ปิดโอน (รอบรีปริ้น) [GOT7] Ma Bae Roommate #มาร์คใบ้มบ

ตอนที่ 15 : ROOMMATE TWELVE [100%] ✔

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 42,755
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 514 ครั้ง
  30 ก.ค. 59


"...มาร์คชอบแบม"


!!!!

"...ชอบแบม"


!!!!

หลังจากที่คนข้างบนพูดเสร็จก็ล้มทับลงมาทับทั้งตัว จนตอนนี้หน้ามาร์คซุกอยู่กับซอกคอของผม เหมือนมาร์คจะหลับไปแล้วด้วย นี่มาร์คมาบอกชอบผม แล้วหลับใส่ผมเนี่ยนะ?! หรือว่ามาร์คจะเมา?! คนเมาเขาอาจจะชอบบอกชอบคนอื่นก็ได้แล้วไอหัวใจนี่มึงอย่าเต้นแรงนักสิแค่มีคนบอกชอบเองนะเว้ยผมก็เลยใช้แรงทั้งหมดผลักมาร์คออกไปจึงทำให้ตอนนี้มาร์คย้ายลงมานอนข้างผม ลมหายใจเข้าออกอย่างสมําเสมอแบบนั้นสงสัยคงจะหลับไปแล้วแน่ๆ ผมเลยลุกขึ้นมาแล้วรีบวิ่งขึ้นเตียงเอาผ้าห่มคลุมโปงแล้วหลับตาปี๋ทันทีแต่ยิ่งหลับตามันก็คิดถึงแต่เรื่องเมื่อกี้นี้มาร์คบอกชอบผมเนี่ยนะ?! เป็นไปไม่ได้หรอกหน่า...ผมไม่รู้ว่าเผลอหลับไปตอนไหน ตื่นมาตอนเช้าก็เพราะนาฬิกาปลุกสัมผัสแรกที่ตื่นขึ้นมาคือห้องเหม็นกลิ่นเหล้ามากคละคลุ้งเต็มห้องเลยเนี่ย แทนที่จะตื่นขึ้นมาหอมๆกลับได้กลิ่นบ้าบออะไรก็ไม่รู้ ผมลุกขึ้นมาก็เห็นเจบี แจ็คสัน จูเนียร์ และมาร์ค ยังคงหลับอยู่ สงสัยวันนี้คงไม่ต้องไปเรียนแล้วละมั้ง ผมเห็นมาร์คนอนขดอยู่โดยงอเข่าแล้วเอาแขนกอดตัวเองไว้แน่น แล้วผมก็เพิ่งนึกได้ว่าเมื่อคืนผมเร่งแอร์สุดเลยนี่หว่าไม่หนาวก็แปลกแล้วผมเลยรีบหยิบรีโมทแอร์มาหรี่แอร์ลงแล้วหยิบเอาผ้าห่มของตัวเองคลุมให้มาร์คทันที ส่วนคนอื่นเหมือนจะไม่หนาวกันเลย นอนกันสบายเชียว... "...แบม""เห้ย!" คือผมกำลังจะลุกขึ้นไง อยู่ดีๆเหมือนมาร์คก็เรียกชื่อผมขึ้นมาผมก็ตกใจดิ


"..."


"อะ อ้าวตื่นแล้วหรอ?" ผมเลยหันหลังกลับไปถามมาร์คที่ยังคงตาปรือๆ ลืมตาขึ้นมามองผมแค่ข้างเดียว เห็นแบบนี้แล้วเหมือนเด็กน้อยเลยอ่ะ


"..."


"มาร์ค วันนี้หยุดเรียนวันนึงแล้วกันนะ เหมือนยังแฮงค์ๆอยู่เลยอ่ะ"


"..."


"แล้วนี่ปวดหัวไหมปวดหลังหรือเปล่า?"


"..."


