หวนรักสามีไร้ใจ (Re-up)

ตอนที่ 38 : ตอนที่ยังไม่ได้ตั้งชื่อ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 4,187
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 28 ครั้ง
    5 ก.พ. 64


         “ขอโทษนะ คาร่า มีอาร์ เดี๋ยวผมจะชดเชยให้ทีหลัง” คนพูดก้มหน้าหอมแก้มนวลแรงๆ สูดกลิ่นกายสาวบนเรือนร่างที่กลายเป็นสีชมพูด้วยเลือดฝาด สูดกลิ่นความพิศวาสที่แผ่ออกมาทุกรูขุมขนเข้าไปในปอดลึกๆ กลิ่นที่ทำให้สัตว์ตัวผู้ที่ติดสัดต้องกู่ร้อง

         วีรยานอนตัวอ่อนระทวยให้สามีจอมหื่นรังแกตามแต่ใจแต่ในใจตั้งปณิธานแน่วแน่ว่าเธอจะไม่ยอมแพ้ความพิศวาสร้อนๆ ที่แผดเผาและจะเดินออกจากประตูออกไปด้วยความภูมิใจ

         เมื่อรังแกคนใต้ร่างจนพอใจแล้วหนุ่มหล่อก็....ออกไปอย่างระมัดระวัง พอก้มลงมองแทบใช้ตอกตะปูได้เลย!

         ‘เดี๋ยวพ่อจะชดใช้ให้ทีหลัง

วีรยาพลิกตัวนอนตะแคง ขดตัวกลมเหมือนลูกบอลเก่าๆ

         เธอมีอะไรกับสามี! เอ๊ย! แค่เกือบยังไม่ได้มีอะไรกัน? เธอไม่ได้เสียดายพรหมจารีถ้ามอบให้คนที่รัก แต่คงเสียใจถ้าถูกบังคับเอาโดยคนไม่เห็นค่า!

         จิโอวานนี่ก้มลงหยิบเสื้อผ้าที่กระจายเกลื่อนบนพื้นขึ้นมาสวม ใบหน้าทะมึนน่ากลัว การแต่งงานระหว่างเขากับวีรยาเกือบสมบูรณ์แล้ว! แค่คิดก็

         หนุ่มหล่อหันกลับมามองภรรยาแล้วกำมือแน่นข้างลำตัวไม่ให้ยื่นมือออกไปสัมผัสร่างของภรรยาตัวเล็กที่นอนหันหลังขดตัวเหมือนลูกบอลเก่าๆ ให้รู้สึกเหมือนตัวเองโคตรเลว

         มือหนาเอื้อมไปคว้าผ้าห่มตรงปลายเตียงมาคลุมร่างงามที่มีรอยแดงเป็นปื้นเพราะน้ำมือเขาอย่างอ่อนโยน ก่อนจะหมุนตัวเดินออกจากห้องไป

         พอเสียงประตูห้องปิดวีรยาที่นอนขดตัวใต้ผ้าห่มส่งเสียงครางเมื่อขยับตัวเจ็บ ณ ตรงนั้น ต่อให้ต้องคลานเธอก็ต้องออกไปจากที่นี่ ไปจากมารร้ายจอมหลอกลวงที่ทำทุกวิถีทางให้ได้ในสิ่งที่ตัวเองต้องการ!

         หญิงสาวค่อยๆ ขยับลุกจากที่นอนกระเถิบไปริมเตียงเหวียงขาลงมาบนพื้น คว้าเสื้อผ้าที่ขาดรุ่งริ่งขึ้นมาสวมแล้วรีบออกจากห้องของสามีเพื่อกลับห้องของตัวเอง

         พอเข้ามาอยู่ในห้องส่วนตัววีรยาก็หยิบสมาร์ตโฟนขึ้นมาสไลด์จิ้มแอพฯ เรียกแท็กซี่ให้มารับ แล้วรีบเข้าห้องน้ำ อาบน้ำ แต่งตัวด้วยความเร็วทำลายสถิติ

         มือน้อยคว้ากระเป๋าสตางค์และสมาร์ตโฟนบนโต๊ะข้างหัวเตียงก่อนจะเดินตัวปลิวออกจากห้อง พอมาถึงประตูหน้าหญิงสาวก็ใช้ลูกไม้ให้รปภ. ที่มีหน้าที่เฝ้าประตูไปจัดการไล่งูในสวน แล้วตัวเองก็แวบออกมาขึ้นรถแท็กซี่หน้าคฤหาสน์

        

         ณ มิลาน

         ‘คนขี้ขลาดไหนบอกให้โอกาส นี่อะไรนิดอะไรหน่อยก็ทิ้งกันง่ายๆ บอกเลิกโดยไม่มีเหตุผล ไม่เคยคิดจะเชื่อใจกันเลยไหม?’

         วีรยามองข้อความบนสมาร์ตโฟนตาขวาง เออ ยอมรับว่าขี้ขลาดขาดเหตุผลในบางครั้ง แล้วเขาล่ะจะทำอะไรไม่เคยบอกกล่าวให้เมียรู้ เมียก็คนมีจิตใจไม่ได้ตรัสรู้ไปทุกเรื่อง

         จิโอวานนี่น่าจะเชื่อใจเธอเหมือนที่ชอบพูดให้เธอเชื่อใจเขา

         “คนเฮงซวย”

         วีรยาโทรหาเพื่อนๆ แล้วชวนไปสปา นวดผ่อนคลาย ทำสวยเผื่อจะอารมณ์ดีขึ้นบ้าง สามสาวนัดเจอกันที่สปา

         สปาหรูแห่งนี้ก่อตั้งโดยผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและเรือนร่างของอิตาลี โดยได้รับแรงบันดาลใจจากสปาที่ดีที่สุดของโลกมาผสมผสานกันอย่างลงตัว มีบริการหลากหลายให้ลูกค้าได้เลือก...อย่างบริการห้องเซานา ห้องอบไอน้ำฮัมมัม ห้องอบความร้อนลาโคเนียม ไอซ์ฟาวน์เทน ทั้งยังมีทรีตเมนต์หลากหลายรูปแบบท่ามกลางบรรยากาศผ่อนคลาย ส่วนประกอบที่ใช้ในทรีตเมนต์ส่วนใหญ่มาจากธรรมชาติ บำรุงดูแลตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า

         สามสาวเลือกคอร์ส

         พนักงานของสปาที่ผ่านการอบรมมาทำการชำระล้างฝ่าเท้าลูกค้าสาวให้สะอาดด้วยน้ำอุ่นผสมกลีบดอกไม้นานาชนิด เสร็จแล้วก็ทำการขัดผิวด้วยบอดี้สครับที่มีส่วนผสมของกลีบดอกไม้ ปิดท้ายด้วยการนวดน้ำมันอโรมาที่ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายทั้งกายและใจ 

         หลังจากออกจากสปาสามสาวก็ไปยังห้างสรรพสินค้า การทำสวยและชอปปิ้งช่วยได้จริงๆ เมื่อเดินชอปจนเมื่อยสามสาวก็มองหาร้านอาหารอร่อยๆ รับประทานและพักขา

         ฉันจะหย่าวีรยาเอ่ยขึ้นเมื่อพนักงานเดินห่างออกไป

+++ UN CUT อ่านได้ที่รีดอะไร้ +++

สามารถสั่งซื้อหนังสือ E-Book ของธีร์วรา ได้ที่ link นี้เลยค่ะ

http://goo.gl/VU8OaHให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 28 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

53 ความคิดเห็น