ปิดโอน (รอบรีปริ้น) [GOT7] Ma Bae Roommate #มาร์คใบ้มบ

ตอนที่ 8 : ROOMMATE SEVEN [100%] ✔

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 47,238
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 531 ครั้ง
  30 ก.ค. 59
ผมจึงยอมเดินให้มาร์คจูงมือไปเงียบๆ ผมเริ่มมองเห็นไฟริบๆมาจากข้างหน้าเป็นแสงสลัวๆผมเดินออกมาจนเจอแสงสว่างจากไฟข้างทางที่เปิดแบบสลัวๆไม่ได้สว่างมาก
จึก จึก
"มาร์ค มหาลัยเรามีป่าด้วยหรอ?" ผมสะกิดไหล่ก่อนจะถามในสิ่งที่ค้างคาใจ
"...คณะเกษตร"
"หะ?! นี่แบมหลงเดินเข้าไปในคณะเกษตรเนี่ยนะ?! แล้วคณะเกษตรนี่สอนเดินป่าหรอ?"


"..."


"คณะเกษตรมีป่าด้วย โครตยิ่งใหญ่เลยอ่ะ แล้วทำไมคณะประมงไม่มีทะเลเลยอ่ะ?"

"...ไม่ใช่ป่า""...แปลงปลูกผัก"!!!!
เดี๋ยวนะแปปนึงผมถึงกับสตั้นเมื่อได้ยินคำตอบออกมาจากปากมาร์ค คือเมื่อกี้ไม่ใช่ป่าหรอนี่กูหลงทางในแปลงปลูกผักไอต้นไม้ใหญ่ๆนั้นอาจจะเป็นต้นมะม่วงก็ได้ ส่วนกลิ่นชื้นๆก็คือกลิ่นปุ๋ยทุกคนอย่าไปบอกใครละ......ว่าผมหลงทางในแปลงปลูกผัก!!


"มาร์คในขณะที่มาร์คจูงมือผมเดินต่อ ผมก็ต้องหยุดอีกครั้งแล้วเรียกชื่อมาร์คขึ้นมา"...""นี่มันก็จะเที่ยงคืนแล้วเนอะ อีกแปปนึงก็ไม่ใช่วันเกิดแบมแล้ว""...""พรุ่งนี้มาร์คอาจจะไม่ได้พูดกับแบมเยอะแบบวันนี้แล้ว""...""วันนี้แบมมีความสุขมากนะ มีความสุขที่มาร์คซื้อเค้กให้""...""มีความสุขที่มาร์คร้องเพลงวันเกิดให้""...""มีความสุขที่มาร์คพูดกับแบม""...""แต่จะว่าอะไรไหมถ้าแบมจะขอของขวัญวันเกิดชิ้นสุดท้ายของปีนี้...จากมาร์ค"


"...อืม" 


หลังจากที่เงียบสักพักมาร์คก็ตอบตกลงผม ผมคลี่ยิ้มบางๆ มาร์คสบตานิ่งๆเหมือนจะคอยฟังว่าผมจะขออะไร ผมก็แค่สบตาร่างสูงนิ่งๆแล้วเดินเข้าไปใกล้จนร้องเท้าติดกัน...
หมับ!!!!ผมกอดมาร์คเอาไว้นิ่งๆโดยที่แนบแก้มย้อยๆนั้นลงไปบนแผงอกของมาร์ค กอดไว้นิ่งๆโดยที่ไม่พูดอะไรออกมา มือมาร์คตอนแรกที่แนบลู่ข้างลำตัวก็ค่อยๆอกขึ้นมากอดตอบผมเบาๆพร้อมกับลูบไปมา


"...เป็นอะไร?"
"อือ ไม่รู้สิ แค่อยากกอดอ่ะ""...""มาร์ครำคาญแบมมั้งไหม?""...""เวลาแบมพูดมากๆ""...""บางทีก็เอาแต่ใจด้วย""...""แล้วบางครั้งก็ทำให้มาร์ควุ่นวายอยู่ตลอดเวลา""...""แบมขอโทษนะ"

ไม่รู้ดิ อยู่ดีๆก็อยากขอโทษมันซะงั้น คิดๆดูผมนี่ก็ตัวปัญหาเนอะ เวลามีปัญหาอะไรก็เรียกแต่มาร์ค มาร์ค แล้วก็มาร์คบางทีมันอาจจะรำคาญผมก็ได้...แต่จะให้ทำไงได้ก็เวลาผมมีปัญหา ผมก็มีแค่มันนี่หน่า...


