ปิดโอน [GOT7] You're my danger #dangermb

ตอนที่ 3 : DANGER TWO [100%] ✔

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 23,083
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 371 ครั้ง
  8 ส.ค. 59"หกโมงครึ่งเจอกัน ป้ายก็อย่าลืมเอามาอีก"


"..."


"ลืมคราวนี้ทำโทษ 'ห้องพี่นะ" "ฮิ้ววววววววว"เสียงโห่ดังออกมาจากรุ่นพี่ที่ยังไม่ได้กลับไปไหน พอเห็นท่าเริ่มไม่ดีแล้ว ยูคยอมที่นั่งข้างๆก็กระชากแขนผมให้ลุกขึ้นแล้วเดินออกจากลานไปโดยทันที"เจอรุ่นพี่ปากดีแบบนี้ ดูท่าชีวิตมึงน่าจะอยู่ยากแล้วแหละยูคยอมพูดพลางตบบ่าผมเบาๆตอนนี้เราเดินมาถึงลานจอดรถสำหรับมอเตอร์ไซต์แล้ว"เจอกันพรุ่งนี้นะ อย่าลืมเอาป้ายมาด้วยมันย้ำผมอีกทีก่อนจะค่อยๆถอยรถมอเตอร์ไซต์ออกมา แล้วขับออกไปทันทีเมื่อผมพูดจบ


"อืม แล้วเจอกัน" หลังจากแยกกับยูคยอมได้สักพัก ผมก็ขับมอเตอร์ไซต์มาแถวร้านมินิมาร์ทตรงหน้ามหาวิทยาลัย เนื่องจากตอนนี้ก็ปาเข้าไปห้าทุ่มแล้ว เลยทำให้ตอนนี้ค่อนข้างเงียบ จริงๆผมแค่ต้องการจะมาซื้อรามยอน ทั้งที่ห้องผมก็ยังมีอยู่ แต่ไม่รู้ทำไมผมถึงต้องขับมอเตอร์ไซต์มาซื้อใหม่อีกก็ไม่รู้ 


แต่เมื่อคิดเงินแล้วเดินออกมาข้างหน้า กลับพบนักศึกษาสักมหาวิทยาลัยกำลังนั่งกินรามยอนอยู่ที่โต๊ะด้านนอก ดูแล้วน่าจะมีกันประมาณ 3 คนได้ พวกนั้นหันมามองผมสักพักก่อนที่จะหันกลับไปกินต่อ ผมก็ไม่ได้สนใจอะไรเดินไปที่มอเตอร์ไซต์เตรียมจะขับกลับคอนโด แต่ก็เผอิญไปได้ยินอะไรบางอย่างเข้าซะก่อน"เด็กวิศวะปะวะ?"


"ไม่รู้หว่ะ คงไม่ใช่มั้ง หน้าติ๋มขนาดนั้นคงไม่เรียนวิศวะหรอก"


"แต่กูเห็นเข็มติดอยู่บนเน็คไทมันอ่ะ คล้ายๆกับของไอประธานรุ่นที่แล้วที่เสือกติดออกมานอกมหาลัยแม่งอ่ะ"แย่แล้วผมลืมถอดเข็มประธานรุ่นออกคิดได้ดังนั้นผมเลยรีบเดินไปที่มอเตอร์ไซต์ทันที อีกมือก็พยายามแกะเข็มออกไปด้วย แต่ก็ไม่หลุดสักที! "เห้ยมึงอ่ะ!" 


"..."


"มึงที่ถือถุงรามยอนนั้นแหละไหนมานี่ดิ๊" 


"..." ผมไม่ฟังอะไรทั้งนั้น ได้แต่รีบจ้ำขาเดินหนีไปให้เร็วที่สุด แต่ก็ไม่พ้น มีใครบางคนกระชากไหล่ให้ผมหันกลับไปเสียก่อน! "พวกมึง ไอนี่แม่ง 'เด็กวิศวะจริงด้วยหว่ะ" ความซวยมากเยือนแล้วไงหล่ะไอแบมเอ้ย..สุดท้ายแล้วผมก็โดนลากมาตรงโต๊ะที่พวกมันนั่งกินกัน ไอคนที่กระชากผมให้หันไปกดตัวผมลงให้นั่งบนเก้าอี้ตัวที่ว่าง ก่อนที่เริ่มถามอะไรบางอย่าง"คิดไงติดเข็มเดินออกมา?"


"..."