"แบมขอโทษนะ แต่แบมอุ้มมาร์คไม่ไหวจริงๆผมพูดไปตามความจริง ถึงแม้ผมกับมาร์คจะตัวไม่ค่อยต่างกัน แต่ผมจะบางกว่าไง จับไปมีแต่กระดูก ยกเว้นตรงหน้าจับไปมีแต่เนื้อ"...หนาว""เดี๋ยวแบมพยุงมาร์คขึ้นไปนอนบนเตียงนะ แล้วเดี๋ยวแบมหรี่แอร์ลงให้ เอาผ้าห่มแบมห่มไปอีกชั้นก็ได้นะผมว่าแล้วยื่นมือไปช่วยพยุงมาร์คให้ขึ้นมา แต่มาร์คก็ส่ายหน้าไปมาไม่ยอมจับมือผม"...ขอกอดหน่อย""...ผ้าห่มไม่อุ่นเลย"


!!!!!

"บะ แบมก็ไม่อุ่นนะ แบมตัวเย็นจะตายมาร์คต้องเมาแน่ๆ ยังเมาค้างชัวร์!


"..."


"กะ กอดแจ็คสันไหมมันตัวหนาน่าจะอุ่นกว่าผมรีบเหล่ตาไปทางแจ็คสันที่นอนถัดไปแถวหน้าห้องนํ้า"...กอดแบม""...มาร์คอยากกอด"


!!!!

พอจบประโยคนั้น หัวใจผมก็เต้นแรงทันที มันเต้นแรงจนผมยังได้ยินเลยอ่ะ ปกติมันก็เต้นแรงเวลามาร์คทำแบบนี้กับผมนะ แต่ครั้งนี้มันเต้นเหมือนจะออกมาเต้นข้างนอกเลยอ่ะ ตอนนี้เราต่างจ้องตากันอย่างไม่ยอมละสายตา ผมรู้เลยว่าตอนนี้นัยต์ตาของผมต้องสั่นวูบไหวแน่นอนต่างจากกับสายตาของมาร์คที่นิ่งและมั่นคง

"มาร์ค?" ในที่สุดผมก็หลุดเรียกชื่อคนตรงหน้าออกมาจนได้ มาร์คก็แค่ตบมือเบาๆลงบนพื้นข้างๆตัวเองที่ยังเหลืออยู่ ผมหรี่แอร์ก็แล้ว ห่มผ้าก็แล้ว ยังไม่หายหนาวอีกหรอ? "...กอดมาร์คยังคงยํ้าอีกรอบ ไอผมตอนนั้นยอมรับว่าสติไม่มีเลย คิดอะไรไม่ออกมันเหมือนโล่งโจ้งมาก ไม่รู้เหมือนกันว่าเริ่มขยับตัวไปตอนไหนไม่รู้เหมือนกันว่าตอนนี้หลังติดพื้นได้ยังไงและก็ไม่รู้อีกว่าตอนนี้ผ้าห่มของผมที่คลุมให้มาร์คไปมันมาอยู่บนตัวผมได้ยังไง?"...อาบนํ้าแล้วหรอ?""...ทำไมหอม?"ผมรู้สึกตัวอีกทีตอนนี้ก็นอนอยู่บนพื้นกับมาร์คแล้วแล้วทำไมมาร์คต้องมาทำเหมือนดมอะไรอยู่แถวซอกคอผมด้วยเนี่ย?! อาบเอิบอะไรยังไม่ได้อาบสักหน่อย! 

"แบมยังไม่อาบเลย มาร์คอย่าซุกสิ แบม อะ อึดอัดคือตอนแรกก็แค่ดมสักพักเริ่มกดจมูกลงมาละ ผมก็เลยขัดขึ้นแล้วค่อยๆขยับตัวเองนิดนึง ผมให้แค่กอดนะแค่กอดเท่านั้น!


"..."


