ปิดโอน (รอบรีปริ้น) [GOT7] Ma Bae Roommate #มาร์คใบ้มบ

ตอนที่ 53 : ♡ SPECIAL ONE [100%] ✔ ♡

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 17,286
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 175 ครั้ง
  6 ธ.ค. 59


สามปีผ่านไป.."มาร์คคคคคค!!" 


"..."


"แจ็คสันมันตีแบมอีกแล้วอ่ะ"ผมวิ่งเข้าไปในห้องครัว พอเห็นแผ่นหลังกว้างนั้นกำลังยืนทำอะไรอยู่ตรงหน้าเตาสักอย่าง ผมก็ไม่ลังเลเลยที่จะวิ่งเข้าไปกอดจากทางด้านหลัง แล้วเอาหน้าซบพลางกระทืบเท้ารัวๆไปด้วย"...ออกไปก่อน""ไม่เอา ออกไปแจ็คสันก็เอาแต่แกล้งแบม มันแย่งเค้กแบมกินหมดตู้เย็นแล้วเนี่ย""...แบม"มาร์คหันมามองด้วยสายตาดุๆก่อนจะปรายตามองไปที่โซฟาข้างนอก เป็นเชิงบอกให้ออกไปนั่งข้างนอกดึๆ แต่เรื่องอะไรผมจะออกไปละ ออกไปก็โดนแกล้งอีกอยู่ดี อยู่ในนี้ดีกว่าเยอะเพราะว่าแจ็คสันไม่กล้าทำอะไรผมตอนที่มาร์คอยู่ด้วย"อย่าดุสิ"ผมพูดด้วยนํ้าเสียงหงอยๆ ก่อนจะหันหน้าหนีไปอีกทาง แต่มือก็ย้งคงกอดเอวหนาเอาไว้แน่นไม่ยอมปล่อยออก สักพักก็มีเสียงถอนหายใจหนักๆออกมาจากร่างสูงก่อนจะดึงมือผมออกแล้วลากให้ไปนั่งเก้าอี้สูงตรงเคาน์เตอร์"...ไม่ได้ดุ แต่เตามันร้อนเข้าใจไหม?" "อือ เข้าใจ""...งั้นก็นั่งรอตรงนี้ อย่าลุกเดินไปเดินมา"หลังจากจบประโยคนั้นมาร์คก็เดินกลับเข้าไปที่หน้าเตาเหมือนเดิม ผมก็หยิบโทรศัพท์ออกมาเล่นรอฆ่าเวลาไป แต่เล่นได้สักพักก็เกิดอาการเบื่อ ประจวบเหมาะกับที่เห็นพวกผักกองอยู่ตรงเคาน์เตอร์อีกฝั่งพอดี ก็เลยคิดว่าอยากจะช่วยมาร์คหั่นผักดู ผมเหลือบไปมองร่างสูงที่ตอนนี้ก็ยังคงอยู่หน้าเตาไม่ขยับเขยือนไปไหน มันเลยทำให้ผมตัดสินใจย่องลงจากเก้าอี้ช้าๆก่อนที่จะวิ่งไปหยิบเขียงกับมีดออกมาอย่างเบามือทึ่สุด พลางหยิบมะเขือเทศลูกโตออกมาจางถุงอย่างช้าๆ


ในจังหวะที่กำลังหั่นอยู่ ในหัวตอนนั้นก็มีความคิดนึงเด้งขึ้นมา ความคิดทึ่ว่าถ้าหั่นออกมาแล้ว มาร์คต้องชมแน่ๆ เอาง่ายๆคือผมอยากได้คำชมนั้นแหละฉึก.."โอ้ย.."ผมที่กำลังคิดอะไรเพลินอยู่ๆ มีดที่ผมใช้หันมะเขือเทศอยู่เมื่อครู่กับหั่นนิ้วผมเสียเอง ดีที่ไม่ได้กดลงไปแรงมากนัก แต่อย่างแรงที่ผมทำไม่ใช่รีบล้างเลือดออก แต่สิ่งแรกที่ผมทำคือหันกลับไปมองคนหน้าเตา และเมื่อผมหันหน้ากลับไปมอง มันก็คงเป็นจังหวะเดียวกับที่คนที่อยู่หน้าเตาหันกลับมาพอดี ในหัวตอนนึกอะไรไม่ออกเลย มันนึกออกแค่.....ชิบหายแน่ไอแบมเอ้ย!"อะ เอ่อมาร์ค แหะๆผมก็คงทำอะไรไม่ได้นอกจากยิ้มแห้งๆส่งกลับไป แต่ดูเหมือนว่าอีกฝ่ายจะไม่ยิ้มเลยเนี่ยสิ นี่แหละปัญหาใหญ่


"...ลงมาทำไม?"


