ปิดโอน (รอบรีปริ้น) [GOT7] Ma Bae Roommate #มาร์คใบ้มบ

ตอนที่ 35 : ROOMMATE THIRTY-ONE [100%] ✔

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 33,935
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 310 ครั้ง
  30 ก.ค. 59

"อื้อชอบสิ ชอบมากๆเลย ฮื่อออ มีแต่ขนมเต็มไปหมดเลยอ่าคือในกระเป๋ามีแต่ช็อคโกแลต แล้วก็ขนมอย่างอื่นเต็มไปหมดเลยอ่ะช็อคโกแลตนี่เป็นสิบๆกล่องวางเรียงกันขึ้นมาแล้วแต่ละยี่ห้อนะ..อื้อหื้อ! Made in USA ทั้งนั้นบางยี่ห้อผมเคยเห็นไม่ตํ่ากว่ากล่องละสองพันเลยนะ!


"..."


"มันเยอะมาก มาก มากเลยมาร์คแบมเลือกไม่ได้ แบมเลือกไม่ถูก""...รางวัลสำหรับเด็กดี"
มาร์คกระซิบข้างหูผมเบาๆ แล้วออกแรงกอดจากด้านหลังแรงขึ้น ส่วนผมนะหรอ..? หลุดไปในโลกช็อคโกแลตแล้ว!
"งั่มๆ ไอกล่องนี้อร่อยจังเลย งั่มตอนนี้ตีหนึ่งแล้ว แต่ผมยังคงนั่งกินช็อคโกแลตอยู่ยํ้าอีกทีว่าตีหนึ่งผมนั่งกินอยู่บนพื้นโดยมีมาร์คอยู่ข้างล่าง เอ่อ..คือตอนนี้ผมนั่งอยู่บนตักมาร์คกินช็อคโกแลตอยู่ไง


"..."


"มาร์ค อันนี้อย่อยยยยยยยย งั่มผมพูดไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ เพราะตอนนี้ช็อคโกแลตนี่เต็มปากไปหมดเลย"...กินช้าๆ""ฮื่อออ มันหยุดกินไม่ได้อ่ะมาร์คคคค งั่มๆ ตอนนี้พุดดิ้งแบมมันต้องการช็อคโกแลต" 


"..."


"พุดดิ้งต้องการช็อตโกแลต แบมก็ต้องการเหมือนกัน ฮือ มาร์ค แบมหยุดกินไม่ได้ผมหันไปเบะปากเล็กๆใส่ทั้งที่ในปากยังเต็มไปด้วยช็อคโกแลต ผมสัมผัสได้ว่าปากนี่เลอะเต็มไปหมดเลอะไปถึงแก้มแล้วมั้งน่ะ!"...เลอะหมดแล้ว"มาร์คพูดแล้วค่อยๆใช้นิ้วไล้เช็ดไปตามมุมปากผมเบาๆ มาร์คไล้นิ้วไปถึงสันกราม งั้นแสดงว่ามันต้องเลอะไปทั่วแน่ๆเลยตอนนี้ แล้วนี่ผมกินยังไงของผมวะเนี่ย?! ผมก็เลยแลบลิ้นออกมาแล้วเลียไปแถวมุมปากให้ทั่ว แต่ผมไม่รู้มันเลอะตรงไหนบ้างไง ผมก็เลยกระตุกชายเสื้อร่างสูงแล้วชี้ตรงปากตัวเอง แต่ลิ้นก็ยังคงเลียอยู่แถวมุมปาก

"ม๊ากกกก มันยังเย๊อะยูไหม?" 


"..."


