โซ่เสน่หาบัญชาหัวใจ ( บูธ สนพ. โรแมนติค Zone C1 M21 งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 22 )

ตอนที่ 21 : รีไรต์_CHAPTER 7 : หาดทราย สายลม และรักเรา [ 70% ]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,378
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  28 ก.ย. 60
เซคิโอใช้เวลาอยู่ในทะเลนานหลายนาที จนกระทั่งเขาคว้าร่างของหญิงสาวเอาไว้ได้ และว่ายน้ำพาร่างเธอขึ้นฝั่งอย่างปลอดภัย


ซีอีโอหนุ่มรีบผายปอดให้หญิงสาว ขณะนั้นหัวใจเขาก็ปั่นป่วนวุ่นวายไม่เป็นปกติ ทำไมเขาต้องกลัวว่าเธอจะเป็นอะไรไปด้วยนะ ทำไมเขาถึงไม่อยากให้เธอตาย เขาควรดีใจไม่ใช่หรือ ถ้าเธอตายไปสักคน ความแค้นที่มีอยู่จะได้หายไปตลอดกาลยังไงล่ะ


“รินรุ้ง... เธอฟื้นสักทีสิ ฟื้นขึ้นมาเดี๋ยวนี้!” เขาปั๊มหัวใจให้พี่เลี้ยงสาว ส่วนเฟอร์นันโดก็ช่วยกันคนออกไปให้ไกลจากทั้งคู่ เพื่อไม่ให้แย่งอากาศคนเจ็บ  


อั๊ก!


เสียงหญิงสาวสำลักน้ำที่กินเข้าไปจนเต็มท้องออกมา ก่อนที่จะค่อยๆ ลืมตาตื่นขึ้น


ภาพแรกที่มองเห็นอย่างพร่าเลือนหลังม่านน้ำที่ตกค้างอยู่บนเปลือกตาก็คือใบหน้าหล่อเหลาของนายจ้างหนุ่มผู้เย็นชา นี่เขาเป็นคนช่วยเธอเอาไว้หรือ


“เธอฟื้นแล้วเหรอ” เขายิ้มกว้างอย่างยินดีเมื่อเห็นรินรุ้งลืมตาขึ้น และเธอปลอดภัย


“ค่ะ” หญิงสาวกำลังปรับสภาพการมองเห็นให้ชัดเจนขึ้น กระพริบตาถี่รัว ไล่ทั้งน้ำตาและน้ำทะเลที่เปียกโชกออกไป


หญิงสาวพยายามกัดริมฝีปากล่างเพื่อพิสูจน์ว่าตัวเองนั้นยังไม่ตาย...


ใช่ เธอยังไม่ตายจริงๆ มิหนำซ้ำผู้ชายตรงหน้า คนที่ช่วยชีวิตเธอไว้ก็คือเจ้านายผู้เย็นชา คนที่ไม่เคยยิ้มให้เธอ แถมยังมีสายตาดุดันอยู่เสมอด้วย


“คุณนี่ทำอะไรไม่ประมาณตนเลยนะ” พอนึกขึ้นได้เขาก็เปลี่ยนสีหน้าเป็นนิ่งเฉย และพูดกับเธอเสียงกร้าว


“เธอลงไปช่วยคุณหนูน่ะครับ” เฟอร์นันโดรีบรายงาน ทำให้เซคิโอนึกถึงลูกสาวขึ้นมาได้ เช่นเดียวกับรินรุ้ง


“จริงสิคะ มิลินล่ะ มิลินเป็นยังไงบ้าง” 


“ตอนนี้คุณหนูเองก็ปลอดภัยแล้วล่ะครับ” เลขานุการคนสนิทของเซคิโอตอบ


“คุณเองก็เถอะ รู้ว่าตัวเองว่ายน้ำไม่แข็งแล้วจะอวดเก่งทำไม ทำไมไม่เรียกให้คนอื่นลงไปช่วยแทน” เขาดุอีกคำรบ


“ฉัน...” คนที่ยังได้สติไม่ครบดีมีท่าทีอึกอัก สมองยังเบลอๆ ในจมูกและหน้าอกแสบร้อนไปหมด


“อยากจะทำตัวเป็นฮีโร่ แต่เกือบจะตายเสียเองแล้ว” เขาพูดประชดด้วยน้ำเสียงเยาะหยันเป็นนัยๆ


