ปิดโอน (รอบรีปริ้น) [GOT7] Ma Bae Roommate #มาร์คใบ้มบ

ตอนที่ 14 : ROOMMATE ELEVEN [100%] ✔

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 41,514
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 486 ครั้ง
  30 ก.ค. 59"...ทุกอย่าง?"

"เอ่อ กะ ก็ไม่ทุกอย่างอ่ะอยู่ดีๆเหตุการณ์ก่อนหน้าที่จะออกมาหาอะไรกินข้างนอกมันก็แว้บเข้ามาในหัวซะก่อน


"..."


"ตะ แต่ถ้าแบมทำได้ แบมก็จะทำให้นะ แต่ตอนนี้ไปกินเค้กก่อนนะ นะๆผมว่าพลางกระพริบตาปิ๊งๆไปให้มาร์คสองสามที จนสุดท้ายมาร์คก็ยอมพยักหน้าเบาๆ พอเห็นดังนั้นผมก็รีบลากมาร์คเข้าไปในร้านทันที ยํ้าครับว่าลาก!

ปึ้ก!

"โอ้ย!"
"กรี๊ด!"
คือในจังหวะที่ผมกำลังจะเดินเข้าร้านก็มีใครบางคนเดินออกมาพอดีเลยทำให้เราชนกันอย่างจัง ไอผมแค่โดนกระแทกตรงจมูกเล็กน้อย เลยทำให้เซถอยหลังออกมาแต่โชคดีที่มาร์คอยู่ข้างหลังผมพอดีเลยทำให้ไม่ล้มลงไป แต่คนที่ผมเดินชนเมื่อกี้เหมือนจะเป็นผู้หญิงนะรู้สึกเหมือนจะล้มด้วย ผมจึงเดินเข้าไปใกล้แล้วยื่นมือเข้าไปช่วยเพื่อที่เขาจะได้ลุกขึ้นมา

"ขอโทษครับผมพูดด้วยเสียงที่รู้สึกผิดจริงๆ


"ไม่ต้องแกเห็นไหมว่าชุดฉันมันเลอะแล้วนะ!" ผู้หญิงคนนั้นว่าพลางเอามือปัดมือผมออกเห้ยนี่มันจะมากไปแล้วนะเว้ยไอแบมท่องไว้ ผู้หญิงๆ เพศแม่ๆ 


"เจ็บตรงไหนไหมให้ผมพาไปหาหมอไหม?" ผมพยายามข่มอารมณ์แล้วถามด้วยนํ้าเสียงสุภาพออกไป


"ไม่ต้องมาสะเออะ!" ผู้หญิงคนนั้นว่าแล้วลุกด้วยตัวเอง แต่พอผู้หญิงคนนั้นมองไปทางข้างหลังผมก็ทำเปลี่ยนสีหน้าแทบจะทันที
"อ้าวมาร์ค!" 


"..."


"เมย์โทรหาตั้งหลายสายทำไมไม่รับเลยละคะ?" ผู้หญิงคนนั้นว่าแล้วก็เดินชนไหล่ผมไปแล้วเดินเข้าไปกอดแขนมาร์คเอาไว้ 


"..."


"ไลน์ไปก็ไม่ตอบเลย ไม่คิดถึงเมย์หรอ?" ผู้หญิงที่ชื่อเมย์พูดพลางซบหน้าลงบนต้นแขนมาร์คเห้ยไม่คิดจะสะบัดหน่อยหรอวะ?!
"รู้จักกัน?" จนในที่สุดผมก็ถามออกไป แล้วมองหน้ามาร์คนิ่งๆ


"..."


"แฟนมาร์คหรอ?" ทำไมผมต้องถามคำถามนี้ออกไปด้วยวะ?!


"..."


"งั้นก็อยู่กับแฟนไปนะ แบมไม่อยากกินเค้กแล้วผมว่าแล้วเดินออกมาจากตรงนั้นทันที ไม่อยากอยู่ต่อ ไม่อยากรู้อะไรต่อจากนั้นทั้งนั้น ไม่รู้ทำไมต้องเกิดอาการหวงด้วยทั้งทีก็เป็นแค่รูมเมทกัน...