"แค่กอดนะ แบมให้มาร์คกอดแบมเฉยๆ มากกว่านี้แบมไม่ให้นะผมพูดก่อนที่ร่างสูงจะทำอะไรไปมากกว่านี้ ถ้าขืนมาร์คยังทำแบบนี้อีกคงจะไม่ไหว ไม่ใช่มาร์คไม่ไหวนะ ผมเนี่ยแหละจะไม่ไหวเมื่อคืนพูดอะไรไว้ไม่รู้จะจำได้หรือเปล่าเลยพอผมพูดจบมาร์คก็เงยหน้าขึ้นมามองผมตาแป๋วเลย เหมือนเด็กโดนผู้ใหญ่ดุยังไงก็ไม่รู้สิ ความรู้สึกผมมันบอก"...ถ้ามากกว่ากอด""...ต้องทำไง?"


!!!!


"กะ ก็ต้องเป็นแฟนกันสิจริงๆ เรากอดกันไม่ได้ด้วยซํ้า"


"..."


"ตะ แต่นี่แบมให้มาร์คคนเดียวนะเว้ยคนอื่นแบมไม่ให้ยุ่งหรอก แบมไม่ชอบให้ใครมาจับตัวพอผมพูดจบมาร์คก็แค่รั้งเอวผมให้ไปใกล้กว่าเดิม เลยทำให้ตอนนี้หน้าผมซุกอยู่ในอกมาร์ค ส่วนคางมาร์คก็เกยอยู่บนหัวผมไว้ ตอนนี้ในหัวผมกำลังคิดว่ามาร์คจำเรื่องเมื่อวานที่พูดไว้ก่อนหลับได้ไหมผมไม่ได้อยากรู้คำตอบ ผมแค่อยากรู้ว่าที่พูดออกมา มันเป็นแค่คำพูดคนกำลังเมา หรือคำพูดของคนที่อยากจะพูดออกมาจริงๆ...

"มาร์คและผมเป็นพวกที่ปากไวกว่าความคิดเสมอ...


"..."


"เมื่อวานมาร์คเมา รู้เปล่า?" 


"..."


"พอมาร์คเมา มาร์คจำได้ไหมว่าพูดอะไรออกมาบ้าง?" 


"..."

ตอนนี้มาร์คยังคงนิ่งและเงียบ ทีท่าแบบนี้เหมือนจะจำไม่ได้สินะ... มันก็คงเป็นแค่คำพูดของคนเมาแหละ ผมเมาผมก็พูดได้เหมือนกันว่าชอบมาร์ค แต่คำพูดของผมกับมาร์คอาจจะต่างกันที่ของมาร์คอาจจะไม่จริง แต่ของผม ผมอาจจะพูดออกมาจากความรู้สึกจริงๆก็ได้... ตอนนี้ต่างคนต่างเงียบไม่มีใครพูดอะไรออกมา ผมก็ไม่มีสิทธิ์ที่จะไปโกรธอะไรเขานิ ก็แค่นอนนิ่งๆให้มาร์คกอดเฉยๆ มีไว้ก็แค่นั้นละมั้ง...

"...จำไม่ได้"
อืม อันนี้แบมรู้อยู่แล้ว...
"...จำได้แค่"

"...บอกชอบแบม"


!!!!


มาร์คจำได้นี่หว่ามาร์คจำได้พอผมได้ยินดังนั้นก็เลยรีบเงยหน้าขึ้นไปมองมาร์คทันทีเหมือนมาร์ครู้ล่วงหน้าหรือเปล่าพอผมเงยหน้าขึ้นไปมาร์คก็ก้มหน้าลงมามองอยู่ก่อนแล้วเลยทำให้ตอนนี้ผมและมาร์คกลับมาสบตากันอีกครั้ง..."...มาร์คชอบแบมอยู่ๆมาร์คก็พูดขึ้นมาอีกครั้ง "...ชอบทุกอย่างที่เป็นแบม""...แก้มย้วยๆนี่มาร์คก็ชอบมาร์คว่าพลางเอามือมาลูบแก้มผมเบาๆ"...พุดดิ้งนี่มาร์คก็ชอบมาร์คว่าแล้วก็เอามืออีกข้างที่ไม่ได้ให้ผมนอนหนุน ไปจับที่พุงผมเบาๆ"...ปากห้อยๆนี่มาร์คก็ชอบนี่เป็นครั้งที่เท่าไหร่ก็ไม่รู้แล้วที่มาร์คขยับหน้าเข้ามาใกล้แล้วจูบลงบนริมฝีปากผมเบาๆ โดยที่ไม่มีการรุกลํ้า สักพักมาร์คก็ถอนริมฝีปากออกไป เพี๊ยะ!


