[วางแผงแล้ว] ล้วงรักจอมวายร้าย : สนพ. โรแมนติค

ตอนที่ 12 : 11

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 116
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
    15 ม.ค. 62“คุณจะพาฉันไปไหนหรือคะ?”

“กลับที่พักของเธอน่ะสิ” เขาไม่แน่ใจว่าศลิษาพักโรงแรมหรืออพาร์ทเม้นท์ ก่อนหน้านี้เขามาสนใจหรอกว่าเธอจะกินอยู่อย่างไร แต่ตอนนี้เขาเปลี่ยนไป เขาคงปล่อยให้เธอกลับที่พักเองลำพังไม่ได้อีกแล้ว

“?” นี่เขาหมายความว่าจะพาไปส่งอพาร์ทเม้นท์ใช่มั้ย

“นี่ถ้าฉันมาไม่ทัน รู้ตัวไหมจะเกิดอะไรขึ้น” แถวนี้เคยมีคดีปล้นบ่อยๆ มันเป็นจุดอับของรอตเตอร์ดัมเลยก็ว่าได้ อย่าได้เข้าใจอย่างคนโลกสวยว่าหนุ่มยุโรปจะใจดีเหมือนพระเอกหนังฮอลิวูดทุกคน  ในสังคมยุโรปก็มีทั้งคนดีและคนเลวปะปนกันเหมือนทุกที่ในโลก ผู้คนตกงาน แรงงานคนถูกทดแทนด้วยหุ่นยนต์ ผู้คนที่คิดจะปล้นชิงก็มีอยู่ทั่วไป รวมทั้งพวกที่ชอบคุกคามทางเพศ ยิ่งพวกนั้นเห็นว่าเป็นผู้หญิงเอเชียพวกมันยิ่งได้ใจ สาวเอเชียมาถูกทำร้ายต่างบ้านต่างเมืองใครจะไปสนใจเพราะไม่ใช่ประชากรของเขา

“ใครจะไปรู้ล่ะ!” ยังเถียงคำไม่ตกฟาก “แต่คุณก็มาช่วยฉันเอาไว้ทัน” เธออ้าง เขาเป็นอย่างกับซุปเปอร์แมน มาทันเวลาตลอดเหมือนพระเอกหนัง เธอคิดแล้วหัวใจพองโต อารมณ์ประมาณว่าอินว่ากำลังเป็นนางเอก

“แต่ฉันคงมาช่วยเธอทุกครั้งไม่ได้หรอกนะยายแมลงหวี่!” เขาโต้ สายตาคมกล้ามองมาอย่างผู้ใหญ่กำลังปรามเด็ก

“นี่คงเป็นครั้งสุดท้าย เพราะต่อไปเดี๋ยวคุณก็จะกลับเมืองไทยกับฉัน” เธอโมเม

“ฝันกลางอากาศ” เขาจิ้มนิ้วไปที่กลางหน้าผากสวย เหมือนจงใจให้เธอรีบตื่นจากฝัน เพราะเขาไม่ยอมใจอ่อนกลับไปกับเธอด้วยหรอก ตื่นได้แล้วยายตัวแสบ!’

“ก็คุณจะยังดื้อไปทำไมถ้าฉันเป็นคุณ จะกลับไปรับสมบัติตั้งนานแล้ว ไม่รอให้ท่านอีวานส่งคนมาตามแบบนี้หรอก” ความจริงมันไม่ใช่แค่กลับไปรับสมบัติหรอก เรื่องราวมันซับซ้อนกว่านั้นซึ่งเธอรู้จากแจ็คกี้เพียงแค่ตามตัวเขากลับไปให้ได้เท่านั้น เพราะท่านประธานแก่ตัวลงมากแล้วและต้องการวางมือจากธุรกิจ ด็อกเตอร์ซาเร็คต้องกลับไปสานต่อ

“เธอไม่ใช่ฉัน... เธอไม่มีวันเข้าใจหรอก”

“คุณถือทิฐิหรือคะ”

“ไม่อยากพูดเรื่องนี้อีก จำเอาไว้แล้วก็ลุกขึ้นได้แล้ว” เขาว่าเสียงดุจนเธอเม้มริมฝีปากแน่น ก่อนจะมองเห็นว่าเขายื่นมือแกร่งส่งมาให้เธอ หญิงสาวยื่นมือออกไปวางทับมือเข้า ก่อนที่มือเพรียวอันทรงพลังจะดึงเธอลุกขึ้นยืน

“อ๊ะ... อุ๊ย” เธอเซไปซบในอ้อมกอดเขาโดยไม่ได้ตั้งใจ แม้ว่ามันจะเป็นอุบัติเหตุ แต่ศลิษาก็เผลอสูดลมหายใจเข้าลึกเพื่อดมกลิ่นหอมๆ ของเขาเข้าไปสุดลมหายใจอย่างแสนละโมบ เขารูปร่างสมาร์ทอย่างเดียวเสียที่ไหน ใกล้ๆ ตัวเขารวยรินไปด้วยกลิ่นหอมของผู้ชายที่ยิ่งดมก็ยิ่งหอม ชวนอ่อนระทวย ผิวเขาขาวสวย ดวงตาคมกล้าที่แลดูดุดันในบางครั้ง หากก็มีแววอ่อนโยนอยู่ในทีเวลามองมาที่เธอ แต่ทั้งหมดนี้รวมๆ แล้วเป็นผู้ชายที่ร้อนแรงชวนละลายคนหนึ่ง ซึ่งเธอยอมเชื่อโดยปราศจากข้อสงสัยแล้วว่าทำไมเขาจึงติดอันดับหนุ่มในฝันของสาวๆ ทั่วยุโรปหลายปีซ้อน... ถ้าใครนึกไม่ออก ต้องลองมาอยู่ในอ้อมกอดของด็อกเตอร์อลัน ซาเร็ค เวทลีย์ เหมือนที่เธอเคยเป็น

“ขะ... ขอโทษค่ะ ขาฉัน...” ศลิษาครางแผ่ว ถึงเขาจะหล่อน่าซวนซบแค่ไหน แต่เธอก็เจ็บจริงอะไรจริง ไม่ได้เสแสร้งเพื่อแกล้งให้เขาอุ้ม

“เธอยังเจ็บอยู่งั้นเรอะ?”

