[GOT7] Oops ! แฟนผมเป็นพี่ว๊าก MarkBam

ตอนที่ 19 : CHARPTER 17 [100%] ✔

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 19,068
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 84 ครั้ง
  20 ม.ค. 59
''...โทษนะ แต่เราอยากเห็นวีมันเล่นเกมหว่ะ'' เพื่อนวีคนที่ผมสีเขียวๆพูดขึ้นแล้วมันก็ดึงข้อมือผมแล้วมันก็ผลักผมเข้าไปทางวีทันที!


พลั่ก


''โอ๊ย! อะไรวะ..อะ อื้ออ!'' คือวีมันรับผมไว้พอดีพอผมล้มลงบนตักมัน มันก็ล็อคหน้าผมแล้วก้มลงมาจูบทันที ผมพยายามดิ้นพยายามดิ้นพยาพยามผลักมันออกแต่ก็ไม่หลุด วีมันเหมือนพยายามจะสอดลิ้นเข้ามาแต่ผมก็ปิดปากแน่นไม่ยอม จนมันต้องกัดปากผมอย่างแรงจนผมร้องออกมาแล้วมันก็ใช้โอกาสนั้นสอดลิ้นเข้ามา ตอนนี้ในโพรงปากผมเต็มไปด้วยกลิ่นคาวเลือดคละคลุ้งไปหมด ผมก็เลยนั่งนิ่งๆมันอยากทำไรก็ทำไป ผมรู้ว่าถึงผมจะผลักออกยังไงก็คงไม่หลุด แต่ครั้งนี้ผมนํ้าตาไหลออกมา คงอาจจะเพราะรู้สึกผิดมั้ง ไม่รู้สิ......ขอโทษนะ...พี่มาร์ค...พรึ่บ พลั่ก!


''มึงทำเหี้ยไรของมึงวะ?!''


คือผมถูกกระชากออกมาส่วนวีนี่ล้มลงไปนอนอยู่กับพื้นแล้ว ผมเลยมองไปทางต้นเสียงก็พบว่าคนที่กระชากผมออกมาเป็นพี่มาร์ค! พี่มาร์คมองผมด้วยสายนิ่งๆแต่ผมเห็นได้ถึงความโกรธในแววตาคมคู่นั้น


''มาไวจังเฮีย''

''...''

''ยังกินไม่อิ่มเลย'' วีพูดพลางใช้ลิ้นดันกระพุงแก้มแบบกวนๆ

''มึง!''พลั่ก! อั่ก! ตุ้บ!คือตอนนี้พี่มาร์คพุ่งเข้าไปชกหน้าวีเรื่อยๆจนตอนนี้หน้าวีเต็มไปด้วยเลือด โหนกแก้มและคิ้วที่แตก แต่แปลกมากที่ไม่มีเพื่อนวีแม้แต่คนเดียวเข้ามาช่วยกลับทำแค่นั่งดื่มเงียบๆแล้วมองมานิ่งๆ และที่สำคัญวีไม่ได้ป้องกันตัวเลยแม้แต่น้อย อยู่เฉยๆให้พี่มาร์คต่อยอยู่แบบนั้น ผมเห็นว่าวีเริ่มไม่ไหวแล้วเพราะเริ่มไอออกมาเป็นเลือด ผมเลยวิ่งไปดึงแขนพี่มาร์คที่กำลังจะชกลงไปอีกรอบ


''พี่มาร์คพอแล้ว!''

''ไม่ใช่เรื่องของแบม!'' พี่มาร์คว่าพลางจับมือผมออก

''วีจะตายแล้วนะ! พี่อยากติดคุกหรือไง?!'' ผมตะโกนถามออกไป

''เออ!''เพี้ยะ!''จะหยุดได้หรือยัง?!!'' ผมตวาดออกไปจนร่างสูงหันมามองผมอย่างอึ้งๆ เพราะผมเพิ่งจะตบหน้าพี่มาร์คไปเมื่อกี้

''...''

