ปิดโอน (รอบรีปริ้น) [GOT7] Ma Bae Roommate #มาร์คใบ้มบ

ตอนที่ 19 : ROOMMATE SIXTEEN [100%] ✔

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 38,927
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 440 ครั้ง
  30 ก.ค. 59

"โรงอาหารวิศวะ"


"ถ้าจะกินที่นั้นกินคณะเราก็ได้ปะวะจะถ่อไปทำไมต้องไกล?" ไปโรงอาหารวิศวะไปทำไมอ่ะนึกว่าจะออกไปกินข้างนอกนะเนี่ย


"มึงไม่เคยได้ยินอ๋อโรงอาหารวิศวะมีคิมบับเจ้านึงโครตเด็ด คณะอื่นไปแดกแทบจะทุกวันมันว่าแล้วก็เอากระเป๋ามาสะพายข้างตัว


"แต่นี่มันพักกินข้าวคณะนั้นพอดีนะเว้ย คนเยอะชัวร์ๆอ่ะผมก็เคยได้ยินมาบ้างว่าคณะที่ขึ้นชื่อว่าหาโต๊ะกินข้าวยากที่สุดคือ คณะวิศวะ... 


"กูมีเพื่อนอยู่วิศวะเยอะ มีอยู่แล้วที่นงที่นั่ง ไปเปล่าเนี่ยหิวไส้จะขาดแล้วมันเร่ง สงสัยจะหิวจริง ผมก็เลยพยักหน้าแล้วลุกขึ้นเดินตามมันออกไป ถึงหน้าคณะปุ้บรถรางก็ผ่านมาพอดี เลยทำให้ไม่ต้องเดินให้เมื่อยขา นั่งไปไม่นานก็ถึงครับ ตามคาดคนเยอะมาก มองไปทางไหนก็มีแต่คน

"คนเยอะชิบผมเป็นคนไม่ชอบอยู่ในที่คนเยอะๆ มันอึดอัดยังไงก็ไม่รู้


"เออหน่า โรงอาหารเยอะกว่านี้อีกมันว่าแล้วก็หยิบโทรศัพท์กดโทรหาใครก็ไม่รู้ เพื่อนมั้ง
"เออถึงแล้ว"

"มากับเพื่อนดิ ไอแบมอ่ะ" 

"แบมแบม ประมงไง นี่มึงจะซักอะไรเยอะแยะกับเพื่อนกูเนี่ย?!"

"เออๆเดี๋ยวเข้าไป โต๊ะกลางๆประมาณร้าน 17 นะ"
"ป่ะมึง เพื่อนกูนี่อยากเห็นมึงกันใหญ่มันว่าแล้วก็เดินนำไปไหนก็ไม่รู้ ผมก็แค่เดินตามมันต๋อยๆ ก็ไม่เคยมานี่หว่า!


"อยากเห็นทำไมวะ?" 


"เพื่อนกูบอกมึงดังไรไม่รู้ เป็นของแรร์คณะประมง"


"เหอะๆ ไร้สาระผมส่ายหน้าให้กับความคิดแปลกๆของเพื่อนมัน ของแรร์บ้าแรร์บออะไรไร้สาระชะมัดซุบซิบ ซุบซิบ ซุบซิบพอพวกผมเหยียบเท้าก้าวเข้าโรงอาหารวิศวะเท่านั้นแหละ จากเสียงที่ดังอยู่แล้วมันยิ่งดังขึ้นเป็นอีกเท่าตัว ทำไมหรอเกิดอะไรขึ้นหรือว่าผมลืมรูดซิปผมก็ก้มลงไปมองก็รูดนี่หว่าแล้วมองห่าอะไรเนี่ย?!

'แกกกกกกก น้องยูคคคคมาตัวจริงหล่อชิบหายเลยอ่ะ!!

'เห้ยมึง แบมแบม ปะวะที่เขาบอกว่าตามตัวจับยากๆอ่ะ เพราะคณะเลิกไวชิบหาย ถ้าใช่คือตัวจริงน่ารักสัส!'

