ล่ารัก เจ้าสาวแจ็คพ็อต (ผ่านพิจารณาทำละครช่อง One 31)

ตอนที่ 2 : Chapter 1 :: เกมล่าแจ็คพ็อต (30%) - รีไรท์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,728
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  3 ส.ค. 62ดวงตาคู่โตของหญิงสาวหมองลง เมื่อรอคอยนานจนเริ่มหมดหวัง ในแววตานั้นกำลังหาทางออกให้กับตนเองว่าหากปกรณ์ไม่มาตามนัดแล้วตนจะทำอย่างไรต่อไป การถ่ายทำยังไม่เริ่ม เธอจึงเดินกลับออกมานั่งที่ม้านั่งข้างนอก แสงแดดยามบ่ายแรงจ้า ลมร้อนพัดผ่าน ความร้อนอ้าวของด้านนอกทำให้หญิงสาวเริ่มมีเหงื่อซึม


โธ่... เชอร์รี่ฟังพี่ก่อนนะครับ เราก็เล่นเกมไม่กี่ชั่วโมงเองปภาณพิชญ์หันไปมองตามเสียงสนทนาที่เธอได้ยินแว่วๆ ภาพชายหนุ่มหน้าตาดีเจ้าของร่างสูงสมาร์ทในเสื้อยืดแบรนด์ดังเข้ากันกับกางเกงยีนในสไตล์หนุ่มมาดเซอร์แต่ดูดีแบบเว่อร์วังในสายตาของครีเอทีฟสาว ดูเหมือนว่าเขากำลังงอนง้อคนรักที่มีอาการงอแง เพราะความคิดบางอย่างไม่ตรงกัน


อย่างน้อย... แฟนเขาก็มา ไม่เหมือนเรา... พี่หมอไปอยู่เสียที่ไหนแล้วก็ไม่รู้...’ ปภาณพิชญ์คิดอย่างน้อยอกน้อยใจ นัยน์ตาว่างเปล่าทอดมองออกไปอย่างไร้จุดหมาย นาทีนั้นเสียงโวยวายเกือบถึงขั้นเหวี่ยงของหญิงสาวคนหนึ่งก็ผ่านเข้ามาในโสตประสาทเธอ จนอดไม่ได้ที่จะปรายตาไปมองด้วยความอยากรู้อยากเห็น


พี่แทนจะให้เชอร์รี่ทนฟังคนที่โกหกเชอร์รี่มาตลอดอย่างนี้เหรอคะ เชอร์รี่ไม่ฟัง เราเลิกกันนับจากนี้!” คนเป็นแฟนกำลังเหวี่ยง ท่าทางเกรี้ยวกราด


โอเค เชอร์รี่ เราจะเลิกกันก็ได้นะ แต่เชอร์รี่ทิ้งพี่ไปตอนนี้ไม่ได้หนุ่มมาดเซอร์ยื่นคำขาด สีหน้าเขาเรียบนิ่งไม่แสดงอารมณ์ สีหน้าแบบนั้นถ้าไม่เพราะว่าเขาเป็นคนใจเย็นล่ะก็ เขาต้องเป็นคนเย็นชาแน่ๆ คนแอบฟังคิด


ทำไมไม่ได้ล่ะ?” หญิงสาวหน้างอถามออกไปอย่างขัดใจ ปภาณพิชญ์เดาว่าหญิงสาวคงเป็นคุณหนูเอาแต่ใจไม่เบาเลย


ก็เกมกำลังจะเริ่ม พี่จะแข่งในรายการกับใครล่ะ? ไม่มีใครหาคนมาแทนเชอร์รี่ได้ทันหรอกนะครับ เกมใกล้เริ่มแล้วเขาสรุป


งั้นเหรอ?” หญิงสาวมาดคุณหนูจ้องตาชายคนรักอย่างเอาเรื่อง ที่รั้งเชอร์รี่ไว้ไม่ใช่เพราะแทนแคร์เชอร์รี่ แต่รั้งไว้เพราะแทนกลัวจะไม่ได้เล่นเกมโชว์บ้าบอนั่น!” เธอตัดพ้ออย่างน้อยใจ หยาดน้ำตาเริ่มปริ่มที่ขอบตา