"...ไม่เป็นไร"


"...มาร์คเต็มใจ"
!!!!
"จริงนะมาร์คไม่รำคาญแบมจริงนะ?" ผมเงยหน้าถามขึ้น ถ้าผมเป็นหมาป่านนี้หางผมคงกระดิกด้วยแน่ๆ


"..."


"งั้นแบมก็พูดเยอะๆกับมาร์คได้ใช่ไหม?"


"..."


"มาร์คคคคคคคคคค แบมทำได้ใช่ไหม?" ผมดิ้นเล็กน้อยแล้วดึงชายเสื้อมาร์คเบาๆเพื่อเป็นการเร่งคำตอบ


"..."


"มัค..."

"...ได้"

"ลูกผู้ชายพูดแล้วห้ามคืนคำถ้ารำคาญแบมเมื่อไรแบมไม่รับเปลี่ยนคืนนะ"

"...หึ"
"งั้นตอนนี้กลับห้องกัน มานี่แบมจะพามาร์คกลับห้องเองผมว่าพลางเอื้อมมือไปจับมือมาร์คแล้วออกแรงดึงให้ตามผมมา ตลอดทางผมก็คุยกับมาร์คบ้าง แต่ก็ไม่ค่อยได้รับคำตอบเท่าไหร่
ปังผมกับมาร์คถึงห้องแล้ว ผมก็รีบสะบัดร้องเท้าแตะออกจนมันกระเด็นไปคนละทิศคนละทางแล้วรีบวิ่งขึ้นเตียงอย่างรวดเร็ว "หมอนจ๋า คิดถึงจังผมว่าแล้วก็เอาหน้าซุกหมอนแล้วฝังหน้าลงกับหมอนนิ่งๆ ผมเหมือนจะเคลิ้มๆเพราะเหนื่อยแล้วก็ง่วงเต็มทน

"...แบม"

"อืออผมก็เลยครางตอบในลำคอไป แต่ตานี่ปิดแล้ว

"...ไม่ต้องกลัวมาร์คจะรำคาญ""...เพราะแบมไม่น่ารำคาญสำหรับมาร์ค"
...แต่เหมือนผมจะหลับไปก่อนเลยไม่ได้ยินว่ามาร์คมันพูดอะไรบ้าง
ตึอดึ้งตึอดึ้งตึอดึ้ง!
ใครไลน์มาวะ?! คนจะหลับจะนอนเนี่ยไลน์มาขนาดนี้บ้านไฟไหม้ไง? 
ตือดึ้งตือดึ้งตือดึ้ง!
ยัง ยังไม่หยุดอีก จะให้โอกาสมึงดังครั้งนี้ครั้งสุดท้ายนะโว้ยไม่งั้นเดี้ยวรู้เลย
ตือดึ้งตือดึ้งตือดึ้ง!
ไลน์เดี้ยวมึงเจอกู...
"มาร์คคคคปิดไลน์ให้แบมหน่อย!" ไม้ตายของผมเองแหละ ใช้คนอื่นนี่งานถนัดขอให้บอก
ตี้ดดด ตี้ดดด
ไม่ใช่แค่ไลน์แล้วละครับ ผมจึงคว้าโทรศัพท์ที่สั่นอยู่บนโต๊ะข้างเตียงมารับทั้งทีตายังไม่ลืมขึ้นมา
ตี้ด
"โหล ใครวะ?" ผมกรอกเสียงเนือยๆลงไป ถ้าไม่สำคัญผมจะตบกระโหลกให้


(กูเอง)


"กูไหนกูไม่มีเพื่อนชื่อกู"


(กูยูคยอมเนี่ยจะมาเรียนไหมเนี่ยมึง?!)


