กำราบรักซุป'ตาร์ร้าย

ตอนที่ 20 : Chapter 5 ผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ! (1)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 219
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    30 มิ.ย. 59


วางจำหน่ายแล้วในรูปแบบ

E-BOOK

 

 

สามารถดาวโหลดตัวอย่างมาอ่านก่อนได้ที่ลิงค์นี้ค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 
ฝากเพจ พูดคุยที่นี่คะ ธีร์วรา นักเขียน

 

 

 

 

Chapter 5

ผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ!

Jomtup’s part

ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์

ผมกับเดอะแก๊งต่างมาสิงสถิตกันอยู่แถวๆ ม้าหินอ่อนใต้ต้นหูกวางทั้งที่พระอาทิตย์ของประเทศไทยแผดแสงแรงกล้า ทำไมถึงเลือกที่นี่นะเหรอ เพราะมันอยู่ใกล้บริเวณสูบบุหรี่ยังไงล่ะ

ผมนั่งพิงต้นหูกวาง ขาไขว้กันวางอยู่บนโต๊ะม้าหินอ่อนอย่างสบายอารมณ์ ดูดอัดควันพิษเข้าปอด แล้วค่อยๆ ปล่อยควันออกจากปาก จมูกช้าๆ

นิโคตินในบุหรี่ทำให้สมองของผมครุ่นคิดได้อย่างปลอดโปร่ง

ผมกับเดอะแก๊งเข้ามาส่งเล่มวิทยานิพนธ์และไม่รีบร้อนไปไหน ยกเว้นพวกที่มีเมียรออยู่ที่บ้านที่ต้องรีบกลับไป

ผมซี๊ดบุหรี่แรง จนปลายบุหรี่ลุกวาบเป็นสีแดง ช่วยนี้มีอะไรๆ ให้ผมครุ่นคิดเยอะทั้งเรื่องบัวบูชา เรื่องคาร่า และเรื่องทางบ้าน ที่อยากซะเหลือเกิ๊นที่จะจับลูกตัวเองใส่พานให้กับลูกสาวของเพื่อนพ่อหลังจากที่เห็นข่าวของผมลงหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์เมื่อเช้าวานนี้

แต่ให้ดิ้นตายสิ! ยังไงผมก็ไม่ทางเป็นเหยื่อที่ช่วยเหลือตัวเองในเกมนี้อย่างแน่นอน เสืออย่างผมมันต้องเป็นผู้ล่า ไม่ใช่เหยื่อ

เมื่อผมปฏิเสธและหนีการดูตัว จอมพลพี่ชายฝาแฝดของผมที่เอาถ่านที่สุด (ตามที่คนอื่นเขาว่า) ก็ซวยไป ส่วนผมที่เป็นแกะดำนอกคอกที่ไม่ค่อยจะทำตามกฎเกณฑ์สักเท่าไหร่ จึงรอดตัวลอยลมไป

 ถึงจะดูใจดำเหมือนอีกา แต่ลึกๆ ผมก็นึกเห็นใจพลพี่ชายฝาแฝดเหมือนกัน ตั้งแต่เกิดพลถูกวางตัวว่าจะต้องรับผิดชอบธุรกิจของครอบครัว แล้วยังต้องแบกรับความหวังของพ่อแม่อีก ซึ่งเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ผมตรงกันข้ามกับพลทุกอย่าง จนถูกใครๆ มองว่าเป็นคนไม่เอาไหน เห็นแก่ตัว และนำความอับอายครั้งแล้วครั้งเล่ามาสู่ตระกูลวชิรสุทธิพร

เฮ้! ดูท่าว่าจะได้ผลนะเฟ้ย! เพราะตอนนี้ยัยบัวบาน ไม่มาตามมึงต้อยๆ แล้วสงสัยจะเลิกแล้วจริงๆ วะเสียงของไอ้ซันทำให้ผมตื่นจากภวังค์ความคิด แต่พอคิดเรื่องของบัวบูชาขึ้นมาที่ไร มันต้องมีอารมณ์เซ็งเบื่อขึ้นมาในทันที

ที่บัวบูชาไม่ตามมาละลานผมในช่วงนี้ คงเพราะหายหน้าไปอัพหน้าใหม่ที่คลินิกหรือโรงพยาบาลไหนสักแห่ง ไม่ใช่จะวางมือจริงๆ เกมนี้มันยังอีกยาว