ผมเดินกลับหอมาทันที ไม่กงไม่กินแม่งละข้าว รู้สึกอิ่มมาจนไม่สามารถกินอะไรลงไปได้อีกผมเดินกลับหอแบบปกติได้นี่ก็บุญแล้วนะ โดนรถบีบแตรไล่ไปกี่รอบก็ไม่รู้ ไม่รู้ดิมันรู้สึกโหว่งๆตัวเบาๆยังไงก็ไม่รู้ พอถึงห้องปุ้บผมก็รีบกระโจนขึ้นเตียงแล้วเอาหน้าซุกหมอนทันที ตอนนี้ผมแค่อยากอยู่นิ่งๆนอนนิ่งๆไม่คิดอะไร แต่ในหัวมันก็หยุดคิดไม่ได้ ภาพมันติดตาไปหมดมาร์คจะมีแฟนก็ไม่เกี่ยวกับเราปะวะ?...คิดมากทำไม?

ผมไม่รู้ว่าผมนอนควํ่าเอาหน้าซุกหมอนไปนานเท่าไหร่ แต่ก็รู้ว่านานพอที่จะทำให้ใครอีกคนกลับมาถึงห้องแล้ว ผมได้ยินเสียงปิดประตูลงแต่ผมก็ไม่ยอมเงยหน้าขึ้นมาจากหมอน ไม่อยากเห็นหน้ามาร์คมัน ซึ่งผมก็ไม่รู้ทำไม ผมได้ยินเสียงคนเดินเข้ามาใกล้แล้วหยุดอยู่ข้างเตียงผม สักพักผมก็สัมผัสได้ว่ามีคนกำลังลูบผมผมอยู่เบาๆไปมา อยากจะปัดออกนะ แต่ก็ไม่รู้ทำไมว่ามือมันไม่ขยับเลย

"...กินเค้กไหม?"

"..."

"...มาร์คซื้อกลับมา"

"..."

"...ไม่กินหรอ?"

"กินผมตอบเสียงอู้อี้ออกไป เพราะตอนนี้หน้าผมซุกลงกับหมอนอยู่

"...งั้นก็ลุกมานั่งดีๆ"

"แบมง่วง แบมไม่อยากกินตอนนี้ไออยากกินมันก็อยากกินนะ แต่ไม่อยากเห็นหน้ามาร์คตอนนี้ ถ้าเห็นต้องนํ้าตาแตกแน่ๆ ปกติผมไม่ใช่คนร้องไห้พรำเพรื่อนะ แต่ครั้งนี้ไม่รู้ทำไมจริงๆ

"...แบมคุยกันหน่อย"

"ไม่ แบมบอกว่า ฮึก ง่วงไงสะอื้นมาจากไหนนึ่ผมร้องไห้แล้วหรอเนี่ย?

"...ลุกมาคุยดีๆเถอะ"

พรึ่บ

"ก็บอกว่า ฮึก ไม่คุยไง ไม่คุยๆ!" อยู่ดีๆมาร์คก็พลิกตัวให้ผมนอนหงาย แล้วก็ใช้มือประคองหลังผมไว้ให้ขึ้นมานั่งดีๆ แต่ผมไม่อยากคุยอ่ะผมก็เลยเผลอขึ้นเสียงใส่ไปเมื่อกี้

"...ร้องทำไม?" มาร์คว่าพลางค่อยไล้นิ้วโป้งเช็ดคราบนํ้าตาให้ผมเบาๆ

"ฮึก"

"...เป็นอะไร?"


"ฮือผมไม่ตอบตอนนี้ไม่องไม่อายละ นํ้าตานี่ไหลออกมายังกับเขื่อนแตก ไม่รู้จะไหลออกมาทำไม

"...ผู้หญิงคนนั้น มาร์คไม่รู้จัก"

"..."

"มีเบอร์มาร์คได้ยังไงก็ไม่รู้"

"แต่มาร์ค ฮึก ไม่สะบัดออก ปล่อยให้เขาซบ ฮึก เขากอดตั้งนานถ้าไม่รู้จักทำไมไม่สะบัดออกละจริงไหม?

