ปิดโอน (รอบรีปริ้น) [GOT7] Ma Bae Roommate #มาร์คใบ้มบ

ตอนที่ 13 : ROOMMATE TEN [100%] ✔

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 44,498
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 474 ครั้ง
  30 ก.ค. 59ตอนนี้ผมอยู่ในห้องคนเดียว เพราะตอนนี้มาร์คออกไปคุยกับแจ็คสันได้สักพักแล้ว ก่อนออกไปแจ็คสันบอกว่าจะซื้อเค้กให้กินด้วยแหละ ตอนแรกไองกนั้นบอกชิ้นเดียว ผมก็เลยหันไปฟ้องมาร์ค พอมันเห็นเท่านั้นแหละบอก 10 ชิ้นเลย อิอิ จริงๆไอสั้นมันก็ใจดีเหมือนกันนะ
แอ้ดดด
"แจ็คสันไหนเค้ก?" ผมรีบท้วงทันทีแต่พอเห็นหน้าแจ็คสันเดินเข้ามานิ่งๆ ผมก็เลยหุบปากเงียบไว้ดีกว่า


"แบมแบม กูขอโทษนะเมื่อคืนอ่ะ"


"..."


"คือกูแค่อยากแกล้งมึงเฉยๆ ไม่นึกว่ามึงจะอ่อนด๋อยขนาดนั้นนี่หว่า!"


"..."


"วันหลังกูจะไม่แกล้งมึงแล้วแล้วแจ็คสันมันก็เดินเข้ามาใกล้ผมแล้วกระซิบเบาๆให้ผมได้ยินคนเดียว

"บวม มึงบอกไอมาร์คให้เลิกโกรธกูหน่อยดิ"


"..."


"เดี๋ยวกูซื้อเค้กให้แดก"


"กี่ชิ้น?" ผมเลยกระซิบถามกลับไป


"ตามที่มึงอยากจะกินเลยเอ้า!" พอได้ยินดังนั้นผมก็ฉีกยิ้มขึ้นมาทันที ใครก็บอกว่าผมกับเค้กเป็นของคู่กัน

"มาร์คคคคคค!" 


"..."


"หายโกรธแจ็คสันเถอะนะ"


"..."


"นะๆๆๆ แบมอยากกินเค้กอ่ะ"


"..."


"น้าาาา มาร์คคค อย่าโกรธมันเลย มันน่าสงสารออก ดูดิตาแป๋วเหมือนแมวเลยเนี่ยผมว่าพลางเอามือลูบหัวมันไปด้วย ส่วนแจ็คสันมันก็ทำหน้าทำตาน่าสงสารไปด้วย ส่วนมาร์คพอเห็นดังนั้นก็ส่ายหน้าแบบเอือมระอาให้พวกผมแล้วหยิบผ้าขนหนูเดินเข้าห้องนํ้าไป

"มาร์คหายโกรธแล้ว ไหนเค้กกู?" เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาผมก็เลยรีบถามมันทันที


"เค้กเคิกห่าไร ไม่ซื้อโว้ย!" 


"อ้าวมึงหลอกกูหรอ?!"


"เพิ่งรู้หรอกูจะไปเสียตังให้ไอบวมอย่างมึงทำไม เอาเงินไปเลี้ยงสาวดีกว่าเยอะ!"


"มาร์ค!! แจ็คสันมันหลอกแบม มันโก หะ..อื้อออ่อยอูอัยเอี้ยยยยย!" ผมเลยตะโกนฟ้องมาร์คที่อยู่ในห้องนํ้าแต่ยังไม่ทันพูดจบมันก็รีบเอามือขึ้นมาปิดปากผมเอาไว้แน่น


"ชู่ววโอเคๆๆ ยอมแล้วๆ!" 


