ปิดโอน [GOT7] You're my danger #dangermb

ตอนที่ 5 : DANGER FOUR [100%] ✔

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 22,244
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 333 ครั้ง
  20 ส.ค. 59
LINE

Youngjae [tree] three ไหมละมึง!!!ผมไล่อ่านแชทที่แสดงขึ้นหน้าจอ แต่พอยูคยอมตอบมาแบบนั้นผมกลับหลุดขำออกมา ดังนั้นผมเลยปลดล็อคหน้าจอเข้าอ่านแชทไลน์ก่อนที่จะส่งสติ้กเกอร์หมีบราวน์กำลังหัวเราะ แล้วล็อคหน้าจอโทรศัพท์ให้เรียบร้อยก่อนที่จะหยิบผ้าขนหนูเดินเข้าห้องนํ้าไป 


ใช้เวลาไม่นานก็ออกมาด้วยสภาพเสื้อยืดตัวโคร่ง เข้ากับกางเกงบอลขาสั้นเลยเข่าขึ้นมานิดหน่อย แต่ตอนนี้ดูเหมือนยูคยอม กับยองแจจะทะเลาะกันในไลน์อยู่นะ เนื่องจากตอนนี้เสียงแจ้งเตือนไลน์ของผมดังรัวมาก แต่ผมก็ปล่อยให้เด้งไปจนกระทั่งผมไปเปิดตู้เย็นว่าจะหานํ้าอัดลมกินสักหน่อย แต่ตู้เย็นกลับว่างเปล่า เลยทำให้ผมต้องตัดสินใจเดินลงมินิมาร์คข้างล่างคอนโด ในเวลาเกือบเที่ยงคืนนี้ติ๊ง!สัญญาณเตือนแจ้งลิฟท์แสดงว่าลงมาถึงชั้นล่างเรียบร้อยแล้ว เดินออกนอกคอนโดไปจะมีมินิมาร์ท 24 ชั่วโมงเปิดอยู่ "ไอเจบี มึงว่าซื้อเบียร์ไปกี่ขวดดี? 20 พอไหม?"


"15 ก็พอ ไอมาร์คมันบอกวันนี้ไม่มีอารมณ์จะกิน แล้วก็ก่อนจ่ายตังค์มึงซื้อไฟแช็กให้มันหน่อย มันบอกไฟแช็กมันหมด"


"เออๆ 15 ก็ 15 เดี๋ยวกูซื้อเจเล่ไปฝากมันดีกว่า ไม่กินเหล้ากับพวกกูกินเจเล่มองพวกกูกินไป"เสียงพูดคุยเสียงดังในมินิมาร์ททำให้ผมที่กำลังอยู่โซนช่องแช่แข็งต้องหันไปมองต้นเสียง ก็พบว่าเป็นคนที่ผมเจอในลิฟท์เมื่อเช้านี่หน่า เห็นดังนั้นผมก็เลยเลิกสนใจไป ก่อนที่จะมาสนใจกับอาหารแช่แข็งตรงหน้า ผมเป็นพวกขี้เกียจครับ เวลาอยู่ห้องไม่ได้ออกไปไหนก็จะเวฟข้าวกล่องกิน ห้องครัวมีก็ไม่เคยใช้หรอก ใช้แต่ไมโครเวฟ กับเครื่องปิ้งขนมปังเท่านั้น"เจบี เอาตังค์มายืม 10000 (~300฿) วอนดิ๊ กูตังค์ไม่พอ" 


"กูไม่ได้พกกระเป๋าตังค์ลงมา"


"เอ้าแล้วจะทำไงมึงก็ขึ้นไปหยิบให้กูหน่อยสิ แค่ขึ้นลิฟท์เอง"


"มึงก็ไปหยิบสิ เดี๋ยวกูเฝ้าของ"


"ไม่กูขี้เกียจเดินไป หรือว่าโทรให้ไอมาร์คเอาเงินลงมาให้?"


