Daddy Mafia [ ซีรี่ส์ "ผู้หญิงของมาเฟีย" Season #3 ]

ตอนที่ 4 : CHAPTER 1 - หน่ายเซ็กส์ [ 1.1

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 321
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
    8 ก.ค. 62เมื่อมาเฟียหนุ่มมองอย่างพินิจก็รู้สึกคุ้นๆ ใบหน้าของเด็กน้อย คลับคล้ายว่าเคยเจอคนหน้าตาแบบนี้ที่ไหนสักแห่ง แต่ก็นึกไม่ออกสักที... แปลกจริง หน้าเด็กนี่ดูคุ้นๆ แฮะ เหมือนเคยเจอที่ไหนมาก่อน

มาเฟียหนุ่มสายแข็ง แต่แพ้เด็กปากเก่งแล้วยังฉลาดเป็นกรดเสียอีกด้วย จะเรียกว่าเสียฟอร์มมันก็คงจะไม่ผิดหรอก แต่แปลกที่เขากลับเอ็นดูเจ้าหนูนั่น ทั้งที่ปากจัดต่อปากต่อคำเก่ง แล้วจู่ๆ ทำไมนึกอยากเห็นหน้าแม่เด็กขึ้นมาเสียดื้อๆ ก็ไม่รู้!

 

ระหว่างนั่งบนรถเพื่อเดินทางกลับที่พักนั้น สมองอันเกรี้ยวกราดของเขากลับมิอาจสลัดภาพใบหน้างดงามจิ้มลิ้มของหญิงสาวได้เลย ไหนจะทรวดทรงอวบอิ่มกำลังดี รอยยิ้มพริ้มเพรานั่นอีกเล่า เขาไม่อยากเชื่อเลยว่า ผู้หญิงคนนั้นจะเป็นแม่ของลูกเขา

แม่น่ารักขนาดนี้... อยากเห็นหน้าลูกแล้วสิจะหน้าตาน่ารักแค่ไหน จะเหมือนใคร ระหว่างเขาหรือเธอมาเฟียหนุ่มคิดเพลิน

แล้วนาทีนั้นก็พาให้ย้อนกลับไปนึกถึงความหลังเมื่อสี่ปีก่อน...

 

เมื่อสี่ปีก่อน...

“เลีย!” เสียงห้าวแกร่งคำรามลั่น ก่อนตามด้วย “ตรงนี้ด้วย!

หญิงสาวร่างสูงระหง รูปร่างเกินคำว่า สมส่วนเพราะหน้าอกหน้าใจอวบอึ๋มเกินมาตรฐาน หากเธอพึงพอใจด้วยมันเป็นแหล่งทำเงิน ยืนยันที่มาของรายได้ มันกระเด้งกระดอนตามกิริยาก้มๆเงยๆ ของเจ้าตัว สังคมรู้จักเธอในฐานะนางแบบชุดชั้นในแบรนด์โด่งดัง โชว์เนื้อหนังส่วนอวบอิ่มที่สร้างความภาคภูมิใจ แล้วยังสร้างเงินอีกต่างหาก แต่มีเพียงไม่กี่คนที่รู้ว่า อาชีพเสริมของเธอคือปลุกไฟบนเตียงกว้างให้ชายหนุ่มที่เงินถึง และในเวลานี้ก็เป็นชั่วโมงบริการงานด่วนปรนเปรอความสุขแบบคอมโบเซ็ตให้มาเฟียหนุ่มหล่อ

หล่อระดับราว์ฟ... ไม่ต้องขอน้องก็ทำให้นางแบบชุดชั้นในคิด เธอก้มลงลิ้มเลียแท่งไอติมประจำตัวของเขาอย่างเอร็ดอร่อย ความพิถีพิถันในการดูดดื่มอย่างตะกรุมตะกรามสร้างเสียงคำรามของมาเฟียร่างใหญ่อยู่เนืองๆ

(เซ็นเซอร์ฉากดุเดือด!!)

แต่เสียงครางอันครั่นคร้าม มันไม่ได้การันตีสักนิดว่าเขาได้รับการบำบัดอย่างถูกวิธี...

ราว์ฟ เข้าข่ายโรคหน่ายเซ็กส์...