"ลงมาหั่นมะเขือเทศไง"


"..."


"นี่ๆ สวยไหมแบมหั่นเองเลยนะพูดจบก็เอี้ยวตัวกลับไปหยิบมะเขือเทศที่ถูกหั่นแล้วขึ้นมาอวด แต่ดูเหมือนมะเขือเทศจะมีกลิ่นคาวเล็กน้อย เนื่องจากตอนนี้นิ้วชี้ที่ถูกมีดบาด เลือดได้ไหลลงมาตามร่องนิ้วเป็นที่เรียบร้อยแล้วพรึ่บ!"โอ้ยแสบๆ มาร์คอย่าดูด!" ผมร้องโวยวายลั่นเมื่อมาร์คพุ่งเข้ามาประชิดตัวผม ก่อนจะจับนิ้วข้างที่โดนบาดขึ้นมา 'ดูดอย่างช้าๆ สัมผัสอุ่นๆยังคงอยู่บนปลายนิ้วอย่างละเมียดละไม ตะ แต่นิ้วผมมันสกปรกนะ มันมีแต่เลือดอ่า.. "มาร์คไม่เอา มันสกปรกอ่ะ เดี๋ยวแบมล้างนํ้าเอง"แต่ดูเหมือนยิ่งพูดก็ยิ่งไม่ยอมปล่อย พอริมฝีปากถูกถอนออกจากนิ้ว ผมกำลังจะบอกให้มาร์คบ้วนออกมา แต่สิ่งที่มาร์คทำกลับทำให้ผมช็อค และเขินไปในคราวเดียวกันอึก..ผมได้ยินเสียงมาร์คกลืนลงไป กลืนเสร็จไม่แม้แต่จะบ้วนปาก หรือเช็ดปากอะไรทั้งสิ้น แต่สิ่งที่ทำกลับทำแค่ยืนมองผมด้วยสายตานิ่งๆเพียงเท่านั้น.."...มาร์คบอกว่าอะไร?"


"..."


"...มาร์คบอกให้แบมทำอะไร?"


"..."


"...อย่าเงียบ"


"มาร์คบอกให้แบมนั่งตรงนั้น ห้ามลุกไปไหนผมว่าพลางชี้ไปที่เก้าอี้สูงที่ผมนั่งก่อนหน้านี้ 


"...แล้วแบมลุกออกมาทำไม?" 


"ก็แบมอยากช่วยมาร์ค เห็นมาร์คทำอยู่คนเดียวก็เลยอยากจะช่วยบ้าง" 


"..."


"แต่ก็ไม่รู้ว่าจากจะหั่นผัก จะกลายเป็นการหั่นนิ้วตัวเอง"


"..."


"โกรธแบมหรอไม่โกรธได้ไหม?" "...มาร์คไม่ได้โกรธแบม""...แต่มาร์คโกรธตัวเองที่ดูแลแบมไม่ได้" "ฮึก มาร์คดูแลแบมได้ แบมผิดเอง ฮือ ที่แบมไม่เชื่อสุดท้ายนํ้าตาก็ไหลออกมา จากคำพูดที่มาร์คพูดออกมามันทำให้ผมใจหวิวๆ มันเหมือนกับว่ามาร์คดูแลผมไม่ได้ แต่มันไม่ใช่ มาร์คดูแลผมได้ ดูแลได้ดีเลย แต่มันผิดที่ผมเองที่ปกป้องตัวได้ไม่ดีพอ


"..."