“อืม...ใช่ค่ะ” พยักหน้าหงึก ดวงตามองมาดูเว้าวอนชวนให้สงสาร

“รถฉันอยู่ตรงนั้น ฉันจะอุ้มเธอเอง” ไม่ทันที่หญิงสาวจะตอบตกลงด้วยซ้ำ ร่างน้อยๆ ของเธอก็ลอยหวือเมื่อเขายกขึ้นอุ้มอย่างง่ายดายราวว่าเธอเป็นเด็กสามขวบตัวเล็กๆ อีกครั้งที่ร่างเล็กกลับเข้ามาอยู่ในอ้อมแขนเขา

“ฉัน...” ยังอ้ำอึ้ง ปากชาหน้ามืดเป็นอาการเวลาอยู่ใกล้คนหล่อ แต่ก่อนไม่เคยเป็นแบบนี้เลย ทำไมด็อกเตอร์ซาเร็คทำเธอปั่นป่วนไปหมด อันตรายจริงๆ เลย...

“หุบปากเถอะน่า เสียงเธอมันน่ารำคาญมาก รู้ตัวหรือเปล่า” เขาดุแต่พอเธอเผลอมองไปทางอื่นเพราะกำลังงอน เขาก็แอบยิ้มกับตัวเอง

คนถูกต่อว่าค้อนตาเขียว ก่อนจะหุบปากแน่น ร่างกายอันแข็งแรงทรงพลังของแบดบอยหนุ่มอุ้มเธอเดินอาดๆ ไม่นานก็ถึงรถหรูของเขา ก่อนจะออกคำสั่งด้วยเสียง

“ยูนิคอร์น! เปิดประตู” รถของเขาชื่อ ยูนิคอร์น และมันรับคำสั่งด้วยเสียงได้อย่างว่าง่ายและซื่อสัตย์ ต่อให้รถคันนี้ถูกขโมยไป แยกชิ้นส่วนไปจดประกอบส่งขายข้ามทวีปในตลาดมืดก็ไม่มีใครขับมันได้ เว้นแต่จะซื้อไปจอดไว้เฉยๆ เขาจับยัดร่างเล็กๆ นั่นลงไปนั่งข้างคนขับ ก่อนที่ประตูจะปิดลงแล้วเขาเดินอ้อมมาอีกด้านแล้วพาตัวเองสอดตัวลงมานั่งแล้วเครื่องยนตร์ก็สตาร์ทขึ้นด้วยเพียงถ้อยคำสั่งการที่ทรงพลังของเขา

“เธอพักที่ไหน?” ใบหน้าหล่อเหลาแบบแบดๆ แบดที่ว่า หมายถึงแบดบอย... ไม่ใช่แบดแบดมารุ!’ เขาหันมาเอ่ยถาม ทำไมนั่งใกล้เขาแบบนี้ หัวใจเธอจึงเต้นแรงอย่างประหลาด เธออาจจะกำลังตกใจกับเหตุการณ์เมื่อครู่อยู่ก็เป็นได้

บ้า... ใครจะไปตื่นเต้นเพราะเขากัน ตำแหน่งหนุ่มหล่อในฝันหลายปีซ้อนทำอะไรเธอไม่ได้หรอก

“ย่าน Charlois น่ะ” เธอตอบเสียงเบาแผ่ว กังวลกับจังหวะการเต้นของหัวใจตัวเอง... กลัวคนข้างๆ จะได้ยิน เธอรู้สึกได้ว่ามันเต้นแรงมากๆ

“ชื่อที่พักล่ะ?” เขาถามถึงรายละเอียด หญิงสาวขมวดคิ้ว ทำท่าคิด

“ฉันจำไม่ได้” เสียงเศร้าลงไปอีก สมองเธอไม่ทำงานหรือยังไงนะ

“เวรกรรม!” ตบฉาดที่พวงมาลัยรถไปหนึ่งที จริงๆ เขาอยากตบหัวเธอแทนใช่มั้ยเล่า

“อ้อ... รอแปปนะคะ” ว่าแล้วก้มลงเปิดกระเป๋าแล้วควานหาอะไรบางอย่างก่อนหยิบมันขึ้นมา

“ปากกาเรอะ?” ศาตราจารย์หนุ่มกำลังงง ถามชื่อที่พัก แม่นี่หยิบปากกาขึ้นมาทำไม ถ้าเป็นสเตลล่าสงสัยอาการแบบนี้โปรแกรมกำลังรวน

“มันเป็นของแถมในห้องพักน่ะ มีชื่อกับเบอร์โทรของที่พัก คือ... ทางบริษัทที่เมืองไทยจัดการน่ะ” โชคดีที่มีของแถมนะ เหมือนเวลาไปเที่ยวแล้วตามโรงแรมมักจะมีปากกา/ดินสอและกระดาษที่เป็นหัวโรงแรมและเบอร์โทรศัพท์ให้ด้วย คิดถึงว่าที่พักที่เป็นห้องเช่าเล็กๆ สำหรับมนุษย์เงินเดือนแห่งนั้นจะมีบริการแบบนี้ด้วย 