"อ่อยยๆ เอ้บบบบ!" มันยอมแต่มันยังไม่ปล่อยมือออกจากปากผม 


"สัญญาก่อนปล่อยแล้วจะไม่ฟ้องไอมาร์ค"


"เอออออ อัยเอี้ยยยแอกอันพอผมสัญญามันก็คลายมือออกทันที ผมนี่รีบหายใจเข้าไปเยอะๅ ไอแจ็คสันไอนิสัยเสีย คอยดูเถอะกลับไปนะกูจะฟ้องมาร์คให้หมดเลย
"บวม"


"ว่า?" ในขณะที่ผมนอนเล่นโทรศัพท์อยู่ แจ็คสันที่นั่งเตียงมาร์คก็เรียกผมขึ้นมา


"มองไปมองมา มึงก็น่ารักดีวะ"


"หะ?!"


"แต่ติดอยู่อย่างเดียว"


"..." ผมก็เลยมองหน้ามันอย่างสงสัย


"ปากหมา"


.


.


.


.


.


.


.


.


.


.


.


.


.


."มาร์คคคแจ็คสันมันว่าแบมอีกแล้ว!!"


แอ้ดดด

"มาร์ค ตอนมาร์คเข้าไปอาบนํ้าเมื่อกี้ แจ็คสันมันว่าแบมว่าปากหมาพอผมเห็นมาร์คออกมาจากห้องนํ้าปุ้บ ผมก็รีบฟ้องทันที ไอแจ็คสันมึงตายแน่ อิอิ


"มาร์ค กูเปล่าพูด" 


"แจ็คสันมึงอย่ามามึงเพิ่งด่ากูไปหยกๆเมื่อกี้!"


"มึงนั้นแหละเห็นไอมาร์คเข้าข้างหน่อยเอาใหญ่เลยนะ!" 


"เห้ยมึงอย่ามาโกหกหน้าด้านๆงี้ดิวะมึงด่ากูอ่ะเมื่อกี้!" ไอแจ็คสันไอเวรถ้ามาร์คเชื่อมึงเท่ากับมาร์คจะมองกูเป็นคนขี้โกหกนะเว้ยสกิลการแถของมึงนี่สุดยอดจริงๆ!


"มาร์ค เมทมึงไม่ไหววะ ขี้โกหกชิบหายแจ็คสันมันว่าพลางลุกไปตบไหล่มาร์คเบาๆ แล้วเดินออกไปทางประตูห้อง"มาร์ค กูกลับก่อนนะ แดกข้าวด้วย กูวางไว้บนโต๊ะ" 

ปัง!

"มาร์คคคค แบมไม่ได้โกหกนะ มันว่าแบมจริงๆ"


"..."


"มาร์ค แจ็คสันมันโกหกมาร์คก็แค่มองผมนิ่งๆ แล้วเดินไปทางตู้เสื้อผ้าแล้วหยิบเสื้อขึ้นมาใส่ 


"..."


"ไม่เชื่อแบมหรอมาร์คคิดว่าแบมโกหกหรอ?" ไอแจ็คสัน! พรุ่งนี้มึงตายแน่มาร์คเหมือนจะคิดว่าผมพูดโกหกเลยอ่ะ 


"..."


"เออใช่สิ๊ก็แบมเป็นแค่เมทมาร์คนิ จะไปสู้อะไรกับเพื่อนมาร์คได้ละไม่รู้ทำไมผมถึงพูดประชดออกไป พอพูดจบผมก็ตวัดผ้าห่มมาคลุมโปงไว้ทันที 

พรึ่บ

อยู่ดีๆมาร์คก็เดินมาเปิดผ้าห่มออก ผมก็เลยแค่มองหน้านิ่งๆ หึ่ยโมโห มาร์คแม่งทำเหมือนไม่เชื่อที่ผมพูดอ่ะ แต่เหมือนดันจะไปเชื่อไอสั้นนั้น


"...มาร์คพูดสักคำยัง?"

"...ว่าไม่เชื่อแบม?"


!!!!


"กะ ก็มาร์คมองแบมแล้วหรี่ตาลงอ่ะมองเหมือนผมผิดยังไงก็ไม่รู้


"..."