"มึงอยากโดนมันแดกหัวไหมละอยากโดนแดกก็โทร แต่ถ้ายังอยากมีหัวประดับบ่าก็ไม่ต้องโทร"


"แล้วเอาไงอ่ะไม่อยากหยิบของออกด้วย เสียดายอุส่าห์เลือกตั้งนาน" 


"แต่ไอเด็กที่เลือกข้าวกล่องอ่ะ ดูเหมือนจะอยู่คอนโดเดียวกับเรานะ"ผมมองซ้ายมองขวาก็พบว่ามีผมคนเดียวที่กำลังเลือกข้าวกล่อง ได้ยินแบบนั้นผมก็เลยหยิบข้าวกล่องขึ้นมาสี่ห้ากล่อง แล้วรีบไปทางตู้แช่นํ้าที่อยู่โซนถัดไป ผมไม่ค่อยอยากจะไปยุ่งกับมหาลัยฝ่ายนั้นเท่าไหร่ อาจจะเป็นเพราะมหาลัยไม่ค่อยถูกกันละมั้ง ผมก็เลยรู้สึกพาลไม่ชอบคน หรือสิ่งแวดล้อมของเขาไปหมด"แล้วไง?"


"มึงก็ไปยืมน้องมันสิ แล้วเดี๋ยวค่อยไปคืนทีหลังก็ได้"


"เอางั้นก็ได้ เห้ยไอน้อง!" 


"..."


"น้องนั้นแหละ ทั้งมินิมาร์ทก็มีกันอยู่แค่นี้"พอพูดแบบนี้นั้นก็หมายความเขาพูดกับผมนะสิ ผมเลยหันไปมองเป็นเชิงว่ามีอะไร แต่พอสองคนนั้นเห็นหน้าผมก็เหมือนจะตกใจเล็กน้อย คงคิดไม่ถึงละสิว่าจะเป็นผม.."เปลี่ยนจากกินรามยอนมาเป็นกินข้าวกล่องแทนแล้วหรอ?" คนที่ใส่หมวกสแน็ปแบ็กถามขึ้นมา น่าจะเป็นคนเดียวกับที่กระชากผมที่หน้ามินิมาร์ทเมื่อวานก่อน


"..."


"แต่จะไม่อ้อมค้อมนะ คือกูขอยืมตังค์หน่อยดิ"


"หะ"


"..."


"เงียบนี่คือให้ หรือไม่ให้นี่ถ้ากูไม่มีเงินจ่ายก็คงต้องหยิบเบียร์ออก แล้วมึงรู้ไหมกว่ากูจะคัดสรรเบียร์แต่ละขวดออกมาจากตู้เนี่ยมันยาก ขะ.."


"จะยืมเท่าไหร่?" แต่ก่อนที่จะพูดจบ ผมเลยพูดแทรกออกมาเสียก่อน ถ้าปล่อยให้พูดต่อวันนี้น่าจะพูดไม่จบ


"10000 วอนจ๊ะ" ผมคว้านมือลงไปในกระเป๋ากางเกงก่อนที่จะหยิบเงินทั้งหมดออกมานับ ผมไม่ได้พกมาเยอะหรอก ไม่ได้คิดว่าจะมีคนมายืมเงินด้วย ก็เลยหยิบมาเท่าที่จำเป็น แต่พอหยิบออกมานับๆดูแล้วก็น่าจะมีประมาณ 10000 วอนพอดี ไม่ขาดไม่เกิน "ไอแจ็ค เดี๋ยวกูไปหยิบให้ก็ได้ น้องเขาตังค์ไม่พอ"


"ไหนเมื่อกี้บอกไม่ขึ้นไง?"


"มึงจะให้กูเอาตังค์คนอื่นมาหมดตัวเลยหรือยังไงเล่า?!" "พวกพี่เอาไปก็ได้ ผมคงไม่ซื้ออะไร" ที่ผมบอกไปแบบนั้น ถ้ากลับมาคิดดูอีกทีในตู้เย็นตอนนี้ผมก็พอมีข้าวกล่องอยู่บ้าง นํ้าอัดลมนี่ก็ไม่กินก็ได้ ดึกแล้วพรุ่งนี้ค่อยกิน แต่ดูเหมือนคนแถวนี้ถ้าไม่ได้กินเหล้า กินเบียร์วันนี้น่าจะมีลงแดงกันไปข้าง"ไม่เป็นไรๆ เดี๋ยวพวกพี่ขึ้นไปหยิบเงินลงมาได้คนที่หน้าโหดหน่อยๆปฏิเสธออกมา แต่เหมือนคนข้างๆจะไม่เห็นด้วย