"ไม่เอาไม่โทษตัวเอง ฮึก วันหลังจะไม่ดื้อแล้ว"ผ่าง..!"อ้าว ไอบวมร้องไห้ไมวะ?"ในจังหวะที่ผมก้มหน้าร้องไห้ แจ็คสันก็เปิดประตูครัวเข้ามาพอดี เปิดเข้ามาได้จังหวะจริงๆเลย.."โดนไอมาร์คดุอ่ะดิ ฮ่าๆ ดุแล้วไม่ปลอบใช่ไหมละเลยต้องยืนร้องไห้อยู่คนเดียว"มันก็คงจะเป็นอย่างที่แจ็คสันพูดนั้นแหละ ผมยืนร้องไห้ต่อหน้ามาร์ค แต่มาร์คกลับไม่เข้ามาปลอบเลย ผมไม่รู้ว่าตอนนี้มาร์คกำลังมองผมอยู่หรือเปล่า หรือบางทีเขาอาจจะไม่ได้สนใจผมอยู่ก็ได้หมับ..สัมผัสแรกที่รู้สึกได้คือมันมีแรงกอดรัด ก่อนที่จะมือลูบไล้หลังผมเบาๆไปมาเป็นจังหวะ แล้วใช้มือตบหลังผมเป็นเชิงปลอบโยน"...วันหลังอย่ามีแผลอีกได้ไหม?""...มันทำให้มาร์คเหมือนดูแลแบมไม่ดีพอ"มาร์คพูดเสียงเบาหวิว แล้วผละออกมาก่อนที่จะใช้มือสัมผัสไปที่หางคิ้วผมเบาๆ ตอนนี้ที่หางคิ้วผมจะมีรอยแผลเป็นเย็บเล็กๆอยู่ เนื่องจากเมื่อปีก่อนผมไปที่ไหนกับมาร์คสักที่เนี่ยแหละแต่พอกำลังจะออกจากประตู ผมกลับชนเข้ากับประตูกระจกอย่างจัง เนื่องจากผมมองไม่เห็นว่าประตูกระจกมีข้างเดียวที่เปิด ส่วนอีกข้าวมันปิดนั้นเลยทำให้ผมคิ้วข้างซ้ายแตก โดนเย็บไปหลายเข็มอยู่นะ


ก่อนที่จะย้ายมือไปที่หัวผมก่อนที่จะออกแรงลูบเบาๆตรงช่วงท้ายหัว ตรงนี้ถ้าไม่สังเกตก็จะไม่เห็นว่ามีรอยแผลอยู่เหมือนกัน รอยนี้เพิ่งได้มาเมื่อสองเดือนก่อนเองมั้ง วันนั้นอากาศดีมากประจวบเหมาะกับที่มาร์คเพิ่งได้ของขวัญจากป๊าเป็นสเก็ตบอร์ดอันใหม่ ผมก็เพิ่งรู้วันนั้นแหละครับว่ามาร์คเล่นสเก็ตบอร์ดเป็น มันเลยทำให้ผมอยากจะลองเล่นบ้าง แต่ในจังหวะที่มาร์คกำลังประคองจับผมอยู่ให้ไถ่ไปช้าๆ คือผมเป็นพวกไม่ชอบอะไรที่มันช้าๆอ่ะ ก็เลยตัดสินใจใช้เท้าอีกข้างไถ่สเก็ตบอร์ดให้เคลื่อนออกตัวอย่างเร็ว สุดท้ายก็แหกโค้ง หงายหลังร่วงลงมาโดยเอาหัวเนี่ยแหละกระแทกลงกับพื้น "...สามแผลที่ได้มา มาร์คก็อยู่ใกล้ๆแบมทั้งนั้น""...แต่ทำไมแบมถึงยังต้องเจ็บตัวอยู่อีก?" "ฮือ ก็เพราะแบมดื้อไง แบมผิดเองที่ไม่เชื่อมาร์ค"


"..."


"วันหลังจะไม่ทำทำแล้ว""ไม่เชื่อไอมาร์คมึงอย่าไปเชื่อไอนี่นะเว้ย!"


"..."


