ปิดโอน (รอบรีปริ้น) [GOT7] Ma Bae Roommate #มาร์คใบ้มบ

ตอนที่ 29 : ROOMMATE TWENTY-FIVE [100%] ✔

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 34,322
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 343 ครั้ง
  30 ก.ค. 59"ไม่ให้ไปแล้วได้ไหม?" ผมเงยหน้าสบตาร่างสูง พอมองแบบนี้แล้วรู้สึกอยากจะร้องไห้ออกมายังไงยังงั้น


"..."


"ไปแค่สองสามวันได้ไหม?" 


"..."


"จะร้องไห้แล้วนะผมว่าแล้วปากก็ค่อยๆเบะเล็กๆ นํ้าตาเริ่มคลอเบ้า"...ถ้าร้องจะไปสองเดือน""ฮึก ฮึบไม่ได้ร้อง ฮึกสักหน่อยผมฮึบสะอื้นไว้ทันที แต่ก็ยังมีหลุดออกมาบ้าง มือก็เช็ดนํ้าตาที่เริ่มไหลออกมา 


"..."


"ถ้ามาร์คไปอยู่อเมริกาแล้ว"


"..."


"แบมขอโทรหามาร์คบ่อยๆได้ไหม?"


"..."


"ไม่ได้เห็นหน้า แต่ได้ยินเสียงก็ยังดี..นะมาร์คไม่ตอบแต่แค่พยักหน้า แล้วใช้นิ้วโป้งไล้เช็ดตามหางตาผมที่ยังมีคราบนํ้าตาหลงเหลืออยู่บ้างเบาๆ"...อยู่คนเดียว""...จะไปไหนโทรมาบอกก่อน""...จะกินอะไร จะทำอะไร""...ก็บอกมาร์คด้วย""ฮึก ไม่อยากให้ไปผมเริ่มสะอื้นออกมาเล็กๆ แต่ก็แค่สะอื้นไม่ได้มีนํ้าตาออกมา เพราะมาร์คบอกถ้าร้องจะไปสองเดือน


"..."


"เดือนนึงเลยนะ ตั้งเดือนนึง"
"...เดี๋ยวโทรหาทุกวันเลยดีไหม?""ไม่เอาโทร อยากเห็นหน้ามากกว่า ฮึก.." สะอื้นหลุดออกมาอีกครั้งแต่ผมก็ต้องรีบฮึบเอาไว้ไม่ให้หลุดออกมา"...ก่อนนอนจะเฟสไทม์ด้วย""กลางวันด้วย กลางวันแบมก็จะเฟสไทม์" 


"..."


"เฟสไทม์ทั้งวันนะ แบมอยากอยู่กับมาร์ค" 


"..."


"แต่ไม่เอาดีกว่า มาร์คก็ต้องอยู่กับครอบครัวเนอะ ฮึก ค่อยคุยกับแบมนตอนดึกๆก็ได้ผมเพิ่งรู้ว่าผมติดมาร์คขนาดนี้ ไม่อยากให้ไป อยากให้อยู่ใกล้ๆกัน"...ไม่อยากห่างเลย" 


ผมได้ยินมาร์คพูดเบาๆเหนือหัวผม ตอนนี้ผมก็ทำได้แค่เพียงกอดมาร์คไว้แน่นๆแล้วซุกหน้าลงบนแผ่นอกหนา เสื้อมาร์คตอนนี้เต็มไปด้วยคราบนํ้าตาผมจนชื้นไปหมด ผมร้องไห้เบาๆไม่ให้หลุดเสียงออกมา แต่ก็ยังมีเสียงสะอื้นหลุดออกมาบ้างเล็กน้อยเท่านั้น...

ตอนนี้เที่ยงคืนกว่าแล้ว ผมหยิบถุงเท้าเข้ากระเป๋าเดินทางใบโตเป็นอย่างสุดท้ายก่อนจะรูดซิบปิดกระเป๋าแล้วดันไปไว้ข้างตู้เสื้อผ้า เห็นแล้วอยากจะโยนไปเผาแม่งซะตอนนี้เลยหลังจากผมร้องไห้บนตักมาร์คได้สักพัก สมองผมก็พลันนึกขึ้นได้ว่าของยังจัดไม่เสร็จเลยนี่หว่าผมรีบผละตัวกระเด้งออกมาแล้วรีบวิ่งไปที่ตู้เสื้อผ้ามุดหัวเข้าไปในตู้เสื้อผ้าเหมือนเดิม มาร์คดุผมไปแล้วรอบนึงด้วยเรื่องนี้ แต่ผมอยากจัดให้ครบนิ ถ้าไปแล้วขาดขึ้นมาทำยังไงพอผมดันกระเป๋าไปชิดริมผนังเสร็จ ผมแอบเตะไปที่กระเป๋าเดินทางไปด้วยทีนึง ก็มันไม่อยากให้ไปนี่หว่า!