"รุ่นพี่ไม่ได้บอกไว้ไง ว่าห้าม 'ให้อีกมหาลัยนึงรู้ว่ามาจากวิศวะ" 


"บอกแล้ว แต่ลืมถอด"


"คิดได้แล้วก็ถอดดิ นั่งโง่อะไร?"


"..."


"ถ้าเจอกลุ่มอื่นมึงไม่เหลือแล้ว ดีเจอพวกกูก่อน"


"..."


"เห้ยไอเจบี ไอเด็กนี่ได้เป็นประธานรุ่นด้วยหว่ะคนที่เป็นทั้งคนกระชากผม และกดผมนั่งลงหันไปพูดกับใครสักคนที่เยื้องไปทางซ้าย อ่า..คนนี้ดูท่าทางน่ากลัวจัง ส่วนคนที่ลากผมมาสำเนียงไม่ค่อยเหมือนคนเกาหลีเท่าไหร่ น่าจะเป็นต่างชาติเหมือนผม แล้วคนสุดท้ายที่นั่งเล่นรูบิคตรงข้ามผม ดูท่าจะเป็นคนไม่ค่อยสนใจอะไรเท่าไหร่ เพราะขนาดผมมานั่งตรงนี้แล้ว ยังไม่คิดจะละสายตาออกจากไอก้อนสี่เหลี่ยมหกสีนั้นเลย! 


"ตัวแค่นี้อะนะเป็นประธานรุ่นสู้ประธานรุ่นมหาลัยเราไม่ได้เลย เนอะ ไอมาร์คผู้ชายหน้าตาติดไปทางน่ากลัวหันไปคุยกับไอมนุษย์น่านิ่งที่เล่นก้อนสี่เหลี่ยม สักพักมันก็ค่อยๆเงยหน้าขึ้นมาผม แต่มองได้แค่เสี้ยววินาทีก็กลับลงไปเล่นรูบิคในมือต่อ "หึ ประธานก็สมกับมหาลัยแบบนั้นดี"


"..."


"...ห่วยเหมือนกัน"ปึก!"นายว่าใครห่วย?!" ผมทุบโต๊ะเสียงดังก่อนที่จะลุกขึ้นมองหน้าอย่างเอาเรื่อง แต่มันกลับเงยหน้าขึ้นมามองแล้วใช้สายตาสื่อประมาณว่า 'ก็มึงไง' 


"..."


"นายก็ห่วยเหมือนกันแหละเห็นเล่นรูบิคมาตั้งนานและ สักสียังไม่เห็นจะได้!"


"..."


"ถ้าเล่นแล้วไม่เกิดประโยชน์ ก็เอาไปปาหัวหมาไป!" ผมพูดเป็นประโยคสุดท้ายแล้วลุกออกมาทันที ในจังหวะที่ผมคร่อมมอเตอร์ไซต์ก็มีเสียงเบาๆแว่วเข้ามาในหูซะก่อน"...ปากดี" ผมกลับถึงคอนโดด้วยสภาพที่หัวกระเซิง เนื่องจากรีบขับเร็วไปหน่อย หมวกก็ไม่ได้ใส่ เลยทำให้ผมปลิวกันไปคนละทิศละทาง สาเหตุก็เพราะไอพวกบ้าสามคนที่นั่งกินรามยอนอยู่นั้นแหละ ถึงผมจะไม่ค่อยกลัวอะไร แต่จากที่รุ่นพี่บอกมาเกี่ยวกับเรื่องมหาลัยนั้น ก็ทำให้ผมกลัวได้บ้างแหละหน่า.. 


พูดแล้วก็เจ็บใจไอบ้านั่นปากเสียชะมัด อยู่ดีๆมาว่าผมว่าห่วย ทั้งที่ตัวเองก็ห่วยเหมือนกันนั้นแหละ ดูจากสภาพทั้ง 3 คนนั้นแล้ว คงไม่ใช่ปีหนึ่งกันแล้ว เพราะผมเห็นเหมือนมีเสื้อช็อปพาดวางไว้ที่เก้าอี้