''ทำแบบนี้ทำไม?''

''...''

''จะไปต่อยคนอื่นทำไม?''

''ก็มันจูบแบม!'' พี่มาร์คสวนกลับขึ้นมาทันที

''แล้วทีพี่มาร์คไปจูบกับผู้หญิงคนอื่นละ?!''''แบมต้องลงไปต่อยผู้หญิงคนนั้นบ้างไหม?!''''อย่านึกว่าไม่เห็น'' 

''แบม มันไม่ใช่อย่างที่คิด คือ...'' พี่มาร์คพยายามเอามือมาจับมือผมไว้แต่ผมก็สะบัดออก


''...แบมยังไม่อยากฟังตอนนี้'' ผมพูดทิ้งท้ายแล้วเดินออกมาทันที พี่มาร์คพยายามวิ่งตามมาแต่ผมตัวเล็กกว่าไงเลยแทรกผู้คนออกมาได้ง่ายกว่า ผมรีบวิ่งขึ้นรถแล้วขับออกไปทันที 
''...ฮึก''


...พยายามเข็มแข็ง แต่สุดท้ายก็ไม่ไหว[]พรึ่บ


''คิดจะทำอะไร?!'' หลังจากที่ผมวิ่งตามแบมออกไปแต่ไม่ทัน ผมก็เลยเดินขึ้นมาชั้นสองแล้วเดินตรงไปหาวีที่นั่งอยู่แล้วกระชากคอเสื้อขึ้นมาทันที

''เปล่านิ''

''ทำไมแฟนกูมาอยู่ที่นี้ มึงไปหลอกอะไรแบมมา?!''

''ผมก็แค่บอกจะบอกความลับของเฮีย''''...แค่นั้นเอง''พลั่ก!''ความลับ? กูมีความลับหรอวี? ไหนมึงลองบอกกูมาหน่อย'' ผมผลักมันออกอย่างแรง''...ว่าไอความลับที่มึงพูดนะคืออะไร?''
''โห้ยเฮีย ผมก็แค่แกล้งแหย่แฟนเฮียเล่น อย่าจริงจังดิ'' วีว่าพลางตบไหล่ผมเบาๆ

''คือกูรู้ว่ามึงชอบเล่น แต่เรื่องแบบนี้มึงไม่ควรเอามาล้อเล่น'' วีมันเป็นคนชอบหาเรื่องใส่ตัวเหมือนกับผม แต่อย่างเดียวที่ไม่เหมือนคือมันชอบเล่น เล่นอะไรไม่รู้เวลา

''ก็ผมอยากรู้นี่หว่า ว่าถ้าสมมติมีผู้ชายเข้ามาหาแฟนเฮีย แฟนเฮียจะทำยังไง''

''...''

''นี่ผมอุตสาช่วยพิสูจน์เลยนะโว้ย!''

''ตอนกลางวันมึงยังไม่เข็ดหรอไง?'' ที่ผมปิดเครื่องหนีน้อง เพราะว่าผมกับเจบีไปหาไอวีมาทำนองว่ามายุ่งอะไรกับแบม แต่คือมันกวนตีนไงผมก็เลยต่อยมันไปสองสามหมัด ผมคิดว่าจะจบลงตรงนั้นนะ แต่คือมันยังมาเล่นอะไรบ้าๆอีกก็ไม่รู้ แล้วที่ผมเดินเข้ามาพร้อมกับผู้หญิงอีกคน ก็น้องมันนั้นแหละ! แล้วที่แบมเห็นว่าเหมือนจะจูบ มันไม่ใช่เลยคือน้องมันทำท่าจะจูบจริงๆ แต่ผมดันออกไปก่อนแล้วเดินขึ้นมา ก็เห็นว่ามันกำลังจูบแฟนผมอยู่


''ไม่เล่นแล้วก็ได้ ครั้งนี้ครั้งสุดท้าย'' วีว่าพลางยกสองมือขึ้นเป็นเชิงยอมแพ้

''แล้วมึงจูบแฟนกูทำไม?'' เรื่องนี้ยังไม่หายค้างคาใจ

''ก็แฟนเฮียน่ารักอะ เห้ยย!'' 