"ไม่ทำของมันอ่ะ ไม่มีอยู่จริง""เงียบปากไปเลยบอกไม่ทำแล้วก็คือ ฮึก ไม่ทำสิ!" ผมตะโกนด่าออกมาทันที แจ็คสันนับวันยิ่งชอบแกล้งผม ตั้งแต่อยู่มหาวิทยาลัย จนตอนนี้มีการมีงานทำกันแล้วยังคงกวนตีนไม่หยุดไม่หย่อน ได้ข่าวช่วงนี้มีคนคุยอยู่ด้วยมั้ง หน้าตาก็ออกตี๋ๆหน่อย แต่เขาไม่ควรมาอยู่กับคนกวนตีนแบบนี้อ่ะ 


"เออๆ ไม่ทำก็ดีแล้ว กูต้องไปรับแฟนละ เดี๋ยวว่างๆมาเล่นด้วย"


"..."


"ไอบวมเค้กที่กูแดกของมึงไปอ่ะ กูสั่งมาคืนละนะ เดี๋ยวอีกสักพักก็คงมาส่ง" หะ..แจ็คสันเนี่ยนะ?! สั่งเค้กคืนผม สิ่งที่ผมได้ยินมันทำให้นํ้าตาผมหยุดไหลทันที ก่อนที่จะหันไปมองมันอย่างไม่เชื่อ แต่ก่อนที่ประตูครัวจะปิดลง แจ็คสันกลับพูดคำนึงออกมา มันเป็นคำที่ผมแทบจะกระโจนวิ่งไปกัดหูให้มันรู้แล้วรู้รอดไปเสียเลย!"...แต่เก็บเงินปลายทางนะ"หลังจากแจ็คสันออกไป ผมก็ค่อยๆหันหน้ากลับมาทางเดิมอีกครั้ง มาร์คก็ยังคงมองผมมาด้วยสายตานิ่งๆเหมือนเดิม คนส่วนใหญ่จะคิดว่าสายตาแบบนี้จะหมายถึงกำลังไม่พอใจ หรือโกรธ แต่ผมที่อยู่ด้วยกันมาหลายปีแล้ว สายตานิ่งๆของมาร์คแบบนี้คือสายตาปกติ แต่ถ้าโกรธ หรือไม่พอใจ สายตาก็แบบนี้แหละ แต่ผมที่โดนจนบ่อยแล้ว จะสัมผัสได้จากเวลาถ้ามองแบบโกรธ หรือไม่พอใจ ขนผมจะลุกเกรียวไปทั่วเรียวแขน คือผมเป็นคนค่อนข้างเซ้นดีน่ะครับ.. "โกรธอยู่ไหม?"


"..."


"ไม่ได้ตั้งใจ ไม่โกรธนะ" มาร์คเป็นคนแพ้ลูกอ้อน แต่ก็ไม่ใช่ทุกครั้งหรอกที่จะอ้อนสำเร็จ แต่ครั้งนี้ก็คงต้องลองดูว่าจะสำเร็จ หรือไม่สำเร็จกัน เสต็ปแรกก็คงต้องเริ่มจากเข้าไปกอด.."แผลสุดท้ายแล้ว สัญญา"ตอนแรกจากกอดเบาๆ แต่พอเจ้าตัวยังคงนิ่งอยู่ผมก็เลยเพิ่มแรงกอดเป็นอีกเท่าตัว แต่ก็ดูเหมือนจะยังคงไม่ได้ผล สงสัยต้องไปเสต็ปที่สอง"ไม่หายโกรธจริงหรอแบมง้อนะ" ผมเขย่งตัวก่อนที่จะกระซิบเบาๆชิดริมหูอีกฝ่าย ผมรู้ว่ามาร์คประสาทสัมผัสไวมาก บางทีก็ไวจนน่ากลัว..หมับ!"...ยั่วหรอ?" "ไม่ได้ยั่ว ง้อต่างหากผมเงยหน้ามองร่างสูงอย่างไม่ละสายตา ตอนนี้มาร์คใช้มือสอดเข้ามาในเสื้อผม ผ่านแผ่นหลังก่อนที่จะออกแรงดึงเข้าหาตัวเอง 


"..."