"โอ๊ยเชี่ยตะโกนหาพ่อง!" ผมว่าพลางเอาโทรศัพท์ห่างจากออกจากหู


(รีบไปอาบนํ้าแล้วเสด็จมาเรียนได้แล้ว ไอเอ๋อ!)
ตี้ด
"เห้ยๆๆมึงจะด่ากูแล้วตัดสายงี้ไม่ได้นะเว้ย!" ผมว่าพลางจะต่อสายหามันอีกรอบถ้าสายตาไม่เหลือบไปเห็นมาร์คนั่งมองผมตาแป๋วอยู่เตียงข้างๆ
"อะ อ้าวมาร์ค ตื่นแล้วหรอ แหะๆแหมไม่ตื่นมั้งน่ะนั่งมองผมตาแป๋วอยู่


"..."


"แบมเสียงดังใช่เปล่าขอโทษนะ มาร์คนอนต่อเถอะผมว่าพลางลุกขึ้นเตรียมตัวไปอาบนํ้าไปเรียน จะว่าไปเหลือเวลาอีกไม่กี่วันก็จะสอบแล้วนี่หว่า หนังสงหนังสือยังไม่แตะเลยเนี่ยผมใช้เวลาอยู่ในห้องนํ้าไม่นานก็ออกมาเห็นมาร์คยืนทำอะไรไม่รู้อยู่แถวตู้เย็น สงสัยกินนํ้ามั้ง..

แค่กๆ

ในขณะที่ผมยืนแต่งตัวอยู่ก็ได้ยินเสียงไอดังมากจากข้างหลัง ผมจึงรีบติดกระดุมเสื้อแล้วเดินไปดูมาร์คที่นั่งห้อยขาลงมาจากบนเตียง
"มาร์ค ไม่สบายหรอ?"


"..."


"อืมม ตัวอุ่นๆด้วยนะผมลองเอาหลังมือทาบลงไปตรงหน้าผากก็พบว่ามันอุ่นๆสงสัยมีไข้แน่ๆเลย ส่วนมาร์คก็ไม่ได้ตอบอะไรได้แต่มองหน้าผมปรือๆน่าจะเป็นเพราะพิษไข้ นัยต์ตาของมาร์คมีนํ้าคลอนิดๆด้วย


"..."


"กินยายังมียาไหม?" มาร์คได้แค่ส่ายหน้าเบาๆ


"..."


"งั้นเดี๋ยวแบมหายาให้กินนะ ตอนนี้มาร์คนอนก่อนเนอะ นอนๆผมว่าพลางค่อยๆดันตัวมาร์คลงไปนอนกับเตียงแล้วห่มผ้าให้มิดคอ แล้วเดินออกมาหายาในลิ้นชักตัวเอง อีกมือก็โทรหายูคยอมไปด้วย

ตี้ด

(รีบๆมามึง อาจารย์แม่จะมาแล้ว)


"ยูค วันนี้กูโดดวันนึงผมพูดจบก็เอาโทรศัพท์ห่างออกจากหูทันทีเพราะรู้แน่ๆว่ามันต้องตะโกนกลับมา และก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ


(ไอแบมมึงจะมาโดดไม่ได้นะจะสอบแล้วด้วยมึงแล้วนี่วันนี้วิชาสำคัญด้วย!)


"เออกูรู้ แต่เมทกูไม่สบายผมตอบพลางเอามือลูบหน้าตัวเองเบาๆ แล้วจะให้ผมทำไงวะมาร์คมันไม่สบายอยู่นะ


(เมทมึงไม่ตายหรอกหน่า ให้มันกินยาแล้วก็นอนพักดิ ส่วนมึงก็รีบมาเรียนได้แล้ว!)