"มาร์คคคคค แบมจัดกระเป๋าเสร็จแล้ว!" ผมตะโกนบอกร่างสูงที่อยู่ในห้องนํ้าอาบนํ้า ผมเป็นคนไล่ไปอาบเองแหละ ดึกแล้วเดี๋ยวไม่สบายเอา..


"..."


"ที่โกนหนวดอยู่ในช่องเล็กๆริมขวานะส่วนโฟมล้างหน้าแบมเสียบไว้ให้ตรงช่องตาข่าย!"


"..."


"แบมใส่ยาแก้หวัด แก้ไอ แก้ไขัไปให้ด้วยเพื่อที่นู้นหนาวแล้วจะไม่สบายเอา"


"..."


"ส่วนพวก อะ เอ่อ กาง กะ เกงใน แบมยัดไว้ตรงริมๆกระเป๋าให้ ละ แล้วไอแบมจะพูดสั่นทำไมเล่า?! แค่กางเกงในเอง! "...มานี่" มาร์คแง้มประตูห้องนํ้าออกมาเล็กๆแล้วเรียกผมให้เข้าไปหา ผมก็เลยเดินไปแล้วโผล่หน้าเข้าไปหาแล้วมองหน้าเป็นเชิงคำถามว่า 'มีอะไรหรอ?'"...เช็ดผมให้หน่อย"


"มาร์คสระผมทำไมดึกแล้วนะทำไมไม่สระพรุ่งนี้ตอนเช้าละ?" ก่อนที่จะเช็ดให้ขอบ่นก่อนแล้วกันก่อนจะให้ไปอาบนํ้าผมยํ้าแล้วนะว่าไม่ให้สระผมแล้วนี่คืออะไรผมเปียกโชกหยดติ๋งๆอยู่เนี่ยถึงจะบ่นแค่ไหน แต่สุดท้ายผมก็ก้าวเข้าไปแล้วหยิบผ้าขนหนูผืนเล็กๆที่พาดไว้มาเช็ดผมให้มาร์คอยู่ดี..


"มาร์คก้มหน่อย แบมเช็ดไม่ถึงคือตอนนี้ผมเขย่งปลายเท้าแล้วเช็ดผมให้มาร์คไง ผมมองไม่ค่อยเห็นเช็ดไม่ค่อยถนัดเท่าไหร่..


หวืดด!


"เหวออ!" ผมร้องเสียงหลงเมื่ออยู่ดีๆมาร์คก็สอดมือเข้ามาใต้รักแร้ผมแล้วยกตัวผมให้ขึ้นไปนั่งตรงขอบอ่างล้างมือ แล้วแทรกตัวมาตรงหว่างขาผมพอดี แล้วแถมยังวางมือไว้บนต้นขาผมอีกด้วย!...ผมว่าตอนนี้บรรยากาศเริ่มไม่ค่อยดีแล้วแฮะ"อะ เอ่อ มาร์ค เขยิบหน่อย แบมเช็ดไม่ถนัดผมว่าแล้วเอามือดันอกร่างสูงออกไปเบาๆ 


"..."


"เดี๋ยวเป็นหวัดหรอก อย่าเพิ่งเล่นให้แบมเช็ดผมให้แห้งก่อนเมื่อไม่ฟังก็คงต้องดุบ้างแล้วแหละ ผมก็เลยพูดเสียงเข้มขึ้นเล็กน้อยแล้วมองด้วยสายตาคอ่นข้างจริงจัง
"...แบบนี้แหละ""...อยากมองหน้า"


ผมไม่ได้ตอบอะไรแค่ก้มหน้าเล็กๆ ก่อนจะเริ่มออกแรงใช้ผ้าขยี้เส้นผมให้แห้ง คือตอนนี้มาร์คพันแค่ผ้าขนหนูผืนเดียวไว้ที่เอวไง ส่วนท่อนบน กะ ก็ เอ่อนั้นแหละไม่เคยใกล้ขนาดนี้มาก่อนเลย ผมเช็ดไปเรื่อยๆจนตอนแรกผมเปียกลู่แนบไปกับกรอบหน้า จนตอนนี้ผมแห้งสนิทแล้ว 

"แห้งแล้วผมพูดแล้วเตรียมตัวขยับตัวลงจากขอบอ่างล้างมือ แต่มาร์คก็ยกแขนขึ้นมากั้นเอาไว้ไม่ให้ออก 


"..."


