[วางแผงแล้ว] ล้วงรักจอมวายร้าย : สนพ. โรแมนติค

ตอนที่ 11 : 10

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 130
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
    13 ม.ค. 62


ในซอยเปลี่ยวย่านไนท์ไลว์ฟ ด็อกเตอร์เวทลีย์ก้าวขายาวแกร่งเดินอย่างฉับไว หัวใจชายหนุ่มเต็มไปด้วยความรู้สึกร้อนรน สายตาคมมองสอดส่ายหาร่างบอบบางที่คุ้นตา แม้เขาจะเพิ่งได้ใกล้ชิดเธอเพียงไม่นาน แต่เขาก็จดจำเรือนร่างของเธอได้เป็นอย่างดี สัดส่วนที่เหมาะมือ มันรวมถึงกลิ่นหอมประจำกายของเธอ หรือแม้แต่รสชาติของเธอที่เขารู้สึกดีเหลือเกินเมื่อแรกสัมผัสจากการจูบ...

“หายไปไหนของหล่อนวะ! เอะอะก็วิ่งหนี เอาแต่จะหนี ลืมไปหรือไงที่นี่มันเนเธอร์แลนด์ไม่ใช่อนุสาวรีย์ชัยจะได้หากันเจอง่ายๆ” เขาสบถอย่างหัวเสีย เมื่อออกตามหาเท่าไหร่ก็ไม่เห็นเงาของแม่คุณเธอเลยสักนิด ป่านนี้จะเป็นอย่างไรบ้างแล้วก็ไมรู้ยิ่งตัวเล็กๆ อยู่ด้วย

ระหว่างกวาดสายตามองหา เขาก็ได้ยินเสียงโหวกเหวกของผู้ชายที่พูดภาษาดัชต์ ในขณะเดียวกันก็มีเสียงผู้หญิงที่เขารู้สึกคุ้นหูเป็นอย่างดี ไม่ต้องรอให้แน่ใจ เขารีบก้าวเท้ากึ่งเดินกึ่งวิ่งไปตามเสียงนั้น ไม่นานก็พบว่าร่างเล็กที่เขาตามหากำลังตกอยู่ในวงล้อมของชายหนุ่มร่างยักษ์และมีท่าทีคุกคามเธอ

“เฮ้ย! พวกแกคิดจะทำอะไรผู้หญิงวะ!” อลันร้องตะโกนขัดจังหวะพวกมันเข้า หนุ่มร่างยักษ์หันมามองเขาเป็นตาเดียว หากอลันก็ไม่คิดกลัวคนของเขาก็กระจายกำลังอยู่รอบๆ บริเวณนี้ ไม่นานก็คงมาสมทบเขา เพราะฉะนั้นพวกมันต่างหากที่ควรเป็นฝ่ายกลัวเขา

“อย่ามายุ่งดีกว่าโว้ย!” อันธพาลหนุ่มร้องตะโกนกลับมาอย่างเกรี้ยวกราด อลันมองเห็นใบหน้าพวกมันก็รู้ว่าคนละกลุ่มกับที่ก่อกวนเธอในสถานบันเทิงเมื่อครู่ เสน่ห์แรงจริงนะแม่คุณ หนุ่มๆ ตามติดกันเกรียวเขาคิดอย่างหงุดหงิด บ้าจริงเขาทั้งโกรธทั้งหงุดหงิด ไม่ชอบเลยที่มีผู้ชายมายุ่มย่ามกับศลิษามากมายขนาดนี้ หงุดหงิดโว้ย!!’

“ต้องยุ่งสิ เพราะนั่นเธอเป็นผู้หญิงของฉัน!” อลันประกาศ และความจริงเขาก็อยากให้เป็นอย่างนั้นและจะเร่งมือทำให้เธอเป็นของเขาเร็วๆ นี้เลย คืนนี้เลยดีมั้ย กลิ่นของเขาจะได้ฉาบทาบนเนื้อตัวเธอ ฟีโรโมนของเขาจะได้ประกาศความเป็นเจ้าไปทั่วทุกอณูเนื้อบนตัวเธอ ผู้ชายคนอื่นมันจะได้รู้ว่าอะไรเป็นอะไร ฮึ่ม!

“เฮ้ย! ถามผู้หญิงรึยังวะ” คนไม่รู้แล้วยังพูดมาก

“ไม่ต้องถาม เพราะเธอเป็นคนรักของฉันโว้ย ถ้าไม่อยากเจ็บพวกแกก็อยู่ให้ห่างเธอไว้” ด็อกเตอร์เวทลีย์คำรามลั่นเหมือนราชวีห์ประกาศความเป็นเจ้าป่า

“ทำไมต้องฟังแกวะ”

“เพราะฉันไม่อยากเห็นแกเอาชีวิตมาทิ้งตรงนี้ไง” สิ้นคำหมัดหนักๆ ของอลันก็ลอยไปกระแทกหน้าฝรั่งร่างยักษ์จนหน้าหัน ตามด้วยช่วงขายาวๆ ของด็อกเตอร์หนุ่มกระทุ้งถีบไปที่ยอดอกจนอีกฝ่ายล้มลงไปนอนหงายหลังอย่างไม่เป็นท่า ก่อนที่จะเกิดการตะลุมบอนสามรุมหนึ่งขึ้น แต่ใครจะเชื่อว่าความแมนของอลัน กอรปด้วยรูปร่างสูงใหญ่ประเปรียวและมีวิชาป้องกันยูโดสายดำตัวอันยอดเยี่ยมของเขา ทำเอาหนุ่มดัชต์อันธพาลทั้งสามคนที่มีรูปร่างผ่ายผอมกว่าเขาอย่างกับคนขี้ยามันก็แพ้อย่างราบคาบ และต่างวิ่งเอาชีวิตรอดไปคนละทิศคนละทางเหมือนหมาวิ่งหางจุกตูดก็ไม่ปาน

ร่างเล็กนั่งกอดเข่าหลบอยู่หลังถังขยะด้วยความกลัว ตัวเล็กสั่นเทาไปด้วยความหวาดผวา เธอยังไม่อยากตาย ตายจากการถูกคุกคามทางเพศยิ่งไม่ต้องการ การถูกชายฉกรรจ์คุกคามในต่างแดนไม่ใช่เรื่องสนุกเลย เธอจะเป็นอะไรไปตอนนี้ไม่ได้ เพราะแม่ยังรักษาและต้องใช้เงินจำนวนมากเพื่อสู้กับมะเร็ง ศลิษาคิดเครียดทั้งน้ำตาไม่เคยจะหยุดไหล ที่เธอข้ามน้ำข้ามทะเลมาลำบากอยู่อย่างนี้ก็เพื่อแม่และเธอจะต้องตามหาพ่อให้เจอ เธอยังตายตอนนี้ไม่ได้ ศลิษาร้องไห้น้ำตาท่วมหัวเข่าอยู่ในมุมมืด

แม้เสียงการต่อสู้จะเงียบลงไปแล้วหลังจากผ่านการต่อสู้ไปหมาดๆ เธอก็ไม่กล้าขยับตัวหรือออกมาพบหน้าใครเพราะกลัวว่าฝ่ายแพ้จะเป็น เขา