พูดเบาๆ หน่อยสิเชอร์รี่!” เขาเอ็ดแฟนสาวก่อนหยุดหันมองรอบๆ เพราะไม่อยากให้ทีมงานได้ยินเสียงแฟนสาวที่กำลังพูดถึงรายการในทางที่ไม่ดี เกมโชว์บ้าบอที่ไหนให้เงินรางวัลตั้งห้าแสนล่ะเชอร์รี่!’ เขาคิด


เชอร์รี่เข้าใจผิดไปใหญ่แล้วนะ มันไม่ใช่อย่างนั้นชายหนุ่มพูดตอนนี้ใบหน้านิ่งเริ่มขมวดคิ้วชนกัน


เชอร์รี่จะกลับ!” หญิงสาวมาดคุณหนูบอกอย่างคนเอาแต่ใจโดยไม่ไยดีสักนิดว่าแฟนหนุ่มจะเสียหน้าและพังพินาศมากแค่ไหนถ้าเธอทิ้งเขาไปกลางคันแบบนี้


แต่เธอก็ทำจริงๆ


เชอร์รี่!” เขาเรียกชื่อคนรักสาวแต่ดูเหมือนว่าเธอจะไม่ฟังเขาอีกต่อไปแล้ว


ไม่ต้องตามมานะ เราขาดกันสิ้นคำแค่นั้นร่างบอบบางก็สะบัดหน้ากลับกึ่งเดินกึ่งวิ่งจากเขาไป เธอไม่สนใจแม้แต่น้อยว่าชายหนุ่มจะตกอยู่ในสถานการณ์ยากลำบากอย่างไรนับจากนี้


ปัดโธ่เว้ย!” แทนหรือธันยาพัฒน์ชกต้นไม้อย่างหัวเสีย สายตาคมมองเข้าไปในโรงถ่าย มันอาจจะมืดสักหน่อยแต่ก็พอรู้ได้ว่าข้างในกำลังเตรียมการถ่ายทำ ทีมงานต่างกุลีกุจอเตรียมฉากและเริ่มเช็กรายชื่อผู้เข้าร่วมแข่งขันกันแล้ว เขาลงชื่อแฟนสาวในการสมัครมาตั้งแต่แรก แต่ตอนนี้ชายหนุ่มยังลังเลว่าจะเดินเข้าไปดีไหม เพราะสภาพตอนนี้เขาไม่มีคู่แล้วน่ะสิ


ทันใดนั้นเอง สายตาของเขาก็เหลือบไปเห็นหญิงสาวท่าทางเรียบร้อยติดจะทึนทึกด้วยซ้ำ หล่อนนั่งเงียบๆทว่ามีแววร้อนรน ขณะเดียวกันมือเรียวสวยก็หยิบโทรศัพท์แนบใบหูเล็กนั่นเอาไว้ หญิงสาวกลอกตามองบนอย่างเหนื่อยใจ เธอหันมาสบประสานเข้าพอดีกับดวงตาของเขานับได้ครั้งสองครั้ง ชายหนุ่มหวังว่าเธอคงจะไม่ได้ยินที่เขาทะเลาะกับแฟนสาวหรอกนะ


ธันยาพัฒน์ละสายตาจากหญิงสาว จะสนใจทำไมเรื่องคนอื่นวะเนี่ยไอ้แทน? คิดหาทางรอดให้ตัวเองดีกว่าว่าจะเอายังไงดี ตอนนี้เชอร์รี่โกรธหนีไปแล้วเขาคิด ก็จะไม่ให้แฟนสาวโกรธเขาได้อย่างไรในเมื่อเชอร์รี่เธอเป็นหญิงสาวขี้อายแม้จะมีหน้าตาสะสวยจิ้มลิ้มพริ้มเพราระดับเน็ตไอดอล หรือเป็นดาราได้สบายๆ แต่เธอก็ไม่ชอบแสดงออกเอาเสียเลย เธอโกรธที่เขาไม่ยอมบอกเธอตรงๆ ว่าจะมาเล่นเกมโชว์เพื่อชิงเงินรางวัล เกมแต่ละอย่างโหดเข้าขั้น รายการที่ว่าแจ็คพ็อตรัก เลิฟเวอร์คูเปอร์เกมไม่ใช่ไม่เคยดูทางทีวีดิจิตอลชั้นนำ แต่ถ้าให้เลือกระหว่างเป็นคนดู กับผู้ร่วมเล่นเกมแล้วเชอร์รี่เลือกที่จะเป็นคนดูอยู่ทางบ้านดีกว่า อีกอย่างเธอเพิ่งจะรู้ความจริงในวันนี้เองว่าธันยาพัฒน์หรือแทนร้อนเงินถึงขั้นต้องมาเล่นเกมโชว์ล่าเงินรางวัล


