Project Love !! โปรเจคท์รักไม่ร้ายของยัยตัวร้ายกับนายสุดฮอต

ตอนที่ 1 : ตอนที่ 1 สก็อต VS วีต้า ^-^

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,264
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  10 ก.ค. 53

Project Love !! โปรเจคท์รักไม่ร้ายของยัยตัวร้ายกับนายสุดฮอต

 

ตอนที่ 1 สก็อต VS วีต้า ^-^

 

~* วันจันทร์  17.43 . *~

 

คุณรู้จักฉันไหม?  อ๊ะ..อ่ะ  ไม่รู้จักฉันหรอกเหรอ >O<  ทำไมพวกเธอไม่รู้จักฉันล่ะ ชักจะเครียดนะเนี่ย  (แกก็แนะนำตัวสิย่ะ  คนอื่นเขาจะได้รู้จักสักที >.,<)

 

ฉันก็คือ วีต้า  สาวน้อยน่ารักผู้แสนจะเฟอร์เฟคที่สุดของโรงเรียนแฮมินตัน กรีน  อินเตอร์เนชั่นแนล สคูล  แห่งนี้ยังไงล่ะ  ฉันไม่ได้ขี้โม้นะพ่อแม่พี่น้อง  เพราะฉันได้รับการโวทจากชายหนุ่มทั้งโรงเรียน(ยกเว้นอีพวกเก้งกวางและบางชะนีทั้งหลาย (-_-*)) ให้เป็นหญิงสาวที่เฟอร์เฟคที่สุดและเลิศที่สุดในโรงเรียนชื่อดังแห่งนี้ ^O^

 

แต่พวกเธอเชื่อมั้ยว่าคนน่ารักและแสนเฟอร์เฟคเกิร์ลแบบฉันนั้นโดนผู้ชายทิ้งมาแล้ว 7 คน T^T (อันนี้รวมตั้งแต่อนุบาล) ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อค่ะพ่อแม่พี่น้อง  ว่าฉันนั้นโดนผู้ชายทิ้งมาแล้ว 7 คน TT^TT  และคำพูดสุดฮิตที่พวกนั้นใช้บอกเลิกฉันนั้นก็คือ

 

เธอเฟอร์เฟคเกินไปแฟนคนแรก Y_Y

 

ฉันอึดอัดใจที่ต้องทำตามมาตรฐานของเธอแฟนคนที่ 2  T_T

 

ฉันมันคนธรรมดา  ส่วนเธอนั้นเจ้าหญิง แฟนคนที่ 3 T^T

 

ฉันไม่ใช่เฟอร์เฟคแมน แฟนคนที่ 4 TT^TT  และอีกบราๆ

 

พูดแล้วเซ็ง เซ็ง โว้ย!!  โลกนี่มันจะไม่มีเฟอร์เฟคแมนแอนด์แฮนซัมเหลืออยู่หรือไง ทั้งที่ฉันนั้นออกจะเฟอร์เฟค เอ็กซ์สุดๆ ชิ!!  >_<

 

แล้วพวกเธอรู้ไหม? อะไรที่น่าเจ็บใจที่สุด   ทั้งๆที่ฉันคิดว่าฉันนั้นได้ค้นพบเฟอร์เฟคบอยที่คู่ควรกับฉันแล้วนะน่ะ  แต่ไอ้บ้านั้นก็ดันมาบอกเลิกฉันได้ทั้งที่เราเพิ่งคบกันได้ 2 อาทิตย์ T^T

 

เชื่อไหมว่าไอ้แฟนคนล่าสุดมันบอกเลิกฉันว่าไง ฉันดีเกินไป  คงไม่เหมาะกับเธอหรอก ดู๊ดู  มันพูด  มันน่าจับฆ่าหมกส้วมดีไหม? >_<  โด่!!  มันคิดว่าตัวเองเป็นใครฟ่ะถึงได้กล้ามาพูดกับเฟอร์เฟคเกิร์ลแบบฉันอย่างนี้ >O<  อย่าให้ตรูเจอแล้วกัน  แม่จะจับนั่งยางซะให้รู้แล้วรู้รอดเลย ชิ!! (-_-*)

 

เซ็งโว้ย!!   ทำมายยยยยยย  ทำไมในเมื่อมีเฟอร์เฟคเกิร์ลแบบฉันแล้วเฟอร์เฟคบอยมันหายไปไหนหมด -O-  แล้วแบบนี้ฉันจะไปหาหนุ่มฮอตที่ไหนมาแก้ขัดฟ่ะ  แล้วฉันก็ดันไปท้ายัยนกเอี้ยง(นกแก้ว) ห้อง D ไว้ซะด้วย  แล้วทีนี่ฉันจะทำยังไงดีล่ะ  (-_-^ )

 

ไม่ได้ไม่ได้ (>_<) อย่างนี้มันต้องออกตามล่าหาหนุ่มฮอตซะแล้ว   ไม่งั้นมิสเฟอร์เฟคเกิร์ลแบบฉันต้องอับอายขายขี้หน้าที่ดันมาแพ้ยัยนกเอี้ยง(นกแก้ว)ที่หน้าของชีนั้นพอจะดูได้อยู่หรอก เหอะ ๆๆ (-_+)  แล้วคนแบบ วีต้า  ขาเดป เอ้ย!! ขาฮอต  นั้นยอมไม่ได้เป็นอันขาด >_<   อย่างนี้มันต้องสู้โว้ย (มันจะไปยกน้ำหนักที่ไหน? (--*) ) ยากส์

 

ว่าแต่ว่าแล้วตรูจะเริ่มจากตรงไหนก่อนดีฟ่ะ (--* ) เพราะไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็มีแต่พวกเฮ่ย ๆ  แล้วไอ้พวกหน้าตาดีมันหายไปไหนหมดฟ่ะ (-O-) 

 

แล้วตอนนี้ก็เจือกมีแต่ไอ้พวกที่เล่นบาสกับบอลทีกำลังเล่นกันแบบเมามันส์อยู่ในสนาม  ซึ่งดูท่าแล้วเดี้ยนก็ไม่สู้   ก็ดูแต่ล่ะคนสิมีแต่เหงื่อเต็มไปหม้ดดดดดดด~  เหมือนกับเพิ่งไปเล่นสงกรานต์มาทั้งน้านนนน~  ยี่ >_<  พูดแล้วเดี้ยนก็รับไม่ได้เจ้าค่ะ

 

ถ้าอย่างงั้นเดี้ยนก็ต้องหาโฟกัสใหม่  ตกลงตอนนี้ตรูจะไปซ้ายหรือขวาดีฟ่ะ  (--  ) (  --)   ซ้ายก็ตึกวิทย์  ขวาก็หอศิลป์  แต่ว่าตาของฉันมันเขม่นขวาหยิ๊กๆ  สงสัยอย่างนี้มันต้องขวาแน่นอน (ขวาร้ายไม่ใช่หรือย่ะ ToT) งั้นก็สระบุรี  เลี้ยวขวาไปโลด (มันเกี่ยวตรงไหน (-_-^))

 

งั้นก็ไปทางหอศิลป์ดีกว่า อิ ๆ ^^ เพราะเผื่อจะเจอคนที่ฉันตามหา  สาธุ  ขอให้ฟ้าส่งผู้ชาย  เอ้ย! ไม่ใช่  ขอให้ท่านดลบันดาลให้หนูเจอเป้าหมายด้วยเถอะค่ะ หนูขอไม่มากไม่มายด์  แต่ขอหล่อๆ  ดูดี มีคลาสก็พอเจ้าค่ะ สาธุ  ^O^  (นี่นะไม่ไม่มากไม่มายด์ของหล่อน >_<)