รินรุ้งได้ยินแล้วต้องเจ็บไปทั้งหัวใจ นึกอยากจะร้องไห้แต่น้ำตากลับไม่มีจะไหล เธออุตส่าห์เสี่ยงตายช่วยชีวิตลูกสาวเขาแม้ๆ ยังมาพูดกระแนะกระแหนเธอแบบนี้ได้ ก็ในนาทีนั้นมีแต่เธอที่อยู่ใกล้ตัวมิลินที่สุด แล้วจะให้เธอนิ่งเฉยไม่ทำอะไรเลยน่ะหรือ


นี่น่ะหรือวิธีที่เขาใช้ตอบแทนความตั้งใจดีของเธอ


“ฉะ...ฉัน... ฉันแค่อยากจะช่วย” ตอบด้วยเสียงเบาหวิว พยายามอย่างที่สุดเพื่อสะกดกลั้นน้ำตาไม่ให้ไหลออกมา


เซคิโอได้ยินน้ำเสียงพร่าสั่นแล้วก็ปวดแปลบที่หัวใจ เกิดความรู้สึกผิดขึ้นมาทันใด ทำไมเขาจะไม่รู้ว่าเธอต้องการช่วยชีวิตลูกสาวเขาจนลืมห่วงถึงความปลอดภัยของตัวเอง แต่อีกใจหนึ่งก็อยากจะจับร่างแบบบางนั่นมาเขย่าสักร้อยครั้งพันครั้ง แล้วต่อว่าให้เธอรู้จักรอบคอบ ห่วงตัวเองให้มากกว่านี้ เพราะถ้าเธอเกิดโชคร้ายกว่านี้ แทนที่จะช่วยคนอื่นได้ อาจจะทำให้ตายกันทั้งหมด  


“ถ้าคุณคอยดูแลมิลินไม่ให้คลาดสายตาตั้งแต่แรก เรื่องนี้มันก็ไม่เกิดขึ้นหรอก“


“แต่ตอนนั้นมิลินอยู่กับคุณไม่ใช่เหรอคะ คุณปล่อยให้เธอออกมาเดินเล่นคนเดียวได้ยังไง ตัวคุณเองล่ะ ไปอยู่เสียที่ไหน...” ความโกรธที่ถูกต่อว่าทั้งๆ ที่ทั้งหมดไม่ใช่ความผิดของเธอแค่คนเดียว ทำให้รินรุ้งทนไม่ไหว ต่อว่าอีกฝ่ายทั้งน้ำตา


“...” ชายหนุ่มพูดอะไรไม่ออก สายตาคมกล้าตวัดมองกลับไป เหมือนจะถามว่าเธอกล้าดียังไงที่พูดกับเขาอย่างงั้น


“มาทำอะไรตรงนี้คะ หายออกมาตั้งนาน กลับไปที่บ้านกันเถอะค่ะ” จู่ๆ อีกเสียงก็ดังขึ้นพร้อมร่างของผู้หญิงอีกคนที่เดินนวยนาดเข้ามา เธอคืออบิเกลซึ่งน่าจะตามมาถึงหลังจากรินรุ้งออกไปเดินเล่นริมทะเลแล้ว


“ที่แท้... ก็กำลังง่วนอยู่กับผู้หญิงนี่เอง” รินรุ้งแค่นเสียงเป็นเชิงประชดประชัน กำมือแน่นด้วยความโกรธจัด


ต่อว่าคนช่วยชีวิตลูกตัวเองซะเสียหาย ทั้งๆ ที่สาเหตุมาจากเขากำลังกกผู้หญิงอยู่แท้ๆ


นี่มันพ่อแบบไหนกันแน่


“นี่คุณ!” เซคิโอคำราม กัดฟันกรอดจนกรามขึ้นเป็นสันนูน “มันไม่ใช่อย่างที่เธอหรอกนะ”เขาแก้ตัว


“หล่อนมีสิทธิ์อะไรมาพูดจาอย่างนี้กับนายจ้าง หา นังคนใช้ ไม่เจียมกะลาหัวเอาเสียเลย!” อบิเกลที่ไม่รู้เรื่องอะไรกับเขาสักนิดรีบตวาดใส่ ด้วยเสียงที่ชวนแสบแก้วหูพอๆ กับเสียงอัมพาแม่เลี้ยงของเธอ


