หวนรักสามีไร้ใจ (Re-up)

ตอนที่ 14 : ทวงสิทธิ์ (รัก) 4

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 8,920
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 40 ครั้ง
    12 ม.ค. 64

แล้วจูบไม่ได้หรือ

แบบนี้ก็ได้เหรอ? แน่ะยังมาทำหน้ามึนใส่ ไม่ได้!” หญิงสาวแหวเสียงดังลั่นห้อง

คนเจ็บยกมือข้างดีขึ้น แบมือ ยักไหล่ ทำหน้าใสซื่อทั้งที่ภายในหมาป่าชัดๆ

“เจ็บอยู่ยังหื่น” พยาบาลจำเป็นบ่นกระปอดกระแปด “มิน่าล่ะเมื่อก่อนถึงได้ควบสองสามพร้อมกัน”

“หึง!

“ใครหึง!

“คุณไง!

วีรยาถลึงตาดุๆ ให้คนเจ็บที่หลงตัวเองขนาดหนักคิดว่าตัวเองเป็นของขวัญจากพระเจ้าหรือไง! ฉันไม่ได้หึง! ไม่เคยหึงและคิดว่าคุณเกลียดฉัน เราไม่ชอบหน้ากันและกัน ไม่เห็นพ้องหรือขัดแย้งกันในทุกเรื่อง

ไม่ได้เกลียด ใช่! เรามีความเห็นไม่ตรงกันบ้างคนเจ็บให้การภาคเสธด้วยการแบ่งรับ แบ่งสู้

คนฟังทำเสียงเฮอะไม่เห็นด้วยในลำคอ คุณยังเป็นผู้ชายเอาแต่ใจอย่างร้ายกาจ เห็นแก่ตัว….”

ยอมรับ ส่วนคุณก็ยังอวดดีเหมือนเดิม แต่อย่างอื่นขยายใหญ่ขึ้นดวงตาเรียวจับจ้องส่วนนูนโค้งที่ดันตัวเสื้อให้รู้ว่าอะไรที่ใหญ่ขึ้น

อี๊หื่น! วีรยาประณามอดีตสามีในใจยับ ขณะมือเรียวหยิบผ้าห่มตรงปลายเตียงมาคลุมตั้งแต่เอวสอบลงไปเตรียมถอดกางเกง

กลิ่นหอมจากกายสาวกับความโกรธของวีรยาเร่าร้อนดุจไฟ ท้าทายให้เขากำราบ เลือดในกายหนุ่มไปรวมกันตรงหน้าขา ความแกร่งร้อนตื่นขึ้นจากการหลับใหล! จิโอวานนี่ประหลาดใจกับการตอบสนองของร่างกายตัวเองที่มีต่อผู้หญิงที่เขาไม่อยากแม้แต่จะมองหน้าเมื่อรู้ว่าเธอจะมาเป็นภรรยาของเขา วีรยาไม่ใช่ผู้หญิงในแบบของเขาเลย แต่ทำไมตอนนี้

ที่ผ่านมาทำไมคุณถึงไม่มีคู่รักจิโอวานนี่เอ่ยถึงข้อสงสัยที่ได้รับจากรายงานจากคนของเขาที่ให้ตามดูภรรยาทางนิตินัยห่างๆ

เมื่อเห็นสีหน้าอวดดีของอดีตสามีวีรยาให้รู้สึกเสียดายที่ไม่มีโอกาสได้ลองชิมผู้ชายคนอื่นหลังเลิกราจะได้พูดใส่หน้าได้เต็มปากเต็มคำว่าในโลกนี้ยังมีผู้ชายหล่อ งานดี ลีลาเด็ดกว่าเขา!

