ปิดโอน (รอบรีปริ้น) [GOT7] Ma Bae Roommate #มาร์คใบ้มบ

ตอนที่ 51 : ROOMMATE FORTY-FOUR [100%] The End ✔

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 31,728
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 252 ครั้ง
  30 ก.ค. 59
"ม๊าแอบเห็นนะตอนในรถ พวกหนูแอบมองหน้ากันผ่านกระจกหน้ารถตลอดเลย" ...นะ นี่ม๊าสังเกตด้วยหรอเนี่ย? 
"ไม่สนิทกันเขาไม่ทำแบบนี้หรอกนะ"


"อะ เอ่อ คงงั้นละมั้ง แหะๆ"


"แล้วเมทหนูไปไหนแล้วละเข้ามาคนสุดท้ายนิ"


"คงเล่นเกมส์ ไม่ก็อ่านหนังสือละมั้ง" 


"เข้าไปดูหน่อยไหมเห็นเงียบไปตั้งนานแล้ว"


"ครับ"ผมอยากจะบอกม๊ามากเลยว่า มาร์คสามารถเงียบได้ทั้งวันครับถ้าไม่ชวนคุยอย่าหวังจะได้คุยผมเดินมาหน้าห้องนอนก่อนจะค่อยๆบิดลูกบิดเข้าไป อ่า..มืดชะมัด มาร์คไม่เปิดไฟหรือไงนะแต่ในขณะที่ผมกำลังจะเปิดสวิตซ์อีกใจของผมมันก็สั่งว่าอย่าเปิดดีกว่า โชคดียังมีแสงลอดเข้ามาในผ้าม่านเล็กๆ เลยสามารถมองเห็นได้ในระดับนึง ผมเดินดุ่มๆไปแถวเตียงก็เห็นร่างสูงนอนหงายอยู่โดยที่มีแฟ้มหนาวางเปิดควํ่าบนหน้าอก ดูจากการกระเพื่อมของหน้าอกแล้วน่าจะหลับไปแล้วนะ ก็เลยว่าจะปล่อยให้นอนไป.....ซะเมื่อไหร่!! ไม่ได้เจอตั้งนานคิดถึงจะแย่อยู่แล้ว!
อั่ก!
"คิดถึงจังเลยผมพูดงึมงำแล้วกอดมาร์คแน่นๆ พลางซุกหน้าลงบนอกแกร่ง ส่วนไอเสียงข้างบนนั่นคือเสียงผมกระโดดลงไปทับมาร์คเอาไว้นั้นเอง ดูถ้าจะเจ็บไม่น้อยเลยนะ..


"..."


"ลืมตาหน่อย อยากเห็นหน้า" 


"..."


"มาร์คคคค ตื่นก่อนผมว่าพลางใช้นิ้วเปิดเปลือกตาร่างสูงให้เปิดออกจากกัน แต่มาร์คก็ทำเพียงหันหน้าหนีแล้วจับ

มือผมไม่ให้ซนไปมากกว่านี้มือผมขยับไม่ได้ ผมก็เลยแนบหน้านิ่งๆลงไปแทน แค่นี้ก็พอแล้ว ได้อยู่ใกล้ๆกันแบบนี้ก็พอ..

พรึ่บ

"ฮื่ออ กอดแน่นไปแล้วสักพักมาร์คก็ผลิกตัวให้มาอยู่ในอ้อมกอด แต่คือมาร์คกอดแน่นไปแล้วไงผมหายใจไม่ออก พอผมบอกร่างสูงก็ค่อยๆคลายแขนออกเล็กน้อย ยํ้าอีกทีว่าเล็กน้อย!


"..."


"กอดแน่นแบบนี้ วันหลังไม่ หะ..โอ้ย!" ผมแค่ลองขู่เล่นๆแต่ผลลัพธ์คือมาร์คคงจะประชดด้วยการเพิ่มแรงกอดแน่นอีกแต่สักพักก็คลายคงเป็นเพราะผมเริ่มดิ้นเนื่องจากหายใจไม่ออก "แค่กๆจะฆ่ากันหรือไงถ้าจะฆ่าแบมมาร์คแค่ไม่ให้แบมกินขนมซักสองสามวันแบมก็ตายแล้ว"


"..."


