หวนรักสามีไร้ใจ (Re-up)

ตอนที่ 56 : ซันไซน์! (1)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 2,409
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
    23 ก.พ. 64


หล่อนคือใครอาเรียนน่า ดานีซี่กดเสียงต่ำถาม 

         ใครคือใครลีออนย้อนถามด้วยน้ำเสียง สีหน้า ท่าทางกวนประสาท แล้วเอียงศีรษะไปด้านข้าง กวาดสายตามองตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าและมองมองซ้ำจากเท้าสู่ศีรษะ

         ปลอมทั้งตัว!

         สิบปีที่ผ่านมาอาเรียนน่าปรับเปลี่ยนหน้าตาและรูปร่างตัวเองด้วยมีดหมอ ทั้งเสริม เติม เอาออก ทำเพิ่มตั้งแต่ใบหน้าไปจนถึงปลายเท้าถ้าไม่เสพติดศัลยกรรมก็เป็นเพราะเกลียดรูปร่างหน้าตาตัวเองอย่างหนัก

         ผู้หญิงที่คุณคุยด้วยไง?” เรื่องแบบนี้เชื่อเซ้นส์ผู้หญิงได้เลย ปกติเธอไม่เคยตามหึงหวง แต่ถ้ารายไหนมีท่าที่จะลึกซึ้งจริงจังเธอก็เข้าไปจัดการ อย่างเคสที่ผู้หญิงที่ปล่อยให้ท้องเพื่อจับผู้ชายของคนอื่นด้วยอุบายเก่าแก่คร่ำครึของผู้หญิงที่คิดว่าตัวเองฉลาด แต่จริงๆ แล้วโง่!

         เมื่อได้ฟังข้อความที่ฝากไว้ในเครื่อง เธอก็พิมพ์ข้อความแล้วกดส่ง

         เตรียมตัวไว้เดี๋ยวจะไปรับพาไปตรวจที่โรงพยาบาล

         อาเรียนน่าส่งรถเบนท์ลีย์พร้อมคนขับ สั่งให้ขับรถชนหรือทำอะไรก็ได้เพื่อให้มารหัวขนไม่อยู่บนโลกใบนี้ แม่มันด้วยยิ่งดี!

         อาเรียนน่าสาสมใจเมื่อได้รับรายงานว่านังผู้หญิงร่านหน้าโง่นั้นถูกรถเฉี่ยวล้มกระแทกฟุตบาทก้นจำเบ้า มีเลือดสดๆ ไหลลงมาขา เสียดายที่นังแม่มันไม่ตายตามลูกมันไป!

         ก็แค่ผู้หญิงคนหนึ่ง หึงหรือไงลีออนถามเสียงเรียบเรื่อยไร้อารมณ์ปนเบื่อหน่าย เขาน่าจะชินชากับครอบครัววิปริตของตัวเอง

         ลอเรนโซ่ โบเซลลีแต่งงานกับคารินา โคลเซอร์เพราะความเหมาะสมด้านฐานะ คอนเนกชั่นและธุรกิจที่เกื้อหนุนกัน

         สองตระกูลเป็นตระกูลขุนนางเก่าแก่เคยเป็นผู้สนับสนุนให้สงครามและอุตสาหกรรมหลายอย่าง คนของตระกูลโบเซลลียังเคยใช้กลวิธีใต้โต๊ะหลอกทุบตลาดหุ้นสำคัญๆ ของโลก ก่อนจะกวาดซื้อสินทรัพย์ในราคาต่ำ

         ณ ปัจจุบันธุรกิจของสองตระกูลนี้เมื่อรวมกันมีทั้งสถาบันการเงิน อสังหาริมทรัพย์ เหมือง พลังงาน ฟาร์มแบบผสม ฯลฯ พูดง่ายๆ คือมีทรัพย์สินมากมายมหาศาลเกินกว่าประเมินได้

         คารินาให้กำเนิดลูกชายในปีต่อมาพ่อกับแม่ของลีออนไม่ได้เป็นคนอบอุ่น อ่อนโยน แต่ทั้งสองก็รักเขาในแบบของพวกท่าน ห้าปีต่อมาคารินาเสียชีวิตจากโรคร้าย ไม่นานหลังจากนั้นบริษัทก็ได้รับอันนา ดานีซี่ผู้ช่วยเลขาฯ มาช่วยเลขาฯ ของพ่อที่มีงานมาก

         อันนาเป็นหม้ายสาวผู้อ้างว้างเดียวดาย รูปร่างหน้าตานิสัยไม่เหมือนคารินาแม้แต่เศษเสี้ยว หล่อนสวยมาก ดูใสๆ ไม่มีพิษภัย อายุอ่อนกว่าลอเรนโซ่รอบกว่า

         ลอเรนโซ่หลงใหลอันนาผู้สะสวย อ่อนหวานแต่ยังฉลาดพอที่จะให้หล่อนเซ็นสัญญาก่อนแต่ง อันนาไม่พอใจเป็นอันมากและเกลียดลูกติดสามีเข้ากระดูกดำ แต่ปกปิดไว้ด้วยการแสร้งเป็นคนดี เล่นได้สมบทบาทยิ่งกว่ามืออาชีพ

         หลังจากแต่งงานเข้าบ้านหล่อนก็พาลูกสาววัยไล่เลี่ยกับลีออนเข้ามาอยู่ในบ้าน ในวันหนึ่งอันนาเอายาปลุกเซ็กซ์ให้สามีกินแล้วใช้ลูกสาววัยใสเป็นเครื่องมือแบล็กเมล์ แล้วลีออนก็เป็นหนึ่งในเหยื่อของสองแม่ลูก

         แต่เวรกรรมสมัยนี้มันเร็วติดจรวด อันนาเกิดอุบัติเหตุรุนแรงจากการเล่นสกีได้รับบาดเจ็บบริเวณกระดูกสันหลังทำให้เป็นอัมพาตเดินไม่ได้

         บอกฉันมาว่าหล่อนเป็นใครอาเรียนน่าถามย้ำ เชื่อว่าไม่มีผู้หญิงคนไหนเหมาะสมกับลีออนมากกว่าเธอ 

สามารถสั่งซื้อหนังสือ E-Book ของธีร์วรา ได้ที่ link นี้เลยค่ะ

http://goo.gl/VU8OaHให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

53 ความคิดเห็น