น้องแทนใช่ไหมคะ? พร้อมยังคะ แล้วแฟนน้องล่ะ?”ทีมงานเดินเข้ามาถามธันยาพัฒน์


เอ่อ ขอเวลาสักพักครับ?” ชายหนุ่มตอบขณะแค่นยิ้มเจตนากลบเกลื่อนปัญหาที่ตนเองกำลังเผชิญ


แฟนยังไม่มาเหรอ?” ทีมงานสาวอายุไม่น่าจะเกินสามสิบปีท่าทางทะมัดทะแมงเอ่ยถามขึ้น เพราะดูสีหน้าชายหนุ่มผู้เข้าร่วมการแข่งขันจะไม่สู้ดีนัก


ครับ... เอ่อเข้าห้องน้ำครับ แฟนผมตื่นเต้น... เธอขี้อายครับผมอ้อมแอ้มตอบไปแต่รู้อยู่แก่ใจว่าตนนั้นกำลัง มุสาคำโต แล้วถ้าทีมงานสาวเดินตามไปดูแฟนที่กำลังอ้างถึงในห้องน้ำแล้วไม่เจอใครล่ะจะว่ายังไง แฟนสาวของเขาป่านนี้ไปถึงไหนต่อไหนแล้วกระมัง


อ๋อ... ทางรายการเราก็กำลังรอดาราที่มาร่วมเกมด้วยน่ะจ้ะเห็นตะกี้โทรมาบอกว่ากำลังเดินทาง น้องก็บอกแฟนน้องได้เลยว่าไม่ต้องรีบนะคะดาราเค้ารถติดอยู่ ยังไงก็ปลดปล่อยได้ตามสบายเลยจ้ะสาวทีมงานรายการบอก เธอคงเข้าใจว่าแฟนสาวของชายหนุ่มผู้เข้าร่วมแข่งขันคงจะตื่นเต้นจนท้องเสียหรือไม่ก็ปวดชิ้งฉ่องกลางกองถ่ายอะไรทำนองนั้น


ครับๆ ขอบคุณครับธันยาพัฒน์ตอบรับอย่างนอบน้อม


ทีมงานรายการเกมโชว์ชื่อดัง มองซ้ายทีขวาที ประเมินผู้เข้าร่วมเกมว่ามากันครบหรือยัง และกะเกณฑ์จำนวนเอ็กซ์ตร้า และคนร่วมชมรายการในห้องส่งด้วยสายตา ว่ากี่คนเพื่อจะได้จัดข้าวกล่องและเครื่องดื่มให้ ขณะเดียวกันก็ก้มลงเช็กรายชื่อผู้ร่วมสนุกจากทางบ้านในแฟ้มเอกสาร


เอ... ยังเหลืออีกคู่นี่นา...” ทีมงานคนหนึ่งพึมพำเขาว่าตัวเองนับไม่ผิดแล้วนะ หายไปไหนหนึ่งคู่


พี่กรณ์ถึงไหนแล้วค่ะ?” ปภาณพิชญ์ถาม หญิงสาวมีสีหน้าเป็นกังวลมากยิ่งขึ้นเมื่อเวลาเหลือน้อยเต็มทีราวกับมีการนับถอยหลัง คนเดินวุ่นวายขวักไขว่ตอนนี้ไม่มีใครสนใจใคร


น้องโยเกิร์ต... พี่คงไปไม่ได้แล้วนะครับเสียงของนายแพทย์หนุ่มดังมาตามสายโทรศัพท์ ส่งผลให้ดวงหน้าหวานสลดลงอย่างเห็นได้ชัด