"มึงอย่ามาแช่งมาร์คนะเว้ยกูจะโดด บาย!" ผมว่าพลางกดตัดสายมันทิ้งทันทีแล้วโยนโทรศัพท์ลงไปบนเตียงผมแล้วก็เริ่มหายาทันที จนตอนนี้ในมือผมมียาทั้งหมด 3 เม็ด เม็ดแรกแก้ไข้ เม็ดสองแก้ไอ เม็ดสามแก้หวัด เหมือนผมจะเห็นมาร์คสูดนํ้ามูกเบาๆ เลยคิดว่าต้องเป็นหวัดด้วยแน่ๆ ผมเดินไปรินนํ้าใส่แก้วแล้วเดินทางไปมาร์คที่นอนอยู่บนเตียง
"มาร์คลุกมากินยาก่อน" 


"..."


"กินยาก่อน ค่อยนอนนะมาร์คไม่ยอมลุกขึ้นมาจนผมต้องสะกิดเบาๆ มาร์คจึงค่อยๆลืมตามองผมนัยต์ตามาร์คมีนํ้าตาคลอๆนิดๆเพราะพิษไข้ ผมจึงค่อยๆพยุงมาร์คขึ้นมานั่งดีๆแล้วส่งยาในมือไปให้


"..."


"กินสิ ไม่ใช่ยาพิษหรอกหน่าผมว่าพลางคลี่ยิ้มบางๆ ตอนนี้มาร์คเหมือนเด็กน้อยมาก แก้มขาวตอนนี้ขึ้นริ้วสีแดงบางๆเนื่องจากเป็นไข้ ไหนจะตาที่เหมือนร้องไห้ตลอดเวลา น่ารักจริงๆ... 

"...ไปเรียนเถอะ"

"ไม่ไป มาร์คอย่ามาไล่แบมนะ!" หลังจากมาร์คกินยาเสร็จอยู่ดีๆก็บอกให้ผมไปเรียนเฉยเสียงมาร์คตอนนี้แบบแหบมาก เสียงเหมือนเป็ดเลย


"..."


"มาร์คหนาวไหมแบมจะได้หรี่แอร์ลงผมว่าพลางหยิบรีโมทแอร์มาหรี่แอร์ให้เบาลง 


"..."


"ตอนนี้มาร์คนอนก่อนนะ เดี๋ยวแบมไปซื้อข้าวก่อนผมว่าพร้อมกับดึงผ้าห่มมาคลุมจนมิดคออีกครั้ง 

หมับ

"...ไม่เอา"
!!!!
...คำที่ว่าคนป่วยมักจะขี้อ้อน น่าจะจริงแหะ"ถ้าแบมไม่ไป มาร์คก็จะไม่ได้กินยารอบต่อไปนะ แล้วมาร์คก็จะไม่หายป่วยด้วยตอนนี้มาร์คเหมือนเด็กมาก เหมือนจริงๆ...


"..."


"แบมไปแปปเดียว เดี๋ยวแบมก็กลับมาเนอะ ไม่งอแงนะผมว่าพลางมองหน้ามาร์คนิ่งๆ ส่วนมาร์คก็ค่อยๆคลายมือที่จับมือผมไว้


"..."


"จะรีบกลับมาน้า~" ผมว่าพลางเดินไปใส่รองเท้าแล้วปิดประตูลงทันที ผมเดินออกไปหน้ามอที่ตอนนี้คนเริ่มเยอะเพราะเนื่องจากได้เวลาเข้าเรียนแล้ว แต่คณะผมนี่คงจะเริ่มไปได้สักพักผมซื้อข้าวต้มปลาไว้สองถุง เพื่อตอนเย็นมาร์คหิวจะได้กิน ส่วนผมก็กินข้าวไปแล้วระหว่างรอข้าวต้ม ก่อนจะกลับผมแวะซื้อขนมนิดหน่อยแล้วก็แวะร้านยาซื้อเจลลดไข้ด้วย จนตอนนี้ในมือผมเต็มไปด้วยถุงพะรุงพะรัง โชคดีมีรถรางผ่านมาผมเลยรีบกระโดดขึ้นรถทันที พอถึงหน้าหอผมก็กระโดดลงแล้วเดินเข้าหอไปทันที ผมไขกุญแจเข้าไปในห้องแล้วปิดลงเงียบๆ วางถุงลงบนโต๊ะแล้วเดินไปดูมาร์คที่หลับตาอยู่บนเตียง
"มาร์ค แบมกลับมาแล้ววว"


"..."