'มาทำไรกันอ่ะของแรร์ประมงเลยนะเว้ยแต่วันนี้มาวิศวะด้วย'

'เมื่อกี้ น้องแบมมองมาทางนี้ด้วยอ่ะกูสบตาน้องเขาด้วยเมื่อกี้ ใจนี่สั่นตุ้บๆๆเลย'

และอีกเยอะแยะมากมาย...ผมก็เลยรีบเดินเร็วขึ้นไม่อยากให้คนอื่นเห็นเท่าไหร่ เดี๋ยวก็มาพูดอะไรอีกก็ไม่รู้ น่ารงน่ารัก เหอะ!

"ไอยูคทางนี้!" เสียงตะโกนจากใครบางคนดังขึ้นมา ไอยูคก็เลยเดินตรงดิ่งไปทางนั้นผมก็เลยเดินตามไปเหมือนกัน พอถึงโต๊ะเพื่อนไอยูคเท่านั้นแหละ เสียงเป่าปากนี่ดังมากอ่ะถ้าไม่ติดว่าหน้าตาดีทั้งโต๊ะจะด่าสวนกลับไปให้ ผมเห็นไอยูคนั่งลงผมก็เลยนั่งข้างมันทันที

"ชื่อแบมแบมหรอ?" ไอคนที่ฟันออกเหยินๆหน่อยทักขึ้นมา แต่คือเป็นคนที่เหยินแล้วดูดีคนนึงเลย


"อือ" 


"อ๋ออ เราเจโฮปนะ หรือจะเรียกโฮปปี้ก็ได้ดูแล้วท่าจะเป็นผู้ชายแรดคนนึงเลย


"ส่วนไอตัวขาวๆจูออนนี่ชื่อ ชูก้าเจโฮปชี้ไปคนที่ตัวขาวเหมือนหลอดไฟเด่นมาแต่ไกล ผมก็เลยแค่พงกหัวให้ทีนึง 


"ส่วนคนนี้ ชื่อจองกุก เด็กสุดในกลุ่มคนนี้ดูท่าจะขี้เล่นไม่เบา เป็นคนที่ยิ้มแล้วมีเสน่ห์มากๆคนนึงเลย 


"ไอไม่มีตานี่ จีมิน ไอนี่ซิกแพคสวยมากเลยนะคนนี้ยิ้มทีไม่เห็นตาเลย แต่ก็น่าจะนิสัยดีนะดูแล้ว


"คนสุดท้ายพี่ใหญ่ของกลุ่ม จิน เรียกว่าพี่ไหล่กว้างก็ได้ไหล่กว้างจริงๆด้วย แต่เป็นคนที่หน้าเด็กมากๆเลยนะ

"ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนนะ เราแบมแบม เรียกแบมก็ได้ดูแล้วเพื่อนยูคก็ไม่น่าจะมีอะไรนะ ผูกมิตรกันไว้ก็น่าจะไม่เสียหายอะไรหรอกมั้ง..

"แบมหิวยัง?" คนที่ชื่อจองกุกร้องทักขึ้นมา ผมก็แค่พยักหน้ารับ จองกุกก็เลยส่งคิมบับ ผมก็เลยรับมาแบบงงๆ คือซื้อมาแล้วหรอ? 


"..."


"เราซื้อมาให้แล้ว คนมันเยอะไม่อยากให้ไปยืนรอ" "น้องเรามันรุกแล้ววะพวกมึงดูมันทำดิ!" เจโฮปส่งเสียงแซวออกมา คนอื่นก็แค่มองแบบล้อๆ "เท่าไหร่อ่ะ เดี๋ยวเราคืนให้ผมว่าแล้วก็หยิบกระเป๋าตังค์ในกางเกงออกมา กระเป๋าตังค์กับโทรศัพท์ผมใส่ไว้ในกระเป๋ากางเกงข้างเดียวกันไง ก็เลยหยิบติดโทรศัพท์ออกมาด้วย แล้วก็มีแสงหน้าจอสว่างขึ้นมา
Mark

Missed call (15)
ชิบหายแล้ว! 15 สายเลยหรอวะ?! ตายแน่ไอแบมตายแน่ๆ ผมก็เลยรีบโทรกลับทันที แต่มาร์คก็เหมือนไม่ให้เวลาผมได้ทำใจก่อนเลยแม้แต่วินาทีเดียว เพราะพอผมโทรปุ้บไม่ถึงสามตืดก็รับทันที(...อยู่ไหน?)ยังไม่ทันที่ผมจะได้เริ่มเปิดปากพูด มาร์คก็พูดสวนขึ้นมาก่อนผมซะก่อนอีก แล้วนํ้าเสียงนี่แข็งมากอ่ะ นี่ผมทำอะไรผิดหรือเปล่าเนี่ย?!

