ปิดโอน (รอบรีปริ้น) [GOT7] Ma Bae Roommate #มาร์คใบ้มบ

ตอนที่ 28 : ROOMMATE TWENTY-FOUR [100%] ✔

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 36,397
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 351 ครั้ง
  30 ก.ค. 59

"ทั้งสองแท่งเลยใช่ไหมครับ?" 


"..."


"ใช่ไหม คะ.."

"...อืม"

"...เดี๋ยวมาเอา"

มาร์คพูดด้วยนํ้าเสียงติดไปทางรำคาญเล็กน้อย แล้วก็โอบเอวผมแล้วดึงให้ออกไปจากร้านพร้อมๆกัน จับดีๆก็ได้ม้างงงแต่จับแล้วบีบนี่ไม่ใช่แล้ว!

ปึก


"...อะไรแบม?"

หะอะไรวะอยู่ดีๆมาร์คก็พาผมเข้ามาในช่องบันไดหนีไฟ แล้วดันผมให้ไปชิดกำแพงแล้วโน้มตัวย่อลงมาจนตอนนี้สายตาเราประสานกัน

"อะไรอ่ะแบมอะไรอ่ะมาร์ค?" ผมทำอะไรไปวะก็ไม่ได้ทำนี่หน่า 


"..."


"แล้วทำไมต้องตีหน้ายักษ์ใส่ หน้าเหี่ยวเร็วไม่รู้ด้วยนะผมว่าขำๆแล้วจิ้มไปที่หว่างคิ้วคนตรงหน้าเบาๆ แต่เหมือนคนตรงหน้าจะไม่เล่น ดูจากอารมณ์แล้วไม่เล่นดีกว่ากู.."...หล่อไหม?"


"ใครหล่อมาร์คหรอถ้ามาร์คก็ต้องแน่นอนอยู่แล้ว ทั้งหล่อ จมูกก็โด๊งโด่ง ตัวก็ห๊อมหอม หล่อที่สุดแล้วคนนี้""...เมื่อกี้"...คนเมื่อกี้พนักงานหรอ?


"พนักงานร้านปากกาน่ะหรอแบมว่าก็โอเคนะ ไม่ได้เลว ระ..อ้ะมาร์ค เจ็บ!" ผมกำลังพูดอยู่ยังไม่จบมาร์คก็ส่งมือมาบีบตรงต้นขาผมแรงๆ แต่คือก่อนหน้านี้มาร์คบีบมาเยอะแล้วก็แรงมาก ผมแอบเห็นมันเป็นรอยชํ้าจ้ำเขียวๆด้วย แล้วตอนนี้มาบีบแบบนี้มันก็เจ็บนะสิ!"...""มาร์ค แบมเจ็บตอนนี้นํ้าตาเริ่มคลอเบ้านิดๆแล้ว มันเจ็บจนนํ้าตาจะไหลลงมา แล้วคือผมทำอะไรผิดทำไมต้องโกรธใส่ด้วย..


"..."


"แบมทำอะไรผิดหรอ?" ผมถามแล้วเงยหน้าสบตาร่างสูง ผมรู้สึกเหมือนมีนํ้าอะไรหยดลงมากระทบแก้มผม

แหม้ะ
แหม้ะ
แหม้ะ...

...อ่า นํ้าตาไหลหรอกหรอ? 

ผมรีบยกมือขึ้นมาขยี้ตาตัวเองแล้วเช็ดคราบนํ้าตาออกไปแบบลวกๆ ไม่ได้อยากจะมาร้องไห้สักหน่อย..จะไหลออกมาทำไมก็ไม่รู้ แต่เหมือนยิ่งเช็ดก็เหมือนยิ่งไหลออกมาเรื่อยๆ คราวนี้ผมก็ก้มลงแล้วปิดหน้าตัวเองแน่น เม้มปากเข้าหากันแน่นไม่ให้มีเสียงสะอื้นหลุดออกมา... ผมแอบได้ยินเสียงถอนหายใจออกมาเบาๆจากบนหัว 


...มาร์คต้องกำลังรำคาญแน่ๆเลย


หมับ..


"...ร้องทำไม?" 