"แบมจะไปเช็คของอีกรอบ เอาแขนออกก่อนนะผมว่าแล้วเอานิ้วจิ้มไปที่ต้นแขนคนตรงหน้าเบาๆ ร่างสูงไม่ตอบแต่แค่หยิบอะไรไม่รู้แถวๆชั้นวางออกมา แล้วค่อยๆบีบลงบนปลายนิ้วชี้พลางค่อยๆแตะลงมาบนต้นขาผมแล้วค่อยๆวนนิ้วไปมา ผมได้กลิ่นยาฉุนขึ้นมาเตะจมูกสงสัยมาร์คจะทายาให้ละมั้ง..แต่คือมาร์คลูบแบบนี้แล้วมันจักจี้อ่ะ!"คิกฮึบฮ่าๆๆ มะ มาร์คผมดิ้นแล้วบิดตัวออก คือมันจักจี้ไงแล้วคือผมนั่งอยู่ตรงขอบอ่างล้างหน้าดิ้นแบบนี้เดี๋ยวได้ร่วงลงมาแน่ๆ ผมพยายามฮึบไม่ให้หลุดหัวเราะออกมาแล้วนะแต่มันก็ไม่ได้อ่า..


"..."


"มาร์คมะ ไม่เอา คิกไม่จับ ฮ่าๆ!" เหมือนมาร์คจะรู้ว่าผมบ้าจี้เลยไม่ยอมเอามือออกไปแถมยังล็อคขาผมไว้แน่นไม่ให้ผมออกไป แล้วยังคงวนนิ้วทายาให้ผมไปเรื่อยๆคือผมทั้งถีบทั้งเตะไปแล้ว แต่มาร์คก็ยังไม่ยอมปล่อยเลยอ่ะ!

"ฮ่าๆๆมาร์คมะ ไม่เล่น คิกๆฮ่าๆ!" ตอนนี้ผมดิ้นพล่านจนของตรงขอบอ่างตกร่วงลงพื้นหมดเลย ผมพยายามดิ้นออกจากการจับกุม แต่ก็ไม่เป็นผลมาร์คใช้ขาหนีบล็อคขาผมไว้ไม่ให้ขยับ ส่วนมืออีกข้างก็รวบมือผมไว้เหนือหัว 


...คือกว่าจะทายาเสร็จผมจะขาดใจตายอ่ะจริง!เพี๊ยะ!"มาร์คบ้าแบมหายใจไม่ทันนะ!" ผมฟาดไปที่หน้าอกร่างสูงแรงๆไปทีนึง ผมหายใจเข้าปอดทันทีเมื่อมาร์คทายาเสร็จแล้วผละออกมา เกือบขาดใจตายแล้วจริงๆนะเมื่อกี้อ่ะ! 


"..."


"ถ้าแบมตายนะ แบมจะมาหลอกมาร์คคนแรกเลย คอยดู!" พลางตวัดสายตามองแบบค้อนๆไปด้วย ดูมาร์คดิขนาดผมพูดขนาดนี้แล้วยังมีหน้ามายิ้มอีกสักพักมาร์คก็สอดมือมาใต้แผ่นหลังผมแล้วดึงผมไปกอดแล้วลูบไปมาเบาๆ ผมก็เลยแค่ซบหน้าไปกับลาดไหล่กว้างนั้นอย่างหมดแรง เหนื่อยมากขำเมื่อกี้ หายใจแทบไม่ทัน!"...หัวเราะเยอะๆ"

"...แบมไม่เหมาะกับนํ้าตาหรอก"


!!!!

"กะ ก็เพราะใครเล่า?" ผมถามเสียงอู้อี้ในลำคอ


"..."