ผมดูดอัดควันบุหรี่เข้าปอดอีกครั้ง ก่อนจะใช้ปลายนิ้วดีดบุหรี่ที่เหลือเกือบครึ่งมวนลงพื้นแล้วใช้ส้นรองเท้าขยี้แรงๆ เหมือนขยี้แมลงที่ไม่มีความสำคัญอะไรสักตัว

 ยังหรอก เพราะกูรู้จักบัวบูชาดีผมพูดด้วยน้ำเสียงเรียบเรื่อยปนเบื่อหน่าย ก่อนจะหันกลับไปมองเพื่อนๆ ที่กระจายกันอยู่บริเวณนั่น ไอ้ไทม์นั่งอยู่บนโต๊ะมาหินอ่อน โดยมีไอ้แบงค์และไอ้ซันนั่งอยู่ม้าหินอ่อนอีกด้าน ส่วนไอ้เป้โน้น! ยืนทำมิวสิกใต้ต้นไม้ สูบบุหรี่อยู่โน้น!

แล้วมึงจะทำยังไงต่อไปวะ!” ไอ้ไทม์นิ่วหน้ามองมาด้วยความสงสัย เรื่องนี้ก็ไม่ใช่เรื่องเล็กๆ ด้วย

ยังไม่รู้วะ!” ผมยักไหล่ เหมือนเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องเล็กที่ไม่ได้มีผลอะไรต่อชีวิตของผม ถ้าบัวบูชาโผล่มาอีกจริงๆ ก็คงต้องชิ่งอย่างเร็วที่สุดหรือไม่ก็ตามยัยฮันนี่บลอนด์ (คาร่า) มาเป็นไม้กันหมา

โอ๊ะโอ! ไอ้เสือ กูไม่เคยเห็นมึงวิ่งหนีผู้หญิงหางจุกตูดแบบนี้ เคยเห็นแต่วิ่งเข้าใส่ เกิดอะไรขึ้นวะ อย่าบอกนะว่ายัยบัวบานทำให้มึงเป็นโรคโฟเบีย (Phobia) กลัวผู้หญิงนะไอ้เป้พูดเย้ยหยัน

ดูปากมอมๆ ของไอ้เป้ มันน่ากระโดดถีบยอดอกจริงๆ แต่เสียดายที่มันอยู่ไกลไปหน่อย! ถึงผมจะได้เกรดดี (D) วิชาภาษาไทยสื่อสาร แต่ไอ้ประโยคที่ วิ่งหางจุกตูดนี่มันเอาไว้ใช้กับสุนัข ไม่ใช่เสือไม่ใช่หรือ

“เชี่ย! เป้ผมยกนิ้วกลางให้มัน

ที่จริงผมไม่ได้เป็นโรคโฟเบีย (Phobia) กลัวผู้หญิงอย่างที่ไอ้เป้กล่าวหา แค่หวาดๆ เท่านั้น ก็บัวบูชา แม่ง! เล่นตามรังครวญและทำร้ายผู้หญิงที่ผมกิ๊กกั๊กด้วย ผมก็ชักจะสยองพิกล

สงสัยคนนี้เป็นข้อยกเว้นวะไอ้แบงค์ยักคิ้วจึ๊งๆ สนับสนุนไอ้เป้ ก่อนจะหันไปแปะมือกับไอ้ซันที่ยกมือรออยู่ก่อนแล้ว

เอ้อ! หัวเราะไปเฮอะ! มึง ไม่โดนมั่ง ให้มันรู้ไป ระวังจะหัวเราะไม่ออกผมทำหน้าบึ้ง ชี้หน้าพวกมันเรียงตัว ถ้าพวกมันเจอแบบผมมั่ง ผมนี่แหละจะหัวเราะจนฟันโยกเลยคอยดูสิ!

เอาน่า! กูมีวิธีช่วยมึงไอ้ไทม์ที่นั่งเงียบพูดเสนอขึ้นมา และนั่นทำให้ผมเริ่มมีความหวังอีกครั้ง และหวังว่าวิธีของไอ้ไทม์จะได้ผล ผมจะได้หลุดพ้นจากบัวบูชาสักที

วิธีอะไรวะ ไอ้ไทม์

นี่ไง เมื่อเช้ากันย์เอามาให้กูดูไทม์เดินถือสมาร์ทโฟนมาให้ผมดู และนั่นทำให้ไอ้เป้กับไอ้แบงค์ที่อยากเสือกเดินตามมาด้วย

นี่มันคลิปกูกับยัยนั่นนี้ผมพูดพร้อมกับมองคลิบใน You Tube แบบอึ้งๆ จะไม่อึ้งได้ไง ก็มันเป็นคลิปที่ผมกับคาร่ากำลังจูบกันนัวตรงทางเดินในไนต์คลับเมื่อคืนก่อน จากยอดวิว สามแสนกว่าถือว่าค่อนข้างมากเมื่อเทียบกับเวลาที่ลง

ช่ายไอ้ไทม์ฉีกปากยิ้มกว้างแทบจรดใบหู จูบกันดูดดื่มเลยนะมึง!”