"ก็เขาบอกไม่ซื้ออะไร มึงก็รับมาสิวะแล้วเดี๋ยวบอกให้ไอมาร์คไปคืน โทษฐานไม่ยอมลงมาช่วยคนอื่นคนนั้นพูดพลางฉวยหยิบเงินในมือผมไปจนหมด ส่วนผมก็เลยเดินไปทางตู้แช่แข็งทยอยเอาข้าวกล่องเก็บเข้าที่


"..."


"อยู่ชั้นไรอ่ะ ห้องไหนเดี๋ยวเอาเงินไปคืนให้"


"ไม่เป็นไร เอาไปเถอะ" 


"ไม่เป็นไรได้ยังไง?! ตั้ง 10000 วอน บ้านรวยไง หา?!" 


"..."


"รีบๆบอกมา กูไม่อยากติดค้างหนี้บุญคุญใคร"


"ชั้น 21 ห้อง 2105 แต่ว่างๆค่อยเอามาคืนก็ได้" 


"..."


"พี่จะได้ไม่ต้องเสียเวลาขึ้นๆลงๆผมตอบไปตามความจริง ผมไม่ได้จะอวดรวย หรือจะโชว์อะไรทั้งนั้น บางทีการที่เราให้คนอื่นยืมเงิน เราก็ไม่ได้อยากจะเงินคืนหรอก ถ้าไม่ได้มากมายจนเกินไป บางทีแค่ 'คำขอบคุณก็พอแล้ว อันนี้สำหรับผมนะ


"อืม เอางั้นหรอแต่ยังไงก็ขอบใจมาก"...แค่นี้เอง ที่ผมต้องการ.."แล้วนี่เห็นมาเดินโซนนํ้าอัดลม อยากกินเปล่าห้องกูมีโค๊กอยู่อ่ะ ถ้าอยากกินเดี๋ยวไปเอาห้องกูก็ได้"


"ไม่เป็นไรครับ ขอตัว"


"เดี๋ยวก่อนที่ผมจะเดินออกมา ก็มีมือมาจับที่ข้อมือก่อนที่จะดึงให้หันหน้ากลับไป "ไอนี่น่ะคนที่ใส่สแน็ปแบ็กชี้มาที่เกียร์บนคอผม ก่อนที่จะหยิบเก็บเข้าไปในเสื้อให้


"..."


"เก็บไว้ข้างในเสื้อซะ เพราะถ้ามหาลัยกูกลุ่มอื่นมาเห็น"


"..."


"...มึงอาจจะไม่รอด"ตอนนี้ผมกำลังขึ้นลิฟท์มากับสองคนนั้น ระหว่างทางก็ไม่มีใครพูดอะไรออกมา จนกระทั่งลิฟท์หยุดอยู่ที่ชั้น 19 ชั้นที่สองคนนั้นพักอยู่ ติ๊ง!"ยังไงก็ถ้าอยากกินโค๊กก็ลงมาก็ได้ ห้องกู 1902 ส่วนห้องไอนี่ 1903 แล้วก็ไอมาร์ค 1901 เลือกเอาสักห้อง มีโค๊กทุกห้องอ่ะ"


"..."


"เออแล้วก็ กูชื่อแจ็คสันนะ ไอหน้าโฉดนี่เจบี ส่วนไอหน้าหยิ่งที่ไม่อยู่ตอนนี้ชื่อมาร์ค"


"..."


"แล้วมึงชื่อไร?"