"แต่แจ็คสันมันว่าแบมจริงๆ มันบอกแบมปากหมา แล้วมันก็โกหกด้วยมันไม่ยอมซื้อเค้กให้แบมกิน"


"..."


"รู้งี้ไม่น่าช่วยแม่งเลย มาร์คโกรธมันต่อนะ อย่าเพิ่งหายโกรธ รอมันซื้อเค้กให้แบมกินก่อนมาร์คค่อยหายนะผมว่าแล้วหันหน้ามองมาร์คแล้วกระพริบตาปริบๆ 


"..."


"นะ น้าาาาาาาา" 

"...หึมาร์คมันแค่หัวเราะในลำคอเบาๆ แล้วขยี้ผมผมเบาๆแล้วเดินไปนั่งที่โต๊ะอ่านหนังสือสงสัยจะอ่านหนังสือมั้งใกล้จะสอบแล้วด้วย ผมก็เลยลุกไปอาบนํ้ามั้งดีกว่า เดินไปนี่ก็กระเผลกไปเจ็บก้นชิบหาย เพราะไอบ้านั่นคนเดียวเลยผมอาบไม่นานก็เดินออกมาแต่คราวนี้ผมเอาเสื้อผ้าเข้าไปด้วยก็เลยเดินออกมาในสภาพที่ใส่เสื้อผ้าเรียบร้อยแล้ว มองไปที่โต๊ะก็เห็นมาร์คนั่งเขียนอะไรไม่รู้ยิกๆ

"มาร์ค"


"..."


"แบมหิวข้าวอ่ะจริงๆผมก็อยากอ่านหนังสือนะ แต่เหมือนท้องไส้ผมจะไม่เข้าใจ


"..."


"อยากกินเค้กด้วย"


"..."


"มาร์คคคคค สนใจแบมก่อนในขณะที่ผมยืนพูดมาร์คมันก็จดต่อราวกับว่าไม่สนใจสิ่งที่ผมพูดออกมา


"..."

โครกกก

"มาร์ค แบมหิวหลังจากเสียงท้องร้องผมดังขึ้นมา มาร์คก็ยอมเงยขึ้นมามอง"...หิวมากไหม?""หิวมากกกกก หิวๆๆๆ หิวเค้กด้วยถามว่าหิวไหมตอบเลยว่ามาก"...ให้พาไป?""ใช่แล้ว แบมไม่อยากไปคนเดียว อยากไปกับมาร์ค" 


"..."


"น้าาาา มาร์ค แบมหิวแล้วจริงๆ""...อ้อนก่อน""หะ?!" อ้อนอะไรวะ? 


"..."


"..." ตอนนี้เราต่างมองหน้ากัน ให้ผมอ้อนเนี่ยนะ?! แต่ถ้าไม่อ้อนวันนี้ไม่ได้กินข้าวแน่ๆ ฮือ


"..."


"..." เอาก็เอาวะเพื่อข้าวและเค้กน้องแบมทำได้!


"..."


"พะ พี่มาร์ค น้องแบมหิว"


"..."


"พาน้องแบมไปกินข้าวหน่อยนะ เค้กด้วยผมค่อยๆเดินไปใกล้แล้วค่อยๆหย่อนตูดลงไปนั่งบนตักมัน ไม่รู้เอาความกล้ามาจากไหน อยู่ดีๆขามันก็เดินไปเองอ่ะ!


"..."


"พี่มาร์คครับผมเลยค่อยๆเอามือคล้องคอคนตัวสูงแล้วเอาหน้าซบลงบนไหล่กว้าง 


"..."


"มาร์ค อ้ะ!" ผมตกใจเล็กน้อยเหมือนมาร์คเริ่มสอดมือเข้ามาในเสื้อผมแล้วค่อยๆลูบเบาๆแล้วรั้งตัวผมเข้าไปใกล้ขึ้นกว่าเดิม


"..."