“ฉันไม่ใช่คนใช้คะ แต่เป็นคนดูแลลูกของแฟนคุณ” รินรุ้งเถียงอย่างเหลืออด “ถ้าคุณเป็นผู้ดีอย่างที่พยายามแสดงให้ใครเห็น คุณก็ควรรู้จักมารยาทการให้เกียรติคนอื่นบ้างนะคะ ไม่ว่าจะกับคนใช้หรือใครก็ตาม”


“ว้าย เซคิโอ... ดูสิคะ นังลูกจ้างคุณคนนี้มันเถียงฉันฉอดๆๆ ไล่มันออกไปเลยเถอะค่ะ คนไม่รู้จักที่ต่ำที่สูงอย่างนี้” อบิเกลรีบฟ้อง เหลือบมองรินรุ้งด้วยสายตาเหยียดหยาม


ความจริงหล่อนก็ไม่ชอบหน้ารินรุ้งมาตั้งแต่ตอนที่อยู่เขาใหญ่แล้ว หล่อนก็ไม่รู้หรอกว่าทำไมนังศัตรูคู่แค้นคนนี่ถึงได้บังเอิญมาโผล่ที่สเปนได้ แต่จะด้วยอะไรก็ตาม แต่นางแบบสาวจะทำให้มันต้องระเห็จออกจากชีวิตหล่อนและเซคิโอให้ได้ คอยดูก็แล้วกัน


“เรื่องนี้คุณไม่ต้องมายุ่งหรอกนะอบิเกล” หากคำพูดของเซคิโอทำให้อบิเกลถึงกับงุนงง อ้าปากค้าง “เอาล่ะ ไหนๆ ทุกอย่างก็ผ่านพ้นไปแล้ว เธอเองก็เพิ่งฟื้น ไปพักผ่อนเสียเถอะ”


แทนที่เขาจะโกรธแค้นคำพูดของรินรุ้ง ชายหนุ่มกลับไม่ถือสา ยิ่งนึกได้ว่าพี่เลี้ยงสาว ที่เพิ่งผ่านนาทีเฉียดตายมาเพราะช่วยลูกเขา กลับถูกอบิเกลหาเรื่องต่อว่า ก็ยิ่งเห็นใจ เลยตัดสินใจพูดบท ก่อนจะเดินหนีไปดูอาการลูกสาวต่อทันที

 

“แด็ดดี้...” คนแรกที่เด็กหญิงเรียกหาคือเซคิโอ ผู้ทำหน้าที่พ่อ... มาตั้งแต่เธอเพิ่งจะจำความได้


“หนูปลอดภัยแล้วใช่ไหมคะ มิลิน” คุณพ่อวัยหนุ่มโผเข้ากอดลูกสาวเอาไว้แน่นราวกลัวว่าใครจะมาแย่งชีวิตน้อยๆ ไปจากเขา


มิลินเป็นแก้วตาดวงใจที่เขาทุ่มเทมอบความรักให้ ตั้งแต่วันที่รู้ว่าตัวเองจะต้องทำหน้าที่นี้ และเซคิโอก็ทำมันอย่างสมบูรณ์แบบที่สุดเท่าที่พ่อเลี้ยงเดี่ยวคนหนึ่งจะทำได้ โดยไม่เคยแคร์ว่าสังคมจะมองเขาเป็นอย่างไร และมิลินก็เป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้เขาไม่ต้องการแต่งงานกับใคร แม้แต่อบิเกลซึ่งเป็นคู่หมั้นที่มารดาหามาให้


เพราะหากใครสักคนจะเข้ามาในชีวิตเขา... นั่นหมายความว่าเธอจะต้องเป็นผู้หญิงที่มิลินยอมรับด้วย


และเท่าที่ผ่านมาเด็กหญิงก็ไม่เคยบอมรับใครแม้แต่คนเดียว


“มิลินกลัวจังเลยค่ะ แด็ดดี้” เด็กน้อยคราง แต่เมื่อหันไปเห็นรินรุ้งที่เดินตามบิดามา เธอก็รีบโผเข้าไปกอดหญิงสาวท่ามกลางความประหลาดใจของทั้งเซคิโอและตัวพี่เลี้ยงสาวเอง “รินรุ้ง มิลินกลัว”


