ปิดโอน (รอบรีปริ้น) [GOT7] Ma Bae Roommate #มาร์คใบ้มบ

ตอนที่ 17 : ROOMMATE FOURTEEN [100%] ✔

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 42,232
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 451 ครั้ง
  30 ก.ค. 59
"มาร์ค!" ผมแห้วใส่ทันทีมาร์คปากเสียอ่ะ ว่าผมหลับเหมือนตายได้ยังไง?!

"..."

"ไม่คุยด้วยแล้ว!" ผมว่าพลางยืนขึ้นแล้วเดินตรงไปทางห้องนํ้าเพื่อที่จะอาบนํ้าแล้วเข้านอน ผมเป็นคนที่จะนอนเมื่อไหร่ก็ได้ถึงแม้ว่าจะเพิ่งตื่นก็ตาม ผมใช้เวลาอาบนํ้าไม่นานก็เดินออกมา แต่คราวนี้ผมหยิบกางเกงขาสั้นกับเสื้อกล้ามติดเข้าไปด้วย เลยทำให้ผมแต่งตัวในห้องนํ้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว เหมือนมาร์คจะอาบนํ้าแล้วละมั้งตอนนั่งคุยกันเมื่อกี้ได้กลิ่นสบู่อยู่ ตอนนี้มาร์คก็นั่งอ่านหนังสืออยู่บนโต๊ะ เหลืออีก 2 วันก็จะสอบแล้วสินะ..

"มาร์คอ่านอะไรอ่ะ?"


"..."


"ฟิสิกส์หรอแบมช่วยติวไหม?" ผมว่าพลางเดินเข้าไปแล้วพลิกดูหน้าปกข้างหน้าก็เห็นว่ากำลังอ่านฟิสิกส์อยู่


"..."


"ไม่ใช่สิ ตรงนี้ต้องแทนค่าลงไปตรงนี้ แล้วค่อยจับมาคูณกัน ข้อนี้ทำโจทย์ลวงนะเนี่ย"


"..."


"แต่ถ้าเป็นแบบข้อนี้ก็ทำตามสูตรเลย แต่ต้องดูเลขที่เขาให้มาข้างหลังด้วยว่าเป็นเลขเฉพาะหรือเปล่า"


"..."


"เดี๋ยวแบมสอนสูตรลัดให้เอาป่ะนี่แบมคิดเองเลยนะ มันเร็วแล้วก็ได้คำตอบที่ถูกเป้ะๆเลยด้วยผมว่าแล้วก็หันหน้าไปทางมาร์ค แต่ผมไม่รู้ว่ามาร์คมองมาทางนี้อยู่แล้ว เลยทำให้ปลายจมูกเฉียดกันไปนิดเดียว นี้เท่ากับที่ผมบอกไปเมื่อกี้ไม่ได้ดูเลยใช่ไหมเนี่ย?! "...หอมจัง""อะ อะไรมาร์คดูหนังสือก่อนสิ แบมจะติวให้ผมว่าพลางเอามือจิ้มลงบนหนังสือสองสามที


"..."


"มือน่ะ ปล่อยเลย ถ้าวันนี้มาร์คไม่ฟังแบม แบมไม่ให้โดนตัวนะคือมาร์คเอามือมากอดเอวผมแล้วเอาหน้าซุกลงบนพุดดิ้งผม แต่จะสอบแล้วมาร์คยังไม่ได้เลย สอบตกขึ้นมาจะแย่เอานะ ส่วนผมหรอประมงน่ะไม่ค่อยมีวิชาที่แบบต้องใช้สมองคิดเยอะๆหรอก แค่ใช้ความรู้ทั่วไป กับตั้งใจฟังในคลาสก็ได้แล้ว แต่จะมีอาจารย์แม่เนี่ยแหละที่ผมกังวลที่สุด พอผมดุออกไปมาร์คก็แค่ค่อยๆคลายแขนออกมาแล้วเงยหน้ามองผมตาแป๋ว แต่ผมไม่ยอมให้หรอกนะวันนี้

"ข้อนี้ถูกแล้ว แต่ตรงวิธีทำแบบนี้มันคือแบบเต็ม ถ้าไปสอบมันจะเสียเวลา ข้อนี้มันใช่สูตรลัดได้ ก็เอาเลขหน้าแล้วห้อยด้วยสองเลย ตั้งคูณแล้วใช้สูตรแทน พอได้คำตอบแล้วเอาไปถอดสแควรูทอีกครั้งก็ได้คำตอบแล้ว"


"..."