"แบมแบม แบมเฉยๆก็ได้"


"โอเค งั้นกูไปละ ไปไอเจบี ช่วยกูแบกถุงเบียร์ดิ๊!"แล้วประตูลิฟท์ก็ถูกปิดลง ไม่นานนักก็ถึงชั้น 21 ผมเดินออกมาจากลิฟท์แล้วก็กดรหัสผ่านเข้าห้องไปตามความเคยชิน พอเข้าห้องผมก็เดินตรงดิ่งไปที่ห้องนอนแล้วล้มตัวนอนลงไปทันที นี่ก็ตีหนึ่งกว่าแล้ว แถมพรุ่งนี้ยังมีเรียนเช้าอีก ตอนนี้แค่หัวถึงหมอนไม่ถึงห้านาที ผมก็เข้าสู่ห้วงนิทราเป็นที่เรียบร้อยก๊อก ก๊อก ก๊อกก๊อก ก๊อก ก๊อก!!ไม่รู้ว่าตอนนี้นี้เป็นเวลากี่โมง แต่น่าจะยังไม่เช้าเพราะว่ายังไม่มีแสงแดดแยงเข้ามาเลยแม้แต่นิดเดียว ผมขยับเปลือกตาขึ้นเล็กน้อย เนื่องจากมีเสียงเคาะประตูเสียงดังเข้ามา ผมคว้าโทรศัพท์หัวเตียงมากดดูเวลาก็พบว่าตอนนี้มันเพิ่งจะ ตีสามครึ่ง! ก๊อก ก๊อก ก๊อก!!ผมลุกจากเตียงด้วยอารมณ์ที่ค่อนข้างหงุดหงิด คนที่มาเคาะนี่ถ้าไม่บ้าก็ต้องเป็นคนที่ไม่มีสมอง ตีสามมันคือเวลานอนไหมแต่คงเป็นเพราะผมหงุดหงิดผมเลยเลือกที่จะเปิดประตูเลยทันที"ไง" 


"..." ผมค่อยๆไล่สายตาขึ้นไปมอง ก็พบว่าเป็นไอรูบิค พอเห็นแค่หน้าเท่านั้นแหละ อารมณ์หงุดหงิดยิ่งมากขึ้น คือเราไม่ได้สนิทกันถึงขนาดที่จะมาเคาะประตูกันตอนตีสามไหม? "มาเคาะห้องเราทำไม?"


"..."


"รู้ไหมว่านี้มันกี่โมงกี่ยามแล้วไม่มีมารยาทเลย!" 


"อย่ามาเสียงดัง"


"..."


"กูแค่เอาตังค์มาคืนคนตรงหน้ายื่นแบงค์ 10000 วอนส่งคืนมา ผมเลยตัดปัญหาทุกอย่างโดยการยื่นมือไปรับแบงค์นั้นมาแล้วเตรียมปิดประตู ผมรู้ว่าแบบนี้มันไร้มารยาท แต่เราไม่จำเป็นต้องมีมารยาทกับคนที่ไม่มีมารยาทกับเรานิปึก!"เด็กไม่มีมารยาทแต่ไอบ้านั่นกลับเอามือมาดันประตูไว้ก่อนที่จะพูดคำพูดที่มันควรจะเป็นคำที่ผมพูด ไม่ใช่ไอคนตรงหน้า! 


"..."


"แล้วจำไว้ด้วยกูเป็นพี่มึง"


"..."


"ทำตัวให้มันดีๆ"


"ก็ทำตัวให้มันน่าเคารพมากกว่านี้สิ"


"..."


"แบบนี้ไม่มีใครอยากเคารพหรอก แค่มารยาทเล็กๆน้อยๆยังมีไม่ได้เลย"


"กูหึ..กูไม่มีมารยาทยังไงไม่ทราบ?" มันถามแล้วยื่นหน้าเข้ามาใกล้ๆ จนผมต้องเป็นฝ่ายก้าวถอยหลังออกมาเล็กน้อย


"..."


"กูเอาตังค์มาคืน คือไม่มีมารยาทแต่ถ้ากูไม่คืน คือมีมารยาท?"


