ปิดโอน (รอบรีปริ้น) [GOT7] Ma Bae Roommate #มาร์คใบ้มบ

ตอนที่ 23 : ♔MARK PART [100%]♔ ✔

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 41,150
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 398 ครั้ง
  30 ก.ค. 59

(...แบม!) ผมตะโกนเรียกชื่อปลายสายหลายครั้ง แต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับกลับมาเลย ดังนั้นผมเลยยืนขึ้นเต็มความสูงแล้วหยิบฮู้ดสีดำมาสวมลวกๆ หยิบโทรศัพท์กับกุญแจรถแล้ววิ่งออกจากห้องไปทันที ผมวิ่งไปลานจอดรถหลังมอแล้วสตาร์ทรถขับออกไปทันที ผมไม่ค่อยได้เอารถออกมาขับเท่าไหร่ถ้าไม่จำเป็น ผมหยิบโทรศัพท์แล้วขับไปตามโลเคชั่นที่แบมส่งมาก่อนหน้านี้ มือก็กดโทรหาร่างเล็กไปด้วย แต่ก็ไม่มีคนรับสายแม้แต่สายเดียว

เอี้ยดดดด!

กริ๊ก

ผมล็อครถด้วยรีโมทแล้ววิ่งเข้าไปข้างในคลับทันที ผมมองไปรอบๆก็มีแต่คนอื่น มองไม่เห็นร่างเล็กเลย ตอนนี้ก็เริ่มมีผู้หญิงเข้ามาหาผมบ้างแล้ว แต่ตอนนี้ผมไม่มีเวลามามายุ่งกับคนพวกนี้หรอกนะ 

"อ้าวไอมาร์ค!" ผมหันไปตามเสียงเรียกก็พบว่าเป็นรุ่นพี่สักคนในมหาลัย 


"..."


"มาทำอะไรแล้วไมแต่งตัวงี้มาวะ?" เหมือนผมจะคุ้นๆหน้าแต่ก็นึกไม่ออก ผมมองไปรอบๆก็พบว่าคลับนี้มีชั้นสองด้วย แบมอาจจะอยู่บนนั้น..


"..."


"หาใครอยู่ปะเนี่ยเดี๋ยวกูช่วยหา" 

"...แบม"

"...แบมแบมผมเผลอพูดชื่อคนตัวเล็กออกมา แต่พี่เขาคงไม่รู้จักหรอก

"แบมน้องแบมที่มาเลี้ยงสายประมงวันนี้ปะถ้าใช่ก็อยู่ชั้นสอง อะ อ้าวเห้ย รีบไปไหนวะ?!" พอผมได้คำตอบผมก็วิ่งขึ้นบันไดที่อยู่ริมซ้ายสุดของคลับขึ้นไปทันที ข้างบนดูเงียบกว่าข้างล่างเยอะมาก ผมเดินไล่ทีละโซนจนมาพบกับแบมแบมที่นอนราบอยู่บนโซฟา ในขณะที่คนอื่นก็ดื่มกันต่อไป ผมตรงเข้าไปที่ร่างเล็กที่ตอนนี้เสื้อสีขาวข้างในหล่นลงมาจนเห็นเรียวไหล่เล็กนั้น ถ้าแบมตื่นผมคงดุไปแล้วแน่ๆ 

พรึ่บ!

"เห้ยๆ เอาน้องกูไปไหน?" 


"..." ผมอุ้มแบมแบมขึ้นมาไว้ในอ้อมแขนแล้วหยิบแจ็คเก็ตที่วางพาดโซฟามาคลุมทับไว้อีกชั้น


"มึงเป็นใครเนี่ยแล้วอุ้มน้องรหัสกูทำไม?!" คนนี้หน้าคุ้นๆเหมือนจะเคยอยู่วิศวะมาก่อน


"..."


"ปล่อยเลย ปล่อยน้องกูลง!" ส่วนคนที่มีลักยิ้มก็เดินเข้ามาแล้วพยายามจะอุ้มแบมกลับไป ผมก็เบี่ยงตัวหลบแล้วก้าวถอยหลังมาก้าวนึง

"...น้องมึง?"

"...แต่แฟนกู"

ผมพูดไว้แค่นั้นแล้วก็อุ้มแบมแบมลงไปข้างล่างทันที ตอนนี้คนอื่นต่างก็มองมาทางนี้ด้วยแววตาที่กำลังสงสัย แต่ผมก็เดินแทรกออกไปจนออกมาถึงหน้าคลับจนได้ ผมกดรีโมทแล้วเปิดประตูวางแบมแบมไว้เบาะข้างคนขับ ส่วนผมก็วิ่งไปทางฝั่งคนขับแล้วขับรถออกไปทันที ตอนนี้หน้าเรียวเล็กแดงแล้วก็มีเหงื่อซึมออกมาเป็นจำนวนมาก ผมค่อยๆใช้มือข้างขวาที่ไม่ได้จับพวกมาลัยไปกุมมือเล็กนั้นไว้แล้วบีบเบาๆ...

ขวับ

ไม่รู้ตอนไหนที่แบมค่อยๆเขยิบตัวมาทางผมแล้วซุกหน้าลงบนหน้าอกผมแล้วค่อยๆสอดมือมากอดรอบเอวผมไว้แน่น

"มาร์ค"


"..."


