พันธนาการร้าย... บังคับรัก

ตอนที่ 1 : 1

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 202
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
    15 มิ.ย. 59


นิยายเรื่องนี้ เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ 21+
Ebook พร้อมโหลดแล้วนะค้าาา
ราคาเซ็กซี่มากๆ 99 บาทเท่านั้นนะคะ อุดหนุนเล้ย อุดหนุนๆๆ อิอิ ^^บทนำ

เสียงหัวเราะสดใสของนักศึกษากลุ่มใหญ่ชายหญิงแว่วมาตามสายลม บริเวณม้านั่งหินอ่อนใต้ต้นหางนกยูงตรงหน้าตึกคณะ... นี่เป็นวันสุดท้ายของการสอบ ก่อนที่การปิดเทอมใหญ่จะมาถึง มหาวิทยาลัยดูผู้คนบางตา เพราะมีนักศึกษาเพียงบางคณะเท่านั้นที่ยังคงมีการสอบอยู่ หนึ่งในนั้นคือเอมวรี หญิงสาวหน้าตาจิ้มลิ้ม ดวงตากลมโต แพขนตายาวงามงอนแบบไม่ต้องดัด จมูกโด่งพอประมาณกลีบปากสีชมพูอ่อนบางฉ่ำหวาน เป็นกระจับได้รูป ดูน่ารักจิ้มลิ้มและชวนจุมพิต... หล่อนกำลังนั่งทวนตำรา หลังจากออกห้องสอบมาหมาดๆ ท่ามกลางกลุ่มเพื่อนสนิทอีกห้าหกคนที่ส่งเสียงเจี๊ยวจ๊าว ดูสีหน้าแต่ละคนแล้วต่างก็ยิ้มแย้มแจ่มใส ไม่ต้องเดาก็น่าจะพอรู้ว่า... นักศึกษากลุ่มนี้ ทำข้อสอบผ่านมาได้อย่างสบายใจ

“ข้อนั้นแกตอบอะไรอ่ะ นี่เลยคำตอบอยู่ในชุดติว” เพื่อนคนหนึ่งถามขึ้น “นี่ไงๆ ตอนเรียนอาจารย์ก็ย้ำให้อ่านหัวข้อนี้เยอะๆ อ่ะ” พูดไปเหงื่อก็ยังซึมบริเวณหน้าผาก เพราะอากาศนอกห้องสอบมันก็ร้อน หลังจากที่ร้อนรุ่มในห้องสอบเพราะความเกร็งเครียด แต่พอสอบเสร็จแล้วเท่านั้น ชีวิตมันก็โล่งไปหมดเหมือนยกภูเขาออกจากอก แต่กระนั้นก็อดมาเปิดดูตำราเพื่อค้นหาคำเฉลยไม่ได้ว่าบางข้อที่ใช้เวิร์บทูเดาไปนั้นจะถูกหรือเปล่า นี่เรียกว่าลุ้นกันตั้งแต่นาทีแรกจนนาทีสุดท้าย

“ไหนดูหน่อย” เพื่อนสาวคนหนึ่งแย่งหนังสือจากมือเธอไปดู ก่อนจะหลุดเสียงกรี้ดออกมาด้วยความดีใจ “กรี้ดดด ข้อนี้ฉันตอบถูก”

“ใครก็ตอบถูกทั้งนั้นล่ะย่ะ ข้อนี้ง่ายจะตาย” เอมวรีกลอกตามองบนตอบเพื่อน

“เออๆ ไม่ต้องดูแล้วแก สอบแล้วแล้วกันเถอะ รอลุ้นผลสอบกันดีกว่า” เพื่อนสาวผมสั้นอีกคนที่มีมาดทอมบอยนิดๆ พูดขึ้น

“เออจริง ว่าแต่สอบเสร็จไปฉลองกันเถอะ” เพื่อนสาวคนที่สนิทกับเอมวรีที่สุดที่นั่งข้างๆ พูดขึ้น

“เป็นความคิดที่ดีมาก” เอมวรีหันไปตอบเพื่อนพร้อมฉีกยิ้มกว้าง ทันใดนั้นมือถือก็ส่งเสียงขึ้น

“ไปไหนดีวะเอม...” เพื่อนจอมกรี้ดกร๊าดร่างหนุ่มหัวใจสาวถามขึ้น ขณะที่เอมวรีกำลังมองเลิ่กลั่กหาอุปกรณ์สื่อสารที่ส่งเสียงดัง

“พวกแกปรึกษากันก่อน พ่อโทรมาน่ะ พวกแกไปไหนก็ที่นั้นล่ะ” บอกเพื่อน พอดีก็หามือถือเจอ

“ค่ะพ่อ” หญิงสาวรับสาย เสียงเจือแววดีใจจนคนโทรมาสัมผัสได้

“ทำข้อสอบได้มั้ยลูก” บิดาเสียงทุ้มนุ่มส่งมาตามสาย

“สบายมากค่ะพ่อ ฝีมือระดับนี้แล้ว” บุตรสาวตอบน้ำเสียงร่าเริง

“แบบนี้พ่อต้องเตรียมรางวัลสินะ” คนเป็นพ่อเปรย คนได้ฟังหลุดยิ้ม ดวงตาหญิงสาวเปล่งประกาย รางวัลของพ่อ ใครจะไม่อยากได้