"ไม่ต้องเสียเวลามากอดแบมแน่นๆให้แบมหายใจไม่ออกหรอกแล้วผมก็บ่นของผมงุ้งงิ้งของผมคนเดียว แล้วก็มีแต่เสียงผมคนเดียว หรือว่ามาร์คจะหลับไปอีกรอบ? "มาร์ค หลับหรอ?"


"..."


"วันนี้เหนื่อยมากใช่ไหมแบมเห็นหน้ามาร์คล้าๆตั้งแต่ออกมาจากห้องประชุมแล้ว"


"..."


"งั้นแบมออกไปรอข้างนอกนะ มาร์คนอนไปก่อนก็ได้ผมเลยค่อยๆจับแขนแกร่งที่พาดอยู่ช่วงเอวผมให้ออกไป แต่ก็ดูเหมือนจะไม่ง่ายแหะ.. เพราะมาร์คเล่นไม่คลายออกเลยแม้แต่นิดเดียว
"...ไม่ต้อง"
"อึดอัดหรือเปล่านอนสบายๆดีกว่านะ แบมไปเล่นข้างนอกก่อนได้ แบมไม่อยากกวน"
"...อยู่นิ่งๆ"
...โอเคไม่ถามแล้วก็ได้ อยู่นิ่งๆในที่นี้ของมาร์คนี่คืออะไร ให้นอนนิ่งๆไม่ให้ขยับหรือว่าไม่ให้ลุกออกไปแล้วนอนๆนิ่งๆที่ว่าหายใจได้ใช่ไหมจนแล้วจนรอดผมก็นอนนิ่งๆจริงๆนอนจนเผลอหลับไปในที่สุด..

"แบม แบมลูก ตื่นก่อน"


"..."


"แบม เมทหนูจะหายใจไม่ออกแล้วนะ"


"..."


"แบมลูก หนูเอาขาก่ายมาร์คแบบนั้นไม่ได้"หื้อ? ผมค่อยๆลืมตาขึ้นมาข้างนึง ก่อนที่สายตาจะปะทะเข้ากับม๊าที่ยืนคํ่าหัวอยู่ ส่วนมาร์คก็ยังคงนอนนิ่งอยู่บนเตียง ผมมองหน้ามาร์คกับม๊าสลับกันไปมา ก่อนที่จะเผลอหงายหลังตกเตียงไปอีกฝั่ง ยะ ยังงี้ม๊าก็ต้องเห็นตอนที่ผมนอนกอดมาร์คเมื่อกี้นะสิ!! ชะ ชิบหายแล้ว! "อะ เอ่อม๊า ม๊า เห็นไรเปล่าอ่ะ?" ผมพยุงตัวเองขึ้นมาก่อนจะรีบเดินไปทางม๊าแล้วถามด้วยนํ้าเสียงร้นๆ คือผมก็ไม่ได้อยากจะร้นหรอกนะแต่มันไม่เองหง่ะส่วนมาร์คตอนนี้เหมือนจะตื่นแล้ว เพราะเห็นลุกขึ้นมานั่งบนเตียงแล้วมองผมสลับกับม๊าไปมา


"เห็นอะไรลูก?"


"กะ ก็เห็น เห็น.."


"หนูกับเมทนะหรอ?" 


"ม๊า แบม คือว่า แบมอธิบายได้นะม๊า"


"..."