"ฮื่อ มาร์คคค" 

แปะ

"...มาร์คขับรถอยู่ผมดุออกไปแบบไม่จริงจังนักเมื่อร่างเล็กอยู่ไม่นิ่ง มือนี่จับอะไรมั่วไปหมดมือเล็กค่อยๆสอดเข้ามาในฮู้ด จนผมต้องเอามือมาดึงออกไป

"มาร์ค แบมปวดหัว" 


"..."


"เจ็บคอด้วยแบมแบมขยับหน้ามาพูดชิดริมใบหูผม ผมกระตุกเล็กน้อยแต่ก็ยังต้องประคองสติขับรถต่อ ถ้าขืนแบมยังทำแบบนี้ต่อ มีหวังไม่พ้นโค้งหน้าแน่ๆ

"...นั่งดีๆ"

"กอดหน่อย กอดๆ กอดกันร่างเล็กพึมพัมเบาๆแล่้วค่อยๆเอนตัวข้ามเกียร์มานอนบนตักแล้วหันหน้าเข้าหาผม มือก็เล่นสายเสื้อฮู้ดที่ห้อยลงมาแล้วก็หัวเราะคิกคักอะไรคนเดียวก็ไม่รู้ 

"มาร์ค มาร์ค มองแบมหน่อย" 

"ม๊าคคคคคคคคมองแบมมก่อน!" แบมแบมตะโกนลั่นขึ้นมาแล้วโน้มคอผมให้เลื่อนสายตาลงมา แต่คือผมขับรถอยู่ไงก็เลยพยายามแกะมือปลาหมึกของคนตัวเล็กที่กำลังล็อคที่คอผมหนึบหนับไปทั่ว..

"มาร์ค อย่าดึงแขนแบม ฮื่อ แบมเจ็บพอผมได้ยินเท่านั้นก็รีบปล่อยแขนเล็กทันทีแล้วก็จับข้อมือเล็กมาผลิกซ้ายผลิกขวาดูว่าเป็นอะไรหรือเปล่า แต่ก็มีแค่รอยแดงๆเท่านั้น ผมก็เลยลูบแขนแบมไปมา พลางจับแขนเล็กขึ้นมากดจูบลงไปเบาๆ

"จุ๊บก่อนแล้วจะหายเจ็บ จู๊บบบบบบบบร่างเล็กเงยหน้าขึ้นมาแล้วหลับตาทำปากจู๋ ผมที่กำลังขับรถอยู่ก็เลยแค่ก้มลงไปจุ๊บปากเล็กที่กำลังทำเป็นปากหมูไปทีนึงแล้วรีบเงยหน้าขึ้นมามองถนนต่อทันที...อีกนานไหมกว่าจะถึงหอ ผมเริ่มจะอดทนไม่ไหวแล้ว

แปะ

เฮือก!

"มาร์ค ทำไมไอนี่มันถึงมาเคารพธงชาติตอนนี้อ่าตอนนี้ดึกแล้วนะทำไมยังไม่ลงอีก?" อยู่ดีๆแบมแบมก็พลิกตัวแล้วเอาคางเงยหน้าขาผมแล้วเอามือวางบนตรงนั้นของผมแล้วเงยหน้าขึ้นมาถามด้วยแววตาใสแจ๋ว ผมก็เลยเอามือจับมือเล็กขึ้นมากุมไว้ไม่ให้เขาจับอะไรไปมากกว่านี้อีก

"หรือว่ามาร์คลืมชักธงลงงั้นเดี๋ยวแบมช่วยชักธงลงให้เนอะ" 


!!!!"...แบมแบมผมกัดฟันเรียกชื่อคนตัวเล็กที่กำลังลูบ 'บางอย่างราวกับเป็นของเล่นชิ้นใหม่

"ว่าแต่..มันชักลงยังไงอ่าแบมไม่รู้แบมแบมพึมพำกับตัวเองเบาๆ มือเล็กหยุดนิ่งไปสักพักคงเป็นเพราะกำลังคิดอะไรบางอย่างแน่ๆ


พรึ่บ!

"...แบมอย่าล้วงผมตะปบมือลงไปบนมือเล็กที่ตอนนี้กำลังล้วงเข้าไปในกางเกงยอมรับเลยว่าตกใจมาก ผมรู้สึกได้เลยว่ามันเฉียดไป..เฉียดไปนิดเดียวจริงๆ


"ฮื่อ!" 

ร่างเล็กทำเสียงฮึมฮัมในลำคอเหมือนโดนขัดใจแต่ก็ยอมเอามือออกไป ผมก็เลยถอนหายใจออกมาเบาๆอย่างโล่งอก..


ผลุบ!

"...เห้ย!" 
เอี๊ยดดดดดดดดดด!!