''ของกู! อย่ายุ่ง!'' ผมทนไม่ไหวจนต้องลุกกระชากคอเสื้อมันขึ้นมาอีกรอบ


''โอเคๆๆ รู้แล้วครับเฮีย'' ผมจึงปล่อยคอเสื้อมัน ตอนนี้แบมจะไปไหนแล้วเนี่ย? แถมโดนตบฟรีอีก ถึงในใจผมจะรู้ว่ามันชอบแบมจริงๆ แต่ผมรู้นิสัยมันดี.....มันไม่แย่งของใคร''ทำไรไว้รับผิดชอบด้วยมึง''''...ถ้าแบมโกรธไม่หาย''''...มึงเตรียมจองวัดเลยวี''ผมทิ้งท้ายไว้แค่นั้นแล้วก็เดินออกมาในมือนี่ก็โทรหาคนตัวเล็กไปด้วย แต่ก็ไม่รับสายเลยสักสายเดียว ผมรู้ความรู้สึกตอนที่น้องโทรมาหาผมหลายสายแล้วผมไม่รับ รู้แล้วว่าความรู้สึกนี่เป็นยังไง ผมขับรถกลับคอนโดด้วยความเร็วค่อนข้างเร็ว กลับมาปุ้บก็โทรศัพท์หาคนตัวเล็กอีกสองสามสาย แต่ก็เหมือนเดิมทุกครั้ง


[]


วันนี้ผมตื่นมาในสภาพที่ตาสองข้างปูดบวมใต้ตานี่คลํ้าดำไปหมด แต่ก็ต้องหอบสังขารตัวเองไปอาบนํ้าเพื่อไปมหาลัย เมื่อคืนพี่มาร์คโทรหาผมหลายรอบมาก แต่ผมไม่รับ ปล่อยให้มันร้องให้มันสั่นไปยังนั้น ผมเดินลงมาข้างล่างก็พบว่าไม่มีใครอยู่สักคน ผมเห็นดังนั้นก็เลยเดินไปใส่รองเท้าแล้วสตาร์ทรถขับออกไปทันที กว่าผมจะขับมาถึงมหาลัยนี่โดนคนอื่นด่ามาตลอดทาง ขับไปเฉี่ยวคนนู้นทีคนนี้ที พลั่ก''อ้ะ! ขอโทษครับ'' ผมเดินเข้ามหาลัยแบบไม่ค่อยมีสติเลยทำให้ไปเดินชนกับใครไม่รู้ที่สวนมาพอดี

''เดินดีๆสิวะ!'' 

''ครับๆ'' ผมว่าพลางเดินขยับออกไป แต่ไอคนที่ผมเดินชนเมื่อกี้กลับกระชากแขนผมไว้ก่อน

''ใครบอกให้ไป?! คิดว่าขอโทษมันจะหายหรอวะ?!'' 

''...''

''เงียบทำไม? เป็นใบ้อ๋อ?'' 

''ก็เราขอโทษไปแล้วไง ไม่ได้ตั้งใจ'' ผมว่าพลางสบตาแบบเหนื่อยๆ คือวันนี้ผมไม่มีอารมณ์จะทำอะไรทั้งนั้นแหละ

''มึง!''พรึ่บคือมันกระชากคอเสื้อผม ผมรู้แหละว่ามันจะต้องต่อยแน่ๆเพราะมันง้างแขนขึ้น ผมก็เลยหลับตาปี๋ทันทีพลั่ก!''ทำเหี้ยไรมึง?'' ในขณะที่ผมหลับตาปี๋ผมก็สัมผัสได้ว่ามีคนดึงตัวผมออกไป แล้วก็ผลักไอคนที่กระชากคอเสื้อผมออกไป ผมจึงค่อยๆลืมตาขึ้น''...พี่มาร์ค''
''ใบ้แดกหรอ? พูดดิ!'' พี่มาร์คกระชากคอเสื้อไอคนนั้นขึ้นมา