"สูตรนี้จะใช้ได้แค่ข้อที่เวลาหาค่าแล้วเลขข้างหลังเป็นเลขที่หารไม่ลงตัวเท่านั้นนะแต่แบบเลขหารลงตัวแบมยังคิดสูตรไม่ออกอ่ะพอผมพูดจบมาร์คก็หยิบปากกาไปแล้วเขียนยุกยิกๆ ตามสูตรที่ผมบอกเป้ะๆ ไม่ถึงนาทีก็เสร็จ จริงๆแล้วมาร์คหัวไวมากเลยนะเนี่ย!


"..."


"โหหห เก่งจัง สอนแปปเดียวจำได้แล้วผมก็เลยชมเจ้าตัวไปครั้งนึง มาร์คก็แค่ยิ้มเล็กๆให้แล้วเอามือตบลงบนหน้าขาตัวเองเบาๆสองสามที"...มานั่งมา""มะ ไม่เป็นไร ยืนสอนถนัดกว่าน่ะผมก็เลยยิ้มแห้งๆกล้บไป ถ้าไปนั่งตักมีหวังมาร์คไม่เรียนแน่ๆ!


"..."


"ข้อต่อไปเลยเนอะ...."

หลังจากที่ผมยืนสอนมาร่วมชั่วโมง ยํ้าว่ายืนแต่ก็ไม่เป็นไรครับ มาร์คเข้าใจทุกอย่างก็โอเค ค่อยคุ้มกับที่ผมยืนขาแข็งมานาน ตอนที่ผมสอนก็ได้ยินเสียงถอนหายใจจากคนที่นั่งเป็นระยะ จะถอนอะไรหนักหนาก็ไม่รู้ชั่วโมงนึงนี่ถอนไปร้อยรอบแล้วมั้งเนี่ย!

เฮ้อ

"มาร์ค เป็นอะไรเนี่ยเครียดหรอทำไมถอนหายใจบ่อยจัง?" ขณะที่มาร์คเก็บหนังสือลงกระเป๋าก็ยังไม่วายถอนหายใจออกมาอีกรอบ ผมก็เลยหันไปถามอย่างสงสัยเลยทันที


"..."


"หรือว่าเหนื่อยแบมสอนน่าเบื่อหรอ?" "...แบมดื้อ""หื้อแบมเนี่ยนะแบมไปดื้อกับมาร์คตอนไหน?"

"..."

"เอ้าแบมทำอะไรผิดเนี่ยแบมยังไม่รู้ตัวเลยผมว่าพลางขมวดคิ้วอย่างสงสัย นี่ผมทำอะไรไปยังไม่ได้ทำอะไรเลยนะเว้ย!"...กอดก็ไม่ให้ ให้นั่งตักก็ไม่มา"


!!!!

"กะ ก็แบมอยากให้มาร์คตั้งใจอ่านหนังสือ ถ้ามัวแต่จะมากอดแบม มาร์คจะได้เรียนไหม?"


"..."


"มาร์คก็คงไม่เรียน แล้วก็มัวแต่มายุ่งกับแบม แบมพูดถูกใช่ไหม?"


"..."


"ไม่ต้องมาทำหน้าไม่รู้เรื่องเลยนะนี่ว่าอยู่นะเนี่ย ยังจะมามองตาแป๋วอีก"


"..."


"เข้าใจไหมเนี่ยที่แบมพูดมามาร์คต้องอ่านหนังสือนะ ทำเหมือนกับตอนที่ยังไม่มีแบมไงแต่ก่อนแบมก็เห็นมาร์คนั่งอ่านได้ตั้งนานโดยที่ไม่ต้องกอดแบม""...เข้าใจ""แต่เห็นเมื่อกี้ตั้งใจเรียน แบมให้กอดทีนึงก็ได้ แค่กอดนะ!" ให้รางวัลเล็กๆน้อยๆก็คงไม่เสียหายหรอกมั้ง.. พอผมพูดออกไปมาร์คก็มองมาทางผมแล้วเริ่มคลี่ยิ้มเล็กๆ แล้วค่อยๆสวมกอดผมแล้วรั้งตัวผมเข้าไปใกล้ขึ้นอีก แล้วเอาหน้าซุกอยู่ตรงพุดดิ้งผม ผมก็แค่ลูบผมมาร์คเบาๆไปมา ผมมาร์คนิ่มดีจัง...