แล้วถ้าเย๊อะ มันเย๊อะยงไหน ระ..อื้อ"

ในจังหวะที่ผมเงยหน้าไปถามร่างสูง มาร์คก็ก้มลงมาจูบผมทันที.. มาร์คกดจูบลงมาตรงมุมปากผม


...ที่เดียวกับตรงที่ลิ้นผมยื่นออกมาตอนแรก"อื้อ" 

ผมกำเสื้อมาร์คเอาไว้แน่นแล้วทุบอกเบาๆ เมื่อมาร์คเริ่มขบฟันลงมาตรงปากล่าง มือร่างสูงเริ่มสอดเข้ามาใต้แผ่นหลังผมแล้วลูบขึ้นลง ส่วนอีกมือก็เอื้อมมาโอบเอวผมแล้วออกแรงดึงเข้ามาให้ใกล้ขึ้นอีก พลางบีบเอวผมให้สะดุ้งเล่นไปด้วยบางครั้ง


"อืออ มาร์ค"


"มะ ไม่เอา หนวดมาร์ค ทะ ทิ่มแบมผมเบนคอหนีเมื่อมาร์คเริ่มซุกลงมาแถวซอกคอ แต่คือมาร์คไม่โกนหนวดหง่ะ..


"..."


"คิก" 


"..."


"มาร์ค หนวด หนวด!" ผมพูดขึ้นแล้วดันอกร่างสูงให้ออกห่างตัว แต่ก็ไม่เป็นผล..

"อื้อ.." สุดท้ายมาร์คก็เลยต้องละจากซอกคอผมมาจูบปิดปากแทน เพราะผมดิ้นแรงมาก ทุกครั้งที่มือมาร์คลากผ่านแถวต้นขา ผมจะสะดุ้งทุกครั้ง อะ เอ่อ ก็มันตกใจนี่หน่า.. 


...กว่ามาร์คจะถอนจูบออก ผมนี่แทบจะขาดใจตาย!

"แฮ่ก แฮ่กผมซบหน้าลงไปตรงลาดไหล่ร่างสูงอย่างหมดแรง จูบครั้งนี้มาร์คสูบพลังผมไปเยอะมากจริงๆ!

"มาร์คบ้าผมพูดเบาๆก่อนจะยกมือทุบหลังมาร์คเบาๆ แต่ผลลัพธ์ที่ได้กลับมาคือผมได้ยินเสียงมาร์คหัวเราะในลำคอเบาๆ แล้วยกมือขึ้นมาโคลงหัวผมไปมา"...อร่อยไหม?"


"อะไรอร่อยช็อคโกแลตหรอ?" 


"..."


"ถ้าช็อคโกแลตคือมันอร่อยมากกกอร่อยแบบละลายใน ปะ..""...เปล่า"

จุ๊บ..

"...เมื่อกี้อร่อยไหม?"


!!!!

"ฮื่ออออ!! มาร์คนิสัยไม่ดี!" 

หลังจากแปรงฟันเรียบร้อย จนตอนนี้ฟันไม่หลงเหลือคราบช็อคโกแลตแม้แต่นิดเดียว ทุกคนจะรู้ไหมว่ากว่าจะสะอาดขนาดนี้ โดนมาร์คไล่ไปแปรงฟันใหม่ไม่ตํ่ากว่า 3 รอบแล้วเนี่ย!

"มาร์คคค"

แฉ่ง...

"สะอาดจนแสบตาแล้วเนี่ยแบมไม่วิ่งไปแปรงใหม่แล้วนะ!" ผมฉีกยิ้มให้ร่างสูงที่นั่งรออยู่บนเตียง มาร์คกระดิกนิ้วให้ผมเขยิบเข้าไปใกล้ ผมก็เลยเขยิบเข้าไปใกล้ตามคำสั่ง ผมโดนแบบนี้มารอบที่ 3 แล้ว..ที่มาร์คเรียกเข้าไปใกล้ๆก็เพื่อจะตรวจฟันนั้นเองไม่ผิดหรอกครับตรวจฟัน!"...อ้าปาก"อ้า..."จะอาดมัยแอ๋มแปงอัยช๊ามยอบแย้วสะอาดไหมแบมแปรงไปสามรอบแล้ว

มาร์คไม่ตอบแต่แค่ยื่นหน้าเข้ามาใกล้แล้วส่องดูข้างในปากผม แต่เหมือนคราวนี้ผมจะแปรงสะอาดมากจริงๆ เพราะมาร์คไม่หื้อไม่อื้ออะไรเลย รอบแรกนะมาร์คยื่นนิ้วมาตรงฟันหน้าผมแล้วขูดคราบช็อคโกแลตออกมาให้ดูเลยอ่ะกะ ก็ตอนแปรงไม่เห็นนี่หน่า ผมก็เลยต้องไปแปรงมาใหม่อีกรอบนึง

"จะอาดพอมัยแอ๋มแปงจนอ๊องแทนกาจกดัยแล้วนะสะอาดพอไหมแบมแปรงจนส่องแทนกระจกได้แล้วนะ""...อืม""ง้านก้อป่อยอากแอ๋มดัยแล้วจิงั้นก็ปล่อยปากแบมได้แล้วสิ 


"..."