“ไม่ต้องกลัวแล้วนะคะ เห็นไหมว่าตอนนี้มิลินปลอดภัยแล้ว พี่ขอโทษนะคะที่ปล่อยให้หนูอยู่คนเดียวจนกลายเป็นแบบนี้” รินรุ้งสารภาพจากใจจริง แต่คนที่กำลังรู้สึกสำนึกผิดกับเป็นเซคิโอต่างหาก


“มิลินสัญญาจะไม่ซนอีกแล้วค่ะ” เด็กหญิงโผกลับไปกอดผู้เป็นพ่อพลางให้สัญญา สลับกับมองไปที่พี่เลี้ยงของเธอด้วยสายตาละห้อย นาทีระทึกขวัญนั้นทำเอาเด็กน้อยหวาดผวายังไม่หาย จากนี้ไปคงไม่กล้าลงไปเล่นในทะเลอีกนานทีเดียว


“งั้นมิลินกลับไปเปลี่ยนชุดที่บ้านก่อนนะคะ ชุดนี้เปียกปอนไปหมดแล้ว เดี๋ยวจะไม่สบายเอา” คุณพ่อวัยหนุ่มเสนอ เด็กหญิงพยักหน้าตอบรัวๆ


“ได้ค่ะแด็ดดี้” มิลินรับคำ


“วิเวียน... พามิลินกลับไปนอนพักผ่อนที่ห้องก่อนนะ ไว้ถึงเวลาอาหารค่ำค่อยปลุก”


วิเวียนรับคำ ในระหว่างที่ทุกคนกำลังจะแยกย้ายกันไป จู่ๆ รินรุ้งที่ยืนมองอยู่เงียบๆ ก็เป็นลมล้มลงไปกองกับพื้น ต่อหน้าต่อตาเขา


เซคิโอวิ่งเข้าไปช่วย หากช้ากว่าเฟอร์นันโด เลขานุการหนุ่มคนสนิทซึ่งยืนอยู่แถวนั้นพอดี ชายหนุ่มคงสังเกตเห็นสีหน้าและอาการของรินรุ้งอยู่นานแล้ว โชคดีที่รับร่างของรินรุ้งเอาไว้ทันก่อนเธอจะล้มกระแทกพื้น


“เกิดอะไรขึ้น”


“คงจะเป็นลมน่ะครับ... เพิ่งฟื้นขึ้นมาก็ลุกขึ้นเดินแล้ว เลยหน้ามืดไป” เฟอร์นันโดตอบ


“ส่งเธอมาให้ฉัน” ซีอีโอหนุ่มสั่ง “ส่วนนายก็ไปตามหมอหรือพยาบาลเข้าก็แล้วกัน พามาด่วนเลยนะ จะได้ตรวจดูอาการทั้งมิลินทั้งรินรุ้ง” ว่าพลางมองร่างน้อยอย่างนึกสงสารจับใจ


อีกครั้งแล้วสินะ... ที่เธอมาอยู่ในอ้อมแขนของฉันแบบนี้ แม่ลูกแกะน้อย... ซีอีโอหนุ่มคิดขณะอุ้มเธอไปยังห้องพัก อบิเกลถึงกับเผลอกรีดร้องลั่นด้วยความคาดไม่ถึงที่เห็นคู่หมั้นของตัวเองหันไปสนอกสนใจพี่เลี้ยงสาว


เจ้าหล่อนไม่เชื่อว่ารินรุ้งจะเป็นลมจริงๆ เสียด้วยซ้ำ คิดว่าหญิงสาวอาจเล่นละครเรียกร้องความสงสารจากเซคิโอ แต่กระนั้นก็ได้แต่วิ่งตามคนทั้งสองไป ส่วนเฟอร์นันโดนั้นก็รีบไปติดต่อ หาคลินิกที่อยู่ใกล้ที่สุด เพื่อหาแพทย์หรือพยาบาลสักคนกลับมาดูอาการรินรุ้งตามคำสั่ง


+++++++++++++++++++++++++

จบตอนแล้วค่าาาาา โปรดติดตามตอนต่อไปด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

สำหรับใครที่อยากฟินแบบเต็มๆ ขณะนี้ โซ่เสน่หาบัญชาหัวใจ วางจำหน่ายแล้วนะคะ พบกับเซคิโอได้แล้ววันนี้ ที่เซเว่นอิเลฟเว่นทุกสาขาจ้า ขอบคุณที่อุดหนุนนะคะ ^__^ 