"แบมให้แค่กอดนะไม่ได้ให้จูบสักหน่อย!" ผมโวยขึ้นมาก่อน แล้วตีลงไปบนต้นแขนมาร์คแรงๆ มาร์คเลยมองผมแบบงงๆ เมื่อก่อนผมอาจจะยอมไป แต่ตอนนี้ไม่ยอมแล้ว ต้องเป็นแฟนกันก่อนถึงจะทำแบบนี้ได้!


"..."


"ไม่ให้กอดแล้ว ปล่อยเลยๆ แบมจะไปอาบนํ้าผมว่าแล้วดันตัวมาร์คออกไปสุดแรง แต่ยิ่งดันมาร์คก็เหมือนจะยิ่งกอดแรงมากขึ้น ผมก็เลยกัดลงไปบนต้นแขนมาร์คแรงๆ แต่พอทำแบบนั้นเหมือนฟันผมจะหักเลยอ่ะแขนมาร์คแข็งมากกัดไปนี่เจอแต่กล้ามเนื้อแข็งๆถ้าฟันที่ผมดัดมาตั้งแต่เด็กเบี้ยวนะจะโทษว่าความผิดมาร์คคอยดู!"...จูบก็ตี""...กอดก็กัด""...เดี๋ยวก็โดนกัดคืนหรอกมาร์คว่าพลางยิ้มมุมปากเล็กๆแล้วเขยิบหน้าเข้ามาใกล้จนปลายจมูกเราชิดกัน"อะ อะไรปะ ปล่อยเลย แบมจะไปเรียนแล้ว" 


"..."


"มาร์ค แบมจะไปเรียนแล้ว เดี๋ยวครูเช็คสายผมเลยเอาเรื่องเรียนมาขู่ดู 


"..."


"ถ้าแบมโดนเช็คสายเกิน 3 ครั้ง แบมจะไม่มีสิทธิ์เข้าสอบนะ แล้วถ้าไม่สอบ แบมก็จะถูกไล่อะ.."
"...เป็นแฟนกัน"


!!!!
"หะ?!!" ผมเผลอตะโกนลั่นออกมาเสียงดัง แล้วก็ต้องรีบเอามือมาตะครุบปากตัวเองไว้


"..."


"ยะ อย่ามาล้อเล่นแบบนี้นะมาร์คยังเมาใช่ไหมต้องใช่แน่ๆ แต่ทว่าสายตามาร์คที่มองมาไม่ได้ฉายแววล้อเล่นเลยสักนิดเดียว

"ตะ แต่ว่าแบมไม่มีอะไรดีเลยนะ อ้วนก็อ้วน ปากก็ห้อยอีกด้วย อีกอย่างแบมก็ยังไม่สูงอีก"


"..."


"แถมยังเอาแต่ใจด้วย วันๆกินแต่เค้กกับช็อคโกแลต มาร์คชอบหรอแฟนที่วันๆเอาแต่กินน่ะมาร์คจะชอบผมหรอผมไม่มีอะไรดีเลยนะ"...มาร์คชอบแบม""ระ รู้แล้วไง ตะ แต่คือแบมว่า เอ่อ แบม แบมไม่มีไรดีเลยนะ แต่ว่า อะ เออก็มีบ้างละมั้งนี้ก็ยํ้าจังเลย จะตายอยู่แล้วเนี่ย!