และก็เป็นโชคดีของผมมากที่ติดเป็นตัวสำรองมหาลัยนั้น เพราะถ้าติดตัวจริงขึ้นมา มีหวังได้เห็นหน้าไอบ้านั่นทุกวันแหง! ...แต่มหาลัยนี้ก็ต้องเห็นหน้ารุ่นพี่อันลัคกี้ ง่ายๆก็คือไม่ว่าจะมหาลัยไหน ตอนนี้ผมก็ประสาทเสียทั้งนั้น!ผมตื่นเช้ามาด้วยเสียงนาฬิกาปลุกจากแอพ 'Rocket Alarm' เหมือนเดิม ก็ยิ้มใส่กล้องไป 5 วินาที เสียงก็ดับลง เช้านี้ก็เหมือนเมื่อวาน อาบนํ้าแต่งตัว แล้วปิ้งขนมปังยัดใส่ปาก แต่คราวนี้ไม่ลืมที่จะหยิบป้ายคล้องคอติดมาด้วย ผมเก็บเข็มประธานรุ่นไว้ในกระเป๋าก่อน ถึงมหาวิทยาลัยค่อยติดน่าจะปลอดภัยกว่า...


ผมอาศัยอยู่ชั้น 21 แต่ในขณะที่ลิฟท์ลงก็จอดลงและเปิดในชั้นที่ 19 แต่กลับไม่มีคนเดินเข้ามาสักคน ผมก็เลยเตรียมจะกดปิด สักพักกลับมีมือแทรกเข้ามาก่อนที่ลิฟท์จะปิดประตูลง ก็เลยทำให้ลิฟท์ต้องถูกเปิดอีกรอบ"ไอเจบีมาเร็วๆลิฟท์มาแล้ว!" 


"..."


"ฝากเคาะปลุกห้องไอมาร์คด้วยเป็นประธานสโมฯเชี่ยไรตื่นสายแม่งทุกวัน!" 


"..."


"ขอโทษที่ให้รอลิฟท์นานนะ คะ.. เห้ยไอรามยอนนี่หว่า!" 


"..." คนนี้มันคนที่เมื่อวานเจอหน้ามินิมาร์คนี่หน่า ยะ อย่าบอกนะว่าอยู่คอนโดเดียวกันน่ะ?!


"ไอแจ็คสันวันนี้สงสัยไอมาร์คผีเข้าหว่ะ กูกำลังจะเคาะประตูห้อง มันก็เปิดประตูออก มะ.. เอ้ย!" 


"..." คนหน้าโหดก็อยู่คอนโดนี่ด้วยหรอเนี่ยหวังว่าไอรูบิคนั้นจะไม่ได้อยู่คอนโดนี่นะ ...แต่เหมือนโชคจะไม่เข้าข้าง เมื่อคนสุดท้ายที่เข้าลิฟท์มาเป็น ไอรูบิค!พอเดินเข้ามาลิฟท์ก็ปิดลงทันที ผมก็เลยขยับไปที่มุมลิฟท์ เนื่องจากลิฟท์ไม่ได้ใหญ่มาก แล้วผู้ชายแต่ละคนนี่ไม่ใช่ไซส์เล็กๆ ตอนนี้ผมได้แต่ภาวนาให้ลิฟท์ถึงชั้น 1 สักที"เออไอมาร์ค วันนี้รับน้องเอาไง?"


"..."


"เอาที่ตกลงกันไว้ไหมหรือว่ามึงจะเปลี่ยน?" 


"ไม่ต้องเปลี่ยน"


"อืม ตามนั้น เดี๋ยวกูโทรเฟิมฝ่ายประสานอีกที"ติ๊ง!เสียงลิฟท์ดังขึ้นมาเป็นเชิงว่าถึงชั้น 1 แล้ว ผมเลยรีบเดินแทรกออกไปจากลิฟท์ไปทันที แต่ก่อนที่ผมจะได้ก้าวพ้นลิฟท์กลับมีแรงกระชากให้ผมหมุนกลับไปหา แต่พอหันไปมองก็เป็นไอรูบิคนั้นเองที่เป็นคนกระชาก กระชากแขนไม่พอยังมากระชากเน็ตไทผมไปอีก!"นึกว่าจะโง่ติดเข็ม"


"..."


"ยังดีที่ฉลาดพอ"...อะ ไอบ้านี่! พอมันพูดจบมันก็ผลักผมออกแล้วเดินกระแทกไหล่ผมออกจากลิฟท์ไป คนอื่นๆก็เดินตามออกไป เหลือแต่ผมที่ยังยืนงงอยู่หน้าลิฟท์ ผมไม่ค่อยเข้าใจสถานการณ์เมื่อกี้นี้สักเท่าไหร่ คือด่าผมไม่พอยังมาเดินชนไหล่กันอีกสรุปต้องการอะไรกันแน่?