"...เขาเป็นผู้หญิง"

"แล้วถ้า ฮึก แบมทำบ้างละให้คนที่ไม่รู้จักมากอด ฮึก มาซบบ้างละ?" อยู่ดีๆปากมันพูดประชดออกไปเอง
"...อยากตายไหม?"


!!!!

หลังจากมาร์คพูดคำนั้นออกมา ผมก็พยาพยาฮึบไม่ให้เสียงสะอื้นออกมา มาร์คก็ใช้นิ้วโป้งไล้เช็ดนํ้าตาให้ผมจนตอนนี้ไม่หลงเหลือ ยังมีแค่จมูกแดงๆกับใต้ตาที่ปูดออกมา

"เค้ก"


"..."


"จะกินเค้กผมพูดเสียงห้วนใส่ มาร์คบอกซื้อเค้กมาผมจำได้ 


"..."


"มาร์ค เค้ก""...พูดเพราะๆ""..." นี่ยังไม่หายโกรธนะเว้ยไม่พูดดีด้วยหรอก! 


"..."

"มาร์คในที่สุดผมก็ยอมแพ้ ถ้ายังเงียบแบบนี้เค้กคงไม่ได้กิน


"..."


"แบม อยากกินเค้ก...ครับพอผมพูดออกไปมาร์คก็ยื่นถุงสีนํ้าตาลถุงใหญ่มาให้ ผมนี่รีบคว้าถุงมาไว้ทันทีพอแกะดูเท่านั้นแหละ...

"มาร์คคคแบมชอบรสนี้!"


"..."


"อันนี้ก็ชอบรสชาเขียว ของโปรดเลยอ่าา!"


"..."


"โหหซื้อมาตั้งหลายชิ้นแหน่ะขอบคุณนะ!" ผมว่าพลางยิ้มกว้างมากๆ ยิ้มแบบที่เห็นฟันทั้งปากอ่ะสองมือก็หยิบเค้กออกมาด้วย ผมหยิบเค้กชาเขียวออกมาก่อนแล้วค่อยๆแกะกล่องออก หยิบช้อนที่เขาใส่ให้มาเตรียมจ้วงเต็มที่ ขวับ"เห้ยยยยยเค้กแบม!" อยู่ดีๆมาร์คก็มาคว้าเค้กไปก่อนที่ผมจะจ้วงอ่ะเค้กผมนะ! 


"..."


"มาร์คเอามานะเค้กชาเขียวแบมอ่ะ!" "...ทำไง?""หะทำอะไรแบมพูดเพราะๆแล้วด้วย มาร์คให้เค้กแบมมาแล้วด้วยอ่ะ!" ผมโวยวายออกมาทันที 


"..."


"มาร์คทำไมต้องขี้โกงอ่ะมาร์คก็รู้อยากกินเค้ก ให้แล้วทำไมต้องเอาคืนด้วย?" ผมโวยวายออกมาแบบไม่ลืมหูลืมตาฟอดดด"...กินเยอะๆละ" 


!!!!

ตอนนี้ผมได้แต่นั่งแข็งไม่กล้าแม้แต่หายใจ ก็ตอนนี้ผมโวยวายออกมา อยู่ดีๆมาร์คก็ค่อยๆโน้มตัวเข้ามาแล้วหอมแก้มผมเฉยเลยอ่ะ หอมเสร็จไม่พอยังเอามือมาขยี้ผมผมด้วยอ่ะ พอขยี้เสร็จก็ลุกไปทางโต๊ะหนังสือแล้วนั่งลงบนเก้าอี้แล้วหยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน ทำเหมือนกับเมื่อกี้ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ไอผมนี่ก็ช็อคไปแล้ว แต่พอได้สติกลับมาอยู่ดีๆใจมันก็เต้นแรงและเร็วขึ้นผมได้แต่เอามือกุมตรงหัวใจไว้แน่น ฮือ ถ้าเป็นแบบนี้ต่อไปไม่ดีแน่...