"คือว่าแบมกับมาร์คเป็น...""เป็นแฟนกัน?""ม๊า ระ รู้?" ผมถามด้วยนํ้าเสียงสั่นๆ เหมือนมาร์คจะคงยังไม่เข้าใจสถานการณ์ตอนนี้ แต่มาร์คกลับลุกขึ้นมายืนข้างผมแล้วออกแรงบีบที่มือเบาๆ


"แบม ม๊าไม่ได้โง่นะ"


"ฮึก แบมขอโทษม๊าอยู่ดีๆนํ้าตาผมก็ไหลออกมา ไม่รู้ทำไมถึงไหลออกมาก็ไม่รู้ ยิ่งม๊าพูดว่าไม่ได้โง่ คือม๊ารู้มาตั้งแต่แรกแล้วงั้นสิ แบบนี้ผมก็เลยคงจะยิ่งรู้สึกผิดเข้าไปใหญ่


"..."


"แบม อึก ไม่ได้ตั้งใจจะปิดบัง"


"..."


"แบมแค่กลัวม๊า ฮึก รังเกียจแบม"


"..."


"รังเกียจที่แบมมีแฟนเป็นผู้ชายหลังจากนั้นผมก็ร้องไห้ออกมาอย่างหนัก มาร์คที่ฟังภาษาไทยไม่ออก แต่ตอนนี้คงจะเข้าใจสถานการณ์แล้วว่าเกิดอะไรขึ้น 

"...aunt" คุณป้า"...don't angry Bambam , It's my fault" อย่าโกรธแบมแบมเลย มันคือความผิดผมเอง"...If you angry , You should angry with me" ถ้าคุณจะโกรธ ควรจะมาโกรธผมมากกว่า

"ม๊าอย่าโกรธมาร์คนะ"


"..."


"ถ้าจะโกรธ ฮึก ก็โกรธแบมนี่แหละ"


"..."


"แต่อย่าโกรธมาร์คเลยนะ ฮือ""แบม"


"..."


"ม๊ายังไม่ได้ว่าหนูสักคำเลยนะ"


"..."


"แล้วนี่หนูจะร้องไห้ทำไมเมทหนูตกใจหมดแล้วนั้นม๊าว่าพลางยื่นมือมาเช็ดนํ้าตาออกให้ผมเบาๆ


"ม๊าจะตีแบมก็ได้นะ อึก จะด่าจะว่าอะไรก็ได้"


"..."


"แต่อย่าบอกให้แบมเลิกกับมาร์คเลยนะ"


"..."


"แบมไม่เอา ฮึกนะม๊า แบมไม่เลิกนะ" เพี๊ยะ!"ม๊าตีแบมทำไม?" ผมเงยหน้าถามทั้งนํ้าตา ม๊าคงจะโกรธมากสินะ แถมผมยังบอกให้เป็นคนตีเองอีกต่างหาก โดนตีคงจะไม่แปลก..


"แบมฟังม๊า แล้วหยุดคิดไปเอง"


"..."


"ม๊าไม่เคยรังเกียจแบมนะ ไม่ว่าแบมจะมีแฟนเป็นผู้ชาย หรือแบมจะยังไงม๊าก็ไม่เคยรังเกียจแบม"


"..."


"ม๊าไม่เอาคำว่ารักที่ม๊ามอบให้แบมตั้งแต่เกิด มาหมดไปกับเหตุผลที่ว่าแบมมีแฟนเป็นผู้ชายหรอกนะ"


"...""ม๊ารู้ตั้งนานแล้วว่าหนูกับมาร์คเป็นมากกว่าเพื่อน""หนูไม่เคยเปลี่ยนดิสไลน์ แต่อยู่ดีๆไลน์หนูกลับเปลี่ยนเป็นดิสคู่กับมาร์ค"


"..."


"แบมที่ม๊ารู้จักคือไม่ชอบสุงสิงกับใคร ไม่ชอบให้ใครโดนตัว ต้องสนิทก่อนถึงจะกล้าคุยด้วย"


"..."


"แบมที่ม๊ารู้จักคือแบบนั้นใช่ไหมครับ?" 


