กำราบรักซุป'ตาร์ร้าย

ตอนที่ 18 : Chapter 4 ซุปตาร์ขาวีน (2)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 162
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    18 มิ.ย. 59


วางจำหน่ายแล้วในรูปแบบ

E-BOOK

 

 

 

 

 

 

 

 

สามารถดาวโหลดตัวอย่างมาอ่านก่อนได้ที่ลิงค์นี้ค่ะ

 

 

 

 

 

 

 
ฝากเพจ พูดคุยที่นี่คะ ธีร์วรา นักเขียน

 

 

 

 

Chapter 4

ซุปตาร์ขาวีน

 

 

 

 

ณ บริษัท SYN

บริษัท SYN เป็นค่ายเพลงที่มีดารา นักร้อง และพิธีกรในสังกัดมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสี่หนุ่ม ซีต้าร์ โทยะ ลีโอ และแดซอง วงอีเควชัน (Equation) พี่ต่ายตูม วงบอดี้สลัม พี่ปุบปับ วงโทมาโท้ ป้า ฟาราฟิน วง Crazy S.E.X.Y (วงฉันเอง ) และยังมีศิลปินที่มีชื่อ (เสียง) อีกมากมายที่ไม่ได้กล่าวถึง

ใครก็ได้ช่วยอธิบายให้เจ๊ฟังทีสิ! ว่านี้มันเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นได้อย่างไร ตบตีกันเพื่อแย่งผู้ชายในไนต์คลับ เหมือนชะนีไร้สมองเสียงแหลมๆ ของเจ๊ริชชีปลุกฉันให้ตื่นจากภวังค์ความคิด

ฉันอ้าปากจะพูดอธิบายว่าไม่ได้แย่งผู้ชาย แค่ตบสังสอนชะนีที่บังอาจมาตบฉันก่อน แต่พออ้าปาก เจ๊ริชชีก็ยกมือชี้หน้า ฉันเลยหุบปากฉับ ทำมือรูดซิปปิดท้าย

แล้ววันนี้ต้องหาข้อสรุปให้ได้ ก่อนที่พวกเธอๆ (ชี้หน้าเรียงตัวเป็นรายบุคคล) ทั้งหลาย จะเสนอหน้าไปพบเฮียโอ่งเข้าใจไหม?เจ๊ริชชีจ้องหน้าฉันนานเป็นพิเศษ จนฉันชักเครียด! นักข่าวมาปักหลักอยู่หน้าบริษัท จนเจ๊ชักจะประสาทกินอยู่แล้ว เพราะอีแร้งทั้งหลาย (นักข่าว) ต่างพากันมารุมทึ้งฉัน อย่างกับซากศพตายซาก แล้วอีแร้งพวกนั้นก็กำลังกระหายข่าวของพวกเธออยู่ และถ้าใครมีความคิดดีๆ ก็รีบเสนอมาเร็วไว

เปรียบเทียบซะเห็นภาพเลย ซากศพตายซากที่อีแร้งรุมทึ้ง

เอ่อ…” ยัยโซรา แล้วจะเอ่อทำไมเนี่ย มีอะไรก็พูดออกมาสิยะ คิดไม่ออก

เอิ้ม! ขอบใจ ช่วยได้มากเลยโซรา (ประชด)

พวกเราก็ไม่รู้ว่ามันเกิดขึ้นได้ยังไงเจ๊มิ้นพูดขึ้น จู่ๆ นักข่าวจากช่องทีวี นิตยสารและหนังสือพิมพ์ก็โทรมาขอสัมภาษณ์พวกเราตั้งแต่เช้ามืด จนจับต้นชนปลายไม่ถูก ตอนนี้ก็ยังงงๆ อยู่

แล้วจะไม่ให้เจ๊มิ้นกับยัยโซรางงได้ไง ก็ในเมื่อสองคนนี้ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ที่ฉันนั่งคร่อมตัวยัยบัวบูชา ตวัดมือตบแล้วก็ตบยัยหน้าด้านราวกับนักวอลเล่ห์ทีมชาติไทย นี่ไงที่มาของฉายา ซุปตาร์ขาวีน ตบเป็นตบ เหวี่ยงเป็นเหวี่ยงของฉัน

ใช่ค่ะ เราแค่ออกไปดื่ม แดนซ์แก้เครียดปลดปล่อยหลังการสอบเท่านั้นเอง ไม่ได้คิดว่าจะมีเรื่อง ยัยนานะพูดอุบอิบในคอ

ปัง!