"อะ เอ่อ มาร์ค แบมหิวแล้วจริงๆนะผมพยายามคุมเสียงไม่ให้สั่น แต่มันก็คุมไม่อยู่ เหมือนจะไม่ใช่แค่เสียงที่สั่นตัวก็สั่นอีกด้วย!"...จูบได้ไหม?"


!!!!

ตอนนี้ยอมรับว่าตกใจมากมาร์คมันจะรู้ไหมเนี่ยว่าพูดอะไรมา?! แล้วไอหัวใจบ้านี่มึงจะเต้นแรงทำไมเนี่ย?! ผมรู้สึกว่าเหมือนเห็นหน้ามาร์คลอยเข้ามาใกล้ๆนะ ลอยเข้าไปใกล้จนผมรู้สึกว่ามีบางอย่างที่สัมผัสกัน.. ไม่รู้เป็นเพราะตกใจหรืออะไรผมเลยนั่งแข็งทื่ออยู่อย่างนั้นไม่ได้ผลักออกไป มาร์คค่อยๆขบเม้นริมฝีปากล่างผมเบาๆ ผมได้แต่หลับตาปี๋ทันที ผมไม่รู้ว่าต้องทำยังไงต้องทำตัวแบบไหนผมรู้สึกว่ามีอะไรบางอย่างกำลังจะเข้ามาในปากผม มันเป็นความรู้สึกชื้นๆแต่ผมไม่ยอมอ้าปากออก "อ้ะ!"มาร์คกัดริมฝีปากล่างผมเบาๆจนผมได้กลิ่นคาวเลือดออกมา ในจังหวะที่ผมเผลอร้องออกมามาร์คก็สอดลิ้นอุ่นเข้ามาก ยอมรับว่าตกใจมาแต่ก็ไม่กล้าหุบเพราะกลัวจะไปกัดลิ้นมาร์ค ผมนั่งแข็งทื่อไม่ยอมขยับ แต่พอลิ้นเราสัมผัสกันเท่านั้นแหละ ผมเหมือนกระตุก มาร์คเหมือนรู้ก็เลยลูบหลังปลอบผมเบาๆ ผมยอมรับว่าผมไม่เคยสัมผัสกับความรู้สึกนี้ไม่เหมือนเป็นการท้าทายใหม่ของผม ผมเลยค่อยๆลองส่งลิ้นตัวเองไปหยอกล้อดูบ้าง ผมแค่อยากลอง อยากรู้ อยากทำบ้าง ผมสัมผัสได้ว่ามาร์คค่อยๆสอดมือในเสื้อผม สัมผัสแผ่นหลังผมขึ้นลงไปมา ในขณะที่ผม...

โครกกกกก!

พลั่ก!

เสียงท้องร้องของผมก็ดังขึ้นมาก่อน ท้องร้องปุ้บมันเหมือนดึงสติผมกลับมาด้วย ผมรีบผละออกจากมาร์คทันทีเลยทำให้ผมร่วงลงไปนั่งกับพื้น พอนึกได้ว่าเมื่อกี้เกิดอะไรขึ้นผมก็รีบเอามือปิดหน้าตัวเองทันที ฮื่ออ นี่ผมทำบ้าอะไรไปวะเนี่ย?!"...กินข้าวกัน""ฮื่อออ มาร์คผมเลยได้แต่ก้มหน้าแล้วเอามือปิดหน้าตัวเองไม่ยอมเงยหน้าขึ้น "...เดี๋ยวมาร์คพาไปกินข้าว""...แต่มาร์คไม่กินนะ""...เพราะมาร์คกินอิ่มแล้ว"


!!!!

"งื้อออไอบ้า!" 

ตอนนี้ผมกับมาร์คก็เดินออกมาหาไรกินหน้ามอ นับตั้งแต่ตอนนั้นผมก็ไม่กล้าพูดอะไรกับมาร์คอีกเลย ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม มันรู้สึกไม่กล้าอ่ะ ทั้งที่ผมเป็นคนที่เงียบได้ไม่เกิน 5 นาทีไง แต่นี่ผมเงียบมาจะ 15 นาทีแล้วนะแต่พอถึงหน้ามอ เห็นของกินที่เรียงราย ความกล้ามันก็พุดขึ้นมาจากไหนก็ไม่รู้!"มาร์คคคค แบมอยากกินไอนั้นอ่ะ!"