“เขารับปากกานั่นจากมือเธอมาอ่านอย่างผาดๆ ก่อนส่ายหน้าช้าๆ

“เธอนี่มันสมองปลาทองชัดๆ” เขาตำหนิเธอตรงๆ ก่อนออกรถแล้วมุ่งหน้าตรงไปยังที่พักของเธอ เพียงไม่ถึงชั่วโมงรถก็จอดเทียบลานจอดรถหน้าที่พัก คนที่นี่ส่วนมากก็เดินทางไปไหนมาไหนด้วยรถราง ขนส่งสาธารณะและจักรยาน เพราะเนเธอร์แลนด์เป็นประเทศที่เลนสำหรับรถจักรยานสมบูรณ์แบบที่สุดในโลก ดังนั้นที่นี่ที่จอดรถยนต์จึงโล่งและว่างสำหรับรถเขาโดยไม่ต้องแก่งแย่งกับใคร เมื่อรถจอดสนิท  สายตาคมกล้ามองสำรวจโดยรอบๆ นี่มันย่านอะไรของมัน พ่อกล้าให้แม่นี่มาพักแถวนี้ได้ยังไงวะ!’ เขาคิดอย่างหัวเสีย ไม่เข้าใจคนเป็นบิดาว่าทำไมจัดการเรื่องที่พักให้สาวน้อยร่างเล็กมาพักในย่านนี้ เพราะมันไม่ค่อยปลอดภัยเท่าที่ควร

“นี่ละค่ะที่พักของฉัน” ศลิษายิ้มหน้าแป้นแล้น ดีใจกลับถึงที่พักสักที วันนี้มีราชรถมาส่งด้วย โชเฟอร์ก็หล่อเหลาไร้ที่ติ เลิศสุดๆ ไปเลย แล้วพอมองเห็นหลังคาที่พักเท่านั้นล่ะ เธอก็เหนื่อยล้าและเริ่มง่วงอยากนอนพักขึ้นมาทันทีเลย เธอยอมรับว่าวันนี้เหน็ดเหนื่อยมากๆ

“ลงสิ!” คำสั่งแบบมะนาวไม่มีน้ำ กำลังจะซึ้งอยู่แล้วเชียวว่ามีน้ำใจมาส่ง แต่น้ำเสียงดุๆ แบบนั้นทำให้คิดว่าเขาอาจไม่เต็มใจมา

“รู้แล้วน่า” เธอว่าอย่างงอนตุ้บป่อง ทำไมไม่พูดกับเธอดีๆ บ้าง นี่เธอเป็นผู้ประสบภัยนะ เพิ่งผ่านเหตุการณ์เฉียดเป็นเฉียดตายมาอย่างน้อยก็สองครั้งในคืนเดียวกัน ศลิษาทำหน้ามุ่ยเมื่อคิดอย่างน้อยเนื้อต่ำใจก่อนจะเปิดประตู แต่พอแง้ม ร่างกายแข็งแรงของเขาก็มาช่วยเปิดประตูรถแล้วก็อุ้มเธอขึ้นมาจากรถเอาดื้อๆ เขาทำกับเธอโดยไม่ทันตั้งตัวอีกแล้ว เขานี่มันมือไวจริงๆ ทำอะไรปุบปับฉับพลันตลอด เดิมก็ใจเต้นแรงอยู่แล้ว นี่จะทำเธอหัวใจวายตายไปอีกหรือไง

“ไม่เต็มใจก็ไม่ต้องอุ้มฉันหรอก” เธอว่าอย่างงอนๆ

“ฉันบอกตอนไหน... ว่าไม่เต็มใจ” เขาอุ้มเธอ ก่อนคว้ากระเป๋าของเธอขึ้นมาหิ้วพาดไหล่หนาและเป็นแนวสวย อ้อมอกเขาคงอบอุ่นน่าดู ทำไมใจเต้นแรงอีกแล้ว... โอ้ย เขาจะได้ยินไหม... 