"อืออออ อากกกป่อยอากแอ๋มมาร์คปล่อยปากแบม

คือมาร์คยังไม่ปล่อยมือจากปากผมอ่ะ ยังคงล็อคไว้อยู่ไม่ให้ขยับ ผมก็เลยเงยหน้าขี้นไปสบสายตาร่างสูงแล้วขมวดคิ้วใส่เล็กๆ มาร์คเห็นก็เลยเอื้อมมือจากตอนแรกล็อคปากผมไว้ มาเปลี่ยนเป็นบีบแก้มผมแล้วให้ปากผมจู๋ออก

"อื้อๆๆ อีบแอมแอ๋มอัมอัยยย?" บีบแก้มแบมทำไม?

"อากอุ้บแอ๋มอออ?" อยากจุ๊บแบมหรอ?

เป๊าะ!"...เปล่า""...อยากจูบ"


!!!!

"อากกกกอ้า!!" มาร์คบ้า!!
หลังจากผมดิ้นหลุดออกมาแล้ว กว่าจะหลุดออกมาได้นี่แทบตายพอหลุดผมก็เดินไปเก็บกระเป๋าที่ใส่ช็อคโกแลต แล้วโกยช็อคโกแลตที่ตอนแรกผมรื้อออกมาเก็บลงกระเป๋าเหมือนเดิม แต่และแล้วสายตาก็เหลือบไปเห็นช็อคโกแลตอันนึงมันเป็นอันที่ผมโครตอยากกินและผมไม่เคยกินด้วย!


...เอาไงดีวะ..?

ผมก็เลยหันไปดูต้นทางข้างหลังก่อน นี่ไม่ได้กลัวนะไม่ได้กลัวสักนิดเดียวเลยจริงๆแค่เกรงใจเฉยๆเหอะแต่เหมือนทางจะสะดวกแหะ เพราะว่ามาร์คขึ้นไปนั่งเล่นโทรศัพท์บนเตียงแล้ว..ตอนนี้มือผมหยิบช็อตโกแลตออกมาจากกล่องชิ้นนึงแล้ว เหลือแค่หยิบใส่ปากก็จบแล้ว.. ตอนนี้แหละผมหยิบช็อคโกแลตเข้าปากทันทีแต่ยังไม่ทันจะได้เคี้ยวหรือได้สัมผัสรสชาติ...พรึ่บ!"...อ้าปาก"


!!!!

ทุกคนเคยเวลาทำอะไรผิดแล้วโดนจับได้ไหมอาการมันจะแบบลุกลี้ลุกลนไปหมดและผมก็เป็นหนึ่งในนั้นไงคืออยู่ดีๆมาร์คมาจากไหนก็ไม่รู้ เดินมาจับไหล่ผมแล้วหมุนให้ผมหันหน้าไปหา แล้วบอกให้ผมอ้าปากออกอ่ะผมนี่สั่นหัวดิกๆเลย 

"อื้ออ อะอัยยย?" คือในปากผมมีช็อคโกแลตไงเวลาพูดมันก็เลยพูดไม่ชัด ตอนนี้คือช็อคโกแลตทั้งชิ้นยังอยู่ในปากผมทั้งชิ้นเคี้ยวก็เคี้ยวไม่ได้อีก


"..."


"แอ๋มอัยอู้เอื่อง" "...หัดโกหก?""แอ๋มอัยอ้ายโออก" 

ตอนนี้คือต่างคนต่างมองหน้ากัน มองกันไปมองกันมาจนท้ายที่สุดผมก็ยอมยกธงขาวสุดท้ายผมก็เลยยอมอ้าปากออก แต่ผมคิดไม่ถึงว่ามาร์คจะยื่นนิ้วเข้ามาหยิบช็อคโกแลตในปากผมออกไปนะสิ!