''ขะ ขอโทษครับ''

''กูถามว่าจะทำอะไร? ไม่ใช่ให้มาขอโทษกู!'' เหมือนผู้ชายคนนั้นจะรู้จักพี่มาร์ค แล้วน่าจะกลัวพี่มาร์คมากด้วย ขนาดพูดตอบยังเสียงสั่น

''ก็มันเดินมาชนผมก่อน ผมก็แค่จะสั่งสอนมันนิดหน่อย'' ไอคนนั้นพยายามอธิบายด้วยตัวสั่นๆ เป็นผมๆก็สั่นอ่ะ ตอนนี้พี่มาร์คน่ากลัวมาก''...มันที่มึงว่านะ''
''...แฟนกูไง''
''ฟะ แฟน พะ พี่มาร์ค หรอ คะ ครับ?'' ผมเห็นได้ชัดว่าตอนนี้หน้าไอคนนั้นหดเหลือสองนิ้วหน้านี่ซีดมาก

''เออ! เมื่อกี้มึงจะต่อยแฟนกู?''

''ปะ เปล่าครับ'' มันส่ายหน้ารัวจนผมอดจะสงสารไม่ได้ ผมก็เลยดึงแขนพี่มาร์คอีกข้างนึงที่ไม่ได้จับคอเสื้อคนนั้นไว้


''พอเหอะ'' 

''...''

''เลิกทำนิสัยแบบนี้สักที''


''...แบม?''


''พี่มาร์คไปเรียนเถอะ'' ผมว่าพลางเดินผ่านหน้าพี่มาร์คไปเฉยๆไม่ได้หันหลังกลับไปมอง แต่สักพักเหมือนจะได้ยินเสียงคนวิ่งตามมา


หมับ


''แบม!''


''ฟังก่อนได้ไหม?'' พี่มาร์คจับข้อมือผมแล้วกระตุกให้ผมหันหน้าไปทางพี่แก

''...''

''คือวันนั้นพี่อธิบายได้'' พี่มาร์คพูดพลางสบตาผมนิ่งๆ

''เข้าคลาสแล้ว แบมขอไปเรียนก่อนนะ'' ผมว่าพลางบิดข้อมือออกแล้วเดินออกไป ตอนนี้ผมยังไม่พร้อมรับฟังอะไร
ทั้งนั้น 


ผมกลัวว่ามันจะเป็นคำแก้ตัว...
วันนี้ผมเรียนอะไรก็ไม่ค่อยรู้เรื่อง เหมือนสมองมันตื้อๆยังไงไม่รู้ ยูคยอมกับยองแจถามผมว่าเป็นอะไร ผมก็แค่ส่ายหน้าเบาๆ แล้วฟุบลงไปกับโต๊ะเลกเชอร์ทันที ตอนนี้เลิกคลาสได้สักพักนึงแล้ว ยองแจชวนผมไปกินเค้กแต่ผมก็ปฏิเสธไปแล้วลุกออกมาทันที
จ๋อม 
''เฮ้ออ'' ผมถอนหายใจออกมาเป็นรอบที่ร้อยของวัน ผมมานั่งโยนหินเล่นอยู่ทะเลสาบหลังมอตอนนี้ไม่ค่อยมีคนแล้วแหละ นี่มันจะหกโมงแล้วนิเนอะ
ตี้ดด ตี้ดด
[P'Mark]นี่เป็นสายแรกของวันนี้ที่พี่มาร์คโทรหาผม ผมได้แต่มองนิ่งๆในใจไม่อยากรับนะ แต่นิ้วมันเลื่อนไปรับแล้วอ่ะ!ตี้ด(...)


