หวนรักสามีไร้ใจ (Re-up)

ตอนที่ 21 : ต่อรอง (3)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 7,534
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 41 ครั้ง
    19 ม.ค. 64

หนึ่งสัปดาห์

ดีลจิโอวานนี่ยื่นแก้วกาแฟมาข้างหน้า วีรยายื่นแก้วกาแฟไปชนแก้วของเขาให้รู้สึกเหมือนตัวเองเพิ่งทำข้อตกลงกับจอมมารลูซิเฟอร์ขณะยกแก้วกาแฟขึ้นจิบ

ระหว่างรอเราก็น่าจะสนุกกันได้ เราจะเมื่อไหร่ดีจ๊ะ คืนนี้เป็นไงน้ำเสียงแฝงด้วยการล่อลวง

คืนนี้! วีรยาตาโต ปากอ้าเผยอ ท่าทีสบายๆ ของจิโอวานนี่ดูหลอกตาเมื่อดวงตาเรียวสีอำพันเผยความรู้สึกภายใน ให้ความรู้สึกเหมือนเสือร้ายเห็นเหยื่อที่มันพร้อมจะตะปบกิน แล้วสายตาของเขาเหมือนมีมนตร์สะกด ควบคุมและชักเชิดเหยื่อตามชอบใจ

มันไม่จริง มันเป็นแค่จินตนาการของเธอ!

ผมอยาก…” ใบหูขาวร้อนแทบไหม้ แก้มนวลแดงจัดกับคำบรรยายติดเรต ต้องให้ผมอธิบายไหมว่าต้องทำยังไง

มะไม่ต้องหญิงสาวส่ายหน้าดิก “ระหว่างนี้คุณไม่ควรพูด (อ่อย) ส่งสายตา (อ่อย) หรือแตะต้องฉัน”

ทำไมคนเจ็บหน้าบึ้งเหมือนเด็กผู้ชายตัวเล็กๆ ที่ถูกขัดใจ เขามีความต้องการเหมือนชายหนุ่มวัยสามสิบเอ็ดที่สุขภาพแข็งแรงคนอื่นๆ แล้วการพูด (ติดเรต) กอด จูบ เมกเลิฟกับเมียนี่มันผิดตรงไหน?

 “คุณยังเจ็บอยู่และฉันไม่อยากทำคุณเจ็บวีรยาพูดปะเหลาะทั้งที่ใจเข่นเขี้ยวคนหื่นเจ็บอยู่ยังไม่เจียม แล้วสงครามยังไม่จบ อย่าเพิ่งนับศพทหาร!

ผมยอม ถ้าคุณผมคงรู้สึกดีขึ้นคนเจ็บส่งสายตาละห้อย น่าสงสารเหมือนหมาน้อยอ้อนเจ้าของมาให้

หื่นให้มันน้อยๆ สิ แล้วรู้จักรักนวลสงวนตัวเป็นไหม? ฉันต้องการสมาธิและเวลาในการคิด!

จิโอวานนี่บวกลบคูณหารในหัว เล่นตามเกมภรรยาจอมพยศสักพักให้ร่างกายที่ได้รับบาดเจ็บฟื้นคืนค่อยแย่งอำนาจควบคุมคืนมา คนเจ็บตอบตกลงง่ายๆ แต่ดวงตาสีอำพันหรี่ปรือลงปกปิดความคิดชั่วร้าย

 

ณ มิลาน

วีรยาต่อรองกับสามีเพื่อกลับไปทำงาน จิโอวานนี่หน้าบึ้งไม่ยอม แต่เมื่อถูกภรรยาตัวเล็กพูดหวานๆ ยิ้มน่ารักให้ก็ให้ใจอ่อน เมื่อได้คืบวีรยาก็เอาศอกด้วยการปฏิเสธไม่ยอมให้บอดีการ์ดร่างใหญ่ หน้าโหดตามไปด้วย เพราะไม่อยากถูกมองว่าเป็นภรรยามาเฟีย!

คนเจ็บหน้าเลือดเรียกร้องจูบเป็นการแลกเปลี่ยน!

วีรยาสูดลมหายใจเข้าลึกๆ กับบททดสอบ มันก็แค่จูบๆ เดียวไม่มีความหมายอะไร เธอโน้มตัวไปข้างหน้าใกล้จนรับรู้ถึงลมหายใจของกันและกัน เปลือกตาบางหลุบลง ปากอิ่มแดงระเรื่อเผยอนิดๆ แตะลงบนริมฝีปากหยักลึกเบาๆ เหมือนปีกผีเสื้อขยับ

จิโอวานนี่กำมือแน่นข้างลำตัว เมื่อสัมผัสแรกที่ริมฝีปากอิ่มสัมผัสริมฝีปากเขาเขารู้ว่าเธอยังโกรธ เกลียดเขาและเข้าใจที่เธอรู้สึกเหมือนถูกหักหลัง แต่เขาสัญญาว่าต่อแต่นี้จะเลิกพฤติกรรมเจ้าชู้ ซื่อสัตย์ต่อภรรยาคนเดียว!

จิโอวานนี่ต้องการเธอจริงๆ หัวใจไม่รักดีของเธอพองโตเมื่อรู้ว่าเขาต้องการเธอ มันก็แค่….เธอควรหยุดได้แล้ว วีรยาผละจากจูบที่กินเวลาเกือบนาที โกรธตัวเองที่ใจอ่อนง่ายๆ

จิโอวานนี่รู้สึกถึงการแข็งขืนต่อต้านและกำแพงอารมณ์ที่ถูกก่อขึ้นมากางกันระหว่างกันอย่างรวดเร็ว เขาจะไม่ยอมให้เธอกันเขาออกไปจากชีวิต ทันใดนั้นมือหนาก็กระชากมือน้อยจนร่างบางเซเข้าหา ยังไม่ทันตั้งตัวปากกระด้างก็ประกบปากอิ่มอย่างหนักหน่วง จูบเร่าร้อนยิ่งขึ้น ลึกล้ำยิ่งขึ้นเหมือนต้องการให้เธอยอมจำนน เขาไม่ได้แค่จูบแต่เหมือนเขากลืนกินเธอ

หนุ่มหล่อผละริมฝีปากออก รอจนเธอโฟกัสที่เขาอีกครั้ง “คุณเป็นภรรยาของผม” พูดเสียงดุดันแสดงความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ

“ฉันต้องไปแล้ว” วีรยาบอกลาแล้วเดินไปคว้ากระเป๋าถือผลุนผลันออกจากห้องไปเหมือนมีปิศาจไล่หลัง

จิโอวานนี่หยิบสมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุดมาสไลด์หน้าจอ เลื่อนหารายชื่อคนสนิทแล้วกดโทรออก

“ให้คนตามซินญอร่าไป แต่ห้ามแสดงตัวให้เห็น”


สามารถสั่งซื้อหนังสือ E-Book ของธีร์วรา ได้ที่ link นี้เลยค่ะ

http://goo.gl/VU8OaHให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 41 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

53 ความคิดเห็น