ก๊อก ก๊อก ก๊อก


ในขณะที่ผมกำลังนั่งกินเค้กชิ้นที่ 3 อยู่ ก็มีเสียงเคาะประตูดังขึ้น ผมเห็นมาร์คนั่งอ่านหนังสือน่าเครียดอยู่ ผมก็เลยเดินไปเปิดประตูโดยที่ในปากยังมีแต่เค้กอยู่ ผมค่อยๆแงมดูแล้วชะโงกแค่ตาออกไปดู พอเห็นว่าใครมาเท่านั้นแหละ ผมนี่รีบปิดประตูทันทีไอแจ็คสันครับมันมาอีกแล้วเมื่อเช้าเพิ่งมาเองนะโว้ย!

"มาร์คเปิดประตูหน่อย กูหนัก!" แจ็คสันตะโกนเข้ามา ผมก็เลยมองหน้ามาร์คแล้วส่ายหน้าแรงๆ


"..."


"บวมเปิดประตูดิ๊" 


"..."


"ไอบวมกูรู้มึงอยู่หน้าประตูเอาหน้าบวมๆของมึงมาแล้วเปิดประตูให้กูเร็วๆ!" 


"มีอะไร?! มาร์คอ่านหนังสืออยู่ไม่ว่างเล่นหรอกนะ!" ผมตะโกนกลับออกไป ส่วนมาร์คก็แค่หมุนเก้าอี้มามองเฉยๆ แล้วก็หมุนกลับไปอ่านต่อ


"กู เจบี จูเนียร์ จะมาแดกเหล้าห้องมึงเนี่ย!" เชี่ย..นี่ในหอนะเว้ยแล้วมึงจะตะโกนทำไมเนี่ย?!


"..."


"เร็วๆเบียร์มันหนัก!" ผมไม่อยากให้คนอื่นรู้ เพราะหอมีกฏว่าห้ามกินเหล้าในหอเด็ดขาดดังนั้นผมก็เลยเปิดประตูทันที พอเปิดเท่านั้นแหละก็พากันกรูเข้ามาในห้องผมจนครบทุกคนผมก็เลยปิดประตูลงแล้วล็อคกลอนทันที

"ทำไมมาไม่บอกก่อน?" ผมถามทันที เพราะถ้าจะมาก็ควรบอกล่วงหน้าสิ จริงไหม?


"ก็แบบหอมึงอยู่ในมหาลัย ถ้าเวลาพวกกูเมา จะได้นอนห้องมึงเลย ตอนเช้าจะได้ไปเรียนไม่สายด้วยแจ็คสันว่าพลางยักคิ้วกวนประสาทให้ผมทีนึง เห็นแล้วหน้าหมั่นไส้จริงๆ ผมก็แค่เบ้ปากแล้วเดินกลับไปกินเค้กต่อดีกว่า เพื่อนมาร์คก็ให้มาร์คจัดการเองแล้วกัน!
"ไอมาร์คแดกเหล้าๆผมได้ยินเสียงแจ็คสันพูดกับมาร์ค"เจบี มึงเอาเบียร์ถุงนั้นไปแช่ตู้เย็นไว้ก่อน มันจะได้เย็นๆ""จูเนียร์มึงหยิบแก้วให้หน่อยในครัวให้หน่อย"


"มาร์ค ทำไมในตู้เย็นมึงมีแต่เค้กวะไม่มีที่แช่เบียร์แล้วเนี่ยสักพักเจบีที่ถือถุงเบียร์ไปทางตู้เย็นก็ทักขึ้นมา เค้กอะไรในตู้เย็นไม่เคยมีเค้กนิ 


"เจบี เค้กอะไรอ่ะ?" ไอผมที่สงสัยเลยเริ่มถามออกไป มาร์คซื้อมาหรอไม่น่าจะใช่มั้ง เหมือนมาร์คจะไม่ชอบกินของหวานนะ 


"ไม่รู้เหมือนกัน แต่เหมือนร้านเค้กที่มาเปิดใหม่หน้ามอเลยอ่ะ ไอมาร์คมันเหมามาทั้งตู้เปล่าวะแบม?" เจบีหันมาถามผม แต่ผมก็แค่ส่ายหน้าเบาๆ ผมไม่รู้ ใครซื้อมาก็ไม่รู้เนี่ย!