 

ฉันคิดก่อนวางแผนไว้ในใจและเดินลัดตรงระเบียงทางเดินที่ไม่ค่อยจะมีนักเรียนสักเท่าไหร่เพื่อไปยังตึกศิลป์    แล้วตอนนี้มันก็เป็นเวลา 5 โมงกว่าๆเกือบจะ 6 โมงอยู่แล้ว และตรงระเบียงทางเดินนี้ก็ไม่มีใครสักคน T_T ชักสยองนะเนี่ย บรื้อ~

 

ก็ตอนนี้นักเรียนที่ไหนมันจะมาอยู่ที่โรงเรียนกันป่านนี้ฮีๆและชีๆทั้งหลายคงกลับบ้านไปนอนตีพุงกันหมดแล้ว เคยได้ยินไหม?  จันทร์-ศุกร์ คือยาพิษ  เสาร์ อาทิตย์ คือสวรรค์ น่ะ ^O^ มันช่างตรงกับความรู้สึกของฉันจริงๆ    เพราะตอนนี้ฉันก็อยากกลับบ้านเหมือนกัน T^T  แต่ปฏิบัติการตามล่าหาเฟอร์เฟคบอยของฉันมันยังไม่สิ้นสุด  ฉันก็เลยต้องออกตามล่าต่อไป  เพราะงานนี้ฉันจะเสียหน้าไม่ได้  ชิ!!  เป็นไงเป็นกัน >_<

 

 ฉันมองซ้ายมองขวา (--   )  (   --)  แล้วตอนนี้นอกจากพวกซ้อมกีฬากับพวกบ้าชมรมแล้วก็ไม่มีใครอยู่หรอกไอ้โรงเรียนนี่นะ  เพราะแต่ละคนนั้นกลัวไม่ได้กลับบ้านกันทั้งน้านนนนน~ (ประชดสุดฤทธิ์)  ส่วนใหญ่พวกนี้(รวมทั้งฉันด้วย T_T) ก็จะกลับบ้านกันหมดตั้งแต่ 3 โมงกว่าๆแล้ว 

 

แล้วรู้มั้ย  ว่าพวกเรานั้นไปสิงสถิตกันอยู่ที่ไหนถ้อาอยากรู้ฉันก็จะบอกให้ก็ได้  นั้นก็คือร้านคาราโอเกะที่ห้างใกล้ๆ  หรือไม่ ก็ร้านเกมส์ที่อยู่ใกล้โรงเรียนนี่แหละ (สามารถมาส่องได้  เพราะจะเจอพวกเราที่นี่แหละ)

 

แต่พูดไปแล้วฉันก็เซ็ง T_T   ฉันนะสิดันหลับลืมอยู่ในห้องพยาบาล(อันนี้เป็นประจำ) เลยไม่ทันได้กลับบ้านกับช่องกับชาวบ้านเขา (+_o)  ไม่ใช่ว่าขยันอะไรหรอกนะ   ก็เพราะไอ้หวานเพื่อนสุดเลิฟของฉัน  มันดันเจือกไม่ไปปลุกฉันที่ห้องพยาบาลนะสิ ฉันก็เลยต้องมาเดินโต๋เต๋อยู่ตรงนี้งัย T_T  แล้วตอนนี้ฉันก็จะให้มันเป็นเพื่อนชั่ว -O-  ข้อหาที่มันดันไม่ไปปลุกฉัน  แล้วฉันก็จะตัดมันออกจากความเป็นเพื่อนซะให้รู้แล้วแรดเลย ชิ!! >_<

 

เฮ้ย!  มัวแต่พูดเกือบพาดเป้าหมายไปซะแล้ว  ฉันคิดก่อนจะถอยหลังกลับกลับมาอีก 3 ก้าว   เพื่อเดินตามไอ้ผู้ชายที่หล่อเข้าตาที่สุดในวันนี้  โอ้ว~ ในที่สุดก็เจอสักที >O<  นั้นมันต้องหล่อ 500 เมตร แบบนั้นสิ (สายตาสั้นร้อยกว่า >_<)  มันถึงจะเข้าตากรรมการ

 

 แต่ถ้าจะให้แน่  อย่างนี้มันต้องดักตีหัว เอ้ย! เข้าไปดูใกล้ๆ  ยิ่งชิดรูขุมขนได้ยิ่งดี  ฉันว่าก่อนจะรีบวิ่งตามไอ้หล่อ500 เมตร นั้นไป  แล้วไอ้บ้านี่ก็ไม่รู้ว่ามันจะรีบไปตามฟายที่ไหนหรือเปล่า  เดินเร็วชะมัด  (ยัยนี้มันได้ตำแหน่งเฟอร์เฟคเกิร์ลมาได้ไงเนี่ย >_<)

 

นายนายคนที่เดินอยู่นั้นนะอ้าว!  เรียกแล้วไม่หันอีก -O- เดี๋ยวแม่ก็จับตีหัวแล้วลากเข้าถ้ำซะเลยนี่  ทำไมไม่รู้จักหันมาสักที่นะ  เพราะว่าฉันอยากมองหน้าฮีใกล้ๆจะตายอยู่แล้ว  (ไม่ค่อยจะหื่นเลยนางเอกตรู -_+)

 

 นายนาย  คนที่ถือกระเป๋าเป้สีดำ  หัวตั้งๆเหมือนเม่นที่เดินอยู่น่ะ ได้ยินไหม?  ฉันตะโกนออกไปเสียงดัง แต่ไอ้บ้าหน้าหล่อ (500 เมตร) นั้นก็ยังไม่หันมา -O- หรือว่านายนี่มันจะหูตึงฟ่ะ ฉันคิด

 

 ถ้านายนี่มันเกิดหูตึงขึ้นมาจริงๆ  มันก็คงจะไม่เหมาะกับมิสเฟอร์เฟคเกิร์ลแบบฉันล่ะหมาง เหอะ ๆ ๆ  >O<  ฉันเริ่มหันซ้ายหันขวา (--  ) (  --)  แต่แถวนี้มันดันเจือกไม่มีใครเข้าข่ายหน้าตาดีสักคน  ยกเว้นไอ้บ้านี่ซะด้วยสิ (เริ่มคิดหนัก)  (-_-^) 

 

 เอางัยดีฟ่ะฉันคิดก่อนจะตัดสินใจ  เพราะในเมื่อฟ้าได้ประทานมาให้ฉันเจอนายนี่แล้ว  ก็แปลว่านายนี่อาจจะมี ซัม ทิ้ง รอง กับฉันก็ได้  เอาก็เอาว่ะ  ฉันเลยตัดสินใจแบบไร้ยาง เอ้ย! ไร้อายก่อนจะตะโกนออกไปอีกรอบ  -O-

 

 ไอ้หล่อๆที่เดินอยู่น่ะ  ถ้าได้ยินก็ขอให้หยุดเดินสักเดี๋ยว  ฉันมีเรื่องจะคุยด้วย  เสียง 16 หลอดที่ตะโกนออกไปของฉันดูท่ารอบนี้คงจะได้ผล  เพราะไอ้หล่อ 500 เมตรนั้นมันหันกลับมามองฉันก่อนจะหันกลับไปอีกรอบ

 

 เอ้า! >_<   แล้วมันจะหันกลับไปอีกทำไมฟ่ะ ตรูเรียกเมิงนั้นแหละไอ้บ้า =_=  และก่อนที่ฉันจะตะโกนออกไปอีกรอบ  ไอ้หล่อ 500 เมตรนั้นก็หันกลับมามองฉันที่ยื่นทึ้งหัวตัวเองเป็นยัยบ้าอีกครั้ง (--*)