"อยู่โรงอาหารไง มาร์คกินข้าวยัง?"(...โรงอาหารที่ไหน?)"อะ เอ่อ ก็โรงอาหารไงตายห่าลืมไปชั่วขณะว่ามาร์คเรียนวิศวะแล้วนี่กูนั่งอยู่ในโรงอาหารวิศวะผมนี่รีบลุกขึ้นทันทีไม่อยู่แม่งแล้ว จะให้มาร์คเห็นไม่ได้ ผมลุกขึ้นยื่นแล้วส่งแบงค์ 5,000 วอนให้จองกุกไปแบบเร็วๆ แต่จองกุกก็ไม่รับสักที! 

"ไม่เป็นไร เราเลี้ยงจงกุกว่าแล้วยิ้มขำๆ แต่คือกูไม่ขำไงเนี่ยกูจะเผ่นแล้วโว้ยผมก็เลยวางเงินไว้บนโต๊ะทันที จองกุกเห็นก็เลยจับมือผมแล้วเอาเงินยัดใส่มือกลับเข้ามาเหมือนเดิม คือผมกำลังรีบไงสติไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัวเพี้ยะ!


!!!!


"...อย่ามาจับ""มะ มาร์ค" 

คือเมื่อกี้ตอนที่จองกุกจับมือผม ผมก็ไม่ได้ปัดออกหรืออะไร เพราะกำลังรนอยู่แล้วสักพักก็มีมือปริศนามาปัดมือจองกุกออกอย่างรวดเร็ว ผมก็เลยหันไปมองก็เห็นมาร์คยืนทำหน้านิ่งใส่นิ่งใส่ไม่พอยังจะแผ่รังสีดำทะมึนใส่อีก ก่อนหน้านี้โรงอาหารเคยเสียงดังแต่พอเกิดเหตุการณ์เมื่อกี้โรงอาหารก็พร้อมใจกันเงียบสนิท..

"เชี่ย..เอาแล้วเสียงสบถของยูคยอมเล็ดลอกออกมาเบาๆ

"งะ งั้นกูกลับก่อนนะผมรีบตัดบทแล้วเดินออกมาจากตรงนั้นทันที โดยที่ไม่ลืมขว้าข้อมือร่างสูงติดมาด้วย พอพ้นนอกโรงอาหารจากตอนแรกที่ผมเป็นคนจูงมาร์คออกมา มันก็เปลี่ยนมาเป็นมาร์คลากผมแทน อ่านไม่ผิดหรอก..ลากนะถูกนะแล้ว มาร์คกำมือผมแน่นมากแต่ผมก็ไม่กล้าที่จะร้องออกมา มาร์คพาผมไปไหนไม่รู้ รู้แค่ตรงนี้แทบจะไม่มีคนเลย..


ปั้ก!


"อ้ะ!" ผมร้องออกมาเบาๆ เมื่อมาร์คปล่อยข้อมือผมกระทันหันเลยทำให้ผมไม่ทันตั้งตัว เลยเซกระแทกไปกับกำแพงข้างหลัง พอผมเริ่มมองไปรอบๆตัวรู้สึกว่านี่จะเป็นซอกตึกละมั้ง มันแคบๆเล็กๆ