"..."


"แบมพูดมากด้วยนะ พูดทั้งวันเลย วันนึงมาร์คอาจจะเบื่อแบมก็ได้" 


"..."


"แถมแบมยังขี้โวยวาย ชอบทำให้มาร์คลำบากอยู่เรื่อยเลย บางครั้ง กะ..."
"...แบม"
"...แค่ตอบว่า 'ตกลงกับ 'ไม่ตกลงมันยากขนาดนั้นเลยหรอ?"
"...แบมพูดแต่ว่าตัวเองไม่มีอะไรดี แต่สำหรับมาร์ค..."
"...แบมดีที่สุด โอเคไหม?"


!!!!"อะ อือ อะ โอเคๆผมพยักหน้าหงึกๆทันที 


"..."


"มาร์ค คือว่า เอ่อ คือ แบมก็ เอ่อ ชะ ชอบ มาร์คนะผมหลับตาปี๋ทันทีเมื่อพูดคำว่าชอบออกไป 


"..."


"ตะ แต่ว่า แบม ก็กลัว"


"..."


"กลัวว่าถ้าเรา ละ เลิก กันไป มาร์คจะไม่ได้อยู่ข้างแบมแบบนี้อีกแล้วสิ่งที่ผมกลัวที่สุดตอนนี้คือการที่ไม่มีมาร์คมาอยู่ข้างกายผม ผมกลัวว่าถ้าเลิกกันไป มาร์คจะหายไปจากชีวิตของผมตลอดไป...


"..."


"แบมไม่อยากให้มาร์คไปจากแบม อยากให้มาร์คอยู่กับแบมไปตลอด"

"...มาร์คจะอยู่กับแบม"

"...อยู่กับแบมตลอดไป"

"งะ งั้นก็ ตะ ตกลง ก็ได้ในที่สุดผมก็เลือกที่จะทำตามใจตัวเอง พอผมพูดจบผมก็ซุกหน้าเข้าหามาร์คทันที มันเขินอ่ะตอนนี้หน้าผมต้องแดงมากแน่ๆเลย แต่เหมือนเวลาความสุขจะมีไม่นาน เมื่ออยู่ดีๆก็นึกได้ว่ามีคาบอาจารย์แม่ตอนเช้าวันนี้ความขงความเขินเมื่อกี้หายหมดเกลี้ยงภายในพริบตา ผมรีบผละตัวออกมาทันทีแล้วรีบลุกขึ้นมาวิ่งหยิบผ้าเช็ดตัวแล้วรีบวิ่งเข้าห้องนํ้าไป ผมใช้เวลาอยู่ในห้องนํ้า 5 นาที แค่ 5 นาทีเท่านั้นผมออกมาในสภาพเหมือนทุกวัน แต่พอออกมาเหมือนคนอื่นๆจะเพิ่งตื่นกันมั้ง นั่งมองมาทางผมกันตาปรือๆ ส่วนมาร์คก็แค่มองผมนิ่งๆบนเตียง แล้วเดินตรงมาทางผมที่กำลังคว้าเสื้อผ้าในตู้มาใส่

หมับ

"มาร์ค ปล่อยก่อนๆ แบมรีบจริงๆ มีคาบอาจารย์แม่ตอนเช้า ตายแน่ๆเลยอ่ะ ฮื่อออ!" ผมว่ารัวๆแล้วพยายามบิดข้อมือออก 

"...ไปแต่งในห้องนํ้า"

"มันเปียกอ่ะ แบมไม่ถนัด มาร์คคคคคคคค แบมรีบจริงๆนะมาร์คถอนหายใจออกมาเบาๆแล้วปล่อยมือผมออกแล้วหันหลังให้ผมแล้วเดินไปหาเพื่อนที่นั่งอยู่

"...หันหน้าไป"