"โอ๊ย!" ผมที่กำลังลูบผมเพลินๆก็ต้องร้องออกมาเสียงหลงเมื่อรู้สึกเจ็บตรงพุดดิ้ง มาร์คกัดพุดดิ้งผมอ่ะ!


"..."


"มาร์คแบมเจ็บนะ!" ผมว่าแล้วก็ดันตัวมาร์คออกไป แต่มาร์คก็ไม่ยอมปล่อยง่ายๆเหมือนกัน


"..."


"แบมให้กอดนะ ไม่ใช่ให้กัดพุงแบมสักหน่อย!" "...หมั่นเขี้ยว""มาร์คบ้าหมั่นเขี้ยวที่ไหนเขามากัดพุงกันเล่า?! งั้นถ้าแบมหมั่นเขี้ยวมาร์ค แบมจะกัดพุงมาร์คบ้างคอยดู!" 


"..."


"ปล่อยเลยไม่ให้กอดแล้ว เจ็บพุดดิ้งด้วยเนี่ย" "...รอยที่หน้า"อยู่ดีๆมาร์คก็พูดออกมาอย่างไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย พอได้ยินแค่นั้นขนผมก็เริ่มลุกพร้อมกันโดยไม่ได้นัดหมาย "...ใครทำ?""กะ ก็แบมบอกแล้วไง ว่าเดินชนกระจกอ่ะไอแบมใจเย็นๆ เสียงอย่าสั่นสิ..

"..."

"ทะ ทำไมมองเหมือนไม่เชื่อแบม?" ค่อยๆพูด ช้าๆ มาร์คไม่รู้หรอกหน่า...
"...มาร์คไม่ชอบคนโกหก"


!!!!"มะ มาร์คนี่ผมกำลังทำสิ่งที่มาร์คไม่ชอบอยู่หรอ?


"..."


"ตะ แต่ถ้าแบมบอกความจริงไป มาร์คอย่าว่าแบมได้ไหม?" ถ้าบอกต้องโดนด่าว่าโง่แน่ๆขนาดบอกยูคยังโดนมันตบหัวกลับมาเลย


"..."


"ห้ามว่า ห้ามดุ ห้ามตีด้วยมาร์คก็แค่พยักหน้ารับ โดยที่สายตายังคงมองมาทางผมตลอดไม่ละสายตาไปแม้สักวินาทีเดียว ผมหายใจเข้าลึกๆเตรียมจะเล่าเรื่องเมื่อตอนเช้าให้มาร์คฟัง คือมันน่าอายมากเลยนะที่ต้องมาเล่าเรื่องแบบนี้ให้คนอื่นฟังเนี่ย! 

"แบมนึกว่าเมื่อตอนเช้าเป็นความฝัน แบมไม่นึกว่ามาร์คจะพูดออกมา พอตอนขึ้นรถรางแบมก็เลยบอกให้คนข้างๆต่อยแบมเพื่อที่แบมจะได้แน่ใจว่านี่มันฝันหรือเรื่องจริงกันแน่"


"..."


"บะ แบมเล่าแล้ว มาร์คห้ามว่าแบมนะ!" ผมว่าแล้วหลับตาปี๋ทันที มาร์คต้องหัวเราะในความโง่ของผมแน่เลยอ่ะ ไม่อยากเห็นภาพแบบนั้นเลย

"...หึ"