“ลุกขึ้นสิ!” เขายื่นมือออกมา หากเธอยังซุกหน้าลงแนบเข่า และสะอื้นร้องไห้ด้วยความหวาดกลัว

“...” ศลิษานั่งนิ่งราวก้อนหิน จะว่าโกรธก็โกรธ เพราะเขาเธอถึงน้อยใจและวิ่งหนีออกมาแบบนี้ แต่ถ้าไม่ได้ผู้ชายมาดแมนแอนด์แฮนซั่มแล้วยังช่างปกป้องเก่งวิชาต่อสู้แบบเขา ที่มาช่วยไว้ถึงสองครั้งสองคราวในคืนเดียวกันแบบนี้ เธอก็คงตายแล้วตายอีกอย่างไม่ต้องสงสัยเลย เธอคิดแล้วก็ทั้งโกรธตัวเอง ทั้งกลัว และคิดถึงบ้านที่เมืองไทย น้ำตาก็ไหลพรากอย่างห้ามไม่ได้

ชายหนุ่มนั่งลงคุกเข่าข้างๆ เธอ วางมือแกร่งบนบ่าบอบบางที่กำลังสั่นเทาอยู่อย่างอ่อนโยน “ทุกอย่างโอเคแล้ว ลุกขึ้นนะ แล้วกลับบ้านกัน” น้ำเสียงของเขา... ถ้อยคำของเขา มันทำเอาเธอรู้สึกดีเหมือนต้นไม้ห่อเหี่ยวต้องหยาดพิรุณหยดแรก มันชุ่มชื่นไปทั้งหัวใจ โดยเฉพาะคำว่า กลับบ้านทำไมเขาถึงทำให้เธอรู้สึกว่าเขาคือบ้านหลังใหญ่อันปลอดภัยของเธอในดินแดนที่แปลกแยกแห่งนี้... เมื่อไหร่เขาจะใจอ่อนยอมกลับเมืองไทยไปกับเธอ ภารกิจเสร็จสิ้นเธอจะได้ตามหาพ่อแล้วกลับบ้าน บ้านที่เป็นบ้านจริงๆ ของเธอ ศลิษาคิดถึงตรงนี้แล้วน้ำตาก็เอ่อขึ้นมาคลอเบ้า...

“พะ... พวกนั้นมันตายแล้วหรือคะ?” เธอซบหน้าแนบอกแกร่ง ป้อนคำถามทั้งน้ำตาก็ยังไม่หยุดไหล พิสูจน์ได้จากความเปียกชุ่มบนเสื้อเชิ้ตของเขา แต่อลันก็ไม่ได้ถือสา เขากลับยอมให้เสื้อแบรนด์หรูราคาแพงเป็นผ้าซับน้ำตาให้หญิงสาวอย่างไม่เกี่ยงงอน เขาเองก็มีส่วนผิดที่ทำเธอต้องเจอเรื่องร้ายๆ แบบนี้ ถ้าไม่เพราะเธองอนเขา เธอคงไม่หุนหันวิ่งหนีออกมาแบบนี้ เขายินดีปกป้องเธอในฐานะของลูกผู้ชายคนหนึ่ง เขารู้สึกใจไม่ดีเลยที่เห็นศลิษาร้องไห้จนตัวสั่นแบบนี้

“ไม่มีใครตายหรอก แต่ตอนนี้พวกมันหนีไปแล้ว” เขาเอ่ยเบา จูบปลอบที่ขมับ ลูบศีรษะเธอเบาๆ อย่างปลอบโยน เขาคงไม่ให้อภัยตัวเองถ้าศลิษาเป็นอะไรไป

“คุณไล่พวกมันไปหรือคะ?” เธอกระซิบทั้งร่างน้อยยังสั่นเทา เขารับรู้ได้ถึงความหวาดกลัวที่เธอได้เผชิญมัน เขารู้สึกผิดที่ทำเธอต้องเจอกับอะไรร้ายๆ แบบนี้

“ใช่... ก็ฉันน่ะสิจะใครล่ะ เธอเห็นใครตรงนี้หรือไง? หืม?” เขาแกล้งแหย่อย่างติดตลก ด้วยหวังว่าการทำเธอหลุดเสียงหัวเราะออกมาบ้าง จะช่วยละลายความทรงจำอันหวาดกลัวที่เธอต้องเผชิญมา แม้ว่าความจริงแล้ว เขาไม่ได้ลุยพวกชายฉกรรจ์จอมเกเรพวกนั้นด้วยตัวเองเพียงลำพัง หากมีเหล่าบอดี้การ์ดช่วยจัดการคนอันธพาลให้ด้วย ด็อกเตอร์อลันน่ะไม่ใช่มาเฟียหรอก แต่เขามีชายหนุ่มรูปร่างแข็งแกร่งอยู่รอบกายที่น่าเกรงขามเสียยิงกว่ามาเฟียเสียอีก

“ฮือๆๆๆ” ไม่เป็นอย่างคาด แต่หญิงสาวกลับยิ่งร้องไห้ คราวนี้เขาเองก็ทำอะไรไม่ถูก เพราะปกติก็ปลอบใครไม่เป็นอยู่แล้ว เขาจะขอความช่วยเหลือจากใครได้ แต่เท่าที่มอง คนของเขาก็มีแต่ผู้ชาย คงต้องหัดปลอบใครบ้าง “ไม่ต้องร้องไห้ เธอปลอดภัยแล้ว” เขาปลอบก่อนประคองร่างเล็กขึ้นยืนอย่างแสนทุลักทุเล เขาเชยคางมนขึ้นมา มองเห็นใบหน้าสวยแม้ดูมอมแมมกลางแสงสลัว เขาอดสงสารไม่ได้จริงๆ แต่ก็ต้องทำเป็นเรียบนิ่งเอาไว้เพื่อไม่ให้เธอได้ใจ

“จริงๆ นะคะ” เอ่ยถามด้วยความหวาดระแวง ศลิษาเข้าใจว่ามีเธออยู่กับเขาเพียงลำพัง อลันไม่ได้บอกเธอว่าเขามีผู้ติดตาม และในเวลานี้คนของเขากระจายกำลังรายล้อมเขาและเธออยู่ เพราะฉะนั้นแล้ว เขาและเธอจึงปลอดภัยร้อยเปอร์เซ็นต์

“หัดพูดขอบคุณบ้างเวลามีใครทำอะไรให้” เขาท้วง สำหรับเขาไม่มีความกังวลต้องกลัว จึงพยายามหยอดมุกสร้างอารมณ์ขันเป็นระยะๆ เพื่อให้ศลิษารู้สึกผ่อนคลาย

“ขอบคุณค่ะ” เธอยกมือขึ้นปาดน้ำตา เขาประคองบ่าบอบบางเอาไว้ ใช้มือข้างหนึ่งเกลี่ยน้ำตาให้หญิงสาวอย่างเบาถนอม เขาไม่เคยทำอย่างนี้ให้ใครมาก่อน ไม่มีผู้หญิงคนไหนโชคดีแบบนี้ หนุ่มฉกรรจ์ทั้งหลายที่ยืนคอยระวังให้เขาเห็นแล้วก็เข้าใจในทันทีว่า ศลิษาเป็นผู้หญิงคนพิเศษที่มีความหมายกับด็อกเตอร์อลัน