"ครับผมเผลอตอบออกไป แต่ถ้าถามว่าจริงไหมมันจริงมากๆ


"แต่การที่หนูเปลี่ยนดิสไลน์ ถ้าไม่สนิทกันจะยอมถ่ายรูปด้วยกันหรอถ้าไม่สนิทหนูคงไม่เอามาตั้งดิสไลน์หรอก"


"...""เพราะมันสำคัญไง แบมเลยเอามาตั้งเป็นดิสไลน์""ไลน์ม๊าก็ใช้รูปคู่กับแบม นั้นเป็นเพราะว่าม๊าคิดถึงหนูไง ม๊าอยากเห็นหนูทุกวัน อยากเห็นหน้าบ่อยๆ ม๊าก็เลยเอามาตั้ง"


"..."


"ตอนนั้นหนูก็คงคิดถึงมาร์คเหมือนกันใช่ไหมละ?" เมื่อย้อนกลับไปผมเปลี่ยนดิสไลน์ตอนมาร์คไปอเมริกานะ แต่ตอนนั้นผมก็คิดถึงจริงๆนั้นแหละ"ม๊ารับได้ใช่ไหม?" ผมเม้มริมฝีปากทันทีเมื่อถามคำถามนั้นออกไป คำตอบของคำถามนี้มีแค่สองคำตอบ มีแค่ 'ได้กับ 'ไม่ได้'"ม๊ารับไม่ได้""ม๊ารับไม่ได้กับการที่แบมมีแฟนแล้วปกปิดม๊าไว้ ไม่ยอมบอกสักที"


"..."


"ต้องให้รู้เองตลอดเลยไอลูกคนนี้นี่ม๊าว่าขำๆ พลางยกมือขึ้นมาลูบหัวผมเบาๆ


"ฮืออออ ม๊า" ผมร้องไห้เสียงดังก่อนที่จะโผเข้าไปกอดม๊าอย่างเต็มแรง กอดแล้วแอบเช็ดขี้มูกกับเสื้อม๊าด้วยแหละ ฮือ ก็มันดีใจนี่หน่าส่วนมาร์คก็ยืนนิ่งๆด้วยใบหน้างงๆ คือผมเข้าใจนะเพราะว่าผมพูดภาษาไทยกันไง แล้วมาร์คก็ฟังไม่ออก มีอาการแบบนี้ก็ไม่แปลกหรอกหลังจากเคลียร์อะไรกันเสร็จ ก็ออกมาทานข้าวตรงโต๊ะอาหาร ม๊าทำอาหารไว้เยอะแยะเลยอาหารไทยซะด้วย ตั้งแต่อยู่กับมาร์คมาเหมือนนี่จะเป็นครั้งแรกที่มาร์คได้กินอาหารไทยนะแล้วแถมตอนอยู่บนโต๊ะม๊ากับมาร์คนี่เข้าขากันดีมากม๊านี่แฉผมทุกอย่าง ส่วนมาร์คนี่ก็นั่งขำใช่สินั้นมันนัมเบอร์สองของม๊านิ! 
"...มานี่" 
หลังจากล้างจานเสร็จเรียบร้อย ม๊าขอตัวไปพักในห้อง ส่วนตอนนี้มาร์คกำลังเรียกผมให้ไปหา แล้วใช้มือกวักยิกๆ เหมือนเรียกหมาเลยอ่ะ! แต่สุดท้ายก็ต้องเดินไปหานั้นแหละ ถ้าไม่เดินไปสุดท้ายมาร์คก็คงจะเดินมาดึง หรือกระชากไปอยู่ดี ดังนั้นผมเดินไปเองน่าจะไม่เจ็บตัว..
"...เป็นอะไร?"
พอผมนั่งลงข้างๆ มาร์คก็เปิดปากถามทันที ที่ตอนอยู่บนโต๊ะกินข้าวไม่เห็นจะชวนผมคุยเลยแถมยังหัวเราะตอนที่ม๊าเล่าเรื่องผมตอนเด็กๆอีก โครตอายอ่ะตอนนั้น ผมสะกิดม๊าไปหลายรอบแล้ว แต่ม๊าก็ไม่สนใจเหมือนกันสนใจแต่มาร์ค มาร์ค มาร์ค หึ่ยไหนบอกภาษาอังกฤษไงพอม๊าอยู่กับมาร์คนะ ภาษานี่ปร๋อเลย ผมนี่ดูเป็นคนนอกทันที..
"ไม่คุยกับม๊าต่อแล้วหรอ?" ผมพูดพลางกอดอกแล้วสะบัดหน้าหนีไปอีกทาง 


"..."