พรึ่บ

หมับ

ผมรู้สึกถึงความอบอุ่นที่แผ่ซ่านเข้ามา อยู่ดีๆมาร์คก็ลุกขึ้นมาแล้วดึงผมเข้าไปกอดผมเบาๆแล้วลูบหลังไปมา ผมที่ไม่ค่อยเข้าใจก็เลยยืนนิ่งอย่างนั้นปล่อยให้มาร์คกอดผมไปเรื่อยๆ สักพักมาร์คก็ผละออกมาแล้วหยิบอะไรบ้างอย่างออกมาจากลิ้นชักใต้โต๊ะ พอผมเพ่งมองก็เห็นเป็นหลอดยาสีดำๆหลอดเล็ก มาร์คหยิบออกมาแล้วค่อยๆบีบใส่นิ้วมือบางๆ แล้วใช้มืออีกข้างนึงประคองหน้าผมให้เชิดขึ้นมาเบาๆ แล้วค่อยๆเกลี่ยยาให้ทั่วตรงบริเวณที่เป็นรอยชํ้าม่วงๆใต้ตา 

"อ้ะ!" ผมเริ่มรู้สึกเจ็บเมื่อมาร์คเริ่มกดแรงทาลงมา มาร์คก็เลยค่อยๆผ่อนแรงลง พอทาทั่วใต้ตาจนเสร็จก็เป่าลงมาตรงรอยชํ้าเบาๆ"...หายไวไวนะ"


!!!!

มาร์คทิ้งไว้แค่นั้น ก่อนที่จะเก็บยาลงกลับลิ้นชักเหมือนเดิม แล้วเดินไปที่เตียงเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่ผมก็ยังคงอยู่ที่เดิมไม่ได้ขยับขาไปไหน วันนี้มาร์คทำให้ผมไขว้เขว่จริงๆ เหมือนไม่เป็นตัวของตัวเองเลย... ผมเห็นดังนั้นก็เลยเดินไปปิดไฟแล้วก็เดินไปที่เตียงแล้วล้มตัวนอนลงบ้าง ผมพลิกซ้ายพลิกขวาหลายรอบ แต่ก็นอนไม่หลับเลย 


"มาร์คผมเลยลองเรียกคนที่นอนเตียงถัดไปดู ที่คาดว่าน่าจะหลับไปแล้ว


"ขอบคุณสำหรับทุกอย่างเลยนะ"


"แบมมีความสุขมากที่ได้อยู่กับมาร์คแบบนี้ทุกๆวัน"


"อย่าทิ้งกันนะ"


"ฮีโร่ของแบมไม่รู้สิ อยู่ดีๆก็อยากพูดขึ้นมา แต่พอพูดในสิ่งที่ตัวเองอยากพูดไป ถึงแม้ว่าคนฟังจะไม่ได้ยินก็เถอะ แต่คราวนี้พอหลับตาลงก็หลับทันที 

...โดยหารู้ไม่ในขณะที่อีกคนเพิ่งจะหลับไป มีอีกคนที่ค่อยๆลืมตาขึ้นในมืดนั้น
โครมเพล้ง!!
"สรุปจะเอาไง?! มึงว่ามาเลย!""ต่อยไหมละ จะได้จบกูก็รำคาญเต็มทนแล้ว!" 


พลั่กโครม!"โอ้ยยยอะไรหนักหนาแต่เช้าวะเนี่ย?!" ผมลุกขึ้นมานั่งบนเตียงทั้งที่ตายังไม่เปิด แล้วขยี้ผมแรงๆ คือผมตื่นขึ้นมาเพราะเสียงโครมครามหน้าห้องไง แม่งทะเลาะอะไรกันแต่เช้าวะ?! 

เพล้งผลั่วะ!

คือเสียงมันดังมาก เหมือนมีเสียงของหล่นอะไรก็ไม่รู้เต็มไปหมด ไอผมที่หงุดหงิดก็เลยลุกขึ้นทันทีเตรียมจะออกไปด่าแม่งคือนี้มันยังเช้าอยู่ปะวะ?! ในจังหวะที่ผมกำลังจะเอื้อมไปบิดลูกบิดก็มีแรงบางอย่างดึงเอวผมให้ถอยหลังกลับมาหมับ"...ไปไหน?"

"จะออกไปด่าดิเสียงดังอะไรแต่เช้าก็ไม่รู้!" ผมว่าแล้วเอามือจับมือมาร์คออก


"..."


"ข้างนอกแม่ง!" ผมว่าแล้วยู่ปากไปทางประตู


"..."