"หายโกรธยังง้อแบบนี้แบมเสียเปรียบนะรู้เปล่าเนี่ย?" ก่อนที่จะใช้มือจิ้มลงไปบนหน้าอกคนตรงหน้าสองสามทีจุ้บ..ผมเลยชิงขโมยหอมแก้มเสียเลย ไม่หายก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว ผมยอมลงทุนขนาดนี้ นี่ถือเป็นครั้งแรกเลยก็ว่าได้ที่ผมง้อแบบนี้ เขินจะแย่อยู่แล้ว.. ยิ่งสายตามาร์คตอนนี้ที่มาร์คมองมา มันทำให้ผมกลับมาย้อนคิดว่า ผมทำแบบนี้มันดีต่อความปลอดภัยของผมแล้วใช่ไหม? "...หึ แบมยั่วเองนะ"มาร์คพูดจบก็พุ่งเข้ามาประกบริมฝีปากผมทันที เนื่องจากผมยังไม่ทันได้ตั้งตัว มันเลยทำให้ผมโหวงไปเลยก็ว่าได้ มาร์คใช้ลิ้นกวาดต้อนไปทั่วโพร่งปาก ไม่แม้แต่จะพักให้ผมได้หายใจจนถึงตอนนี้ผมแทบจะทรงตัวไม่อยู่จนต้องใช้แขนเกาะแขนอีกฝ่ายเอาไว้ และถ้ามาร์คไม่โอบเอวผม ป่านนี้ผมร่วงลงไปกับพื้นแล้วเป็นแน่ 


เป็นเวลาเนิ่นนานที่มาร์คจูบผมแบบนั้น จนผมเริ่มใช้นิ้วมือจิกลงผ่านเสื้อร่างสูงเข้าไปเป็นเชิงไม่ไหวแล้ว ผมหายใจไม่ออกแล้ว มันเลยทำให้มาร์คต้องผละออกมาก่อนที่จะมัววุ่นอยู่แถวซอกคอผม ตอนนี้มือไม้เริ่มจับสเปะสปะไปทั่ว จนผมต้องเริ่มออกแรงดิ้นแล้ว เพราะถ้าเป็นแบบนี้ต่อไปผมไม่รอดแน่ๆ! "มาร์คๆ แฮ่ก พะ พอแล้ว" ในจังหวะที่ผมเบนสายตาไปอีกฝั่ง ก็ประจวบเห็นว่าเตาที่ตอนแรกมาร์คยืนทำอาหารอยู่ไม่ได้ปิดเตาและที่สำคัญตอนนี้เริ่มมีกลุ่มควันลอยขึ้นมา และอีกไม่นานถ้าไม่รีบดับละก็..ปัง!!"เห้ยมาร์ค ไฟไหม้!" 

นกตลอดกาล..มาร์คต้วนนั้นเอง.. // จบแล้วนะคะสำหรับ SP เป็นยังไงกันบ้าง คลายความคิดถึงลงบ้างได้ไหม 55555555 ถึงจะมาสั้นหน่อย แต่เค้าก็หวังว่าจะเป็น SP นี่จะทำให้ทุกคนยิ้มกับฟิคเรื่องนี้ได้อีกครั้งนะคะ ^^ ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นท์ ทุกสกรีมในทวิตเตอร์ ทุกๆกำลังใจของรีดเดอร์ คือแรงผลักดันของฟิคเรื่องนี้นะคะ :) 

Twitter: Cherry_SPNR

Tag: #มาร์คใบ้มบ

#KISCHEให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 175 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

59,174 ความคิดเห็น

 1. #59172 lek0868909108 (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 1 มกราคม 2564 / 17:22
  น่ารักกกกด แต่ไหม้แล่ว ว้อยยอยากอ่านอีก
  #59,172
  0
 2. #59100 Petchka (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 9 เมษายน 2563 / 13:50
  อ่านจบไรท์ สรุปมาร์คกับ.