"มาร์คไม่ชอบกินของหวานนิ แล้วแบมก็ไม่ได้ซื้อด้วยได้ยินดังนั้นเจบีก็คงขยับเค้กออกมั้งแล้วค่อยๆเอาเบียร์ใส่ตู้เย็นทีละกระป๋องๆ
ตอนนี้เวลาก็น่าจะประมาณสี่ทุ่ม พวกนั้นก็นั่งกินเหล้าได้สักพักนึงแล้ว ผมพอกินเค้กเสร็จผมก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่านบนเตียง แต่คือเสียงมันดังมากอ่านไม่รู้เรื่องเลยเนี่ยผมก็เลยเหล่ตามองไปยังพื้นที่มีประชากรทั้งหมด 3 คนกำลังนั่งกินเหล้ากันอยู่ ยึ่ยไอแจ็คสันเป็นคนชงอีกละน่ากลัวชะมัดเลย ผมก็เลยมองไปทางมาร์ครายนั้นก็นิ่งเกิน กินเงียบๆไม่พูดอะไรออกมา ส่วนเจบีรายนั้นก็คงกรึ่มๆแล้วมั้งนั่งไปก็ซบจูเนียร์ไป "ไอมาร์ค ทำไมวันนี้ยังนิ่งอยู่วะ?" แจ็คสันถามขึ้นมา


"..."


"นี่กูชงให้มึงเข้มกว่าปกติแล้วนะ ทำไมวันนี้มึงดูเหมือนแดกนํ้าเปล่าเลยเนี่ย?! แดกเอาแดกเอา เก็บกดอ๋อ?" อ้าวไอแจ็คสัน มึงเล่นเมทกูแล้วไง..
"แจ็คสัน มึงก็ชงปกติดิวะจะชงเข้มขึ้นทำไมละ?!" ผมอดที่จะตะโกนด่ามันไปไม่ได้


"ยุ่งอีกละ นั่งอ่านหนังสือชนิดสัตว์นํ้าของมึงไปโน้น!" 


"เอ้าก็มึงมอมเหล้ามาร์คอีกแล้วอ่ะ!" ผมโวยวายขึ้นทันที ไอแจ็คสันนี่วอนตายอีกละ


"มอมอะไรนิ่งขนาดนี้เรียกมอมไง๊มันนั่งนิ่งเลยเนี่ยถ้ากูมอมป่านนี้มันลงไปนอนแล้ว!"


"..."


"เรื่องของผู้ใหญ่ เด็กไม่เกี่ยว ดังนั้นเชิญมึงอ่านชนิดสัตว์นํ้ามึงต่อไปนะแจ็คสันว่าพลางหันไปชงเหล้าให้คนอื่นๆต่อ แต่แปลกแหะ ทำไมคราวนี้มาร์คมันนิ่งมาก..
ตอนนี้เที่ยงคืนได้ เสียงก็เริ่มเบาลงจนตอนนี้ไม่เสียงออกมาสักแอ้ะ ผมหันไปมองก็พบว่าเจบีนอนลงไปกับพื้นแล้วส่วนจูเนียร์ก็นอนทับเจบีอีกที ขนาดนี้คราวนี้แจ็คสันที่ว่าคอแข็งยังลงไปนอนอ่ะคิดดู ส่วนมาร์คยังคงเฉยอยู่ ไม่ขยุกขยิกตัวอะไรทั้งนั้น เกิดอะไรหรือเปล่าเนี่ยดังนั้นผมเลยขยับตัวเดินไปทางร่างสูงที่ตอนนี้เอาแต่นั่งก้มหน้าเงียบไม่ยอมขยับตัว

"มาร์คผมเลยใช้มือสะกิดไปที่หัวไหล่เบาๆ


"..."


"มาร์ค เป็นอะไรทำไมนั่งนิ่งงี้อ่ะ?" 


"..."


"มาร์ค เห้ย!" ผมเลยจับหน้าให้มาร์คให้เงยขึ้นมา แต่ก็ต้องร้องออกมาเสียงดังลั่น เพราะมาร์คหน้าแดงๆมากๆ หน้าแดงแบบน่ากลัวมาก ลามไปถึงใบหู คอ มันแดงไปหมดเลยอ่ะ!