"เอะอะอะไรก็ไม่รู้ แบมง่วงนอนจะตายอยู่แล้ว!" ผมว่าแล้วก็พยายามจับมือออกจากการจับกุมอีกครั้ง แต่มาร์คก็ไม่ยอมปล่อย "...ไม่ต้องไป""แต่แบมรำคาญนิมาร์ค!!" ผมเผลอขึ้นเสียงใส่ร่างสูงแบบไม่ทันรู้ตัว 


"..."


"อะ เอ่อ มาร์คผมอึกอักทำอะไรไม่ถูก คือผมเผลอขึ้นเสียงใส่เลยทำให้คนตรงหน้าผมผงะไปนิดนึง คือผมเห็นเลยว่ามาร์คกระตุกไปนิดนึง


"..."


"คะ คือ แบมไม่ได้ตั้งใจจะตะคอกมาร์คนะผมว่าพลางเอามือเขย่าคนตรงหน้าเบาๆ ฮืออยากจะตบปากตัวเองแรงๆหลายๆที คือนี่เป็นครั้งแรกที่ผมตะคอกใส่แบบนี้


"..."


"แบมขอโทษ แต่อย่าเงียบแบบนี้เลยนะๆๆคือมาร์คนิ่งไป แต่คือมันก็เป็นปกติของมาร์คที่จะเงียบแบบนี้ แต่คือแค่แววตามันเปลี่ยนไปก็แค่นั้น"...เย็นลงแล้ว?""แบมขอโทษ"


"..."


"วันหลังจะไม่ขึ้นเสียงใส่อีกแล้วผมว่าแล้วก็ก้มหน้ามองปลายเท้าเหมือนเด็กที่กำลังสำนึกผิด"...มาร์คไม่ได้ให้แบมขอโทษ""...มาร์คแค่อยากรู้ว่าแบมใจเย็นลงหรือยัง?""เย็นลงแล้วผมตอบแต่ก็ยังไม่ยอมเงยหน้าขึ้นมา ผมแค่รู้สึกผิดอ่ะ...


"..."


"ขอโทษนะ แต่มาร์คอย่าโกรธแบมได้ไหมแบมไม่ได้ตั้งใจ""...ไม่ได้โกรธ""...มาร์คแค่อยากให้แบมใจเย็นกว่านี้"

"ครับผมขานตอบไป ไม่รู้ตัวด้วยว่าทำไมตอบกลับไปซะสุภาพเลย"...จะใจร้อนอีกไหม?""ไม่ครับผมพูดจบก็เลยค่อยๆเงยหน้าขึ้นมาแล้วเดินตรงไปหาร่างสูงที่ถัดไปไม่ไกล แล้วค่อยๆยกแขนกอดคนตรงหน้าเบาๆแล้วเอาแก้มแนบลงบนอกแกร่ง

"ไม่โกรธแบมนะ"


"..."


"มาร์คจะตีแบม จะดุแบมก็ได้ แต่อย่ามองแบมด้วยสายตาแบบนั้นอีกได้ไหม?"


"..."


"ตอนนั้นแบมโครตหงุดหงิดอ่ะ แต่พอแบมเห็นสายตาที่มาร์คมองแบม แบมโครตรู้สึกผิดเลยจากที่หงุดหงิดตอนแรกก็กลายเป็นกลัว"


"..."


"กลัวว่ามาร์คจะไม่ชอบแบมแล้ว"หมับ"...เลิกชอบมันไม่ได้ง่ายขนาดนั้นหรอกนะแบมจากตอนแรกมาร์คที่แขนแนบลำตัวก็ค่อยๆยกขึ้นมาสวมกอดผมไว้ แล้วกระซิบเบาๆ

"..."

