[วางแผงแล้ว] ล้วงรักจอมวายร้าย : สนพ. โรแมนติค

ตอนที่ 10 : 9

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 136
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
    11 ม.ค. 62

“งั้นก็ได้ค่ะ” หญิงสาวกำลังเครียด ดื่มๆ ก็ดีเหมือนกัน ตอนเด็กๆ เคยได้ยินวลีที่ว่า ดื่มเพื่อลืมเธอ... ตอนนี้เข้าใจก็ตอนนี้แหล่ะ เธออยากดื่มๆ แล้วก็ดื่ม เพื่อจะได้ลืมเรื่องราวอัปยศน่าอดสูที่เขาทำกับเธอ เขาแกล้งเธอสารพัด ถนัดนักเรื่องทำให้เธออับอาย เขามันบ้าไปแล้ว... “แม่จ๋า... หนูอยากกลับบ้าน อยากกลับเมืองไทย อยากกลับไปกอดแม่ ไม่มีที่ไหนอบอุ่นหัวใจเท่าบ้านเราอีกแล้ว รอหนูนะคะ อีกนิดเดียว หนูจะอดทนแล้วทำภารกิจให้สำเร็จ เราจะได้อยู่ด้วยกันพร้อมหน้า” หญิงสาวพึมพำน้ำตาก็ไหลพรากจนคนรอบข้างต่างมองมาอย่างแปลกใจว่าเธอมีอะไรกลุ้มใจจนร้องไห้แบบนี้

“ร้องไห้... มีเรื่องอะไรไม่สบายใจรึ?” ปีเตอร์กระซิบถามข้างหู ภาพนั้นถึงกับทำใครบางคนที่ซุ่มดูอยู่ถึงกับเดือดดาล

“ไม่มีอะไร...” หญิงสาวปากแข็ง มันเป็นความจริงที่บอกใครไม่ได้ มันเป็นการประจานตัวเองว่าหลงรักเขาข้างเดียว แล้วก็สำคัญตัวเองผิด ศลิษาสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนใหม่ พยายามปล่อยตัวปล่อยใจทั้งที่ยังหวาดระแวง โดยมีปีเตอร์ช่วยแนะนำผู้ชายคนโน้นคนนี้ให้เธอ จนไม่ทันได้สังเกตเห็นว่าชายหนุ่มคนนั้นนั่งอยู่ในโต๊ะถัดไปไม่กี่โต๊ะ อยู่ในรัศมีที่มองเธอได้ไกลๆ ระหว่างนั้นก็มีสาวๆ สวยๆ ที่ดูเซ็กซี่ร้อนแรงเข้ามาเกี้ยวเขา พวกเธออยากพาเขาขึ้นเตียง แต่ชายหนุ่มกลับไม่สนและเฝ้ายืนยันคำปฏิเสธอยู่ร่ำไป พอต่างฝ่ายต่างเมาได้ที่ ปีเตอร์ก็แสดงสัญชาติญาณดิบๆ ที่แท้จริงของเขาออกมา ใต้ความสุภาพสุขุมเขาก็เหมือนสัตว์ป่าที่จ้องล่าเหยื่อผู้อ่อนแออย่างไร้ทางสู้ เขาเกี้ยวพาและเกาะแกะศลิษาด้วยความย่ามใจ มือเขาวาดมาโอบกอดแล้วก็ถึงเนื้อถึงตัวแม้หญิงสาวพยายามบ่ายเบี่ยงอย่างบัวไม่ช้ำน้ำไม่ขุ่น

“ฉันว่า... ฉันกลับที่พักดีกว่า” หญิงกล่าวตัดบทขณะก้าวออกมาจากวงล้อมของปีเตอร์และหนุ่มๆ เพื่อนของเขา

“เดี๋ยวผมไปส่งให้ มาสิมะ” เพื่อนชายคนหนึ่งของปีเตอร์คว้าลำแขนเธอเอาไว้

“ไม่ต้อง ฉันบอกว่าไม่ไงคะ” ศลิษาบิดแขนหลบหากก็ไร้ผลเพราะคนตัวโตแรงเยอะกว่า

“เฮ้... อย่าขัดใจน่า รู้ไหมขัดใจผมจะเกิดอะไรขึ้น” ปีเตอร์เข้ามาแทรกกลางแล้วคว้าร่างเธอเข้ามาไว้ในอ้อมแขนพร้อมส่งเสียงคำรามลั่นแข่งกับเสียงดนตรี เพื่อนๆ ของเขาเห็นว่าปีเตอร์แสดงความเป็นเจ้าของพวกเขาจึงหลบฉาดไป

“ไปกับผมดีกว่า... จะพาไปหาที่สนุกๆ คุยกัน”

“คุณจะพาฉันไปไหน ฉันไม่ไปกับคุณ”

“ที่ไหนจะสนุกไปกว่าบนเตียงล่ะครับ”

“คุณคงเมามากแล้วปีเตอร์”

“ไม่เมา... ถ้าเมาผมจะรู้ตัวหรือว่าต้องการพาคุณขึ้นเตียงมากแค่ไหน”

“ปล่อยฉันนะ! ฉันไม่สน ฉันไม่ได้อยากขึ้นเตียงกับคุณ” ศลิษารู้เจตนาเดียวของผู้ชายในสถานบันเทิงดีว่าพวกเขาก็เพียงต้องการหิ้วผู้หญิงสักคนที่พึงพอใจไปร่วมหลับนอนอย่างเร้าใจบนเตียงเขาเท่านั้น