...สภาพช็อคโกแลตตอนนี้คือแบบ เอ่อ..ชุมไปด้วยนํ้าลายผมอ่ะ ตอนมาร์คหยิบออกไปนํ้าลายมันยังยืดตามอยู่เลยเนี่ย! ตุบ.."มาร์คค ทิ้งทำไม?" คือมาร์คหยิบทิ้งต่อหน้าผมเลยอ่ะคือผมยังไม่ได้กินเลยนะเอาห่อทิซซูแล้วเดี๋ยวกินต่อก็ได้นี่หน่า! 


"..."


"แบมยังไม่ได้กินเลยนะ!"


"..."


"เสียดายอ่าผมยืนมองช็อตโกแลตที่ตอนนี้นอนตายอยู่ก้นถังขยะตาละห้อย.. ...ช็อตโกแลตสุดอร่อยของผม T___T


ตอนนี้ปาเข้าไปเกือบจะเที่ยงได้แล้ว ผมนี้อาบนํ้าเสร็จไปแล้ว กินช็อคโกแลตไปจะกล่องนึงแล้ว มาร์คก็ยังไม่ตื่นเลยอ่ะเมื่อคืนกว่าจะได้นอนก็ปาเข้าไปตีสี่กว่าแล้ว เพราะผมมัวแต่ง้องแง้งเรื่องช็อคโกแลต บ่นตั้งแต่ตีหนึ่งถึงตีสี่ จนสุดท้ายมาร์คคงเหนื่อยแล้วคงง่วงด้วยละมั้ง ก็เลยเดินไปหยิบสก๊อตเทปมาแล้วเตรียมเอามาจะปิดปากผม ดังนั้นผมก็เลยต้องเงียบปากลงทันที..


...เรื่องอะไรจะให้สก๊อตเทปมาปิดปากกันเล่า?!

"มาร์ค" 


"..."


"เที่ยงแล้วผมเดินไปที่เตียงร่างสูงแล้วทรุดนั่งบนพื้นแล้วเอาคางเกยเตียงขึ้นมา เมื่อคืนผมนอนเตียงเดียวกับมาร์คแหละ เอ่อ..ก็มาร์คบอกอยากกอดหมอนข้างนี่หน่า...


"..."


"แบมหิวแล้วด้วย มาร์คคคค" "...อืม"มาร์คครางในลำคอเบาๆ แล้วค่อยๆขยับเปลือกตาขึ้นมามองผมด้วยสายตาปรือๆ แล้วหัวยุ่งๆหน่อย


...เวลามาร์คเพิ่งตื่นหัวเหมือนสิงโตเลยหง่ะ

"มาร์คเที่ยงแล้วผมพูดแล้วยกนาฬิกาปลุกหัวเตียงยื่นให้มาร์คดู 


"..."


"ตื่นได้แล้ว นะ น้า"


"..."


"ไปหาอะไรกินข้างนอกกันดีกว่า เนอะ" "...ห้านาที""ไม่เอาห้านาที แบมจะเอาตอนนี้ผมว่าแล้วเอามือจิ้มแก้มร่างสูงเบาๆ ส่วนมาร์คก็เอื้อมมือมาจับมือผมที่จิ้มแก้มเมื่อกี้ เอาไปซุกในผ้าห่มแทน แล้วค่อยๆหลับตาลงอีกครั้ง..


"..."


"ยืดดดดดดด.. ทำไมถึงขี้เซาจังเลย?" ผมเลยใช้อีกมือยืดแก้มมาร์คออกมา ส่วนมาร์คก็แค่ลืมตาปรือๆขึ้นมามองผมข้างเดียวแล้วก็หลับตาลงไปใหม่อีกรอบ แต่คราวนี้มาร์คกระตุกข้อมือผมให้ขึ้นไปบนเตียงด้วยไอผมที่ไม่ทันตั้งตัวก็ปลิวติดมือมาร์คไปนะสิ!

"มาร์คคค เที่ยงแล้ว"


"..."


"แบมหิวข้าวแล้วด้วยประโยคนี้ผมพูดเบาๆ แต่มาร์คก็ไม่ได้ตอบอะไรกลับมา แต่กลับกระชับอ้อมกอดให้แน่นขึ้น แล้วกดหัวผมให้ซุกตรงอกแกร่ง..