++++++++++++++++++++++++++++++++

จบตอนแล้วค่ะ  โปรดติดตามตอนต่อไปนะคะ

ไรต์ขอฝากอุดหนุนผลงานที่ผ่านมาในแบบอีบุคด้วยนะคะ

ขอบพระคุณมากมายสำหรับทุกๆ ยอดโหลดนะคะ ^^ 

 ล้วงรักจอมวายร้าย
ล้วงรักจอมวายร้าย
ภัคร์ภัสสร
www.mebmarket.com
เมื่อบริษัทเปิดโอกาสให้พนักงานขายไปดูงานยังประเทศเนเธอร์แลนด์‘ศลิษา’ ก็มุ่งมั่นและฝ่าฟันจนพิชิตตำแหน่งท็อปเซลส์ได้ในที่สุดเหตุผลสำคัญ เพื่อเธอจะได้ตามหาตัวพ่อแท้ๆ ให้กลับมาดูใจผู้เป็นแม่สักครั้งแต่เงื่อนไขเดียวที่หญิงสาวจะถูกเลือกตัวจากเจ้านายใหญ่นั่นคือเธอจะต้องทำทุกวิถีทางที่จะ ‘ลาก’ ตัวบุตรชายของเขากลับมารับมรดก และสืบทอดตำแหน่งประธานบริษัทให้ได้หากปัญหาสำคัญก็คือ ‘อลัน ซาเร็ค เวทลีย์’ เพลย์บอยหนุ่ม ดีกรีด็อกเตอร์ผู้เป็น ‘ว่าที่เจ้านายใหม่’ กลายเป็นนักธุรกิจระดับโลกไปแล้วแล้วเขาหรือจะแยแสทั้งบริษัท รวมถึงตัวผู้เป็นพ่อมิหนำซ้ำ... นึกจะส่งตัวแทนมาตามกลับไปทั้งที ยังอุตส่าห์ส่ง ผู้หญิง ‘หลุดสเปก’ที่ทั้งจืดชืดและไร้เสน่ห์มาให้เขา นี่มันจะดูถูกกันเกินไปหรือเปล่า...ในฐานะท็อปเซลส์ ศลิษาจึงต้องงัดทุกตำราออกมาใช้เพื่อที่จะ ‘ขายตัวเอง’ ให้ชายหนุ่มหันมาสนใจให้ได้แม้เธอจะต้องลงทุนคลานเข่าขึ้นไปขายถึงบนเตียงนอนของเขาก็ตาม“อย่าดื้อลิซ่าถ้าคุณไม่อยากขี่แค่หลังเพราะถ้าไม่เชื่อฟังคุณจะต้องขี่ส่วนอื่นของผมด้วย”“คุณมันบ้า!”“กับคนดื้อบางทีต้องบ้า และคุณจะไม่ถูกผมจูบแค่ปาก”เขามองกวาดสายตาไปทั่วร่างก่อนที่จะหยุดจ้องนิ่งแน่วที่ส่วนอวบอิ่มของเธออย่างคนจอมหื่น“ผมชอบจูบทั้งเนื้อทั้งตัวผู้หญิงเพื่อระบายความโกรธ”
  ข้อผูกมัดซาตานTycoon
ข้อผูกมัดซาตาน Tycoon
ภัคร์ภัสสร
www.mebmarket.com
“ทั้งเนื้อทั้งตัวของคุณ... เป็นพื้นที่ส่วนตัวของผม” เขาอ้างถือสิทธิ์อย่างอวดดี‘ลูคัส จิอันลูกา โคลอซชินี่’ นักการเงินหนุ่มมาดเพลย์บอย เจ้าของธนาคารระดับโลกที่เลื่องลือว่าเป็นสวรรค์ของนักฟอกเงิน เรื่องความมั่งคั่งไม่มีใครเทียบ เรื่องความร้อนแรงบนเตียงไม่มีใครเทียมแต่ถึงจะเพอร์เฟกต์แค่ไหนชีวิตของปิศาจการเงินก็พลาดได้! เพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมงที่เจอหญิงสาวเจ้าของดวงตากลมโตดึงดูดใจบวกกับมนตร์ขลังของอิตาลีกับไวน์ชั้นดี การเดินทางจึงจบลงที่เตียงแล้วก็แยกย้ายกันไป แต่เจ้าหล่อนกลับทำแสบจนเขาโกรธจนแทบลุกเป็นไฟเมื่อได้รับแท่งตรวจการตั้งครรภ์พร้อมกับข้อความ ‘ขอบคุณสำหรับของขวัญ!’‘กานต์รวี’ นางแบบเซเลบริตี้สาวสวย ทายาทธุรกิจอาหารสำเร็จรูปส่งออกหนีไปหลบเลียแผลใจที่ทัสกานี แต่เช้าแรกที่อิตาลีดันตื่นมาเจอผู้ชายหน้าตาดีนอนอยู่ข้างๆ แถมสภาพภายในห้องยังบ่งบอกว่าค่ำคืนที่ผ่านมาทั้งคู่ร่ายลีลารักร้อนฉ่ากันแค่ไหน! ประสบการณ์ร้ายๆ ได้ของแถมเป็น... ผลโพสซิทีฟจากแท่งตรวจครรภ์ อนาคตเซเลบริตี้สาวดาวรุ่งก็เริ่มร่วงเมื่อต้องหาเหตุผลอำลาวงการเพื่อวางรากฐานสู่การเตรียมมีบุตร! แต่แล้ว... งานถ่ายพรีเซนเตอร์ชิ้นสุดท้ายที่เธอรับกลับเป็นงานอุปโลกน์ แถมคนเจ้าแผนการไม่ใช่ใครที่ไหน แต่คือผู้ชายเจ้าของของขวัญที่เธอได้มาอย่างไม่ตั้งใจ กานต์รวีจะทำอย่างไรต่อไปเมื่อพบว่าเธอถูกตัดจากโลกภายนอกและไม่มีทางหนีรอดได้ง่ายๆเพราะเจ้าของนัยน์ตาสีน้ำเงินเข้มคือผู้ควบคุมที่สุดแสนจะอันตราย ร้ายเล่ห์ และเร่าร้อน!