"..."


"อยากกินไอนู้นด้วยอ่ะ มาร์คๆๆไปกินกันผมว่าแล้วเตรียมจะวิ่งไปทางร้านขนมที่อยู่ไม่ไกลจากที่ผมยืน


พรึ่บ


"เหวอออออ!" อยู่ดีๆมาร์คมันก็เอามือมาเกี่ยวคอเสื้อผมไว้ก่อนที่ผมจะเริ่มออกวิ่ง


"..."


"มาร์คคค แบมหิว แบมจะไปกินขนมมมมมมผมว่าแล้วดิ้นเพื่อให้มาร์คยอมปล่อยคอเสื้อผม"...กินข้าวก่อน""แต่แบมอยากกินขนมร้านนั้นก่อนนิผมว่าพลางมองร้านขนมที่อยู่ไม่ใกล้ตาละห้อย อยู่ใกล้กันแค่นี้แต่ก็ไปไม่ได้


"..."


"นะ แบมอยากกินขนมอ่ะ ขอกินก่อนชิ้นเดียวก็ได้ นะๆตอนนี้แค่ชิ้นเดียวก็ยังดี "...แค่ชิ้นเดียว" 


"ครับบบบบ ชิ้นเดียวก่อน กินข้าวเสร็จกินอีกหลายๆชิ้นเลยนะผมว่าพลางยิ้มกว้างออกมาแล้วรีบวิ่งไปทางร้านขนมร้านนั้นทันที ขนมจ๋าน้องแบมมาหาแล้วนะ พอถึงหน้าร้านปุ้บผมก็บอกพี่เขาไปชิ้นเดียว แล้วก็กินตรงนั้นเลย แต่คือมันอร่อยมากไง มันหยุดกินไม่ได้ ผมก็เลยบอกพี่เขาไปเอาอีกชิ้นนึง ตอนสั่งผมก็หันหลังไปดูมาร์คก่อน เห็นมาร์คกำลังเล่นโทรศัพท์อยู่พอดี ดังนั้นก็เข้าทางผมเลยหลังจากกินเสร็จแล้วผมก็เดินไปหามาร์คทันที
"ป่ะ กินข้าวกัน แบมหิวข้าวละผมว่าแล้วออกตัวเดินนำไปทันที 
หมับ
"มาร์คคค แบมหิวข้าวววววววครั้งนี้มาร์คก็เอื้อมมือมาจับแขนผมแล้วกระตุกให้ผมหันกลับไปหา คือผมหิวอ่ะ หิวหิว!"...ขนมอร่อยไหม?""โห มาร์คอย่าให้บอกเลยมันโครตอร่อยอ่ะ รสชาติมันยังติดลิ้นอยู่ ละ.." "...กี่ชิ้น?""สองชิ้นสิ แบมว่านะกินทั้งร้านมันยังไม่พอเลย สองชิ้นที่แบมกินไปนะตอนนี้ย่อยหมด ละ.. เหี้ย!" ชิบหายแล้ว หลุดปาก... 


"..."


"อะ เอ่อ ก็มันซื้อ 1 แถม 1 อ่ะ จะไม่เอาก็เสียดายเปล่าๆ แบมก็เลยต้องกินสองชิ้นไง"


"..."


"จริงๆแบมไม่ได้อยากจะกินเลย จริงๆนะผมว่าแล้วเขย่าแขนมาร์คเบาๆ"...มาร์คก็ไม่ได้ว่าอะไร""...แค่กลัวจะอิ่มก่อน""งั้นถ้าแบมกินข้าวอิ่มแล้ว แบมกินอีกเยอะๆเลยได้ไหม?"


"..."