เราทั้งสี่คนสะดุ้งโหยงสุดตัว เมื่อเจ๊ริชชีตบตบโต๊ะประชุมเสียงดัง

ความวัวไม่ทันจะหาย ความควายเข้ามาแทรก แล้วเธอจะว่ายังไง คาร่า! เพราะภาพที่หราอยู่หน้าหนึ่งของหนังสือพิมพ์และหนังสือปาปารัสซี่ทุกฉบับนี่มันเธอชัดๆ” เจ๊ริชชีโยนหนังสือพิมพ์และนิตยสารหลายฉบับมาตรงหน้าฉัน

ตบสนั่นซุปตาร์ขาวีน คาร่า คีรติ ตบแย่งผู้ชาย (ทายาทไฮโซเจ้าของบริษัทนำเข้ารถยนต์ชื่อดัง) กับไฮโซสาวที่มีข่าวว่ากิ๊กกัน ใครตัวจริง อ่านต่อหน้า 19’

เจ๊ริชชีอ่านข้อความที่ปรากฏอยู่บนหน้าหนึ่งของหนังสือพิมพ์และนิตยสารอีกสองฉบับที่มีเนื้อหาข่าวไม่ต่างกันมากนัก

ฉันมองภาพประกอบในหน้าหนังสือพิมพ์ ด้วยความชาชิน ภาพแรก เป็นภาพที่ฉันกำลังหอมแก้มแชนซ์ และอีกหลายภาพกับหนุ่มมากหน้าหลายตา ภาพตบกับนางร้ายคู่กรณีที่เพิ่งมีข่าวเกาเหลาชามโต ภาพล่าสุดเป็นภาพที่ฉันกำลังจุมพิตแบบดูดดื่มกับหนุ่มหล่อล้ำ น่าปล้ำ (ทายาทไฮโซเจ้าของบริษัทนำเข้ารถยนต์ชื่อดัง) ที่ฉันเจอเมื่อคืนนี้ที่ไนต์คลับ

คนขับรถที่ฉันปรามาสกลายเป็นทายาทไฮโซเจ้าของบริษัทนำเข้ารถยนต์ชื่อดัง เป็นไปได้ไง!

เจ๊ริชชี ที่จริงเรื่องนี้คาร่าอธิบายได้นะคะฉันพูดแบบหวาดๆ กำมือแน่นใต้โต๊ะ เมื่อเห็นสีหน้าของเจ๊ริชชีที่เจ็บปวดราวกับคนเป็นริดสีดวง “นะคะ เจ๊” ออดอ้อนทั้งน้ำเสียงและแววตา

งั้นก็ว่ามาพูดด้วยน้ำเสียงอ่อนลง

ภาพที่เห็นในข่าวนั้น ที่จริงไม่ได้เป็นดั่งที่ซ้อแปดแฉ เอ๊ย! เขียนหรอกค่ะ

เจ๊ริชชียกมือข้างหนึ่งขึ้นกุมขมับ แล้วมันเป็นยังไงล่ะยะ

ที่ซ้อแปดเขียนว่าหนุ่มหน้ามนต์นั้น ที่จริงน้องเขาเป็นคู่หมั้นของลูกพี่ลูกน้องหนูเองค่ะ แล้วที่หนูจูบแก้มน้องเขาก็แค่จะขอบคุณที่น้องเขาขับรถมาส่งหนูที่มหาลัย หนูกับน้องเขาไม่ได้มีอะไรกันจริงๆ นะคะ หนูสาบานเลย ถ้าหนูพูดไม่จริง ขอให้จิ้น (virgin) ไปจนตาย แล้วที่หนูจูบแก้มน้องเขาก็เพราะหนูติดนิสัยตอนใช้ชีวิตอยู่ที่ต่างประเทศค่ะ เจ๊ก็น่าจะรู้นะคะ ว่าที่นั้นเขาเห็นเรื่องจุ๊บแก้มนี้เป็นเรื่องธรรมดาจะตาย ส่วนข่าวอื่นก็เป็นข่าวเก่าแล้ว

โอเค อันนี้เจ๊เข้าใจ เพราะต่อไปเธอกับน้องเขาก็จะมาเป็นเครือญาติกัน ข่าวนี้เจ๊จัดการได้

คำพูดของเจ๊ริชชีทำให้ฉันยิ้มออก เพราะอย่างน้อยเจ๊แกก็เข้าใจ สาวจิ้น (virgin) ที่ไม่อยากจะจิ้น (virgin) ไปจนตาย

แต่ข่าวที่จะมีปัญหาก็คือทายาทไฮโซเจ้าของบริษัทนำเข้ารถยนต์ชื่อดัง ที่มีคลิปหลุดกอดจูบกับเธอสองครั้งแล้ว แล้วเธอจะอธิบายว่ายังไงจ๊ะ คาร่าผู้จัดการวงพูดด้วยน้ำเสียงหวานเจี๊ยบ ทั้งที่สายตากำลังจิกกัดฉันเต็มที่

 เจ๊ยิ้มแบบนี้ มากินหัวหนูเลยดีกว่าไหม?