"อะไรมึงหันเหินอะไรวะกูไม่ได้มองไอบวมสักหน่อย!" ในขณะที่ผมหาเสื้อผ้าในตู้อยู่ก็ได้ยินเสียงแจ็คสันโวยขึ้นมา


"แบมนี่ซ่อนรูปนะเนี่ย เห็นตอนใส่เสื้อนึกว่าหุ่นก้างๆ แต่พอเห็นแบบนี้แอบเซ็กซี่อยู่คราวนี้จูเนียร์พูดขึ้นบ้าง ผมได้ยินดังนั้นก็ช็อคสิครับรีบหาเสื้อมาใส่อย่าไวรู้งี้น่าเชื่อมาร์คดีกว่า แต่ก็ไม่น่าจะทันแล้ว"

"...แฟนกู"


!!!!

พอมาร์คพูดประโยคนั้นจบ ทั้งห้องก็ตกอยู่ในความเงียบ เงียบจนได้ยินแต่เสียงลมหายใจแต่เหมือนพอได้ยินดังนั้น สามคนนั้นก็หันหลังไปทันที ผมก็เลยรีบแต่งตัวให้เสร็จเร็วๆ เพราะไม่รู้จะหันมาอีกทีเมื่อไร ในขณะที่ผมติดกระดุมเม็ดสุดท้ายอยู่..

พรึ่บ

"อ้ะ!""...ดื้ออีกแล้ว""หะดื้ออะไรไม่ได้ดื้อสักหน่อยอยู่ดีๆมาร์คก็เดินมาซ้อนหลังผมไว้แล้วเอาคางมาเกยตรงไหล่ข้างซ้ายของผมไว้เบาๆ"...ดื้อแล้วยังเถียงอีก""แบมไม่ได้เถียงนะ ก็แบมไม่ได้ดื้อสักหน่อย แบมก็ต้องปกป้องสิทธิของตัวเองในการออกเสียงสิผมว่าพลางติดกระดุมเม็ดสุดท้ายจนเสร็จ"...วันนี้มาร์คไม่ไปเรียนนะ" "หื้อทำไมละปวดหัวหรอหรือว่าเจ็บตรงไหน?" ผมว่าพลางหันหน้าไปหาคนตัวสูงแล้วเอาหลังมือทาบตรงหน้าผากเบาๆ "...อือ มาร์คยังมึนๆ" "ตอนกลางวันเดี๋ยวแบมซื้อข้าวกลับมาให้นะ แล้วนี่มียาไหมเดี๋ยวแบมไปหายาให้กินก่อนผมว่าแล้วก็กำลังจะเดินไปหายาให้ แต่มาร์คก็ดึงข้อมือไว้ก่อน"...รีบไปเรียนเถอะ""แต่ว่า...""...มาร์คยังไหว""งั้นหรองั้นถ้ามีอะไรโทรหาแบมนะ ไลน์ก็ได้ผมว่าพลางหยิบกระเป๋าขึ้นมาสะพายไว้ข้างๆมาร์คก็แค่พยักหน้าเบาๆ ผมเดินผ่านสามชีวิตที่ตอนนี้ยังคงนั่งหันหลังอยู่ เดินผ่านไปทางตู้รองเท้า ซึ่งมาร์คก็เดินตามมาด้วย ผมก้มลงผูกเชือกรองเท้าให้เสร็จแล้วลุกขึ้นยืนเต็มความสูง เตรียมตัวบิดลูกบิดออกไป
ฟอดดด"...ตั้งใจเรียนนะ" 


!!!!

แอ้ดดดด

ปัง!