"ตอนอยู่บนโต๊ะไม่เห็นจะชวนแบมคุยเลย"นะ นี่ผมกำลังหึงกับมาร์คกับม๊าหรือเปล่าเนี่ย?! เห้ย ไม่ได้นะนั้นม๊านะ ไอแบมนั้นม๊า! 
"...น้อยใจ?"
"เปล๊าก็ดีแล้วไง เห็นมาร์คคุยกับม๊าแบมได้แบบนี้ แบมก็สบายใจ"


"..."


"แบมจะไปน้อยใจเรื่องอะไรละ" แต่ผมสบายใจจริงๆนะที่ม๊าเข้ากับมาร์คได้ดีขนาดนี้ รู้สึกเบาใจไปเยอะเลย แต่ผมคงจะน้อยใจที่มาร์คไม่สนใจละมั้ง.. 
พรึ่บ
"...ตาบวม"อยู่ดีๆมาร์คก็ยื่นมือมาจับหน้าผมแล้วใช้นิ้วลูบไปแถวใต้ตาผมที่มันคงจะปูดบวมออกมา ผมคงจะร้องไห้หนักไปละมั้ง...ก็มันน่าร้องไหมเล่า?! ตอนนั้นผมกลัวมากจริงๆนะ!
"อือ ก็ตอนนั้นแบมกลัวนิ"


"..."


"ถ้าม๊าไม่ยอมรับขึ้นมา แบมไม่อยากจะคิดเลยว่าจะเป็นยังไง"


"..."


"ก็คงอาจจะต้อง ละ..อื้อ!" ยังไม่ทันได้พูดจบประโยคมาร์คก็สอดมือมาใต้กลุ่มผมก่อนจะออกแรงดึงเข้าไปใกล้ ก่อนจะกดจูบลงมาแรงๆ ผมรู้ว่าที่มาร์คทำเพราะไม่อยากได้ยินคำว่า 'เลิกแต่คือที่ผมจะพูดคือ 'ก็คงอาจจะต้องเลิก แต่แบมคงไม่ยอมหรอก' ...เฮ้คุณไม่ฟังผมเลย! 
กว่าจะรอดออกมาก็เกือบตาย มาร์คชอบเอาเปรียบอ่ะ คือผมเป็นพวกกลั้นหายใจไม่ได้นานไง แต่มาร์คนี่กลั้นนานจนจะนึกว่าตายเวลาจูบกันทีไร ผมมักจะเป็นคนที่ผลักออกไปทุกครั้งเพราะหายใจไม่ทันอ่า..นี่มันคงไม่ใช่เรื่องที่ผมควรเอามาพูดสินะ..
"เออมาร์ค แล้วประชุมวันนี้เป็นไงบ้าง?" ผมว่าพลางเงยหน้ามองร่างสูง ตอนนี้ผมนอนตักมาร์คเล่นโทรศัพท์อยู่ แต่อยู่ดีๆก็นึกถึงเรื่องเมื่อตอนเย็นขึ้นมาพอดี


"..."


"แบมได้ยินมาว่ามาร์คจะได้เลือกเป็นประธานสโมหรอ?" 


"..."


"อะ เอ่อ แบมไม่ได้แอบฟังนะ คือว่าแบมได้ยินเด็กคณะมาร์คพูดกันมาผมรีบอธิบายทันทีเมื่อจากตอนแรกมาร์คอ่านหนังสืออยู่ แต่พอผมพูดเรื่องสโมมาร์คก็ตวัดสายตาลงมามองทันที 


...ทำไมต้องมองเหมือนไม่พอใจด้วย? 
"...ได้ยินอะไรมา?"
"ก็ได้ยินมาว่ามาร์คเป็นตัวเก็งสโมปีนี้ไง"


"..."


