หวนรักสามีไร้ใจ (Re-up)

ตอนที่ 64 : อดีตที่หวนคืน (1)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,787
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
    3 มี.ค. 64


นิโคลัสมองสาวสวยตั้งแต่เธอเดินเข้ามาในร้านอาหาร ผู้หญิงคนนี้มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ดุสิตา ชาลอฟสวมใส่เสื้อผ้าสไตล์มิกซ์แอนด์แมตช์แบบคนฉลาดเลือก และมองจากตรงนี้เธอฉายออร่าความมุ่งมั่นจริงจังบางอย่าง ซึ่งเขาคิดว่าเซ็กซี่พอๆ กับเรือนร่างเซ็กซี่ที่มีส่วนโค้งส่วนเว้าของเธอ

         ดุสิตารู้สึกว่าถูกจับจ้องด้วยสายตาร้อนแรงแผดเผา พอหันไปมองก็พบสายตาสีเขียวมรกตร้อนแรงที่กระตุ้นการจดจำได้และความรู้สึกบางอย่างในกายสาวขึ้นมา ช่องอกข้างซ้ายเกิดอาการแปรปรวน ท้องไส้ปั่นป่วน

         เธอกะพริบตาและกะพริบอีก เป็นไปไม่ได้! พยายามบอกตัวเองว่าเป็นเพราะแสงและเงาเล่นตลก

         ผมสีเข้มหยักศกเป็นลอนคลื่น ใบหน้าหล่อเหลาแบบโหดๆ คิ้วเข้มดกหนาพาดเฉียงเหนือดวงตาเรียวสีเขียวมรกต จมูกโด่งเป็นสันตรงดูแข็งแรง ริมฝีปากหยักลึกดูอ่อนนุ่มทั้งที่น่าจะกระด้างเหมือนส่วนอื่นๆ บนใบหน้า คางเหลี่ยมแกร่งสมชาย

         ไม่ว่าจะกะพริบตากี่ครั้ง แต่เป็นเขาจริงๆ ด้วย ลีออน โบเซลลี ผู้ชายสารเลว ไร้หัวใจ!!

         ร่างสูงสง่าของผู้ชายอันตรายเปี่ยมล้นด้วยเซ็กซ์แอพพีล (Sex appeal) ในชุดเสื้อเชิ้ตสีดำ กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบดูธรรมดาๆ แต่ว่าเป็นของแบรนด์เนมทุกชิ้นขยับลุกจากเก้าอี้ลุกขึ้นยืนเต็มความสูงหนึ่งร้อยเก้าสิบเซนติเมตร

         ดวงตาเรียวเฉี่ยวสีฟ้าเบิกกว้างเหมือนช็อกของสาวสวยมองไหล่กว้างรับเอวสอบเพรียว ขายาวๆ ในกางเกงยีนส์ก้าวมาข้างหน้า ดวงตาเรียวสีเขียวคมกล้าจับจ้องอยู่ที่เธอไม่คาดครา ผู้หญิงหลายคนหยุดคุยแล้วหันศีรษะมองตามหนุ่มหล่อเหมือนต้องมนตร์ แต่หนุ่มหล่อแบบโหดๆ กลับไม่สนใจ

         ร่างสูงสง่าเดินมาหยุดตรงหน้าเธอ ไม่ได้เจอกันนาน สบายดีนะ

         ในระยะใกล้แทบเห็นรูขุมขนแบบนี้ บอกเลยว่าผู้ชายสารเลว ไร้หัวใจคนนี้ยิ่งอันตรายด้วยพลังทางเพศล้นเหลือ บรรยากาศรอบๆ อบอวลไปด้วยฟีโรโมนของเพศชาย

         ท้องไส้ของสาวสวยปั่นป่วน ลางร้ายกรุ่นในอากาศ

         “คุณ!...เธอกลืนน้ำลายเหนียวๆ ลงคอ

         ที่ผ่านมาลีออนอาจจะคั่วผู้หญิงโดยไม่ต้องใช้ความพยายามมากนัก แต่กับดุสิตาคงต้องใช้ความพยายามและความทุ่มเท เธอไม่หลงใหลหน้าตา เสน่ห์หรือเงินทองของเขา ซ้ำร้ายเธอเกลียดเข้ายิ่งกว่าไส้เดือนกิ้งกือ

         มันคือความท้าทาย ทำอย่างไรเขาถึงจะได้เปลื้องเธอแล้วโรมรันกันจนเหงื่อโชกบนเตียงอีกครั้ง

         ดุสิตาข่มอารมณ์พลุ่งพล่านที่พุ่งสูง อย่าเพิ่งสติแตกบอกตัวเองแล้วพยายามสูดลมหายใจเข้าช้าๆ ลึกๆ แต่กลับได้กลิ่นฟีโรโมนของคนสารเลว ไร้หัวใจอวลในจมูกจนต้องกลั้นหายใจ เพราะรังเกียจแม้แต่จะใช้อากาศหายใจเดียวกัน

         “คุณมาทำอะไรที่นี่

         “เดต”

         “ผู้หญิงโชคร้ายคนนั้นเป็นใครล่ะ”

         “คุณไง”


สามารถสั่งซื้อหนังสือ E-Book ของธีร์วรา ได้ที่ link นี้เลยค่ะ

http://goo.gl/VU8OaHให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

53 ความคิดเห็น