Daddy Mafia [ ซีรี่ส์ "ผู้หญิงของมาเฟีย" Season #3 ]

ตอนที่ 1 : Prologue 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 376
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
  1 มิ.ย. 62


Prologue 1

“คุณคนนั้นล่ะครับ ว่าที่นายผู้หญิง” เสียงกระซิบจากบอดี้การ์ดหนุ่มหล่อในสูทสีเข้ม เจ้าของหน้าตาคมคายตามแบบฉบับหนุ่มเอเชีย ขณะโน้มหน้าเข้ามาใกล้ใบหูเจ้านายหนุ่มเพื่อรายงานอยู่นั้นบอดี้การ์ดหนุ่มก็วางสายตาไปยังร่างบางของหญิงสาวชาวไทยในชุดสีขาวแบบโบฮีเมียนสไตล์ที่นั่งบนโซฟาสีน้ำตาลเข้มบนเวทีเสวนาของผลิตภัณฑ์นมผงเด็กสำหรับแม่ยุคใหม่ หญิงสาวมาร่วมงานในฐานะอินฟลูเอนเซอร์(Influencer)ผู้มีอิทธิพลทางความคิดของผู้ติดตามจำนวนหนึ่ง ส่วนใหญ่ล้วนเป็นแม่ยุคใหม่ ไม่ว่าจะเป็นแม่บ้านคุณภาพ ซิงเกิ้ลมัมคุณแม่สายสตรอง หรือแม้แต่คุณแม่วัยใส ด้วยเนื้อหาเสวนาในวันนี้มุ่งเน้นที่จะพูดคุยถึงการเลี้ยงลูก สำหรับชาลิดานั้น สังคมรู้จักเธอในฐานะซิงเกิ้ลมัมสายสตรองที่มีลูกชายวัยสองขวบครึ่งที่กำลังน่ารักน่าชัง ช่างเจรจาและมีผู้ติดตามแซงหน้าผู้เป็นแม่ไปแล้วเสียด้วยซ้ำ


เขาจดจ้องบนร่างบางนั้นอยู่นานสองนาน “จากตรงนี้... เธอก็ดูไม่เลว” ถ้อยคำนั้นจะเรียกว่าคำชมได้ไหม แต่แววตาคมกล้าหรี่แคบลงอย่างพินิจพิจารณาร่างแบบบางของหญิงสาว แม้จะอยู่ในระยะไกลเกินร้อยเมตรจากเวทีถึงจุดที่เขานั่งในร้านกาแฟชื่อดัง ซึ่งอยู่ชั้นบนของห้าง สามารถทอดสายตามองลงมายังเวทีได้อย่างชัดเจน ไร้สิ่งบดบังทัศนียภาพ


จังหวะนั้น ภาพทรงจำในค่ำคืนเสน่หาเมื่อเวลาเกือบสามปีที่ผ่านมาก็ผุดพรายขึ้นเป็นฉากๆ เขาไม่รู้แม้แต่ชื่อเธอ จดจำได้เพียงกลิ่นหอมละมุนดุจแป้งเด็กก็เพียงเจือจาง รูปร่างทรวดทรงที่ระบุได้สั้นๆ ว่า... เข้ามือแต่ใครจะไปคาดคิดว่าเพียงสัมพันธ์ชั่วคืน เขาจะกลายเป็นพ่อคนทั้งที่เกลียดเด็กเต็มหัวจิตหัวใจ...


หญิงสาวหุ่นเพรียวบอบบางตามแบบฉบับสาวไทยไซส์มินิ เรือนร่างเล็กก็จริงหากสมส่วนได้รูป มีส่วนโค้งส่วนเว้า ชวนเร้าใจแม้แต่งตัวเรียบร้อยมิดชิดไม่ได้โชว์เนื้อหนังมังสาใดๆ เลยแม้จนนิดเดียว ยามเธอแย้มยิ้มกับคู่สนทนาบนเวทีก็ทำเอาใครบางคนที่ลอบมองเธอในฐานะแม่ของลูกได้หัวใจเต้นแรงโดยไม่ทราบสาเหตุ เส้นผมดำเงางามสะบัดพลิ้วดูนุ่มสลวยยามเธอส่ายหน้าประกอบถ้อยคำสนทนา ยิ่งส่งในดวงหน้าสวยแบบออร์แกนิคของเธอดูเป็นธรรมชาติ อาจไม่ใช่คนสวยจัด หากดึงดูดสายตาให้มองได้เรื่อยๆ ยิ่งมองกลับไม่อาจหาญกล้าที่จะละสายตาจากเธอได้เลยแม้จนวินาทีเดียว


ปากบางเฉียบได้รูปสีชมพูระเรื่อ แก้มสีพีชกลายๆ ดูอ่อนจาง จมูกโด่งงดงามจิ้มลิ้ม รวมๆ แล้วเป็นเครื่องหน้าที่ส่งให้ชาลิดาเป็นสาวไทยที่สวยละมุน มีเสน่ห์ และยิ่งดูมีความเจ้าเล่ห์แสนซนน้อยๆ เมื่อเธอหลุดเสียงหัวเราะสดใส ปล่อยตัวเองให้เป็นไปตามธรรมชาติ ทุกอิริยาบถงดงามกระแทกใจของหญิงสาว อยู่ในสายตาเขาตลอดเวลานาที นี่คือหลักฐานยืนยันอย่างแท้จริงว่า ตั้งแต่เขาเดินทางมาถึงประเทศไทยจวบจนกระทั่งทิ้งกายแกร่งนั่งจิบกาแฟตรงนี้ สายตาเขาก็ไม่มีเหลือไว้มองผู้หญิงคนไหนได้อีกเลย


ผ่านมาแล้วเกือบสามปี ชายหนุ่มเพิ่งเข้าใจในวันนี้ว่า เขาจะเกลียดเด็กและรังเกียจการมีลูกไปอีกทำไม ในเมื่อคู่กรณีของเขาสวยสดใสและน่ารักขยี้ใจได้ถึงเพียงนี้... 


++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

จบตอนสำหรับวันนี้ค่ะ

ฝากติดตามด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ ^^

ปล, ขณะนี้ไรต์กำลังเปิดพรีนะคะ รายละเอียดตามแบนเนอร์เลยจร้าาาาาาให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1 ความคิดเห็น

 1. #1 kajeab4792 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2562 / 22:50

  ตามๆๆๆๆ
  ชอบอ่านแนวนี้ค่ะ
  #1
  1