"อยากให้แบมหัวเราะก็ต้องห้ามไปนาน ไม่งั้นแบมจะร้องไห้ให้ดูทุกวันเลยจริงๆนะ ผมต้องร้องไห้แน่ๆ"...ถ้ารู้ว่าร้อง""...จะไม่เฟสไทม์""ไม่เอาแบมจะเฟสไทม์กับมาร์ค!" ผมพูดแล้วเขย่าแขนคนตัวโตกว่าไปมา แล้วเงยหน้าสบตาร่างสูงพลางควํ่าปากลงเล็กน้อย


"..."


"มาร์คจะใจร้ายเกินไปแล้ว!" 


"..."


"เดี๋ยวแบมจะไปหาแฟนใหม่ หะ..!"เพี๊ยะ!"มาร์คตีปากแบมทำไม?!" คือก่อนที่ผมจะพูดตัดพ้อไป มาร์คก็เอื้อมมือมาตีปากผมก่อนอ่ะแล้วสายตาที่ใช้มองนี่นะ..มองขนาดนี้ด่ามาตรงๆเลยก็ได้มั้ง!"...ลองทำสิ""ได้หรอได้จริงหง่ะแบมหาแฟนใหม่ได้ จะ..!"เพี๊ยะ"มาร์คเจ็บนะตีมาได้ยังไงตั้งสองรอบ?" ผมตะโกนใส่ทันทีเหมือนมาร์คตีปากผมอีกรอบ ก็มาร์คบอกให้ลองทำ ผมก็แค่อยากแน่ใจว่าจริงหรือเปล่าก็เลยถามดูเฉยๆ! ...แค่ถามเฉยๆไม่ได้จะหาใหม่จริงๆสักหน่อย!
"...อยากเจ็บตัว""...ก็ลองดู""มาร์คจะตีแบมหรอ?"


"..."


"มาร์คตีแบมไม่ได้นะ แบมไม่ได้ทำอะไรผิดสักหน่อย!" "...ไม่ได้ตี""...แต่จะทำให้เจ็บจนลุกไม่ไหว""...ดีไหมแบม?""เจ็บจนลุกไม่ไหว?" ผมทวนคำถามแล้วเอียงคอมองหน้ามาร์คแบบงงๆ อะไรที่ทำให้ผมเจ็บจนลุกไม่ไหวระ หรือว่า..


.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
"มาร์คจะซ้อมแบมหรอถ้าแบบนั้นแบมต้องเจ็บจนลุกไม่ไหวแน่ๆเลยอ่า 
ตอนนี้ราวๆเกือบตีสอง ผมกำลังจะเดินไปหยิบกระเป๋าเดินทางมาร์คมาเปิดอีกเป็นรอบที่ร้อย ย้อนกลับไปเมื่อชั่วโมงก่อน พอผมตอบว่ามาร์คจะซ้อมผมหรอมาร์คก็เอามือนวดคลึงแถวขมับเบาๆแล้วหลับตาลง พลางผละตัวออกมาแล้วเดินออกนอกห้องนํ้าไป สักพักก็กลับเข้ามาพร้อมกับผ้าขนผืนใหญ่แล้วใช้สายตามองไปที่ฝักบัวเป็นทำนองว่าให้ไปอาบนํ้า ผมก็รับมาถือไว้ไม่ได้คัดค้านอะไร..
"มาร์คคคคแบมว่าเหมือนแบมลืมใส่อะไรลงไปสักอย่างผมหันไปทางร่างสูงที่ตอนนี้นั่งห้อยขาลงมาจากเตียงแล้วมองมาทางผมได้สักพักใหญ่ๆแล้ว


"..."


"แบมลืมอะไรอ่ะมาร์ค?" ผมเกาหัวแกร๊กๆแล้วมองไปทางมาร์คแล้วทำหน้าสงสัย สักพักมาร์คก็ลุกออกมาแล้วเดินมาทางผมที่นั่งแหมะอยู่บนพื้นพลางโน้มตัวลงมากอดคอผม เลยทำให้ตอนนี้คางมาร์คเกยอยู่บนไหล่ผมเอาไว้"...ครบแล้ว""แต่แบมว่าไม่ครบ มันรู้สึกได้จริงๆนะถุงเท้าหรอเอาไปแล้วนิ เสื้อหนาว ผ้าพันคอ หมวกก็เอาไปทุกอย่างแล้วหง่ะ..


"..."