ผมได้แต่ส่ายหน้ารัวๆในอ้อมกอดมาร์ค เพราะมาร์คอยู่ดีๆก็โน้มตัวลงมากอดผมเบาๆแล้วลูบหัวไปด้วย ผมเลยใช้หลังมือเช็ดนํ้าตาลวกๆแรงๆไปด้วย แต่เหมือนมือผมคงยังไม่ได้ล้างละมั้งเช็ดแล้วรู้สึกแสบตายังไงก็ไม่รู้..


"...มาร์คผิดเอง""...หยุดร้องเถอะ"


มาร์คพูดแล้วก็กอดผมแน่นกว่าเดิม นํ้าตาที่ไหลออกมาเรื่อยๆก็ค่อยๆแห้งเหือดไปเรื่อยๆ จนตอนนี้มีแค่หลุดสะอื้นเล็กๆบ้างนิดหน่อย มาร์คค่อยผละตัวออกมาแล้วจับเข้าที่บ่าผมแล้วย่อตัวลงมาให้สายตาเราเสมอกัน


"...หวงไปหน่อย""...ขอโทษ"


!!!!


มาร์คว่าแล้วใช้นิ้วโป้งไล้เช็ดคราบนํ้าตาที่ยังหลงเหลือบ้างส่วนออกให้ แล้วค่อยๆกดจูบลงมาตรงเปลือกตาเบาๆ แล้วที่มาร์คดูเหมือนโกรธเมื่อกี้เป็นเพราะหวงผมหรอหรือจะที่ตอนนั้นมาร์คถามว่าพนักงานคนนั้นหล่อไหม แล้วผมตอบว่าหล่อน่ะหรอ? 


...ไอบ้าก็บอกอยู่ว่ามาร์คหล่อที่สุดไง!


"อะ อะไร?! ไม่ต้องมายุ่งเลย"


"..."


"ชอบดุแบม ทำให้แบมร้องไห้ สนุกใช่ไหมละ?"


"..."


"แบมบอกเจ็บยังไม่ปล่อยเลย คิดดูดิผมพูดแล้วค่อยๆก้มลงไปดูตรงโคนขาจากตอนแรกขึ้นจ้ำๆสีเขียวตอนนี้เริ่มเป็นสีม่วง แถมยังเป็นรูปรอยนิ้วอีกต่างหาก!


"..."


"มาร์คใจร้าย"


"..."


"ใจร้าย" พรึ่บ!
"...เจ็บมากไหม?""หะ เห้ยมะ มาร์ค มาร์คลุกขึ้นมายืนดีๆผมรีบลงไปนั่งยองๆแล้วจับแขนร่างสูงให้ลุกขึ้นมา คืออยู่ดีๆมาร์คก็พรวดลงไปนั่งแล้วเอาหัวเข่าข้างนึงชันพื้น ส่วนมือก็จับเข้าที่ต้นขาผมแล้วพลิกไปพลิกมา ตะ แต่มันจำเป็นต้องลงไปนั่งขนาดนั้นไหมหง่ะ?! ผมพยายามจับแขนมาร์คให้ขึ้นมายืนดีๆแต่ก็ไม่เป็นผลแต่อย่างใด...

"มาร์คไม่เอา ลุกเถอะผมพูดแล้วใช้แรงทั้งหมดของตัวเองพยุงมาร์คขึ้นมา คือสอดแขนเข้าไปใต้รักแร้ร่างสูงแล้วงัดขึ้นมา


...ใช้คำว่างัดนะถูกแล้วงัดยากงัดเย็นมากกว่าจะงัดขึ้นมาได้!

"เห็นไหมเนี่ยกางเกงเปื้อนหมดเลยผมว่าแล้วก็โน้มตัวลงไปปัดเศษดินที่เลอะอยู่ตรงแถวหัวเข่ากางเกงออกให้ ปัดให้สักพักกางเกงก็กลับมาดำปี๋เหมือนเดิม 


"..."