อ้าว! ทำไมล่ะคะ?” ปภาณพิชญ์เอ่ยขึ้นถามขณะแววตาเศร้าลงอย่างชัดเจน ความจริงคำตอบนี้เธอเดาเอาไว้ก่อนแล้ว แต่ไม่คิดว่าคนรักจะมาบอกกัน หน้างาน แล้วอย่างนี้เธอจะหาใครมาแทนพี่หมอได้ล่ะ เครียดจนปวดหัวตุ้บๆ ไปหมดแล้ว ร้อนผ่าวที่ดวงตาราวว่าน้ำตาจะไหลอย่างนั้นล่ะ ปกติปภาณพิชญ์ไม่ใช่คนอ่อนไหวร้องไห้ง่ายแบบนี้หรอกนะ แต่ในวันนี้เธอมาพร้อมกับความหวัง... ไม่ใช่หวังรางวัลครึ่งล้านนั่นหรอก แต่เธอมีความหวังจะได้คืนดีหรือง้องอนคนรักหนุ่มที่คบหากันมานานต่างหาก แต่ตอนนี้ฝันของเธอสลาย เหลือไว้เพียงคราบน้ำตาที่ร่วงเผาะอาบแก้ม โดยที่เธอก็ไม่ทันรู้ตัวด้วยซ้ำว่า กำลังร้องไห้อยู่คนเดียวเงียบๆ ขณะถือสมาร์ทโฟนแนบใบหูของตนเอง


เอ่อ... พี่คงไม่สะดวกแล้วนายแพทย์หนุ่มกระอักกระอ่วนที่จะตอบ เพราะความจริงเป็นสิ่งที่ทำร้ายจิตใจคนรักได้อย่างไม่ยากเย็น


พี่กรณ์ทำไมเพิ่งบอกล่ะคะ?” ปภาณพิชญ์บอกอย่างรู้สึกผิดหวัง หัวใจเต้นแรงเพราะความโกรธที่กำลังคุกรุ่นแต่ต่อให้โกรธสักแค่ไหนเธอก็คงทำอะไรมากกว่าการยอมรับสภาพไม่ได้ และดูเหมือนว่าเธอจะต้องเผชิญกับปัญหาในเวลาไม่ช้านับจากนาทีนี้


พี่ขอโทษเราก็แล้วกัน คือเอ่อ...” ยังไม่ทันจบประโยคก็มีเสียงแหลมเปี๊ยบของหญิงสาวดังมาตามสาย


เธอเป็นใครเที่ยวชวนแฟนชาวบ้านไปหาน่ะ?” แรกที่ได้ยินปภาณพิชญ์รู้สึกคุ้นหูกับน้ำเสียงและจังหวะจะโคนการพูดจาแบบนี้ แต่นึกยังไงก็นึกไม่ออกว่าเสียงใครเพราะกำลังอยู่ในความเสียใจ


แฟนชาวบ้านงั้นหรือ... จำได้ว่าพี่ปกรณ์เป็นแฟนฉันนะถึงจะงอนกันบ่อยๆ รักๆ เลิกๆ กันก็หลายครั้งก็เถอะ แต่ถึงยังไง พี่หมอปกรณ์ก็ยังเป็นแฟนฉันอยู่ปภาณพิชญ์คิดในใจและเธอแปลกใจไม่น้อยที่จู่ๆ มีผู้หญิงคนอื่นพูดแบบนี้กับตนผ่านมือถือส่วนตัวของผู้ชายที่เธอเรียกเขาว่า แฟน


ขอโทษนะคะ ขอพูดกับพี่ปกรณ์ค่ะปภาณพิชญ์เอ่ยอย่างกลั้นโกรธ หากแต่ยังคงรักษาความสุภาพเอาไว้ เธอยินดีไว้หน้าทุกคนนั่นแหละ เป็นธรรมดามีแฟนหล่อก็ต้องใจกว้างหน่อย


             “เธอจะคุยอะไรกับแฟนฉันเหรอ?