“ดี” เขาชมพลางอมยิ้ม พอเห็นว่าร่างเล็กมีท่าทีอ่อนลงเท่านั้นแหละ ไม่รู้อะไรดลใจให้อลันคว้าเธอเข้ามาใกล้ ปากร้อนแรงบดจูบลงมา ริมฝีปากเขาประกบลงบนกลีบปากบางสวยก่อนบดคลึงลงมาอย่างอ่อนโยน ศลิษาตะลึงถึงกับร่างแน่นิ่งเป็นก้อนหิน ขณะที่หัวใจเต้งแรงเหมือนมีดอกไม้ไฟระเบิดรัวๆ อยู่ภายใน เขาบดเบียดปากร้อนแรงลงมา ลิ้มชิมความหวานฉ่ำอย่างดูดดื่ม ส่งเสียงครางฮึมฮัมในลำคออย่างพึงพอใจจนศลิษาสั่นสะท้าน เธอหลับตาลงเพื่อรับสัมผัสอันอ่อนโยนเจือร้อนแรงนั้นอย่างสมยอม ปล่อยให้ความยั่วเย้ารัญจวนกำซาบไปทั่วกาย จูบจากเขาทำเธอตื่นเต้นจนขนลุก รู้สึกวาบหวามจนเข่าอ่อน ใจเต้นแรงจนบางครั้งเหมือนการหายใจจะสะดุด เธอเคลิบเคลิ้มไปตามจุมพิตแสนรัญจวนที่เขาปรนเปรอให้ราวปลอบประโลม เรียกกำลังใจกลับคืนมาหลังจากเจอเหตุการณ์ชวนเสียขวัญ ชายหนุ่มดุนลิ้นร้อนแทรกเข้ามาอย่างน่ารัก เธอเขินอายจนปริเป็นรอยยิ้ม ก่อนที่ลิ้นเขาจะแทรกเข้ามาควานหาความหวานได้อย่างลึกซึ้งขึ้น ศลิษาวาดวงแขนขึ้นคล้องคอเขา พยายามจูบตอบแต่ก็แสนเงอะงะ เผลอทำเสียงฟันกระทบจนเขาหลุดขำออกมาอย่างนึกเอ็นดู

“อืม... ขยันเรียน” เขาชม

“ฉันจูบไม่เก่ง...” เธอครางอย่างกระตือรือร้น

“ไม่ใช่... ไม่เก่ง แต่จูบไม่เป็นต่างหาก”

“ซาเร็ค!” เธอเขินแรงแก้มแดงก่ำ

“ฉันจะค่อยๆ สอน... เดี๋ยวก็เป็น เธอจะจูบเก่งจนอยากจูบฉันทุกวัน...” เขากระซิบแล้วกดริมฝีปากร้อนบรรเลงจูบต่อ คราวนี้จุมพิตที่บดคลึงลงมามันช่างร้อนแรงและทำเธอแทบละลายกลายเป็นไอน้ำก่อนจะลอยละล่องฟูฟ่องหายไปในอากาศ จูบจากเขาเหมือนดูดวิญญาณเธอไปด้วย ทำไมไร้เรี่ยวแรงอย่างประหลาด เข่าอ่อนปวกเปียก ร่างกายจะทรุดลงไปกองกับพื้น ตามแรงโน้มถ่วงของโลกอย่างไรอย่างนั้น

เขาจูบซับความหวานจนหนำใจจึงค่อยผละออกอย่างอ้อยอิ่ง สายตาคมกล้ามองจ้องมาอย่างร้อนแรง ศลิษาหน้าแดงก่ำ ส่งมือเกี่ยวปอยผมขึ้นทัดหนูอย่างสุดเขินอาย

“เรากลับกันเถอะ... ไปต่อที่ห้องของเธอ หรือบนเตียงเธอก็ได้” เขาเอ่ยน้ำเสียงดุดันหากแหบเซ็กซี่ สายตาคมกล้านั่นก็ด้วย มองมาอย่างกับจะกินเลือดกินเนื้อเธอ แต่ทำไมนะ... ทำไมเขาถึงทำให้เธอรู้สึกปลอดภัยเวลามีเขาอยู่ใกล้ๆ แบบนี้...

“ใครจะต่อกับคุณกัน” ทันทีที่สลัดความคิดในภวังค์ออกไปเท่านั้น เธอก็แข็งขืนขึ้นมาทันที เขาหรี่ตามองมา อย่างไม่สบอารมณ์นัก กำลังโรมานซ์หวานๆ อยู่ดีๆ

“ยังโกรธอยู่เรอะ?” เสียงดุอีกแล้ว ความจริงเขาอยากพูดแกล้งยั่วเธอเล่นๆ ให้เธอหายโกรธ แต่ร่างกายเจ้ากรรมทำไมถึงร้อนรุ่มราวกับว่ามันกำลังต้องการเธอจริงๆ

“ใช่” เธอตวาด ก็เมาแล้วโวยวายอย่างไรก็ได้ อีกอย่างเธอไม่สนใจหรอกว่าเขาจะเป็นใคร

“เอาเถอะ จะโกรธหรือหายโกรธ เธอก็ไม่ควรอยู่ที่นี่ต่อไปแล้ว” เขาเอ่ยแทบฟังเป็นคำสั่ง “กลับ!” เสียงดุและเข้มข้น มือใหญ่คว้ามือเธอแน่นแล้วดึงร่างน้อยเข้ามากอดแน่นกว่าเดิมอีก มืออุ่นลูบศีรษะสาวน้อยอย่างปลอบโยน เขาไม่เคยง้อหรือปลอบใครแบบนี้มาก่อนเลย ศลิษาเป็นผู้หญิงคนแรก นี่คือความลับของด็อกเตอร์เวทลีย์ ศลิษาคือทุกความลับของเขาจริงๆ

“ฉันเสียใจ...” หญิงสาวซบหน้าลงอกแกร่งพร้อมเอ่ยพึมพำอย่างรู้สึกผิด

“มันผ่านไปแล้ว... แต่อย่าลืมสิ ฉันเคยเตือนเธอแล้วไม่รู้กี่ครั้ง จำไม่ได้แล้วหรือยังไง หืม...?” เขาแกล้งทำเสียงดุแม่แมลงหวี่ตัวน้อย แต่ก็อดสงสารไม่ได้ ด็อกเตอร์หนุ่มเจ้าของรูปร่างสูงใหญ่ประคองเธอลุกขึ้นยืนอย่างอ่อนโยน “กลับเมืองไทยไปซะนะ ฉันไม่อยากเห็นเธอถูกฆ่าตายที่นี่” สุดท้ายเธอก็ถูกดุจนได้ แล้วก็มิวายออกปากไล่เธอกลับเมืองไทยอีกตามเคย ศลิษาปรับอารมณ์ไม่ทัน กลับไปตอนนี้เธอก็คงกลับไปแต่ร่างไร้วิญญาณ เพราะหัวใจเธอมันอยู่กับเขาไปแล้ว