"ก็บอกไปแล้วว่าสะดวกเมื่อไหร่ค่อยคืน แล้วช่วยดูเวลาด้วย นี่มันตีสาม ไม่ใช่บ่ายสาม" 


"ก็สะดวกตอนนี้ ทำไม?" และผมก็ทนไม่ไหวกับนิสัยกวนประสาทของคนตรงหน้า ผมเลยทำเรื่องที่เสียมารยาทที่สุดโดยการปิดประตูใส่หน้าทันที ไม่สนใจอะไรทั้งนั้นแล้ว คุยไปก็มีแต่โดนหาเรื่อง เสียงดังใส่ก็โดนด่าอีก เถียงไปก็โดนเถียงกลับมา ผมว่าผมปิดประตูแบบนั้นไปน่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดแล้ว

xxxxx

โดนเด็กปิดประตูใส่หน้า ผมควรต้องทำยังไงคิดว่าผมจะโกรธ หรือไม่พอใจ ก็เลิกคิดไปได้เลย เด็กนั่นไม่มีค่าพอที่ผมจะต้องไปโกรธให้เสียอารมณ์หรอกนะ


...ก็แค่เด็กไม่มีสัมมาคาระวะคนนึง จะไปใส่ใจทำไม?"ไอม้าคคคค เอิ๊ก ไปหนายยมาวะแจ็คสันถามขึ้นขณะที่ผมกำลังปิดประตูห้อง ก่อนจะล็อคกลอนประตูตามความเคยชิน แต่ผมทำเพียงแค่ยักไหล่ให้มันก่อนที่จะเดินผ่านไปนั่งที่โซฟาตัวข้างๆ แล้วหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเล่นแก้เบื่อ


"..."


"เจบี ไอม้าคม่ายตอบกู ทำยางไงดี?" 


"มันฟังมึงไม่รู้เรื่องเปล่า เมาแล้วอย่าเรื้อนดิวะเจบีว่าพลางผลักหัวแจ็คสันที่มาซบแถวไหล่ให้ออกไป


"ก็กูม่ายช่ายคนเกาหลีนี่หน่า กูอาจจะพูดม่ายชัด มึงเป็นคนเกาหลีมึงก็ช่วยกูพูดหน่อย""เออ แล้วมึงไปไหนมาวะ?" 


"เอาตังค์ไปคืนไอเด็กนั่นแทนพวกมึงไงผมหันไปตอบก่อนที่จะหยิบซองบุหรี่บนโต๊ะ พลางเคาะบุหรี่ออกมา แล้วหยิบไฟแช็กออกมาจุด ก่อนที่จะเริ่มอัดสารนิโคตินเข้าร่างกายไปช้าๆ


"ตอนนี้เนี่ยนะกูบอกไปว่าเดี๋ยวพรุ่งนี้ค่อยไปคืนก็ได้" 


"ก็กูจะไปตอนนี้ ทำไมมึงมีปัญหาอะไร?" ผมเลิ่กคิ้วมองหน้ามัน ก่อนที่จะพ่นควันบุหรี่ออกมาใส่หน้ามัน จนเจบีมันต้องเบ้หน้าหนีออก


"กวนตีน กูก็แค่เห็นว่านี่มันดึกแล้ว น้องมันคงนอนไปแล้วด้วย แล้วมึงจะรีบอะไรหนักหนาปกติสั่งให้ทำอะไรกว่าจะทำให้กูรอเกือบปี" 


"...กูแค่ว่าง" 

เอามะต้วนไปเก๊บบบบบบบบบบบบ อิแม่จะเป็นลมกับนิสัยแบบนี้ ออกมาปุ้บก็มาแกล้งน้องเลย นี่อุตส่าห์เอาเงินเก็บออกมาใช้เบิกตัวก่อน แล้วดูสิเบิกมาว่าน้อง รับไม่ด้ายยยยยยยยย ฮึก TwT เราอย่าเจอกันซักสองสามปีเลย..

Twitter: @Cherry_SPNR 


Tag: #dangermb
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 333 ครั้ง

34,889 ความคิดเห็น

 1. #34839 Facebook12345 (@Facebook12345) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 20:36