จบตอนแล้วค่ะ ฝากอุดหนุนหนังสือรูปเล่ม "ล่ารักเจ้าสาวแจ็คพ็อต" ด้วยนะคะ
ขอบคุณค่ะ 
และฝากผลงานในรูปแบบ EBOOK ด้วยนะคะ

 
ทวงสวาททายาทเมียเก็บ
ภัครภัสสร์
www.mebmarket.com
“อือ... พริบีนา... จะ...เจ็บค่ะ”“ฉันชอบ... เวลาเธอเจ็บเพราะฉัน” สิ้นคำเขาก็ขบอีกครั้งจนร่างของเธอเต็มไปด้วยรอยแดงๆ เหมือนกลีบกุหลาบช้ำๆ“คนบ้า!”“ฉันดูดเธอได้ทั้งคืน... ดูดแรงๆ ตลอดทั้งเนื้อทั้งตัว...”‘รวิสรา’ ต้องตกใจจนแทบสิ้นสติเมื่อจู่ๆ ‘พริบีนา เอล เชสตัค’มกุฎราชกุมารผู้หล่อเหลาแห่งเอล มอร์เรเวีย ก็ปรากฏตัวขึ้นตรงหน้าและบอกว่าเขาคือเจ้าของที่แท้จริงของเพนต์เฮาส์หรูใจกลางปารีสที่แม่ของเธอทิ้งเอาไว้ให้ ก่อนจะหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยหากเรื่องกลับวุ่นวายยิ่งกว่าเดิม... เมื่อรู้ว่าน้องชายวัยขวบเศษของเธอคือทายาทที่เกิดจากการขโมยสเปิร์มของเขาหญิงสาวจึงจำใจสุ่มเสี่ยงต่อความหวั่นไหวแล้วยอมใช้ชีวิตร่วมชายคาเดียวกันกับเจ้าชายหนุ่มผู้เร่าร้อนตลอดหนึ่งสัปดาห์เพื่อแย่งกรรมสิทธิ์ในตัวเด็กน้อยโดยไม่ให้สูญเสียพรหมจรรย์ของตัวเอง

บ่วงรักเฉพาะกิจ
ภัคร์ภัสสร
www.mebmarket.com
รักจัดฉากหรือจะต้านทานพลังดึงดูดที่ปลุกเร้า..เขาต้องการจ้างผู้หญิงสักคนมาเป็น ‘ภรรยาเฉพาะกิจ’ส่วนเธอต้องการเงินเพื่อหนีจากการเป็นทาสสวาทซาตานมาเฟียบทรักหวานหวามจึงเริ่มขึ้น ณ มหานครที่สวยงามแห่งสาธารณรัฐเช็ก ...แม้แต่แบดบอยผู้ทรงอิทธิพลในยุโรปอย่าง ดานิเอล ลิมเบอร์สกียังหนีการคลุมถุงชนเพื่อการลงทุนของมารดาจอมเผด็จการไม่พ้นการว่าจ้างภรรยาจัดฉากจึงเป็นทางออกที่ดีที่สุดโดยเธอต้องเป็นสาวไทยหุ่นสบึมอวบอึ๋มกระชากใจ ที่สำคัญคือมีกลิ่นหอมหวานรัญจวนและอัญญ์มาลีก็อยู่ถูกที่ถูกทางพอดี แถมคุณสมบัติยังตรงกับที่ดานิเอลต้องการ เธอจึงกลายเป็นผู้ถูกเลือกแบบตกกระไดพลอยโจนแต่หญิงสาวหารู้ไม่ว่า...เธอต้องแสดงบทคู่รักอย่างดูดดื่มกับเขาตั้งหลายฉากกว่าจะรู้ตัวว่าทำหน้าที่เกินค่าจ้างก็ศิโรราบให้เขาจนยากจะถอนตัว