"ซื้อกลับหอด้วยได้ไหมอ่า?" ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมต้องถามมาร์ค ทั้งทีแต่ก่อนเวลาผมอยากกินอะไรผมก็ซื้อเลย แต่ช่วงนี้ไม่รู้ทำไมเวลาจะทำอะไรต้องบอกมาร์คตลอดก็ไม่รู้ มันเป็นความเคยชินไปแล้วละมั้ง พอผมถามออกไปมาร์คก็เพียงแค่พยักหน้ารับเบาๆเท่านั้นแล้วก็เริ่มขยับขาก้าวไปทางร้านอาหารที่ตั้งเรียงราย โดยไม่วายจะคว้าข้อมือผมไปด้วย ระหว่างที่เดินไปตามทางผมก็มองซ้ายมองขวาตลอด แต่ก่อนจะเจอร้านข้าวผมก็เหลือบไปเห็นร้านเค้กร้านที่ผมชอบกิน ผมจำได้นะว่าแต่ก่อนไม่มีสงสัยมาเปิดสาขาใหม่มั้ง

กึก

"มาร์คคคแบมอยากกินเค้ก!" ผมหยุดเดินทันทีเลยทำให้คนที่เดินนำต้องหยุดตาม


"..."


"มาร์คๆๆ แบมขอกินเค้กก่อนๆ เค้กๆ!" ผมตะโกนเสียงดังขึ้นมาลั่น ไม่สนว่าใครจะมองยังไง แต่ยังไงตอนนี้ผมต้องได้กินเค้ก!


"..."


"มาร์คคคคนะๆ กินเค้กก่อน แบมอยากกินส่วนมาร์คก็แค่มองมาทางผมนิ่งๆ ไม่ได้พูดอะไรออกมา ผมก็ไม่สนแล้วตอนนี้ เค้กมันอยู่ตรงหน้าแล้วนะเว้ย!"...กินข้าวก่อน""ไม่เอา แบมอยากกินเค้ก แบมไม่หิวข้าว"


"..."


"มาร์ค แบมอยากกินจริงๆนะ อยากกินอ่ะอยากกิน!" ผมเริ่มดิ้นไปดิ้นมา เมื่อมาร์คไม่ยอมตอบอะไรผมสักอย่าง"...อย่างอแง""ฮื่ออ มาร์ค แบมไม่ได้งอแง แบมแค่อยากกินเค้กผมยู่ปากทันทีเมื่อโดนว่า


"..."


"ได้ไหมถ้ามาร์คให้แบมกินเค้กตอนนี้ แบมจะไม่ดื้ออีกต่อไป นะๆ จะยอมทำตามที่มาร์คบอกทุกอย่างเลย"


"..."


"แต่ตอนนี้ขอกินเค้กก่อนตอนนี้ยอมแล้วจริงๆ ขอกินเค้กเหอะนะพอผมพูดออกไปดังนั้นมาร์คก็หันมาสบตาผมตรงๆแล้วยกยิ้มมุมปากเล็กๆ ยิ้มอะไร?! ยิ้มทำไม?!"...ทุกอย่าง?"


-แจกทวิต @Cherry_SPNR ท้วงฟิคได้ ติชมฟิคได้ มาคุยกับเค้าก็ได้ ฮ่าฮ่า :D

#มาร์คใบ้มบ


#KISCHE
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 474 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