"แต่มาร์คคงจะไม่ได้เป็น เพราะว่า อะ เอ่อ.." ผมเลือกที่จะไม่พูดออกไป แต่มาร์คก็ใช้สายตาเป็นเชิงกดดันให้พูด"แต่ที่มาร์คจะไม่ได้เป็นก็เพราะว่าแบมไง"


"..."


"กฎของประธานสโมคือต้องห้ามมีแฟน"


"..."


"แต่มาร์คมีแบมไง" ผมพูดพลางหลบสายตาคู่คมคู่นั้นไปด้วย ประธานสโมใครๆก็อยากเป็น ได้สิทธิ์พิเศษในมหาลัยเยอะกว่าชาวบ้าน สมัครงานก็ง่ายกว่าแค่ยื่นไปรับรองว่าเคยเป็นประธานสโมเขาก็รับแล้วแต่อยู่ดีๆมันก็มีความคิดประหลาดผุดขึ้นมาในหัว เป็นความคิดที่สิ้นคิดมากๆ แต่มันก็เป็นความคิดที่ทำให้มาร์คอนาคตดีขึ้นแน่ๆ
เป๊าะ!
"โอ๊ย"
"...เหม่ออะไร?"
"ปะ เปล่า ไม่ได้เหม่ออะไรเลย" "...ถ้าเรื่องประธานสโมหยุดคิดไปได้เลย"


"..."


"...มาร์คไม่เป็น""ทำไมละถ้าได้เป็นก็เหมือนกับมาร์คก้าวเข้าบริษัททำงานไปแล้วก้าวนึงแล้วนะ อีกก้าวนึงก็เหลือแค่มาร์คเรียนจบ"


"..."


"ถ้ามาร์คอยากจะเป็น แบมว่าแบม หะ.."
"...มาร์คต้องการแบม"
"...ไม่ได้ต้องการอย่างอื่น"


!!!!
"I don't want anything , Just have you" มาร์คไม่ต้องการอย่างอื่น แค่มีแบม


"..."


"Do not make me choose , After all I would choose you" ไม่ต้องให้มาร์คเลือก อย่างไรก็ตามมาร์คก็เลือกแบม"มะ มาร์ค..?" ผมเงยหน้ามองมาร์คทันทีเมื่อเริ่มพูดโยค แต่เริ่มมองไม่ค่อยชัดเพราะตอนนี้เหมือนจะมีนํ้าตาคลออยู่ข้างในตา"I'd never let you go" มาร์คไม่ยอมปล่อยแบมไปหรอก


"..."


"If you want walk together with me , Just trust me , Can you?" ถ้าแบมอยากเดินไปพร้อมๆกับมาร์ค แค่เชื่อมาร์ค แบมทำได้ไหม? 

"Yes , I trust you.." แน่นอน แบมเชื่อมาร์ค

...I wish you are here by myside in every single moment of my life. That's enough...That's all I need
จบแล้วนะคะสำหรับเรื่องนี้ ขอขอบคุณทุกคนที่ติดตามมาโดยตลอดนะคะ ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้น ทุกสกรีมในทวิตเตอร์ ทุกการโหวต และทุกๆการรอคอยในแต่ละวัน เค้าเองก็ใจหายเหมือนกันว่าวันนี้จะอัพเรื่องนี้เป็นวันสุดท้ายแล้ว อยู่กันมาตั้งแต่ 25 ธันวาคม 2558 - 30 กรกฏาคม 2559 อยู่กันมา 7 เดือนเต็มเลยนะเนี่ย นานเหมือนกันเนอะ สุดท้ายแล้วก็อยากจะให้ทุกคนเก็บพี่ใบ้ไว้เป็นความทรงจำ เก็บไว้ให้ลึกที่สุดว่าครั้งนึงเคยอ่านฟิคเรื่องนี้.. ขอบคุณจริงๆค่ะ :) 