“คุณมีคำเตือนของคุณ ฉันมีภารกิจของฉันค่ะ” เธอดื้อ เตือนก็เตือนสิ แต่ต่อให้เตือนยังไง เธอก็ต้องทำงานที่ได้รับมอบหมายมาให้สำเร็จอยู่ดี เพราะเธอมีเพียงสองทางเลือกคือถ้าไม่สำเร็จก็โดนไล่ออก ใครจะยอมถูกไล่ออกล่ะ

“ยังไงแม่หนูน้อย... จอมตื้อ”

“พ่อของคุณมอบหมายภารกิจนี้ให้ฉันค่ะ ฉันรู้ว่ามันลำบากและคุณก็คงรู้สึกแย่ แต่ฉันทิ้งงานไปไม่ได้” สรุปคือหญิงสาวยืนยันกับเขาว่า ใครก็ล้มเลิกความตั้งใจของเธอไม่ได้ เพราะเธอจะพาเขากลับไปดีกว่ากลายเป็นคนตกงาน

“ถ้าไม่เพราะเธอเป็นคนของพ่อฉัน... คงคิดว่าเธอมันพวกสตอกเกอร์[1]ตามสะกดรอยฉันด้วยความคลั่งไคล้ และมีวิธีเดียวที่จะไล่ไปไกลๆ ง่ายๆ คือนอนกับเธอสักครั้งและสลัดทิ้งซะ”

“คงยากค่ะ เพราะฉันไม่นอนกับลูกเจ้านาย” เธอโต้ เขาหรี่ตาแคบมองเธออย่างพินิจพิเคราะห์ แม่หนูน้อยนอกจากตื้อแล้วยังหยิ่งอย่างถือดีเสียด้วย

“ฮ่า ฮ่า ฮ่า... บอกความจริงที่เธออาจรับไม่ได้สักข้อให้นะ”

“...” เธอทำหน้าบึ้งด้วยความขี้เล่นของเขา เพราะเธอไม่ตลกไปกับเขาด้วย

“นอนกับเธอ... ฉันใช้บริการตุ๊กตายางดีกว่า เธอก็เห็นนี่ คงรู้ว่าสเปคฉันมันเป็นยังไง” เขาหยุด ใช้สายตามองเธออย่างละลาบละล้วงและข่มขืนเธอด้วยสายตาสุดร้อนแรง ก่อนปรามาสว่า “สำรวจดูแล้ว... เธอไม่มีอะไรดึงดูดเจ้าหนูของฉันเลย อย่าให้บรรยายเลยนะ เธอจะเสียกำลังใจน่ะ” นี่เขาพูดอะไรออกไปวะเนี่ย ก็เห็นๆ อยู่ว่าเขาต้องการเจ้าหล่อนมากแค่ไหน แต่ที่ต้องพูดออกไปแบบนั้นเพราะไม่อยากเสียฟอร์มลูกผู้ชาย แต่ไม่นานหรอก เขาจะทำให้เธอต้องอ้อนวอนเขา คอยดู!

“ฉันมันทำไมคะ?”

“เธอมันก็โต-แต่-ตา ยังไงล่ะ อย่างอื่นเล็กนิดเดียว ฉันเคยบอกเธอแล้วนี่ จำไม่ได้เรอะ” เขาย้ำความว่าเธอโตเพียงแค่ดวงตาอย่างชัดๆ แต่อย่างอื่นไม่ได้โตตามอายุไปด้วย... หรือเธอจะซ่อนรูป แต่กระนั้นเขาก็ไม่เคยเห็นหรือสัมผัสด้วยตนเองนี่ เพราะฉะนั้น เธอก็ไม่มีดีอะไรเลยนอกจากตาโตๆ และความจอมตื้อยิ่งกว่าแมลงหวี่ที่ดีแต่ก่อความรำคาญ

“ไม่รู้จริงอย่าพูดดีกว่า” เธอค้านอย่างหัวชนฝา ของแบบนี้มันหยามกันได้ที่ไหน ศลิษาคิดแล้วทำหน้างอนใส่เขาโดยอัตโนมัติ จะว่าไม่รู้ตัวก็ว่าได้

“จะบอกว่าไม่เล็ก?” เขาเยาะเย้ย

“อืม”

“ไหนล่ะ... มาให้พิสูจน์ทีสิ กล้ารึเปล่า”

“กล้าก็บ้าแล้ว อย่ามาเนียนแอ้ม มันไม่ง่ายขนาดนั้นหรอกนะคะ”

“หึหึ...” เขาส่งเสียงหัวเราะในลำคอ พยายามกลั้นขำอย่างมีความสุข เขายอมรับว่าชอบแกล้งคนตัวเล็ก ไม่รู้สิ นานๆ ทีจะมีใครสักคนหลงเข้ามาให้ได้แกล้ง แต่ก็มีศลิษานี่แหละที่ยิ่งแกล้งเขาก็ยิ่งชอบ ยิ่งอยู่ใกล้ก็ยิ่งมีความสุข มีชีวิตชีวาอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน แล้วบางครั้งเธอก็ทำเขารู้สึกร้อนแรงได้อีกด้วย ทั้งที่เธอไม่ต้องแต่งตัวเซ็กซี่หรือโชว์เนื้อหนังอะไรมากมายเหมือนบรรดานางแบบสวยๆ คู่ควงคู่นอนของเขาเลย

หญิงสาวหน้างอ ก้มหน้าปัดแข้งขาและตามเนื้อตัวที่เปื้อนฝุ่นจากที่หกล้มเพราะวิ่งหนีเอาชีวิตรอดจากนาทีวิกฤติเมื่อครู่ อยู่เนเธอร์แลนด์แดนศิวิไลซ์ใครจะคิดว่าที่นี่ก็มีโจรด้วย

“เอาล่ะ... กลับกันเถอะ” เขาคว้าลำแขนเล็ก

“คุณจะพาฉันไปไหนหรือคะ?”

[1] Stalkers สตอล์คเกอร์ – คนโรคจิตชอบติดตามคนอื่น มีพฤติกรรมชอบติดตามคนอื่นแม้อีกฝ่ายจะไม่ต้องการ ถือเป็นกลุ่มคนที่มีอาการผิดปกติชนิดหนึ่ง++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