มีผลวิจัยกล่าวว่า เรื่องของเซ็กส์หรือกิจกรรมทางเพศนั้น จะดีต่อร่างกายก็ต่อเมื่อร่างกายของมนุษย์มี desire ที่จะมีกิจกรรมทางเพศ ภาวะการมีอารมณ์ทางเพศ(Sexual Desire) ทางการแพทย์เรียกว่า ‘Libido’ การที่คนเราจะเบื่อหน่ายเซ็กส์นั้น ทางการแพทย์เรียกว่า ‘Low Sex Drive’ หรือ ‘Low Libido’ ซึ่งเป็นภาวะต่างจาก อาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ หรือที่ทางการแพทย์เรียกว่า ‘Sexual Dysfunction’ จะอธิบายง่ายๆ สำหรับภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศนี้คือ 'มีอารมณ์แต่จู๋ไม่อำนวย' แต่กรณีของราว์ฟนั้น จู๋อำนวยและพร้อมรบมากแต่ไม่มีอารมณ์

เขาพบแพทย์ประจำตัว ซึ่งบอกเขาว่าโดยทั่วไปนั้น อาการหน่ายเซ็กส์เกิดจากภาวะฮอร์โมน “เทสโทสเตอโรน” ลดลง ภาวะนี้เกิดจากกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวันล้วนส่งผล ไม่ว่าจะภาวะเครียดจากการทำงานหนัก นอนน้อย พักผ่อนน้อย หรือผลกระทบจากการใช้ยาบางชนิด

แต่สำหรับราว์ฟ แพทย์ลงความเห็นว่าไม่ใช่สาเหตุทุกข้อที่กล่าวมา หากสันนิษฐานว่า น่าจะเพราะช่วงชีวิตวัยหนุ่มของเขานั้น ผ่านการมีเซ็กส์อย่างโชกโชนเสียมากกว่า เป็นเรื่องจริงว่าเขาเคยเสพติดเซ็กส์ มีเซ็กส์เร็วและบ่อยเกินไปจนร่างกายผลิตฮอร์โมนออกมาไม่ทันใช้เสียมากกว่า

“มีทางเดียวที่อาจจะช่วยได้... คุณคงต้องหาผู้หญิงสักคนที่ผลักดันให้คุณมีความรู้สึกทางเพศ” แพทย์สาวผู้เป็นเจ้าของไข้เอ่ยเสียงนิ่ง

มาเฟียหนุ่มขยับคิ้วขึ้นข้างหนึ่ง ทองมองไปหน้าประตู ก่อนดันลิ้นกับกระพุ้งแก้ม “ผมจะไปหาเธอคนนั้นดี่ไหนละครับหมอ”

“แล้วแต่คุณค่ะราว์ฟ แต่ไม่ใช่ที่นี่แน่...” แพทย์สาวตอบห้วน เธอหน้าแดงขึ้นมาเสียเฉยๆ

“ครับหมอ... ข้อนั้นผมมั่นใจเช่นกันว่า...” ราว์ฟหยุดเสียง ก่อนใช้สายตามองหมอสาวอย่างแทะโลมเป็นเชิงแกล้งเล่น แต่หน้านิ่ง ยิ้มบางเฉียบอย่างน่าหมั่นไส้ “...คุณคงทำได้แค่เป็นที่ปรึกษา”

“ราว์ฟ!” แพทย์สาวหน้าแดงแจ๋ แววตาขึ้งโกรธ ไม่คิดว่าคนไข้หนุ่มจะปากดีหยามกันได้ขนาดนี้

ราว์ฟมีอาการของโรคมานานนับปี ถึงแม้ที่ผ่านมาจะมีสัมพันธ์สวาทกับสาวๆ นับไม่ถ้วน แต่แล้วในวันหนึ่งเขาก็พบว่าไม่มีความสุขกับเพศสัมพันธ์อย่างที่ควรจะเป็น

หมดความตื่นเต้นเร้าใจ ทำอย่างไรก็ไม่ถึงจุดไคลแม็กซ์อย่างที่น่าพึงพอใจ เขาใช้เงินไปหลายล้านดอลล่าร์สหรัฐเพื่อจ้างแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการรักษาและบำบัด เท่านั้นยังไม่พอ เขาหว่านเม็ดเงินเพื่อนอนกับผู้หญิงที่เขาเชื่อว่าพวกหล่อนจะบำบัดความรู้สึกนี้