  เห้อออมาร์ค

  #34839
  0
 2. #34804 Beaujungf (@jaejoong2528) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 21:16
  ฮั่นแน้พี่มาร์คคคค อยากเจอน้องอะดิ แปลกๆนะเราน่ะ
  #34804
  0
 3. #34785 uromtbb (@uromtbb) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 00:05
  มัคงืออออ
  #34785
  0
 4. #34771 Bigapplenyc1982 (@Bigapplenyc1982) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2561 / 11:44
  ขำแจ๊คกะเจบี นี่จะยืมเงินน้อง
  #34771
  0
 5. #34718 NummPhanidaBhyun (@NummPhanidaBhyun) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2561 / 01:57
  มาร์คคคค ตีสามเนี่ยนะ
  #34718
  0
 6. #34703 MManatsawan (@MManatsawan) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2561 / 18:28
  มาร์คคคคคคคคคคคคค
  #34703
  0
 7. #34612 TattA (@sun036) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 / 00:41
  มาร์คคคคค สมควรที่น้องจะโกรธ กวนตีนนะเรา
  #34612
  0
 8. #34599 JJaneBBJK_97 (@JJaneBBJK_97) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 / 10:15
  สมควรที่น้องปิดประตูใส่เด้อ หึหึ
  #34599
  0
 9. #34568 ingnapiy (@inplygy) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2560 / 11:51
  ตีสามมมแหม่ๆ กวนแท้
  #34568
  0
 10. #34530 tektiannie (@tektiannie) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2560 / 22:50
  ตีสามค่ะพี่ บ้าบอออออ
  #34530
  0
 11. #34510 คนสวย (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 11:16
  อยากจะปาขนนกใส่หน้า
  #34510
  0
 12. #34497 ichigo (@love-witch) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2560 / 08:16
  พี่มาร์คนี่ก็กวนเหลือเกิน
  #34497
  0
 13. #34488 M.m1nt (@mint-ime) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 กันยายน 2560 / 13:52
  อ่อๆ ว่างพอดีว่างั้น ตอนตีสาม
  #34488
  0
 14. #34445 PareWaPkh (@PareWaPkh) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 19:15
  แค่ว่างจร้าาาา
  #34445
  0
 15. #34391 ayumikimlee (@ayumikimlee) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2560 / 04:14
  อยากเจอแบมเหรออ
  #34391
  0
 16. #34341 กาก้าก้า (@wang-j28) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 02:14
  ขอด่าได้มั้ยเนี่ยพี่มาร์คอ่ะ วอนส้นเหลือเกิน
  เป็นห่วงแบม ลืมเรื่องเข็มเรื่องเกียร์บ่อยๆ
  #34341
  0
 17. #34294 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2560 / 11:16
  มาร์คคำเดียวเลยนะ "กวน"
  #34294
  0
 18. #34209 ojay2 (@Ojay) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2560 / 12:56
  มาร์คแกว่างจริงๆหรืออยากเจอน้องงงงงงง
  #34209
  0
 19. #34180 yayee25 (@yayee25) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2560 / 10:42
  พี่มาร์คแค่อยากไปเห็นหน้าน้องแบมป่าวว
  ทำมาเป็น...5555
  #34180
  0
 20. #30618 Jerry Fern (@jerryfern) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2560 / 16:15
  ความกวนของพี่เค้า
  #30618
  0
 21. #30335 numewy (@myid-irawan) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 17:42
  กูแค่ว่าง หรือว่าอยากเจอ...
  กันแน่ค่ะ อุหุหุ...
  รู้สึกได้เลยว่าแบมแบมใจดี
  แบบคนดีมาากกกกกอ่ะ
  #30335
  0
 22. #29715 shierichi (@shierichi) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 เมษายน 2560 / 18:04
  กรอกตาแปป พี่มาร์คแกล้งน้อง!!
  #29715
  0
 23. #29235 Bellmot-fiction (@Bellmot-fiction) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 22:18
  นี่นั่งท่องเลขห้อง แจ็คห้อง2 เจบีห้อง3 แล้วเผลอเรียกมาร์คว่า ไอมาร์ค ถึงกับตบปากตัวเองแล้วแก้ว่าพี่มาร์ค ดูความลำเอียงของชุ้นสิคะ 555555
  #29235
  0
 24. #28686 Dark20798 (@m6412009) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 16:17
  อืม เดาใจพี่ไม่ถูกเลย กวนแท้
  #28686
  0
 25. #28654 FrokFran_MB (@tomtomkung) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 18:30
  กวนมาก พูดเลย
  #28654
  0