 

เธอเรียกฉันเหรอ?ไอ้หล่อ500 เมตรหยุดเดินและชี้ตัวเองแบบงงๆ

 

สงสัยนายนี่คงกำลังคิดว่าตัวเองรู้จักฉันหรือเปล่านะสิ  เพราะฉันเห็นนายนั้นทำท่าคิดจนคิ้วย่น  แต่ในที่สุดนายนั้นก็ส่ายหน้า เหอะ ๆ  >_<   เพราะต่อให้คิดจนตายยังไงก็คิดไม่ออก  แต่ถ้านายนี่คิดออกนั้นสิแปลก  เพราะฉันก็ไม่รู้จักนายนี่เหมือนกัน (-_-*) (ตกลงว่าใครบ้ากว่ากันฟะ (-_-‘’))

 

ใช่  ฉันเรียกนายนั้นแหละ

 

เธอเรียกฉันทำไม   ถ้าจะมาสารภาพรักตอนนี้ฉันไม่ว่างฟังหรอกนะ เพราะฉันต้องไปทำธุระ  เอาไว้พรุ่งนี้แล้วกันค่อยมาสารภาพใหม่แล้วกัน  อีตาหล่อ 500 เมตรว่า  ก่อนจะสะพายเป้แล้วหันหลังเตรียมจะเดินจากไป

 

ต๊ายตาย  นายนี่มันกล้าพูดเน๊อะ  ว่าสวยๆแบบฉันจะมาสารภาพรักกับตัวเอง >.,< ฉันก็แค่จะมาขอให้นายนี้มาเป็นแฟนแก้หน้าก็เท่านั้น  แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ขอ  เพราะงั้นไม่นับ -O- (แล้วมันต่างกันตรงไหน? >_<) แล้วไอ้สารภาพรักนะไม่เค้ยไม่เคยคิด  แต่ก่อนที่ฉันจะว้ากกลับไอ้หล่อนั้นมันก็หันกลับมา  แล้วพูดว่า

 

 แต่สวยๆแบบเธอก็สเปกฉันเหมือนกัน เอาไว้ค่อยใหม่พรุ่งนี้แล้วกัน  ฉันอยู่ชมรมศิลป์  แล้วเจอกันพรุ่งนี้ ” ^^

 

 ไอ้หล่อนี่มันชักจะหลงตัวเองเกินไปแล้วนะ  >_<  อย่างนี้ต้องมีเคลียร์  แล้วฉันก็ไม่ชอบสายตาและรอยยิ้มแบบหื่นๆที่นายนั้นยิ้มส่งมาให้ด้วย  เพราะเห็นแล้วมันขนลุกชอบกล   ก็เพราะนายนี้มันดันมองฉันตั้งแต่ศีรษะจรดปลายป๊อบทีน  แล้วก็มองจากปลายป๊อบทีนขึ้นมาจรดศีรษะอีกรอบ (._.) (-_-)

 

 เจ้ย!  มองแบบนี้ฉันเสียหายนะย่ะ  ถ้าฉันฉันสึกหร่อขึ้นมาใครจะรับผิดชอบฉันหา!  ไม่ได้ไม่ได้ เดี๋ยวฉันจะเก็บค่ามองจากอีตาหล่อ 500 เมตรค่ามองฉันดีไหม?เนี่ย (>_<)   

 

แล้วสวยๆอย่างฉันเนี่ยนะ ที่จะไปสารภาพรักนาย  ฝันไปเถอะ ชิ!” ฉันตะโกนโต้ตอบออกไป  เพราะหมั่นไส้ไอ้บ้านั้นที่หลงตัวเอง >,.<

 

อ้าว! แล้วเธอมาเรียกฉันไว้ทำไมกันล่ะ นายหล่อ 500 เมตร ทำหน้าแบบเซ็งๆ  เฮ้อ! เสียเวลาชะมัด  เอาไว้วันหลังเธอค่อยมาเสนอใหม่แล้วกัน  วันนี้คิวเต็ม

 

กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดดด  นี่นายนี่มันคิดว่าฉันเป็นอะไรกัน  ฉันไม่ใช่ผู้หญิงแบบนั้นสักหน่อย  อย่างนี้มันต้องสั่งสอนที่บังอาจมาว่ากุลสตรีศรีสยามแบบฉัน >_<

 

กรี้ดดดดดดดดดดดด  ไอ้บ้า  ฉันไม่ได้มาขายตัวนะที่จะได้มารอคิวจากนายนะ  ฉันแค่ต้องการจะมาขอให้นายมาเป็นแฟนฉันเท่านั้นย่ะคำพูดของฉันทำให้นายนั้นทำหน้าเอ๋อ  เห็นแล้วตลกชะมัด(แต่หัวเราะไม่ออก >_<)  เวลาเห็นคนที่หน้าตาดีทำท่าประหลาดๆแบบนี้ ^^

 

เธอนั้นสิบ้า  ฉันยังไม่ได้ว่าเธอมาขายตัวสักคำ  ปักปรำฉันชัดๆ นายนั้นแก้ตัว  ทั้งที่ฉันได้ยินชัดเต็มสองหู  ถึงจะไม่ได้พูดออกมาตรงๆฉันก็รู้หรอกย่ะ  เพราะฉันฉลาด ชิ!! (>_<)  แล้วเธอนะอยู่แค่เกรด 10 ควรเรียกฉันว่าพี่รู้ไหม?  เพราะฉันอยู่เกรด 12 แกกว่าเธอตั้งสองปีโด่!! เป็นพี่แล้วงัยแต่นิสัยโคตรเด็ก  แบบนี้ฉันไม่เรียกพี่ให้เสียปากหรอก -O-

 

ฉันไม่เรียกจะทำไม?  นายมีปัญหาตรงไหน?ฉันกอดอกและจ้องหน้านายหล่อ 500 เมตร  นั้นแบบไม่ยอมแพ้  แล้วเกมส์จ้องตาของเราก็เริ่มขึ้น OoO

 

ที่จริงฉันก็มองเห็นนายนี่ไม่ชัดหรอก  เพราะฉันสายตาสั้นร้อยกว่า  แล้วตอนนี้ฉันก็ยืนอยู่บนระเบียงทางเดิน ส่วนนายหล่อ 500 เมตรนั้นอยู่ตรงถนนด้านล่างระยะห่างมากกว่า 500 เมตร อย่างแน่นอน T_T

 

มีปัญหาแน่  ถ้าเธอจะมาขอให้ฉันเป็นแฟนเธอนายนั้นยิ้มแบบเจ้าเล่ห์ส่งมาให้  ขนาดไกลขนาดนี่ฉันยังเจือกมองเห็น  ฉันนี่มันโคตรเทพจริงๆ >_<

 

นายต้องการเท่าไหร่กับการเป็นแฟนฉันเดือนหนึ่งฉันยื่นข้อเสนอไป  เพราะไม่ว่าใครเมื่อได้ยินเรื่องเงินเป็นต้องตาโตกันทุกคน  แต่ยกเว้นฉัน เพราะฉันดันมีอันจะกิน อิ ๆๆ ^^

 

ทำไมต้องเดือนหนึ่งนายนั้นถามกลับทั้งที่ฉันคิดว่าเขาจะถามว่าจะได้เท่าไหร่ซะอีก  ผิดหวังเลยตรู  (-O-)

 