“ถ้าจะกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันแบบในคลิป ทีหลังไม่ไปเปิดห้องฟัดกันเลยนะยะหล่อน เจ๊ริชชีพูดประชด ใช้ปลายนิ้วชี้จิ้มหน้าผากนูนของฉัน แล้วผลักไปข้างหลังแรงๆ จนฉันแทบหงายหลัง แล้วสถานที่น่ะ หาให้มันดีกว่าข้างถนนกับทางเดินของไนต์คลับไม่ได้แล้วหรือไง คิดไงถึงได้ไปกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันอยู่ตรงนั่น

ความจริงแล้วคือไม่ได้คิด! ไอ้ที่กอดรัดฟัดเหวี่ยง (เออ พูดเหมือนฉันถูกอีตาไฮโซนั่นฟันแล้วเลย)  แบบว่าอารมณ์มันพาไป

เออคือฉันอ้าปากพยายามจะพูดอธิบายอีกครั้ง แต่ไม่รู้จะพูดอธิบายว่ายังไงดี ยัยนานะส่ายหน้าส่งซิกให้ฉันหยุดพูด เออหยุดก็ได้ฟะ

ใจเย็นๆ เจ๊ เดี๋ยวความดันขึ้ยเป็นลมเป็นแล้งไปเจ๊มิ้ใช้โบชัวร์โบกพัดใกล้ๆ ใบหน้าของเจ๊ริชชีที่มีทีท่าจะเป็นลมล้มตึงไปจริงๆ

เอิ้ม! ขอยาดมหน่อย เจ๊จะเป็นลม

นี่ค่ะเจ๊ยัยโซรายื่นหลอดยาดมที่เปิดฝาเรียบร้อยแล้วไปจ่อตรงรูจมูกของเจ๊ริชชี ที่สามารถดูดควายหายเข้าไปได้เป็นตัว

ฟรืด!

เป็นไงบ้างค่ะเจ๊

” เจ๊แกไม่ตอบ ใช้มือปัดยาดมในมือของยัยโซราออก ก่อนจะหันมาจับจ้องฉันต่อ

อธิบายต่อสิ! คาร่า ตั้งแต่ได้รับโทรศัพท์จากเฮียโอ่งและเห็นภาพของหล่อนหราบนหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์กับคลิปใน You Tube เจ๊ก็อยากจะเป็นลมตายให้มันรู้แล้วรูรอด หล่อนนี้มันตัวก่อปัญหาจริ๊งจริง เมื่อไหร่หล่อนจะหัดเสงี่ยมหงิมสนิมสร้อย เรียบร้อยเหมือนยัยสามคนนี้บ้างหา!”

คงต้องตายแล้วเกิดใหม่อ๊ะเจ๊ เถียงในใจ

แล้วยัยโซรา ยัยนานะ เจ๊มิ้น เสงี่ยมหงิมสนิมสร้อยเรียบร้อยตรงไหนหว่า? ตั้งแต่อยู่ด้วยกันมา ยังไม่เห็นความเรียบร้อยของสามคนนี้เลยอ๊ะ!

ก็อย่างที่หนูบอก หนูเจอกับเขาเพียงแค่สองครั้ง เขาชื่ออะไรหนูยังไม่รู้เลยมันเป็นความจริงนะที่ฉันไม่รู้จักนายหล่อล่ำ น่าปล้ำที่ทำอนาจารฉันในที่สาธารณะว่าเขาคือใคร เป็นลูกเต้าเหล่าใคร เพิ่งรู้ก็ตอนเห็นข่าวบนหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์นี่แหละ

แต่ข่าวในหน้าหนังสือพิมพ์บอกว่าชื่อจอมทัพนะ เจ๊มิ้นพูดขึ้น

ขอบใจที่อุตส่าห์บอก แต่ไม่ค่อยอยากรู้หรอกนะ เพราะไอ้บ้าห้าร้อยนี่มันตัวมารชัดๆ เจอกันที่ไรต้องมีคิส เอ๊ย! มีเรื่องทู๊กที

นั้นแหละค่ะ ครั้งแรกที่หนูเจอเขาก็วันที่อัดรายการคันปาก ช่อง 107 และครั้งที่สองก็ที่ไนต์คลับเมื่อคืน สาบานได้ว่าหนูไม่ได้รู้จักนายนี่จริงๆกะพริบตาปริบๆ ออดอ้อน

ขนาดไม่รู้จักแกก็ยังกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันซะ

“หนูเปล่านะเจ๊ นายนั้นมันกอดรัดฟัดเหวี่ยงจ้องจะเคลมหนูตลอดเว (ลา) ต่างหากล่ะ” ฉันเถียงขาดใจ

“ห้ามเถียง!