"..."
แปะ แปะ แปะ
"มาร์คลืมตาเดี๋ยวนี้นะ!" ผมใช้มือตีไปที่หน้ามาร์คเบาๆ เพื่อเรียกสติ


"..."


"มาร์ค!!" ผมเลยตะโกนออกมาพร้อมทั้งเขย่าแรงๆ แต่ร่างสูงก็ไม่ขยับสักนิด ตอนนี้ผมเริ่มใจไม่ดีแล้วเลยรีบลุกไปปลุกคนอื่น แต่ตอนนี้ก็ไม่มีใครยอมขยับขึ้นมาสักคน ตอนนี้ผมคิดอะไรไม่ออกก็เลยเผลอยกมือขึ้นมากัดเล็บ แต่เหมือนครั้งนี้ไม่รู้เป็นอะไรกัดจนเลือดออกไหลออกมาตามขอบเล็บเลย"...อย่ากัด""มาร์คเป็นอะไร?! ทำไมเงียบแล้วก็นิ่งงี้อ่ะ?! ตัวก็แดง หน้าก็แดง แบมตกใจหมดเลย!" 


"..."


"วันหลังไม่ทำแบบนี้แล้วนะ เป็นห่วงจะตายอยู่แล้วเนี่ย!" ส่วนมาร์คก็แค่พยักหน้าหงึกหงักขึ้นลงเบาๆ แต่หัวแอบโคลงเล็กน้อย "...ร้อน""เดี๋ยวแบมเพิ่มแอร์ให้นะผมว่าแล้วก็ลุกไปหยิบรีโมตแอร์มาปรับอุณหภูมิให้ตํ่าที่สุด แล้วเดินกลับมานั่งข้างๆคนตัวสูง พลางใช้มือตัวเองซับเหงื่อที่ซึมออกมาตามขมับให้เบาๆ พรึ่บ"อ้ะ!" ผมร้องออกมาเมื่ออยู่ดีๆมาร์คก็ผลักผมลงไปนอนราบกับพื้น แล้วขึ้นคร่อมผมเอาไว้พลางกักตัวผมไม่ให้ออกไปไหน 


"..."


"มะ มาร์ค ทะ ทำอะไร?" ผมพลิกหน้าหนีข้างทันที เพราะว่าตอนนี้หน้าเราใกล้กันมาก ผมสัมผัสได้ถึงลมหายใจอุ่นๆที่กำลังรดอยู่ตรงคอผม 


"..."


"ละ ลุกก่อน แบมหนักผมว่าแล้วก็ยกมือดันหน้าอกคนข้างบนออกไป แต่ก็ไม่เป็นผล แถมยังขยับริมฝีปากมาใกล้หูผมจนขนทั้งตัวนี่ลุกพรึบพรับ แล้วกระซิบใกล้ๆใบหูผมเบาๆ
"...มาร์คชอบแบม"


!!!!
"...ชอบแบม"


!!!!

-แจกทวิต @Cherry_SPNR ท้วงฟิคได้ ติชมฟิคได้ มาคุยกับเค้าก็ได้ ฮ่าฮ่า :D

#มาร์คใบ้มบ


#KISCHEให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 486 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