#รักคนอ่านมากมายยยยย ^3^

 


และขอฝากผลงานที่ผ่านๆ มาในรูปแบบ Ebook ด้วยนะคะ

ขอบพระคุณทุกยอดโหลดค่า

ทวงสวาททายาทเมียเก็บ
ภัครภัสสร์
www.mebmarket.com
“อือ... พริบีนา... จะ...เจ็บค่ะ”“ฉันชอบ... เวลาเธอเจ็บเพราะฉัน” สิ้นคำเขาก็ขบอีกครั้งจนร่างของเธอเต็มไปด้วยรอยแดงๆ เหมือนกลีบกุหลาบช้ำๆ“คนบ้า!”“ฉันดูดเธอได้ทั้งคืน... ดูดแรงๆ ตลอดทั้งเนื้อทั้งตัว...”‘รวิสรา’ ต้องตกใจจนแทบสิ้นสติเมื่อจู่ๆ ‘พริบีนา เอล เชสตัค’มกุฎราชกุมารผู้หล่อเหลาแห่งเอล มอร์เรเวีย ก็ปรากฏตัวขึ้นตรงหน้าและบอกว่าเขาคือเจ้าของที่แท้จริงของเพนต์เฮาส์หรูใจกลางปารีสที่แม่ของเธอทิ้งเอาไว้ให้ ก่อนจะหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยหากเรื่องกลับวุ่นวายยิ่งกว่าเดิม... เมื่อรู้ว่าน้องชายวัยขวบเศษของเธอคือทายาทที่เกิดจากการขโมยสเปิร์มของเขาหญิงสาวจึงจำใจสุ่มเสี่ยงต่อความหวั่นไหวแล้วยอมใช้ชีวิตร่วมชายคาเดียวกันกับเจ้าชายหนุ่มผู้เร่าร้อนตลอดหนึ่งสัปดาห์เพื่อแย่งกรรมสิทธิ์ในตัวเด็กน้อยโดยไม่ให้สูญเสียพรหมจรรย์ของตัวเอง


บ่วงรักเฉพาะกิจ
ภัคร์ภัสสร
www.mebmarket.com
รักจัดฉากหรือจะต้านทานพลังดึงดูดที่ปลุกเร้า..เขาต้องการจ้างผู้หญิงสักคนมาเป็น ‘ภรรยาเฉพาะกิจ’ส่วนเธอต้องการเงินเพื่อหนีจากการเป็นทาสสวาทซาตานมาเฟียบทรักหวานหวามจึงเริ่มขึ้น ณ มหานครที่สวยงามแห่งสาธารณรัฐเช็ก ...แม้แต่แบดบอยผู้ทรงอิทธิพลในยุโรปอย่าง ดานิเอล ลิมเบอร์สกียังหนีการคลุมถุงชนเพื่อการลงทุนของมารดาจอมเผด็จการไม่พ้นการว่าจ้างภรรยาจัดฉากจึงเป็นทางออกที่ดีที่สุดโดยเธอต้องเป็นสาวไทยหุ่นสบึมอวบอึ๋มกระชากใจ ที่สำคัญคือมีกลิ่นหอมหวานรัญจวนและอัญญ์มาลีก็อยู่ถูกที่ถูกทางพอดี แถมคุณสมบัติยังตรงกับที่ดานิเอลต้องการ เธอจึงกลายเป็นผู้ถูกเลือกแบบตกกระไดพลอยโจนแต่หญิงสาวหารู้ไม่ว่า...เธอต้องแสดงบทคู่รักอย่างดูดดื่มกับเขาตั้งหลายฉากกว่าจะรู้ตัวว่าทำหน้าที่เกินค่าจ้างก็ศิโรราบให้เขาจนยากจะถอนตัว