''..."


(...แบม)


''..."


(อยู่ไหนพี่อยู่หน้าบ้านแบม แต่ม๊าบอกแบมยังไม่กลับ)


''ข้างนอก''


(ที่ไหนมหาลัยหรอให้พี่ไปรับไหม?)


"ไม่เป็นไร แบมยังไม่อยากกลับบ้าน" (...ให้พี่ไปอยู่เป็นเพื่อนไหม?) นํ้าเสียงประโยคเมื่อกี้ มันดูสั่นๆมันดูเหมือนไม่ใช่ประโยคำถาม มันเหมือนกับ...ประโยคขอร้อง''อืมอยู่ดีๆผมก็บอกตกลง คือผมไม่อยากได้ยินเสียงแบบนั้นของพี่มาร์ค มันบอกไม่ถูกแต่มันรู้สึกไม่ดีเอามากๆ หลังจากบอกว่าอยู่ที่ไหนไป ผมก็ล้มตัวนอนลงบนพื้นหญ้าแถวนั้นแล้วมองขึ้นฟ้าที่ตอนนี้เริ่มเปลี่ยนเป็นสีส้ม จริงๆผมก็อยากจะถามพี่มาร์คนะว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นใครแต่ผมก็ไม่กล้า ผมกลัวคำตอบ กลัวไปหมดทุกอย่าง แต่ที่สำคัญที่สุดคงจะกลัว...กลัวเสียพี่มาร์คไป..ละมั้งผมไม่รู้ว่านอนตรงนี้ไปนานเท่าไหร่รู้แค่ว่าจากฟ้าสีส้มได้เปลี่ยนเป็นสีดำแล้ว"แบม"...คงจะนานพอที่ทำให้ใครอีกคนมาถึงแล้วพรึ่บ"นั่งคนเดียว ไม่เหงาหรอ?" พี่มาร์คนั่งลงข้างๆผมที่นอนอยู่แล้วถามขึ้นมาเสียงแผ่ว


"..."


"ทำไมไม่กลับบ้านละมานั่งตรงนี้ทำไมยุงมันเยอะนะพี่มาร์คว่าพลางเอามือโบกๆแถวแขนผม


"..."


"...แบม หันหน้ามามองพี่หน่อยได้ไหม?" อีกแล้ว ประโยคคำถามที่ไม่ใช่ประโยคคำถามทำไมพี่มาร์คต้องทำแบบนี้ด้วยวะ?!


"..."


"...สักห้าวิก็ยังดี""ฮึก" "ให้มองพี่ ไม่ใช่ให้ร้องไห้ใส่พี่นะร่างสูงว่าพลางเอื้อมมือมาเช็ดนํ้าตาให้เบาๆ แต่เหมือนยิ่งทำแบบนี้ผมจะยิ่งร้องออกมาหนักกว่าเดิม จนพี่มาร์คต้องโอบตัวผมที่นอนอยู่ขึ้นมาให้นั่งแล้วสวมกอดผมเบาๆ จนตอนนี้ทำให้คางผมเกยอยู่กับไหล่ะพี่มาร์ค"ไม่ร้องนะ"


"ฮึก!" ผมพยายามกลั้นสะอื้นไว้พร้อมกับใช้มือขยุมเสื้อพี่มาร์คจนยับยู่ยี่ไปหมด พี่มาร์คลูบหลังปลอบผมจนผมหยุดร้องไห้ ผมเลยผละออกมา"จมูกแดงหมดแล้ว" พี่มาร์คว่าพลางส่งมือมาเกลี่ยจมูกผมเบาๆ


"...""...แบมเรื่องวันนั้น" หลังจากที่นั่งเงียบกันมาสักพักพี่มาร์คก็เริ่มเกริ่นขึ้นมา


"อืม เล่ามาเถอะ"


"เรื่องวันนั้น วีมันแกล้งเล่นเฉยๆ"


"..."