-แจกทวิต @Cherry_SPNR ท้วงฟิคได้ ติชมฟิคได้ มาคุยกับเค้าก็ได้ ฮ่าฮ่า :D

#มาร์คใบ้มบ


#KISCHE
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 514 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

59,174 ความคิดเห็น

 1. #59139 lek0868909108 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2563 / 00:00
  นึกภาพตอนสามคนหันหลัง55/เป็นแฟนกันนนแล้ววว
  #59,139
  0
 2. #59087 ทัศนีย์ สว่างจันทึก (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 มีนาคม 2563 / 15:10

  โอยยยยยเขิลลชอบบบบความมาร์ค

  #59,087
  0
 3. #59073 YanisaCH (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2562 / 06:51
  บ้าเอ้ยยยยย
  #59,073
  0
 4. #59069 ทัศนีย์ สว่างจันทึก (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2562 / 06:00

  โอยยยยเขิลลลล????????????????

  #59,069
  0
 5. #59052 Flower feb (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2562 / 06:06

  ตายๆๆๆๆ หายใจไม่ทัน

  #59,052
  0
 6. #59023 bb1a1n (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 06:50
  น่ารักกกกก
  #59,023
  0
 7. #59009 bantita_md_bm (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 มีนาคม 2562 / 22:33
  ☺️ งื้อออออ เขิลลลลลล
  #59,009
  0
 8. #58993 Jeetarjung (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 08:48

  เขิงงงงงงงงงง อร้ายยยย
  #58,993
  0
 9. #58991 maesai0107 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 / 22:05

  โอ้ยยยยเขิงงงhttps://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-big-09.png

  #58,991
  0
 10. #58949 Spices_smile (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 10:16
  ฮืออออออออออออ
  #58,949
  0
 11. #58913 Poon9303 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 23:16

  ให้ตายเถอะ นี่จะอ่านจบมั้ย จะตายก่อนจบรคเปล่าาาา บ้าาเอ้ยยย
  #58,913
  0
 12. #58895 อาจุมม่า (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 18:37

  ฟินนนน ป้าไปไม่เป็นแล้ว...ขอสลบแพ๊บ...หวานได้อีกน๊า

  #58,895
  0
 13. #58872 mb93975249 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 18:04
  อกอิแม่จิแตกกก
  #58,872
  0
 14. #58835 SKY-Sea-somi (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 00:51

  โอ้ยยย จะละลายเเล้วค่าาา>\\\\\<

  #58,835
  0
 15. #58785 Bright_Night (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2560 / 19:44
  โง้ยยยยย
  #58,785
  0
 16. #58701 tektiannie (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2560 / 21:21
  เปิดตัวจ้า พี่เค้าพูดมากขึ้นเยอะเลย
  #58,701
  0
 17. #58601 อีฟ กันต์พิมาร์ค (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 22:56
  มาร์คแน่มาก และคำว่าแฟนกู..มันทำให้เพื่อนแกกลัวขนาดนั้นเลย55555
  #58,601
  0
 18. #58579 CR33 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2560 / 01:29
  ในที่สุดก็เป็นแฟนกันแล้วฮื่ออออออออออออออออออออออออออ
  #58,579
  0
 19. #58548 TAENIE (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2560 / 13:51
  แกรรรร เขาเป็นแฟนกันแล้วววววว
  #58,548
  0
 20. #58523 CornettoX (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2560 / 15:43
  จุดพลุ ปัง ปัง ปัง เย้>< เค้าเป็นแฟนกันแล้ว
  #58,523
  0
 21. #58482 xcoolzip (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2560 / 18:04
  เป็นแฟนนกันนแล้วโว้ยย!! // ปิดซอยฉลอง 555555
  #58,482
  0
 22. #58154 teen0875931381 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 13 เมษายน 2560 / 00:48
  น่ารักมากเยยยยย
  #58,154
  0
 23. #58051 Zevaaa (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 เมษายน 2560 / 05:45
  ฟินมากกกกกกก
  #58,051
  0
 24. #57859 eam0848061318 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 เมษายน 2560 / 19:25
  กูขอแฟนแบบมมร์คสักวันได้มั้ย555
  #57,859
  0
 25. #57809 ChayapornSs (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 19:01
  '...แฟนกู!' เออเเฟนพี่มาร์คเค้า เค้าหวงเข้าใจไหมไอจั๋นน55555
  #57,809
  0