ล่ารักเจ้าสาวแจ็คพ็อต
ภัคร์ภัสสร
www.mebmarket.com
โปรยปราย...บางส่วนบางตอนจากนิยาย,....... “พอนะคะ เดี๋ยวใครมาเห็น” เธอวิงวอนเขาเสียงเบาแผ่วแทบเป็นเพียงเสียงกระซิบ เขายิ้มกว้าง จุมพิตลงหน้าผากมนอีกหนึ่งครั้งอย่างเอ็นดูรักใคร่ “โอเคค่ะ” เขาแกล้งชนหน้าผากเขาแนบหน้าผากเธออย่างขี้เล่น “ไว้ไปต่อที่บ้านใช่มั้ย?” เขาพูดเย้า“ไม่นะคนบ้า!” มือน้อยผลักอกเขาเต็มแรง แต่เขาก็แค่เซ มือเหนียวยังคงเกี่ยวเอวเธอแน่น เขามองสบตาเธอหวานซึ้ง“เราจะโดนแบบนี้... ถ้าทำพี่โกรธอีก รู้มั้ย?” เขาพูดเสียงดุ หน้าเรียบนิ่งดูเย็นชากึ่งเผด็จการ ซึ่งนานครั้งหญิงสาวจะพบเห็นลุคส์นี้ของเขา“ขี้โกง มีสิทธ์อะไรเนี่ย” เธอหน้างอง้ำ ใจนึกไม่พอใจ อีกใจก็สับสนวุ่นวายอยู่ข้างในแปลกๆ แบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เพราะคนๆ เดียวเลยที่ทำเธอเกิดความรู้สึกหลากหลายแบบนี้ อยากจะโกรธหากก็ทำอะไรไม่ได้ นอกจากทำหน้างออยู่ตอนนี้“สิทธิ์ที่ ‘ล่า’ ไง... พี่กำลังล่าเราอยู่” เขาตอบเสียงแหบต่ำ เธอใจสั่นสะท้าน ผิดที่ตัวเองไปท้าทาย.......++++++++หลังจากอกเดาะแบบไม่ทันเตรียมตัว ธันยาพัฒน์ ก็ไม่คาดคิดว่า สวรรค์จะส่งเดสธินี่คนใหม่มาให้แบบฉับไวอะไรปานนี้เพียงความจำเป็นบางอย่าง ทายาทมหาเศรษฐีหนุ่ม ต้องเอาตัวเองไปล่าเงินรางวัลในเกมโชว์รายการหนึ่ง แต่กลับจับพลัดจับผลูได้คู่ติดไม้ติดมือมาด้วยซะงั้น แรกๆ ดูไม่มีอะไรน่าสนใจ แต่แม่เจ้า... เธอมีพลังดึงดูดบางอย่างที่ปลุกเร้าเขาทุกครั้งที่แม้เพียงปรายตามองเมื่อถูกเพื่อนสนิทช่วงชิงคนรัก ปภาณพิชญ์คิดได้เพียงแค่ว่า มันคงดีถ้ามีผู้ชายสักคนมาควงเย้ยแฟนเก่าที่ไม่รักดีคนนั้นและธันยาพัฒน์ ก็คือผู้ชายแจ็คพ็อตคนนั้น แต่หญิงสาวไม่ทันรู้ตัวเลยว่า การใช้ประโยชน์จากเขา กลับกลายเป็นสิ่งทำให้เธอเรียนรู้ว่า ความรักแท้จริงเป็นเช่นไร เพราะเขาไม่ยอมเป็นแค่แฟนกำมะลอ หากต้องการสานต่อความสัมพันธ์และล่าใจเธอมาเป็นของเขาเพียงคนเดียว....+++++++++ฝากติดตามนิยายรักเรื่องล่าสุดของไรต์ด้วยนะคะ แม้ไม่มีฉากเรท แต่ความร้อนแรงของพี่แทน พระเอกเรื่องนี้ไม่แพ้ชายใดในโลกหล้าแน่นอนค่ะ ผู้เขียนรับประกัน!ขอบพระคุณทุกยอดโหลดนะคะ รักคนอ่านมากๆ เลย :)
 
ผู้หญิงของมาเฟีย season 2 ตอน มาเฟียพิสูจน์รัก
Chineserose
www.mebmarket.com
โปรยปกหน้า :ผู้ชายเพียงคนเดียวที่ถูกลิขิตมาให้เป็นเจ้าของหัวใจเธอบทพิสูจน์... เพื่อดื่มด่ำความหอมหวาน... เร้าใจ และร้อนแรงแห่งรักแท้...โปรยปกหลัง :เมื่อรู้ความจริงว่ามีผู้ปกครองเป็นมาเฟียสายโหดแห่งวงการค้าอาวุธหัวใจของสาวน้อยอย่างกีรนา รังแต่จะวิ่งหนี...อัลโตนิโอ มาโอริโอ มาเฟียหนุ่มที่โลกของเขาไม่มีพื้นที่ไว้สำหรับ “ความรัก”หากเพียงนาทีแรกที่เขาสบประสานดวงตากลมโตน่าค้นหาคู่นั้นมาเฟียหนุ่มจึงได้รู้ว่าอาการ “ตกหลุมรัก” ที่ทาบทอลงบนหัวใจกร้าวแกร่ง เย็นชา นั้นเป็นเช่นไร...ทุกอย่างดูเหมือนจะไร้คำว่า “อุปสรรค” หากไม่ติดตรงที่ ‘เธอ’ เป็นลูกสาววัยใสที่เข้ามาในชีวิตเขาแบบไม่ตั้งใจ...บทพิสูจน์รักของมาเฟียหนุ่ม จึงไม่ใช่เส้นทางอันราบเรียบนัก หากเขายินดีฝ่าฟัน ไม่ว่าปราการนั้นจะเป็นหัวใจของหญิงสาวหรือแม้แต่ศัตรูหัวใจอย่างสายลับหนุ่มเจ้าเสน่ห์น่าขัดใจ   เพื่อดื่มด่ำความหอมหวาน เร้าใจและร้อนแรงแห่งรักแท้...เพราะเธอคือผู้หญิงของเขา  ‘ผู้หญิงของมาเฟีย’
 