ผมเบรกรถกระทันหันเลยทำให้ยางรถครูดไปกับถนนเป็นทางยาวเพราะผมขับมาค่อนข้างเร็วพอสมควร ส่วนตัวต้นเหตุตอนนี้ก็หายไปอยู่ฮู้ดผม แต่ที่ไอตัวดีไม่เป็นไรเพราะตอนเบรคผมเอามือกั้นไว้ไม่ให้ไถลไปข้างหน้า


"...แบมออกมา" 

ที่ผมต้องเบรกรถกระทันหันก็เป็นเพราะแบมแบมซุกหน้าเข้าไปในฮู้ดของผม นั้นยังไม่เท่าไหร่แต่พอซุกเสร็จแล้วค่อยๆจูบลงบนท้องน้อยของผม อันนี้แหละที่ทำให้ผมต้องเบรกกระทันหัน!


"อืออ จุ้บ จุ้บ!" 

"มาร์ค ตัวห๊อมหอม แบมชอบกลิ่นนี้" 

แบมแบมว่าแล้วก็กดจูบลงมาหน้าท้องน้อยผม ยํ้าๆอยู่อย่างนั้น ผมพยายามเอามือดันออกแล้วแต่แบมก็ไม่ขยับออกแม้แต่นิดเดียว อีกเหตุผลก็คือผมไม่กล้าดันแรงด้วย ตอนนี้ผมต้องข่มอารมณ์บ้างอย่างของตัวเองไว้ คือผมก็ผู้ชายมีอารมณ์เหมือนกับคนอื่นทั่วไป แต่แค่ผมอาจจะอดทนได้ดีกว่าคนอื่น


"...แบมอย่าซนผมว่าแล้วพยาพยามจับตัวดีให้ออกมา แต่แบมแบมก็ร้องออกมาไม่รู้เจ็บหรือเปล่าผมก็เลยไม่กล้าจับอีกกลัวเขาจะเจ็บ... 

หงับ!

"งั่มๆ พุงมาร์คแข็งจัง" 

คราวนี้ไม่ใช่แค่จุ้บแล้ว เมื่อกี้นี้กัดลงมาเต็มฟันเลย พอกัดเสร็จยังไม่พอยังเอาปากมาเม้มๆอีก ผมว่าผมต้องรีบขับรถกลับหอแล้ว ผมออกรถทันทีและขับค่อนข้างเร็วกว่าปกติ ผมใช้มือขวาขับข้างเดียวส่วนมือซ้ายก็ต้องคอยจับมือคนต้วเล็กไว้ไม่ให้จับอะไรไปมากกว่านี้...ไม่งั้นไม่งั้นได้จอดข้างทางแน่ๆ ผมขับอีกประมาณ 10 นาทีก็ถึงหอ ตอนนี้แบมหยุดนิ่งไปแล้ว แต่ก็ยังไม่ยอมเอาหัวออกมาจากฮู้ดผมอยู่ดี ลมหายใจที่รดอยู่บนหน้าท้องผมสม่ำเสมอนั้นบอกได้อย่างดีเลยว่าแบมแบมคงหลับไปแล้วแน่ๆ ผมค่อยๆจับหัวแบมออกมาแล้วประคองให้นั่งดีๆ ส่วนผมก็ลงจากรถแล้วเดินไปอีกฝั่งเพื่ออุ้มออกมา เสื้อสีขาวตัวบางที่ตอนนี้หล่นลงไปจนเห็นเรียวไหล่มนทั้งสองข้างคอลึกจนเห็นทุกสัดส่วนข้างในเสื้ออย่างชัดเจน ผมข่มตาลงนิ่งๆแล้วจับเสื้อขึ้นมาดีๆ ก่อนจะอุ้มออกมาแล้วใช้รีโมทล็อครถ

"อือ มาร์คปากเล็กก็พึมพัมชื่อผมตลอดทางจนถึงห้อง พอหลังสัมผัสถึงเตียงแบมแบมก็หันหน้าไปอีกทางแล้วกอดหมอนข้างทันที ผมก็เลยก้มลงไปถอดรองเท้าออกจากเท้าเล็กคู่นั้นค่อยๆดึงถุงเท้าออกมาก่อนที่จะโยนลงตระกร้าไป 

"มาร์ค มาร์ค" 

"ฮื่ออออ"

ร่างเล็กขยับตัวไปมาเหมือนไม่ค่อยสบายตัวเท่าไหร่..ส่วนมือก็ชูขึ้นเหมือนกำลังหาอะไรบางอย่าง หน้าเรียวเล็กชุ่มไปด้วยหยาดเหงื่อ ผมจึงนั่งลงบนขอบเตียงแล้วค่อยๆไล่มือตั้งแต่ขมับไล่ไปตามกรอบหน้าเล็กเพื่อเช็ดเหงื่อให้

"มาร์ค มาร์คครับ" 

"แบมจะไม่ดื้อแล้วนะ"

"ไม่ ฮื่ออ ดื้อแล้ว"

เหมือนคนตัวเล็กจะละเมอขึ้นมา แบมแบมพูดซํ้าไปซํ้ามาเหมือนแผ่นเสียงโดนกดรีเพลย์ไว้ปากเล็กขยับขมุบขมิมตลอดเวลา ผมก็เลยจับมือเล็กแล้วบีบเบาๆ ส่วนมืออีกข้างก็ลูบผมคนตัวเล็กไปพลางๆ

"วานิลลา"
หื้ม?
"มาร์ค วานิลลา"
ผมวานิลลา? 
"แบมอยากกิน..."