"ถึงหอซักด้วยนะ เดี๋ยวแบมซักให้ก็ได้ กางเกงยีนส์ซักเครื่องมันพังง่ายผมว่าแล้วเงยหน้าขึ้นมาพลางปัดมือเอาเศษดินเศษทรายให้ที่เลอะมาให้หลุดออกไป

แปะ

"อ้ะผมร้องขึ้นเบาๆเมื่อมาร์คจิ้มลงมาตรงรอยชํ้าตรงต้นขาแล้วค่อยๆลากนิ้วยาวไปรอบรอยชํ้า


"...ถึงหอเดี๋ยวทายาให้"


มาร์คพูดแค่นั้นก่อนจะดึงข้อมือผมให้ตามออกมาจากทางบันไดหนีไฟ แล้วเดินตรงไปที่ร้านปากกาที่เพิ่งออกมาเมื่อกี้ เอ้ะ..ปากกา..? ...ใช่ปากกา มาร์คซื้อปากกาไปนี่หว่า!"...รอนี่"

มาร์คทิ้งประโยคนั้นไว้ก่อนที่จะเดินเข้าไปในร้านปากกา แต่รูปประโยคที่พูดเมื่อกี้เหมือนจะเป็นประโยคบอกเล่าใช่ไหมละแต่ถ้าสำหรับมาร์คมันคือประโยคคำสั่งชัดๆเลยสักพักร่างสูงก็เดินคิ้วขมวดเป็นปมออกมาพร้อมกับถือถุงยี่ห้อปากกานั้นมาด้วย

"มาร์ค แบมว่ามัน พะ.." ผมกำลังจะเอ่ยปากพูดว่าปากกามันแพงเกินไปไหมแต่มาร์คกลับพูดแทรกขึ้นมาก่อน"...มาร์คซื้อได้"


"แบมรู้ แต่มันแพงไปหน่อยไหมแท่งละเกือบสามแสนวอนเนี่ย?


"..."


"ถ้าจะซื้อจริงๆซื้อแบบธรรมดา กะ ก็ได้ นะเอ่อ..ทำไมผมพูดแล้วมาร์คต้องทำหน้าเหมือนกำลังนอยด์ๆยังไงก็ไม่รู้ คือผมสัมผัสได้อ่ะ เมื่อกี้เผลอสบสายตาไป แววตาฉายความน้อยใจเล็กๆแล้วสักพักก็หายไปเหลือแต่ความนิ่งเหมือนเดิม 


...ไม่กล้าบ่นต่อเลยหว่ะ

"แต่ก็ซื้อมาแล้วนิเนอะ แหะๆ ไหนขอแบมดูหน่อยสิผมว่าแล้วก็ยื่นมือออกไป มาร์คก็แค่มองตามมาแต่ก็ยอมส่งถุงมาให้แต่โดยดี


ผ่าง


"โหหสวยจังเลยเห้ยคือผมไม่คิดว่ามันจะสวยขนาดนี้ไง คือแท่งเป็นสีฟ้าอ่อนๆแท่งกำลังพอดีมือ แต่แอบหนักหน่อย ผมค่อยๆผลิกดูไปรอบๆปากกาจนมาเจอกับบางอย่าง..

"MB..?" 

...เอ็มบีคืออะไรอ่ะบีเอ็มหรอก็ไม่ใช่ปะ..

"เอ็มบี เอ็มบี ดีเอ็ม บีเอ็ม เอ็มเอ็ม อะไรวะ..?" ผมพึมพำเบาๆ คือผมไม่รู้ว่าไอตัวเอ็มบีนี่มันมีความหมายแฝงอะไรหรือเปล่า


"...MarkBam"


อยู่ดีๆมาร์คก็พูดภาษาอังกฤษออกมาประมาณสองพยางค์ แต่คือผมได้ยินไม่ค่อยชัดไงก็เลยเงยหน้าขึ้นมามองเป็นเชิงคำถามว่า 'อะไรนะ?' 

"...มาร์ค"

"...แบม"


!!!!

"มาร์คแบม ระ หรอ?" ผมหยิบปากกาขึ้นมาดูอีกทีใกล้ๆ จ้องจนถ้าปากกาทะลุได้มันคงพรุนไปแล้ว แต่พอมานึกดูดีๆ MB ก็มาร์คแบมนี่หว่า!

หมับ!

"ฮื่ออน่ารักอ่าแบมชอบ ชอบมากๆเลย ชอบจริงๆนะผมว่าแล้วก็พุ่งเข้าไปกอดแขนมาร์คเอาไว้แน่น แล้วก็หยิบปากกาขึ้นมาดูไปด้วย ผมไม่เคยชอบอะไรเท่านี้มาก่อนเลยนะขนาดเค้กยังไม่ขนาดนี้เลย


"..."