"คือมันเป็นน้องรหัสพี่ มันชอบแกล้งคนอื่นไปทั่วนั้นแหละ มันบอกจะช่วยพี่พิสูจน์"หื้ม? พิสูจน์? พี่มาร์คไม่ไว้ใจผมหรอ?"อย่าเพิ่งทำคิ้วขมวดสิ พี่ไม่ได้บอกให้มันทำ" พี่มาร์คว่าพลางยืนมือมาจิ้มระหว่างคิ้วผม สงสัยผมเผลอทำคิ้วขมวดออกไปละมั้ง


"..."


"อืมก็นั้นแหละ มันนิสัยแบบนี้ชอบแหย่คนนู้นคนนี้ไปทั่ว""...แต่มันไม่แย่งของคนอื่น ข้อนี้พี่รู้ดี""แต่วีเขาจูบแบม!" อะไรวะ? พิสูจน์บ้าอะไรต้องมาจูบกันด้วย?! 


"แต่อันนี้มันก็แกล้งเกินไปหน่อย พี่จัดการมันแล้ว แต่เดี้ยวพี่จะให้มันมาขอโทษอีกที"


"..."


"พี่ก็ไม่ชอบเหมือนกันที่มันทำมาแบบนี้กับแบม"


"..."


"..."คือตอนนี้ต่างคนต่างเงียบ ผมรอพี่มาร์คพูดเรื่องผู้หญิงคนนั้นอยู่แต่พี่มาร์คก็ยังไม่ยอมพูดสักที แต่เหมือนพี่มาร์คจะรู้สึกตัวว่าผมมองอยู่ ก็เลยหันมามองแล้วยิ้มก่อนจะยื่นมือมาลูบหัวผมเบาๆ"ส่วนเรื่องผู้หญิงคนนั้น.."


"..."


"เป็นน้องวี วีมันส่งมาเพื่อให้แบมเข้าใจผิดพี่"


"..."


"แบมบอกเขาจูบพี่ แต่จริงๆไม่มีอะไรเลย"


"..."


"ทีนี้เข้าใจหรือยังครับ?" 
"แล้วทำไมวีต้องทำแบบนี้ด้วย?""มันจะมีอีกไหม? เหตุการณ์แบบนี้""แบมไม่อยากเป็นแบบนี้อีกแล้วนะ" คือพอผมฟังคำอธิบายจากพี่มาร์คก็พบว่านี่ผมเข้าใจผิดหรอเนี่ย? แล้วทำไมวีมันต้องทำแบบนี้ด้วย? ก็เข้าใจว่าอยากพิสูจน์แต่แบบนี้มันแรงไปปะวะ?
"พี่สัญญาว่าจะไม่มีอีก โอเคไหม?"


"..."


"แต่ถ้ามันยังมีอีก พี่ไม่ปล่อยมันไปง่ายๆแน่"


"..."


"หายโกรธหรือยังครับ หื้ม?" ถามเฉยๆไม่ต้องเอาหน้าเข้ามาใกล้ก็ได้นี่หน่า! ผมจึงเอามือดันหน้าพี่มาร์คออกไปส่วนพี่มาร์คก็แค่ยิ้มล้อเลียนกลับมา หึ่ย! "หายโกรธพี่ยัง?"


"ยัง"


"อ้าว ทำไมละ?" พี่มาร์คว่าทำหน้าประหลาดใจจนผมต้องหัวเราะออกมาเล็กๆ


"เลี้ยงเค้กหน้ามอก่อน"


"เอาสิ เลี้ยงร้านเลยก็ได้"


"สัญญา" ผมว่าพลางยื่นนิ้วก้อยส่งออกไป"...สัญญาครับ" แล้วพี่มาร์คก็ส่งนิ้วก้อยออกมาเกี่ยวกับนิ้วก้อยของผมไว้
พอผมยอมดีด้วยไอคนตัวสูงข้างๆนี่ก็ซนไม่หยุดเลยมาซบมาซุกอะไรก็ไม่รู้หนักหนาเนี่ย! ดันออกก็แล้วผลักออกก็แล้วก็ยังไม่ยอมออก
"พี่มาร์ค!" คือพี่มาร์คเริ่มเอาหน้ามาซุกซอกคอผม เห้ย! คือผมเพิ่งหายโกรธเองนะเว้ย!


