×

ฟิค MHA : เกิดใหม่ทั้งทีหนีไม่พ้นร่างของอิสึคุซะแล้ว! (3P)

โดย cherry-ann

ถ้าทำให้ดีไม่ได้ก็ไสหัวไปซะ! แค่ประโยคเดียวก็มากพอที่พาฉันก้าวเข้าสู่โลกใบใหม่ในร่างของมิโดริยะ อิสึคุ เมนตัวน้อยที่ฉันเอ็นดูสุดหัวใจถึงแม้อนาคตลูกจะกล้ามใหญ่แทบเท่าหน้าขุ่นแม่ก็ตาม

ยอดวิวรวม

314

ยอดวิวเดือนนี้

61

ยอดวิวรวม


314

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


63
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  9 ส.ค. 65 / 13:12 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

          โลกใบนี้ไม่เคยมีความยุติธรรมมาตั้งแต่แรก ถ้าหากเทียบกับตาชั่งมันก็คงเป็นมาตรฐานที่โค้งงอเกืนกว่าจะหาความสมดุลในแต่ละด้านได้ ฉัน— อาจจะผ่านชีวิตมาไม่มาก เพียงไม่กี่ปีที่เกิดมาบนใบโลกแต่ก็มากพอจะทำให้เห็นอะไรหลายอย่างในโลกที่สับสนวุ่นวายแบบนี้

 

          “แกมันไม่ได้เรื่อง นังเด็กเวร!” เสียงของแผ่นกระดาษที่ฟาดลงบนหัว คำด่าทอ เสียงหัวเราะและแววตาที่มองมาด้วยความสมเพช บ้านหลังเล็กพอดีและน่าอยู่ทว่าบรรยากาศข้างในไม่ชวนให้อยากอยู่เลยสักนิด ฉันเม้มปากแน่น ได้แต่ก้มหน้าให้กับคำพูดโหดร้ายพวกนั้น

 

ท้ายสุดก็เริ่มจะชินชากับมัน…

 

          “แล้วใครใช้ให้มาคาดหวังล่ะ ถ้าหนูห่วยแตกขนาดนั้นก็ตัดขาดกันไปเลยสิ ตลอดหลายปีที่ผ่านมานี้หนูไม่เคยทำอะไรดีอยู่แล้วนี่นาในสายตาพ่อ!” ถึงขนาดใจกล้าพูดโพล่งออกไปแล้วโดนตบจนเลือดกลบปาก รสชาติคาวกับกลิ่นเหมือนสนิมเหล็กนั่นทำให้ฉันได้แต่แค่นหัวเราะกับตัวเอง

 

          ความอดทนของพวกเราต่างก็สิ้นสุดลงแล้ว ทั้งพ่อที่มองมาด้วยแววตาเกลียดชัง ยัยแม่เลี้ยงนั่นกับลูกติดของหล่อนที่เหยียดหยามใส่ พวกมันเหมือนเข็มทิ่มแทบใจแต่น่าเสียดายที่ไม่มีอะไรทำให้ใจของฉันพังได้อีกแล้ว ก็แค่ยัยเมียน้อยที่ผยองเข้ามาแทนที่หลังจากแม่ตายไป ยัยสารเลว!

 

          “ดี กูจะถือว่านี่เป็นการตัดสินใจของมึง อยากจะเป็นใช่มั้ยไอ้เด็กข้างถนนสกปรกข้างนอกนั่นน่ะ ถ้าอยากมากนักก็ไสหัวจากบ้านนี้ไปซะแล้วอย่าโผล่หน้ามาให้กูเห็นหน้าอีก!” แล้วก็พ่ออีกคนหนึ่งที่ชอบใช้คำพูดหยาบคายเวลาโมโห เฮงซวยกันทั้งครอบครัว เฮงซวยที่สุด!

 

..

 

          เริ่มต้นมาอย่างน่ารักเลยนิยายเรื่องนี้ แต่ถ้าเทียบกับเวอร์เดิมแล้วคนละเรื่อง เห็นมั้ย คนเรามันต้องมีการเติบโตค่าที่รัก 55555 เดกุคนใสหายไปไหนกัน ไม่รู้จ้าาา

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น