"มาร์ค.."


"..."


"แบมหิวข้าว"


"..."


"ถ้ามาร์คยังไม่ตื่นอีก แบมจะกินแขนมาร์คแทนข้าวแล้วนะ งั่มๆผมกัดเข้าไปที่ต้นแขนร่างสูงเบาๆ แล้วขยับฟันกัดแบบไม่ได้ลงแรงอะไร กัดให้พอจั๊กจี๋เฉยๆ แต่มาร์คก็ไม่ได้ขยับตัวอะไร กลับปล่อยให้ผมกัดอยู่แบบนั้น!


...สุดท้ายเป็นไงนะหรอ..? ก็ต้องยอมให้นอนต่อนะสิขนาดกัดแล้วยังไม่ยอมตื่นเลยเนี่ย!
กว่าจะได้ตื่นอีกรอบนู้นบ่ายสามโน้นผมก็เผลอหลับอีกรอบด้วยเหมือนกัน ขนาดผมตื่นอีกรอบแล้วนะ มาร์คยังไม่ตื่นเลยอ่ะ แต่คราวนี้ผมไม่ยอมแล้วด้วยผมทั้งดิ้น ทั้งดึง ทั้งฉุดกระชากลากถู..


...จนในที่สุดตอนนี้ผมก็ได้ออกมาหาข้าวกินสักที"มาร์คอยากกินอะไร?" ผมหันไปถามร่างสูงข้างตัว วันนี้มาร์คใส่หมวกออกมาด้วย ต้นเหตุก็มาจากผมนั้นแหละ คือผมหิวผมก็เลยเร่งให้ไวๆ จนสุดท้ายมาร์คก็ตัดปัญหาโดยการไม่อาบนํ้า แค่แปรงฟันล้างหน้า แล้วหยิบฮู้ดหยิบหมวกใส่แบบลวกๆแล้วออกมาทันที


...แอบรู้สึกผิดนะ แต่ผมหิวมากๆเลยนี่หน่า!"แบมแบม!"


!!!!"อ้าว พี่เซฮุน หวัดดีฮะผมหันไปตามเสียงเรียก ก็พบว่าเป็นพี่เซฮุน ในมือพี่เขาเต็มไปด้วยถุงจากซุปเปอร์มาร์เก็ตใกล้ๆนี่เอง สงสัยซื้อของเข้าคอนโดแน่ๆเลย


"หวัดดีๆ อ่า..แฟนกลับมาแล้วหรอ?" 

พี่เซฮุนเหล่ตาไปทางร่างสูงที่อยู่ข้างผม แล้วหันมามองผมเป็นเชิงล้อเลียน.. นี่ถ้าอายุเท่ากันหรือน้อยกว่าผมจะเดินไปต่อยให้ละคนอะไรขี้แกล้งชะมัด!

"อ่า ครับ" 

"ดีแล้ว จะได้ไปต้องไปไหนคนเดียวอีก...มันอันตรายแต่ประโยคสุดท้ายเหมือนพี่เซฮุนจะเหล่ตาไปมองมาร์คนะ ถ้าผมตาไม่ฝาด..

"แถวนี้ขโมยมันเยอะ เนอะน้องแบม"


...เนอะอะไรหง่ะ?

-แจกทวิต @Cherry_SPNR ท้วงฟิคได้ ติชมฟิคได้ มาคุยกับเค้าก็ได้ ฮ่าฮ่า :D

#มาร์คใบ้มบ


#KISCHE
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 310 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