"เอ็มบี เอ็มบี เอ็มบี~" ผมพูดแล้วก็ยิ้มกว้างจนเห็นฟันครบทุกซี่ ตอนนี้หน้าต้องบานมากแน่ๆแต่ช่างมันเถอะ!


"..."


"เอ็มบี บีเอ็ม เอ็มขับบีเอ็ม บีไม่ขับบีเอ็ม คิกๆใครผ่านไปผ่านมาคงคิดว่าผมบ้าอ่ะมองปากกาแล้วยิ้มหัวเราะคนเดียว 

เป๊าะ!

"หง่ะ!"


"...สนใจแต่ปากกา"


"ฮื่อออ เปล่านะสนใจมาร์คด้วยนี้ไง นี้แหน่ะหงับ!" ผมว่าแล้วก็ก้มลงกัดต้นแขนร่างสูงแบบหมั่นเขี้ยว แต่ก็กัดแรงพอสมควรเหมือนกัน ก็มันหมั่นเขี้ยวนี่หน่า!ตี้ดด ตี้ดด

มาร์คผละออกไปเล็กน้อยเมื่อมีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้นมาพอดี ผมเห็นร่างสูงพอเห็นรายชื่อที่โทรมาก็แอบขมวดคิ้วเล็กๆแต่สักพักก็หายไป มาร์คเงยหน้ามามองผมแว้บนึงก่อนที่จะลูบหัวผมเบาๆ แล้วเดินออกห่างไปในระยะนึงแล้วสไลด์รับโทรศัพท์...ทำไมต้องหน้าเครียดขนาดนั้นด้วย?

ตลอดประมาณ 4 นาทีที่มาร์คเดินไปรับโทรศัพท์ ผมได้ยินมาร์คพูดแต่ภาษาอังกฤษทั้งนั้นสงสัยต้องคุยกับใครสักคนที่อยู่อเมริกาแน่ๆ ตลอดที่คุยโทรศัพท์มาร์คจะทำหน้าคล้ายเครียดอะไรสักอย่างด้วย คือคราวนี้สีหน้าแสดงออกชัดเจนมากจริงๆ สักพักเหมือนจะคุยกันเสร็จแล้วละมั้ง พอวางสายปุ้บคือมาร์คเสยผมขึ้นแรงๆเหมือนหงุดหงิดกับอะไรสักอย่าง...

แปะ

มาร์คเดินตรงกลับมาหาผม ผมก็เลยแตะเข้าไปที่ไหล่ร่างสูงแล้วลูบเบาๆเป็นเชิงปลอบว่าใจเย็นๆ มาร์คยิ้มเล็กๆเหมือนบอกว่าไม่ต้องเป็นห่วง แต่คือไม่ห่วงได้ไงเล่า?! "...พรุ่งนี้"


"...มาร์คต้องกลับอเมริกา"


!!!! 

ในขณะที่เดินออกมาจากตรงนั้นได้เพียงไม่ถึง 5 ก้าว ร่างสูงก็เอ่ยปากพูดขึ้นมาเบาๆ ผมได้ยินอะไรผิดไปหรือเปล่ากลับอเมริกาต้องฟังผิดแน่ๆ มาร์คต้องพูดว่ามาร์คต้องกลับหอแน่ๆ ใช่ๆกลับหอ ไม่ใช่อเมริกาหรอก.. 


ตลอดทางเราต่างต่างเงียบไม่มีใครพูดอะไรออกมา แต่มาร์คยังคงจับมือผมแน่นเหมือนเดิมมาร์คถามว่าอยากกินหรืออยากทำอะไรไหมผมก็ได้แต่ส่ายหน้าแล้วบอกอยากกลับหออย่างเดียว จนสุดท้ายตอนนี้ก็มาอยู่บนรถเพื่อเตรียมกลับหอแล้ว

"แล้วกลับมาอีกเมื่อไหร่หรอ?" ผมพูดขึ้นท่ามกลางความเงียบ 


"..."


"ไม่เกิน 3 วันหรอก ใช่ไหม?"
"...หนึ่งเดือน"


!!!!

...บะ บ้าไปแล้ว!

"ไม่เอานะทำไมต้องเดือนนึงด้วย?"


"..."


"แค่สองวันได้ไหมไม่เอาเดือนนึง"


"..."