"อยากินมาร์ควานิลลา"!!!!

แบมแบม..ตอนนี้จะรู้ตัวไหมเนี่ยว่าพูดอะไรออกมาบ้างผมใช้แชมพูกลิ่นวานิลลาครับ เมื่อก่อนผมไม่ได้ใช้กลิ่นนี้หรอก ผมใช้กลิ่นที่ผู้ชายส่วนใหญ่เขาใช้กัน..แต่มันมีวันนึงคนตัวเล็กแชมพูหมดก็เลยต้องใช้ของผมแทน สักพักก็มีเสียงโวยวายดังออกมาจากห้องนํ้าทำนองว่า..

'แสบโอ้ยๆๆแชมพูแสบตา!''แชมพูหรือนํ้ากรดวะ?! แสบชิบ!''กลิ่นไม่เห็นหอมเลย ฉุนก็ฉุนถ้าเป็นวานิลลานะจะจับกินให้หมดเลย!'
...และนั้นก็คือสาเหตุ


แป๋ว...

ในจังหวะที่ผมคิดอะไรบ้างอย่างอยู่ ผมก็รู้สึกมีสายตาของใครกำลังมองผมอยู่จากด้านล่างผมก็เลยก้มลงมามองแบมแบมที่ตอนนี้กำลังมองผมตาแป๋วแล้วทำปากหมูอยู่ แววตาแบมแบมบางครั้งก็ทำให้ผมรู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง มันมีบางอย่างที่ทำให้ผมละสายตาออกไปได้เลยแม้แต่ครั้งเดียว..

"จู๊บบบบบบบบบบบบ จุ๊บหน่อยคนตัวเล็กทำปากหมูแล้วมองตาแป๋ว"...บนรถจุ๊บไปแล้ว" 


"อีกทีนึงนะๆ จู๊บบบบบบบบแบมแบมพูดแล้วก็ดิ้นไปเบาๆเหมือนโดนขัดใจ ผมถอนหายใจออกมาเบาๆก่อนจะก้มหน้าลงไปจุ๊บปากหมูนั้นเบาๆ แต่พอผมยอมทำตาม แบมแบมเหมือนจะได้ใจก็เลยทำปากหมูใส่ผมอีก คนตัวเล็กก็เลยโดนผมดุไปครั้งนึง ตอนนี้ก็เลยนอนหน้าหงออยู่บนเตียงแล้วบ่นงุ้งงิ้งคนเดียว 

"มาร์คกอดๆ ไม่จุ๊บแต่กอดได้ไหม กอดๆ" 

"แบมหนาวนะ หนาวมากๆแบมแบมทำตัวสั่นเล็กๆแล้วก็เอามือขึ้นมาตัวเองเบาๆ ซึ่งถ้ามองจากตรงนี้รู้เลยว่าแกล้งทำ.. ...แต่จะทำเป็นไม่รู้แล้วกัน

หมับ!

"อือออ อุ่นดีเนอะพอผมล้มตัวนอนลงข้างๆแบมแบมก็หันมาแล้วกอดหมับเข้าที่เอวผมทันทีส่วนหน้าเล็กก็ซุกอยู่แถวซอกคอผมพอดี

หงับ!

"...แบมอย่ากัดผมเบี่ยงตัวออกทันทีเมื่อเหตุการณ์มันชักจะเริ่มเหมือนตอนอยู่บนรถ


หงับ!

แบมแบมกัดลงมาตรงซอกคอผมเป็นครั้งที่สอง ผมรู้สึกว่าต้องโดนกัดจนจมเขี้ยวแน่ๆไม่งั้นผมคงไม่รู้สึกเจ็บขนาดนี้หรอก..แต่ถ้ากัดอย่างเดียวผมยังพอไหว แต่แบมแบมทั้งกัดทั้งดูดเม้มนะสิ!

"ฮื่ออ มะ มาร์ค"...ขอร้องหล่ะ อย่าทำเสียงแบบนั้น

"มาร์ค มะ มาร์ค จุ๊บ!" ร่างเล็กเรียกชื่อผมด้วยนํ้าเสียงสั่นๆแล้วค่อยๆจุ๊บตรงสันคอผมไล่ลงมาจนถึงไหปลาร้า ตอนนี้ผมหลับตาลงนิ่งๆพยายามกลั้นอารมณ์บางอย่างที่มันพร้อมจะประทุแน่ๆถ้าขืนยังเป็นแบบนี้อยู่!

"แบมรักมาร์คนะ"


!!!!
ผมนิ่งไปเลยหลังจากได้ยินคำนั้น แบมแบมไม่เคยพูดกับคำนี้กับผม และผมก็ไม่เคยพูดคำนี้ออกไปเหมือนกัน แต่ที่ไม่พูดก็ไม่ได้แปลว่าไม่ได้รักหรอกจริงไหมพูดไปเดี๋ยวเด็กแถวนี้ได้ใจพอดี..