ฉันอาจจะมีเป็นสิบแต่คุณไม่รู้ก็ได้

จิโอวานนี่มองใบหน้าน่ารัก ถึงคุณมีเป็นสิบเป็นร้อยผมก็เข้าใจได้ ผู้ชายหรือผู้หญิงเสมอภาคมีความต้องการเหมือนๆ กัน ผมไม่มีปัญหาว่าคุณจะบริสุทธิ์หรือไม่บริสุทธิ์!” บอกอย่างใจกว้าง เพราะเข้าใจความต้องการแบบนี้ดี เซ็กซ์ก็เปรียบเหมือนอาหาร แม้อาหารจานโปรดของเขาจะเป็นพาสต้าโฮมเมด แต่บางวันก็ต้องการต้มยำกุ้งรสเผ็ดแซ่บเพื่อเปลี่ยนรสชาติกันบ้าง

แต่ไม่มีปัญหาถ้าจะนอกใจ อุ๊ย! นอกกายใช่ไหมคะ มีทั้งควบสองสามหรือแอบลักกินขโมยกินโดยมีเหล่าปาปารัสซีแชะภาพไว้เป็นหลักฐานถ้ารวบรวมไว้นับตั้งแต่แต่งงานจนเลิกรานี้คงได้เป็นแฟ้ม

 “ที่พูดไม่ได้ชวนทะเลาะ แค่จะบอกว่าถ้ามีไปบอกเลิกพวกมันซะ!

“!!!”

ถ้าสามีรู้ว่าเธอยังบริสุทธิ์ผุดผ่องราวแม่ชีอยู่จะว่าอย่างไรเมื่อยังเป็นเด็กหญิงตัวน้อยๆ เธอก็เคยฝันเหมือนเด็กผู้หญิงทั่วๆ ไปคือมอบความบริสุทธิ์ให้กับคนรัก (สามี) แต่เมื่อต้องแต่งงานตั้งแต่อายุยังน้อยแล้วสามียังไร้หัวใจความฝันแบบเด็กๆ แบบนั้นก็ค่อยๆ เลือนหายไป

ทำไมถึงไม่มีคู่รักลับๆ ในเมื่อจิโอวานนี่นอกใจเธอก่อน เพราะเธอถือเรื่องศีลธรรมและศักดิ์ศรี แถมยังแอนตี้พวกที่คบชู้ เมื่อจรดปากกาลงในใบหย่า (คิดว่าเป็นอิสระแล้ว) ก็มัวแต่ท่องเที่ยวแล้วทุ่มเทให้กับการงาน แม้จะมีเดตกับผู้ชายที่เพื่อนๆ แนะนำให้แต่ไม่เคยไปไกลกว่าความเป็นเพื่อน พูดง่ายๆ คือยุ่งมากก ไม่ได้ตั้งใจจะเก็บความบริสุทธิ์ไว้ให้คนหลงตัวเองอย่างจิโอวานนี่ เซเรตติแต่อย่างใด

 จิโอวานนี่มองคอเสื้อที่ถ่วงลงตามแรงโน้มถ่วงของโลกเผยให้เห็นเนินอกอิ่มวับๆ แวบๆ ก็ให้ปากคอแห้งผากราวกับอยู่กลางทะเลทราย

“มองอะไร” วีรยากุมคอเสื้อเข้าหากันแล้วถลึงตาดุๆ ให้คนหื่น

ผมจะมองอะไรก็ได้ที่ผมอยากมอง” มือหนาคว้ามือน้อยที่ขยุ้มคอเสื้อไปยังตำแหน่งที่เขาต้องการ“ถ้าคุณคิดว่าผมเอาเปรียบผมก็จะบอกความลับของผมผมไม่ชอบสวมเสื้อผ้านอนและตอนนี้ผมไม่ได้สวมกางเกงในเพราะมันทำให้ผมอึดอัด

เลิกกันแล้วจะพูดอ่อยให้ได้อะไรยะ? “ไม่เห็นอยากรู้” คนพูดกระชากมือกลับแล้วหันไปคว้าผ้าห่มตรงปลายเตียงมาคลุมตั้งแต่เอวสอบลงไป

คุณอยากนอนกับมันหรือเปล่า

มันไหนอีกล่ะพ่อคุณพ่อขนุนหนัง! นี่จะพาลชวนทะเลาะให้ได้เลยใช่ไหม?

สามารถสั่งซื้อหนังสือ E-Book ของธีร์วรา ได้ที่ link นี้เลยค่ะ

http://goo.gl/VU8OaHให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 40 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

53 ความคิดเห็น