"แบมไม่ให้นะ แบมไม่ให้ไปผมพูดแล้วก็กระทืบเท้าเหมือนตอนเด็กๆเวลาแม่ไปซื้อของเล่นให้"...แบมอย่างอแง"


"มาร์คจะทิ้งแบม เบื่อแบมแล้วใช่ไหม?" 


"..."


"จะไปหาแหม่มฝรั่งใช่ไหมละผมทองๆ นมโตๆ ฮึกผมเริ่มเบะปากเตรียมจะร้องไห้ออกมาแต่ก็โดนมาร์คดีดหน้าผากดังเป๊าะไปทีนึงก่อนเป๊าะ!

"...เพ้อเจ้อหน่าแบม""ฮื่ออดีดมาได้ แบมเจ็บนะ!" ผมตวัดสายตามองค้อนไปหาร่างสูง นี่อารมณ์ไม่ดีอยู่นะดูหน้าด้วย!"...ไปกับมาร์คไหม?""หะ หา?" 


"..."


"แบมไปด้วยได้หรอ?" มาร์คไม่ตอบแต่แค่พยักหน้าเบาๆ ในใจผมนี่ตะโกนร้องตอบกลับไปว่า ไปแต่อีกแง่นึงก็เกรงใจมาร์คด้วย บางทีมาร์คอาจจะคิดถึงพ่อ คิดถึงแม่ ถ้าผมไปด้วยคงไม่มีประโยชน์อะไรนอกจากไปเป็นตัวป่วนให้วุ่นวายแน่ๆ

"มาร์คไปเถอะ แบมรอได้"


"..."


"รอได้สามวันนะ หลังจากสามวันแล้วแบมรอไม่ได้เดือนนึงหรอไม่เอาหรอกนะ...


"..."


"รีบกลับนะ ไม่เอาเดือนนึงนะ นะมาร์คนะผมว่าแล้วเขย่ามือคนตรงหน้าเบาๆ ไม่ได้อยากจะงอแง แต่ผมทนไม่ได้นี่หน่า...


"..."


"แบมไม่อยากอยู่คนเดียว ห้องมันตั้งกว้างให้แบมอยู่คนเดียว แบมกลัวนะ" 

มาร์คก้มลงมามองผมที่ตอนนี้เกาะแขนแน่นเป็นลูกลิง แล้วเอื้อมมือมาบีบแก้มผมจนยืดติดมือออกมา ผมกระพริบตาปริบๆเป็นเชิงอ้อน อยู่คนเดียวตั้งเดือนนึงผมไม่ไหวหรอกนะเมื่อก่อนถึงผมจะเคยอยู่คนเดียวมาก่อน แต่ตอนนี้ผมไม่ได้ตัวคนเดียวแล้วสักหน่อย เหมือนเวลาเรามีของสำคัญบางอย่าง แล้วมีอยู่วันนึงมันไม่อยู่กับเราแล้ว เราจะรู้สึกเคว้งๆ รู้สึกแปลกๆใช่ไหมละ? 


...และผมก็เป็นหนึ่งในนั้น

ตอนนี้มาร์คกำลังขับรถกลับหอแล้ว ตอนแรกร่างสูงบอกจะพาเดินเล่นหาขนมกินต่อ แต่ผมก็ส่ายหน้ารัวๆบอกจะกลับหออย่างเดียว ใจจริงก็อยากเดินต่อนะ แต่พรุ่งนี้มาร์คบินแล้วนี่หน่าของยังไม่ได้จัดเลยด้วยตลอดทางกลับหอผมก็เกาะแขนมาร์คแล้วซบหน้าลงบนไหล่ตลอดทาง ขอหน่อยเหอะ เดี๋ยวจะไม่ได้เจอกันตั้งนาน..


"มาร์คเอาเสื้อกันหนาวไปยัง?"


"..."


"ตอนนี้น่าจะหนาวนะ เมื่อกี้แบมเพิ่งเช็คอากาศให้"


"..."


"แล้วถุงเท้ามีคู่หนาๆหรือเปล่าแบมเห็นมาร์คมีแต่คู่บางๆผมพูดพลางมุดหัวเข้าไปในตู้เสื้อมาร์ค แล้วดูว่ามีอะไรจำเป็นต้องเอากลับไปอีกหรือเปล่า ตอนนี้ห้องที่เคยเรียบร้อย ของจัดเป็นระเบียบเรียบร้อย กลับมีกระเป๋าเดินทางใบใหญ่สองใบเปิดกางเอาไว้เตรียมพร้อมจุสิ่งของ รอบๆกระเป๋ากระจายไปด้วยเสื้อผ้า ของใช้ และอื่นๆอีกมากมาย ฝีมือเองแหละ กะ ก็อยากดูให้แน่ใจนี่หน่าว่าเอาไปครบหรือเปล่า..