ก่อนจะไปขอโปรโมทฟิคเรื่องใหม่ [GOT7] You're my danger #dangermb จะเสริชชื่อหรือจะ คลิ๊ก  ก็แล้วแต่เลยงับ ไปแย้วนะ บะบาย ^______^ 
Twitter: Cherry_SPNR

Tag: #มาร์คใบ้มบ#KISCHEให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 252 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

59,174 ความคิดเห็น

 1. #59171 lek0868909108 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 1 มกราคม 2564 / 17:17
  จบรอบสามรักฟิคเรื่องนี้มากขอบคุณไรท์นะคะ
  #59,171
  0
 2. #59098 ทัศนีย์ สว่างจันทึก (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 15 มีนาคม 2563 / 13:09

  จบรอบสองขอบคุณสำหรับฟิคดีดีนะคะ

  #59,098
  0
 3. #59071 ทัศนีย์ สว่างจันทึก (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2562 / 12:49

  รักมากเรื่องนี้ ขอบคุณสำหรับฟิคดีดีนะคะ ที่ชอบอีกอย่างนอกจากความฟินจากมาร์คคงตอนมีปห ทั้งสองมีเพื่อนที่ดีที่ช่วยดึงสติ

  #59,071
  0
 4. #59056 kearigot7 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 / 20:12
  อ่าา พึ่งมาอ่านอยากบอกไรท์ว่า สนุกมากๆเลยนะคะ
  #59,056
  0
 5. #59051 love MTBB (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2562 / 19:28

  ขอบคุณค่ะ ชอบมากจริงๆ

  #59,051
  0
 6. #59050 bb1a1n (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 17:13
  สนุกมากค่ะ ไรท์ ความง้องแง้ง งอแง ความนิ่ฝ ความกวน ความตีกัน สุข ซึม น่ารัก มุ้งมิ้ง เอ็นดูปนไปหมดดด
  #59,050
  0
 7. #59027 Yupharat_123 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 14:48
  เพิ่งมาอ่านเเต่น่ารักมากกๆ เขินมากก5555 ชอบมากกๆเลยค่ะ
  #59,027
  0
 8. #59025 โซนานะ (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 09:37

  happy ending

  #59,025
  0
 9. #58983 Spices_smile (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 07:03
  ฮืออออ น่ารักจริงๆเลยยยย
  #58,983
  0
 10. #58933 -{JJ.YOY}- (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 30 กันยายน 2561 / 23:38
  วนมาอ่านรอบที่เท่าไหร่ก็ไม่รู้ เป็นเรื่องในความทรงจำเลย... รักเรื่องนี้มาก พอไปอ่านเรื่องนู่นเรื่องนี่ไป.. ก็จะกลับมาคิดถึงเรื่องนี้ตลอด รักไรท์ รักเรื่องนี้มากๆ เป็นเรื่องแรกของมาร์คแบมที่เราอ่านเลย อ่านกี่ทีก็ชอบ
  ปล.จะกลับมาอ่านบ่อยๆนะ #รักเสมอ
  #58,933
  0
 11. #58804 punch01 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 19:46
  อ่านกี่ทีก็ฟินละมุมมมม
  อ่านวนไปจะ5รอบเเล้วมั้งงงงงงหนุก
  #58,804
  0
 12. #58803 Reneloy86 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 12 มกราคม 2561 / 22:19
  ปลื้มปริ่ม อิ่มใจ มีความสุข เขินนนนนน งุ้งงิ้ง ปุอิ๊งๆ รักกกกกกก ชอบมากๆ รักไรท์มากกกกกกก ไม่อยากให้จบเลย งื้อออ
  #58,803
  0
 13. #58797 เต่าน้อย เต่าน้อย (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2560 / 21:27
  งื้ออออ ดีมากอ่าชอบๆ เอาไปสิบใจจจ รักในรักก
  #58,797
  0
 14. #58792 Bright_Night (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 12:26
  งือออ ชอบมาก ชอบเรื่องนี้อ่ะ คือดียยยย
  #58,792
  0
 15. #58776 Jajah9397 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2560 / 23:09
  รักเรื่องนี้มาก กลับมาอ่านกี่รอบก็สนุกเหมือนเดิม
  #58,776
  0
 16. #58767 AnutsaraPanthong (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2560 / 14:27
  ละมุนมากกกกกกกกกกก
  #58,767
  0
 17. #58711 Cake__Cake (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2560 / 02:59
  จะเป็นทำไมประธานสโมฯ    เพื่อให้โปรไฟล์ดีสมัครงานที่ไหนก็รับอ่ะเหรอ  มันไม่จำเป็นสำหรับมาร์คเห้ย 