 แล้วทำไมต้องเดือนหนึ่งนะเหรอ  ก็เป็นเพราะมันอยู่ในช่วงการพนันกับยัยนกเอี้ยงนะสิ T_T  แล้วฉันก็จะแพ้ยัยนกเอี้ยงไม่ได้ซะด้วย  เพราะนี่คือศักดิ์ศรีของลูกผู้หญิง >_<

 

ไม่ต้องยุ่ง  ฉันต้องการจะรู้ว่านายต้องการเท่าไหร่ฉันวกกลับมาเรื่องเงินอีกครั้ง  แต่นายนั้นมันดันพาฉันออกนอกเรื่องอีกจนได้  แล้ววันนี้ตรูจะรู้มั้ยเนี่ยว่านายนี่มันจะเอาเท่าไหร่กับการมาเป็นแฟนฉันเดือนหนึ่งเนี่ย  >_<

 

ฉันชื่ออะไร

 

ทำไมฉันจะต้องรู้จักชื่อนายล่ะ ฉันกอดอกก่อนจะตอบกวนๆ เพราะฉันกับนายไม่เคยรู้จักกันมาก่อนทั้งชาตินี้และชาติที่แล้ว

 

ก็ถ้าเธอรู้จักชื่อของฉันฉันก็จะเป็นแฟนให้เธอฟรีๆ  เดือนหนึ่งไงล่ะ นายนั้นยิ้ม ^_^พร้อมกับหยักคิ้วส่งมาให้ ฉันถามอีกรอบ  ฉันชื่ออะไร

 

 แล้วตรูจะรู้มั้ยเนี่ย (--*)  ว่านายนี่ชื่ออะไร  ถ้ารู้ก็ดีสิจะได้แฟนฟรีๆ  โดยไม่ต้องเสียตังค์(ไหนว่ารวยไง >_<)

 

แล้วใครมันจะไปรู้เล่าฉันตอบพร้อมกับทำหน้าหงิก  เพราะฉันไม่รู้จักชื่อนายนี่จริงๆนี่นา  ตั้งแต่เกิดมาฉันก็เพิ่งเจอนายนี่วันนี้แหละวันแรก Y_Y

 

งั้นฉันไปล่ะคำตอบของฉันทำให้นายอีตาหล่อ 500 เมตร  หันหลังกลับเตรียมที่จะเดินหนี  ฉันก็เลยต้องรีบวิ่งจากระเบียงทางเดินลงมาดักหน้าเข้าไว้  แล้วก็ต้องเจอกับผู้ชายที่หน้าตาดี OoO เพราะเมื่อเห็นเขาใกล้แบบนี้ฉันเกือบทำน้ำลายหก  แต่ดีว่ากลืนลงไปในท้องทัน แหะ ๆๆ  ลืมตัว  ^^

 

จะว่าไปนายนี่มันหน้าตาดีกว่าแบรนด์แฟนคนล่าสุดของฉันซะอีก  ทั้งที่ฉันว่าแบรนด์นั้นหน้าดีแล้วนะแต่นายนี่กินขาด ^^ ด้วยทรงผมตั้งๆแต่ดูดีสีน้ำตาลเข้มที่ทำให้หน้าเขาเด่นและดูดีเว่อร์   คิ้วหนาเป็นปลื้นที่เข้ากับนัยน์ตาโตสีดำที่สุดแสนจะเซ็กซี่  เห็นแล้วฉันก็ชักจะละลายเมื่อได้จ้องตากับเขาใกล้ๆแบบนี้  อ้าก!  เลือดกำเดาจะไหลเฟย   >O<    แล้วตอนนี้ฉันก็ตัดสินใจแล้วนายนี่แหละเฟอร์เฟคบอยที่ฉันตามหา ^O^

 

ชื่อ  บอย เอ้า!”  ฉันตอบแบบเดาส่งกลับไป  เพราะตอนนี้เมื่อยืนใกล้ๆกับเขาแล้วฉันคิดอะไรไม่ออก  ก็นายนี่มันอยากหล่อเกินห้ามใจทำไม >_<

 

ผิดนายนั้นว่าก่อนจะจ้องหน้าฉันต่อ  (--*) ก็บอกแล้วว่าเดาแล้วมันจะถูกได้งัยเล่า >_<   แล้วฉันก็รู้แล้วล่ะว่าหน้าตาดี  ไม่ต้องจ้องฉันนักก็ได้  ฉันเลือกตาขึ้นข้างบน (-_-)  ก่อนจะถามเขากลับไป

 

 

 

แล้วนายชื่ออะไรล่ะ  ก็บอกมาสักทีสิฉันว่าก่อนจะกลางแขนไม่ให้เขาเดินผ่าน  ก็ตอนนี้นายนี่มันจะเดินหนีฉันอีกแล้ว >_<  แล้วฉันก็ไม่มีทางให้พ่อของลูก เอ้ย! แฟนคนล่าสุดของฉันต้องหลุดมือไปอย่างแน่นอน  เพราะนายนี่แหละหน้าตาดี  ดูดี  มีคลาสตามที่ฉันต้องการ ^^

 

แล้วเธอล่ะชื่ออะไรนายนั้นกอดอกแล้วจ้องฉันเหมือนไม่เคยเห็นมนุษย์  ฉันก็อยากจะถามออกไปอยู่หรอกว่า  นายไม่เคยเห็นคนสวยหรือไง >_<

 

วีต้า” ^^

 

ชื่อเหมือนโฆษณาที่ฉันดูเมื่อเช้าเลย 555++”  อีตาหล่อ 500 เมตรว่าก่อนจะหัวเราะเสียงดังเป็นบ้าเป็นหลัง  แล้วฉันก็ไม่ได้มาเล่นตลกคาเฟ่ให้นายดูนะย่ะ  หน้าตาดีแต่ปากเสียนี่ฉันตัด 0.5 ชิ!! >_<

 

(-- ‘’)หน้าฉัน

 

เฮ้! นายจะไปไหน?น่ะ  ฉันตะโกนเสียงดังและเดินตามอีตาหล่อ 500 เมตรไป  เพราะจู่ๆนายนั้นก็หัวเราะเป็นบ้าเป็นหลัง  แล้วก็เดินหนีฉันไปเฉยเลย  >_<  ฉันก็ไม่รู้ว่านายนี่มันเกิดเพี้ยนอะไรขึ้นมา T_T

 

ฉันคิดว่าวันนี้ฉันคงเจอคนบ้าเข้าให้แล้วล่ะอีตาหล่อ 500 เมตรว่าพร้อมกับกลั้นหัวเราะ ^^

 

ไหน?ล่ะคนบ้า  ฉันหันมองซ้ายมองขวา (--  )  (  --)  ก็ไม่เห็นคนบ้าตามที่นายนั้นว่าคน  นอกจากฉันกับเขาสองคน

 

ก็เธอไงยัยด๋อยอีตาหล่อ 500 เมตรว่าพร้อมกับอมยิ้มแบบกวนทีน  เห็นแล้วมันน่าฟรีคริกกลับจริงๆ >_<   ที่บังอาจเห็นคนสวยแอนด์น่ารักแบบฉันเป็นผีบ้าอย่างนั้น  ตาต่ำชะมัดอีตานี่  ไม่มีคลาสซะเลย   -O-

 

อ้าย! หยุดเดี๋ยวนี่นะฉันตะโกนเสียงดัง  เพราะตอนนี้ตรงที่ฉันกับเขายืนอยู่ไม่มีใครนอกจากเราสองคน ฉันออกจะคุณหนูหรูไฮขนาดนี่  นายกล้ามาว่าฉันบ้าเหรอ  ตายซะเถอะ ยากส์

 

 