ผมเดินมาลานจอดรถด้วยอารมณ์ไม่ค่อยดีนัก โดนด่าจากคนที่ไม่รู้จัก เลยไม่ค่อยสบอารมณ์เท่าไหร่ ผมคร่อมมอเตอร์ไซต์ก่อนที่จะขับออกนอกคอนโดไปด้วยความเร็วปกติ ไม่ถึง 5 นาทีก็ถึงลานจอดรถมหาวิทยาลัย แต่ตอนนี้เพิ่งจะหกโมงครึ่งเอง เลยทำให้คนยังไม่ค่อยเยอะ ผมจอดรถไว้ก่อนที่จะเดินไปที่ลานเกียร์หน้าคณะที่แทบจะไม่มีคน"สายไปสิบวินะเสียงใครสักคนกระซิบอยู่ข้างหู ทำให้ผมต้อง! 


"อะ เอ่อ ขอโทษครับผงะถอยหลังไป แต่พอหันไปก็เป็นพี่อันลัคกี้ แต่ก็พูดขอโทษออกไปเพราะยังไงเขาก็เป็นรุ่นพี่


"ไปหาที่นั่งคุยรายละเอียดวันนี้กัน"พี่เขาเดินนำไปยังตรงม้านั่งหินอ่อนที่มีกองเอกสารกองไว้อยู่เต็มโต๊ะ พอหย่อนตัวหนังพี่เขาก็เริ่มอธิบายเกี่ยวกับงานวันนี้ทันที


ผมสรุปได้คร่าวๆก็คือรับน้องวันนี้จะเน้นกระชับสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนในคณะ จะมีกิจกรรมให้ทำร่วมกัน ส่วนตอนสุดท้ายจะมีพิธีการมอบรุ่น และมอบเกียร์ ส่วนช็อปจะให้กลางเทอม เป็นสีกรมทั้งหมด พอปีสองเมื่อไหร่ค่อยแยกสีช็อปตามสายที่เราเรียน ไม่นานนักศึกษาก็เริ่มทยอยมากัน ผมก็เลยต้องเดินไปเช็คชื่อ แต่พอถึงเวลาเจ็ดโมง นักศึกษามีทั้งหมด 514 คน แต่ตอนนี้ผมกลับเช็คได้เพียงแค่ 513 คนเท่านั้น พอไล่ชื่อลงมาเรื่อยๆคนที่ยังไม่มาคือ คิม ยูคยอม ...หื้มยูคยอม?"คนครบยัง?"


"ยังครับ ขาดไปคนนึงผมหันไปตอบ แล้วกวาดสายตามองไปรอบๆลาน ก็เห็นมีใครสักคนกำลังวิ่งเข้ามา เพ่งมองดีๆก็พบว่าเป็น ยูคยอม!"แฮ่กๆ ขอโทษครับ!" 


"ทำไมมาสาย?! ไม่เห็นหรือไงว่าคนอื่นรออยู่คนเดียวน่ะ!"


"พอดีขับมอเตอร์ไซต์มา แฮ่ก แล้วป้ายปลิวหลุดไป"


"แล้ว?"


"ก็เลยขับย้อนกลับไปหาที่ถนน แฮ่ก มาครับ!" 


"เมื่อวานก็ไม่ได้เอาป้ายมา วันนี้ก็สายอีก ผมไม่สนหรอกว่าป้ายคุณจะปลิว หรือป้ายคุณจะไม่ปลิว"


"..."


"ไปวิ่งรอบสนาม 3 รอบ ปฏิบัติ!" หลังจากนั้นยูคยอมก็โดนให้วิ่งรอบสนามฟุตบอลเดียวกับเมื่อวาน 3 รอบ ส่วนผมพอเช็คชื่อให้เรียบร้อยก็โดนไล่ให้กลับไปรวมแถว แต่ในจังหวะที่กำลังจะเดินกลับ รุ่นพี่อันลัคกี้ หรือรุ่นพี่เซฮุน เดินตามผมแล้วกระซิบเบาๆว่า 'เข็มผมก็เลยนึกขึ้นมาได้ว่ายังไม่ได้ติดเข็มประธานรุ่นเลย ก็เลยรีบหยิบออกมากลัดตรงเน็คไทให้เรียบร้อย 


แอบมีมุมใจดีเหมือนกันแหะ ถ้าเป็นรุ่นพี่คนอื่นเห็นว่าผมลืมติดเข็มคงโดนด่า ไม่ก็ไปวิ่งเป็นเพื่อนยูคยอมแล้วแน่ๆ