"...แบมมานี่"

"ไม่เอา แบมจะหาถุงเท้าก่อนผมพูดตอบในขณะที่หัวก็ยังมุดหาของในตู้เสื้อผ้าอย่างเอาเป็นเอาตาย ถุงเท้าหายไปไหนหมดวะ?!

พรึ่บ!

"เห้ยมะ มาร์คปล่อย บะ แบม จะไปหาของในจังหวะที่ผมมัวแต่หาของอยู่ มาร์คก็เดินเงียบๆมาทางด้านหลังแล้วช้อนตัวผมขึ้นมาอยู่ในอ้อมกอดแกร่ง ผมตกใจก็เลยกอดคอมาร์คเอาไว้แน่น"...ที่นู้นมี"มาร์คพูดขึ้นขณะที่ค่อยๆย่อตัวนั่งลงบนเตียงแล้ววางผมให้นั่งลงบนตักแกร่งเบาๆ ผมก็เลยค่อยๆคลายอ้อมแขนที่รัดคอมาร์คเมื่อกี้ออกช้าๆ 

"ก็เผื่อมันไม่พอไง"


"..."


"เกินดีกว่าขาดนะ ไม่เคยได้ยินหรอ?"


"..."


"หมวกไหมพรมสีแดงไปไหนแล้วอ่าแบมหาไม่เห็นเจอผมถามขึ้นมาเบาๆ ในหัวผมนึกอยู่ว่าต้องเตรียมอะไรไปบ้างมีหมวก ถุงเท้า แล้วอะไรอีกนะ?


"..."


"ผ้าพันคอเออใช่ผ้าพันคอ ตอนนี้มันไปอยู่ นะ..""...แบม"ร่างสูงเรียกชื่อผมด้วยนํ้าเสียงนิ่งๆตามสไตล์ ผมเลยเงยหน้าขึ้นไปตามเสียงเรียก ยังไม่ทันจะเงยขึ้นไปสบตากันเลยมาร์คก็ก้มลงมาจูบปากผมเบาๆ แค่จูบเฉยๆไม่มีอะไรมากกว่านั้น เป็นจูบที่อ่อนโยนละมุนที่สุดตั้งแต่มาร์คเคยมอบให้เลยก็ว่าได้...
-แจกทวิต @Cherry_SPNR ท้วงฟิคได้ ติชมฟิคได้ มาคุยกับเค้าก็ได้ ฮ่าฮ่า :D

#มาร์คใบ้มบ


#KISCHE
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 351 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

59,174 ความคิดเห็น

 1. #59150 lek0868909108 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2563 / 22:12
  หึงเข้าใจแต่อย่าเผลอลงที่แบมแม้จะไม่มาก/พบหนึ่งงอแงหนึ่งอัตรา
  #59,150
  0
 2. #59044 bb1a1n (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2562 / 21:24
  เหงาแย่เลยตั้งเดือนนึง
  #59,044
  0
 3. #58961 Spices_smile (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 13:55
  หงึ.....
  #58,961
  0
 4. #58746 AnutsaraPanthong (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2560 / 16:19
  เดือนนึ่งนี้จะทนไหวไหมแบมน้อย งื้อออ
  #58,746
  0
 5. #58637 CR33 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 18:57
  งื้อตั้งเดือนเลยน้าาา
  #58,637
  0
 6. #58540 kookiooo (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2560 / 23:43
  อืม..เเบมๆชักนิสัยเสีย..พี่มาร์คตามใจเลยได้ใจทำตัวงอเเง ดื้อเเพ่ง ไม่มีเหตุผล บางทีคนเราต้องมีธุระกันบ้าง ถ้าหากสมมุติพี่มาร์คต้องไปเจรจาธุรกิจเป็นร้อยล้านเเล้วเเบมมาบอกว่าจะไปหาสาวนมโตเเบบเนี้ย..คนเราใช่คิดเเต่เรื่องนอกใจ..ไปเที่ยวก็นอกใจ..เเชทกับคนอื่นก็หาว่านอกใจ..โทรคุยกับคนอื่นก็หาว่านอกใจ..กลับดึกก็หาว่านอกใจ..จะคิดก็ไม่ผิดหรอก คนเราห้ามความคิดไม่ได้ เเต่จะโวยวาย งอเเงก็ขอให้มีเหตุผล