"...แบมไม่เอาหน่าผมว่าเสียงเข้มอีกรอบเมื่อคราวนี้แบมแบมลุกขึ้นมานั่งแล้วพยายามแทรกตัวเข้าในฮู้ดผมเหมือนกับตอนอยู่ในรถ


"ในนี้หอมอ่า อุ่นด้วยผมรู้สึกได้ว่าคราวนี้คนตัวเล็กแค่แนบแก้มลงบนหน้าอกผมเฉยๆ ไม่ได้ทำอะไรมากกว่านั้น"...ไม่ร้อน?" 


ร่างเล็กส่ายหน้าแทนคำตอบ ตอนนี้แบมแบมนอนทับผมทั้งร่างแต่แค่หัวอยู่ในฮู้ดผมแค่นั้นตั้งแต่ท้ายทอยไล่ลงไปถึงข้างล่างอยู่บนตัวผมหมดเลย 


ปุ ปุ ปุ


ผมตบลงไปที่ก้นเล็กเบาๆ เป็นเชิงกล่อมให้หลับ แต่แบมแบมก็ยังคงขยุกขยิกตัวอยู่ตลอดส่วนมือก็กอดเอวผมไว้แน่นแถมยังออกแรงบีบเป็นบางครั้ง ผ่านไปไม่นานลมหายใจก็เริ่มหายใจออกสม่ำเสมอ ร่างกายจากที่ตอนแรกขยุกขยิกเป็นลูกลิงก็นิ่งลง ...หมดพลังแล้วสินะ 


"มาร์ค งึมม"

"มาร์ค..."

สุดท้ายแล้วตลอดทั้งคืนนั้นผมก็ไม่ได้หลับเลย เพราะว่าแบมแบมเอาแต่เรียกชื่อผมตลอด ผมทั้งกอดทั้งลูบผมปลอบแล้วก็ยังไม่ยอมหยุดเรียกชื่อผม กว่าผมจะได้หลับก็ฟ้าก็สว่างแล้ว ผมตื่นอีกทีก็เกือบบ่ายโมงได้ มองไปที่คนข้างกายก็ยังเห็นคนตัวเล็กยังหลับอยู่ ไม่รู้ออกไปจากฮู้ดผมตอนไหน


"...แบมผมแล้วแนบหลังมือไปที่หน้าผากเล็กเบาๆ เหมือนจะตัวร้อนๆด้วย


"ฮื่อ มาร์ค" 


"..."


"ปวดหัวแบมแบมค่อยๆลืมตาขึ้นมามองผมแล้วก็เบะปากเตรียมจะร้องไห้ สงสัยจะไม่สบายแล้วแน่ๆ


"..."


"มาร์ค ปวดหัว ฮึกสักพักนํ้าตาก็เริ่มไหลลงมาอาบแก้ม ผมก็ก้มลงไปกอดแล้วลูบหลังขึ้นลงเบาๆเป็นเชิงปลอบ"...แบมไม่ร้อง""แบมปวด ฮือ ห้ว"


"..."


"มาร์ค ปวดหัวร่างเล็กกอดผมแล้วขยุ้มเสื้อผมไว้แน่น แล้วซุกหน้าซบตรงไหล่ผมพลางสะอื้นไปด้วย ลมหายใจร้อนรดตรงที่คอผมเป็นช่วงๆ สงสัยจะเป็นไข้แน่ๆ ผมเลยผละออกมาแล้วไปหยิบปรอทมาวัดไข้ดู ปรากฏว่าอุณหภูมิเกือบจะแตะ 40 อยู่แล้วผมเลยรีบลุกคว้าเสื้อกันหนาวของผมมาใส่ให้แบมแบม ส่วนผมก็หยิบฮู้ดสีแดงออกมาใส่แล้วหยิบหมวกมาใส่ลวกๆ ผมหยิบกุญแจรถแล้วอุ้มร่างเล็กออกมาจากห้องทันที 


"มาร์ค ฮึก" 

"มาร์ค แบมอยากกินไอติม"


!!!!

ร่างเล็กสบตาผมนิ่งๆพลางเบะปากร้องไห้ไปด้วย ผมมองแบบดุๆใส่ทันที ไม่สบายใครเขากินไอติมกัน มีแต่ไอตัวเล็กคนนี้คนเดียวเนี่ยแหละ ไม่สบายแล้วบ่นอยากกินไอติม

"มาร์ค ฮื่อไอติม"


"..."


"ไอ ฮึก ติม"

แบมแบมบ่นอยยากกินไอติมมาตลอดทาง ตั้งแต่ขับออกมาจากมหาลัย คนข้างตัวผมก็พูดแต่อยากกินไอติมซํ้าไปซํ้ามาแล้วก็ร้องไห้ไปด้วย ผมก็ใช้มือข้างที่ไม่ได้จับพวกมาลัยเอื้อมไปเช็ดนํ้าให้ลวกๆ เพราะผมขับรถอยู่

"มาร์ค แบมหิว"


"..."


"อยากกิน ฮึก เค้กด้วย"


"..."