"มาร์ค..อื้อ!!" อยู่ดีๆมาร์คก็โถมตัวมาทาบร่างลงมาแล้วจูบลงมาแรงๆ ไอผมที่ตกใจก็ทำอะไรไม่ถูกก็แทบจะล้มล่วงลงพื้น โชคดีที่มาร์คคว้าเอวผมขึ้นมาก่อน ผมพยายามจะดันออกแต่ก็ไม่เป็นผล มาร์คจูบอยู่อย่างนั้นนานมาก ก่อนที่จะยํ้าลงมาแรงๆสองสามครั้งแล้วถอนจูบออกไป ขาผมนี่อ่อนแทบจะลงไปนั่งกับพื้นแล้วเนี่ยผมรีบหายใจเอาอากาศเข้าปอดอย่างรวดเร็ว

แฮก แฮก แฮก"...ทำไมดื้อ?""ปะ เปล่าดื้อผมตอบกลับไปเสียงเบาหวิว ปากนี่แสบไปหมดเพราะมาร์คจูบแรงมากเมื่อกี้"...ทำไมให้มันจับมือ?" "บะ แบมไม่รู้ ตอนนั้นแบมไม่รู้สึก แบมยังงงๆ"


"..."


"แต่แบมไม่ได้อยากให้เขาจับนะ ถ้าแบมมีสติแบมสะบัดแล้ว มาร์คก็รู้ว่าแบมไม่ชอบใครโดนตัวอ่ะ"


"..."


"มาร์ค ไม่เอาอย่าเงียบ แบมไม่รู้ตัวจริงๆ 


"..."


"ตะ แต่ว่า ตอนนี้ มาร์คเขยิบออกไปหน่อยได้ไหมบะ แบม หายใจไม่ออกคือในขณะที่ผมพูดมาร์คก็แขนข้างนึงยันกำแพงไว้แล้วก็ค่อยๆก้มหน้าเข้ามาใกล้ๆจนรู้สึกถึงลมหายใจที่รดอยู่ตรงแก้มผม"...ทำผิดมีสิทธิ์ต่อรองหรอ?"


!!!!

"แบมไม่ได้ตั้งใจผมว่าแล้วก็ก้มหน้าลงมองพื้นนิ่งๆ"...ทำไมมาไม่บอก?""คะ คือว่าแบมลืมอ่า แหะๆโดนฆ่าแน่กู...คือมันเรียนหนักอ่ะสมองเหมือนยังจูนไม่ได้ ลืมทุกอย่างเลยตอนนั้น ลืมแม้กระทั่งคณะมาร์คอ่ะคิดดูแล้วกัน!


"..."


"แบมเรียนหนักอ่ะมาร์ค จ้องโปรเจคเตอร์ติดๆกันตั้งเกือบ 5 ชั่วโมง สมองมันเลยเบลอๆผมว่าแล้วก็ค่อยๆเงยหน้าสบตาร่างสูง แล้วก็ฉีกยิ้มกว้างๆเพื่อให้คนตรงหน้ายอมยกโทษให้ครั้งนี่ผมรู้ว่าผมผิด..ผิดหนักด้วย


"..."


"อากาศร้อนเนอะ ดูดิ เหงื่อมาร์คออกเยอะเลยผมก็เลยแกล้งเบี่ยงประเด็นหนีดีกว่า ผมค่อยๆใช้หลังมือซับเหงื่อให้ร่างสูงเบาๆไล่ลงมาจนถึงสันกราม"...รู้ไหมว่าผิด?""รู้ครับยอมรับง่ายๆเลยดีกว่า ก็ครั้งนี้ผมผิดจริงๆ"...ผิดอะไรบ้าง?""ให้จองกุกจับมือ กับ มาหาคณะแล้วไม่ได้บอกมาร์ค" 

หมับ

"มาร์คคคคคคคดูเหมือนว่ามาร์คจะไม่หายโกรธง่ายๆ มันก็คงต้องเอาลูกอ้อนเข้าแลกละวะผมก็เลยพุ่งเข้าไปกอดเอวมาร์คไว้เบาๆแล้วเงยหน้าสบตาร่างสูง


"..."


"ขอโทษน้า จะไม่ทำอีกแล้วผมก็เลยใช้คางถูไปที่หน้าอกแกร่งของมาร์คตอนเงยหน้าพูดไปด้วย


"..."