ชิ! ไม่เถียงก็ได้

เจ๊อ่า! หนูขอโทษ หนูไม่ได้อยากให้มันเป็นแบบนี้เลย สาบานได้” ยกมือสามนิ้วขึ้น ทำท่าสาบาน “เรื่องเมื่อคืนมันเหตุสุดวิสัยจริงๆ ที่จริงยัยโซรา ยัยนานะ กับเจ๊มิ้นก็อยู่ แล้วหนูก็ไม่ได้เมาด้วย ไม่เชื่อถามสามคนนี้ดูได้เลยบุ้ยปากไปทางเพื่อนร่วมวงที่นั่งหน้าสลอนมองอยู่

เรื่องนั้นช่างมันเฮอะ! เพราะยังไงเรื่องมันก็เกิดขึ้นไปแล้วแล้วตอนนี้พวกเธอทุกคนก็ควรจะมาหาวิธีแก้ไขกันดีกว่า ไม่อย่างงั้นคงมีปัญหากับการปล่อยเพลงซิงเกิ้ลใหม่ของพวกเธออย่างแน่นอนเจ๊ริชชีบ่นเหมือนหมีกินผึ้ง พร้อมกับคว้ายาดมในมือยัยโซราไปดมอีกฟรืดใหญ่ ไหนใครมีความคิดดีๆ บ้าง ลองเสนอกันมาสิ!”

ก็จัดแถลงข่าว ว่าเรื่องทั้งหมดไม่ใช่เรื่องจริง และก็ให้ข่าวว่า...เป็นคนหน้าเหมือนเจ๊คาร่าเหมือนคราวที่แล้วยัยโซราเสนอ

คราวที่แล้ว ก็ข่าวที่ฉันจูบกับไอ้บ้าหื่นกามริมฟุตบาธนั่นล่ะ

หน้าเหมือนม๊ากหล่อน เพราะมันเหมือนจริงๆเจ๊ริชชีส่งค้อนวงหนึ่งให้ยัยโซรา ซึ่งนั่งหน้าหง่อยไปเลย

ฉันนั่งนิ่งฟังการโต้เถียงแบบเผ็ดร้อนภายในห้องประชุมเล็ก แล้วก็ชักปวดเฮด เมื่อยังหาข้อสรุปไม่ได้ แต่เมื่อฉันเป็นต้นเหตุ ฉันก็ควรจะเป็นคนรับผิดชอบสิ! ใช่ไหม

เจ๊ค่ะ ฉันเรียกเจ๊ริชชีที่เดินกลับไปกลับมาในห้องประชุมจนพื้นแทบสึก

ว่าไงคาร่า

หนูขอลาออกค่ะฉันพูดขึ้น และนั่นทำให้ยัยนานะ ยัยโซรา และเจ๊มิ้นหันมามองฉันเป็นตาเดียวด้วยความตกตะลึง เพราะไม่คิดว่าฉันจะตัดสินใจทำอะไรแบบนี้

เมื่อกี้หล่อนว่ายังไงนะ คาร่าเจ๊ริชชีถามฉันแบบอึ้งๆ

อย่านะ คาร่ายัยนานะส่ายหน้าบอกให้ฉันหยุดพูด

“Please อย่าพูดนะเจ๊ยัยโซราพูดอ้อนวอน เพื่อให้ฉันไม่ต้องพูดคำว่า ลาออก

มันต้องมีทางแก้สิ!” เจ๊มิ้นพูดพร้อมกับเอื้อมมือมาจับมือฉัน บีบเบาๆ ให้กำลังใจ

ถึงแม้ว่าพวกเราทั้งสี่คน จะเพิ่งรู้จักกันไม่นาน แต่ฉันมักจะคิดว่าสามคนนี้เป็นครอบครัวอีกครอบหนึ่งของฉัน เหมือนกับที่พวกเธอคิดว่าฉันเองก็เป็นพี่สาว น้องสาวของพวกเธอเช่นกัน

