หวนรักสามีไร้ใจ (Re-up)

ตอนที่ 62 : ซันไซน์! (7)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,704
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
    1 มี.ค. 64


คุณชอบเล่นอะไรแผลงๆ ระหว่างมีเซ็กซ์ไหมสาวสวยถามตรงๆ

ซันไซน์ผมเป็นผู้ชาย ผมยอมทำทุกอย่างถ้านั่นทำให้ได้ขึ้นเตียงนิโคลัสจินตนาการภาพสาวลูกครึ่ง ดุสิตา ชาลอฟมีใบหน้าออกเหลี่ยมได้สมมาตร คิ้วเรียวโก่งสวยเหนือดวงตาเรียวปลายเฉียงสีฟ้าชวนหลงใหล โหนกแก้มสูง จมูกโด่งรับกับริมฝีปากโค้งเหมือนคันธนูของคิวปิด รูปร่างสูงระเหิดระหงสมเป็นซูเปอร์โมเดล ผิวสีน้ำผึ้งเนียนสวย ดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์มากกว่าสวย

ที่สำคัญนางแบบสาวมีเรือนร่างเซ็กซี่อันตราย ส่วนที่โค้งก็นูนอวบอึ๋ม ส่วนที่ควรเว้าก็คอดสวย บั้นท้ายงอนงาม ขายาวเรียวงาม เท้าเรียวเล็กในรองเท้าส้นสูงห้านิ้วที่เขาจินตนาการว่าพาดบนไหล่กว้างหรือเกี่ยวรอบเอวหนาขณะที่เขากระแทกกระทั้นแบบลืมเป็นลืมตายเข้าหาร่างบาง

จินตนาการติดเรตทำให้อุณหภูมิในกายหนุ่มร้อนขึ้นอีกหลายองศา มือหนาสอดเข้าไปในกางเกงนอน ลูบคลำส่วนที่แกร่งร้อนดุจเหล็กกล้าห่อหุ้มกำมะหยี่โดยจินตนาการว่าเป็นมือนุ่มของนางแบบสาวที่กำลังลูบไล้เขาอยู่ 

คุณเคย…”

คำถามโจ๋งครึ่มทำให้ใบหูของสาวสวยแทบไหม้ แต่เธอไม่ใช่ผู้หญิงประเภทกุลสตรีศรีสยามที่พอได้ยินได้ฟังคำพูดหยาบ ลามกแล้วให้เป็นลมหรือทำอะไรไม่ถูกเมื่อผู้ชายพูดอ่อยแต่ตอบโต้อย่างมีชั้นเชิงแบบคนทันกัน

มากพอสาวสวยที่ชอบเฟลิร์ตและมีหนุ่มๆ เข้าคิวเข้ามาขายขนมจีบจนบันไดบ้านไม่แห้ง จนได้รับฉายาคลาสโนวี่มีข่าวควงกับหนุ่มๆ ไม่ซ้ำหน้า โดยมีภาพในหนังสือแนวปาปารัสซี่เป็นหลักฐาน คุณล่ะ…”

ไม่เท่าไหร่หนุ่มหล่อหน้าโหดที่ผู้หญิงสาวๆ สวยๆเป็นฝ่ายวิ่งหาและเขาไม่เคยต้องวิ่งตามพวกเธอพูดแบบถ่อมตัวสุดๆ ในสายตาคุณดารา นายแบบคนไหนหล่อ เซ็กซี่ที่สุด

มุมปากของสาวสวยยกขึ้นแล้วเอ่ยชื่อนายแบบคนหนึ่งที่เคยร่วมงานด้วย

ล้อเล่นหรือเปล่า หมอนั่นเพิ่งจะอายุสิบแปดหวิดผิดกฎหมายพรากผู้เยาว์

ความจริงสิบเก้าย่างยี่สิบแล้วสาวสวยตอบด้วยน้ำเสียงใสซื่อ

คนฟังทำเสียงหึไม่พอใจในลำคอ ลองผมเหล่สาวอายุสิบเก้าบ้างสิคุณต้องหาว่าผมตัณหากลับ

ก็จริง แต่ผู้หญิงเราก็แบบนี้ล่ะ

ที่จริงผมชอบผู้หญิงวัยใกล้ๆ กันมากกว่า จะได้คุยกันรู้เรื่องหน่อยเพราะผู้หญิงวัยนี้ไม่ต้องสอนเยอะ ดีไม่ดีอาจจะเชี่ยวชาญมากกว่าผู้ชายเสียอีก แต่เขาฉลาดเกินจะพูดออกมา ผู้หญิงชอบพูดว่าอยากให้ผู้ชายพูดความจริง แต่เอาเข้าจริงเวลาพูดตรงๆ ก็รับไม่ค่อยได้

ก็อาจจะใช่ แต่…”

“แต่อะไร”

สาวสวยยกยิ้ม ใครพูดเรื่องคุยหรือคะ

สามารถสั่งซื้อหนังสือ E-Book ของธีร์วรา ได้ที่ link นี้เลยค่ะ

http://goo.gl/VU8OaHให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

53 ความคิดเห็น