หวนรักสามีไร้ใจ (Re-up)

ตอนที่ 47 : Mistake (บทนำ 1)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 3,705
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
    14 ก.พ. 64


ณ นิวยอร์ก                         

         ดุสิตา ชาลอฟนางแบบสาวลูกครึ่งไทย อิตาลีอายุสิบแปดที่เข้าสู่วงการมายาตั้งแต่อายุห้าขวบด้วยโครงหน้าที่ได้สมมาตร ดวงตาเรียวสีฟ้าชวนหลงใหล จมูก ปาก และคางเรียวได้รูปรับกันหมดทำให้เด็กหญิงตัวน้อยดูสวย น่ารักและโดดเด่นกว่าเด็กๆ ในวัยเดียวกัน ทำให้เหล่าเอเจนซี่ของไทยต่างรุมจีบให้มาร่วมงานด้วยมากมาย 

         สาวน้อยเคยให้สัมภาษณ์ว่าชอบทำงานวงการนี้ เพราะได้เห็นอะไรที่ตื่นตาตื่นใจและได้ทำงานกับคนที่น่าสนใจมากมาย

         ดุสิตาไม่ได้แค่รอโชคชะตาแต่ออกตามล่าทำตามความฝัน ตอนที่บินมาแคสติ้งงานที่เมืองลุงแซมเธอเป็นนางแบบโนเนม โนบอดี้ (Nobody) ไม่มีคนรู้จัก ถือว่าเริ่มจากศูนย์และรูปร่างของเธอผอมเพรียวเมื่อเทียบกับนางแบบคนอื่นๆ จนกลายเป็นผู้หญิงตัวเล็กไปเลยทีเดียว

         ที่สำคัญอาชีพนางแบบของที่นี่ดุเดือดและการแข่งขันสูงมากถ้าไม่เต็มที่คนอื่นก็คว้างานนั้นไป และในแต่ละวันเธอต้องวิ่งไปแคสติ้งงานตลอด ถูกปฏิเสธจนชาชินกว่าจะได้มาแต่ละงานนั้นไม่ง่ายเลยทีเดียว แต่ก็ยังแฮปปี้เพราะเป็นคนคิดบวก

         ดุสิตาพยายามสะสมประสบการณ์และพัฒนาตัวเองอย่างหนักเริ่มแต่เรื่องรูปร่างออกกำลังกายหนักมากก จากร่างผอมเพรียวกลายเป็นมีรูปร่างที่แข็งแรงดูมีสุขภาพดี บุคลิกภาพที่สง่างาม สร้างอินเนอร์ให้เข้าคอนเซ็ปงานหรือโชว์คือมีความสุข ความสนุกสนานขี้เล่น มั่นใจจนทะลุเลนส์กล้องในทุกๆ รูป ไปจนถึงการฝึกการโพสต์ท่าให้มีเสน่ห์สะกดสายตาเจ้าของแบรนด์และผู้ชม

         นางแบบสาวฝ่าฟันอุปสรรคนานัปการด้วยความพยายาม อดทน มุ่งมั่นเพื่อจะได้ยืนหนึ่งในวงการนางแบบระดับโลก แต่ความฝันนั้นก็ต้องมาสะดุดดวงตาเรียวสีฟ้าชวนหลงใหลจ้องขีดสิบขีดบนแท่งสีขาว   

         เธอรู้สึกไม่สบายมาสองสามวันบวกกับประจำเดือนที่มาล่าช้ากว่าที่เคยถ้าไม่ใช่เพราะความเครียดก็อาจจะเป็นสัญญาณบางอย่าง

         สิ่งต่อมาที่รู้คือเธอพุ่งเข้าไปในร้านขายยาซื้อที่ตรวจครรภ์ แต่มันดันมีหลายยี่ห้อเหลือเกินก็เลยหยิบมาทุกยี่ห้อมีทั้งแบบจุ่ม แบบหยดและแบบผ่านเอาให้ชัวร์กันไป

         เมื่อจ่ายค่าสินค้ากับเภสัชกรที่ทำหน้าที่เป็นแคชเชียร์เรียบร้อยแล้วก็รีบกลับมายังอพาร์ตเมนท์ เมื่อเข้ามาอยู่ในห้องพักส่วนตัวร่างโปร่งระหงก็ตรงดิ่งไปยังเข้าห้องน้ำ แกะกล่อง อ่านคำแนะนำแล้วทำการทดสอบ

         การรอคอยช่างยาวนานเหมือนชั่วกัปชั่วกัลป์ในความรู้สึกของคนรอ

         ในที่สุดการรอคอยก็สิ้นสุดลงผลปรากฏว่าสองขีด นางแบบสาวกรีดร้องลั่นห้องน้ำ ในใจยังมีคำถามมากมาย จะท้องไหม? แม่นยำหรือเปล่า? เชื่อได้กี่เปอร์เซ็นต์?

สามารถสั่งซื้อหนังสือ E-Book ของธีร์วรา ได้ที่ link นี้เลยค่ะ

http://goo.gl/VU8OaHให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

53 ความคิดเห็น