ล่ารักเจ้าสาวแจ็คพ็อต
ภัคร์ภัสสร
www.mebmarket.com
โปรยปราย...บางส่วนบางตอนจากนิยาย,....... “พอนะคะ เดี๋ยวใครมาเห็น” เธอวิงวอนเขาเสียงเบาแผ่วแทบเป็นเพียงเสียงกระซิบ เขายิ้มกว้าง จุมพิตลงหน้าผากมนอีกหนึ่งครั้งอย่างเอ็นดูรักใคร่ “โอเคค่ะ” เขาแกล้งชนหน้าผากเขาแนบหน้าผากเธออย่างขี้เล่น “ไว้ไปต่อที่บ้านใช่มั้ย?” เขาพูดเย้า“ไม่นะคนบ้า!” มือน้อยผลักอกเขาเต็มแรง แต่เขาก็แค่เซ มือเหนียวยังคงเกี่ยวเอวเธอแน่น เขามองสบตาเธอหวานซึ้ง“เราจะโดนแบบนี้... ถ้าทำพี่โกรธอีก รู้มั้ย?” เขาพูดเสียงดุ หน้าเรียบนิ่งดูเย็นชากึ่งเผด็จการ ซึ่งนานครั้งหญิงสาวจะพบเห็นลุคส์นี้ของเขา“ขี้โกง มีสิทธ์อะไรเนี่ย” เธอหน้างอง้ำ ใจนึกไม่พอใจ อีกใจก็สับสนวุ่นวายอยู่ข้างในแปลกๆ แบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เพราะคนๆ เดียวเลยที่ทำเธอเกิดความรู้สึกหลากหลายแบบนี้ อยากจะโกรธหากก็ทำอะไรไม่ได้ นอกจากทำหน้างออยู่ตอนนี้“สิทธิ์ที่ ‘ล่า’ ไง... พี่กำลังล่าเราอยู่” เขาตอบเสียงแหบต่ำ เธอใจสั่นสะท้าน ผิดที่ตัวเองไปท้าทาย.......++++++++หลังจากอกเดาะแบบไม่ทันเตรียมตัว ธันยาพัฒน์ ก็ไม่คาดคิดว่า สวรรค์จะส่งเดสธินี่คนใหม่มาให้แบบฉับไวอะไรปานนี้เพียงความจำเป็นบางอย่าง ทายาทมหาเศรษฐีหนุ่ม ต้องเอาตัวเองไปล่าเงินรางวัลในเกมโชว์รายการหนึ่ง แต่กลับจับพลัดจับผลูได้คู่ติดไม้ติดมือมาด้วยซะงั้น แรกๆ ดูไม่มีอะไรน่าสนใจ แต่แม่เจ้า... เธอมีพลังดึงดูดบางอย่างที่ปลุกเร้าเขาทุกครั้งที่แม้เพียงปรายตามองเมื่อถูกเพื่อนสนิทช่วงชิงคนรัก ปภาณพิชญ์คิดได้เพียงแค่ว่า มันคงดีถ้ามีผู้ชายสักคนมาควงเย้ยแฟนเก่าที่ไม่รักดีคนนั้นและธันยาพัฒน์ ก็คือผู้ชายแจ็คพ็อตคนนั้น แต่หญิงสาวไม่ทันรู้ตัวเลยว่า การใช้ประโยชน์จากเขา กลับกลายเป็นสิ่งทำให้เธอเรียนรู้ว่า ความรักแท้จริงเป็นเช่นไร เพราะเขาไม่ยอมเป็นแค่แฟนกำมะลอ หากต้องการสานต่อความสัมพันธ์และล่าใจเธอมาเป็นของเขาเพียงคนเดียว....+++++++++ฝากติดตามนิยายรักเรื่องล่าสุดของไรต์ด้วยนะคะ แม้ไม่มีฉากเรท แต่ความร้อนแรงของพี่แทน พระเอกเรื่องนี้ไม่แพ้ชายใดในโลกหล้าแน่นอนค่ะ ผู้เขียนรับประกัน!ขอบพระคุณทุกยอดโหลดนะคะ รักคนอ่านมากๆ เลย :)