รับน้องวันนี้ก็สบายหน่อย กิจกรรมแรกก็คือ 'ขี่ม้าส่งเมืองกติกาก็คือให้นักศึกษาชาย แบกนักศึกษาผู้หญิงขึ้นหลัง แล้ววิ่งรอบสนามฟุตบอล 1 รอบไปหยิบธงตรงเส้นชัย นักศึกษาหญิงมีทั้งหมด 110 คน จาก 514 เลยทำให้มีผู้ชายแบกไปทั้งหมด 110 คน ส่วนผู้ชายที่เหลือให้แบกกันเอง ตอนแรกผมโดนยูคยอมดึงไป แต่สุดท้ายยูคยอมกลับโดนดึงไปอีกที จนตอนนี้คนอื่นเขามีคู่กันไปหมดแล้ว ส่วนผมก็ยังคงหาคู่ไม่ได้"นายๆมีแรงสะกิดจากด้านหลัง พอผมหันไปก็พบกับเพื่อนในคณะคนนึง ลักษณะก็ออกแนวตี๋ๆหน่อย 


"..."


"มีคู่ยังอ่ะ?" 


"ยังเลย"


"คู่เราไหมเราก็ยังไม่มีคู่เหมือนกัน" 


"อือ เอาดิ" 


"เดี๋ยวเราแบกนายเอง นายผอมกว่าเราอ่ะ"


"ไหวเปล่าเราก็แบกนายไหวนะตอนนี้เหมือนจะเริ่มตกลงกันไม่ได้ เมื่อต่างคนอยากจะเป็นคนแบก


"เราแบกดีกว่า กลัวนายกระดูกหัก ว่าแต่นายชื่อไรหรอเป็นประธานรุ่นนิ"


"ชื่อแบมแบม แล้วนายชื่อไร?"


"เราชื่อยองแจนะ ชเว ยองแจ""นักศึกษาที่ยังไม่เริ่มออกตัว รีบออกไปได้แล้ว กิจกรรมไม่ได้มีแค่กิจกรรมเดียวนะครับ!" รุ่นพี่ตะโกนขึ้นมาเลยทำให้ยองแจรีบคว้าข้อมือผมแล้วไปตรงจุดสตาร์ทแล้วคุกเข่าลงไปกับพื้นทันที"แบมแบม ขึ้นหลังเรามาเลย"


"อะ เอ่อจะเรียกง่ายๆว่าเกรงใจก็ได้ คือเพิ่งรู้จักกันจะมาให้ขี่หลังกันแล้วมันอาจจะดูแปลกๆไปหน่อย สำหรับผมนะ..


"ไม่ต้องเกรงใจ ขึ้นมาเลย"สุดท้ายผมก็ค่อยๆขึ้นไปคร่อมหลังยองแจไว้ ก่อนที่ยองแจจะสอดมือเข้ามาตรงข้อพับเข่าแล้วออกแรงยกขึ้น แต่ผมรู้สึกได้ว่าตอนยกขึ้นยองแจแอบมีเซเล็กน้อย แต่ก็กลับมาเป็นปกติได้และเริ่มออกตัวจากจุดสตาร์ท แต่พอผ่านไปครึ่งสนามยองแจก็เริ่มชะล้อฝีเท้าลง"ไหวไหมไม่ไหวบอกได้นะ เดี๋ยวเราไปบอกรุ่นพี่ให้เอง" 


"แค่นี้สบายมาก แต่เราขอเดินช้าๆนะ แต่ไม่ใช่ว่าเราแบกนายไม่ไหวนะเราแค่อยากเดินช้าๆเฉยๆยองแจรีบแย้งขึ้นมา จริงๆผมรู้แหละว่าเขาเหนื่อย แต่เขาคงไม่อยากจะแสดงออกมาให้ผมรู้หรอก จนสุดท้ายยองแจก็แบกผมมาจนครบหนึ่งรอบสนามได้ในที่สุดเปิดตัวลูกสาวอีกคน คิกๆ >w<  

Twitter: @Cherry_SPNR 


Tag: #dangermb

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 371 ครั้ง

34,889 ความคิดเห็น

 1. #34837 Facebook12345 (@Facebook12345) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 20:19

  ออกมาก็ปากดีเลยอะมาร์คแบมยองแจสู้ๆๆ

  #34837
  0
 2. #34802 Beaujungf (@jaejoong2528) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 20:57
  พ่อพระเองออกมาแว้วววว น้องเรียกว่ารูบิคด้วยอ่ะ น่ารักดี >///<
  #34802
  0
 3. #34783 uromtbb (@uromtbb) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2561 / 23:47