โอ๊ย! ร้อนแรง เห็นแล้วกูอยากวิ่งเข้าห้องน้ำไปช่วยตัวเองน้ำเสียงและสีหน้าของไอ้เป้บอกถึงความหื่นกาม

“เชี่ย! เป้” ผมยกเท้าถีบมัน แต่มันดันนกรู้เลยกระโดดหลบได้ทัน

แล้วข่าวว่าไงบ้างวะไอ้ซันชะโงกหน้ามองคลิปด้วยท่าทีสนใจเอ่ยถามขึ้น

ไอ้ไทม์กระแอมก่อนจะเริ่มอ่านข่าว….

ตบสนั่นซุปตาร์ขาวีน คาร่า คีรติ ตบแย่งผู้ชาย (ทายาทไฮโซเจ้าของบริษัทนำเข้ารถยนต์ชื่อดัง) กับไฮโซสาวที่มีข่าวว่ากิ๊กกัน ใครตัวจริง อ่านต่อหน้า 19’

นี่ข่าวเก่าแล้ว

โอ้ว! เป็นซุปตาร์ด้วย มิน่า หน้าสวยหุ่นเซ็กซ์ไอ้เป้พูดพร้อมกับซี๊ดปาก

หยุดน้ำลายยืดได้แล้วไอ้หื่นกามไอ้แบงค์หันไปด่าไอ้เป้ ตามด้วยตบหัวมันอีกทีหนึ่ง

สมน้ำหน้า!

แต่ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านั้นนะไอ้ไทม์ยิ้มร้าย และนั่นทำให้ผมเสียวสันหลังวาบแทบนั่งไม่ติด เพราะเวลาไอ้ไทม์ยิ้มแบบนี้ทีไร ต้องมีเรื่องไม่ดีทุกทีสิน่า

อะไรอีกวะ ไอ้ไทม์ เลิกเล่นลิ้นแล้วพูดมาผมพูดหน้านิ่ง ด้วยน้ำเสียงติดจะรำคาญ

พูดงี้ขนลุกเลยไทม์ยื่นแขนมาตรงหน้า

แน่ะ! คนยิ่งอารมณ์บ่จอยยังจะเล่นอีก เดี๋ยวพ่อก็ถีบให้เลย

เฮ้ย! นี่เล่นมากๆ นี่อยากเป็นเมียเหรอกวนตีนมา ก็กวนตีนกลับ คิดว่ากวนตีนเป็นคนเดียวหรือไง สันดาน เอ๊ย! นิสัยไม่เคยเปลี่ยน

ใครเมีย มึงสิเมีย! ยอมๆ เหอะ!ไอ้เป้ยิ้มบาง กวนประสาทด้วยอีกคน

ผมพ่นคำสบถออกมาเป็นชุด กว่าจะควบคุมอารมณ์ได้ก็ผ่านไปหลายนาที มีไรรีบพูดมา อย่าลีลาท่ามาก

ไอ้แบงค์หยักคิ้วจึ๊งๆ ยังไม่ยอมเลิกเล่น ถึงหล่อไม่มาก แต่ท่ายากพี่เยอะ ถ้าอยากให้ เอาเมื่อไหร่บอก

ผมยกนิ้วกลางให้ เล่นมากๆ ระวังเป็นศพนะมึงพูดขู่เสียงเรียบ ถ้ามีปืนในมือจะยิงแสกหน้าเรียงตัวเลยคอยดู

โหดสัส!

 

 

 

+++++++++++++++++++++++++++++++

 

 

Talk แก๊งพี่จอมทัพปากดีทั้งนั้น

  

หนึ่งเม้นท์ หนึ่งกำลังใจนะครัช ^_^ เป็นกำลังใจให้นักเขียนตัวน้อยๆ

วางจำหน่ายแล้วในรูปแบบ E-BOOK

 

สามารถดาวโหลดตัวอย่างมาอ่านก่อนได้ที่ลิงค์นี้ค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

24 ความคิดเห็น