 
ผู้หญิงของมาเฟีย season 2 ตอน มาเฟียพิสูจน์รัก
Chineserose
www.mebmarket.com
โปรยปกหน้า :ผู้ชายเพียงคนเดียวที่ถูกลิขิตมาให้เป็นเจ้าของหัวใจเธอบทพิสูจน์... เพื่อดื่มด่ำความหอมหวาน... เร้าใจ และร้อนแรงแห่งรักแท้...โปรยปกหลัง :เมื่อรู้ความจริงว่ามีผู้ปกครองเป็นมาเฟียสายโหดแห่งวงการค้าอาวุธหัวใจของสาวน้อยอย่างกีรนา รังแต่จะวิ่งหนี...อัลโตนิโอ มาโอริโอ มาเฟียหนุ่มที่โลกของเขาไม่มีพื้นที่ไว้สำหรับ “ความรัก”หากเพียงนาทีแรกที่เขาสบประสานดวงตากลมโตน่าค้นหาคู่นั้นมาเฟียหนุ่มจึงได้รู้ว่าอาการ “ตกหลุมรัก” ที่ทาบทอลงบนหัวใจกร้าวแกร่ง เย็นชา นั้นเป็นเช่นไร...ทุกอย่างดูเหมือนจะไร้คำว่า “อุปสรรค” หากไม่ติดตรงที่ ‘เธอ’ เป็นลูกสาววัยใสที่เข้ามาในชีวิตเขาแบบไม่ตั้งใจ...บทพิสูจน์รักของมาเฟียหนุ่ม จึงไม่ใช่เส้นทางอันราบเรียบนัก หากเขายินดีฝ่าฟัน ไม่ว่าปราการนั้นจะเป็นหัวใจของหญิงสาวหรือแม้แต่ศัตรูหัวใจอย่างสายลับหนุ่มเจ้าเสน่ห์น่าขัดใจ   เพื่อดื่มด่ำความหอมหวาน เร้าใจและร้อนแรงแห่งรักแท้...เพราะเธอคือผู้หญิงของเขา  ‘ผู้หญิงของมาเฟีย’

 
ผู้หญิงของมาเฟีย My Girl
Chineserose
www.mebmarket.com
โปรยปก นิยายเรื่อง “ผู้หญิงของมาเฟีย”โดย... Chineseroseปกหน้า :เรื่องราวความรัก ประทับใจ และร้อนแรง...เมื่ออ่านถึงหน้าสุดท้าย คุณจะบอกกับตัวเองว่า...“อยากเป็น ‘ผู้หญิงของมาเฟีย’ สักครั้งในชีวิต!”ปกหลัง:“เธอ คือหน้าที่ของฉัน อรินรดา” – อนรรฆ“ฉันจะมอบ ‘ของขวัญ’ ล้ำค่า ฉลองอายุครบยี่สิบปีให้เธอเอง” ‘อนรรฆ’ มาเฟียกาสิโน จอมเย็นชา ผู้ไม่มีหัวใจรักผู้หญิงคนไหนแต่ปณิธานในใจเขากลับสั่นคลอน เมื่อพบว่า “เด็กสาวในปกครอง” ยิ่งนับวัน...การเจริญวัยของเธอมันทำให้ “หัวใจ” ด้านชาของเขา เร้าระทึกทุกนาทีที่ชิดใกล้**“ฉันจะไม่ขัดขืน ‘จูบ’ ของคุณอีก... เพราะหัวใจฉัน ไม่อาจหนีเจ้าของ ‘รอยจูบ’ ที่ทิ้งเอาไว้ทุกจุดบนตัวฉัน”น้องสาวอย่าง “อรินรดา” เธอรู้ดีว่าการ ‘รัก’ กับพี่ชายตัวเอง เป็นสิ่งต้องห้าม!แต่เมื่อรู้ว่า ‘พี่ชายผู้ปกครอง’ ไม่ได้มีสายสัมพันทางสายเลือด เธอก็รู้สึกว่า ‘เรือนร่าง’ ของตนเองเรียกร้องสัมผัสจาก ‘เขา’ทุกครั้งเมื่ออยู่ใต้การ ‘ควบคุม’ ของพี่ชายอย่าง ‘อนรรฆ’ตัดบทมาบางส่วนในหนังสือ“พี่... พี่ขอโทษ ก็ข้าวหอมสวยนิ่ เด็กอะไรยิ่งโตก็ยิ่งสวย” เจ้าพ่อหนุ่มสารภาพ สายตาคมตรึงบนใบหน้าสวยใสงดงามไม่มีที่ตินั้นของน้องน้อย ยิ่งมองหัวใจของคนทั้งสองยิ่งเต้นแรงแทบจะเป็นจังหวะเดียวกัน ทำไมก็ไม่รู้“แต่ข้าวหอมเป็นน้อง” อรินรดาพยายามย้ำสถานะ บ่อยครั้งที่หญิงสาวพยายามหลบเลี่ยงที่ยากจะรอดพ้น เธอรู้ดีว่ามันเป็นความสัมพันธ์ต้องห้าม‘เราจะรักพี่ชายคนนี้ไม่ได้...ไม่ได้เด็ดขาดนะข้าวหอม’ อรินรดาพยายามข่มใจสั่งตนเองไว้เสมอตลอดเวลา“เราไม่มีสายสัมพันธ์ทางสายเลือด เราเป็นอะไรกันมากกว่านั้นได้นะข้าวหอม” แล้วหน้าหล่อก็โค้งลงประชิด จนริมฝีปากเขาแตะกลีบปากบาง แค่ผิวสัมผัส“ไม่นะ!” หญิงสาวสะบัดหน้าหลบก่อนที่พี่ชายจะทำอะไรไปไกลกว่านี้“เด็กน้อย” เขาปลอบก่อนหอมหนักๆที่ขมับสวยของสาวน้อยก่อนปัดจมูกโด่งมาที่จมูกจิ้มลิ้มของหญิงสาวอย่างแสนหวง“จะหนีไปไหน หืมม์?”