  อยากให้พี่มาร์คขย้ำน้องจัมเลย
  #34783
  0
 4. #34716 aaumwn (@aaumwn) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2561 / 00:29
  ชอบบๆๆ
  #34716
  0
 5. #34663 Bunny JK (@thiphathai) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:01
  จัดเลยลูก! จัดอิพิมัคมันแรงๆ
  #34663
  0
 6. #34651 markbam forever (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 มกราคม 2561 / 17:53
  เห็นภาพพี่มาร์คตินเล่นรูบิคลอยมาเลย โครตอบดดด กรี๊ดดด! อยากได้อะ//โดนแบมถีบ

  555 อย่าสนใจเราเรามันบ้า
  #34651
  0
 7. #34610 TattA (@sun036) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 / 00:32
  พี่มาร์คโคตรแบดเลย
  #34610
  0
 8. #34597 JJaneBBJK_97 (@JJaneBBJK_97) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 / 07:11
  พี่มาร์คเปนไรมากป่าวลูกชุ้นก้องง. น้องแจก้อมา
  #34597
  0
 9. #34508 คนสวย (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 10:26
  คนพี่แกโหดไปแล้ว เดี๋ยวปั๊ดด
  #34508
  0
 10. #34486 M.m1nt (@mint-ime) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 กันยายน 2560 / 09:15
  ยองแจจจจจ
  #34486
  0
 11. #34443 PareWaPkh (@PareWaPkh) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 19:01
  กระชากเนคไท...
  #34443
  0
 12. #34389 ayumikimlee (@ayumikimlee) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2560 / 04:05
  หาเรื่องมากกก
  #34389
  0
 13. #34386 L.A.Gangster (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2560 / 16:53
  กรี๊ดดดดด เรื่องนี้นุ้งแตงมาแล้วว

  อุตส่าลุ้นจากมาร์คใบ้ว่านุ้งแตงจะโผล่มาเล่นหัวใจแจ๊คสันมั้ยก็ไม่มา อันนี้ลุ้นๆขอให้มีครบทุกคู่น๊าา
  #34386
  0
 14. #34339 กาก้าก้า (@wang-j28) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 01:57
  มากันเกือบครบเลย เหลือจินยอง ขอบทให้พี่มาร์คด้วยจ้า จะเอียงไปทางรุ่นพี่อันลัคกี้แล้วว
  #34339
  0
 15. #34292 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2560 / 09:57
  น้องแบมเรียกว่าซวยหรืออะไรดีเนี่ย ดูดึงดูดเพศเดียวกันจริง ๆ เลย
  #34292
  0
 16. #34207 ojay2 (@Ojay) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2560 / 12:41
  มาร์คนี่มันนนนน
  #34207
  0
 17. #29713 shierichi (@shierichi) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 เมษายน 2560 / 17:54
  พี่มาร์คสายโหด...
  #29713
  0
 18. #28630 tawann_614 (@tawann_614) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 14:30
  หนูแตงงงง>< (แอบพี่มาร์คย่องขึ้นเรือฮุนแบมเบาๆ)
  #28630
  0
 19. #28628 FrokFran_MB (@tomtomkung) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 14:09
  ทำแมนอ่ะยองแจ 5555
  #28628
  0
 20. #28453 xcoolzip (@xcoolzip) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 เมษายน 2560 / 00:01
  พี่มาร์คสายฟ
  โหดดด
  #28453
  0
 21. #28123 BaMark_ (@BaMark_) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 18:20
  เลื่อนเจอคำว่าตี๋ๆนี่คิดเลยยองแจแน่ๆ ดีใจจ มักเน่ไลน์เป็นเพื่อนกันน
  #28123
  0
 22. #27665 เกลียดเพลรัก (@idonlove21) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 เมษายน 2560 / 21:02
  หนูแตงมาแล้ววว
  #27665
  0
 23. #27361 nsjcbw. (@ginne) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 เมษายน 2560 / 23:49
  นี่พระเอกหรือเดอะแฟลชคะ มาไวไปไวเหลือเกิน5555555
  #27361
  0
 24. #26734 ่jvk bm (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 เมษายน 2560 / 11:45
  พระเอกหาย55555
  #26734
  0
 25. #24774 witchberry (@witchberry) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 มีนาคม 2560 / 14:40
  นี่ฟิค HunBam รึเปล่า:D
  #24774
  0