วางแผงในแบบ Ebook แล้วค่า ฝากอุดหนุนป๋าลูคัส กับกีวี่น้อยด้วยน้าคะ#ข้อผูกมัดซาตาน Tycoonภัคร์ภัสสร“คุณฉีกมัน” เธอตำหนิเขา“แล้วผมจะซื้อให้ใหม่... ต่อไปถ้าผมชอบ ‘ฉีก’ แบบไหนจะซื้อแบบนั้นให้คุณนะกีวี่น้อย...” เขาปลอบขณะลูบไล้มือแกร่งไปทั่วผิวเนียนนุ่มอย่างพึงใจ.(ฝากสาวๆ เอ็นดูป๋าลูคัสกันด้วยน้า ขอบคุณค่า) *ผลงานเรื่องนี้ เคยตีพิมพ์กับ สนพ พลอยวรรณกรรม เครือ อินเลิฟติชม/แนะนำ หรือสั่งซื้อเล่มกระดาษ โทร. 093-569-4289
  ข้อเสนอรักเจ้าสาวแลกตัว
ข้อเสนอรักเจ้าสาวแลกตัว
ภัคร์ภัสสร
www.mebmarket.com
“คราวหน้าถ้าคิดจะเอาตัวเข้าแลก... ก็แลกให้มันถูกที่... ถูกจุดสิครับ”เมื่อน้องชายตัวดีดันหาเรื่องก้าวเท้าเข้าไปอยู่ในคุกเสียครึ่งขา เพราะดันไปลอบคบหากับหลานสาวสุดที่รักของมหาเศรษฐีไฮโซผู้แสนเจ้าอารมณ์อย่าง ‘ธีร์จุฑา เตชะเกรียงไกร นิคโคล์โล’ แถมสาวเจ้าก็ยังไม่บรรลุนิติภาวะเสียอีก ความยุ่งยากจึงมาตกอยู่กับ ‘พิมพ์พิชชา’ ผู้เป็นพี่สาวที่ตัดสินใจบุกไปเผชิญหน้ากับเขาถึงออฟฟิศเพื่อต่อรองไม่ให้น้องชายคนเดียวต้อง ‘หมดอนาคต’ โดยไม่รู้สักนิดว่านับตั้งแต่วินาทีที่ถูกสายตาอันร้อนแรงจับจ้อง ‘อนาคตของเธอ’ ก็ตกอยู่ในกำมือของเขาเสียแล้วทั้งๆ ที่ไม่คิดจะยกโทษให้ในทีแรก แต่ความกรุ่นโกรธกลับพลุ่งพล่านและแปรเปลี่ยนไปเป็นความปรารถนาอย่างควบคุมไม่อยู่หลังจากจูบแรกของเธอถูกเขาช่วงชิงมา เพราะฉะนั้นไม่มีวันเสียล่ะที่มหาเศรษฐีหนุ่มจะอนุญาตให้พิมพ์พิชชาหลบหนีไปไหน และโชคยังดีที่เขายัง ‘มีงาน’ อีกมากมาย... ซึ่งเหมาะจะ ‘ให้เธอทำ’ เพื่อเป็นการไถ่โทษให้กับเขา และธีร์จุฑาก็สัญญาว่า เธอจะต้อง ‘สนุก’ ไปกับงานที่ว่านั้น... เช่นเดียวกันกับที่เขาตั้งใจจะสนุกกับเธอ“อย่าลืมที่สั่งล่ะ” เขาหยุดจ้องส่วนอวบอิ่มด้วยสายตาที่มีเล่ห์กล ก่อนจะพูดต่อว่า “สวมชุดนอนนุ่มๆ ที่ผมให้คนเตรียมให้ด้วยล่ะ แล้วคืนนี้ผมจะมาจัดการมันเอง”
  สายลับErotic
สายลับ Erotic
Chineserose
www.mebmarket.com
สารวัตรแม็ตต์ โคล์แมน สารวัตรหนุ่มฝีมือจับผู้ร้ายระดับพระกาฬ ดีกรีทายาทคนเล็กของตระกูลโคล์แมน มหาเศรษฐีอันมีธุรกิจรักษาความปลอดภัยด้านไซเบอร์อันดับต้นๆ ของโลก แต่เขาหันหลังให้ธุรกิจของครอบครัว มารับหน้าที่ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ด้วยอุดมการณ์สั้นๆ ว่า ‘เป็นตำรวจ ได้ช่วยคนมากกว่าเป็นซีอีโอในบริษัทของครอบครัว’อันยา เชียรณเรศ นักเขียนนิยายอีโรติค แต่ชีวิตจริงคลั่งไคล้นิยายรักอิงประวัติศาสตร์ แต่ชีวิตพลิกผันต้องมารับหน้าที่สายลับให้ตำรวจเพื่อความอยู่รอด แต่จุดพีคคือ... การเป็นสายลับของเธอจะไม่เสี่ยงต่อชีวิตอีกต่อไป ถ้าภารกิจนี้ เธอจะจับสารวัตรแม็ตต์มาเป็น ‘พระเอก’ ในชีวิตจริงได้สำเร็จ“ถ้าพรหมจรรย์ของฉันจะถูกทำลาย... ผู้ชายคนนั้นต้องเป็นคุณ”ตัวอย่าง.....“ชื่อเสียงของผมไม่เคยด่างพร้อย ถ้าสิ่งที่คุณทำคิดว่าเอามาแบล็คเมล์ผมในอนาคตละก็... ผมเตือนคุณด้วยความหวังดีว่า คุณไม่มีทางทำอย่างนั้นได้”“ฉันเนี่ยนะ จะขู่เรียกเอาเงินจากคุณ”“...”“ไม่มีวันนั้นหรอกค่ะ ฉันไม่ได้หน้าเงินอย่างที่คุณเข้าใจ”“แล้วคุณทำแบบนี้ทำไม” ....โปรดติดตามฟินเต็มๆ ในแบบ ebook นะคะ ขอบคุณค่ะ 
  โซ่เสน่หาบัญชาหัวใจ