"ให้อภัยแบมนะ นะๆๆๆ นะมาร์คนะ""...เลิกเรียนค่อยคุย""ตะ แต่ว่า..." อะไรกันเท่ากับตอนนี้มาร์คโกรธผมอยู่นะทำไมไม่ให้ง้อตอนนี้เล่า?! ผมยังไม่ทันค้านอะไรมาร์คก็แทรกขึ้นมาก่อน"...หรือจะไม่คุย?""คุยสิ งั้นแบมรอกลับพร้อมมาร์คแล้วกันผมยู่ปากเล็กๆ แค่นี้ก็ต้องขู่กันด้วย "...ไปรอหอ""ไม่เอา แบมจะรีบง้ออ่ะแบมจะรอมาร์คอยู่ที่นี้"


"..."


"มาร์คไปเรียนเถอะ แบมไปส่งขึ้นเรียนนะ ป่ะๆผมก็เลยจับมือร่างสูงออกมาจากซอกเล็กๆนั้น แล้วเดินจูงไปหน้าตึกที่ตอนนี้ไม่มีคนแล้ว เนื่องจากตอนนี้เลยเวลาเข้าเรียนมาพอสมควร 

"แบมนั่งรอตรงนั้นนะผมชี้ไปที่โต๊ะหินอ่อนใต้ต้นไม้ใหญ่ที่ห่างออกไปประมาณ 5 เมตร 


"..."


"รีบๆลงมาน้า แบมรอง้ออยู่มาร์คก็แค่หันมามองผมแว้บนึงแล้วก็ลูบผมผมเบาๆ แล้วก็เดินขึ้นตึกเรียนไป พอเห็นดังนั้นผมนี่ถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่เลย โอ้ยเกือบตายแล้วไหมละนั้น?! ผมก็เลยเดินไปโต๊ะหินอ่อนที่ว่าแล้วนั่งลงพลางหยิบหนังสือขึ้นมาอ่านด้วย อ่านได้สองชั่วโมงกว่าๆ มาร์คก็ยังไม่ลงมา อีกตั้งครึ่งชั่วโมงแหน่ะผมก็เลยหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาแล้วเข้าโปรแกรมแชทสีเขียว แล้วส่งสติ้กเกอร์ไปหาคนที่ผมเพิ่งส่งขึ้นเรียนไปเมื่อสองชั่วโมงก่อน สติ้กเกอร์ที่ส่งไปก็มีแต่ที่เขียนทำนองว่า 'ดีกันนะอะไรทำนองนี้ ผมส่งไปก็ขึ้นมาอ่านแล้ว แต่ก็ไม่มีข้อความตอบกลับมาสักกะข้อความเดียว ผมก็เลยวางโทรศัพท์แล้วหันกลับมาอ่านหนังสือต่อตือดึ้ง!ผมก็เลยสไลด์หน้าจอเข้าไปดู ก็เห็นว่าเป็นมาร์คส่งสติ้กเกอร์ตอบกลับมา แต่ตอบกลับมาแค่ตัวเดียวนะ แต่เป็นสติ้กเกอร์ตัวเดียวที่ทำให้ผมยิ้มเหมือนคนบ้าอยู่คนเดียว มันเป็นสติ้กเกอร์เซทเดียวกับผมแต่แค่เปลี่ยนคำพูดเป็นคำว่า 'คิดถึงแค่คำนั้นคำเดียวนั้นแหละ! 


ผมเริ่มเห็นคนทยอยเดินลงมากันบ้างแล้ว ผมก็เลยเก็บของใส่กระเป๋าแล้วแอบอยู่หลังเสาตรงบันได ผมมองหาร่างสูงสักพักก็เห็นกำลังเดินลงมาคนเดียว แล้วคนอื่นไปไหนหมดละมาร์คกำลังจะเดินผ่านเสาที่ผมหลบอยู่ไป ผมก็เลยวิ่งไปออกไปดักข้างหน้าอย่างรวดเร็ว"ท๊าาาด๊าาา!"


"..."