"แล้วมาร์ครู้สึกว่าขาดอะไรไปไหมไปอเมริกานี่ขาดอะไรอีกหรือเปล่า?""...ขาด"


"หื้อขาดอะไรอ่ะเดี๋ยวแบมจะได้รีบไปหยิบให้ตอนนี้เลยผมหันหน้าไปถามร่างสูงที่ตอนนี้หน้าเริ่มคลอเคลียแถวซอกคอผม

ฟอดด.."...ขาดแบมไง"


!!!!

คือยอมรับว่าตกใจมากคะ คือเมื่อกี้มาร์คบอกว่าขาดผมขาดผมที่ไม่ได้ไปอเมริกาด้วยนะหรอแล้วก่อนที่จะตอบมาร์คหอมแก้มผมด้วยนี่ใช่มาร์คจริงๆหรอเนี่ย?! พอหอมแก้มผมเสร็จร่างสูงก็ผละออกไปแล้วเดินไปนั่งที่เดิมแล้วยังมองมาทางผมอีกเหมือนเดิมด้วย! 


...ฮือ ไม่ชงไม่เช็คกระเป๋าแล้ว!ผมก็เลยลุกขึ้นมายืนแล้วดันกระเป๋ากลับเข้าชิดริมตู้เสื้อผ้าเหมือนเดิม แล้วค่อยๆเดินไปที่เตียงของตัวเอง แต่ยังไม่ทันจะได้หย่อยก้นลงไปนั่ง.."...มานอนนี่"จากตอนแรกที่จะหย่อนก้นนั่งเตียงตัวเองก็ต้องกระเด้งขึ้นมาอีกครั้ง แล้วค่อยๆเดินไปริมเตียงร่างสูงที่นั่งหลังพิงหัวเตียงเล่นโทรศัพท์อยู่ ผมแอบชะโงกหน้ามองก็เห็นเล่นไอจีอยู่ละมั้ง.. มาร์คเงยหน้าขึ้นมามองเป็นเชิงสงสัยว่าผมยืนทำอะไรทำไมไม่นั่ง เอาความจริงก็คือผมอยากให้มาร์คนอนสบายๆ เพราะพรุ่งนี้บินตั้งหลายชั่วโมงนอนบนเครื่องมันไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่..

"มาร์คง่วงยัง?" ผมถามขึ้นในขณะที่ร่างสูงก็ใช้สายตาอันคมกริมนั้นมองผมนิ่งๆ เอ้าก็ผมอยากยืนคุยไม่ได้หรอ? 


"..."


"แต่ตายังแป๋วอยู่เลย คงยังไม่ง่วงหรอกเนอะพลางยื่นหน้าไปมองใกล้ๆแล้วยิ้มจนยาหยีให้ดวงตามาร์คสวยมากจริงๆนะ มันเหมือนมีแรงดึงดูดบางอย่างที่มันทำให้ผมละสายตาออกมาไม่ได้เลย.."...ยืนทำไม?""แบมอยากยืนนิ ยืนมองหน้ามาร์คนานๆไง" 


"..."


"มาร์คผมมีคำถามคำถามนึงที่อยากจะถามออกไป ผมแค่อยากรู้คำตอบว่าคำตอบของมาร์คกับผมจะเหมือนกันหรือเปล่า..?


"..."


"ถ้าไปถึงอเมริกาแล้ว"


"..."


"มาร์คจะคิดถึงแบมบ้างหรือเปล่า?"


"..."


"แต่มาร์คคงจะสบายเยอะเลย ไม่มีแบมคอยกวนใจตั้งหนึ่งเดือนแหน่ะผมว่าแล้วฉีกยิ้มกว้าง


"..."


"แต่..."

"แต่แบมต้องคิดถึงมาร์คแน่ๆ คิดถึง คิดถึงมากๆเลยด้วยผมว่าแล้วก็ค่อยๆก้มหน้ามองปลายเท้าตัวเองนิ่งๆ


"..."


"แบมรู้ว่ามาร์คอาจจะอยู่กับเพื่อน หรือครอบครัว จนไม่ได้เล่นโทรศัพท์"


"..."