"แต่แบม ฮื่อ ปวดหัวร่างเล็กว่าแล้วก็เอนตัวมาซบลงบนไหล่ผมเหมือนไม่มีแรง ผมก็เลยเอื้อมมือไปลูบผมนิ่มเบาๆ ...ไม่อยากให้มาป่วยแบบนี้เลยจริงๆ
"ฮือออ!! มาร์คไม่เอาแบมไม่ฉีดยานะ!" พอขับมาถึงโรงพยาบาลผมก็จอดรถแล้วอุ้มแบมแบมเข้าไปทันที ก็มีพยาบาลเอาเตียงมาให้ แต่คนตัวเล็กไม่ยอมปล่อยมือจากคอผม กอดผมแน่นบอกจะให้ผมอุ้ม ผมก็เลยเดินอุ้มมาตลอดทางจนเข้ามาถึงห้องตรวจแล้วหมอบอกว่าต้องฉีดยา พอแบมแบมได้ยินเท่านั้นก็ร้องไห้ออกมาเสียงดังลั่น


"..."


"มาร์ค ฮึกไม่เอา ไม่ฉีด ฮือแบมแบมพูดแล้วก็ร้องไห้ออกมาอย่างหนักจนผมเริ่มใจอ่อนไม่อยากให้ร้องไห้เดี๋ยวจะยิ่งป่วยหนักกว่าเดิม 


"..."


"กลับหอนะ ฮือแบมไม่ฉีด ฮึก ยา" 


"แต่ถ้าไม่ฉีดอาจจะมีผลต่อสุขภาพได้นะครับ"
"ตอนนี้คนไข้ไข้ค่อนข้างสูง กลางคืนอาจจะเกิดอาการชักได้"


ในจังหวะที่ผมจะอุ้มแบมขึ้นมาแล้วจะกลับหอ คุณหมอก็พูดขัดขึ้นมาก่อน พอคนตัวเล็กที่โดนผมอุ้มขึ้นมาแล้วก็ไม่ยอมปล่อยคอผมเลย เอาแต่ร้องไห้แล้วบอกกลับหออย่างเดียว ผมก็ลูบหลังไปมาแล้วกดจูบลงบนกลุ่มผมนิ่มเบาๆเป็นการปลอบโยน

"มาร์ค กลับๆ ฮึกกลับสิ"


"..."


"ไม่เอานะ แบมไม่อยาก ฮือ ฉีดยา""...ถ้าแบมยอมฉีดยา""...มาร์คพาไปกินเค้กเอาไหม?""เค้ก ฮึก แต่ฉีดยา ฮือมันเจ็บ""...กินไอติม"


"...ดูหนังด้วยดีไหม?" ตอนนี้คนตัวเล็กนิ่งไปสักพักเหมือนกำลังคิดอะไรอยู่ แต่ก็ยังมีสะอื้นหลุดออกมาเล็กๆ

"กินเค้ก แบมอยากไป ฮึก กินเค้กกับมาร์ค" 


"...งั้นฉีดยา" 


"มันเจ็บ แบมกลัวคนตัวเล็กพูดแล้วก็ซุกหน้าเข้ากับอกผม ตอนนี้ผมยังอุ้มแบมเอาไว้อยู่


"..."


"แบมไม่ชอบ ฮึก เข็ม มันทิ่มแขนแบม"
"...งั้นมาร์คจะจับมือแบมไว้แบบนี้ผมว่าแล้วก็ค่อยๆวางแบมลงบนเตียงแล้วประสานนิ้วทั้งห้าเข้ากับมือเล็กนั้น
"...แล้วแบมก็มองแค่มาร์คผมค่อยๆช้อนสายตามองขึ้นไป นัยต์ตาคนข้างหน้าแอบมีวูบไหวเล็กน้อย ตอนนี้คุณหมอเริ่มเอาสายยางมารัดเหนือข้อพับแขนไว้แน่น แล้วค่อยๆใช้สำลีชุบแอลกอฮอลล์ทาตรงข้อพับเบาๆ 
"มะ มาร์ค เข็มมันมาใกล้ ขะ แขน แบมแล้วหรือยัง?" แบมแบมมองมาทางผมบีบมือผมแน่นผมก็เลยส่ายหน้าแทนคำตอบไป เพราะตอนนี้หมอแค่กำลังหยิบเข็มขึ้นมาเอง


"..."


"มาร์ค ขะ เข็ม มันมาหรือยังมันจะทิ่มหรือยัง?" ตอนนี้หน้าเรียวเต็มไปด้วยสีหน้ากังวล ปากอูมเม้มเข้าหากันแน่น 

จึก

"แว้กกกกกกกกก!!" 

หลังจากที่หมอจิ้มเข็มลงไปที่ข้อพับผมก็บีบมือเล็กไว้ พอฉีดยาเรียบร้อยแล้วแบมแบมก็ตะโกนร้องออกมาทันที สงสัยไม่กล้าตะโกนตอนเข็มทิ่มเข้ามา เพราะหมอบอกว่าถ้าเกร็งเข็มจะหักได้ 

"มาร์ค แบมหิวข้าวคนตัวเล็กพูดเสียงเบา หลังจากที่หมอฉีดยาแล้วก็ให้นอนพักสักชั่วโมงนึงแล้วค่อยกลับได้ ตอนนี้ผมกับแบมแบมก็เลยมาอยู่ที่ห้องพักชั่วคราว


"..."