ขอบคุณสำหรับการติดตามนะคะ

ตอนนี้ #ล้วงรักจอมวายร้าย มีอีบุคแล้วค่ะ

และขอฝากผลงานที่ผ่านมาในแบบอีบุคด้วยน้าาาาา ขอบคุณทุกยอดโหลดเลยค่ะ

 ล้วงรักจอมวายร้าย
ล้วงรักจอมวายร้าย
ภัคร์ภัสสร
www.mebmarket.com
เมื่อบริษัทเปิดโอกาสให้พนักงานขายไปดูงานยังประเทศเนเธอร์แลนด์‘ศลิษา’ ก็มุ่งมั่นและฝ่าฟันจนพิชิตตำแหน่งท็อปเซลส์ได้ในที่สุดเหตุผลสำคัญ เพื่อเธอจะได้ตามหาตัวพ่อแท้ๆ ให้กลับมาดูใจผู้เป็นแม่สักครั้งแต่เงื่อนไขเดียวที่หญิงสาวจะถูกเลือกตัวจากเจ้านายใหญ่นั่นคือเธอจะต้องทำทุกวิถีทางที่จะ ‘ลาก’ ตัวบุตรชายของเขากลับมารับมรดก และสืบทอดตำแหน่งประธานบริษัทให้ได้หากปัญหาสำคัญก็คือ ‘อลัน ซาเร็ค เวทลีย์’ เพลย์บอยหนุ่ม ดีกรีด็อกเตอร์ผู้เป็น ‘ว่าที่เจ้านายใหม่’ กลายเป็นนักธุรกิจระดับโลกไปแล้วแล้วเขาหรือจะแยแสทั้งบริษัท รวมถึงตัวผู้เป็นพ่อมิหนำซ้ำ... นึกจะส่งตัวแทนมาตามกลับไปทั้งที ยังอุตส่าห์ส่ง ผู้หญิง ‘หลุดสเปก’ที่ทั้งจืดชืดและไร้เสน่ห์มาให้เขา นี่มันจะดูถูกกันเกินไปหรือเปล่า...ในฐานะท็อปเซลส์ ศลิษาจึงต้องงัดทุกตำราออกมาใช้เพื่อที่จะ ‘ขายตัวเอง’ ให้ชายหนุ่มหันมาสนใจให้ได้แม้เธอจะต้องลงทุนคลานเข่าขึ้นไปขายถึงบนเตียงนอนของเขาก็ตาม“อย่าดื้อลิซ่าถ้าคุณไม่อยากขี่แค่หลังเพราะถ้าไม่เชื่อฟังคุณจะต้องขี่ส่วนอื่นของผมด้วย”“คุณมันบ้า!”“กับคนดื้อบางทีต้องบ้า และคุณจะไม่ถูกผมจูบแค่ปาก”เขามองกวาดสายตาไปทั่วร่างก่อนที่จะหยุดจ้องนิ่งแน่วที่ส่วนอวบอิ่มของเธออย่างคนจอมหื่น“ผมชอบจูบทั้งเนื้อทั้งตัวผู้หญิงเพื่อระบายความโกรธ”
  ข้อผูกมัดซาตานTycoon
ข้อผูกมัดซาตาน Tycoon
ภัคร์ภัสสร
www.mebmarket.com
“ทั้งเนื้อทั้งตัวของคุณ... เป็นพื้นที่ส่วนตัวของผม” เขาอ้างถือสิทธิ์อย่างอวดดี‘ลูคัส จิอันลูกา โคลอซชินี่’ นักการเงินหนุ่มมาดเพลย์บอย เจ้าของธนาคารระดับโลกที่เลื่องลือว่าเป็นสวรรค์ของนักฟอกเงิน เรื่องความมั่งคั่งไม่มีใครเทียบ เรื่องความร้อนแรงบนเตียงไม่มีใครเทียมแต่ถึงจะเพอร์เฟกต์แค่ไหนชีวิตของปิศาจการเงินก็พลาดได้! เพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมงที่เจอหญิงสาวเจ้าของดวงตากลมโตดึงดูดใจบวกกับมนตร์ขลังของอิตาลีกับไวน์ชั้นดี การเดินทางจึงจบลงที่เตียงแล้วก็แยกย้ายกันไป แต่เจ้าหล่อนกลับทำแสบจนเขาโกรธจนแทบลุกเป็นไฟเมื่อได้รับแท่งตรวจการตั้งครรภ์พร้อมกับข้อความ ‘ขอบคุณสำหรับของขวัญ!’‘กานต์รวี’ นางแบบเซเลบริตี้สาวสวย ทายาทธุรกิจอาหารสำเร็จรูปส่งออกหนีไปหลบเลียแผลใจที่ทัสกานี แต่เช้าแรกที่อิตาลีดันตื่นมาเจอผู้ชายหน้าตาดีนอนอยู่ข้างๆ แถมสภาพภายในห้องยังบ่งบอกว่าค่ำคืนที่ผ่านมาทั้งคู่ร่ายลีลารักร้อนฉ่ากันแค่ไหน! ประสบการณ์ร้ายๆ ได้ของแถมเป็น... ผลโพสซิทีฟจากแท่งตรวจครรภ์ อนาคตเซเลบริตี้สาวดาวรุ่งก็เริ่มร่วงเมื่อต้องหาเหตุผลอำลาวงการเพื่อวางรากฐานสู่การเตรียมมีบุตร! แต่แล้ว... งานถ่ายพรีเซนเตอร์ชิ้นสุดท้ายที่เธอรับกลับเป็นงานอุปโลกน์ แถมคนเจ้าแผนการไม่ใช่ใครที่ไหน แต่คือผู้ชายเจ้าของของขวัญที่เธอได้มาอย่างไม่ตั้งใจ กานต์รวีจะทำอย่างไรต่อไปเมื่อพบว่าเธอถูกตัดจากโลกภายนอกและไม่มีทางหนีรอดได้ง่ายๆเพราะเจ้าของนัยน์ตาสีน้ำเงินเข้มคือผู้ควบคุมที่สุดแสนจะอันตราย ร้ายเล่ห์ และเร่าร้อน!วางแผงในแบบ Ebook แล้วค่า ฝากอุดหนุนป๋าลูคัส กับกีวี่น้อยด้วยน้าคะ#ข้อผูกมัดซาตาน Tycoonภัคร์ภัสสร“คุณฉีกมัน” เธอตำหนิเขา“แล้วผมจะซื้อให้ใหม่... ต่อไปถ้าผมชอบ ‘ฉีก’ แบบไหนจะซื้อแบบนั้นให้คุณนะกีวี่น้อย...” เขาปลอบขณะลูบไล้มือแกร่งไปทั่วผิวเนียนนุ่มอย่างพึงใจ.(ฝากสาวๆ เอ็นดูป๋าลูคัสกันด้วยน้า ขอบคุณค่า) *ผลงานเรื่องนี้ เคยตีพิมพ์กับ สนพ พลอยวรรณกรรม เครือ อินเลิฟติชม/แนะนำ หรือสั่งซื้อเล่มกระดาษ โทร. 093-569-4289
  ข้อเสนอรักเจ้าสาวแลกตัว
ข้อเสนอรักเจ้าสาวแลกตัว
ภัคร์ภัสสร
www.mebmarket.com