“รางวัลต้องชิ้นใหญ่นะคะพ่อ” น้ำเสียงกระเซ้าเจือแววออดอ้อนตามประสาลูกสาวคนโปรด

“พ่อเคยทำเราผิดหวังเรอะ” บิดาตอบพร้อมหัวเราะร่วน

“ไม่เคยค่ะ”

“เอ้อ... ว่าแต่สอบเสร็จแล้วมารีสอร์ทนะลูก”

“มีอะไรเหรอคะ”

“พ่อจะไปทัวร์ยุโรปกับน้าแพรวแพร ไหนๆ ก็ปิดเทอม มาดูแลกิจการได้มั้ย” คนเป็นพ่อเล่า หญิงสาวชะงักเพื่อตั้งใจฟัง น้าแพรวแพรคือแม่เลี้ยงคนใหม่ของเธอ หลังจากที่พ่อเลิกกับแม่เลี้ยงคนเก่าที่ชื่ออิงอรไปไม่ถึงปี แล้วแม่เลี้ยงคนนั้นก็ยังมีลูกเล็กทิ้งไว้ให้คุณพ่อเลี้ยงอีกด้วย ความที่อิงอรบอกเหตุผลว่าเลี้ยงไม่ไหวไม่อยากมีภาระในสภาพเศรษฐกิจแบบนี้ ดูเป็นแม่ใจร้ายชะมัด นางอ้างว่าในเมื่อเป็นลูกพ่อ พ่อก็ต้องรับผิดชอบ ส่วนแม่เลี้ยงคนเก่านั้นก็หายไปในกลีบเมฆ ไม่ได้ข่าวคราวจวบจนทุกวันนี้

แต่เรื่องจริงนะ ต่อให้หล่อนไม่ทอดทิ้งน้องต่างมารดาไว้แบบนี้ พ่อก็ตั้งใจจะรับเลี้ยงน้องอยู่แล้ว เพราะผู้ชายอย่างพ่อไม่ต้องการเห็นทายาทของอนันตโชติทรัพย์ต้องไปตกทุกข์ได้ยากที่ไหนแน่นอน และตอนนี้น้องสาวต่างมารดาของเธอก็วัยหกขวบแล้ว กำลังน่ารักเลยล่ะและดูเหมือนพ่อจะรักมาก แต่หลังจากพ่อมีเมียใหม่ ก็ดูเหมือนจะหลงเมียคนใหม่อย่างน้าแพรวแพรมากๆ ดูอย่างตอนนี้ถึงกับจะพาไปทัวร์ยุโรปเป็นเดือน ส่วนยัยหนูเล็กก็คงต้องอยู่กับพี่เลี้ยงอีกตามเคย แต่โชคดีที่ถึงเอมวรีหล่อนจะคนละแม่ แต่ก็รักน้องเล็กมากๆ เหมือนกันกับที่เด็กหญิงตัวน้อยก็ติดหล่อนแจเช่นกัน เอมวรียังคิดอยู่เป็นประจำว่า ทำไมพ่อต้องเจ้าชู้มีเมียหลายคน ตั้งแต่รัญญาแม่หล่อนจากไป พ่อก็มีรักใหม่มาโดยตลอด และที่สุดก็มาลงท้ายกับแม่เลี้ยงคนใหม่ที่สาวและสวยราวพริ้ตตี้ อายุมากกว่าหล่อนเพียงไม่กี่ปีเท่านั้นและดูเหมือนเมียใหม่ของพ่อจะไม่ค่อยชอบลูกๆ ของพ่อเลยสักคนเดียวแต่นั่นไม่ใช่ประเด็น เพราะเอมวรีไม่ไปข้องเกี่ยวอยู่แล้ว หล่อนเรียนที่กรุงเทพและมีบ้านที่บิดาซื้อให้ที่นี่ หล่อนจึงไม่ได้สนใจมากนักว่าเมียใหม่ของพ่อจะรู้สึกอย่างไรกับหล่อน

“พ่อจะไปวันไหนคะ?” เอมวรีถามออกไป

“วันเสาร์นี้ล่ะลูก” ผู้เป็นพ่อตอบ ดูเหมือนเสียงของพ่อจะตื่นเต้นจนลูกสาวสัมผัสได้ หญิงสาวยอมรับว่า เมียใหม่ของพ่อนำพาความกระชุ่มกระชวยมาให้เขาอย่างไม่ต้องสงสัย แต่บางทีก็อดระแวงไม่ได้ เมียสาวที่รักและภักดีกับสามีแก่คราวพ่อ มันมีให้เห็นไม่บ่อยนักน่ะสิ ที่เห็นๆ ก็หวังสมบัติและรักสบายกันทั้งนั้น เอมวรีอดเป็นห่วงบิดาไม่ได้

+++++++++++

ขอบคุณที่ติดตามค่ะ

ไรต์จะมาต่อให้น้าา

ถ้าชอบอย่าลืมโหวตและแอดเป็นแฟนพันธุ์แท้นะคะ

คอมเม้นท์คุยกับไรต์บ้างนะคะ

^^

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น