"แต่ถ้ามีเวลาแล้วตอบแบมหน่อยนะ ตอบแค่ให้พอรู้ว่ามาร์คยังสบายดีไม่ได้เป็นอะไรพอผมพูดถึงตอนนี้มันเหมือนมีก้อนอะไรบางอย่างมาจุกที่คอ แต่เมื่อกี้ผมเหมือนเห็นมีนํ้าอะไรหยดลงไปตรงปลายเท้าไม่รู้.....นํ้าตาหรอไม่เอานะ ห้ามไหลเด็ดขาด ไอแบมเข็มแข็งหน่อยดิ ผมก็เลยกระพริบตาถี่ๆแล้วแอบยกมือขึ้นมาเช็ดนํ้าตาลวกๆ ผมไม่อยากให้มาร์คเห็นว่าผมร้องไห้อีกแล้ว ผมต้องเข็มแข็งมากกว่านี้อีก.."เที่ยวให้สนุกนะ เที่ยวเพื่อแบมด้วยผมพูดแล้วเงยหน้าขึ้นมาสบตาร่างสูงที่กำลังมาทางนี้เหมือนกัน ตอนนี้ภายใต้สีหน้าเรียบนิ่งของมาร์คมันมีบางอย่างไม่ปกติ นัยต์ตาคู่คมที่ปกติจะฉายแววตาเย็นชา เรียบนิ่งตลอดเวลา แต่ตอนนี้มันกลับฉายแววลังเล กังวล ผมรู้สึกได้แบบนั้นจริงๆ"...แบมทำให้มาร์คไม่อยากไป"ร่างสูงพูดแล้วเอื้อมมือขึ้นมาสัมผัสใบหน้าผมเบาๆ ปัดผมที่ปรกปิดตาลงมาให้ออกไป แล้วเลื่อนมือลงมาตรงแก้มผมแล้วลูบวนไปมาช้าๆ ตอนนี้นัยต์ตาร่างสูงแสดงออกชัดเจนว่าลังเล ปกติมาร์คจะเก็บอารมณ์ได้ดีมาก ไม่มีหลุดออกมาแม้แต่นิดเดียว.. แต่วันนี้มันกลับออกมาทางสายตาทั้งหมด เนินนานที่เรามองหน้ากันเงียบๆโดยที่ไม่มีใครพูดอะไรออกมาถึงแม้จะไม่มีใครพูดอะไรออกมา แต่สายตามันได้พูดออกมาทุกอย่างแล้ว ใครว่ามาร์คเย็นชา ไม่มีความรู้สึก ถ้าได้มายืนอยู่ตรงจุดที่ผมยืนอยู่ จะรู้ได้เลยว่ามาร์คก็มีความรู้สึกเหมือนกับคนอื่น แต่แค่อาจจะแสดงออกมาได้ไม่เก่งเท่าไหร่ และผมก็ต้องขอบคุณคนตรงหน้ามากๆ...

...ที่ทำให้ผมมายืนในจุดที่ใครหลายคนสัมผัสไม่ได้


"...มาหามาร์คมา"

มาร์คว่าแล้วอ้าแขนออก ผมเห็นเลยพุ่งเข้าสวมกอดแล้วเอาหน้าซุกอกแกร่งทันที แล้วสูดลมหายใจเข้าปอดอย่างเต็มที่ สูดกลิ่นสบู่ แชมพู กลิ่นนํ้ายาปรับผ้านุ่ม เข้าไปให้หมด อีกตั้งเดือนนึงกว่าจะได้รู้สึกแบบนี้อีกครั้ง..-แจกทวิต @Cherry_SPNR ท้วงฟิคได้ ติชมฟิคได้ มาคุยกับเค้าก็ได้ ฮ่าฮ่า :D

#มาร์คใบ้มบ


#KISCHE
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 343 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