 
วิวาห์ร้ายทายาทมาเฟีย
Chineserose
www.mebmarket.com
ฐณส เปรมดิ์ฤทธา นักธุรกิจหนุ่มหล่อ รวย ไฮโซนามสกุลดัง เจ้าของอาณาจักรสื่อยักษ์ใหญ่ ด้วยการเทคโอเวอร์แล้วนำมาบริหาร ในเวลาไม่นานบริษัทสื่อยักษ์ใหญ่ประสบความสำเร็จอย่างสวยงามในตลาดหลักทรัพย์จนน่าจับตา โดยที่เขาไม่ต้องเพิ่งเม็ดเงินจากธุรกิจมืดอย่างกาสิโนซิตี้อาณาจักรมาเฟียของบิดาแม้สักแดงเดียว !และเมื่อวันหนึ่งมาถึง ชีวิตเจ้าพ่อสื่ออย่างเขา มีสีสันแปลกใหม่ เมื่อพบ ‘พลอยไหม’ ไฮโซสาวถังแตก ที่สังคมมองว่าเธอคือแฟชั่นนิสต้าสาวสวย มั่นจัด ขี้วีนและเอาแต่ใจหญิงสาวก้าวเข้ามาในชีวิตเขา ด้วยความผิดติดตัวที่เธอต้องชดใช้ ในข้อหาที่ทำให้สัตว์เลี้ยงของเขาต้อง ‘ตาย’พันธะสัญญาที่ต้องเป็นเลขาส่วนตัวของท่านประธานฯ แห่งบริษัทสื่อยักษ์ใหญ่ ทีเอ็นแมคมีเดีย จำกัด(มหาชน) แต่กลายเป็นว่า เขาคือผู้ที่ช่วยดึงเธอให้ก้าวผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากบางอย่างไปได้ เมื่อฐณสพบว่า หญิงสาวกำลังจะกลายเป็น ‘พี่สะใภ้’ ของตนเองกับการแต่งงานภายใต้เงื่อนไขอะไรบางอย่างของตระกูล ‘เปรมดิ์ฤทธา’ เมื่อหญิงสาวผู้ถือดี ปากร้าย ต้องโคจรมาพบกับหนุ่มหล่อ แต่ไม่ถูกชะตาตั้งแต่แรกพบ !‘เขา’ ชอบแกล้ง ขณะที่ ‘เธอ’ ก็สวย เซ็กซี่มีพลังดึงดูดทางเพศที่เรียกว่า ‘เซ็กซ์แอพเพียล’ท่านประธานหนุ่มเจ้าเล่ห์มีหรือจะอดใจไหวเมื่ออยู่ใกล้เลขาสาวทรงเสน่ห์เขาจะเก็บกลั้นพลังปรารถนาอันเริงร้อนภายในไว้ได้อย่างไร...หรือจะจัดการรวบรัดให้พันธะสัญญาชดใช้นั้นมีผลผูกมัดระหว่างเขากับเธอ ตลอดไปนิรันดร์...“ผมไม่จ่ายเงินซื้อชุดชั้นในให้ผู้หญิงคนไหนหรอกครับ ถ้าผมไม่ได้ถอด!”  -ฐณส เปรมดิ์ฤทธา

 
'ซุปตาร์พันเล่ห์
Chineserose
www.mebmarket.com
$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

30 ความคิดเห็น

 1. #7 Irish66 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2560 / 00:22

  ยัยวิเวียนนี่โทษคนอื่นก่อนเลยนะ...

  #7
  0