"หลับแล้วหรอ?"

จึก จึก

"มาร์คคค ตื่นกินข้าวก่อนผมว่าพลางเอามือจิ้มแก้มมาร์คเบาๆ อื้อหื้อแก้มโครตนิ่มอ่ะ"ไม่ตื่นจริงๆหรอไม่ตื่นแบมลักหลับนะ" !!!!ผมลองแกล้งขู่ออกไป มาร์คนี่ลืมตาทันทีเลยครับ แหมต้องให้ขู่ต้องให้แกล้งก่อนถึงจะตื่นใช่ไหม?
"..."


"ยังจะมองตาแป๋วอีก ปลุกตั้งนานไม่ยอมตื่น"


"..."


"กลัวแบมลักหลับขนาดนั้นเลยอ๋อ?" ผมถามกวนๆออกไปพลางยักคิ้วไปด้วย มาร์คดูชะงักนิดหน่อย แต่คำตอบต่อมาของมันทำให้ผมนี่กระตุกแรงมาก 


"...ถ้าอยากทำ"


"...ก็ทำ"!!!!
"อะ เอ่อ แบมหลอกเล่นเฉยๆ กินข้าวกันแบมซื้อข้าวต้มปลามาให้ มาร์คกินได้ไหม?" ผมวางชามข้าวต้มที่ผมเพิ่งเทวางไว้บนโต๊ะเล็กที่ผมกางไว้บนโต๊ะมาร์ค มาร์คนั่งมองนิ่งๆไม่แตะสักที หรือมันจะแพ้ปลา? 


"..."


"มาร์คแพ้ปลาหรอทำไมไม่กินอ่า?" ผมว่าพลางเกาหัวๆแกร้กๆ นี่ผมเพิ่งเคยเห็นคนแพ้ปลานะเนี่ยแต่มาร์คก็ส่ายหน้าเบาๆ


"...ไม่มีแรง"


หื้มไม่มีแรงแล้วทำไมอ่ะผมก็เลยมองหน้ามาร์คอย่างสงสัย


"...ป้อน"
!!!!"ให้แบมป้อน?"


"..."


"ทำไมป่วยแล้วขี้อ้อนจังมาร์ค?" ผมว่าพลางยื่นมือไปบีบแก้มมันเบาๆ แล้วก็หยิบช้อนตักข้าวต้มแล้วเป่าให้หายร้อนจึงยื่นไปใกล้ปากคนป่วย ซึ่งคนป่วยก็ให้ความร่วมมืออย่างดีอ้าปากรับอย่างรู้งาน แต่กินได้สามสี่คำมาร์คก็ดันออก


"อิ่มแล้วหรอ?"


"..."


"กินไปนิดเดียวเอง"


"..."


"อีกคำนะคนเก่งผมว่าพลางยื่นช้อนเข้าไปใกล้ปากบางนั้น มาร์คมองหน้าผมสักพักสุดท้ายก็ยอมอ้าปากจนได้ ผมจึงยื่นนํ้าให้แล้วจัดแจงที่นอนให้เข้าที่เพื่อที่จะให้มาร์คนอนพักผ่อน
"พักผ่อนนะ ถ้ามาร์คมีอะไรเรียกแบมได้เลย"


"..."


"ป่วยแบบนี้ไม่อยากไปกินเบอร์เกอร์กับแบมใช่ไหมเนี่ย?" ผมแกล้งแซวซึ่งมาร์คก็ไม่ตอบอะไรนอกจากมองผมตาแป๋วเลย


"..."