เฮ้ย! ทำอะไรของเธอเนี่ย อีตาหล่อ 500 เมตร เกิดอาจุคแต่ก็ยังส่งเสียงตะคอกฉันกลับมา แล้วคนประสาทดีที่ไหน? เขามาขอให้ผู้ชายเป็นแฟนก่อนหะ! ยัยต๊อง

 

ไอ้บ้านายกล้าดียังไงถึงมาว่าฉันต๊องหา!... อยากโดนอีกหรือไงฉันยกกำปั้นขึ้นขู่ >_<

 

ฉันจะเรียกทำไมยัยต๊องยัยต๊อง เธอมันยัยต๊อง นายนั้นว่าพร้อมกับหันหลังเตรียมจะชิ่งจากฉัน (--^)  แล้วเธอก็ห้ามตามฉันมาอีกนะ  ฉันอายคนอื่นรู้เปล่านายนั้นว่าก่อนจะเดินหนีฉันอีกรอบ  แต่เรื่องอะไรฉันจะให้เขาหนีไปล่ะ  เพราะนายนี่มีเรื่องที่ต้องเคลียร์กับฉันอีกเยอะ ข้อหาที่มาว่าฉันเป็นยัยบ้า  ยัยต๊องบ้างล่ะ  อย่างนี้มันต้องมีเคลียร์ >_<

 

ฉันสิต้องอาย  ไอ้บ้า หยุดเดี๋ยวนี่นะฉันวิ่งตามนายนั้นที่ตอนนี้เปลี่ยนจากเดินเร็วเป็นวิ่งแล้ว เพื่อหนี(ยัยบ้า)ฉัน  แต่อย่าหวังว่าจะหลุดจากกังเล็บพญามารแบบฉันเลย  หึ ๆๆ  ต้องไปฝึกใหม่อีก 100 ปี >O<

 

ไม่หยุดนายนั้นตะโกนกลับมา  และตอนนี้พวกที่เหลืออยู่ที่โรงเรียนกำลังมองไอ้บ้ากับยัยบ้าแบบฉันด้วยสาตาแปลกๆ  แต่ขอโทษฉันไม่อายหรอกนะ  เพราะคนน่าตาดีทำอะไรก็ไม่น่าเกลียดจริงไหม?(ไม่จริง (--*))

 

หยุดเดี๋ยวนี่นะ  ฉันบอกให้หยุดได้ยินไหม?  แล้วนายนะจะรีบไปตามฟายหรือไง  ถึงได้เดินเร็วขนาดเนี่ยหา!” ฉันตะโกนกลับไปและพยายามเดินให้ทันนายนั้น  แล้วตอนนี้ฉันชักจะเกิดอาการลิ้นห้อยเป็นหมาน้อยซะแล้ว (-O-) แหก ๆๆ เหนื่อยชะมัด

 

ฉันกำลังหนีฟายต่างหากล่ะ

 

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดนายนี่มันบังอาจว่าฉันเป็นฟาย  อย่างนี้มีตายกันไปข้างหนึ่ง  อย่าอยู่เลยไอ้บ้า ไอ้มารยาทแย่  ไอ้แพ้แม้กระทั้งจิ้งจก(เกี่ยวอะไรกับจิ้งจก : ตุ๊กแก  )  พูดแบบนี้ก็จงไปลงนรกซะ >;,< เพราะฉันจะไม่เอามาทำแฟนให้เสียประวัติ ชิ!!

 

โว้ย! หนวกหูนายนั้นว่าก่อนจะยกมือขึ้นอุดหูเพื่อหนีเสียง  16 หลอดของฉัน  เป็นไงล่ะ  แม้แต่นางร้ายยังอาย >_<

 

แล้วนายอยากมาว่าฉันเป็นฟายทำไมล่ะฉันจ้องหน้านายนั้นแบบจะกินเลือดกินเนื้อ  เพราะตอนนี้ฉันไม่ต้องการนายนี่มีทำแฟนอีกแล้ว >O<

 

ฉันไม่ได้ว่า  ฉันแค่เปรียบเทียบให้ฟัง นายนั้นว่า  ก่อนจะเดินวนรอบฉันหนึ่งรอบ  และเกาคางด้วยสีหน้าคุ้นคิด  ก่อนจะพูดคำที่ทำให้ฉันนั้นกรี้ดอีกรอบ >O< แต่เอ๊ะ!  ดูไปดูมาเธอก็เหมือนไอ้ตัวมีเขานั้นจริงๆด้วยนะ 555++”

 

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด  นี่แน่ะ ๆ ๆ  ไอ้บ้า  นายตายซะเถอะฉันประเคนกำปั้นให้นั้นอีก 2 ดอก  พร้อมกับเตะหน้าแข้งเขาไปอีกหนึ่งที  เป็นไงล่ะเห็นฤทธิ์คนอย่างฉันหรือยัง ชิ!!

 

โอ้ย! มันเจ็บนะยัยบ้านายหล่อ 500 เมตร  ว่าพร้อมกับจับมือฉันไว้ทั้งสองข้าง  เพื่อไม่ให้ฉันทำร้ายร่างกายเขาได้อีก (-O-)  แต่มีหรือคนอย่างวีต้าคนนี้จะยอม  เพราะวันนี้นายนี่มันต้องตายกันไปข้างหนึ่ง >..<

 

เจ็บสิดี…. แต่ตอนนี้ฉันอยากฆ่านายมากกว่า ยากส์ 

 

เฮ้ย!  หยุดนะ  ถ้าฉันตายแล้วใครเขาจะมาเป็นแฟนให้เธอหา!” นายนั้นว่าพร้อมกับหลบกำปั้นที่ฉันจะส่งไปที่หน้าของเขา  แต่เขาก็สามารถหลบกำปั้นฉันได้อีกรอบ

 

อันนั้นฉันหาใหม่ได้  แต่วันนี้ขอให้ฉันได้ฆ่านายเป็นพอ  ตายซะเถอะ ยากส์  ตุ๊บ ผลัวะ

 

เฮ้ย!!  เอาจริงเหรอเนี่ย นายนั้นว่าพร้อมกับพยายามหลบหมัดฉันไปพรางแหก ๆ  หยุดเถอะ  วันนี้ฉันไม่มีเวลามาทะเลอะกับเธอหรอกนะ  เพราะฉันมีธุระ…..แล้วนี่ฉันก็สายมาแล้วด้วยนายนั้นว่าพร้อมกับหอบแหกๆอยู่ข้างๆฉัน  แล้วฉันก็ไม่ได้ต่างจากเขามากนัก   แล้วฉันก็หอบจนตัวโยนไม่แพ้กัน =_=  เพราะพยายามจะน็อคเขาด้วยกำปั้นน้อยๆของฉัน  แต่นายนี่มันก็หลบเก่งเหลือเกิน(ประชด)  ฉันก็เลยส่งหมัดไม่เข้าเป้าสักดอก   เซ็งเลยตรู >_<

 

แต่ฉันไม่ให้นายไปฉันว่าพร้อมกับไปยืนขวางเขาไว้ทั้งที่หายใจเข้าปอดแทบไม่ทัน   

 

แต่ฉันจะไป  และถ้าเธอคิดว่าเธอจะขวางฉันได้ก็เชิญนายนั้นว่าพร้อมกับเดินผ่านฉันไป  แล้วคิดเหรอว่าฉันจะปล่อยให้เขาไป รู้จักวีต้าตนนี้น้อยเกินไปซะแล้วฉันคิด  ก่อนที่จะกอดเอวเขาไว้จากทางด้านหลัง  ซึ่งนั้นก็ทำให้เขาหยุดเดินและยืนอยู่กับที

 