 หนูพูดจริงนะคะเจ๊ หนูขอลาออก เพราะหนูไม่อยากให้เพื่อนๆ ในวงต้องมีปัญหา และเรื่องที่เกิดขึ้นมันก็เป็นความผิดของหนูเพียงคนเดียวเท่านั้นก้มหน้านิ่ง เพราะไม่อาจทนสบสายตาตัดพ้อ ต่อว่าของทุกคนได้

ใจเย็นๆ สิจ๊ะ คาร่า เรื่องมันไม่ได้ร้ายแรงขนาดนั้นหรอกเจ๊ริชชีพูดเสียงอ่อนลง เมื่อเห็นความเด็ดเดี่ยวในคำพูดและท่าทางของฉัน

ใช่คาร่า เธออย่าลาออกเลยนะ ถ้าเธอลาออกจากวง Crazy S.E.X.Y มันก็ไม่ใช่ Crazy S.E.X.Y สิ! เพราะถ้าขาดเธอไปวงเราก็จะไม่สมบูรณ์คำพูดประโยคนั่นของยัยนานะกระแทกใจฉันอย่างแรง

แค่คิดว่าต้องลาออกจากวง Crazy S.E.X.Y จริงๆ หัวใจของฉันก็ว่างโหวง การเป็นนักร้องคือความฝันหนึ่งในหลายความฝันของฉัน แต่มันจะต้องดับลงเพราะภาพและข่าวไม่กี่บรรทัด

ใช่ๆ เจ๊อย่าลาออกเลยน่ะยัยโซราพยักหน้าเห็นด้วย พร้อมกับเอื้อมมือข้ามโต๊ะประชุมมากุมมืออีกข้างของฉันไว้แน่น

หนูมีความคิดดีๆ ค่ะเจ๊เจ๊มิ้นยิ้มกริ่มเหมือนแมวเหมียวที่ชื่อเชสเชียร์จากเรื่องอลิซในดินแดนมหัศจรรย์  เมื่อพูดประโยคนี้ออกมา

ว่าไปมิ้น

ปัญหามันอยู่ที่ทายาทไฮโซเจ้าของบริษัทนำเข้ารถยนต์ชื่อดังใช่ไหมคะ

ใช่เราทุกคนที่เหลือตอบพร้อมกัน

งั้นก็ใช้ผู้ชายคนนี้ในการแก้ข่าวเสียๆ หายๆ ที่เกิดขึ้น

เอ! เจ๊มิ้นกำลังคิดอะไรของเขาอยู่นะ สงสัยจะเครียดจนประสาทกลับแล้วนะเนี่ย ถึงได้เสนออะไรพิเรนทร์ๆ แบบนี้ ทั้งที่เราก็ไม่รู้จักมักจี๋กับนายนั้นเป็นการส่วนตัว ถ้าแบกหน้าและถ่อสังขารไปขอร้อง ก็ไม่รู้ว่านายนั่นจะยอมมาแก้ข่าวให้หรือเปล่า?

แล้วจะทำยังไงถึงจะไปดึงตัวเขามาแก้ข่าวได้น่ะเจ๊ริชชีมีท่าทีครุ่นคิดหนัก

นั่นทำให้ฉันนึกถึงพูดบางประโยคของเขา นายนั่นตู่ว่าฉันเป็นคู่หมั้นเขา แล้วถ้าเรื่องสมมุติเป็นเรื่องจริงๆ ขึ้นมาล่ะ ฉันยิ้มกริ่ม เมื่อคิดหาวิธีแก้ปัญหาเรื่องวุ่นๆ นี่ได้

หนูมีวิธีค่ะ คำพูดนั่น ทำให้ทุกคนในห้องประชุมหันมามองฉันเป็นตาเดียวกัน

ยังไงหรือคาร่าเจ๊ริชชีเอ่ยถามขึ้นด้วยน้ำเสียงกระตือรือร้น

ฉันเล่าถึงแผนการที่อยู่ในหัวให้ทุกคนฟัง ซึ่งต่างก็เห็นด้วยกับวิธีของฉัน “สรุปเอาตามนี้นะคะ”

“โอเค” อีกสี่เสียงตอบรับพร้อมกัน พร้อมทำมือว่าโอเคประกอบ
 

+++++++++++++++++++++++++++++++

 

 

Talk ลำลึกความรักกันยังไงน้า สาวคาร่าจะเสร็จไหม ลุ้นๆ

  

หนึ่งเม้นท์ หนึ่งกำลังใจนะครัช ^_^ เป็นกำลังใจให้นักเขียนตัวน้อยๆ

วางจำหน่ายแล้วในรูปแบบ E-BOOK

 

สามารถดาวโหลดตัวอย่างมาอ่านก่อนได้ที่ลิงค์นี้ค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

24 ความคิดเห็น