"หายไวๆนะ จะได้ไปกินเบอร์เกอร์ด้วยกันผมว่าเป็นครั้งสุดท้ายก่อนที่จะดึงผ้าห่มมาห่มให้แล้วเดินไปที่โต๊ะเขียนหนังสือ ใกล้จะสอบแล้วอ่านหนังสือสักหน่อยดีกว่า...
หงึกหงัก หงึกหงัก
โป๊ก!
"โอ๊ย!" ผมตะโกนลั่นพลางเอามือกุมหน้าผากตัวเองไปด้วย เท่าที่ผมจำได้ผมนั่งอ่านหนังสืออยู่นี่หว่า แล้วไหงอยู่ดีๆหนังสือผมถึงไปอยู่บนพื้นแล้วหัวผมก็กระแทกโต๊ะอย่างจัง ผมเอาแขนเสื้อเช็ดคราบนํ้าลายที่ไหลออกมาแล้วหันไปมองนาฬิกาแขวนผนัง นี่จะบ่ายสองแล้วนี่หน่า มาร์คจะตื่นหรือยังนะผมจึงลุกขึ้นไปดูก็พบว่ามาร์คนอนสั่นอยู่โดยที่เหงื่อนี่ผุดเต็มหน้าผากไปหมด!"มาร์คตื่นๆ ไปหาหมอกัน!" ผมว่าพลางเอามือซับเหงื่อบนหน้าผากไปด้วย


"..."


"มาร์ค ตื่นมาร์คอย่ามานิ่งใส่แบมสิ!" มาร์คมันจะเป็นอะไรไหมวะเนี่ยแล้วทำไมมันไม่ตื่นอ่ะ?! ไอผมที่ทำอะไรไม่ถูกก็ได้แต่ยืนสั่นอยู่ ผมทำอะไรไม่ถูก ผมไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ผมไม่รู้ว่าต้องทำยังไง...


"..."


"มาร์คไม่เอาแบบนี้นะ มาร์คตื่นก่อนผมว่าเร็วๆแล้วก็รีบเอาผ้าห่มของผมมาห่มให้อีกชั้นนึงพร้อมกับปิดแอร์ลงทันที ไอผมที่ทำอะไรไม่ถูกก็รีบคว้าโทรศัพท์ต่อสายตรงกลับไทยทันที รอสักพักก็มีคนรับ"ม๊าช่วยแบมด้วย!"(ใจเย็นๆลูก มีอะไรค่อยๆพูด) "คือเมทแบมไม่สบายอ่ะ แล้วตอนนี้ก็มีเหงื่อออกเต็มไปหมดเลย แบมปลุกแล้วแต่เมทแบมไม่ตื่นเลยอ่ะม๊าทำไงดี?" ผมว่ารัวๆเร็วๆ(แบมใจเย็น ตอนนี้เมทหนูเป็นไข้ อย่างแรกก็คือต้องทำให้เขาอบอุ่น ให้เมทหนูห่มผ้าห่มหนาๆนะลูก)"แบมห่มไปสองชั้นแล้ว ปิดแอร์แล้วด้วยผมตอบพร้อมกับเอาโทรศัพท์แนบหูโดยใช้ไหล่ช่วย ส่วนมือก็ดึงผ้าห่มขึ้นมาให้สูงอีกหน่อย(หนูให้เมทกินยาแล้วใช่ไหม?)"กินแล้วม๊า แบมให้กินยาแล้ว แต่ทำไมตอนนี้มาร์คไม่ตื่นละแบมต้องพามาร์คไปหาหมอไหมม๊าแบมจะทำยังไงดี แบม.."(แบมใจเย็นลูก เมทหนูแค่เป็นไข้คงต้องการพักผ่อน หนูไม่ต้องตกใจนะ)"มาร์คจะหายใช่ไหมม๊า?"(หายสิลูก มาร์คของหนูน่ะเดี๋ยวพรุ่งนี้ก็ตื่นมาเล่นกับแบมได้แล้ว)"ตื่นขึ้นมาจริงๆนะ ม๊าอย่าหลอกแบมนะ"(ม๊าจะหลอกแบมทำไมดูท่าทางเมทหนูจะสำคัญมากนะ เป็นห่วงใหญ่เชียวม๊าว่าขำๆ