หมับ

 

เฮ้ย!!  เธอทำอะไรนะนายนั้นทำเสียงตกใจ  เพราะไม่คิดว่าฉันจะใช้วิธีนี้นะสิ  ^^  ก็จู่ๆฉันก็กอดเขาเอาไว้เพื่อไม่ให้เขาไปซะงั้น ที่นี้นายจะทำยังไงฉันก็อยากจะรู้เหมือนกัน หึ ๆ ๆ >_<

 

ก็ไม่ให้นายไปไง  ดูสินายจะไปได้ยังไงฉันว่าพร้อมกับท้าเขา  เพราะตอนนี้ฉันจะเกาะเขาให้แน่นจนเขาไม่สามารถไปไหนได้(ชะนีน้อยชัดๆ Y_Y)  นอกจากจะเอาฉันไปด้วย อิ ๆๆ ^^

 

เหอะ!  ฉันล่ะเหลือเชื่อเลย ตกลงเธอจะเอายังไงกับฉันกันแน่นายนั้นว่าพร้อมกับทำเสียงขึ้นจมูก  สงสัยป่านนี้คงโกรธจนลมออกหูล่ะสิ >.,<  เอาเลยโกรธฉันเลย   ฉันล่ะชอบใจที่ทำให้นายนี้โกรธได้ เอิ้ก ๆๆ ^^  (ยัยนี้มันโรคจิตชัดๆ -O- )

 

นายต้องตกลงจะเป็นแฟนฉันหนึ่งเดือน  ฉันถึงจะยอมปล่อยนาย OK ชัดไหม? แน่จริงนายก็สลัดฉันให้หลุดแล้วกันฉันคิด  เพราะวันนี้ฉันไม่มีทางที่นายจะปล่อยนายไปไหนจนกว่านายจะขอโทษที่พูดคำหยาบคายกับฉัน และยอมเป็นแฟนของฉัน ฮี่ ๆๆ ^-^ (ไม่ค่อยจะวางแผนเลยน่ะ >.<)

 

งั้นเธอก็เชิญเกาะฉันต่อไปเถอะ  เพราะยังไงฉันก็มีวิธีกำจัดเธอก็แล้วกัน นายนั้นว่าแบบเยอะๆ  ชิ!! >_< นึกว่าฉันพิศวาสนายนักหรือไง  ฉันก็แค่ต้องการใช้นายกู้หน้าก็แค่นั้นแหละ ไม่งั้นฉันก็ไม่มีทางที่จะหนีผู้หญิงโรงเรียนเราพ้นมาตั้ง 2 ปี หรอกนะจะบอกให้

 

แล้วนายจะทำยังไงในเมื่อฉันจะไม่ยอมปล่อยนาย…”  ฉันพูดยังไม่ทันขาดคำ  นายนั้นก็จำฉันพลิกมาอยู่ข้างหน้าเขา  แล้วแบกฉันขึ้นบ่ากว้างๆของเขา

 

  แว้ก!!   >_< ไอ้บ้านี่กำลังทำอะไรน่ะ  เพราะจู่ๆไอ้บ้านี่ก็แบกฉันขึ้นบ่าเฉยเลยตอนนี้ฉันรู้สึกเย็นๆตรงต้นขายังไงไม่รู้ (ไม่เย็นได้ไงก็เล่นใส่กระโปรงซะสั้นแค่ต้นขาเท่านั้น >_<) แล้วจะมีใครเห็นลิงน้อยสีชมพูของฉันมั้ยเนี่ย T_T พูดแล้วก็กลัวจริงๆ ฮื่อ ๆๆ TT^TT

 

ว้าย! ปล่อยฉันลงนะไอ้บ้าฉันร้องและเอากำปั้นทุบหลังเขาตลอดเวลา  ว้าย ๆๆ  ฉันยิ่งกลัวที่สูงอยู่ด้วย  ฮื่อ ๆๆ T^T ใครก็ได้ช่วยฉันที

 

เป็นไงล่ะ อย่างเธอมันต้องเจอแบบนี้จะได้เข็ดนายนั้นว่าก่อนจะเดินไปเดินมาจนฉันตาลาย @@ โอ้ย!! มึนหัว  ชักอยากจะอ้วกแหะ >_<

 

แล้วตอนนี้ฉันอยากจะอ้วกมากเลย T_T ถ้าอีกนาทีหนึ่งนายนี่ไม่หยุดเดิน  ฉันจะอ้วกใส่เขาแน่ ๆ Y_Y  ไม่เชื่อก็คอยดูสิ

 

กรี้ดดดดดดดดดดดด  ปล่อยฉันลงนะ  มันเสียวมากเลยรู้มั้ยฉันว่าพร้อมกับทุบหลังเขาต่อไปและพยายามกั้นของเก่าที่กำลังมาออกันอยู่ตรงปากของฉัน >_< ฉันเตือนนายแล้วนะ(ในใจ)  ถ้านายไม่หยุดเดินฉันจะอ้วกใส่นายแล้วนะ TOT

 

ดี  ฉันชอบให้เธอเสียวมากๆ  555+” (พูดอะไรเดี๋ยวติดเรทนะ XXX)

 

กรี้ดดดดดดดดดด ไอ้บ้า  ฉันจะสาปแช่งนาย  ฉันขอให้นายตายอย่างทรมาน  ตายแล้วก็ขอให้ไม่ได้ไปผุดไปเกิด….>>”

 

ตุ๊บ  จู่นายนั้นก็เอามือตีตรงสะโพกของฉัน  มันเจ็บนะไอ้บ้า T^T  อย่าให้ฉันลงไปได้แล้วกัน  แม่จะส่งนายไปเกินอย่างแน่นอน  แต่ตอนนี้เสียวโคตรๆ  ได้โปรดปล่อยฉันลงไปที Y_Y

 

โอ้ย! นายมาตีฉันทำไมไอ้บ้า  แล้วนายก็ปล่อยฉันลงเดี๋ยวนี่นะ  เพราะฉันไม่ชอบที่สูงรู้ไหมหา!” ทั้งที่กำลังตาลายฉันก็ยังส่งเสียง แว้ด ๆ  กรอกหูนายนั้นต่อไป   ทนได้ก็ทนไป ชิ!!  >_<

 

ก็เธออยากมาทำให้ฉันเสียเวลาทำไม  แล้วนี่ก็ใกล้เวลานัดของฉันแล้วด้วยนายนั้นว่าพร้อมกับตีสะโพกของฉันอีกตุ๊บ

 

 นายนี่มันเห็นสะโพกอันงอนงามของฉันเป็นกลองหรือไงถึงได้ตีตุ๊บตีตั๊บอยู่นี่  รู้ไหมว่ามันเจ็บ แง้ ๆๆ TT^TT

 

งั้นนายก็ปล่อยฉันลงสักทีสิ  แล้วนายจะไสศีรษะของนายไปไหนฉันก็ไม่ว่า  แต่ตอนนี้เอาฉันลงบนพื้นที T^T” ฉันขอร้องนายบ้านี่ทั้งที่ฉันไม่เคยขอร้องใคร  จะไม่ให้ขอร้องได้ไงก็ตอนนี้ฉันเสียวสุดๆ(ที่สูง) 

 

มันสายไปแล้วยัยด๋อย นายนั้นว่า ก่อนจะหยุดไปนิดหนึ่ง แล้วจึงพูดต่อด้วยน้ำเสียงเครียดๆ ตอนนี่เธอไม่เห็นเหรอว่าคนทั้งโรงเรียนกำลังมองเราอยู่  พรุ่งนี้เราสอคนเป็นข่าวดังแน่ แล้วไง  เพราะตอนนี้สิ่งที่ฉันต้องการคือลงไปจากบ่ากว้างๆนี้มากกว่า  TT^TT

