Reality หัวใจใต้เกมโชว์

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 282 Views

 • 1 Comments

 • 11 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  282

  Overall
  282

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ
คนหนึ่งก็อยากจะออกจากรายการจะแย่ ส่วนอีกคนก็อยากจะรู้มากเหลือเกินว่ายายผู้หญิงคนนี้หลุดเข้ามาในรายการได้ยังไง แล้วมีหรือที่เขาจะปล่อยเธอไป ไม่มีทางจนกว่าเขาจะได้รู้ว่าเรื่องนี้มันมีอะไรซ่อนอยู่


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


ผู้เข้าร่วมรายการคนสำคัญ


ปกป้อง พิสุทธิ์ธนาลักษณ์    

        ชายหนุ่มผู้ที่มีทุกอย่างพร้อมสรรพ์ แต่ก็ไม่เคยเชื่อในเรื่องความรักหรือหัวใจ เขาก็แค่อยากจะได้ใช้โอกาสนี้เพื่อโปรโมตธุรกิจของตนโดยการใช้เรื่องความรักจากในรายการมาเป็นเครื่องมือที่จะทำให้ผู้คนในสังคมรู้จักกิจการรีสอร์ทแห่งใหม่ของเขาในวงกว้างมากขึ้น แถมยังจะได้มีโอกาสนัวเนียกับบรรดาสาวๆ ที่เขาคิดว่าน่าจะสวยแซ่บแน่ ๆ เพราะแค่เห็นรูปที่โปรดิวเซอร์ให้ดูก็น่ากินแล้ว

 นุ่ม ณัลณารา รัฐฐานนท์  

          ช่างภาพสาวสุดเซอร์ มาดติสต์ ที่ถ่ายภาพลงเว็บขายในอินเตอร์เน็ท รวมถึงรับจ็อบงานฟรีแลนซ์ถ่ายภาพงานทั่วๆ ไป เธอไว้ผมสั้นมาแทบจะตลอดชีวิต จนกระทั่งในช่วงที่ตั้งใจจะไว้ผมเพื่อนำไปบริจาคเพื่อทำวิกให้กับผู้ป่วย ก็ดันไปเข้าทางกับเรื่องเดือดร้อนของน้องสาวฝาแฝด นิ่ม ณิลณารา รัฐฐานนท์ เน็ทไอดอลสาวสวยที่ดันไปเซ็นสัญญากับบริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่หนึ่งว่าจะเข้าไปเป็นตัวป่วนในรายการเอาไว้และรับเงินเขามาใช้ไปบ้างแล้วบางส่วน แถมข้อสัญญายังมีระบุอีกว่าถ้าทำผิดข้อสัญญาจะต้องชดใช้เงินเป็นจำนวนถึงห้าเท่าของเงินที่ระบุว่าจะได้รับทั้งหมดจากการเข้าร่วมรายการ      ณิลณารานั้นเอาเงินไปทำคางให้ดูเรียวเล็กลงกว่าเดิมและทำตาใหม่ที่เกาหลี แต่พอใกล้ถึงวันที่จะถ่ายทำรายการขึ้นมา แผลศัลยกรรมซึ่งไปทำมาก็ดันเริ่มมีปัญหา ทำให้เธอต้องไปผ่าตัดแก้ไขและเกิดหายไม่ทันวันถ่ายทำรายการวันแรกพอดี หญิงสาวก็เลยขอร้องเชิงบังคับให้พี่สาวฝาแฝดที่หน้าตามีความละม้ายคล้ายคลึงกันมาก แต่สูงกว่าเล็กน้อยเพียงแค่เกือบสองเซนติเมตร และเป็นคนที่ชอบออกกำลังกายมากจนหุ่นฟิตและเฟริมกว่าน้องสาวด้วยซ้ำไปถ่ายทำรายการในวันแรกแทน 

         โดยณิลณาราก็ขอให้พี่สาวช่วยโกหกคนในกองไปว่าช่วงนี้เธอทำงานออกแดดบ่อยก็เลยมีสีผิวที่คล้ำลงและยังออกกำลังกายบ่อยมากขึ้นจนหุ่นแน่นขึ้น และที่หน้าตาเปลี่ยนไปบ้างก็เพราะหล่อนเอาเงินที่ได้รับมาไปทำหน้าใหม่ที่เกาหลีตามที่เคยพูดโม้เอาไว้ในวันที่หญิงสาวไปเซ็นสัญญาและรับค่าตัวครึ่งแรกที่บริษัท

cr. http://www.wallpaperhd.pkข่าวเกี่ยวกับการอัพเดทนิยายทุกเรื่องของไรท์ติดตามได้จากในเพจนะคะ 
 
       ขอบคุณมากค่ะ  ^^  
 
 
 

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ เนตรภัคตรา จากทั้งหมด 16 บทความ

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

เขียนคำนิยม

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 19 กันยายน 2559 / 12:56
  กด fav รอค่ะ
  #1
  1
พิมพ์เลขที่เห็น