โซ่เสน่หาบัญชาหัวใจ
ภัครภัสสร์
www.mebmarket.com
ดูเหมือนโชคชะตาของ ‘รินรุ้ง’ จะไม่มีวันหนีพ้นจากความวุ่นวายได้ตอนที่ยังเป็นพนักงานขาย ของรีสอร์ตที่ไทย ก็ต้องคอยรองรับอารมณ์ของลูกค้าพอหนีมาเป็นพี่เลี้ยงเด็กที่สเปน ก็ยังไม่วายต้องสู้รบตบมือกับเด็กหญิงจอมแก่แดดผู้หวงบิดายิ่งกว่าจงอางหวงไข่ และพร้อมจะใช้ความแสบป่วนหัวผู้หญิงทุกคนที่เข้าใกล้แต่นั่นก็ยังไม่ใช่จุดพีก เพราะลูกสาวที่ว่าร้าย ยังร้อนแรงไม่ถึงครึ่งของตัวพ่องานนี้หญิงสาวคงต้องลงทุนลงแรงอย่างหนัก เพื่อหาทางกำราบสองพ่อลูกให้ได้ก่อนที่ชีวิตของเธอจะกลายเป็นการตกนรกทั้งเป็น‘เซคิโอ ด็อพบาร์ กอนซาเลซ’ นักธุรกิจหนุ่มมหาเศรษฐีชาวสเปนไม่คิดเลยว่าผู้หญิงลึกลับที่เขาขโมยจูบเธอในเรือนร้างกลางสายฝนจะกลายเป็นคนเดียวกันกับพี่เลี้ยงคนใหม่ของลูกสาวที่สำคัญ เขาเคยคิดว่าการขย้ำ ‘ลูกแกะน้อย’ ที่หลงเข้ามาใน ‘รังหมาป่า’ คงเป็นเรื่องง่ายหากตัวอุปสรรคสำคัญที่ชายหนุ่มต้องจัดการเป็นอันดับแรก ถ้าคิดจะเคลมรินรุ้งก็ไม่ใช่อื่นไกล แต่เป็น ‘ลูกหมาป่าตัวน้อย’ ของเขานั่นเอง“เจ็บ” พูดเสียงเครือ“ไหนดูซิ” เซคิโอพุ่งพรวดเข้าไปหา ก่อนจะคุกเข่าลงมองเลือดที่ไหลซึมออกจากเท้าเธอ “กลับห้องก่อนอยากเลือดทะลักหมดตัวหรือไง” เขารีบอุ้มเธอขึ้น น้ำเสียงลนลานเป็นห่วงเจือบงการ“เรื่องของฉัน เลือดนี่มันก็เลือดฉันนะ!” เธอเถียง ที่เจ็บอยู่แบบนี้ เพราะเขาไม่ใช่หรือไง“อย่าดื้อสิ... แต่ถ้าเธออยากเลือดออกจริงๆ ล่ะก็ ฉันมีวิธีที่เจ็บน้อยกว่านี้นะจะเอาไหม”
  ทวงสวาททายาทเมียเก็บ
ทวงสวาททายาทเมียเก็บ
ภัครภัสสร์
www.mebmarket.com
“อือ... พริบีนา... จะ...เจ็บค่ะ”“ฉันชอบ... เวลาเธอเจ็บเพราะฉัน” สิ้นคำเขาก็ขบอีกครั้งจนร่างของเธอเต็มไปด้วยรอยแดงๆ เหมือนกลีบกุหลาบช้ำๆ“คนบ้า!”“ฉันดูดเธอได้ทั้งคืน... ดูดแรงๆ ตลอดทั้งเนื้อทั้งตัว...”‘รวิสรา’ ต้องตกใจจนแทบสิ้นสติเมื่อจู่ๆ ‘พริบีนา เอล เชสตัค’มกุฎราชกุมารผู้หล่อเหลาแห่งเอล มอร์เรเวีย ก็ปรากฏตัวขึ้นตรงหน้าและบอกว่าเขาคือเจ้าของที่แท้จริงของเพนต์เฮาส์หรูใจกลางปารีสที่แม่ของเธอทิ้งเอาไว้ให้ ก่อนจะหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยหากเรื่องกลับวุ่นวายยิ่งกว่าเดิม... เมื่อรู้ว่าน้องชายวัยขวบเศษของเธอคือทายาทที่เกิดจากการขโมยสเปิร์มของเขาหญิงสาวจึงจำใจสุ่มเสี่ยงต่อความหวั่นไหวแล้วยอมใช้ชีวิตร่วมชายคาเดียวกันกับเจ้าชายหนุ่มผู้เร่าร้อนตลอดหนึ่งสัปดาห์เพื่อแย่งกรรมสิทธิ์ในตัวเด็กน้อยโดยไม่ให้สูญเสียพรหมจรรย์ของตัวเอง
  บ่วงรักเฉพาะกิจ
บ่วงรักเฉพาะกิจ
ภัคร์ภัสสร
www.mebmarket.com
รักจัดฉากหรือจะต้านทานพลังดึงดูดที่ปลุกเร้า..เขาต้องการจ้างผู้หญิงสักคนมาเป็น ‘ภรรยาเฉพาะกิจ’ส่วนเธอต้องการเงินเพื่อหนีจากการเป็นทาสสวาทซาตานมาเฟียบทรักหวานหวามจึงเริ่มขึ้น ณ มหานครที่สวยงามแห่งสาธารณรัฐเช็ก ...แม้แต่แบดบอยผู้ทรงอิทธิพลในยุโรปอย่าง ดานิเอล ลิมเบอร์สกียังหนีการคลุมถุงชนเพื่อการลงทุนของมารดาจอมเผด็จการไม่พ้นการว่าจ้างภรรยาจัดฉากจึงเป็นทางออกที่ดีที่สุดโดยเธอต้องเป็นสาวไทยหุ่นสบึมอวบอึ๋มกระชากใจ ที่สำคัญคือมีกลิ่นหอมหวานรัญจวนและอัญญ์มาลีก็อยู่ถูกที่ถูกทางพอดี แถมคุณสมบัติยังตรงกับที่ดานิเอลต้องการ เธอจึงกลายเป็นผู้ถูกเลือกแบบตกกระไดพลอยโจนแต่หญิงสาวหารู้ไม่ว่า...เธอต้องแสดงบทคู่รักอย่างดูดดื่มกับเขาตั้งหลายฉากกว่าจะรู้ตัวว่าทำหน้าที่เกินค่าจ้างก็ศิโรราบให้เขาจนยากจะถอนตัว