"อะ อ้าวไม่ตกใจหรออุตสาห์หลบตั้งนานผมยู่ปากเล็กๆ ปกติถ้าเป็นคนอื่นคงแหกปากลั่นไปแล้ว แต่นี่มาร์คไม่มีปฎิกิริยาอะไรเกิดขึ้นสักอย่างหมับ!"พี่มาร์คไม่รอน้องแจ็คเลยนะ!" เห้ยๆ เดี๋ยวๆ ไอสั้นนี่มาจากไหนวะ?! คือผมยืนอยู่ดีๆไอแจ็คสันมาจากไหนไม่รู้พุ่งเข้ามากอดแขนมาร์คแล้วเอาหน้าซบลงบนไหล่แกร่ง


"เห้ยๆ อะไรของมึงเนี่ย?!" ผมว่าแล้วก็เอามือแกะมือแจ็คสันออก แต่ก็ไม่เป็นผลมือมันเหนียวมากตอนนี้ทุกคนเริ่มหยุดเดินแล้วหันมาให้ความสนใจกับเหตุการณ์ตอนนี้ มีหลายคนยังจำเหตุการณ์เมื่อตอนกลางวันได้ก็เริ่มซุบซิบกันละ


"นางวันทองมีผัวใหม่แล้วยังจะยุ่งกับมาร์คอีก"

เดี๋ยวนะ -_____-

"มีมาร์คแล้วยังไปหาผู้ชายคนอื่น นอกจากจะบวมแล้วยังนิสัยไม่ดีอีก!"


"มึงด้วยแหละนอกจากจะขาสั้นแล้วยังชอบแย่งแฟนชาวบ้านอีกต่างหาก!" ผมว่าแล้วก็แทรกตัวเข้าไปตรงกลางระหว่างมาร์คกับแจ็คสันอย่างแรงเลยทำให้แขนแจ็คสันที่เกี่ยวแขนมาร์คหลุดออก พอผมเห็นดังนั้นก็เลยรีบสอดมือเข้าไปควงแทนแล้วออกแรงดึงให้มาร์คเดินตามมาอย่างรวดเร็ว ไม่สนด้วยว่าตอนนี้คนอื่นที่มองอยู่จะมองมายังไง ไม่รู้ไม่สนโว้ย!พลั่ก"มาร์คแม่ง!" พอผมเดินมาถึงที่ไหนก็ไม่รู้แต่คนไม่ค่อยพลุกพล่านมาก ผมก็เลยผลักอกมาร์คออกไปแรงๆทีนึง 


"..."


"ทำไมต้องให้มันซบด้วยอ่ะ?! แถมยังไม่ยอมสะบัดออกอีกต่างหาก!"


"..."


"ทำยังกับเป็น ฟะ...! หะ?! ระ หรือว่า?" ในจังหวะที่พูดไม่ทันคิดแต่ไอที่ผมไม่ทันคิดกลับทำให้ผมคิดขึ้นมาได้หรือว่ามาร์คกับแจ็คสันระ เรื่องจริงหรอเนี่ย?!

เป้าะ!"...แฟนอยู่นี้""...เลิกไร้สาระได้แล้ว"


!!!!
-แจกทวิต @Cherry_SPNR ท้วงฟิคได้ ติชมฟิคได้ มาคุยกับเค้าก็ได้ ฮ่าฮ่า :D

#มาร์คใบ้มบ


#KISCHE
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 440 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

