ในทันทีว่าเธอขาเจ็บเมื่อเห็นสาวน้อยร่างเล็กยืนทิ้งน้ำหนักตัวเองด้วยขาข้างเดียว โดยขาอีกข้างเท้าเธอลอยอยู่เหนือพื้น เพื่อให้การทรงตัวสมดุล


“ขอบคุณนะคะ” ดวงตากลมโตทอดมองมาอย่างซาบซึ้งใจ ทำไมเขาต้องหวั่นไหวกับสายตาคู่นั้น... ทำไมเขาหัวใจเต้นแรง ไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนสร้างปรากฏการณ์นี้กับเขามานานมากแล้ว... แม่นี่ทำบ้าอะไรกับเขากันแน่


อิทธิฤทธิ์แมลงหวี่!’ 


+++++++++++++++++++++++++++++++

จบตอนแล้วค่ะ ขอบคุณสำหรับการติดตามนะคะ

ล้วงรักจอมวายร้าย ขณะนี้มีอีบุคพร้อมให้สาวๆ โหลดแล้วนะคะ โหลดตอนนี้ฟินทันทีไม่ต้องรอจ้าาาาาา

ฝากอุดหนุนกันด้วยนะคะ

ขอบพระคุรทุกยอดโหลดด้วยค่ะ


 ล้วงรักจอมวายร้าย
ล้วงรักจอมวายร้าย
ภัคร์ภัสสร
www.mebmarket.com
เมื่อบริษัทเปิดโอกาสให้พนักงานขายไปดูงานยังประเทศเนเธอร์แลนด์‘ศลิษา’ ก็มุ่งมั่นและฝ่าฟันจนพิชิตตำแหน่งท็อปเซลส์ได้ในที่สุดเหตุผลสำคัญ เพื่อเธอจะได้ตามหาตัวพ่อแท้ๆ ให้กลับมาดูใจผู้เป็นแม่สักครั้งแต่เงื่อนไขเดียวที่หญิงสาวจะถูกเลือกตัวจากเจ้านายใหญ่นั่นคือเธอจะต้องทำทุกวิถีทางที่จะ ‘ลาก’ ตัวบุตรชายของเขากลับมารับมรดก และสืบทอดตำแหน่งประธานบริษัทให้ได้หากปัญหาสำคัญก็คือ ‘อลัน ซาเร็ค เวทลีย์’ เพลย์บอยหนุ่ม ดีกรีด็อกเตอร์ผู้เป็น ‘ว่าที่เจ้านายใหม่’ กลายเป็นนักธุรกิจระดับโลกไปแล้วแล้วเขาหรือจะแยแสทั้งบริษัท รวมถึงตัวผู้เป็นพ่อมิหนำซ้ำ... นึกจะส่งตัวแทนมาตามกลับไปทั้งที ยังอุตส่าห์ส่ง ผู้หญิง ‘หลุดสเปก’ที่ทั้งจืดชืดและไร้เสน่ห์มาให้เขา นี่มันจะดูถูกกันเกินไปหรือเปล่า...ในฐานะท็อปเซลส์ ศลิษาจึงต้องงัดทุกตำราออกมาใช้เพื่อที่จะ ‘ขายตัวเอง’ ให้ชายหนุ่มหันมาสนใจให้ได้แม้เธอจะต้องลงทุนคลานเข่าขึ้นไปขายถึงบนเตียงนอนของเขาก็ตาม“อย่าดื้อลิซ่าถ้าคุณไม่อยากขี่แค่หลังเพราะถ้าไม่เชื่อฟังคุณจะต้องขี่ส่วนอื่นของผมด้วย”“คุณมันบ้า!”“กับคนดื้อบางทีต้องบ้า และคุณจะไม่ถูกผมจูบแค่ปาก”เขามองกวาดสายตาไปทั่วร่างก่อนที่จะหยุดจ้องนิ่งแน่วที่ส่วนอวบอิ่มของเธออย่างคนจอมหื่น“ผมชอบจูบทั้งเนื้อทั้งตัวผู้หญิงเพื่อระบายความโกรธ”
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1 ความคิดเห็น