59,174 ความคิดเห็น

 1. #59151 lek0868909108 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 1 มกราคม 2564 / 01:14
  ขำตรงถามมาร์คจะซ้อมแยมเหรอ ว้อย/มีคนงอแงและมีคนติดแฟนนน
  #59,151
  0
 2. #58962 Spices_smile (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 14:01
  หื้อออออ เด็กขี้อ้อนนน
  #58,962
  0
 3. #58848 namintaWang (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 03:14
  เดือนนึ่งเลยนะ ตั้งหนึ่งเดือนอ่ะ ฮื่อออ
  #58,848
  1
  • #58848-1 namintaWang(จากตอนที่ 29)
   21 เมษายน 2561 / 03:15
   เดือนนึ่งที่มี31วัน 744ชั่วโมง 1,860นาที 111,600วินาที อ่ะ!!!
   #58848-1
 4. #58748 AnutsaraPanthong (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2560 / 16:26
  ดราม่าอ้ะฮือออ
  #58,748
  0
 5. #58747 AnutsaraPanthong (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2560 / 16:25
  ดราม่าอ้ะฮือออ
  #58,747
  0
 6. #58638 CR33 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 19:05
  ฮื่อจะร้องงง
  #58,638
  0
 7. #58612 อีฟ กันต์พิมาร์ค (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 19:56
  ฮรือออ วูบๆแปล้บๆที่ใจเลยอ่ะ เอาแบมแบมไปด้วยซี่
  #58,612
  0
 8. #58541 kookiooo (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2560 / 23:50
  ว้อท...กว่าพี่เเกจะไปคงได้ฟิลลิ่งผัวเมียพลัดพรากนั่นเเหละ

  #ซู้ดดดด...ดูดชาเขียวต่อไป
  #58,541
  0
 9. #58535 CornettoX (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2560 / 17:54
  ไม่ไปได้ไหมฮืออออออ
  #58,535
  0
 10. #58495 xcoolzip (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2560 / 21:29
  ต้องไปจริงๆ แล้วสินะ
  #58,495
  0
 11. #58374 SAWADDEE JIE (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 17 เมษายน 2560 / 15:21
  ฮือออออออออ
  #58,374
  0
 12. #57861 eam0848061318 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 2 เมษายน 2560 / 15:56
  เศร้าง่ะงื้อออ
  #57,861
  0
 13. #57830 EarthMayer (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 24 มีนาคม 2560 / 10:45
  TT ฮืออออ ไม่ชอบการตัดพ้ออะไรเเบบนี้เลย จะร้องให้ตามเเล้วเเง
  #57,830
  0
 14. #57821 ChayapornSs (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 22:11
  งื้อออออ จาร้องไห้~
  #57,821
  0
 15. #57700 `MESJ' (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:10
  แบมใสซื่อเกิยไปแล้ว งื้อออ แบมอย่าร้องน้สส
  #57,700
  0
 16. #57686 miguchang (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560 / 23:20
  เอาแบมไปด้วย
  #57,686
  0
 17. #57655 weerayap1 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:32
  อย่าเรียกว่าร้องไห้ตามแบมเลยนะ เรียกว่าร้องไห้ก่อนแบมอีกจะดีกว่า T-T
  #57,655
  0
 18. วันที่ 19 มกราคม 2560 / 18:39
  จะลงโทษให้ลุกไม่ไหวเลยหรออออออ นี่แบมจะใสไปไหนไม่รู้จริงอ่ะ. 555 แต่ไม่อยากให้ไปเลยอ่ะสงสารแบมแบมต้องอยู่คนเดียวนะมาร์คยอมได้หรอ
  #57,620
  0
 19. #57520 anMarkBambamGOT7 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 9 มกราคม 2560 / 06:20
  อะไรมาร์ค แค่น้องจะไปหาแฟนใหม่ จะทำน้องจนลุกไม่ขึ้นเลยอ๋อ (แบมรีบหาแฟนใหม่เลย อยากรู้พี่มาร์คจะทำอะไร รีดเดอร์ใสๆ555)
  #57,520
  0
 20. #56737 ojay2 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2559 / 12:29
  น้องอ่อนไหว ไม่อยากให้มาร์คไปเลยยย
  #56,737
  0
 21. #56707 palmpalm1a (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2559 / 18:57
  แบมเธอนิไร้เดียงสาจริงๆ
  #56,707
  0
 22. #56666 markbamgalaxy (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2559 / 08:39
  นางอ่อนไหววว 555
  #56,666
  0
 23. #56665 markbamgalaxy (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2559 / 08:38
  ฮื่อออออ จะฆ่ามาร์คคค ทำแบมเสียน้ำตาบ่อยเหลือเกินนน รีบกลับมาหาแบมเรวๆนะ ถ้าไม่อยากโดน#ทีมยัยก้อย ฆ่าตายน่ะะ
  #56,665
  0
 24. #56470 Nuthathai Por (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2559 / 18:42
  มาร์ครีบกลับมาหาแบมเร็ว ๆ นะ
  #56,470
  0
 25. #55332 M.m1nt (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2559 / 10:09
  รีบๆกลับมานะพี่มาร์คคคค
  #55,332
  0