ผู้หญิงของมาเฟีย My Girl
Chineserose
www.mebmarket.com
โปรยปก นิยายเรื่อง “ผู้หญิงของมาเฟีย”โดย... Chineseroseปกหน้า :เรื่องราวความรัก ประทับใจ และร้อนแรง...เมื่ออ่านถึงหน้าสุดท้าย คุณจะบอกกับตัวเองว่า...“อยากเป็น ‘ผู้หญิงของมาเฟีย’ สักครั้งในชีวิต!”ปกหลัง:“เธอ คือหน้าที่ของฉัน อรินรดา” – อนรรฆ“ฉันจะมอบ ‘ของขวัญ’ ล้ำค่า ฉลองอายุครบยี่สิบปีให้เธอเอง” ‘อนรรฆ’ มาเฟียกาสิโน จอมเย็นชา ผู้ไม่มีหัวใจรักผู้หญิงคนไหนแต่ปณิธานในใจเขากลับสั่นคลอน เมื่อพบว่า “เด็กสาวในปกครอง” ยิ่งนับวัน...การเจริญวัยของเธอมันทำให้ “หัวใจ” ด้านชาของเขา เร้าระทึกทุกนาทีที่ชิดใกล้**“ฉันจะไม่ขัดขืน ‘จูบ’ ของคุณอีก... เพราะหัวใจฉัน ไม่อาจหนีเจ้าของ ‘รอยจูบ’ ที่ทิ้งเอาไว้ทุกจุดบนตัวฉัน”น้องสาวอย่าง “อรินรดา” เธอรู้ดีว่าการ ‘รัก’ กับพี่ชายตัวเอง เป็นสิ่งต้องห้าม!แต่เมื่อรู้ว่า ‘พี่ชายผู้ปกครอง’ ไม่ได้มีสายสัมพันทางสายเลือด เธอก็รู้สึกว่า ‘เรือนร่าง’ ของตนเองเรียกร้องสัมผัสจาก ‘เขา’ทุกครั้งเมื่ออยู่ใต้การ ‘ควบคุม’ ของพี่ชายอย่าง ‘อนรรฆ’ตัดบทมาบางส่วนในหนังสือ“พี่... พี่ขอโทษ ก็ข้าวหอมสวยนิ่ เด็กอะไรยิ่งโตก็ยิ่งสวย” เจ้าพ่อหนุ่มสารภาพ สายตาคมตรึงบนใบหน้าสวยใสงดงามไม่มีที่ตินั้นของน้องน้อย ยิ่งมองหัวใจของคนทั้งสองยิ่งเต้นแรงแทบจะเป็นจังหวะเดียวกัน ทำไมก็ไม่รู้“แต่ข้าวหอมเป็นน้อง” อรินรดาพยายามย้ำสถานะ บ่อยครั้งที่หญิงสาวพยายามหลบเลี่ยงที่ยากจะรอดพ้น เธอรู้ดีว่ามันเป็นความสัมพันธ์ต้องห้าม‘เราจะรักพี่ชายคนนี้ไม่ได้...ไม่ได้เด็ดขาดนะข้าวหอม’ อรินรดาพยายามข่มใจสั่งตนเองไว้เสมอตลอดเวลา“เราไม่มีสายสัมพันธ์ทางสายเลือด เราเป็นอะไรกันมากกว่านั้นได้นะข้าวหอม” แล้วหน้าหล่อก็โค้งลงประชิด จนริมฝีปากเขาแตะกลีบปากบาง แค่ผิวสัมผัส“ไม่นะ!” หญิงสาวสะบัดหน้าหลบก่อนที่พี่ชายจะทำอะไรไปไกลกว่านี้“เด็กน้อย” เขาปลอบก่อนหอมหนักๆที่ขมับสวยของสาวน้อยก่อนปัดจมูกโด่งมาที่จมูกจิ้มลิ้มของหญิงสาวอย่างแสนหวง“จะหนีไปไหน หืมม์?”
 