 

งั้นนายก็รีบๆ ปล่อยฉันลงสักทีเซ่ ปล่อยยยยยยยยยยยยยยฉันตะโกนเสียงดังโดยไม่อายใคร  เพราะตอนนี้ฉันอยากจะลงไปยืนกับพื้นเต็มแก่แล้ว   ใครจะมองฉันก็ไม่สนใจทั้งนั้นแหละ (-_+)

 

ได้แต่ต่อไปนี้เธอกับฉันเป็นแฟนกันแล้วนะยัยด๋อย  จงภูมิใจซะที่ได้ฉันเป็นแฟน  เพราะฉันนั้นฮอตอย่าบอกใคร หึ ๆๆ   แต่ตอนนี้ตรูไม่อยากเป็นแฟนแกแล้วเฟ่ย  ต่อให้แถมกล้วยอีกหวี(ฉันไม่ใช่ลิง >_<) ฉันก็ไม่สนใจ 

 

ม่ายยยยยยย  ฉันไม่อยากเป็นแฟนกับนายแล้ว  ได้โปรดปล่อยฉันลงที TT^TT”  ฉันขอร้องนายนั้นอีกรอบ U_U

 

ถ้าเธออยากให้ฉันปล่อยเธอลง  ฉันมีตัวเลือกให้เธอเรียก 4 ข้อ  ซึ่งเธอสามารถเลือกได้เพียงข้อเดียว  แล้วฉันจะปล่อยเธอลงนายนั้นว่าก่อนจะหยุดเดิน  นั้นทำให้ฉันหายใจได้คล่องขึ้น >_<

 

งั้นก็พูดมา  เพราะตอนเนี่ยฉันเวียนหัวจนอยากจะอ้วกอยู่แล้วฉันว่าก่อนจะเร่ง

เขาอีกรอบ  แต่เมื่อฟังตัวเลือกแล้วฉันก็อยากจะเป็นลม  เพราะมันไม่มีข้อที่ฉันอยากจะเลือกแม้แต่ข้อเดียว

 

ข้อ 1 ฉันเป็นแฟนเธอ

 ข้อ 2 เธอเป็นแฟนฉัน

 ข้อ 3   เธอกับฉันเป็นแฟนกัน

                      ข้อ 4 เลือกทุกข้อ

แล้วเธอจะเรียกข้อไหน? ^^” นายนั้นถามฉันที่ยังคงเงียบอยู่บนบ่าของเขา  เขาก็เลยตีสะโพกดินระเบิดของฉันป็นการเร่งคำตอบจากฉันอีกที T_T

 

 แง้   มันเจ็บนะตาบ้า  แล้วนายนี่มันก็หลอกแต๊ะอั๋งฉันชัด ๆ  ชิ!! เดี๋ยวฉันก็ฟ้องผู้อำนายการโรงเรียนซะเลยนี่ เร็ว ๆ สิ  ยัยด๋อย  ฉันมีธุระนะ

 

“’งั้นฉันเลือกข้อ 5 คือไม่เรียกสักข้อได้เปล่าฉันตอบตัวเลือกที่ไม่มีในช้อยด์  ทำให้นายซาดิสซ์นี้ไม่พอใจ

 

ไม่ได้เลือกมาเดี๋ยวนี่  ไม่งั้นฉันก็ไม่ปล่อยเธอลงนายนั้นขู่ฉันมาอีกรอบ  เออไม่ปล่อยก็อย่าปล่อย เพราะตอนนี้ฉันก็ชักจะชอบความสูงแล้วแหะ  เพราะวิวมันดี  ^^

 

ไม่ฉันไม่เลือก  เป็นตายร้ายดียังไงฉันก็ไม่เลือกฉันยืนกรานกระต่ายหลายขา เอ้ย! กระต่ายขาเดียวต่อไป

 

งั้นฉันจะเป็นฝ่ายที่เลือกเองแล้วกัน ฉันเอา ข้อ 2 เธอเป็นแฟนฉันเข้าใจมั้ย คุณแฟนที่ร้ากกกกกกกกนายนั้นว่าแบบประชด  ก่อนจะตีสะโพกดินระเบิดของฉันอีกทีหนึ่ง T_T

 

อ้าก! ไม่เอา ๆๆ ฉันไม่รู้จักนายด้วยซ้ำ  แล้วเราจะเป็นแฟนกันได้ไงตลกล่ะฉันว่าพร้อมกับดิ้นไปดิ้นมาบนบ่าของเขา  แต่คำตอบของเขานั้นก็ทำให้ฉันกรี้ดออกมาเสียงดัง  เมื่อเขาตอบว่า

 

ไม่ตลกสักหน่อย  เพราะฉันก็เป็นแบบนี้ประจำ  มักจะใจอ่อนกับพวกของแปลก” ‘พวกของแปลกในที่นี่หมายถึงฉันใช่ไหม(ถูกต้องนะคร้าบ~ ^^)  ฉันออกจะคุณหนูหรูไฮขนาดนี่  นายกล้าดียังไงมาว่าฉันเป็นของแปลกหา! (--^)

 

กรี้ดดดดดดดดดดดด นายหาว่าฉันเป็นของแปลกเหรอ

 

ก็ใช่ เพราะเธออยากมาชวนฉันเป็นแฟนก่อนทำไม อีตาหล่อ 500 เมตรว่าก่อนจะเอ่ยประโยคที่ทำให้ฉันต้องกรี้ดอีกรอบ ส่วนฉันนอกจะหล่อแล้วก็น่าตาดี  ฉันยังชอบของแปลกแบบเธอไง หึ ๆ ๆ” ^^

 

กรี๊ดดดดดดดด  ฉันไม่ใช่ของแปลกนะไอ้บ้า  แล้วนายก็ปล่อยฉันลงได้แล้ว ฉันสั่งเขาที่ไม่มีทีท่าจะทำตามคำสั่งของฉันแม้แต่น้อย  เพราะฉันอยากจะอ้วก  แล้วตอนนี้ฉันก็เปลี่ยนใจไม่อยากเป็นแฟนนายแล้ว  ปล่อยยยยยยยยยยย

 

แต่คงช้าไปแล้วล่ะ  เพราะตอนนี้หลายคนที่เห็นเราเขาคงเอาไปเล่ากอสซิบแบบปากต่อปากแน่ เขาว่าเสียงเครียดและนั้นก็จะชักทำให้ฉันเครียดตามไปด้วย >O<  แล้วคอยดูพรุ่งนี้นะ  เพราะข่าวของเรานั้นรับรองเป็น ทอก ออฟ เดอ ะทาวน์  ที่คนทั้งโรงเรียนอยากจะรู้  แล้วคนทั้งโรงเรียนก็จะรู้ว่าเราเป็นอะไรกัน

 

อะไรมันจะเว่อขนาดนั้น  นายมันขี้โม้ชะมัดฉันว่าเพราะฉันไม่เชื่อว่าว่าเรื่องของฉันกับเขาจะเป็นอย่างที่เขาพูด  ทั้งที่ฉันก็แอบกังวลนิดๆ  ก็ตอนที่ไอ้บ้านี่มันแบกฉันเดินมานั้นก็มีคนเห็นเราตั้งหลายคน T_T

 

ไม่เชื่อเหรอ พรุ่งนี่ก็คอยดูแล้วกัน เพราะฉันเป็นถึงหนุ่มฮอตของโรงเรียนนี่เชียวนะนายนั้นว่าอีกรอบ  แต่ฉันก็ไม่เชื่อเขาอยู่ดี  เพราะถ้านายนี่ฮอตจริงทำไมฉันถึงไม่รู้จักล่ะ >_<