"...ก็แบมมีแค่มาร์คนิม๊าผมตอบเสียงเบาหวิวจนผมแทบจะไม่ได้ยินเสียงตัวเอง 


...ผมไม่ชอบให้มันไม่สบาย 


...ไม่ชอบให้กินยาบ่อยๆ


...ไม่ชอบให้มันทำหน้าเหมือนจะร้องไห้แบบนั้น 


...ไม่ชอบให้กินข้าวน้อยเหมือนแมวดม


...ไม่ชอบเลยจริงๆ ไม่ชอบทุกอย่างเลย!
(ฮะๆ ถ้ามีอะไรยังไงก็โทรหาม๊าได้นะลูก ตอนนี้ม๊าขอตัวไปดูร้านก่อน)


"ครับ" 
....มาร์คเมื่อไหร่จะตื่นแบมเหงาแล้วนะ
"...ฮื่อ"
ตอนนี้สองทุ่มกว่าๆ ตอนเย็นผมก็ปลุกมาร์คกินข้าวกินยาแล้วก็เช็ดตัวให้แล้ว แต่ครั้งนี้ตัวร้อนมากผมเลยเอาเจลมาแปะหน้าผากให้ ข้าวก็กินแค่สองคำมาร์คก็ส่ายหน้ารัวๆแล้วเอามือดันชามออก ผมอาบนํ้าเสร็จก็มานั่งอ่านหนังสืออยู่บนเตียง แต่ก็ต้องปิดหนังสือลงเพราะได้ยินเสียงคนที่อยู่เตียงข้างๆครางอืออึ้งออกมาเบาๆ"มาร์คหนาวหรอ?" ผมถามแล้วเดินไปหยิบผ้าห่มอีกผืนนึงของผมมาห่มให้อีกชั้น ตอนนี้มาร์คมันห่มสามชั้นแล้วนะเนี่ยยังหนาวอีกหรอแอร์ผมก็ปิดแล้ว ตอนนี้ผมใส่แค่เสื้อกล้ามกับบ็อกเซอร์ยังร้อนเลย"ไปหาหมอไหมแบมพาไป นะผมจะพาไปหาหมอตั้งแต่เย็นแล้วแต่มาร์คก็ส่ายหน้าแล้วหลับตาไม่สนใจผมที่พูดเลย

"...หนาว"

"หนาวหรอแบมไม่มีผ้าห่มแล้วอ่ามาร์คผมว่าพลางกัดเล็บไปด้วย ผมจะทำแบบนี้ก็ต่อเมื่อผมคิดอะไรไม่ออกมันจะทำเองโดยอัติโนมัติ ผมไม่รู้จะทำยังไงให้มันหายหนาว...

"...ฮื่อ"

มาร์คครางในลำคอเหมือนคนเพ้อเพราะพิษไข้อะไรสักอย่าง ผมเอามือแตะหน้าผากดูก็พบว่ายังร้อนอยู่ มาร์คดิ้นไปดิ้นมาเหมือนไม่ค่อยสบายตัว ผมแทบจะเอาผ้าห่มคลุมโปงมันแล้วนะแต่มันก็ยังบอกว่าหนาวอยู่แล้วจะให้ผมทำไงเนี่ย?!


"...กอด"
หื้อ?

"...แบมกอด"!!!!

"...มาร์คหนาว"!!!!-แจกทวิต @Cherry_SPNR ท้วงฟิคได้ ติชมฟิคได้ มาคุยกับเค้าก็ได้ ฮ่าฮ่า :D

#มาร์คใบ้มบ


#KISCHE
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 531 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