วิวาห์ร้ายทายาทมาเฟีย
Chineserose
www.mebmarket.com
ฐณส เปรมดิ์ฤทธา นักธุรกิจหนุ่มหล่อ รวย ไฮโซนามสกุลดัง เจ้าของอาณาจักรสื่อยักษ์ใหญ่ ด้วยการเทคโอเวอร์แล้วนำมาบริหาร ในเวลาไม่นานบริษัทสื่อยักษ์ใหญ่ประสบความสำเร็จอย่างสวยงามในตลาดหลักทรัพย์จนน่าจับตา โดยที่เขาไม่ต้องเพิ่งเม็ดเงินจากธุรกิจมืดอย่างกาสิโนซิตี้อาณาจักรมาเฟียของบิดาแม้สักแดงเดียว !และเมื่อวันหนึ่งมาถึง ชีวิตเจ้าพ่อสื่ออย่างเขา มีสีสันแปลกใหม่ เมื่อพบ ‘พลอยไหม’ ไฮโซสาวถังแตก ที่สังคมมองว่าเธอคือแฟชั่นนิสต้าสาวสวย มั่นจัด ขี้วีนและเอาแต่ใจหญิงสาวก้าวเข้ามาในชีวิตเขา ด้วยความผิดติดตัวที่เธอต้องชดใช้ ในข้อหาที่ทำให้สัตว์เลี้ยงของเขาต้อง ‘ตาย’พันธะสัญญาที่ต้องเป็นเลขาส่วนตัวของท่านประธานฯ แห่งบริษัทสื่อยักษ์ใหญ่ ทีเอ็นแมคมีเดีย จำกัด(มหาชน) แต่กลายเป็นว่า เขาคือผู้ที่ช่วยดึงเธอให้ก้าวผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากบางอย่างไปได้ เมื่อฐณสพบว่า หญิงสาวกำลังจะกลายเป็น ‘พี่สะใภ้’ ของตนเองกับการแต่งงานภายใต้เงื่อนไขอะไรบางอย่างของตระกูล ‘เปรมดิ์ฤทธา’ เมื่อหญิงสาวผู้ถือดี ปากร้าย ต้องโคจรมาพบกับหนุ่มหล่อ แต่ไม่ถูกชะตาตั้งแต่แรกพบ !‘เขา’ ชอบแกล้ง ขณะที่ ‘เธอ’ ก็สวย เซ็กซี่มีพลังดึงดูดทางเพศที่เรียกว่า ‘เซ็กซ์แอพเพียล’ท่านประธานหนุ่มเจ้าเล่ห์มีหรือจะอดใจไหวเมื่ออยู่ใกล้เลขาสาวทรงเสน่ห์เขาจะเก็บกลั้นพลังปรารถนาอันเริงร้อนภายในไว้ได้อย่างไร...หรือจะจัดการรวบรัดให้พันธะสัญญาชดใช้นั้นมีผลผูกมัดระหว่างเขากับเธอ ตลอดไปนิรันดร์...“ผมไม่จ่ายเงินซื้อชุดชั้นในให้ผู้หญิงคนไหนหรอกครับ ถ้าผมไม่ได้ถอด!”  -ฐณส เปรมดิ์ฤทธา
 
'ซุปตาร์พันเล่ห์
Chineserose
www.mebmarket.com
$

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

183 ความคิดเห็น

 1. #83 9namfon (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2559 / 23:36
  พี่แทนนน
  #83
  0
 2. #4 fahpsk (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2558 / 14:12
  รอตอนต่อไปค่าา
  #4
  0