59,174 ความคิดเห็น

 1. #59137 lek0868909108 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2563 / 18:46
  อะไรคือจูบดเฉยยยยไม่พูดมากแต่การกระทำชัดมากกก
  #59,137
  0
 2. #59038 YanisaCH (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2562 / 11:54
  ร้ายกาจจจจ
  #59,038
  0
 3. #59021 bb1a1n (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 เมษายน 2562 / 21:47
  แอบเจ้าเล่ห์ไม่เบานะมาร์คคคค หึหึหึ
  #59,021
  0
 4. #59003 khimmark (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:37
  ฮั่นแน่ๆๆ
  #59,003
  0
 5. #58947 Spices_smile (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 10:05
  เอาเเล้วววววว
  #58,947
  0
 6. #58839 C-H-O____M-P-U (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 23:11
  เก็บศพด้วยค่ะ///อร๊ายยยย
  #58,839
  0
 7. #58828 KU__ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 4 เมษายน 2561 / 13:46
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดอดดดดด #โดนตบ
  #58,828
  0
 8. #58813 impraan17 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 14:05
  👌👌เจ้าเล่ห์ตลอด คิดดีไม่ได้เลยมาร์ค 
  #58,813
  0
 9. #58774 ningnara2 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2560 / 18:01
  ทุกอย่างงงงง
  คำพูดที่แบบ....(มันต้องมีอะไร)
  #58,774
  0
 10. #58735 AnutsaraPanthong (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2560 / 22:02
  หึหึ เส้ดแน่แบมแบม
  #58,735
  0
 11. #58697 PareWaPkh (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 กันยายน 2560 / 21:30
  เดี๋ยววววววววว ทุกอย่างอารายยยยย
  #58,697
  0
 12. #58674 lilionmy (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2560 / 21:49
  ทุกอย่างของนางมัคคือไรค่ะทุกคนหึหึ5555
  #58,674
  0
 13. #58673 lilionmy (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2560 / 21:48
  คือเรื่องอื่นมัคร้ายตรงๆ
  แต่เรื่องนี้ร้ายเงียบอ่ะ
  โห้วววก็ยังไม่เปลี่ยนนิสัยเนาะ
  #มาร์คในนิยาย
  #58,673
  0
 14. #58599 อีฟ กันต์พิมาร์ค (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 22:07
  ทำไมแกเป็นคนแบบนี้มาร์คคคค..ร้ายเงียบนะเราอ่ะ ฮรืออเ
  #58,599
  0
 15. #58577 CR33 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2560 / 01:14
  เขินไงเขินอะเขินนนน
  #58,577
  0
 16. #58547 TAENIE (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2560 / 13:28
  น่ารักมากเด้อ
  #58,547
  0
 17. #58521 CornettoX (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2560 / 15:32
  โว้ยยยยยยเขินเว้ยยยยย
  #58,521
  0
 18. #58480 xcoolzip (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2560 / 17:50
  เอ้าา เปิดไฟเขียวแล้วอ่ะดิ เข้าทางอิมาร์คเลย 5555
  #58,480
  0
 19. #58448 numewy (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2560 / 04:31
  ไรท์จัดมาแล้วค่า หนูขอคิสซีน ก้อได้จริงๆ แต้งยูน้า อ่านไหลลื่นมากอ่า เราฟินจนตัวแตกแล้วเนี่ย อร๊ายยยยยย ฟินน่ะะะ ฮื่อ
  #58,448
  0
 20. #57803 ChayapornSs (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 07:44
  ...จูบได้ไหม?
  //กรี๊ดดดดดดฟหกด้าสวงืปสแมกสวหไาแย
  #57,803
  0
 21. #57757 hunhun_ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 มีนาคม 2560 / 09:52
  รู้สึกว่าการพูดว่าทุกอย่างนี้มันมีแต่ผลดีเข้าตัวมาร์คนะ5555555
  #57,757
  0
 22. #57679 `MESJ' (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560 / 22:27
  เข้าทางแล้วไงนั้น 555555
  #57,679
  0
 23. #57646 juice_shh (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 มกราคม 2560 / 00:39
  พี่มาร์คมันร้ายนักนะ
  #57,646
  0
 24. วันที่ 13 มกราคม 2560 / 23:42
  พี่มาร์คติดใจจูบแบมล่ะสิ
  #57,569
  0
 25. #57505 anMarkBambamGOT7 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 มกราคม 2560 / 11:59
  งือออ ขอจูบได้ไหม กรี้ดดด #ยอมทุกอย่าง มาร์คยิ้มอะไร5555
  #57,505
  0