59,174 ความคิดเห็น

 1. #59132 lek0868909108 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2563 / 14:44
  ป่วยละอ้อนนน
  #59,132
  0
 2. #59120 ay_ben (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 / 13:15
  อือๆ กอดๆ
  #59,120
  0
 3. #59083 khimmark (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 มีนาคม 2563 / 19:55
  จนได้ๆๆๆๆ
  #59,083
  0
 4. #59057 P&N. (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 23:53
  มัคๆ คือสโลแกนของคำว่า พูดน้อย อ่อยเก่งค่ะ 555555
  #59,057
  0
 5. #59034 YanisaCH (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2562 / 09:46
  กอดเค้าสิ~~
  #59,034
  0
 6. #59000 khimmark (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:14
  ฮื่ออ แบมคงจะคิดในใจว่าป่วยไปตลอดก็คงดีอะ 55
  #59,000
  0
 7. #58995 KattyGD (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 12:58
  อ่านรอบที่เท่าไหร่ละจำไม่ได้ รู้แต่กลับมาอ่านซ้ำบ่อยมากเรื่องนี้
  #58,995
  0
 8. #58943 Spices_smile (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 05:10
  ขี้อ้อนนนน
  #58,943
  0
 9. #58922 uromtbb (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2561 / 12:27

  งือออ

  คนป่วยอะ
  #58,922
  0
 10. #58877 tanchanathip (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 05:13
  ฟิน!!!! ..เว่ออออ
  #58,877
  1
 11. #58825 StrawberryChan (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 เมษายน 2561 / 13:08
  ถ้าเจอมาร์คเเบบไม่สบายนี่เราคงตายอ่ะ ขี้อ้อนน่ารักกก
  #58,825
  0
 12. #58730 AnutsaraPanthong (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2560 / 20:56
  อยากโดนอ้อนจัง555
  #58,730
  0
 13. #58691 PareWaPkh (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 27 กันยายน 2560 / 13:17
  ขี้อ้อนนนนนน
  #58,691
  0
 14. #58595 อีฟ กันต์พิมาร์ค (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 15:21
  คือคิดนิสัยมาร์คไม่ออกง่ะ เงียบเจ้าเล่ หรือเงียบหยิ่งๆ หรืออะไ รแต่ ที่ทำเนี่ย ฮริ้งงง ขี้อ้อนอ่า มาร์คเปป็นคนแบบไหนว้ะ ฮอลลล ขี้อ้อนชะมัดทั้งที่เป้นคนเงียบเนี่ยนะ งง แต่ชอบบบบ5555555
  #58,595
  0
 15. #58572 CR33 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2560 / 01:55
  อ้อนเหมือนแมวเลยแง้งงงงง
  #58,572
  0
 16. #58517 CornettoX (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2560 / 13:24
  ถ้ามาร์คป่วยแล้วพูดเยอะขนาดนี้ยัยหนูคงอยากให้ป่วยบ่อยๆ5555
  #58,517
  0
 17. #58476 xcoolzip (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2560 / 16:18
  มาร์คคอ้อนใหญ่เลยย. น่าร้ากกก
  #58,476
  0
 18. #58412 ท่านอลิซาเบ็ท (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 เมษายน 2560 / 21:51
  อ่านแล้วเขินว้อยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย อ้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
  #58,412
  0
 19. #57798 ChayapornSs (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 มีนาคม 2560 / 20:27
  ฮื่อออออ คิดภาพมีคนป่วยมาอ้อนเเล้วมันเขินเว้ยยยยย
  เเบมเขินบ้างไหมลูกกกก
  #57,798
  0
 20. #57780 Noey Rtyui (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 17 มีนาคม 2560 / 13:27
  มาร์คเหมือนลูกแมวเลยอ่ะฮือออ><
  #57,780
  0
 21. #57754 hunhun_ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 21:44
  งือออป่วยแบบนี้น่ารักดีนะ เหมือนเด็กเลยยยย
  #57,754
  0
 22. #57731 mesp´∀`~ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 / 23:57
  อ้อนไปอีกก
  #57,731
  0
 23. #57674 `MESJ' (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560 / 00:11
  มาร์คคคคคคคค เป็นไข้แล้วเหมือนเด็กมากกก อ้อนแบมซะ
  #57,674
  0
 24. #57664 miguchang (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2560 / 19:22
  มาร์คลูกแม่
  แม่บอกอย่าอ่อยย~~
  #57,664
  0
 25. #57587 juice_shh (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 มกราคม 2560 / 23:30
  อ้แนเป็นลูกแมวเลยมาร์คเอ้ยยย
  #57,587
  0