  #รู้สึกว่าพี่มาร์คจะใจเย็นมากกับเเบมๆ บางทีเราเเนะนำให้พี่เเกไปบวชเป็นพระ..ไม่ก็นับถือพี่เอกราชหรือพี่เพลิงเป็นอาจารย์ เอาความเลือดร้อนของพี่เเกมาซัก3ในสิบก็ถือว่าดี เพราะพี่เเก...(โหดมาก)..

  #พอๆๆๆ..มันคนละเรื่อง
  #58,540
  0
 7. #58534 CornettoX (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2560 / 17:50
  ตั้งเดือนหนึ่งง่าาาาา
  #58,534
  0
 8. #58494 xcoolzip (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2560 / 21:22
  ไปทำไมอ้ะะ เร่งด่วนอ้อ
  #58,494
  0
 9. #57828 EarthMayer (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 24 มีนาคม 2560 / 07:47
  โดนเทเเน่หนูเเบมอิอิอิอิ //โดนตบ
  #57,828
  0
 10. #57820 ChayapornSs (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 22:06
  มาร์คไปทำไมอ่าาาาาTT
  #57,820
  0
 11. #57699 `MESJ' (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:02
  มาร์คไปแบมหงอยแน่เลยย พี่มาร์คเอาแบมไปด้วยย เดี๋ยวมีคนมาจีบน้องหรอก
  #57,699
  0
 12. #57684 miguchang (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560 / 23:04
  เอาแบมไปด้วย
  #57,684
  0
 13. วันที่ 19 มกราคม 2560 / 18:15
  มาร์คเอาแบมไปด้วยเถอะ อย่าทิ้งให้แบมอยู่คนเดียวแบบนี้เลย
  #57,619
  0
 14. #57519 anMarkBambamGOT7 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 8 มกราคม 2560 / 23:29
  งืออ พี่มาร์ค อย่าไปนานนะ ใครมาจีบยันไม่รู้ด้วยนะะ555
  #57,519
  0
 15. #56736 ojay2 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2559 / 12:21
  น้องเหงาแน่ๆๆเลยยย
  #56,736
  0
 16. #56664 markbamgalaxy (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2559 / 08:29
  มาร์คคคคค! ไม่ปายยย!!
  #56,664
  0
 17. #56570 PinkuMilku (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 10:48
  แบมเปนห่วงมาร์ค น่ารักดี
  #56,570
  0
 18. #56469 Nuthathai Por (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2559 / 18:24
  ไปนานจังมาร์ค ที่บ้านมีไรป่าวทุกครั้งที่คุยกับที่บ้านมาร์คดูเครียด ๆ เนอะ
  #56,469
  0
 19. #55331 M.m1nt (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2559 / 09:54
  มีเรื่องไรอ่ะไมต้องกลับด้วยย
  #55,331
  0
 20. #51703 兴迷 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2559 / 19:50
  ไปทำอะไรรรรร
  #51,703
  0
 21. #50200 P-ENT (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2559 / 14:24
  มีไรทำไมต้องไป
  #50,200
  0
 22. #45656 ptptct (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2559 / 01:58
  ไปด้วยกันก็ได้นา
  #45,656
  0
 23. #45430 Iris_bella (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2559 / 02:28
  โห นานอ่า แบมแบมท่าจะช็อคหนัก 555
  พี่ใบ้ไม่ทิ้งแบมแบมให้อยู่คนเดียวตั้งเดือนนึงหรอก เชื่อสิ ขนาดอยู่ใกล้ๆยังหวงขนาดนั้น
  #45,430
  0
 24. #42034 ppond23 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2559 / 18:21
  เดือนนึงเลยหรอ แบมจะอยู่กับใครล่ะ แงงงงง
  #42,034
  0
 25. #41932 mai_maylody (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2559 / 23:51
  เดือนหนึ่งก็ไม่ใช่น้อยๆอ่า แบมเหงาแย่เลยย
  #41,932
  0