 

จริงอ๊ะ!  ฉันไม่เห็นจะเคยรู้เลยว่านายก็เป็นหนุ่มฮอตกับเขาด้วย

 

ตุ๊บ นายนั้นตีสะโพกดินระเบิดของฉันเป็นครั้งที่ 5 ถ้ามีครั้งที่ 6 เมื่อไรนายตายแน่ ไอ้บ้า >_<

 

โอ้ย! มันเจ็บนะไอ้ผู้ชายบ้า  รังแกได้แม้กะทั้งผู้หญิง

 

แต่ฉันไม่เห็นว่าเธอเป็นผู้หญิง  เพราะเธอเป็นของแปลกงัยจำได้มั้ยเอาอีกแล้วไอ้คำว่าของแปลก  ฉันไม่เห็นว่าฉันจะแปลกตรงไหน >..<   นายนะสิของแปลกหัวเราะเสียงดังจนทำให้พวกที่อยู่ที่สนามบาสหันมามองเราสองคน >_<  นายไม่อายแต่ฉันอายนะอีตาบ้า

 

แล้วพวกนี่ก็เหมือนกันไม่รู้จะมองอะไรนักหนา ไม่เคยเห็นคนหน้าตาดีสองคนพร้อมกันหรือไง  ชิ!!  (เคยเห็นแต่ไม่เคยเห็นคิงคองแบกลิงอยู่น่ะ >_<)

 

 

 

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดด  ปล่อยฉันลงเดี๋ยวนี่นะ  ปล่อยยยยยยยย~”  ฉันสั่งให้เขาปล่อยฉันลงจากบ่าของเขาเป็นรอบที่ 108  แต่เมื่อถึงครั้งที่ 109  จู่ ๆ เขาก็ปล่อยฉันลงโดยไม่บอกไม่กล่าวฉันล่วงหน้า

 

ตุ๊บ

 

โอ้ย!....จะปล่อย  ก็ไม่บอกไอ้บ้า  มันเจ็บนะรู้มั้ย  ฉันด่าเขาพร้อมกับครำสะโพกดินระเบิดของตัวเองที่กระแทกลงกับพื้นเต็มๆ >_< ถ้าฉันไปศัลยกรมมาป่านนี้มันคงจะหยุบแล้วล่ะ  แต่นี่มันของแท้ที่แม่ให้มา มันเลยคงจะแค่พกช้ำดำเขียว >O<

 

อ้าว! ก็เธอบอกให้ปล่อย  แต่ไม่ได้บอกให้บอกนี่นายนั้นว่าพร้อมกับยักคิ้วแบบกวนๆมาให้  ถึงจะหล่อลากไส้ฉันก็ไม่ให้อภัยหรอกนะ

 

ไอ้…>>” ฉันกำลังจะร่ายคำอวยพรให้เขาอีกชุดด้วยความพิศวง เอ้ย! ด้วยความพิศวาสขาดใจ  แต่เขาก็รีบเบรกคำพูดที่ฉันจะส่งไปให้เขาก่อนที่ฉันจะร่ายมันออกมา

 

จุ๊ ๆๆ ห้ามพูดจายาบคายนะ  เพราะฉันไม่ชอบให้แฟนของฉันพูดจาไม่เพราะรู้ไหมนายนั้นว่าพร้อมกับเอานิ้วชี้มาแตะที่ปากของฉันไว้  การกระทำนั้นของเขาทำให้ฉันรู้สึกร้อนๆที่หน้ายังไงไม่รู้ >////<

 

แต่ฉันจะพูดไอ้…..>>”

 

OoO  อุ๊บ  เขาปิดปากของฉันที่กำลังจะร่ายคำอวยพรออกมาเพื่อเขาด้วยปากของเขา  และการกระทำนั้นก็เกือบทำให้ฉันขาดอากาศหายใจตาย  และก่อนที่ฉันจะตายไปจริงๆเขาก็ถอนริมฝีปากที่เคล้าคลึงกับฉันเมื่อกี้ออกไป

 

อือใช่ได้” ^^  นายนั้นว่าก่อนจะเลียริมฝีปากเหมือนกับเสียดายอะไรบางอย่าง  แต่ฉันกลับได้แต่จ้องเขาตาโต OoO  ที่บังอาจมาขโมยจูบของฉันไป  ถึงนี้จะไม่ใช่ครั้งแรกก็เถอะ (ถ้านับการจูบแก้มกับเอาปากแตะปากอะนะ)  ก็นายนี่มันไม่ใช่แค่เอาปากแตะกับปากฉันนะสิ  ฮื่อ ๆๆ T^T

 

 ถึงฉันจะมีแฟนมาแล้วหลายคน  แต่ฉันก็ยังไม่ได้จูบกับใครในบรรดาแฟนๆของฉันสักคน  แล้วนายนี่เป็นใครที่บังอาจมาขโมยจูบจากฉันไป  โดยที่ฉันไม่ได้เต็มใจ  อย่างนี้มันต้องตาย  ยากส์ >.< 

 

ฉันชื่อ สก็อต  อยู่เกรด 12 ห้อง C แล้ววันนี้ฉันคงไปแล้ว  พรุ่งนี้เจอกันที่ร้ากกกก  นายนั้นว่าก่อนจะเดินจากไป  ส่วนฉันก็ได้แต่ตีอกชกลมอยู่ข้างหลัง แง้ ๆๆ TT^TT

 

ไอ้บ้าไอ้ชั่วไอ้ไข้จิ้งจกไอ้….>>>” T^T

 

***********************************

อ่านแล้วกรุณาเม้นท์ด้วยนะค่ะ  เพื่อการปรับปรุงงานเขียนค่ะ ^^ 
ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความร่วมมือ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

73 ความคิดเห็น

 1. #65 rainbow 2 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2554 / 21:44
   55555 น่ารักดีน่ะค่ะ ^-^
  #65
  0
 2. #61 N++ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2554 / 17:37
  สนุกจ้า!!!น่าติดตาม
  #61
  0
 3. #60 แพม (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2554 / 15:47
  สนุกมาก อัพเร็วๆๆนะ
  #60
  0
 4. #58 Palm (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2554 / 01:13
  น่ารักดีนะ  นึกถึงพรุนสกัด กับ รังนกแท้เลย
  #58
  0
 5. #57 Distress (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2554 / 19:53
  ค่ะ

  สนุกมากเลย

  มีคำที่ไรเตอร์เขียนผิดด้วยค่ะ

  แต่ก็ไม่มาก

  ยังไงก็ สู้ๆนะคะ ^ ^
  #57
  0
 6. #56 konlovesj (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 มีนาคม 2554 / 18:13
  หนุกโคตรๆค่า
  #56
  0
 7. #55 44564 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 มีนาคม 2554 / 01:48
  narak dee khaa ^^
  #55
  0
 8. #40 fern23522 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2553 / 17:38

  ตลกดีค่ะ

  #40
  0
 9. #25 min min (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2552 / 16:48
  5555 ตลกดี น่ารัก
  #25
  0
 10. #23 เดลนนี่ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2552 / 16:39
  ไม่บกพล่อง
  #23
  0
 11. #9 miminkjung (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2552 / 13:41

  นางเอกบ้าดี นัทชอบ

  #9
  0
 12. #6 noonich (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 มีนาคม 2552 / 10:43

  อัพเร็วๆๆน๊า

  รออ่านอยู่จร้า

  #6
  0