"...มาร์คก็อยากรู้ ว่า 'ตัวแค่นี้จะดื้อได้สักเท่าไหนเชียว?" 
-แจกทวิต @Cherry_SPNR ท้วงฟิคได้ ติชมฟิคได้ มาคุยกับเค้าก็ได้ ฮ่าฮ่า :D

#มาร์คใบ้มบ


#KISCHE


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 451 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

59,174 ความคิดเห็น

 1. #58951 Spices_smile (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 10:29
  ฮืออออออ มาร์คคคค
  #58,951
  0
 2. #58737 AnutsaraPanthong (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2560 / 09:20
  โอ้ยยยมาฟินเบาๆแล้ววววว
  #58,737
  0
 3. #58603 อีฟ กันต์พิมาร์ค (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 23:22
  มาร์ค..แกจะดีเกิรไปแล้วนะ สังเกตมาหลานตอนแล้วเว้ยย ฮรืออ 😭😘😍
  #58,603
  0
 4. #58581 CR33 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2560 / 01:44
  หัวใจจะวายตายแล้วเนี้ยแต่ละตอนฮื่อออ
  #58,581
  0
 5. #58525 CornettoX (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2560 / 15:58
  หวานกันไปอีกกกกกกก แต่ละตอนเกือบตาย5555
  #58,525
  0
 6. #58484 xcoolzip (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2560 / 18:18
  น่าร้ากกกก ฟินอ่ะฟินนนน
  #58,484
  0
 7. #58352 yammeieiei (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 16 เมษายน 2560 / 06:46
  ตอนที่แบมสอนมาร์คเราโครต...ไม่เข้าใจ
  #58,352
  0
 8. #57810 ChayapornSs (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 19:12
  ประโยคสุดท้ายฮื่อออออ หฟหกเสยงงเเาอด่าวงง
  #57,810
  0
 9. #57683 `MESJ' (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560 / 23:02
  พอมาร์คพูดเยอะนี่ก็เขินอะไรไม่รู้ ฮือออออออ
  #57,683
  0
 10. วันที่ 17 มกราคม 2560 / 02:08
  น่ารักมุ้งมิ้งกิงก่องแก้วมากอ่ะ มาร์คพูดเยอะขึ้นนะ อิ. อิ
  #57,595
  0
 11. #57509 anMarkBambamGOT7 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 8 มกราคม 2560 / 13:59
  ทำไมเค้าน่ารักกันขนาดนี้อ่ะ ละมุนไปอี้กกก
  #57,509
  0
 12. #56726 ojay2 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2559 / 03:53
  ความเขินนนนนนนนนี้ หยุดไม่ลง เขินนนน พิ้มาร์คมาเงียบๆๆ นิ่งๆ เขินตลอดดดด
  #56,726
  0
 13. #56697 palmpalm1a (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2559 / 14:17
  รับรองความดื้อเจ้าแบม
  #56,697
  0
 14. #56455 Nuthathai Por (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2559 / 13:57
  เอาตรง ๆ นะถ้าแบมไม่มีมาร์คนี่ คงได้โดนกระทืบตายไปนานแล้วอ่ะ ใจร้อนสุด
  #56,455
  0
 15. #52725 Aewaewaunaun (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2559 / 22:51
  น่ารักมากกกก
  #52,725
  0
 16. #52336 BBBBBEE (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2559 / 20:58
  ตะมุตะมิสุดๆๆๆๆ
  #52,336
  0
 17. #50184 P-ENT (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2559 / 09:53
  พุดดิ้งงง~~~~
  #50,184
  0
 18. #46634 FANTACHII (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2559 / 22:11
  แบมใจเย็นนนนน

  อย่าใจร้อนมากลูกกกก  #46,634
  0
 19. #45429 ptptct (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2559 / 02:19
  กลัวดราม่าขนาด
  #45,429
  0
 20. #44074 ppvs_ (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2559 / 22:17
  นึกว่าจะดราม่าแล้ว ฮุ้วว เกือบไป มาร์คแบมมมมม
  #44,074
  0
 21. #41722 mai_maylody (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2559 / 20:38
  ละมุนนอ่ะ พี่มาร์คกับแบมม ดีงามมมม
  #41,722
  0
 22. #41510 ` PuGun. (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2559 / 21:34
  ละมุนอ่ะ พี่มาร์คโครตใจเย็นเลยย กริ้ดดด น่ารักกก
  #41,510
  0
 23. #40104 Lookwa_RFC (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2559 / 15:07
  ละมุนไรเบอร์นี้ ><
  #40,104
  0
 24. #39103 หม่ามี๊ยองแจ (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2559 / 16:00
  มีแต่คำว่าน่ารักเต็มไปหมด
  #39,103
  0
 25. #38578 ayumikimlee (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2559 / 13:35
  แบมใจเย็นๆนะ555
  #38,578
  0