59,174 ความคิดเห็น

 1. #59156 lek0868909108 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 1 มกราคม 2564 / 01:40
  เอ็นดูแบม
  #59,156
  0
 2. #58968 Spices_smile (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 22:05
  เนอะอะไรหล่ะะะะะ
  #58,968
  0
 3. #58754 AnutsaraPanthong (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2560 / 17:02
  อิพี่นินิสัยไม่ดี อย่ามาเป้นขโมยน้ะไม่ดีต่อสุขภาพหรอกกกก
  #58,754
  0
 4. #58644 CR33 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 20:23
  อิพี่นี้ดีหรือไม่ดี?55555
  #58,644
  0
 5. #58617 อีฟ กันต์พิมาร์ค (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2560 / 09:47
  จำไม่ได้ว่าจะเม้นอะไรแล้วอ่ะ55555 หลายความรู้สึกเหลือเกิน สรุป อิพี่ฮุนฮัน จะขโมยแบมหรอมม ไม่ได้ร้อบบ มัคมัคหวงจะตาย พี่ฮุนอ่ะ จะตาย
  #58,617
  0
 6. #58501 xcoolzip (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2560 / 22:54
  ฮุนอย่าไปยุ่งกับเมียเค้าเลย ผัวเค้าน่ากลัววมากกกก
  #58,501
  0
 7. #58353 joypnd (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 16 เมษายน 2560 / 08:27
  น้องฮุนไปยุ่งไรกะเขาลูก หนูมานี่มา(ตบตัก) -//-
  #58,353
  0
 8. #57827 ChayapornSs (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 24 มีนาคม 2560 / 07:44
  ขโมยไรหว่า? อิฮุนมาหาชั้นอย่าไปยุ่งกับเเบมนะ!
  #57,827
  0
 9. #57707 `MESJ' (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:58
  เอาแล้วๆๆๆ
  #57,707
  0
 10. #57694 miguchang (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 / 19:09
  เป็ง เป็ง ศึกชิงแบม บังเกิด ณ บัด นี้
  #57,694
  0
 11. วันที่ 19 มกราคม 2560 / 20:37
  เอาแล้วๆๆๆ จะเกิดศึกชิงนางขึ้นหรือไม่
  #57,628
  0
 12. #57575 Thai_1999 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 14 มกราคม 2560 / 22:56
  ตาต่อตา ฟันต่อฟัน คะพี่มาร์ค
  #57,575
  0
 13. #57524 anMarkBambamGOT7 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 9 มกราคม 2560 / 21:41
  คู่นี้เค้าน่ารักกันจริงๆ แอบอยากให้เป็นจริงในชีวิตจริงฮ่าา
  #57,524
  0
 14. #57353 ThitinanAuenzin (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 11:39
  บางทีก้อคิดว่า ฮุนยุ่งวุ่นวายไม่เข้าเรื่องอะ 5555
  #57,353
  0
 15. #56907 FK_29 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 22:26
  ฮุนอย่ามายุ่งกับบวมบวมนะ!
  #56,907
  0
 16. #56770 SehunMark (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2559 / 21:59
  เซฮุนอย่ามายุ่งกับมาร์คแบม พี่ลู่อยู่นู่นน
  #56,770
  0
 17. #56743 ojay2 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2559 / 13:08
  เซฮุนนนนนน นี่ยังไง
  #56,743
  0
 18. #56671 markbamgalaxy (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2559 / 10:21
  เซฮุนนน ลู่เมียเมิงรออยู่คอนโดดด กลับป๊ายยยย!!
  #56,671
  0
 19. #56577 litterrabbitza (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2559 / 20:51
  ฮื้อออ พี่เซฮุนนี่ยังไง
  #56,577
  0
 20. #56481 Nuthathai Por (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2559 / 20:16
  พี่ฮุนพูดแบบนี้ต้องการอะไรอ่ะ
  #56,481
  0
 21. #55338 M.m1nt (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2559 / 12:10
  เซฮุนหาเรื่องให้น้องแบม 55555แต่หล่อเราตะไม่ยุ่งง
  #55,338
  0
 22. #51721 兴迷 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2559 / 20:33
  เดี๋ยวคือไรอ่ะ รู้จักกันป่ะ
  #51,721
  0
 23. #51230 P-ENT (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2559 / 12:36
  ฮุนจุดไฟหรอ
  #51,230
  0
 24. #47706 _FFay (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2559 / 08:27
  โอเซนายอย่ามาหาเรื่องดิ๊ !! กลับไปหาลู่ไป๊ >0 #47,706
  0
 25. #46173 Dearii (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2559 / 08:34
  ฮุนแกอย่าริจะไปยุ่งกับน้องแบม มาหาฉันนี่!! พี่มัคดูแลน้องดีๆด้วยยน้าา
  #46,173
  0