59,174 ความคิดเห็น

 1. #59138 lek0868909108 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2563 / 23:52
  เหยยยยบอกชอบบบบบแล้วววว/มีความเปย์เหมาเค้กมาง้อ
  #59,138
  0
 2. #59124 ay_ben (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 / 14:54
  เค้าก็ร้ายเหมือนกันนะคะ
  #59,124
  0
 3. #59072 YanisaCH (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2562 / 06:40
  งื้ออออออออออออออ
  #59,072
  0
 4. #59022 bb1a1n (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 เมษายน 2562 / 21:56
  เมาแล้วมาร์คคึ สติๆ
  #59,022
  0
 5. #58948 Spices_smile (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 10:10
  นกตหจหก่กยบกบหบ
  #58,948
  0
 6. #58907 Patta Raporn (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 21:59
  ง่อววววววววว หะคิเนบปดันยิดเรยลนะกกสิบเป็น
  #58,907
  0
 7. #58871 mb93975249 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 17:47
  โอ้ยยยใจช้านนน
  #58,871
  0
 8. #58855 iSanior (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 21:19
  แต่งสนุกมากเลยค่ะชอบ
  #58,855
  0
 9. #58840 C-H-O____M-P-U (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 23:23
  O. M. G อร๊ายยยยย
  #58,840
  0
 10. #58784 Bright_Night (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2560 / 19:29
  ว้ากกกกกก อ้ากกแกกกป แาาฟสหวฟวง
  #58,784
  0
 11. #58736 AnutsaraPanthong (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2560 / 22:21
  หึ้มมมมม แบมก็ชอบมาร์คค่ะฟินนนนน>< แต่งเองฟินเอง
  #58,736
  0
 12. #58600 อีฟ กันต์พิมาร์ค (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 22:36
  โอ้ยยยย..เขายอกชอบนุ้งแบมตัวโหน่ยๆแล้วค่ะแม่..ฮรืออออ

  แล้วคุณไหวไหมคะ..จ่อไมค์ถามมาร์ค
  #58,600
  0
 13. #58578 CR33 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2560 / 01:20
  มันมาแล้วกรี๊สสสสสสสสสสส
  #58,578
  0
 14. #58522 CornettoX (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2560 / 15:37
  โอ้ยยยยยลูกช้านจะโดนกินไหมเนี่ยยยยย
  #58,522
  0
 15. #58481 xcoolzip (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2560 / 17:57
  มันมาแล้ววว กรี้ดดด!!!!
  #58,481
  0
 16. #58414 MB9397 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 25 เมษายน 2560 / 13:04
  บอกไม่รู้จักแต่ปล่อยให้ผู้หญิงซบเนี่ยนะ แต่ก็ควรเอามือของแกแกะออกซะบ้างสิมือก็ไม่ได้พิการนี่หว่า

  โกรธแทนลูกสาวที่โดนทำเหมือนไม่มีสถานะ
  #58,414
  0
 17. #58358 Xialyu (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 เมษายน 2560 / 10:45
  ฮิ้วววววว^//^
  #58,358
  0
 18. #58151 teen0875931381 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 เมษายน 2560 / 00:35
  โอ้ยยยย!!เขินนนนนนน5555
  #58,151
  0
 19. #57858 eam0848061318 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 เมษายน 2560 / 19:11
  อร้ายยยยยยยยยยยเขินทุกตอนกูนิจะเป็นง้อยบิดไปบิดมา555
  #57,858
  0
 20. #57804 ChayapornSs (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 07:49
  โอ๊ยดีต่อใจ แอทแทคเเรงมากกกกก
  มาร์คชอบแบม ฮิ้วววววว
  #57,804
  1
  • #57804-1 tektiannie(จากตอนที่ 14)
   5 ตุลาคม 2560 / 20:49
   แจ็คสันทำดีมาก มาร์คไม่เมาคงไม่พูดออกมางี้
   #57804-1
 21. #57783 iceza-2299 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 18 มีนาคม 2560 / 19:37
  โอ้ยยยเขินเดี๋ยวนี้ร้ายนะมาร์ค555
  #57,783
  0
 22. #57758 hunhun_ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 มีนาคม 2560 / 10:09
  มาบอกชอบกันอย่างงี้เลยโอ๊ยยยยตายๆ ชอบอ่าาา
  #57,758
  0
 23. #57680 `MESJ' (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560 / 22:36
  เขินนนนนนนนน พี่มาร์คโหดมากถามอยากตายมั้ย 555555
  #57,680
  0
 24. #57647 juice_shh (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 มกราคม 2560 / 00:49
  ช่วงนี้มาร์คแลพูดเยอะขึ้น ดีใจจจ
  #57,647
  0
 25. วันที่ 13 มกราคม 2560 / 23:58
  ตกใจหมดนึกว่ามาร์คแพ้เหล้าสลบไปซะละ เห็นนิ่งๆแต่เมามากนะเนี่ย สารภาพออกมาแล้ว
  #57,570
  0