“เดี๋ยวสวย...” ปีเตอร์กัดฟันกรอดจนกรามขึ้นเป็นสันนูนจนน่าหวั่นเกรง นาทีนี้ศลิษาคิดถึงเพียงเขา... ซาเร็คผู้ชายคนเดียวที่จะปกป้องเธอได้ เขาอยู่ที่ไหนนะ... ตอนนี้เขาไปอยู่เสียที่ไหน

“กรี้ดดด ปล่อยฉันนะ!” อลันเห็นว่าท่าจะไม่ดี เลยสั่งสาวๆ นักเที่ยวที่จ้องจะงาบเขาให้ช่วยไปเรียกศลิษาเดินกลับมาหาเขาที่โต๊ะด่วน แรกๆ พวกเธอมีสีหน้าไม่พอใจ แต่เขาให้เหตุผลว่าเขาสะกดรอยตามคู่หมั้นที่งอนเขามาอย่างเงียบๆ และสถานการณ์จะเลวร้ายลงไปกว่านี้แน่ถ้าเธอยังอยู่ตรงนั้น สาวไฟแรงเหล่านั้นจึงยอมเขาเพื่อแลกกับการเลี้ยงเครื่องดื่มและการได้จูบเขาที่ข้างแก้มคนละครั้ง อลันยอมเพราะเขาเห็นแก่ความปลอดภัยของศลิษามากกว่า

สามสาวไฟแรงสูงยินยอมทำตามเขาเพราะแก้มของอลันทำให้พวกเธอเหมือนไปเยือนสรรค์ในช่วงเวลาสั้นๆ ไม่นาน สามสาวไฟแรงสูงก็เดินไปถึงตัวศลิษา หญิงสาวหันมามองเขาที่มองจ้องมาก่อนแล้ว สายตาเขาทั้งร้อนแรงและเจือแววเดือดดาล สายตาเธอแปลกใจมากที่เห็นเขานั่งเฝ้ามองมาแบบนั้น ทำไมเธอมองไม่เห็นเขาก่อนหน้านี้เลย แสดงว่าเขานั่งมองเธออยู่นาน ใจเย็นปล่อยให้เธอถูกคนของปีเตอร์คุกคาม ยิ่งเห็นอย่างนี้หญิงสาวก็ยิ่งโกรธเขามากขึ้น เธอขัดใจเขาไม่ยอมกลับไปหาเขาง่ายๆ แค้นใจที่เขาทนนั่งดูเธออยู่ท่ามกลางวงล้อมผู้ชายแบบนั้นอยู่นาน เธอตัดสินใจเดินออกจากกลุ่มเพื่อนๆ ของปีเตอร์ แทรกไปกลางฝูงนักเที่ยวก่อนจะออกจากสถานบันเทิงนั้นไปโดยไม่มองกลับหลัง 

+++++++++++++++++++++++++++++++++++

ล้วงรักจอมวายร้าย มีอีบุคแล้วนะคะ

ฝากอุดหนุนด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

 
ล้วงรักจอมวายร้าย
ภัคร์ภัสสร
www.mebmarket.com
เมื่อบริษัทเปิดโอกาสให้พนักงานขายไปดูงานยังประเทศเนเธอร์แลนด์‘ศลิษา’ ก็มุ่งมั่นและฝ่าฟันจนพิชิตตำแหน่งท็อปเซลส์ได้ในที่สุดเหตุผลสำคัญ เพื่อเธอจะได้ตามหาตัวพ่อแท้ๆ ให้กลับมาดูใจผู้เป็นแม่สักครั้งแต่เงื่อนไขเดียวที่หญิงสาวจะถูกเลือกตัวจากเจ้านายใหญ่นั่นคือเธอจะต้องทำทุกวิถีทางที่จะ ‘ลาก’ ตัวบุตรชายของเขากลับมารับมรดก และสืบทอดตำแหน่งประธานบริษัทให้ได้หากปัญหาสำคัญก็คือ ‘อลัน ซาเร็ค เวทลีย์’ เพลย์บอยหนุ่ม ดีกรีด็อกเตอร์ผู้เป็น ‘ว่าที่เจ้านายใหม่’ กลายเป็นนักธุรกิจระดับโลกไปแล้วแล้วเขาหรือจะแยแสทั้งบริษัท รวมถึงตัวผู้เป็นพ่อมิหนำซ้ำ... นึกจะส่งตัวแทนมาตามกลับไปทั้งที ยังอุตส่าห์ส่ง ผู้หญิง ‘หลุดสเปก’ที่ทั้งจืดชืดและไร้เสน่ห์มาให้เขา นี่มันจะดูถูกกันเกินไปหรือเปล่า...ในฐานะท็อปเซลส์ ศลิษาจึงต้องงัดทุกตำราออกมาใช้เพื่อที่จะ ‘ขายตัวเอง’ ให้ชายหนุ่มหันมาสนใจให้ได้แม้เธอจะต้องลงทุนคลานเข่าขึ้นไปขายถึงบนเตียงนอนของเขาก็ตาม“อย่าดื้อลิซ่าถ้าคุณไม่อยากขี่แค่หลังเพราะถ้าไม่เชื่อฟังคุณจะต้องขี่ส่วนอื่นของผมด้วย”“คุณมันบ้า!”“กับคนดื้อบางทีต้องบ้า และคุณจะไม่ถูกผมจูบแค่ปาก”เขามองกวาดสายตาไปทั่วร่างก่อนที่จะหยุดจ้องนิ่งแน่วที่ส่วนอวบอิ่มของเธออย่างคนจอมหื่น“ผมชอบจูบทั้งเนื้อทั้งตัวผู้หญิงเพื่อระบายความโกรธ”
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1 ความคิดเห็น