รักลับๆ ฉบับมาเฟีย (Re-UP)

ตอนที่ 5 : บทนำ-รักลับๆ ฉบับมาเฟีย (2) แก้ไข

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,428
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 44 ครั้ง
  17 ธ.ค. 63


คุณจะบังคับฉันหรือ

ถ้าคุณดื้อก็อาจจะ…” จาเรดไล้ปลายนิ้วแกร่งบนริมฝีปากอิ่มบวมเจ่อจากจูบของเขา

พู่กันหักห้ามใจไม่ให้กัดนิ้วแกร่ง หลุบตาลงปกปิดความรู้สึกที่ทั้งรักทั้งชัง ก่อนจะเงยหน้าขึ้นสบตาเขาด้วยสีหน้าชิงชัง รังเกียจ

ฉันไม่รู้ว่าคุณมองหน้าฉันได้ยังไงหลังจากสิ่งที่คุณทำลงไป หน้าด้านหน้าทนไม่มีความละอายใจบ้างเลยหรือไง!”

ไม่มี! ในสายตาคุณผมมันมาเฟียสารเลว ไร้หัวใจ โกหก หลอกลวงที่ฉวยโอกาสนอนกับคุณ ผมยอมรับทุกข้อกล่าวหา แต่คุณเป็นคนเริ่ม รุกหนัก อ่อยผมเบอร์แรงจำได้ไหม?”

จำได้ขึ้นใจ! แต่ตอนนี้เธอหายโง่แล้ว มือน้อยที่กำเสื้อเชิ้ตของเขาเปลี่ยนเป็นผลักอกกว้างแรงๆ แต่เหมือนผลักก้อนหินหนักเป็นตันไม่มีผิด

คุณคิดแต่ว่าคุณเป็นผู้ถูกกระทำอยู่ฝ่ายเดียว ไม่คิดบ้างหรือว่าเป็นความผิดของคุณเหมือนกัน

พู่กันแค่นเสียง ผิดที่ฉันนอนกับคุณงั้นหรือ? ฉันยอมรับผิดทุกข้อกล่าวหา ส่วนพรหมจารีกับความรู้สึกที่เสียไปก็ถือเสีนว่าเสียค่าโง่แล้วกัน เอาล่ะ! ทีนี้ก็บอกคนของคุณให้จอดรถปล่อยฉันไปตามทางของฉัน แล้วคุณก็อยู่ให้ห่างๆ ฉัน อย่ามาให้เห็นหน้าทุเรศๆ หรือได้ยินเสียงคุณอีก

ใบหน้าคร้ามคมแข็งกร้าวขึ้น เขาตั้งใจจะมาขอคืนดี ไม่ได้ตั้งใจจะมาหาเรื่องชวนทะเลาะ แต่อะไรๆ ไม่เป็นไปอย่างใจคิด

 “ไม่มีวัน! ต่อให้คุณอยากหลีกหนี ผมก็จับคุณไว้ไม่ปล่อยให้คุณหนีได้”

พู่กันเคยได้ยินประโยคคล้ายๆ กันนี้ ผมรักคุณแล้วต่อให้คุณอยากหลีกหนี ผมก็จับคุณไว้ไม่ปล่อยให้คุณหนีได้

คำว่า รักคงไม่มีอีกแล้วสินะ ศักดิ์ศรีทำให้เธอเชิดหน้าขึ้น

“ฉันจะไม่ยอมเป็นนางบำเรอหรือของเล่นของคุณ”

ดวงตาเรียวสีแซฟไฟร์เข้มขึ้นเมื่อได้ยินคำท้าทาย “ผมไม่ เล่นผม เอา จริง จะเอาที่นี่เดี๋ยวนี้”

!!!

มาเฟียหนุ่มโนสน โนแคร์เวิร์ล สิ่งที่จาเรดต้องการเขาต้องได้! เขาต้องการสัมผัสกอดจูบพู่กัน สูดกลิ่นเธอ และรักเธอ

พู่กันมีเวลาหายใจเข้าออกชั่วอึดใจแล้วริมฝีปากกระด้างก็ประจูบปากอิ่มอย่างร้อนแรง ลิ้นร้อนร้ายแทรกลึก โรมรันกับลิ้นน้อยที่ถอยหนี

เสี้ยววินาที พู่กันได้ยินเสียงเม็ดกระดุมลอยกระเด็นไปโดนกระจกสาบเสื้อเชิ้ตสีขาวแยกออกจากกัน แล้วมือหนาก็เกาะกุมทรวงอกสะพรั่งอย่างถือสิทธิ์