  แบมเค้าได้กันยังคะ เค้านอนด้วนกันไหมอะคะ
  #59,100
  1
  • #59100-1 ///// (จากตอนที่ 53)
   5 สิงหาคม 2563 / 23:04
   เป็นคำถามที่ดีมากค่ะ555 รู้สึกอายนิด ๆ แต่ก็แอบอยากรู้เหมือนกัน ฮื้อออ
   #59100-1
 3. #58984 Spices_smile (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 07:08
  เเจ็คใช่มั้ย55555555555
  #58,984
  0
 4. #58912 mtbb_th (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 12:39
  ไม่เคยเบื่อเลยสนุก กลับมาอ่านได้ตลอดเลยอ่า คิดถึง~
  #58,912
  0
 5. #58768 AnutsaraPanthong (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2560 / 21:24
  เอาแล้วไฟไหม้555
  #58,768
  0
 6. #58682 222444666888 (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 20 กันยายน 2560 / 18:31
  มาร์ค...???คนนกตลอดกาล5555
  #58,682
  0
 7. #58660 CR33 (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 09:59
  สงสาร555555555555
  #58,660
  0
 8. #58632 อีฟ กันต์พิมาร์ค (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2560 / 14:42
  มาร์ค ถ้าแกปิดเตาก่อน แกอาจจะร้อนกว่าเตานะ555 ครั้งแรกที่มาร์คพลาดมันน่าสงสารจริงๆ555555555555555555555555555555555555555555555555555555
  #58,632
  0
 9. #58555 ATENNILE (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2560 / 12:21
  5555 มัวแต่ยุ่งจนลืมมาอ่านเลยน่ารักเหมือนเดิม
  #58,555
  0
 10. #58427 Maliwan30 (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 / 07:59
  คิดถึงมากมายคร้าา
  #58,427
  0
 11. #58399 1OmiJung8 (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 00:41
  ทำไมทายถูกว่ามาร์คต้องนกเพราะลืมปิดเตาอ่ะ555
  #58,399
  0
 12. #58369 MARKTUAN190 (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 16 เมษายน 2560 / 21:23
  ทีหลังควรปิดน้ำปิดเตาให้เรียบร้อยก่อนนะ5555
  #58,369
  0
 13. #58345 Markmark_tuan1a (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 15 เมษายน 2560 / 21:13
  ค้างเติ่ง 555555555555
  #58,345
  0
 14. #58342 ojay2 (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 15 เมษายน 2560 / 20:48
  นกนาจาาาาา คิดถึงงงเรื่องนี้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #58,342
  0
 15. #58304 cotton sweet (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 23:32
  นก+นก=มาร์คต้วน
  #58,304
  0
 16. #57857 EarthMayer (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 12:24
  นกรัวๆจ้าาาาา
  #57,857
  0
 17. #57853 มาร์คคึ (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 25 มีนาคม 2560 / 15:10
  นก+นก เป็น นก+นก นก+ไก่ เป็นอะไรลองทายดู๊ดูๆๆ

  (มาร์คไงจะใครละ)5555
  #57,853
  0
 18. #57846 ChayapornSs (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 24 มีนาคม 2560 / 22:07
  โอยพ่อคู๊นนนนนน5555555
  #57,846
  0
 19. #57742 olpn (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 7 มีนาคม 2560 / 11:01
  โหนกกว่าอากาเซ่ก็มาร์คต้วนนี้แหละค่ะ555
  #57,742
  0
 20. #57723 `MESJ' (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 / 00:20
  มาร์คต้วนคนชอบนกกด
  #57,723
  0
 21. #57653 0923641430 (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 28 มกราคม 2560 / 16:06
  ฮรือ!!!ไม่อยากให้จบเลย
  #57,653
  0
 22. วันที่ 22 มกราคม 2560 / 01:56
  555 ว่าละว่ามาร์คต้องลืมปิดเตา และแล้วครั้งนี้ก็นกอีกจนได้
  #57,645
  0
 23. #57636 Intelligence- (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 21 มกราคม 2560 / 17:58
  โง้ยยยยยย น่าร๊ากกกกก แต่ฮาาาาาหนักมาก 55555 พี่มาร์คกำลังเป็นนกฟินิกซ์ละค่ะ พญานกที่แท้จริง 555555
  #57,636
  0
 24. #57618 ItemxIdol99 (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 18 มกราคม 2560 / 18:29
  ถถถถถถถ โห้พี่มาร์คคค นี่แหละหัวหน้าด้อมที่แท้จริงงง กัปตันนน
  #57,618
  0
 25. #57617 mai_maylody (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 18 มกราคม 2560 / 15:56
  นกแบบพญานกจริงๆค่ะ55555
  #57,617
  0