หากก็ไร้ผล เซ็กส์ของเขามันก็เพียงแค่เซ็กส์ เป็นกิจกรรมบนเตียงที่ใช้เวลาเฉลี่ยเพียงสิบเอ็ดนาที แต่กระนั้นเขาก็หงุดหงิดไม่เสร็จกิจไม่ได้ดั่งใจ จนต้องระบายอารมณ์ด้วยการไปซ้อมยิงปืนอยู่บ่อยๆ

กระบอกปืนประจำกายเหนื่อยหน่ายกับการยิงเป้า เขาจึงต้องใช้ปืนจริงๆ ไปเล็งสาดระสุนออกไปรัวๆ

เปรี้ยง เปรี้ยง เปรี้ยง!!!


“ตีจนพอใจเลยครับคุณเมีย ตีตรงไหนก็มีแต่มัดกร้ามทั้งนั้น!

“คนบ้า!

“ตีตรงนี้ด้วยก็ได้นะ กล้ามตรงนี้... แข็งพิเศษเลย!

“กรี๊ดดดด~~~~~

.

โปรยปกหลัง

ความสัมพันธ์ชั่วคืน หากพลิกชะตาชีวิตหญิงสาวคนหนึ่งไปตลอดกาล....

ชาลิดาไม่คาดคิดว่าพรหมจะแกล้งลิขิตให้เธอต้องตกเป็นเมียมาเฟีย จนกระทั่งรู้ตัวอีกทีก็อุ้มท้องลูกเขา

นอกจากราว์ฟจะเป็นมาเฟียสายโหดผู้ทรงอิทธิพลยุโรปแล้ว ปณิธานอันสูงสุดของเขาคือ... ไม่ต้องการมีลูก เพราะความเกลียดเด็กเป็นชีวิตจิตใจ ต่อให้เด็กคนนั้นจะเกิดจากผู้หญิงที่เขารักมากสักแค่ไหน!

แล้วเด็กที่เกิดจากผู้หญิงที่เขาไม่ได้รัก ไม่รู้จักแม้แต่ชื่อเล่า ชาลิดาไม่อาจจินตนาการได้ว่าเขาจะจัดการกับเธอและลูกอย่างไร

หนทางเดียวที่ชาลิดาเลือกคือ หนีทั้งที่อุ้มท้องลูกเขา และเรื่องอัปยศนี้จะกลายเป็นความลับไปตลอดกาล

แต่ทุกอย่างไม่ง่ายขนาดนั้น เมื่อราว์ฟรู้ความจริง และคู่อริของเขาก็รู้ด้วย ชีวิตลูกเมียกลายเป็น จุดอ่อนที่ฝ่ายตรงข้ามจ้องเล่นงาน

แต่เขาจะทำอย่างไรเมื่อแม่ของลูกไม่ยอมให้เขาเข้าใกล้ จะฉุดลูก ก็นึกเสียดายแม่ ยิ่งใกล้เธอเขาก็ค้นพบว่า รสนิยมการเลือกแม่ของลูกของเขานั้นมันไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

 

“ผมยอมให้คุณเป็นซิงเกิลมัมได้ แต่ยอมให้ไอ้ผู้ชายหน้าไหนเข้าใกล้คุณไม่ได้”

“อย่ามาวางอำนาจกับฉันนะยะ อย่างคุณมีสิทธิ์อะไรมาห้ามฉันไม่ทราบ!

“หลักฐานออกจะชัดเจน หรือต้องมีลูกให้ผมอีกสักโหลถึงจะวางอำนาจกับเมียได้หืม...”
++++++++++++++++++++++++++
ขอฝากทำมือเล่มใหม่ที่กำลังขายดีขณะนี้ด้วยจ้าาาา

ยังพอมีเล่มเหลือนะคะ(แต่ไม่มาก) ไรต์ไม่มีพิมพ์เพิ่มแล้ว สนใจทักมาที่เพจนักเขียนจ้า


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1 ความคิดเห็น