"หื้อ?" 


"อย่ามาซุกสิ! มันจักจี๋นะ!" ผมว่าพลางย่นคอหนี


"อือ นิดเดียว" พี่มาร์คว่าพลางเริ่มค่อยๆจูบต้นคอผมเบาๆ ผมว่านี่มันไม่ใช่ละ! ผมเลยค่อยๆดันอกพี่มาร์คออกแต่พี่มาร์คก็ไม่ยอมแถมยังรวบมือผมเอาไว้อีก
"พี่มาร์ค! แบมจะโกรธอีกแล้วรอบนะ!"

-แจกทวิต @Cherry_SPNR ท้วงฟิคได้ ติชมฟิคได้ มาคุยกับเค้าก็ได้ ฮ่าฮ่า :D


พอน้องหายโกรธก็หื่นเลยยยยนะแกกกกกกกกกกก ตอนนี้เค้าแต่งออกมาไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เค้ารู้ตัววว TwT ตอนหน้ากลับเข้าโหมดจริงจังค่า ตอนหน้าจะดีกว่านี้แน่นอนนนน ^^''


มาพูดคุยติดแท็กความฟินของเรื่องนี้ในทวิตเตอร์กันเต้อะ  #พี่ว๊ากมบ  เดี้ยวไรท์เข้าไปคุยด้วยพร้อมกับรีทวิตกับเฟบให้เลยจ้า ถ้าคนเล่นแท็กเยอะไรท์อาจจะมาอัพให้ก่อนใครจะไปรู้โน้ะะ <3


>>> ฝากนิยายเรื่องใหม่ด้วยค่า จิ้ม โล้ดดดดด <<<

100%
KISCHE
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 84 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7,155 ความคิดเห็น