เธอมองเข้าไปในดวงตาเรียวสีแซฟไฟร์ที่เข้มขึ้นด้วยราคะ แล้วรู้สึกเหมือนกำลังมองตัวตนอีกด้านหนึ่งของจาเรด เป็นครั้งแรกที่มองผ่านใบหน้าหล่อเหลาคมเข้มจนเห็นผู้ชายข้างใน เขาคือจาเรดที่เธอไม่รู้จัก แววตาของเขาเย็นชาดุดันแต่เขากลับลูบไล้เธอแผ่วเบา

จาเรดปลดตะขอหน้ากระชากบราออก ก้อนเนื้อขาวเนียนนุ่มปลายยอดสีหวานทำให้เขาน้ำลายสอ

พู่กันยกมือขึ้นปิดหน้าอกแต่ถูกมือหนากระชากออกอย่างหยาบคาย อ้าปากจะด่าปากกระด้างก็จู่โจมทรวงอกข้างหนึ่ง จากด่ากลายเป็นเสียงครางวาบหวิว

จาเรด... ขบกัด ดึงทึ้งด้วยฟันคมขาวแล้วปลอบประโลมด้วยลิ้นร้อนร้ายครั้งแล้วครั้งเล่า

พู่กันหยิก ข่วนทุบตีร่างแกร่งเขาไม่แม้แต่จะสะดุ้งสะเทือน นิ้วเรียวสอดไว้เข้าไปในเส้นผมสีดำดกหนากระชากแรงๆ พยายามฝืนต้านความความปรารถนาเร่าร้อนที่จาเรดเป็นผู้ก่อขึ้นในกายสาว

มาเฟียหนุ่มไม่สนใจความเจ็บ เอาคางสากระคายด้วยหนวดเคราเป็นตอสั้นๆ ถูไถ...ซ้ำๆ ความเจ็บปนเสียวทำให้หญิงสาวร้องอุทานเบาๆ ร่างบางเกร็งโก่งตัวหนีในอ้อมแขนแกร่ง ร่ำร้อง สบถด่า ไม่ยอมถูกรังแกง่ายๆ

 “คุณเป็นบ้าไปแล้วหรือไง ทำแบบนี้ไม่ได้นะ ฉันไม่อยากแสดงหนังโป๊ทั้งที่ลูกน้องของคุณเงี่ยหูฟังเสียงอยู่หรอกนะใบหน้าเรียวแดงจัดด้วยความโกรธจัด มือน้อยผลักไสร่างแกร่งแรงๆ แต่เหมือนผลักก้อนหินไม่มีผิด

“เปิดเพลงเสียงดังขนาดนี้ไม่ได้ยินหรอก ยกเว้นคุณจะส่งเสียงดัง” จาเรดรวบมือน้อยทั้งสองข้างไว้ด้วยมือข้างหนึ่ง “ผมคอยแต่จะคิดถึงตอนที่เราสองคนแนบชิด นัวเนียกันบนเตียงยับยุ่ง ผมเมกเลิฟกับคุณจนกระทั่งคุณกรีดร้องเรียกชื่อผมซ้ำๆ ร่างกายและจิตใจของคุณมีแค่ผมเท่านั้น”

“ฉันจะไม่มีเซ็กซ์กับคุณอีก”

“ไม่งั้นหรือทำไมล่ะ” น้ำเสียงนุ่มทุ้มลึกแต่แฝงไว้ซึ่งความอันตรายเอ่ยถาม

 “เพราะ” พยายามนึกหาเหตุผลเมื่อมาเฟียตัวร้ายพยายามทำให้ไอคิวในสมองเธอลดลง จนคิดอะไรไม่ออกได้แต่รู้สึกถึงสิ่งที่เขาทำ “เพราะมันเป็นหนทางสู่หายนะ เราควรหยุดส่งสัญญาณที่สับสน มันจะทำให้ความสัมพันธ์ซับซ้อน วุ่นวาย

จาเรดที่กำลังซุกไซ้ซอกคอขาวแหงนหน้าหัวเราะลั่นจนหน้าอกแกร่งสะเทือนเหมือนได้ยินเรื่องตลก ทำให้พู่กันยิ่งโมโห

อะไรๆ ระหว่างเรามันก็ซับซ้อน สับสน วุ่นวายอยู่แล้ว ถ้าให้ผมตัดสินใจตอนนี้ผมคงจับคุณพาดตักแล้วฟาดก้นหนักๆ สั่งสอนมาเฟียหนุ่มยื่นใบหน้าไปกระซิบข้างใบหูขาว ไอ้ที่ฟาดไม่ใช้มือ แต่เป็นแส้ส่วนตัวแล้วไม่ใช่ฟาดแค่ที่ก้นอย่างเดียวนะ!

อี๊ ตัวลามก!