"หิวเค้กด้วยแบมแบมหันมาพูดกับผมที่นั่งเก้าอี้อยู่ข้างๆเตียง ผมก็เลยใช้หลังมือแนบไปที่หน้าผากเล็กเบาๆ ตอนนี้ตัวเริ่มปกติแล้วไม่ร้อนเหมือนเมื่อตอนอยู่หอ "...นอนพักก่อน""แต่แบมหิวอ่าพูดเสร็จก็ขยับตัวขึ้นมานั่งแล้วก็โผเข้ากอด เกยคางไว้บนไหล่ผมเบาๆ ผมก็เลยกอดตอบแล้วลูบหลังไปมา
ผมลูบหลังเบาๆไปมาจนผมรู้สึกว่าแขนแบมที่กอดผมค่อยๆไหลเลื่อนลงไป ลมหายใจเข้าออกสม่ำเสมออยู่บนไหล่ผม สงสัยคงจะหลับไปแล้วแน่ๆ เป็นจังหวะเดียวกับที่พยาบาลบอกให้กลับบ้านได้แล้วพอดี ผมก็เลยอุ้มคนตัวเล็กขึ้นมาแล้วเดินออกไป ผมยื่นการ์ดสีดำส่งให้พยาบาลไปบอกให้เขาเอาไปจ่ายค่าพยาบาลอะไรให้เรียบร้อย เพราะตอนนี้ผมอุ้มแบมอยู่ไม่สะดวกไปทำเอง ผมอุ้มไปทางลานจอดรถแล้วกดรีโมทปลดล็อครถแล้วค่อยๆวางแบมบนเบาะข้างคนขับ ปรับเบาะลงให้เป็น 180 องศา เพื่อที่เขาจะได้นอนสบายๆ สักพักพยาบาลก็มาเคาะกระจกรถผมก็เปิดกระจกเล็กน้อยแล้วหยิบการ์ดสีดำเข้ามาในรถ พลางพงกหัวเป็นเชิงขอบคุณเล็กๆ แล้วก็ขับรถออกไปทันที

"มาร์ค มาร์คทำไมช่วงนี้เวลาหลับแบมชอบละเมอชื่อผมออกมา

"อือ มาร์คผมก็เลยเอื้อมมือไปลูบผมนิ่มเบาๆ วันนี้คงพาแบมไปห้างไม่ได้ เพราะเจ้าตัวหลับไปแล้ว ผมก็เลยขับรถกลับหอแต่ทางกลับหอต้องผ่านร้านเค้กร้านที่แบมชอบกิน ...ถึงไม่ได้ไปเดินห้าง แต่ถ้าคนตัวเล็กตื่นมาแล้วมีเค้กกับขนมอยู่เต็มตู้เย็น ก็น่าจะไม่งอแงแล้วแหละ 

พอถึงร้านผมก็ชะลอรถแล้วก็จอดในลานจอดรถเล็กๆที่ทางร้านจัดไว้ให้ ผมสตาร์ทรถไว้แล้วล็อคประตูรถก่อนจะเดินเข้าไปในร้าน จริงๆผมก็เคยมาร้านนี้แล้วกับแบมแบมเมื่อคราวก่อน 

"รับอะไรดีค่า?" พนักงานสาวชะโงกหน้าผ่านเคาเตอร์มาถามคงเป็นเพราะผมยืนมองเค้กในตู้ได้สักพักนึงแล้ว


"..."


"หรือจะเหมาทั้งตู้แบบวันนั้นดีเอ่ย?" พนักงานถามแล้วยิ้มขำๆ

"...ครับ"

ตอนนี้ผมขับรถกลับถึงหอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผมต้องอุ้มแบมขึ้นหอก่อนจะลงมาหยิบถุงเค้กอีกเกือบห้าถุงใหญ่ๆ ตอนนี้เริ่มมืดแล้วเด็กคนในก็เริ่มมองมาทางผมที่ถือถุงพะรุงพะรังเต็มไปหมด

"พะ พี่มาร์คคะ" 

ในจังหวะที่ผมกำลังจะเดินเข้าหอพัก ก็มีเสียงเรียกมากจากด้านหลัง ผมก็เลยหันไปมองก็เห็นผู้หญิงคนนึงกำลังยืนห่างจากผมไปประมาณ 4 เมตรได้ ผมไม่ได้ตอบอะไรไปแค่มองหน้าเขานิ่งๆเท่านั้น

"หนู ชะ ชอบพี่" 

ผู้หญิงคนนั้นพูดแล้วกำกระโปรงตัวเองแน่น แล้วเม้มปากเป็นเส้นตรงทันทีหลังจากพูดจบ ตัวสั่นด้วยเหมือนกำลังตื่นเต้นอะไรสักอย่าง ผู้หญิงคนนี้จัดว่าหน้าตาไม่ได้ขี้เหร่เท่าไหร่......แต่ผมมีแบมแล้ว แค่แบมก็พอแล้วครับ

"พะ พี่มาร์คมีแฟนหรือยังคะ?"

"ถ้ายัง มะ ไม่มี หนูขอโอ กะ..."


"...มีแล้วครับ"
"มาร์คอยู่ไหนนนน?!"