“คราวหน้าถ้าคิดจะเอาตัวเข้าแลก... ก็แลกให้มันถูกที่... ถูกจุดสิครับ”เมื่อน้องชายตัวดีดันหาเรื่องก้าวเท้าเข้าไปอยู่ในคุกเสียครึ่งขา เพราะดันไปลอบคบหากับหลานสาวสุดที่รักของมหาเศรษฐีไฮโซผู้แสนเจ้าอารมณ์อย่าง ‘ธีร์จุฑา เตชะเกรียงไกร นิคโคล์โล’ แถมสาวเจ้าก็ยังไม่บรรลุนิติภาวะเสียอีก ความยุ่งยากจึงมาตกอยู่กับ ‘พิมพ์พิชชา’ ผู้เป็นพี่สาวที่ตัดสินใจบุกไปเผชิญหน้ากับเขาถึงออฟฟิศเพื่อต่อรองไม่ให้น้องชายคนเดียวต้อง ‘หมดอนาคต’ โดยไม่รู้สักนิดว่านับตั้งแต่วินาทีที่ถูกสายตาอันร้อนแรงจับจ้อง ‘อนาคตของเธอ’ ก็ตกอยู่ในกำมือของเขาเสียแล้วทั้งๆ ที่ไม่คิดจะยกโทษให้ในทีแรก แต่ความกรุ่นโกรธกลับพลุ่งพล่านและแปรเปลี่ยนไปเป็นความปรารถนาอย่างควบคุมไม่อยู่หลังจากจูบแรกของเธอถูกเขาช่วงชิงมา เพราะฉะนั้นไม่มีวันเสียล่ะที่มหาเศรษฐีหนุ่มจะอนุญาตให้พิมพ์พิชชาหลบหนีไปไหน และโชคยังดีที่เขายัง ‘มีงาน’ อีกมากมาย... ซึ่งเหมาะจะ ‘ให้เธอทำ’ เพื่อเป็นการไถ่โทษให้กับเขา และธีร์จุฑาก็สัญญาว่า เธอจะต้อง ‘สนุก’ ไปกับงานที่ว่านั้น... เช่นเดียวกันกับที่เขาตั้งใจจะสนุกกับเธอ“อย่าลืมที่สั่งล่ะ” เขาหยุดจ้องส่วนอวบอิ่มด้วยสายตาที่มีเล่ห์กล ก่อนจะพูดต่อว่า “สวมชุดนอนนุ่มๆ ที่ผมให้คนเตรียมให้ด้วยล่ะ แล้วคืนนี้ผมจะมาจัดการมันเอง”
  สายลับErotic
สายลับ Erotic
Chineserose
www.mebmarket.com
สารวัตรแม็ตต์ โคล์แมน สารวัตรหนุ่มฝีมือจับผู้ร้ายระดับพระกาฬ ดีกรีทายาทคนเล็กของตระกูลโคล์แมน มหาเศรษฐีอันมีธุรกิจรักษาความปลอดภัยด้านไซเบอร์อันดับต้นๆ ของโลก แต่เขาหันหลังให้ธุรกิจของครอบครัว มารับหน้าที่ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ด้วยอุดมการณ์สั้นๆ ว่า ‘เป็นตำรวจ ได้ช่วยคนมากกว่าเป็นซีอีโอในบริษัทของครอบครัว’อันยา เชียรณเรศ นักเขียนนิยายอีโรติค แต่ชีวิตจริงคลั่งไคล้นิยายรักอิงประวัติศาสตร์ แต่ชีวิตพลิกผันต้องมารับหน้าที่สายลับให้ตำรวจเพื่อความอยู่รอด แต่จุดพีคคือ... การเป็นสายลับของเธอจะไม่เสี่ยงต่อชีวิตอีกต่อไป ถ้าภารกิจนี้ เธอจะจับสารวัตรแม็ตต์มาเป็น ‘พระเอก’ ในชีวิตจริงได้สำเร็จ“ถ้าพรหมจรรย์ของฉันจะถูกทำลาย... ผู้ชายคนนั้นต้องเป็นคุณ”ตัวอย่าง.....“ชื่อเสียงของผมไม่เคยด่างพร้อย ถ้าสิ่งที่คุณทำคิดว่าเอามาแบล็คเมล์ผมในอนาคตละก็... ผมเตือนคุณด้วยความหวังดีว่า คุณไม่มีทางทำอย่างนั้นได้”“ฉันเนี่ยนะ จะขู่เรียกเอาเงินจากคุณ”“...”“ไม่มีวันนั้นหรอกค่ะ ฉันไม่ได้หน้าเงินอย่างที่คุณเข้าใจ”“แล้วคุณทำแบบนี้ทำไม” ....โปรดติดตามฟินเต็มๆ ในแบบ ebook นะคะ ขอบคุณค่ะ 
  โซ่เสน่หาบัญชาหัวใจ
โซ่เสน่หาบัญชาหัวใจ
ภัครภัสสร์
www.mebmarket.com
ดูเหมือนโชคชะตาของ ‘รินรุ้ง’ จะไม่มีวันหนีพ้นจากความวุ่นวายได้ตอนที่ยังเป็นพนักงานขาย ของรีสอร์ตที่ไทย ก็ต้องคอยรองรับอารมณ์ของลูกค้าพอหนีมาเป็นพี่เลี้ยงเด็กที่สเปน ก็ยังไม่วายต้องสู้รบตบมือกับเด็กหญิงจอมแก่แดดผู้หวงบิดายิ่งกว่าจงอางหวงไข่ และพร้อมจะใช้ความแสบป่วนหัวผู้หญิงทุกคนที่เข้าใกล้แต่นั่นก็ยังไม่ใช่จุดพีก เพราะลูกสาวที่ว่าร้าย ยังร้อนแรงไม่ถึงครึ่งของตัวพ่องานนี้หญิงสาวคงต้องลงทุนลงแรงอย่างหนัก เพื่อหาทางกำราบสองพ่อลูกให้ได้ก่อนที่ชีวิตของเธอจะกลายเป็นการตกนรกทั้งเป็น‘เซคิโอ ด็อพบาร์ กอนซาเลซ’ นักธุรกิจหนุ่มมหาเศรษฐีชาวสเปนไม่คิดเลยว่าผู้หญิงลึกลับที่เขาขโมยจูบเธอในเรือนร้างกลางสายฝนจะกลายเป็นคนเดียวกันกับพี่เลี้ยงคนใหม่ของลูกสาวที่สำคัญ เขาเคยคิดว่าการขย้ำ ‘ลูกแกะน้อย’ ที่หลงเข้ามาใน ‘รังหมาป่า’ คงเป็นเรื่องง่ายหากตัวอุปสรรคสำคัญที่ชายหนุ่มต้องจัดการเป็นอันดับแรก ถ้าคิดจะเคลมรินรุ้งก็ไม่ใช่อื่นไกล แต่เป็น ‘ลูกหมาป่าตัวน้อย’ ของเขานั่นเอง“เจ็บ” พูดเสียงเครือ“ไหนดูซิ” เซคิโอพุ่งพรวดเข้าไปหา ก่อนจะคุกเข่าลงมองเลือดที่ไหลซึมออกจากเท้าเธอ “กลับห้องก่อนอยากเลือดทะลักหมดตัวหรือไง” เขารีบอุ้มเธอขึ้น น้ำเสียงลนลานเป็นห่วงเจือบงการ“เรื่องของฉัน เลือดนี่มันก็เลือดฉันนะ!” เธอเถียง ที่เจ็บอยู่แบบนี้ เพราะเขาไม่ใช่หรือไง“อย่าดื้อสิ... แต่ถ้าเธออยากเลือดออกจริงๆ ล่ะก็ ฉันมีวิธีที่เจ็บน้อยกว่านี้นะจะเอาไหม”