  ล่ารักเจ้าสาวแจ็คพ็อต
ล่ารักเจ้าสาวแจ็คพ็อต
ภัคร์ภัสสร
www.mebmarket.com
โปรยปราย...บางส่วนบางตอนจากนิยาย,....... “พอนะคะ เดี๋ยวใครมาเห็น” เธอวิงวอนเขาเสียงเบาแผ่วแทบเป็นเพียงเสียงกระซิบ เขายิ้มกว้าง จุมพิตลงหน้าผากมนอีกหนึ่งครั้งอย่างเอ็นดูรักใคร่ “โอเคค่ะ” เขาแกล้งชนหน้าผากเขาแนบหน้าผากเธออย่างขี้เล่น “ไว้ไปต่อที่บ้านใช่มั้ย?” เขาพูดเย้า“ไม่นะคนบ้า!” มือน้อยผลักอกเขาเต็มแรง แต่เขาก็แค่เซ มือเหนียวยังคงเกี่ยวเอวเธอแน่น เขามองสบตาเธอหวานซึ้ง“เราจะโดนแบบนี้... ถ้าทำพี่โกรธอีก รู้มั้ย?” เขาพูดเสียงดุ หน้าเรียบนิ่งดูเย็นชากึ่งเผด็จการ ซึ่งนานครั้งหญิงสาวจะพบเห็นลุคส์นี้ของเขา“ขี้โกง มีสิทธ์อะไรเนี่ย” เธอหน้างอง้ำ ใจนึกไม่พอใจ อีกใจก็สับสนวุ่นวายอยู่ข้างในแปลกๆ แบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เพราะคนๆ เดียวเลยที่ทำเธอเกิดความรู้สึกหลากหลายแบบนี้ อยากจะโกรธหากก็ทำอะไรไม่ได้ นอกจากทำหน้างออยู่ตอนนี้“สิทธิ์ที่ ‘ล่า’ ไง... พี่กำลังล่าเราอยู่” เขาตอบเสียงแหบต่ำ เธอใจสั่นสะท้าน ผิดที่ตัวเองไปท้าทาย.......++++++++หลังจากอกเดาะแบบไม่ทันเตรียมตัว ธันยาพัฒน์ ก็ไม่คาดคิดว่า สวรรค์จะส่งเดสธินี่คนใหม่มาให้แบบฉับไวอะไรปานนี้เพียงความจำเป็นบางอย่าง ทายาทมหาเศรษฐีหนุ่ม ต้องเอาตัวเองไปล่าเงินรางวัลในเกมโชว์รายการหนึ่ง แต่กลับจับพลัดจับผลูได้คู่ติดไม้ติดมือมาด้วยซะงั้น แรกๆ ดูไม่มีอะไรน่าสนใจ แต่แม่เจ้า... เธอมีพลังดึงดูดบางอย่างที่ปลุกเร้าเขาทุกครั้งที่แม้เพียงปรายตามองเมื่อถูกเพื่อนสนิทช่วงชิงคนรัก ปภาณพิชญ์คิดได้เพียงแค่ว่า มันคงดีถ้ามีผู้ชายสักคนมาควงเย้ยแฟนเก่าที่ไม่รักดีคนนั้นและธันยาพัฒน์ ก็คือผู้ชายแจ็คพ็อตคนนั้น แต่หญิงสาวไม่ทันรู้ตัวเลยว่า การใช้ประโยชน์จากเขา กลับกลายเป็นสิ่งทำให้เธอเรียนรู้ว่า ความรักแท้จริงเป็นเช่นไร เพราะเขาไม่ยอมเป็นแค่แฟนกำมะลอ หากต้องการสานต่อความสัมพันธ์และล่าใจเธอมาเป็นของเขาเพียงคนเดียว....+++++++++ฝากติดตามนิยายรักเรื่องล่าสุดของไรต์ด้วยนะคะ แม้ไม่มีฉากเรท แต่ความร้อนแรงของพี่แทน พระเอกเรื่องนี้ไม่แพ้ชายใดในโลกหล้าแน่นอนค่ะ ผู้เขียนรับประกัน!ขอบพระคุณทุกยอดโหลดนะคะ รักคนอ่านมากๆ เลย :)
  วิวาห์ร้ายทายาทมาเฟีย
วิวาห์ร้ายทายาทมาเฟีย
Chineserose
www.mebmarket.com
ฐณส เปรมดิ์ฤทธา นักธุรกิจหนุ่มหล่อ รวย ไฮโซนามสกุลดัง เจ้าของอาณาจักรสื่อยักษ์ใหญ่ ด้วยการเทคโอเวอร์แล้วนำมาบริหาร ในเวลาไม่นานบริษัทสื่อยักษ์ใหญ่ประสบความสำเร็จอย่างสวยงามในตลาดหลักทรัพย์จนน่าจับตา โดยที่เขาไม่ต้องเพิ่งเม็ดเงินจากธุรกิจมืดอย่างกาสิโนซิตี้อาณาจักรมาเฟียของบิดาแม้สักแดงเดียว !