 1. #7016 Ayakashi (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 เมษายน 2560 / 22:12
  ทำไมเมนเรามาอยู่เรื่องนี้แล้วดูเลวจัง ฮ่าาาาา
  พี่วีของหนูไม่แบดขนาดนี้นะคะ 
  #7,016
  1
  • #7016-1 SakinaJK(จากตอนที่ 19)
   15 เมษายน 2560 / 20:40
   ดีสิไม่มีจองกุก????????
   #7016-1
 2. #6975 mind_panwad (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 มกราคม 2560 / 13:37
  พี่มาร์คหื่นน 5555
  #6,975
  0
 3. #6929 Bam Yien (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2559 / 18:46
  นังวี เล่ยแรงไปแล้ว หึ้ยย
  #6,929
  0
 4. #6827 pakamook (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2559 / 23:09
  อิลิงดรรมส์!!!
  #6,827
  0
 5. #6545 songprince (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2559 / 17:01
  ไม่ ชอบ วี...ฮื้ออออ ก้แกล้งแรงอะ! ไม่ชอบ!ไม่ชอบๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #6,545
  0
 6. #6539 donstop_canstop (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2559 / 02:09
  โอ๊ยอกอีแป้นจะแตกนึกว่าวีวี่ของแม่จะร้ายซะละ เฮ้อก็หยอกกันแรงเกิ๊น
  #6,539
  0
 7. #6389 moohnong (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 30 เมษายน 2559 / 12:53
  กุกอยู่ไหนนนมาเอาวีไปเก็บบบบบ
  #6,389
  0
 8. #6360 MBisme (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 17:07
  คืนดีกันละ ยังสงสัยวี อะ ใครจะทำลายมาร์คตกลงใครอะ ยูลรึ  ละคู่นี้ทะเลาะกันบ่อยมากยังเชื่อใจยังเครียตัวเองกันไม่พออะ
  #6,360
  0
 9. #6308 mbbjsk_ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 22 เมษายน 2559 / 16:32
  โอ้ยเกลียด น้องเพิ่งหายโกรธมั้ยหล่ะต้วน555555555555555
  #6,308
  0
 10. #6254 baiploo55 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 เมษายน 2559 / 09:53
  เอาอีกไรท์
  #6,254
  0
 11. #6253 pim-wink-wink (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 เมษายน 2559 / 06:11
  โล่งงง...นึกว่าจะม่านาน เล่นอะไรไม่รู้เรื่องเลยนะวี
  #6,253
  0
 12. #6239 Yuyu_Got7 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 เมษายน 2559 / 11:39
  อิวีแกเล่นอารายยยยย!!! เล่นแรงไปไหมลูกกกกกก
  #6,239
  0
 13. #6235 Fin S (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 เมษายน 2559 / 09:45
  วีอย่าแกล้งน้องง---
  #6,235
  0
 14. #6080 NCNMS. (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 มีนาคม 2559 / 23:52
  เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายตลอดเลยคู่นี้ 
  #6,080
  0
 15. #5953 Koo (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2559 / 15:56
  แล้วสรุปคนที่โทรมาขู่ คือใครอะ!!!!!!
  #5,953
  0
 16. #5900 dada0627 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2559 / 23:56
  วีเล่นแรงไปจริงๆเเหละ
  #5,900
  0
 17. #5846 oni (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2559 / 18:25
  วีมันน่ากลัวไปมั๊ยที่พิสุจน์แบบนี้ มันออกจะไม่ได้ช่วยเลยน้าาาาา

  ไหนจะเจ็บตัว ไหนจะโดนโกรธมากขึ้นไปอีก

  ดีนะที่รอจนใจเย็นแล้วค่อยคุยกัน
  #5,846
  0
 18. #5843 BF'EYE (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2559 / 22:21
  ดีเนอะที่มันไม่มีไร
  #5,843
  0
 19. #5842 BF'EYE (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2559 / 22:21
  ดีเนอะที่มันไม่มีไร
  #5,842
  0
 20. #5817 mellow_aa (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 29 มกราคม 2559 / 13:45
  วีเล่นแรงไปนะคะ สมควรโดนละค่ะ มาจูบน้องแบมของเรา เชอะ! ดีกันได้ก็ดีละ จะมีเรื่องอีกมั้ยล่ะยังไง 
  #5,817
  0
 21. #5773 Mind611994 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 มกราคม 2559 / 22:35
  รอค๊าบ
  #5,773
  0
 22. #5767 KamIm Metika (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 มกราคม 2559 / 00:38
  ตั้ลล้ากกก
  #5,767
  0
 23. #5762 Je beemm (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 23 มกราคม 2559 / 23:02
  เห้อออ ดีกันสักที ขออย่าให้เกิดเรื่องอีกเลยย
  #5,762
  0
 24. #5738 Gsarai (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 22 มกราคม 2559 / 20:46
  อิพี่มาร์คอย่ามัวแต่หื่นจนลืมเลี้ยงเค้กนะะะ
  #5,738
  0
 25. #5728 Poppony (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 22 มกราคม 2559 / 14:10
  พิสูจน์บ้าพิสูจน์บออะไรห่ะเจ้าวีวี่ แหม! น่าตบจริง ลูกสาว(?)ของเรานี่นะ 55555
  พี่มากก้อย่าหื่นให้มันมากไป อิจนูแบ๊มแบมจรุง มีพี่มากคอยรักคอยหวงขนาดนี้อ่ะนะ ง่อวววว รักฟิคเรื่องนี้จรุง
  #5,728
  0