  ทวงสวาททายาทเมียเก็บ
ทวงสวาททายาทเมียเก็บ
ภัครภัสสร์
www.mebmarket.com
“อือ... พริบีนา... จะ...เจ็บค่ะ”“ฉันชอบ... เวลาเธอเจ็บเพราะฉัน” สิ้นคำเขาก็ขบอีกครั้งจนร่างของเธอเต็มไปด้วยรอยแดงๆ เหมือนกลีบกุหลาบช้ำๆ“คนบ้า!”“ฉันดูดเธอได้ทั้งคืน... ดูดแรงๆ ตลอดทั้งเนื้อทั้งตัว...”‘รวิสรา’ ต้องตกใจจนแทบสิ้นสติเมื่อจู่ๆ ‘พริบีนา เอล เชสตัค’มกุฎราชกุมารผู้หล่อเหลาแห่งเอล มอร์เรเวีย ก็ปรากฏตัวขึ้นตรงหน้าและบอกว่าเขาคือเจ้าของที่แท้จริงของเพนต์เฮาส์หรูใจกลางปารีสที่แม่ของเธอทิ้งเอาไว้ให้ ก่อนจะหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยหากเรื่องกลับวุ่นวายยิ่งกว่าเดิม... เมื่อรู้ว่าน้องชายวัยขวบเศษของเธอคือทายาทที่เกิดจากการขโมยสเปิร์มของเขาหญิงสาวจึงจำใจสุ่มเสี่ยงต่อความหวั่นไหวแล้วยอมใช้ชีวิตร่วมชายคาเดียวกันกับเจ้าชายหนุ่มผู้เร่าร้อนตลอดหนึ่งสัปดาห์เพื่อแย่งกรรมสิทธิ์ในตัวเด็กน้อยโดยไม่ให้สูญเสียพรหมจรรย์ของตัวเอง
  บ่วงรักเฉพาะกิจ
บ่วงรักเฉพาะกิจ
ภัคร์ภัสสร
www.mebmarket.com
รักจัดฉากหรือจะต้านทานพลังดึงดูดที่ปลุกเร้า..เขาต้องการจ้างผู้หญิงสักคนมาเป็น ‘ภรรยาเฉพาะกิจ’ส่วนเธอต้องการเงินเพื่อหนีจากการเป็นทาสสวาทซาตานมาเฟียบทรักหวานหวามจึงเริ่มขึ้น ณ มหานครที่สวยงามแห่งสาธารณรัฐเช็ก ...แม้แต่แบดบอยผู้ทรงอิทธิพลในยุโรปอย่าง ดานิเอล ลิมเบอร์สกียังหนีการคลุมถุงชนเพื่อการลงทุนของมารดาจอมเผด็จการไม่พ้นการว่าจ้างภรรยาจัดฉากจึงเป็นทางออกที่ดีที่สุดโดยเธอต้องเป็นสาวไทยหุ่นสบึมอวบอึ๋มกระชากใจ ที่สำคัญคือมีกลิ่นหอมหวานรัญจวนและอัญญ์มาลีก็อยู่ถูกที่ถูกทางพอดี แถมคุณสมบัติยังตรงกับที่ดานิเอลต้องการ เธอจึงกลายเป็นผู้ถูกเลือกแบบตกกระไดพลอยโจนแต่หญิงสาวหารู้ไม่ว่า...เธอต้องแสดงบทคู่รักอย่างดูดดื่มกับเขาตั้งหลายฉากกว่าจะรู้ตัวว่าทำหน้าที่เกินค่าจ้างก็ศิโรราบให้เขาจนยากจะถอนตัว
  ล่ารักเจ้าสาวแจ็คพ็อต
ล่ารักเจ้าสาวแจ็คพ็อต
ภัคร์ภัสสร
www.mebmarket.com
โปรยปราย...บางส่วนบางตอนจากนิยาย,....... “พอนะคะ เดี๋ยวใครมาเห็น” เธอวิงวอนเขาเสียงเบาแผ่วแทบเป็นเพียงเสียงกระซิบ เขายิ้มกว้าง จุมพิตลงหน้าผากมนอีกหนึ่งครั้งอย่างเอ็นดูรักใคร่ “โอเคค่ะ” เขาแกล้งชนหน้าผากเขาแนบหน้าผากเธออย่างขี้เล่น “ไว้ไปต่อที่บ้านใช่มั้ย?” เขาพูดเย้า“ไม่นะคนบ้า!” มือน้อยผลักอกเขาเต็มแรง แต่เขาก็แค่เซ มือเหนียวยังคงเกี่ยวเอวเธอแน่น เขามองสบตาเธอหวานซึ้ง“เราจะโดนแบบนี้... ถ้าทำพี่โกรธอีก รู้มั้ย?” เขาพูดเสียงดุ หน้าเรียบนิ่งดูเย็นชากึ่งเผด็จการ ซึ่งนานครั้งหญิงสาวจะพบเห็นลุคส์นี้ของเขา“ขี้โกง มีสิทธ์อะไรเนี่ย” เธอหน้างอง้ำ ใจนึกไม่พอใจ อีกใจก็สับสนวุ่นวายอยู่ข้างในแปลกๆ แบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เพราะคนๆ เดียวเลยที่ทำเธอเกิดความรู้สึกหลากหลายแบบนี้ อยากจะโกรธหากก็ทำอะไรไม่ได้ นอกจากทำหน้างออยู่ตอนนี้“สิทธิ์ที่ ‘ล่า’ ไง... พี่กำลังล่าเราอยู่” เขาตอบเสียงแหบต่ำ เธอใจสั่นสะท้าน ผิดที่ตัวเองไปท้าทาย.......++++++++หลังจากอกเดาะแบบไม่ทันเตรียมตัว ธันยาพัฒน์ ก็ไม่คาดคิดว่า สวรรค์จะส่งเดสธินี่คนใหม่มาให้แบบฉับไวอะไรปานนี้เพียงความจำเป็นบางอย่าง ทายาทมหาเศรษฐีหนุ่ม ต้องเอาตัวเองไปล่าเงินรางวัลในเกมโชว์รายการหนึ่ง แต่กลับจับพลัดจับผลูได้คู่ติดไม้ติดมือมาด้วยซะงั้น แรกๆ ดูไม่มีอะไรน่าสนใจ แต่แม่เจ้า... เธอมีพลังดึงดูดบางอย่างที่ปลุกเร้าเขาทุกครั้งที่แม้เพียงปรายตามองเมื่อถูกเพื่อนสนิทช่วงชิงคนรัก ปภาณพิชญ์คิดได้เพียงแค่ว่า มันคงดีถ้ามีผู้ชายสักคนมาควงเย้ยแฟนเก่าที่ไม่รักดีคนนั้นและธันยาพัฒน์ ก็คือผู้ชายแจ็คพ็อตคนนั้น แต่หญิงสาวไม่ทันรู้ตัวเลยว่า การใช้ประโยชน์จากเขา กลับกลายเป็นสิ่งทำให้เธอเรียนรู้ว่า ความรักแท้จริงเป็นเช่นไร เพราะเขาไม่ยอมเป็นแค่แฟนกำมะลอ หากต้องการสานต่อความสัมพันธ์และล่าใจเธอมาเป็นของเขาเพียงคนเดียว....+++++++++ฝากติดตามนิยายรักเรื่องล่าสุดของไรต์ด้วยนะคะ แม้ไม่มีฉากเรท แต่ความร้อนแรงของพี่แทน พระเอกเรื่องนี้ไม่แพ้ชายใดในโลกหล้าแน่นอนค่ะ ผู้เขียนรับประกัน!ขอบพระคุณทุกยอดโหลดนะคะ รักคนอ่านมากๆ เลย :)