  ธุรกิจของที่บ้านก็ดูแลไม่หมดอยู่ละหนูแบม มาร์คคงไม่ไปสมัครงานกับบริษัทอื่นหรอกนะ
  #58,711
  1
 18. #58676 NamollAhgase (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2560 / 13:42
  โอ๊ยยยมาช้าไป แต่สนุกมากกก สนุกมากๆๆๆ ชุ่มฉ่ำหัวใจดี ขอบคุณนะคะไรท์
  #58,676
  0
 19. #58670 - Chompaey (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2560 / 20:31
  จบแล้วแอบใจหาย5555 สนุกมาก อยากได้เล่มเลย
  ขอบคุณไรท์นะคะที่เขียนฟิคดีๆแบบนี้ รักมากกกกกกกกกกกกก
  #58,670
  0
 20. #58668 L.A.Gangster (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2560 / 16:16
  จบแล้ว จริงๆหรอ.... ทั้ง สุข เศร้า ซึ้ง

  ไม่น่าเชื่อเลย จากที่อินกับ fmv mb กลับต้องมาอินกับ fic เรื่องนี้ ใช้ภาษาดีมากๆๆเลยค่ะ... แล้วก็เราอ่านจนอินแล้วร้องไห้ตามไปด้วยกับฉากมาร์คไปเมกา เคยมีประสบการณ์จากลาแบบนี้ เลยเข้าใจเลยว่าเป็นยังไง จากตอนแรก อ่านแล้วชอบแต่ฟิคฝั่งญี่ปุ่น (จอห์นนี่ จูเนียร์) ตอนนี้ยกให้เรื่องนี้เป็นที่1 ของฝั่งเกาหลีเลย เราชอบมากๆ ยิ่งเป็น "มาร์คแบม" แล้วยิ่งชอบ อ่านได้ไม่เบื่อ จนรู้สึกอยากอ่านซ้ำๆอีก ^^ สู้ๆต่อไปนะคะไรท์เตอร์
  #58,668
  0
 21. #58665 boatjackjinku (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2560 / 14:31
  อ่านกี่รอบก็ชอบเหมือนเดิมเลย ไรท์แต่งเก่งมาก
  #58,665
  0
 22. #58664 ArissaraChaivai (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2560 / 15:26
  ไม่อยากให้จบเลยฮรื่อออ//ปาดน้ำตา
  #58,664
  0
 23. #58659 CR33 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 09:54
  อ่าวจบละเหรอ ไม่ทันได้เตรียมใจฮื่อ
  #58,659
  0
 24. #58631 อีฟ กันต์พิมาร์ค (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2560 / 14:26
  อ่าวว จบแล้วหรอ นี่ไม่ได้เตรียมใจว่ามันจะจบแล้วเลยนะ ลืมดูว่ามันมีกี่ตอนอ่ะ 5555

  มาร์คคค คำพูดคำจากแต่ละคำ ถึงว่าไม่ชอบพูด เพราะพูดที่ดอกพิกุลสีชมพูร่วงเต็มเลยยย

  อรืออออออออออ จุ้่บบบบ
  #58,631
  0
 25. #58559 `MACALICO (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2560 / 10:44
  ชอบเรื่องนี้มากเลยฮือ
  #58,559
  0