-แจกทวิต @Cherry_SPNR ท้วงฟิคได้ ติชมฟิคได้ มาคุยกับเค้าก็ได้ ฮ่าฮ่า :D

#มาร์คใบ้มบ


#KISCHE


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 398 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

59,174 ความคิดเห็น

 1. #59146 lek0868909108 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2563 / 16:28
  อ้อนสุด คนพี่ก็เปย์สุด
  #59,146
  0
 2. #59041 bb1a1n (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 06:57
  เมาแล้วอ้อน ยั่วๆมากเลยน้อมมมม แง๊~~ขอบคุณความอดทนของมาร์คค 5555555
  #59,041
  0
 3. #58957 Spices_smile (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 11:15
  นังนี่! เค้าโพสต์รูปในไอจีอยู่!!!!
  #58,957
  0
 4. #58847 namintaWang (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 01:36
  เกือบแล้วไหมแบม ....เกือบเป็นเมียมาร์คเต็มตัวเเล้ว
  #58,847
  0
 5. #58837 K-muk (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 11:30
  เคืองพี่รหัสแบมไม่หาย เป็นพี่ที่แย่อะ มอมเหล้าน้องแล้วยังปล่อยให้น้องไปกับคนที่ไม่รู้จักอีก ถ้าคนไปรับไม่ใช่มาร์คแบมเสร็จโจรเลยนะ
  #58,837
  0
 6. #58787 Bright_Night (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2560 / 12:43
  ฮืออ ชอบบบบ
  #58,787
  0
 7. #58786 Bright_Night (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2560 / 12:43
  ฮือออ ชอบบ
  #58,786
  0
 8. #58770 PeemmyChan (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2560 / 20:35
  โอ๊ยยยยย ชอบมากๆสุดๆอ่าา มันเป็นโมเม้นต์เเบบ อร๊ายยยยยย อธิบายไม่ถูก เเต่ถูกใจมากอ่าาา มันน่ารักไงม่ายรู้อ่าา เเบบเเบมเเบมอ้อน เเล้วก็ดื้อ งอเเง คือมันน่ารักกกกกกกกกกก
  #58,770
  0
 9. #58742 AnutsaraPanthong (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2560 / 15:39
  แฟนไม่มีคับ มีแต่เมีย
  #58,742
  0
 10. #58633 CR33 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 16:25
  ทำดีมากม้าคคค ตกลงเมียหรือลูก555555
  #58,633
  0
 11. #58608 อีฟ กันต์พิมาร์ค (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 01:00
  มาร์ค แจ่มมากลูก👍👍👍!!!

  ...//ว่าแต่ นี่เมียหรือลูก. อะไรจะลอแงงุ้งงิ้งขนาดนี้ ปีหนึ่งหรืออนุบาลหนึ่งคะหนูบวมมม555+ แต่ก้น่ารักกก.มาร์คเหมือนพ่อแบมเลย55-
  #58,608
  0
 12. #58587 CR33 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2560 / 02:28
  สายเปย์ที่แท้ทรู55555555555555555555555
  #58,587
  0
 13. #58528 CornettoX (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2560 / 16:52
  สายเปย์เวอร์55555 เหมาเค้ก5555
  #58,528
  0
 14. #58490 xcoolzip (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2560 / 19:14
  ความอดทนสูงงมากกกก // ยกนิ้ว แต่อยากให้อดทนต่ำๆ 55554
  #58,490
  0
 15. #58406 benjattawa (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 20 เมษายน 2560 / 23:07
  จัดการเองอีกแล้วว ทำไมตลกก
  #58,406
  0
 16. #57816 ChayapornSs (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 20:02
  โอยยยยยจะความอดทนสูงไปไหน
  เอ๊ะเดี๋ยว!มันก็ดีเเล้วนี่หว่า55555
  //-.,-''
  #57,816
  0
 17. #57765 hunhun_ (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 13 มีนาคม 2560 / 21:38
  ความอดทนสูงอ่าาาา
  #57,765
  0
 18. #57692 `MESJ' (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 / 01:02
  แบมไม่สบายแล้วงอแงกว่ามาร์คอีก 555555
  พี่มารคนี่ความอดทนสูงมากๆค่าาา
  #57,692
  0
 19. วันที่ 18 มกราคม 2560 / 00:18
  อ้าวเฮ้ย อย่ามายุ่งกะมาร์คนะ
  #57,602
  0
 20. #57580 Qeendrak (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 15 มกราคม 2560 / 15:08
  ฮ่าๆเฮียมาร์คนกอีกแย๊วว
  #57,580
  0
 21. #57530 truth1999xx (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 9 มกราคม 2560 / 23:45
  พี่มาร์คความอดทนสูงไปอี้กกกกก
  #57,530
  0
 22. #57515 anMarkBambamGOT7 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 8 มกราคม 2560 / 17:40
  เมาแล้วเป็นงี้หรอแบม นับถือความอดทนของพี่แกสูง
  #57,515
  0
 23. #57422 noppakaow17 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 22:18
  อยากอ่านนน
  #57,422
  0
 24. #56732 ojay2 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2559 / 11:07
  มาร์คคนแมนนน
  #56,732
  0
 25. #56703 palmpalm1a (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2559 / 18:26
  เสน่ห์แรงจริง marktuan
  #56,703
  0