  วิวาห์ร้ายทายาทมาเฟีย
วิวาห์ร้ายทายาทมาเฟีย
Chineserose
www.mebmarket.com
ฐณส เปรมดิ์ฤทธา นักธุรกิจหนุ่มหล่อ รวย ไฮโซนามสกุลดัง เจ้าของอาณาจักรสื่อยักษ์ใหญ่ ด้วยการเทคโอเวอร์แล้วนำมาบริหาร ในเวลาไม่นานบริษัทสื่อยักษ์ใหญ่ประสบความสำเร็จอย่างสวยงามในตลาดหลักทรัพย์จนน่าจับตา โดยที่เขาไม่ต้องเพิ่งเม็ดเงินจากธุรกิจมืดอย่างกาสิโนซิตี้อาณาจักรมาเฟียของบิดาแม้สักแดงเดียว !และเมื่อวันหนึ่งมาถึง ชีวิตเจ้าพ่อสื่ออย่างเขา มีสีสันแปลกใหม่ เมื่อพบ ‘พลอยไหม’ ไฮโซสาวถังแตก ที่สังคมมองว่าเธอคือแฟชั่นนิสต้าสาวสวย มั่นจัด ขี้วีนและเอาแต่ใจหญิงสาวก้าวเข้ามาในชีวิตเขา ด้วยความผิดติดตัวที่เธอต้องชดใช้ ในข้อหาที่ทำให้สัตว์เลี้ยงของเขาต้อง ‘ตาย’พันธะสัญญาที่ต้องเป็นเลขาส่วนตัวของท่านประธานฯ แห่งบริษัทสื่อยักษ์ใหญ่ ทีเอ็นแมคมีเดีย จำกัด(มหาชน) แต่กลายเป็นว่า เขาคือผู้ที่ช่วยดึงเธอให้ก้าวผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากบางอย่างไปได้ เมื่อฐณสพบว่า หญิงสาวกำลังจะกลายเป็น ‘พี่สะใภ้’ ของตนเองกับการแต่งงานภายใต้เงื่อนไขอะไรบางอย่างของตระกูล ‘เปรมดิ์ฤทธา’ เมื่อหญิงสาวผู้ถือดี ปากร้าย ต้องโคจรมาพบกับหนุ่มหล่อ แต่ไม่ถูกชะตาตั้งแต่แรกพบ !‘เขา’ ชอบแกล้ง ขณะที่ ‘เธอ’ ก็สวย เซ็กซี่มีพลังดึงดูดทางเพศที่เรียกว่า ‘เซ็กซ์แอพเพียล’ท่านประธานหนุ่มเจ้าเล่ห์มีหรือจะอดใจไหวเมื่ออยู่ใกล้เลขาสาวทรงเสน่ห์เขาจะเก็บกลั้นพลังปรารถนาอันเริงร้อนภายในไว้ได้อย่างไร...หรือจะจัดการรวบรัดให้พันธะสัญญาชดใช้นั้นมีผลผูกมัดระหว่างเขากับเธอ ตลอดไปนิรันดร์...“ผมไม่จ่ายเงินซื้อชุดชั้นในให้ผู้หญิงคนไหนหรอกครับ ถ้าผมไม่ได้ถอด!”  -ฐณส เปรมดิ์ฤทธา
  ผู้หญิงของมาเฟีย
ผู้หญิงของมาเฟีย My Girl
Chineserose
www.mebmarket.com
โปรยปก นิยายเรื่อง “ผู้หญิงของมาเฟีย”โดย... Chineseroseปกหน้า :เรื่องราวความรัก ประทับใจ และร้อนแรง...เมื่ออ่านถึงหน้าสุดท้าย คุณจะบอกกับตัวเองว่า...“อยากเป็น ‘ผู้หญิงของมาเฟีย’ สักครั้งในชีวิต!”ปกหลัง:“เธอ คือหน้าที่ของฉัน อรินรดา” – อนรรฆ“ฉันจะมอบ ‘ของขวัญ’ ล้ำค่า ฉลองอายุครบยี่สิบปีให้เธอเอง” ‘อนรรฆ’ มาเฟียกาสิโน จอมเย็นชา ผู้ไม่มีหัวใจรักผู้หญิงคนไหนแต่ปณิธานในใจเขากลับสั่นคลอน เมื่อพบว่า “เด็กสาวในปกครอง” ยิ่งนับวัน...การเจริญวัยของเธอมันทำให้ “หัวใจ” ด้านชาของเขา เร้าระทึกทุกนาทีที่ชิดใกล้**“ฉันจะไม่ขัดขืน ‘จูบ’ ของคุณอีก... เพราะหัวใจฉัน ไม่อาจหนีเจ้าของ ‘รอยจูบ’ ที่ทิ้งเอาไว้ทุกจุดบนตัวฉัน”น้องสาวอย่าง “อรินรดา” เธอรู้ดีว่าการ ‘รัก’ กับพี่ชายตัวเอง เป็นสิ่งต้องห้าม!แต่เมื่อรู้ว่า ‘พี่ชายผู้ปกครอง’ ไม่ได้มีสายสัมพันทางสายเลือด เธอก็รู้สึกว่า ‘เรือนร่าง’ ของตนเองเรียกร้องสัมผัสจาก ‘เขา’ทุกครั้งเมื่ออยู่ใต้การ ‘ควบคุม’ ของพี่ชายอย่าง ‘อนรรฆ’ตัดบทมาบางส่วนในหนังสือ“พี่... พี่ขอโทษ ก็ข้าวหอมสวยนิ่ เด็กอะไรยิ่งโตก็ยิ่งสวย” เจ้าพ่อหนุ่มสารภาพ สายตาคมตรึงบนใบหน้าสวยใสงดงามไม่มีที่ตินั้นของน้องน้อย ยิ่งมองหัวใจของคนทั้งสองยิ่งเต้นแรงแทบจะเป็นจังหวะเดียวกัน ทำไมก็ไม่รู้“แต่ข้าวหอมเป็นน้อง” อรินรดาพยายามย้ำสถานะ บ่อยครั้งที่หญิงสาวพยายามหลบเลี่ยงที่ยากจะรอดพ้น เธอรู้ดีว่ามันเป็นความสัมพันธ์ต้องห้าม‘เราจะรักพี่ชายคนนี้ไม่ได้...ไม่ได้เด็ดขาดนะข้าวหอม’ อรินรดาพยายามข่มใจสั่งตนเองไว้เสมอตลอดเวลา“เราไม่มีสายสัมพันธ์ทางสายเลือด เราเป็นอะไรกันมากกว่านั้นได้นะข้าวหอม” แล้วหน้าหล่อก็โค้งลงประชิด จนริมฝีปากเขาแตะกลีบปากบาง แค่ผิวสัมผัส“ไม่นะ!” หญิงสาวสะบัดหน้าหลบก่อนที่พี่ชายจะทำอะไรไปไกลกว่านี้“เด็กน้อย” เขาปลอบก่อนหอมหนักๆที่ขมับสวยของสาวน้อยก่อนปัดจมูกโด่งมาที่จมูกจิ้มลิ้มของหญิงสาวอย่างแสนหวง“จะหนีไปไหน หืมม์?”
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1 ความคิดเห็น