อย่ามาลามกกับฉันนะ! คุณจะบังคับขืนใจหรือทำอนาจารลูกหนี้ไม่ได้ กฎหมายลูกหนี้รู้จักไหม? ” พู่กันถลึงตาดุๆ ให้เจ้าหนี้จอมโหด ทั้งที่ท้องไส้ปั่นป่วนไปเพราะอารมณ์ขัดแย้งกัน ทั้งรักทั้งชัง ทั้งโกรธและปรารถนา ทั้งน้อยใจและคาดหวังด้วยใจจดจ่อ

รู้ แต่ไม่สน

โอ๊ยน่าโมโหชะมัด! คนอะไรเอาแต่ใจอย่างร้ายกาจดื้อด้านเหมือนลา ถึงไปร้องแรกแหกกระเชอก็คงไม่มีใครกล้ายุ่งกับเดอะบอส มาเฟียโหดอำมหิตและทรงอิทธิพลคนหนึ่งของโลก

ดวงตาเรียวสีแซฟไฟร์หลุบต่ำมองหน้าท้องแบนราบ

ไม่แน่นะ! ตอนนี้คุณอาจจะอุ้มท้องทายาทมาเฟียอยู่ก็ได้”

พู่กันส่ายหน้าไปมา ฉันไม่ได้ท้อง! คุณจงใจไม่ป้องกันใช่ไหม? คุณต้องการให้ฉันท้อง

         จาเรดนิ่วหน้ากับคำถามที่เต็มไปด้วยคำกล่าวหา  คุณจงภูมิใจที่เป็นผู้หญิงคนแรกและคนเดียวที่ได้สัมผัสตัวตนของผมโดยไม่มีสิ่งกีดขวาง เราเมกเลิฟกันขนาดนั้นผมมั่นใจว่าทำคุณท้องแน่!

มันน่าภูมิใจตรงไหน? เจ้าคิดเจ้าแค้นสมเป็นมาเฟีย แต่เดี๋ยวก่อน ก็ไม่แน่หรอกว่าฉันจะอุ้มท้องทายาทมาเฟีย!”

 “เอ! พูดแบบนี้คงอยากเปลี่ยนบรรยากาศมาลองรักในรถ ผมไม่ได้เมกเลิฟบนเบาะหลังรถที่กำลังแล่นมานานแล้ว แค่คิดก็ให้ตื่นเต้นอยากจัดหนักเมีย!” กระซิบบอกข้างใบหูขาวด้วยเสียงแหบพร่าเซ็กซี่

อี๊ไอ้คนหื่น ร่างผอมบางที่นั่งบนตักแกร่ง ดิ้นขลุกขลักในอ้อมแขนแกร่ง ทำเสียงฮึดฮัดไม่พอใจ “ใครจะมีเซ็กซ์กับคุณกัน แค่นอนกันสนุกๆ อย่ามาทำเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ น่ารำคาญ!

 จาเรดขบกรามแน่น หลอกฟันเขาแล้วไม่รับผิดชอบใช้ได้ที่ไหน! มาเฟียหนุ่มให้มันเขี้ยวอยากสั่งสอนเมียเด็กจนรถสั่นสะเทือนสิบแมกนิจูดให้ได้รู้สำนึกว่าอย่ามาปากดีกับผัว!

 “คุณไง! คุณต้องถูกลงโทษที่กล้าท้าทายอำนาจผมด้วยการไปสถานที่อโคจรคบชู้สู่ชายกินเหล้าเมายา …” ร่ายข้อหายาวเป็นหางว่าว จาเรดไม่ได้จะทำร้าย แต่จะกัดให้จมเขี้ยว

มือหนาปลดกระดุม รูดซิป ถอดกระชากกางเกงยีนลงไปตามขาเรียวโดยที่เจ้าของดิ้นรนขัดขืนไม่ยอมให้ความร่วมมือ แล้วมือหนาก็สัมผัสต้นขาด้านในแล้วแนบฝ่ามือกับผิวเนื้อส่วนที่ไวต่อสัมผัส

พู่กันหนีบต้นขาเข้าหากันเพื่อล็อกมือซุกซนให้อยู่ที่เดิม

“คุณคิดว่าจะหยุดผมได้เหรอ?” มาเฟียหนุ่มแสยะยิ้มร้าย แทรกมือหนาหยาบกร้านเข้าไปในแพนตี้ 


ปล.จอคำผิดโปรดแจ้ง ฝากแอดFC คอมเม้นต์เป็นกำลังใจให้ไรต์ด้วยนะคะคุณจะได้ไม่พลาดนิยายอัพตอนใหม่ ^^ #มาเฟียเมียดุ #ธีร์วรา
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 44 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

56 ความคิดเห็น

 1. #52 aranyaorchid (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2563 / 17:36
  พี่บอกพี่เอาจริงน้องจะถอยหรือจะเดินหน้าว่ามา
  #52
  1