59,174 ความคิดเห็น

 1. #59142 lek0868909108 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2563 / 00:50
  เอ็นดูววว
  #59,142
  0
 2. #58953 Spices_smile (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 10:43
  เเบมเเบม555555555
  #58,953
  0
 3. #58773 มาลุก (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2560 / 12:09
  เรื่องนี้สนุกมากแต่ความสัมพันธ์มันดูข้ามๆอ่ะ รักตอนไหนอะไรยังไง เหตุการณ์ไม่ค่อยเชื่อมโยง เหมือนเล่ามาเป็นฉากในตอนพิเศษทุกอัน แต่แต่งดีนะ
  #58,773
  0
 4. #58740 AnutsaraPanthong (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2560 / 10:55
  แจ็คมาร์ค เอิ่บบบบไม่น่ารักอ้ะ555
  #58,740
  0
 5. #58727 อมรา ก้องกลางดง (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2560 / 09:00
  พี่แกมาไม่เยอะแต่โดนแอคแทคพี่แกเต็ม
  #58,727
  0
 6. #58702 tektiannie (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2560 / 00:59
  หึงแรงมากกกกก
  #58,702
  0
 7. #58605 อีฟ กันต์พิมาร์ค (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 23:49
  ฮอลลล ใจชุ้รนนมาร์คคค..😭😭😭
  #58,605
  0
 8. #58583 CR33 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2560 / 01:57
  กลัวแล้วความหึงนี้ ฮื่ออออ
  แล้วอะไรของลูกเนี้ยแบม55555555555555
  #58,583
  0
 9. #58527 CornettoX (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2560 / 16:12
  ขอเบะปากแรงๆได้ไหมลูกกกกกกก
  #58,527
  0
 10. #58486 xcoolzip (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2560 / 18:31
  แบมเอ้ยยยยย!!55555
  #58,486
  0
 11. #58365 SAWADDEE JIE (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 เมษายน 2560 / 17:45
  55555555555 ชอบอ่ะ น่าร้ากกก
  #58,365
  0
 12. #57863 สาวกชาว y (yaoi) ^w^ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 เมษายน 2560 / 07:27
  น้องกุก ถ้าไม่ได้แบมประมงเอาวีประมงไปก็แล้วกันนะ55 ส่วนมาร์คหึงแรงมากกกก เขินแทนแบมแปป
  #57,863
  1
  • #57863-1 SakinaJK(จากตอนที่ 19)
   4 เมษายน 2560 / 15:55
   อวยวีกุก!!
   //ผิดเรื่องละๆ
   #57863-1
 13. #57812 ChayapornSs (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 19:23
  แบมลูกคิดได้ไงเนี่ย555555
  สงสารจองกุกมาหาพี่ดีกว่าค่ะ เดี๋ยวพี่ปลอบ
  #57,812
  0
 14. #57687 `MESJ' (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560 / 23:26
  พี่มาร์คตอนหึงนี่น่ากลัวนะ แบมนี่รนเชียว 555555
  #57,687
  0
 15. วันที่ 17 มกราคม 2560 / 23:08
  มาร์คหึงแรงมากอ่ะ รังสีอำมหิตมาแต่ไกล
  #57,598
  0
 16. #57511 anMarkBambamGOT7 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 มกราคม 2560 / 14:35
  แกหึงโหดอ่ะพี่มาร์ค
  #57,511
  0
 17. #56728 ojay2 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2559 / 10:26
  งื้ออ พิ้มาร์คแกหึงงงงงงง
  #56,728
  0
 18. #56699 palmpalm1a (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2559 / 15:00
  อึ้ยยยๆๆๆๆ
  #56,699
  0
 19. #56630 tararat srithong (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 กันยายน 2559 / 23:02
  ชอบมาร์ค หาปู้จายแบบนี้ได้ที่ไหนนน
  #56,630
  0
 20. #56562 PinkuMilku (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 01:31
  ชอบตอนแบมกับแจคเถียงกันน ตลกอะ แต่งได้ธรรมชาติมากก555555555555
  #56,562
  0
 21. #56526 TToei_BYP'TW (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2559 / 14:34
  หึงหนักทั้งสองฝ่ายย
  #56,526
  0
 22. #56457 Nuthathai Por (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2559 / 14:29
  เกือบตายแล้วไหมล่ะแบม 
  #56,457
  0
 23. #53919 LOVE GOT7 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2559 / 09:38
  ทำไมว่าพี่โฮปแบบนั้น พี่เขาไม่ได้ฟันเหยิน แค่ยื่นออกมานิดหน่อย จริงจริงงงง โอยขำ 555555555555
  #53,919
  0
 24. #51654 兴迷 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2559 / 17:37
  มีฟามหึงแฟนนน
  #51,654
  0
 25. #51156 Yoke Mano (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2559 / 22:36
  BTSก้อมาเต็ม รวมถึงจินสามีของหนูด้วย55555 ชอบมากค่าา รักgot7กับBTSที่สู้ดดดอิอิ
  #51,156
  0