และเมื่อวันหนึ่งมาถึง ชีวิตเจ้าพ่อสื่ออย่างเขา มีสีสันแปลกใหม่ เมื่อพบ ‘พลอยไหม’ ไฮโซสาวถังแตก ที่สังคมมองว่าเธอคือแฟชั่นนิสต้าสาวสวย มั่นจัด ขี้วีนและเอาแต่ใจหญิงสาวก้าวเข้ามาในชีวิตเขา ด้วยความผิดติดตัวที่เธอต้องชดใช้ ในข้อหาที่ทำให้สัตว์เลี้ยงของเขาต้อง ‘ตาย’พันธะสัญญาที่ต้องเป็นเลขาส่วนตัวของท่านประธานฯ แห่งบริษัทสื่อยักษ์ใหญ่ ทีเอ็นแมคมีเดีย จำกัด(มหาชน) แต่กลายเป็นว่า เขาคือผู้ที่ช่วยดึงเธอให้ก้าวผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากบางอย่างไปได้ เมื่อฐณสพบว่า หญิงสาวกำลังจะกลายเป็น ‘พี่สะใภ้’ ของตนเองกับการแต่งงานภายใต้เงื่อนไขอะไรบางอย่างของตระกูล ‘เปรมดิ์ฤทธา’ เมื่อหญิงสาวผู้ถือดี ปากร้าย ต้องโคจรมาพบกับหนุ่มหล่อ แต่ไม่ถูกชะตาตั้งแต่แรกพบ !‘เขา’ ชอบแกล้ง ขณะที่ ‘เธอ’ ก็สวย เซ็กซี่มีพลังดึงดูดทางเพศที่เรียกว่า ‘เซ็กซ์แอพเพียล’ท่านประธานหนุ่มเจ้าเล่ห์มีหรือจะอดใจไหวเมื่ออยู่ใกล้เลขาสาวทรงเสน่ห์เขาจะเก็บกลั้นพลังปรารถนาอันเริงร้อนภายในไว้ได้อย่างไร...หรือจะจัดการรวบรัดให้พันธะสัญญาชดใช้นั้นมีผลผูกมัดระหว่างเขากับเธอ ตลอดไปนิรันดร์...“ผมไม่จ่ายเงินซื้อชุดชั้นในให้ผู้หญิงคนไหนหรอกครับ ถ้าผมไม่ได้ถอด!”  -ฐณส เปรมดิ์ฤทธา
  ผู้หญิงของมาเฟีย
ผู้หญิงของมาเฟีย My Girl
Chineserose
www.mebmarket.com
โปรยปก นิยายเรื่อง “ผู้หญิงของมาเฟีย”โดย... Chineseroseปกหน้า :เรื่องราวความรัก ประทับใจ และร้อนแรง...เมื่ออ่านถึงหน้าสุดท้าย คุณจะบอกกับตัวเองว่า...“อยากเป็น ‘ผู้หญิงของมาเฟีย’ สักครั้งในชีวิต!”ปกหลัง:“เธอ คือหน้าที่ของฉัน อรินรดา” – อนรรฆ“ฉันจะมอบ ‘ของขวัญ’ ล้ำค่า ฉลองอายุครบยี่สิบปีให้เธอเอง” ‘อนรรฆ’ มาเฟียกาสิโน จอมเย็นชา ผู้ไม่มีหัวใจรักผู้หญิงคนไหนแต่ปณิธานในใจเขากลับสั่นคลอน เมื่อพบว่า “เด็กสาวในปกครอง” ยิ่งนับวัน...การเจริญวัยของเธอมันทำให้ “หัวใจ” ด้านชาของเขา เร้าระทึกทุกนาทีที่ชิดใกล้**“ฉันจะไม่ขัดขืน ‘จูบ’ ของคุณอีก... เพราะหัวใจฉัน ไม่อาจหนีเจ้าของ ‘รอยจูบ’ ที่ทิ้งเอาไว้ทุกจุดบนตัวฉัน”น้องสาวอย่าง “อรินรดา” เธอรู้ดีว่าการ ‘รัก’ กับพี่ชายตัวเอง เป็นสิ่งต้องห้าม!แต่เมื่อรู้ว่า ‘พี่ชายผู้ปกครอง’ ไม่ได้มีสายสัมพันทางสายเลือด เธอก็รู้สึกว่า ‘เรือนร่าง’ ของตนเองเรียกร้องสัมผัสจาก ‘เขา’ทุกครั้งเมื่ออยู่ใต้การ ‘ควบคุม’ ของพี่ชายอย่าง ‘อนรรฆ’ตัดบทมาบางส่วนในหนังสือ“พี่... พี่ขอโทษ ก็ข้าวหอมสวยนิ่ เด็กอะไรยิ่งโตก็ยิ่งสวย” เจ้าพ่อหนุ่มสารภาพ สายตาคมตรึงบนใบหน้าสวยใสงดงามไม่มีที่ตินั้นของน้องน้อย ยิ่งมองหัวใจของคนทั้งสองยิ่งเต้นแรงแทบจะเป็นจังหวะเดียวกัน ทำไมก็ไม่รู้“แต่ข้าวหอมเป็นน้อง” อรินรดาพยายามย้ำสถานะ บ่อยครั้งที่หญิงสาวพยายามหลบเลี่ยงที่ยากจะรอดพ้น เธอรู้ดีว่ามันเป็นความสัมพันธ์ต้องห้าม‘เราจะรักพี่ชายคนนี้ไม่ได้...ไม่ได้เด็ดขาดนะข้าวหอม’ อรินรดาพยายามข่มใจสั่งตนเองไว้เสมอตลอดเวลา“เราไม่มีสายสัมพันธ์ทางสายเลือด เราเป็นอะไรกันมากกว่านั้นได้นะข้าวหอม” แล้วหน้าหล่อก็โค้งลงประชิด จนริมฝีปากเขาแตะกลีบปากบาง แค่ผิวสัมผัส“ไม่นะ!” หญิงสาวสะบัดหน้าหลบก่อนที่พี่ชายจะทำอะไรไปไกลกว่านี้“เด็กน้อย” เขาปลอบก่อนหอมหนักๆที่ขมับสวยของสาวน้อยก่อนปัดจมูกโด่งมาที่จมูกจิ้มลิ้มของหญิงสาวอย่างแสนหวง“จะหนีไปไหน หืมม์?”

นิยายแบบติดเหรียญก็มีนะคะ
เพื่อนๆ สามารถคลิกี่ภาพเพื่อเข้าไปทดลองอ่านก่อนได้ค่ะ

 วิวาห์ร้ายทายาทมาเฟีย ผู้หญิงของมาเฟีย ผู้หญิงของมาเฟีย SS2 ตอน มาเฟียพิสูจน์รัก
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1 ความคิดเห็น